Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? mua ở đâu? là băn khoăn của nhiều người bệnh xương khớp khi mong muốn được sử dụng bài thuốc trong điều trị bệnh. Nội dung bài viết này sẽ giúp người bệnh xương khớp và bạn đọc quan tâm có được thông tin giải đáp chi tiết.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?

Đối với người bệnh xương khớp, nhất là tình trạng bệnh mạn tính lâu năm thì chi phí điều trị cũng là một áp lực bên cạnh các triệu chứng đau nhức, hạn chế khả năng vận động và lao động. Khi tiếp cận và sử dụng bài thuốc điều trị bệnh xương khớp Quốc dược Phục cốt khang rất nhiều người bệnh quan tâm đến chi phí của bài thuốc này là bao nhiêu.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành công tác tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Sau khi được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng, bài thuốc được chuyển giao ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với đặc trưng là bài thuốc bốc thang theo nguyên tắc biện chứng luận trị của y học cổ truyền, Quốc dược Phục cốt khang không có chung một đơn thuốc cho tất cả mọi người bệnh. Bài thuốc sẽ được gia giảm và kê đơn phù hợp với từng trường hợp người bệnh căn cứ vào loại bệnh xương khớp, mức độ nặng – nhẹ, thể trạng, độ tuổi của người bệnh. Vì vậy, bài thuốc không có một mức giá chung nhất định.

Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh, thời gian điều trị. Thông thường, người bệnh xương khớp cần sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong 2-3 để cải thiện được tình trạng bệnh. Các trường hợp nặng hơn, bệnh mạn tính, lâu năm, người bệnh cần được kê đơn nhiều vị thuốc hơn, thời gian dùng thuốc có thể đến 4-5 tháng để đạt được hiệu quả mong muốn. Với người bệnh nhẹ, thời gian điều trị ngắn, chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh nặng cần thời gian điều trị lâu.

Bên cạnh đó, việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ giúp rút ngắn thời gian điều trị cũng là yếu tố quyết định chi phí bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là bao nhiêu. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh có thể mua thuốc theo liệu trình 3 tháng hoặc theo từng tháng phù hợp. Chi phí khám ban đầu tại Trung tâm là 200.000đ/ lượt. Các lần tái khám tiếp theo được miễn phí. Đối với người bệnh điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà được miễn phí tư vấn điều trị của bác sĩ.

Để hỗ trợ cho người bệnh xương khớp chi phí điều trị, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ có chính sách giảm giá trong một số ngày lễ nhất định trong năm. Với mức chi phí điều trị bệnh xương khớp phù hợp như hiện tại, người bệnh xương khớp sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Được thăm khám và tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sĩ xương khớp đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phụ trách chuyên môn bệnh xương khớp cơ sở Hà Nội là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Phụ trách chuyên môn bệnh xương khớp tại cơ sở Hồ Chí Minh là Bác sĩ CKII Trần Thị Lan Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam. Cùng nhiều y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khác.

Được điều trị bệnh xương khớp bằng dược liệu sạch là các cây thuốc Nam tự nhiên

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang sử dụng 100% dược liệu là cây thuốc Nam tự nhiên. Trong đó, 80% dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO do đơn vị phụ trách dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. 20% dược liệu còn lại là cây thuốc từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người dân bản địa tại các địa phương Tây Bắc. 

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn mang đến người bệnh những thang thuốc có hàm lượng dược tính cao hiệu quả trong điều trị bệnh xương khớp, an toàn không tác dụng phụ. Chi phí bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có thể cao hơn các thuốc xương khớp thông thường phần lớn là do phối chế nhiều vị thuốc quý, chất lượng dược liệu chuẩn sạch, dược liệu phẩm chất tốt, không lẫn tạp chất và các tác nhân gây bệnh. Điều này cho phép bài thuốc mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

Xem thêm quá trình tìm kiếm và khai thác cây thuốc xương khớp:

Tiết kiệm chi phí khi hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài

Thông thường người bệnh xương khớp nếu không có phương pháp điều trị phù hợp sẽ gặp tình trạng bệnh tái phát liên tục và phải sử dụng các loại thuốc thường xuyên. Việc dùng nhiều 1 loại thuốc dẫn đến thuốc mất tác dụng khiến người bệnh phải đổi thuốc và tăng liều dùng. Vì vậy, chi phí cho thuốc điều trị của người bệnh xương khớp sẽ rất nhiều mỗi năm. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có khả năng điều trị hiệu quả bệnh xương khớp từ căn nguyên. Người bệnh loại bỏ được các triệu chứng đau nhức, cơ thể được bồi bổ, chức năng xương khớp được tăng cường, duy trì hiệu quả lâu dài và chống tái phát. Khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh chỉ cần dùng thuốc trong 1 khoảng thời gian (thông thường là 2-3 tháng), tình trạng đau nhức không tái phát, không phải dùng thuốc nhiều lần nên tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.

Đây là một trong những ưu điểm khiến nhiều người bệnh lựa chọn điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Được điều trị bệnh xương khớp với dịch vụ y tế chất lượng cao

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị y học cổ truyền tư nhân uy tín với chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được nâng cao đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đến với Trung tâm, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi tạo môi trường khám chữa bệnh thoải mái, an tâm. Mọi thủ tục thăm khám theo quy trình khoa học, không phải chờ đợi. Chi phí điều trị được thông báo công khai đến người bệnh.

Mỗi người bệnh sẽ được 1 bác sĩ chuyên khoa theo dõi và đồng hành cho đến khi khỏi bệnh. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc được bác sĩ tư vấn chi tiết và hỗ trợ người bệnh khi cần. Chế độ dinh dưỡng, các bài tập khoa học cũng được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho người bệnh. Với sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Người bệnh được bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị
Người bệnh được bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mua ở đâu?

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Vì vậy, bài thuốc chỉ được kê đơn bởi bác sĩ hiện đang công tác tại hệ thống phòng khám thương hiệu thuốc dân tộc tại trụ sở Nguyễn Thị Định – Hà Nội; chi nhánh 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh và chi nhánh Mỹ Đình – Hà Nội.

Để được điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, người bệnh có thể thăm khám trực tiếp tại Trung tâm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn điều trị từ xa. Cách thăm khám để được kê đơn, bốc thuốc và địa chỉ cụ thể như sau:

Thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Người bệnh đến đăng ký và thăm khám, lấy thuốc trực tiếp tại Trung tâm theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở Miền Nam: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP HCM

Đăng ký đặt lịch trực tiếp, lựa chọn bác sĩ tại đây: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

Tư vấn điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà

Đối với người bệnh ở xa Trung tâm có thể sử dụng dịch vụ tư vấn điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà thông qua các kênh online như sau:

Gọi điện trực tiếp đến cơ sở gần nhất:

Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699098 717 3258

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 66990961 825 886

Nhắn tin đến các kênh online:

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Zalo: https://zalo.me/0987173258 hoặc https://zalo.me/0961825886

Dịch vụ tư vấn và điều trị bệnh xương khớp từ xa hiện nhận được sự hài lòng của đông đảo người bệnh ở xa có cơ hội tiếp cận với phương pháp điều trị từ y học cổ truyền.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? mua ở đâu? Để được tư vấn  trực tiếp, người bệnh xương khớp liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp. 

Tin bài nên đọc:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Bài thuốc xương khớp được Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công từ hơn 50 vị thuốc Nam mang lại hiệu quả cao và an toàn được nhiều người bệnh tin dùng. Xem ngay để có được cách lành bệnh xương khớp, cải thiện các triệu chứng đau nhức...

Bình luận (35)

 1. Trần Xuân says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang này có nghe nhiều trên diễn đàn xương khớp, thấy nhiều người bảo tốt. Không biết tôi bị thoái hóa khớp gối thì dùng thuốc này có hết không

  1. Diễm Đỗ says: Trả lời

   Ôi giời bị thoái hóa khớp gối thì đau nhức phải biết. Tôi cũng chịu cảnh đau nhức, sưng và tê cứng khớp gối hơn 4 năm nay. Cứ mỗi lần trái gió trở trời đứng lên ngồi xuống là đau thốn, chỉ muốn ngồi vì đau mà ngồi lâu đứng dậy thì đau tê tái. Tôi cũng dùng thuốc nhiều rồi mà không khỏi. Cũng đang tìm hiểu xem thuốc này như thế nào để đặt mua đây

   1. Hoàng Hà says:

    Các bác bị thoái hóa khớp gối nên đi mua quốc dược phục cốt khang về mà uống. Thuốc này điều trị thoái hóa khớp hết đấy. Nó làm giảm quá trình lão hóa và làm giảm đau xương khớp đấy, người sẽ dễ chịu hơn nhiều

   2. Lê Thành Phán says:

    Mình cũng may mắn được ông anh làm bên y dược cổ truyền giới thiệu mới biết về thuốc quốc dược phục cốt khang này chứ trước giờ toàn uống thuốc tây thôi. Mình mua 1 liệu trình thuốc quốc dược này về uống là đầu gối và chân hết đau nhức sưng, vận động linh hoạt. Giờ đi dạo mỗi tối cả 2km vẫn đi được chứ trước đi một đoạn là muốn ngồi rồi

   3. Ngọc Diệp says:

    Thuốc quốc dược phục cốt khang như lời bác nói là trị khỏi thoái hóa khớp luôn hả.

   4. Hoàng Thiên Cao says:

    Muốn khỏi thoái hóa khớp hoàn toàn thì chỉ còn thay khớp mà điều đó là không thể. Thế nên bài thuốc quốc dược phục cốt khang chỉ hỗ trợ giảm bệnh trong thời gian dài, không tái bệnh trở đi trở lại. Tôi uống thuốc này chân và đầu gối đã hết đau hơn 2 năm mà không cần đi lấy thuốc chứ uống mấy loại thuốc khác cứ 1-2 tháng là đau lại phải đi lấy thuốc

   5. Thiên Binh says:

    Cũng biết là bệnh thoái hóa khớp khó chữa, em cũng tìm hiểu thêm xem, cũng bị bệnh, chỉ mong sao bệnh nó không nặng thêm là mừng lắm

 2. Doãn Lê says: Trả lời

  Rồi tôi đọc bài viết chưa hiểu thuốc giá bao nhiêu, có nói giá đâu chỉ nói chi phí khám

  1. Ngọc Hà Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí thuốc thì tùy vào bệnh tình của mỗi người bạn nhé. Còn chi phí khám thì ai cũng như ai . Đi viện hay khám đâu cũng thế, tiền thuốc nhiều hay ít thì còn phải xem bệnh tình ở mức độ nào

  2. Đặng Giang says: Trả lời

   Tôi bị thoái hóa cột sống liệu trình thuốc của tôi gồm quốc dược đặc trị thoái hóa + bổ thận + giải độc. Do tình trạng chưa nặng lắm nên bác sĩ cho phác đồ trung bình hơn 2 triệu/tháng. Uống 3 tháng là hơn 6tr, từ đấy đến giờ chả còn đau nhức và tê cứng lưng, kiểu người khỏe lên nhiều lắm

  3. Tâm Anh says: Trả lời

   Tính đến nay tôi bị thoái hóa cột sống gần 8 năm rồi. Tình trạng nặng nên phác đồ điều trị tích cực hơn 3 triệu mỗi tháng. Uống 3 tháng như thế là cái lưng không còn nhức, đau, tê buốt, không còn tê bì chân tay gì nữa. Phải nói là thuốc này hiệu quả thật

  4. Lê Phương says: Trả lời

   Mua thuốc theo từng tháng à các bác. Đang kinh tế khó khăn lấy theo tháng thì được

  5. Hoàng Ngọc says: Trả lời

   Tùy kinh tế của bạn như nào mà có thể lấy theo từng tháng hoặc cả liệu trình. Theo tôi thì lấy cả liệu trình vì đằng nào cũng mua, lấy để trong nhà không sợ hết thuốc, không làm gián đoạn liệu trình điều trị

  6. Đỗ Bảo Diệp says: Trả lời

   Mua nguyên liệu trình thì có được giảm giá hay chiết khấu gì không

 3. Xuân Minh says: Trả lời

  Ở cuối bài có ghi thăm khám rồi mua thuốc quốc dược phục cốt khang. Tôi ở xa địa chỉ khám thì có cách nào mua thuốc được không nhỉ

  1. Đỗ Thành says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc kê đơn mà kê đơn cần có bác sĩ khám nắm tình hình bệnh như nào mới kê được. Trường hợp ở xa trung tâm thuốc dân tộc thì có thể liên hệ sđt 098 717 3258 để khám từ xa sau đó bác sĩ gửi thuốc về nhà cho

   1. Ngọc Độ says:

    Có kiểu khám từ xa nữa à, khám này là khám như nào. Trước giờ chưa nghe

   2. Lan Hiền_987 says:

    Khám tư xa là khám qua điện thoại đấy. Kiểu bác sĩ hỏi các biểu hiện bệnh mà bạn gặp phải, rồi sau đó add zalo bác sĩ rồi gửi các kết quả chụp chiếu, chẩn đoán bệnh ở bệnh viện mà bạn đã thực hiện trước đó. Dựa vào đây bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh rồi kê thuốc

   3. Bảo Hân says:

    Thế hiệu quả của khám bệnh từ xa này có đảm bảo không.

   4. Phạm Gia Trang says:

    Hiệu quả chứ bạn, tôi cũng ở tận bắc kạn lên hà nội xa quá nên ở nhà chỉ gọi đt khám. Sau khi bác sĩ gửi thuốc quốc dược phục cốt khang về tôi uống theo liệu trình bác sĩ kê là cái chân đi lại dễ dàng không còn đau, nhức do viêm khớp nữa

 4. Khanh says: Trả lời

  Mình không quan trọng về giá cả, miễn là thuốc hiệu quả và an toàn thì bao nhiêu cũng được. Không biết thuốc quốc dược phục cốt khang có đảm bảo an toàn không chứ dạo này thuốc thảo dược uống vô hay bị giữ nước, mặt phù lên rồi chóng mặt các kiểu

  1. Chiến Lê says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược không chứa bất kì hoạt chất hóa học nào nên dùng thuốc rất an toàn bạn nhé

   1. Ngọc Giàu says:

    Mình uống quốc dược phục cốt khang rồi không bị giữ nước, phù mặt hay chóng mặt gì đâu. Thuốc rất an toàn và lành tính

   2. Mai Thị Vĩnh says:

    Mẹ em bị thoái hóa khớp chân đã dùng rất nhiều loại thuốc nam. Đa số loại nào uống vào cũng bị béo mặt do giữ nước ở thận cơ mà uống sang quốc dược phục cốt khang thì không bị giữ nước gì cả, cơ thể bình thường, mỗi ngày trôi qua là mẹ cảm nhận các cơn đau, tê nhức chân giảm đáng kể.

   3. Đỗ Bảo Ninh_156 says:

    Không biết thuốc quốc dược phục cốt khang có dùng được cho người bị bệnh tim mạch không. Tôi bị động mạch vành

   4. Hoàng ngọc says:

    Mấy bệnh nên nguy hiểm như tim mạch tốt hơn hết lúc đi khám bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua thuốc cho chắc ăn.

 5. Trần Sơn Ngọc says: Trả lời

  Không biết bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng thì thuốc quốc dược phục cốt khang uống có hết không nhỉ

  1. Đào Tiên says: Trả lời

   Hiện tại tôi cũng đang tìm hiểu, vì bệnh tình lâu năm, trước cũng uống nhiều loại thuốc lắm nhưng cũng không cải thiện mấy, giờ thấy bảo đông y tốt nên cũng tính tìm hiểu kỹ hơn để đặt mua

  2. Hoài Sơn Lê says: Trả lời

   Mình trước bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L2-L3 đi lại khó khăn cứ phải khòm lưng, chỉ muốn nằm chứ không muốn ngồi dậy. Sau được người bác giới thiệu cho quốc dược phục cốt khang mua về uống là lưng đi thẳng chả phải khòm như trước, nằm ngồi đi đứng gì cũng ok không còn đau đớn gì nữa

  3. Đỗ Minh Hạnh says: Trả lời

   Bác uống khoảng mấy tháng thuốc quốc dược phục cốt khang đấy là tình trạng thoát vị đĩa đệm không còn đau đớn nữa vậy

  4. Ngọc Tâm says: Trả lời

   Nói chung thời gian uống thuốc thì tùy thuộc vào tình trạng thoát vị đĩa đệm như nào. Nếu nhẹ thì uống tầm 2 tháng còn nặng thì 3 tháng, cứ xác định trước vậy

  5. Lan Diễm_45 says: Trả lời

   Chuẩn rồi, tôi bị thoát vị đĩa đệm hơn 7 năm trời, đã điều trị nhiều nơi rồi mà không hết. Thế mà đến thuốc dân tộc khám rồi lấy 1 liệu trình quốc dược phục cốt khang 3 tháng về uống là hết đau nhức, tê cứng, tê buốt lưng hơn 2 năm rồi

   1. Xuân NAM says:

    Uống tầm 2-3 tháng thuốc thì cũng không gọi là lâu lắm, chỉ mong sao bệnh có thể khỏi là mừng lắm rồi, chắc phải đến khám rồi mua thuốc

 6. Đỗ Thanh says: Trả lời

  Với bệnh xương khớp này đến trung tâm thuốc dân tộc thì bác sĩ nào sẽ khám tốt nhất bạn nhỉ

  1. Lệ Minh says: Trả lời

   Bác sĩ lê hữu tuấn bạn nhé, bác sĩ là chuyên gia về khớp xương nổi tiếng trong đông y đấy. Tôi được bác sĩ lê hữu tuấn khám cho đơn thuốc quốc dược phục cốt khang về uống là hết đau nhức xương khớp, tê buốt đầu gối do bị khớp gối rồi. Nhờ bác sĩ mà giờ tôi đứng lên ngồi xuống rất thoải mái và linh hoạt rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...