Người bệnh thoái hóa xương khớp phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh thoái hóa khớp và thoái hóa cột sống. Với thành phần gồm hơn 50 vị thuốc xương khớp tốt bậc nhất, công thức “3 trong 1” hoàn chỉnh, quá trình nghiên cứu bài bản, bài thuốc đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người bệnh. Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng qua những phản hồi tích cực của đông đảo bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống từng sử dụng và khỏi bệnh.

Xem thêm: Viện Y dược Dân tộc công bố nghiên cứu thành công bài thuốc thoái hóa khớp từ Y học cổ truyền

Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang
Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang

Dưới đây là các phản hồi chân thực và khách quan nhất của những bệnh nhân thoái hóa khớp và thoái hóa cột sống đã điều trị khỏi nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Phản hồi người bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị CHUYÊN SÂU bệnh thoái hóa xương khớp do Viện Y dược dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc có hiệu quả vượt trội với công thức “3 trong 1”, kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc cơ bản: Quốc dược Phục cốt hoàn – Quốc dược Giải được hoàn – Quốc dược Bổ thận hoàn, tạo thành 4 mũi nhọn: Điều trị căn nguyên gây bệnh – Giảm đau, Làm chậm thoái hóa xương khớp – Tái tạo, Phục hồi – Ngăn ngừa tái phát.

Bài thuốc được phối chế từ hơn 50 VỊ THUỐC QUÝ, không ít loại là BÍ DƯỢC trị bệnh xương khớp của người bản địa. Chính sự kết hợp này đã giúp bài thuốc tạo ra hiệu quả đột phá trong điều trị bệnh thoái hóa xương khớp.

Từ khi được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Quốc dược Phục cốt khang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Dưới đây là những phản hồi mà Viện Y dược dân tộc tổng hợp được:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp lâu năm giảm hẳn đau nhức sau khi sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Sống chung với căn bệnh thoái hóa xương khớp nhiều năm, bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi – Trần Duy Hưng, Hà Nội) thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau nhức, tê bì tay chân. Sau nhiều năm ròng rã điều trị bằng Tây y nhưng không có kết quả, bác quyết định chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Về quá trình điều trị tại đây, bác chia sẻ:

Bác bị thoái hóa xương khớp hơn chục năm nay rồi. Mỗi năm cơn đau lại càng dữ dội hơn. Cách đây khoảng 2 năm bác đến bệnh viện khám thì được thông báo bị thoái hóa cột sống cổ. Được một người bạn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc, bác cũng dành thời gian thử đến khám và điều trị. Sau khi sử dụng thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, châm cứu được 10 ngày thì tình trạng đau nhức của bác đã cải thiện hẳn nên bác quyết định kiên trì điều trị. Nói chung bác thấy cơn đau ở khớp, đốt sống cổ giảm hẳn mỗi ngày.

Điều làm bác ấn tượng nhất là các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây rất nhiệt tình, tư vấn chi tiết, các cô lễ tân thì niềm nở tiếp đón. Nên bác đến điều trị cũng thoải mái.”

Video chia sẻ của bác Lâm về quá trình điều trị thoái hóa xương khớp tại Thuốc dân tộc:

Khỏi dứt điểm tê bì tứ chi, đau nhức do thoái hóa cột sống thắt lưng nhiều năm sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội) bị bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ, phải chịu những cơn đau nhức tê mỏi thấu xương làm đảo lộn sinh hoạt và cuộc sống. Ở tuổi ngũ tuần, vừa phải vất vả mưu sinh, vừa phải chống chọi với căn bệnh thoái hóa, ông Hiển chia sẻ:

Tôi bị thoái hóa thắt lưng đã nhiều năm, cơn đau gần như xuất hiện mọi lúc, khi ăn, khi nằm, khi ngủ đều đau. Lúc đầu chỉ đau nhức vùng thắt lưng thôi, sau đó lan xuống hông, đùi, rồi đau cả tứ chi.

Tìm hiểu trên mạng tôi biết đến bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh thoái hóa cột sống rất hiệu quả. Sau khi sử dụng thuốc, tôi không còn bị đau nhức, tê bì nữa, cảm thấy cả cơ thể đều khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu, vận động linh hoạt.

Video ông Hiển chia sẻ về hành trình điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Giảm đến 90% triệu chứng thoái hóa khớp chỉ sau hơn 2 tháng điều trị bằng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Cô Kim Thu (Quận 3, Hồ Chí Minh) là một trong những người bệnh thoái hóa khớp điển hình. Cô đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong trường hợp không giơ nổi cánh tay, vai gáy đau nhức khó chịu. Về quá trình điều trị của mình, cô Kim Thu chia sẻ:

Căn bệnh thoái hóa khớp khiến cô đau mỏi cổ vai gáy, cử động khó khăn, hai cánh tay không giơ lên nổi. Qua tìm hiểu, cô quyết định đến khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cô sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt. 5 ngày đầu điều trị cô thấy cơn đau nhức, tê buốt giảm đáng kể. Sau 2 tháng điều trị, bệnh của cô khỏi đến 90%, những triệu chứng khó chịu không còn xuất hiện nữa.

Mời bạn đọc lắng nghe chi tiết chia sẻ của cô Kim Thu trong video sau:

Tiến sĩ người Ấn Độ thành công thoát bệnh thoái hóa khớp gối sau 1 liệu trình điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á cũng mắc phải căn bệnh thoái hóa khớp gối do tuổi tác và cân nặng. Căn bệnh khiến ông đau nhức đầu gối rồi lan xuống chân gây khó khăn trong đi lại, đặc biệt là khi leo cầu thang hoặc leo núi. Ông chia sẻ:

Tôi bị viêm khớp gối nhiều năm, dù đã điều trị suốt 3 năm tại Singapore bằng những phương pháp y học tiên tiến nhất nhưng các triệu chứng chỉ dịu lại tức thời rồi lại bùng phát. Trong chuyến công tác tại Việt Nam, tôi được nhiều cộng sự người Việt giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Sau khoảng 1 tháng dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp châm cứu, cơn đau nhức do thoái hóa khớp của tôi được cải thiện rõ rệt. Tôi có thể đi lại bình thường, bước đi vững vàng, leo tới 6 tầng lầu mà không đau đầu gối. Tôi rất cảm ơn Trung tâm và mong rằng sẽ có nhiều người bệnh giống tôi biết đến bài thuốc điều trị xương khớp của Trung tâm.”

Theo dõi chia sẻ của Tiến sĩ Alok về hành trình điều trị căn bệnh thoái hóa bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ nhiều năm khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ đã điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về quá trình thoát bệnh của mình, bác Giang cho biết:

Bác bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải và vôi hóa cột sống lưng L4, L5. Khi bệnh tiến triển nặng, các cơn đau nhức, tê mỏi xuất hiện ngày một nhiều, bác không thể duỗi nổi chân khiến sinh hoạt vận động gặp nhiều khó khăn. Tuy đã thăm khám, lấy thuốc ở nhiều nơi nhưng bệnh tình gần như không thuyên giảm, đôi lúc còn nặng hơn.

Qua lời giới thiệu của bạn bè, bác biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc điều trị thoái hóa xương khớp Quốc dược Phục cốt khang. Bác điều trị thử trong 7 ngày bằng thuốc và kết hợp trị liệu thấy cơn đau nhức, tình trạng cứng khớp đỡ nhiều. Vì vậy bác quyết định mua thêm 1 liệu trình điều trị và sau đó bệnh khỏi hẳn.”

Bác Giang chia sẻ thêm về đội bác sĩ, kỹ thuật viên và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây vui vẻ, tận tình, lúc nào cũng ân cần hỏi han làm bác thấy rất thoải mái, phấn khởi mỗi khi đến thăm khám, điều trị. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho đông đảo bệnh nhân.

Chi tiết chia sẻ của bác Giang:

Phải nghỉ làm 3 tháng vì thoái hóa cột sống, người bệnh phục hồi sức khỏe sau 1 tháng rưỡi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Anh Bạch Văn Nhận (30 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội) gặp phải tình trạng thoái hóa đốt sống lưng nghiêm trọng và đã phải nghỉ việc do đau đớn không thể vận động. Chia sẻ về hành trình điều trị bệnh thành ông, anh Nhận cho biết:

“Ban đầu tôi thường xuyên bị đau mỏi khu vực thắt lưng. Cơn đau ngày một nhiều và nghiêm trọng hơn, đau đến còng cả lưng, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Sau khi khám và chụp chiếu, tôi được biết mình bị thoái hóa đốt sống lưng L4, L5 và dấu hiệu thoát vị đĩa đệm. Tôi uống thuốc Tây theo chỉ dẫn của bác sĩ và tiêm thuốc nhưng chỉ đỡ đau được vài ngày, sau lại tái phát với mức độ dày hơn và nặng hơn. Tôi buộc phải nghỉ việc.

Được người quen giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi quyết định tới khám tại đây. Các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và kê đơn cho tôi bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Chỉ sau 20 ngày dùng thuốc, tôi đã hết đau mỏi, triệu chứng bệnh thuyên giảm đáng kể, vận động dễ dàng hơn. Sau 1 tháng rưỡi tích cực điều trị, bệnh thoái hóa đốt sống lưng của tôi đã không còn đau nhức như trước. Hơn nữa, tôi còn thấy ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể khỏe khoắn hơn trước.”

Mời bạn đọc theo dõi chi tiết chia sẻ của anh Bạch Văn Nhận trong video sau:

Bệnh nhân thoái hóa cột sống không thể cúi người khỏi bệnh sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Anh Nguyễn Đắc Quyền (46 tuổi, Hoa Sơn – Ứng Hòa – Hà Nội) phải gồng mình gánh chịu đau nhức vì căn bệnh thoái hóa cột sống trong nhiều năm. Chạy chữa khắp nơi không khỏi, đã có lúc anh thoái chí bỏ cuộc và nghĩ rằng sẽ sống chung với căn bệnh quái ác này cả đời. Thế nhưng giờ đây, anh Quyền đã không còn đau nhức, khôi phục cột sống khỏe mạnh, vận động dễ dàng. Anh Quyền chia sẻ về quá trình thoát bệnh thoái hóa cột sống của mình:  

“Tôi bị bệnh thoái hóa cột sống lưng này đã lâu, các cơn đau nhức xuất hiện thường xuyên, nhất là khi về đêm hoặc sáng, khi thời tiết trở lạnh, tôi không tài nào có được giấc ngủ ngon. Nhiều lúc đau đến mức cảm giác như có mũi dao chọc thẳng vào lưng. Đau đớn cũng khiến các hoạt động của tôi trở nên vô cùng khó khăn, không thể cúi người, lưng lúc nào cũng phải giữ thẳng, mỗi lần bước đi tôi đều phải vịn tay vào tường. Từ ngày bị bệnh, tôi không leo cầu thang được nữa. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, không thể lao động nặng nhọc. Là trụ cột gia đình nên áp lực bệnh tật càng đè nặng lên tôi.

Trong lúc cảm thấy lo lắng vì bệnh tật, tôi may mắn biết Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc chữa xương khớp hiệu quả, được nhiều người tin dùng. Từ ngày dùng bài thuốc của trung tâm, tôi thấy cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, đau nhức giảm dần rồi khỏi hẳn, tôi có thể vận động và làm việc bình thường. Tháng đầu cảm nhận tác dụng của thuốc ngấm chậm, chỉ giảm được khoảng 30% đau nhức. Nhưng nghe lời tư vấn của bác sĩ tôi cũng kiên trì dùng thêm. Đến tháng thứ 2 thì bệnh gần như khỏi rồi, giảm được 80% triệu chứng. Tháng thứ 3 là không còn đau nhức nữa. Sau khi ngưng sử dụng thuốc 2, 3 tháng nay các cơn đau cũng không có dấu hiệu quay lại.”

Video anh Quyền chia sẻ về hành trình điều trị bệnh thoái hóa cột sống của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Viện Y dược dân tộc trực tiếp ghi lại phản hồi của nhiều người bệnh thoái hóa xương khớp đang điều trị tại Trung tâm

Để ghi nhận những phản hồi chính xác và khách quan nhất từ người bệnh, phóng viên Viện Y dược dân tộc đã có buổi ghé thăm Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúng tôi nhận thấy có rất đông bệnh nhân, trong đó không ít người tới thăm khám và điều trị bệnh xương khớp. Sau khi trò chuyện cùng một vài người bệnh, chúng tôi ghi nhận thêm nhiều phản hồi dưới đây:

Ngồi trong phòng thuốc, bác Vĩnh (59 tuổi, Từ Sơn – Bắc Ninh) chia sẻ: “Bác đã điều trị theo liệu trình của Trung tâm được 2 tháng, triệu chứng đã đỡ được 70%. Bác vui lắm vì đau nhức khớp giảm hẳn, ăn được, ngủ được. Hôm nay bác đến tái khám và lấy thêm thuốc Quốc dược Phục cốt khang về uống để bệnh khỏi hẳn. 

Trước đây bác bị bệnh huyết áp lại thêm đau nhức do thoái hóa khớp gối nên lúc nào cơ thể cũng mệt mỏi, khó ngủ, suy yếu hẳn. May sao khi đến Trung tâm lại hợp thầy hợp thuốc, huyết áp ổn định hơn trước, sức khỏe cải thiện rất nhiều.

Một trường hợp khác là chị Hạnh (Kim Giang – Hà Nội). Trước đây mẹ chồng chị đã chữa khỏi bệnh viêm đa khớp tại Trung tâm. Nay chị đưa thêm mẹ ruột ở quê lên để điều trị chứng thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Chị Hạnh kể: 

“Mẹ chồng tôi từng khám và điều trị khỏi viêm đa khớp tại Trung tâm, lâu rồi bệnh không tái phát. Mẹ bảo các bác sĩ ở đây rất nhiều tình nên tôi tin tưởng đưa mẹ tới khám, cắt thuốc. Mong là mẹ tôi cũng sớm khỏi bệnh để vui vầy với con với cháu.”

Anh Lê Khang (Tổ 15, Lê Chân, Hải Phòng) tin tưởng đưa mẹ đến thăm khám thoái hóa khớp vai vì trước đó đã từng điều trị thành công bệnh viêm khớp và thoái hóa đốt sống cổ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trò chuyện với chúng tôi, anh Khang chia sẻ:

Trước đây tôi vừa bị thoái hóa đốt sống cổ, vừa bị viêm khớp vùng chậu do ngồi làm việc sai tư thế. Sau liệu trình 3 tháng điều trị bằng thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm, tôi khỏi hẳn hai căn bệnh này, khôi phục vận động. Thấy thuốc hiệu quả quá nên hôm nay tôi đưa mẹ đến khám, mong mẹ tôi không còn bị các cơn đau nhức hành hạ nữa.

Bà Báu (65 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) cũng vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Bà bị thoái hóa cột sống gần chục năm nay, cũng đi khám chữa ở nhiều bệnh viện rồi nhưng bệnh đều tái phát lại, nhất là khi thời tiết thay đổi ấy. May mà mấy bà bạn giới thiệu bà đến khám ở đây.

Đến nay là đợt lấy thuốc thứ 3 rồi, tình trạng đau nhức, tê cứng vùng lưng đã gần khỏi, chắc dùng hết đợt thuốc này bệnh khỏi hẳn. Bây giờ bà đã ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn trước nhiều, có thể bế cháu mà gần như không đau nhức.

Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “VÀNG” cho bệnh nhân thoái hóa xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang là thành tựu của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa YHCT điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam” do đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Viện Y dược dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp thực hiện. Đây là bài thuốc kết tinh giá trị y học bản địa, y học cổ truyền được khai sáng bởi y học hiện đại, nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm bài bản dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng khoa học thuộc Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Thành phần của Quốc dược Phục cốt khang gồm hơn 50 vị thuốc Nam tốt cho xương khớp, phối chế linh hoạt theo nguyên tắc “quân, thần, tá sứ”. Bao gồm:

 • Nhóm vị thuốc được xem là bí dược của núi rừng Tây Bắc, có tác dụng giảm đau, phục hồi và tái tạo sụn khớp: Kê huyết đằng, Dây thau pinh, Thau pú lùa, cây Cào đông, Phác mạy nghiến, Phác kháo cài, Kha khiếp…
 • Nhóm dược liệu kinh điển trong trị bệnh xương khớp, có tác dụng bổ thận, dưỡng huyết, mạnh gân cốt: Hầu vĩ tóc, Na rừng, Thiên niên kiện, Đỗ trọng, Hy thiêm,…
 • Nhóm các vị thuốc giải độc, tiêu viêm nổi tiếng: Bồ công anh, Kim ngân cành, Bạc sau, Đơn đỏ…

Đặc biệt, đây đều là những dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO nên bài thuốc an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều biệt dược TỐT BẬC NHẤT cho xương khớp

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, bài thuốc có tính cá nhân hóa cao, công thức thuốc được gia giảm linh hoạt để phù hợp với từng thể bệnh, từng người bệnh. Song song với đó, Trung tâm Thuốc dân tộc còn áp dụng mô hình 1 BÁC SĨ – 1 BỆNH NHÂN, nhằm hỗ trợ bệnh nhân điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Để tăng cường hiệu quả trị bệnh thoái hóa xương khớp, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng phác đồ điều trị toàn diện kết hợp 4 yếu tố: Bài thuốc đặc trị, trị liệu y học cổ truyền, cồn thảo dược xoa bóp và chế độ dinh dưỡng – bài tập. Riêng với những bệnh nhân nặng, Trung tâm có dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, sử dụng vị thuốc chế biến từ cây thuốc lâu năm với dược tính cao.

Bài viết trên thông tin đến bạn đọc những phản hồi người bệnh thoái hóa khớp xương khớp về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sau khi sử dụng. Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc hoặc nhận tư vấn điều trị thoái hóa xương khớp có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Bài thuốc xương khớp được Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công từ hơn 50 vị thuốc Nam mang lại hiệu quả cao và an toàn được nhiều người bệnh tin dùng. Xem ngay để có được cách lành bệnh xương khớp, cải thiện các triệu chứng đau nhức...

Bình luận (65)

 1. Xuân Hằng says: Trả lời

  Em đang quan tâm đến thuốc quốc dược phục quốc khang đông y này, vì mẹ em bị bệnh xương khớp nhiều năm, tình hình uống nhiều thuốc nhưng không thấy cải thiện nhiều, vẫn cứ đau lắm, nên em muốn tìm hiểu cải thuốc đông y nàu cho mẹ em dùng

  1. Tô Diệp says: Trả lời

   Nếu mà mẹ em đang trong tình trạng như vậy thì nên dùng quốc dược phục cốt khang này sớm. Bản thân mình cũng chân đi không được phải đi cà nhắc, đau, khó chịu vì suốt ngày đầu gối cứ sưng đau. Nhất là khoản đứng lên ngồi xuống cũng đau tê tái. Sau khi uống quốc dược phục cốt khang đến lấy 1 liệu trình về uống giờ đã đầu gối đã không còn đau nhức, tê cứng, sưng đỏ, đứng lên ngồi suống cũng không đau tê tái nữa, đi lại dễ dàng và linh động hơn.

   1. Đặng Lê Bảo Thy says:

    Em thì chưa uống hết thuốc nên cũng không biết có hết thoát hóa khớp gối không nhưng mà uống hơn tháng nay cũng thấy ít đau nhức và sưng khớp gối nhiều, hiện vẫn đang dùng tiếp, thyaays khá tốt

   2. Ngọc Ny says:

    Bác cứ dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý như bác sĩ hướng dẫn là đảm bảo không còn đau nhức. Cái bệnh này là vừa phải kết hợp ăn uống và vừa phải tập thể dục

   3. Minh Tiến says:

    Chế độ ăn uống và sinh hoạt như nào hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối chỉ tôi với các bác

   4. Luật Anh_087 says:

    Chủ yếu là ăn nhiều rau xanh và trái cây, bổ sung thực phẩm nhiều chất nhờn và canxi, vitamin. Hạn chế ăn thịt đỏ đã qua chế biến, thực phẩm nhiều đường, muối, thực phẩm gluten… Vận động thể thao mỗi ngày, ngủ nghỉ hợp lý. Một vài thông tin như vậy còn đâu cứ đến là bác sĩ tư vấn cụ thể, có hướng dẫn đi kèm

 2. Ngô Minh says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm thì uống quốc dược phục cốt khang có hết không mọi người

  1. Đoàn Minh Đức says: Trả lời

   Đeungs rồi, xin hỏi là bị thoát vị đĩa đệm thì dùng thuốc này có cải thiện được nhiều hay không

  2. Chi Hà says: Trả lời

   Tôi cũng đến khổ với thoát vị đĩa đệm, cứ đau vùng thắt lưng, cơn đau ngày càng lan rộng sang mông, mặt trước và mặt sau đùi, gây cảm giác tê bì phần mu bàn chân. Dù đã cố gắng đến nhiều nơi mua thuốc rồi mà vẫn cứ đau, nhất là những hôm trái gió trở trời lại càng đau. Sau được 1 chị người quen mách cho quốc dược phục cốt khang mua về uống giờ đã hết đau, nằm ngồi gì cũng khỏe. Tôi miêu tả cũng không kỹ nhưng gửi bạn bài này đọc thêm https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  3. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Mua thuốc quốc dược phục cốt khang ở đâu chỉ tôi với, tôi cũng cần mua thuốc này vì bị thoát vị đĩa đệm

  4. Mai Vân_99 says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc kê đơn, bạn đến trung tâm thuốc dân tộc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để bác sĩ khám rồi bán thuốc theo đơn bác sĩ kê

  5. Lan Lan says: Trả lời

   Ủa tôi ở trong nam thì đến đâu để khám và mua thuốc quốc dược phục cốt khang đây

  6. Diệu Hằng Phạm says: Trả lời

   Bạn đến thuốc dân tộc ở địa chỉ 145 hoa lan, p2, phú nhuận để khám nhé.

   1. Ngọc Thạch says:

    Đường đi có dễ tìm không, có chỗ đậu ô tô không để tôi còn biết đường

 3. Xuân Nhi says: Trả lời

  Không biết thuốc quốc dược phục cốt khang uống tầm khoảng mấy hôm là hết viêm khớp dạng thấp nhỉ

  1. Lệ Hằng says: Trả lời

   làm gì có thuốc nào uống mấy hôm là hết đâu, chỉ có thuốc giảm đau thì mới uống cái hết đau luôn, còn những thuốc này là cứ uống theo liệu trình

  2. Ngọc Nam says: Trả lời

   Bạn phải đến thuốc dân tộc khám để bác sĩ nắm tình hình viêm khớp dạng thấp nặng nhẹ mới kê thuốc quốc dược phục cốt khang với thời gian uống phù hợp. Thông thường thời gian dùng thuốc quốc dược phục cốt khang dao động tầm 2-3 tháng, đọc thêm bài này đi https://ihr.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop-dot-pha-tu-y-hoc-co-truyen-19210.html

  3. Đỗ Bảo Liên says: Trả lời

   Chắc bác mới bị viêm khớp dạng thấp nhỉ, em bị 5 năm nay rồi kiểu như mãn tính thế nên phải uống 3 tháng thuốc nên tình trạng sức khỏe đến bây giờ mới tốt lên đó

  4. Bình says: Trả lời

   Nghe uống 2-3 tháng oải quá các bác, uống như này mà sắc nấu cả ngày thì không tài nào uống nổi

  5. Đặng Bảo Lâm says: Trả lời

   Bây giờ công nghệ hiện đại nên thuốc không phải đun sắc gì, nếu cũng đun và sắc thì cùng ấm điện đun sắc ấy, chả cần phải làm gì cả

 4. Lê Thành Trang says: Trả lời

  Không biết uống thuốc quốc dược phục cốt khang có độc hại gì không, dạo này đọc tin tức thấy toàn thuốc thảo dược tẩm chất này chất kia cũng sợ lạnh gáy, rồi lại thuốc Trung Quốc

  1. Diệp Thảo says: Trả lời

   Thuốc này của Việt Nam sản xuất và nghiên cứu chứ không có thuốc Trung Quốc Đâu, cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cứ mua dùng rồi sẽ biết ấy

   1. Ngọc Hân says:

    Mình trước kia cũng lo sợ như bạn nhưng mà thực tế thuốc quốc dược phục cốt khang rất an toàn vì thảo dược sạch, lại còn kiểm định chất lượng gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Thuốc tốt nên mới được vtv đưa tin chứ https://chuabenhviemkhop.com/vtv2-dua-tin-ve-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html

   2. Lan Lan says:

    Em mới sinh xong mà bị đau nhức xương khớp toàn thân, đặc biệt là đau lưng. Em có thể uống được hay không vậy

   3. Trần Hưng says:

    Thuốc này lành tính, dịu nhẹ nên dùng được cho tất cả mọi người, mẹ sau sinh vẫn dùng ok đấy. Nhưng cũng cần liên hệ với bác sĩ là sau sinh bao nhiêu tháng để bác sĩ hỗ trợ xem đã đúng là có thể dùng được thuốc hay chưa

   4. Diệp Anh says:

    Em sau sinh 5 tháng là uống được thuốc rồi đấy, thuốc uống cũng dễ, không quá khó uống gì hết, quan trọng là uống xong người khỏe hơn nhiều

 5. Lâm Hà says: Trả lời

  Không biết quốc dược phục cốt khang dùng có kiêng đi lại không, tôi bị viêm khớp gối. Có đi khám nhiều nơi về bắt kiêng đi lại một thời gian

  1. Đỗ Bảo Nghi says: Trả lời

   Khớp gối đau thì cũng nên hạn chế đi lại, như kiểu nó chưa phục hồi ấy, phải cho khớp nghỉ ngơi và có thời gian phục hồi các khớp ấy, nếu không nó sẽ không hoạt động tốt được

   1. Minh Hiền says:

    Mới bệnh xương khớp là cần phải kiêng khem và chịu khó tập thể dục nhất là giai đoạn đầu khi sức khỏe chưa được tốt ấy, kiểu như bị ngã và bó bột thì cần có thời gian để liền khớp, thời gian nghỉ ngơi không tốt sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại đó

 6. Lan Trương says: Trả lời

  Xin hỏi ở trung tâm này có bác sĩ nào khám bệnh giỏi nhất vậy, tôi muốn đến khám tận nơi bác sĩ, xin cám ơn

  1. Minh Hiền says: Trả lời

   Nghe đồn bác sĩ Lê Hữu Tuấn là khám bệnh này rất giỏi và cũng đã chữa cho rất nhiều người tốt lên, tôi đang sắp xếp đến cuối tuần này đến khám bác sĩ luôn ây

   1. Ngọc Thảo_987 says:

    Chị cho em xin thông tin để em liên hệ trước xem như thế nào, em cũng muốn đến tận nơi để khám nhưng trước hết em muốn liên hệ qua điện thoại xem như thế nào

   2. Diệu Vy says:

    Vậy bạn liên hệ vào số điện thoại này để trao đổi với bác sĩ trước nhé, số điện thoại này 098 717 3258 , số điện thoại cpos cả zalo đó

   3. Hiệu lê says:

    Cuối tuần có làm việc hay không đấy nhỉ để tôi liên hệ đi cuối tuần

 7. Ngọc Thảo says: Trả lời

  Cho mình hỏi phí khám xương khớp ở thuốc dân tộc và phí thuốc quốc dược phục cốt khang là bao nhiệu

 8. Huệ says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp cổ chân nên coi như cứ dậm chân xuống đất là nó đau tê tái, bởi thế tôi gần như chẳng đi đâu được cả, cho hỏi tình hình này tôi sẽ chữa trong mấy liệu trinh

  1. Trần Trung Kiên says: Trả lời

   Bác em hiện đang dùng 1 liệu trình có 1 tháng thôi mà thực sự ko ngờ là cơ khớp đã đỡ đau hơn hẳn, bị thoái hoá bám theo cũng mấy năm mà ko nghĩ có ngày có thể tự đứng lên đi lại khá tốt luôn ấy, hiện vận đang uống thuốc nhưng thấy tình trạng rất là khả thi đấy ạ

  2. Hoàng Lan says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu vì thực sự em không muốn uống thuốc giảm đau tý nào, uống thuốc giảm đau là bụng em cồn cào khó chịu, hiện em cũng đang muốn dùng thuốc đông y, em tìm hiểu mấy chỗ nhưng chưa thấy chỗ nào uy tín ngoài bên thuốc dân tộc này nên em đăng ký cuối tuần này đến khám ạ, thấy bên này uy tin có bác sĩ giỏi đàng hoàng ạ

 9. Ngọc Nữ says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang của thuốc dân tộc có tốt thật vậy không mọi người, cho mình xin ít review về ở đây với. Do tính đưa bố tới khám coi cái cổ sao đau quá mà cũng phân vân chưa biết trunng tâm này tốt xấu thế nào

  1. Lê Tố Tố says: Trả lời

   TT TDT thì khỏi chê rồi bạn, cứ an tâm mà tới khám. Mình cũng có người nhà khám ở đây rồi, họ feedback ok, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ nhiệt tình còn thuốc thì hiệu quả, bạn đọc thêm feedback về thuốc ở đây nhé https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

  2. Hạ Anh says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang phải nói là ok đấy, tôi bị thoái hóa khớp lâu năm, đắp lá, uống thuốc tây cũng không khỏi. Vậy mà con tôi đưa tôi đi khám, lấy thuốc này về uống thử 3 tháng thấy khác biệt hẳn. Dùng được 1 tháng mấy cơn nhức mỏi giảm đi hẳn rồi sau 3 tháng thì hết nhức, khả năng vận động được phục hồi lại khá nhiều, có thể làm việc nhẹ nhàng mà không bị khó chịu. Bên trung tâm bác sĩ cũng rất nhiệt tình nữa, khám cho tôi là bác sĩ lê hữu tuấn ấy, bác chuyên môn giỏi mà rất thân thiện và nhẹ nhàng

  3. Nhật Thảo says: Trả lời

   Có phải là bác sĩ trong bài hay không đấy nhỉ, để tôi nghiên cứu thêm về bác sĩ này, bị bệnh lâu năm nên cũng muốn tìm bác sĩ nào giỏi chút để còn điều trị

 10. Trần Lê Ngọc Tú says: Trả lời

  Trước bố em cũng bị thoái hóa lưng, kêu đau nhức suốt ngày, cử động khó khăn lắm. Sau khi uống thuốc quốc dược phục cốt khang được 3 tháng mà giờ bố em hết đau rồi đó, đi lại vận động tốt hơn trước

  1. Tỏi Tía says: Trả lời

   Vậy là chỉ chữa trong 3 tháng là lành đó hả bạn, thuốc bố bạn uống là dạng gì vậy, có dễ uống không do mẹ mình kén mùi vị, nghe đông y là không đụng vào

  2. Lưu Nguyễn Hạ Trâm says: Trả lời

   Cái thời gian này sẽ có chênh lệch chứ không phải ai cũng như ai đâu bác, cơ bản là tâm 2 tháng trở đi đấy. Thuốc bên này là dạng viên hoàn tiện lợi, mùi vị dễ dùng lắm

   1. Lê Giang says:

    Em mới dùng thuốc được 4 ngày, hiện chưa thấy gì đây, hy vọng sẽ được như mọi người phản hồi chứ cũng phần vì em tìm hiểu thấy người ta khen thuốc này nhiều mới mua theo ấy chứ

   2. Võ Thị Ánh Tuyết says:

    4 ngày thì đúng là chưa thấy tiến triển gì đâu, đông y mà, phải kiên trì mới được, mình dùng đến ngày thứ 10 thì mới giảm đau. À mà nếu muốn nhanh thì có thể làm vật lý trị liệu tại trung tâm luôn cũng ok đó

 11. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa cột sống đã lâu, đau nhiều ở phần thắt lưng, uống thuốc tây nhiều mà không đỡ, nó làm viêm dạ dày hãi quá rồi, các bác có cách nào khác không chỉ tôi với

  1. Thủy Vũ says: Trả lời

   Thấy người ta bảo dùng nước lá lốt cũng tốt, cũng có giảm đau đó. Bác thử cách này coi sao chứ thuốc tây thì xác định lắm tác dụng phụ

  2. Chu Hải Ly says: Trả lời

   Tôi thấy mẹo dân gian chỉ giảm đau chút ít cho vui thôi, để lâu thì bệnh càng ủ càng nặng thêm chả được gì. Cứ chuyển qua đông y đi, giờ thấy đông y cũng đang là xu hướng đó, hiệu quả mà lành tính

  3. Văn Long says: Trả lời

   Ko biết thuốc quốc dược phục cốt khang này khác gì so với thuốc tự bốc ko nhỉ, ngâm cứu trên mạng cũng có chỉ cho mấy bài thuốc chữa thoái hóa, gần nhà lại có quầy bán đông y, để ra mua cho lẹ, đỡ tốn công đi khám

  4. Trần Đình Hải says: Trả lời

   Dùng mấy thuốc kiểu đó thứ nhất không được phối thuốc bài bản nên khả năng hiệu quả thấp, không có ai bắt bệnh chính xác cho nên dùng khó tiến triển rồi nhiều khi mua trúng thảo dược bẩn là toi. Thuốc dân tộc họ đang có chương trình free phí khám với giảm giá thuốc rồi tặng quà đó, tranh thủ đợt này đi đi https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-chao-mung-dai-le-30-4-tang-nhieu-uu-dai.html

 12. Mỹ Hương says: Trả lời

  Cháu có nghe nói trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh thoái hóa song song với dùng thuốc đúng không ạ? Thấy các bác khen nhiều nên cháu cũng định đưa mẹ lên đây thăm khám. Ai sử dụng dịch vụ ở đây rồi cho cháu xin thông tin thêm với ạ?

  1. Phùng Trinh says: Trả lời

   Đúng rồi, bên này chữa kết hợp thuốc + vật lý trị liệu đấy, cơ bản cũng là thuốc nhưng kết hợp trị liệu thì nhanh giảm đau hơn. Mẹ mình đi châm 3 buổi mà về đỡ than là đau nhức rồi. Bên này cơ sở vật chất cũng tiện nghi, thoáng với sạch lắm

   1. Hằng Nga Trương says:

    Châm cứu là phải đi hằng ngày luôn hay sao ạ?Do nhà em ở cũng khá xa á,đi lại khá bất tiện,nếu mà làm giãn ra thì tốt quá

   2. Uyên Lê says:

    Khuyến khích đi hằng ngày, uống thuốc đều đặn vẫn là tốt nhất, còn bí quá thì cách ngày đi chứ còn mà lâu lâu tạt qua 1 bữa thi thôi. Bạn ở xa để tiết kiệm thời gian thì nên đặt lịch trước đi bạn. Lần trước mình đưa mẹ lên khám nếu không đặt lịch trước là đợi dài cổ, vì bệnh nhân đến khám đông lắm. May mà mình lo xa, lo gọi tới số 098 717 3258 nhờ họ tư vấn và hẹn được cái lịch như ý

 13. Nguyễn Thùy says: Trả lời

  Cháu năm nay mới hơn 30 tuổi, là nhân viên văn phòng nên ngồi nhiều, rất ít khi vận động. Gần đây cháu cảm thấy thường xuyên đau vai gáy, nhiều lúc cơn đau còn lan rộng xuống cánh tay. Không biết có phải cháu bị thoái hóa cột sống cổ không nữa. Giờ cháu nên làm gì ạ?

  1. Huỳnh Văn Thắng says: Trả lời

   Mấy người ngồi văn phòng hay thoái hóa, thậm chí là thoát vị nữa đấy. Giờ lo tới trung tâm khám chữa sớm đi, nghe của bạn thì còn nhẹ nhẹ chứ để nó nặng thì mệt chuyện

   1. Trọng Ân says:

    Cháu nên mua quốc dược phục cốt khang uống xem sao. Con trai cô cũng bị như cháu mà cô mua cho nó uống thấy giảm hẳn các chứng đau nhức. Rồi sau đó nhớ luyện tập vận động các kiểu chống tái phát cháu nhé, cháu có thể tham khảo bài tập này https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-chua-thoai-hoa-dot-song-co-va-lung.html

   2. Lê Loan says:

    Cho hỏi bên trung tâm khám là có kèm cả chụp chiếu luôn rồi đúng không ạ? Để cháu biết đường mà tính ạ

   3. Lâm Huỳnh Huỳnh says:

    Khám theo kiểu đông y thì chủ yếu hỏi han sờ nắn bạn nhé, nhưng vẫn bát bệnh chuẩn, còn ai có kết quả chụp chiếu thì mang qua bác sĩ xem thì càng tốt hơn thôi, ra chụp có cỡ đâu hơn 100k thôi

 14. Trương Lê Nhung says: Trả lời

  Các bác có ai uống thuốc quốc dược phục cốt khang mà bị cái kiểu là đau nhức nặng lên như tôi k. Tôi mới dùng có vài ngày mà chỗ khớp hình như đau thêm. K biết có sao k, hay là do tôi không hợp thuốc

  1. Ý Mỹ says: Trả lời

   Không sau đâu bác, những ngày đầu bác bị đau nhiều là do công thuốc, là thuốc tác dụng trực tiếp lên khớp. Tầm cỡ vài hôm nữa bác sẽ thấy các cơn đau nhức giảm hẳn, người khỏe lắm

  2. Hoàng Văn Hùng says: Trả lời

   Đừng nôn nóng bác ạ, cứ để thời gian cho nó hấp thụ đi. Yên tâm là tôi cũng dùng thuốc này hết 3 liệu trình 3 tháng là khỏi, khớp không còn đau nhức nữa. Nếu lo quá thì bác gọi lên trung tâm bác sĩ giải thích cụ thể cho

 15. Thùy Trinh says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang bán thế nào vậy mọi người, mỗi lọ giá bao nhiêu? Có đắt lắm không và điều trị thoái hóa khớp cổ tay thì uống bao nhiêu lọ mới khỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Viện Y dược Cổ Truyền Dân Tộc nghiên cứu và phát triển phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nghiên Cứu Và Phát Triển Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc đã và đang thực hiện nhiều công trình...

Hướng dẫn cách ĐỌC CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM MỠ MÁU: Đơn giản, dễ hiểu từ chuyên gia đầu ngành

Theo số liệu của Tổng Hội Y học Việt Nam, có gần 50% người thành...

Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn...