[Góc Review] Phản Hồi Của Người Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Về Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sau khi được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp vàng điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, giúp hàng ngàn người bệnh không còn đau nhức, khôi phục vận động. Để gửi tới bạn đọc những đánh giá chính xác và khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc, trong bài viết dưới đây đội ngũ phóng viên Viện Y dược dân tộc đã tổng hợp lại phản hồi của đông đảo bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

XEM THÊM: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “vàng” điều trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang
Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp phổ biến, gây ra các cơn đau nhức ở đốt sống vùng thắt lưng, cổ. Tình trạng thoát vị tiến triển nặng có thể dẫn đến rách bao xơ, tràn dịch nhầy, chèn ép dây thần kinh… tiềm ẩn nguy cơ liệt chi, mất khả năng vận động, ảnh hưởng tới khả năng lao động và sinh hoạt của nhiều người.

Trăn trở với nỗi đau của người bệnh, đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành tại Viện Y dược và Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện đề tài nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam” nhằm tìm kiếm giải pháp. Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang là thành quả sau 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm bài bản trên 1000 bệnh nhân xương khớp.

Kể từ khi ra mắt và ứng dụng rộng rãi tại Trung tâm Thuốc dân tộc, với công thức LINH HOẠT – ĐỘC QUYỀN, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh thoát vị đĩa đệm và nhận được lòng tin của người bệnh. Dưới đây là những phản hồi từ người bệnh thoát vị đĩa đệm đã điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc chúng tôi ghi nhận được:

Phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm 10 năm về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên VTV2

Mới đây, chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 trên VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm không xâm lấn hiệu quả với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, VTV2 giới thiệu đây là giải pháp y học cổ truyền HOÀN CHỈNH cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, giúp phục hồi vận động, không tái phát trong thời gian dài.

Đóng vai trò khách mời trong phóng sự của VTV2, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã chia sẻ kinh nghiệm điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nam diễn viên vở “Ông không phải là bố tôi” cho biết:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm suốt 10 năm nay. Mỗi lần bệnh phát tác là từng cơn đau nhức chạy dọc sống lưng rồi lan xuống hông, xuống chân, tứ chi tê bì gây hạn chế vận động, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc. Qua lời giới thiệu của đồng nghiệp về bài thuốc và phác đồ đặc trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi quyết định tới thăm khám và điều trị.

Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp phương pháp cấy chỉ tôi thấy tình trạng bệnh của mình đỡ nhiều, các cơn lưng hay tê bì giảm giảm dần. Kiên trì tuân thủ phác đồ, sau 3 tháng, triệu chứng thoát vị đĩa đệm đã được kiểm soát hoàn toàn, có thể đi lại, vận động bình thường. Cho đến nay, sức khỏe xương khớp của tôi đã ổn định, bệnh thoát vị không tái phát.”

XEM THÊM: VTV2 giới thiệu bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm hoàn chỉnh Quốc dược Phục cốt khang

PHÓNG SỰ VTV2: Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Đông y

Không còn đau nhức vì thoát vị, người lái xe ôm phản hồi hiệu quả bài thuốc xương khớp của Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Văn Hiển (57 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội) tưởng chừng phải bỏ nghề lái xe ôm mưu sinh vì bệnh thoái hóa thắt lưng, thoát vị đĩa đệm dai dẳng. Bệnh gây nên những cơn đau nhức, tê mỏi thấu xương cả ngày lẫn đêm. Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh, ông Hiển cho biết: 

“Suốt nhiều năm nay tôi bị căn bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ, khi ăn, khi nằm, thậm chí khi ngủ cũng đau. Ban đầu tôi bị đau buốt ở cột sống thắt lưng, sau đó lan dần xuống hông, đùi và cả tứ chi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và công việc. Dù tôi từng đến khám ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ, dùng qua đủ loại thuốc Tây nhưng bệnh không khỏi. Đã có lúc tôi cố gắng chạy vạy, tích góp tiền bạc để phẫu thuật mong sao bệnh khỏi hẳn. Nhưng thấy ông bạn sau khi thay đĩa đệm 3 tháng thì bị liệt rồi ra đi nên tôi lại nản.

Qua tìm hiểu, tôi biết đến bài thuốc thảo dược đặc trị các bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau một thời gian sử dụng thuốc, tôi thấy tình trạng thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thắt lưng của mình cải thiện rõ rệt, triệu chứng tê bì tứ chi không xuất hiện nữa, cơn đau thắt lưng rồi lan xuống hông cũng được kiểm soát. Bây giờ tôi có thể đi lại, vận động sinh hoạt bình thường, ăn ngon, ngủ sâu và tiếp tục công việc mưu sinh của mình.”

Mời bạn đọc theo dõi video chia sẻ của chú Hiển về quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Thuốc dân tộc:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm phản hồi giảm hẳn đau nhức nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

10 năm gồng mình chống chọi với căn bệnh thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ là quãng thời gian vô cùng gian nan, suy sụp của bà Bùi Thị Lâm (73 tuổi – Trần Duy Hưng, Hà Nội). Những cơn đau nhức dữ dội vùng cột sống cổ, tê bì tay chân khiến bà mất ăn mất ngủ, sức khỏe suy giảm. Sau nhiều năm ròng rã điều trị tại các bệnh viện bằng Tây y nhưng không có kết quả, bà quyết định chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc. Chia sẻ về quá trình thoát bệnh của mình, bà Lâm cho biết:

Bác bị thoái hóa xương khớp cũng hơn 10 năm rồi. Mỗi năm tình trạng đau nhức lại nghiêm trọng hơn trước. Cách đây khoảng 2 năm bác đến bệnh viện tái khám thì được thông báo bị thoái hóa cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm. Nhiều khi bác đau đến mất ăn mất ngủ, vận động khó khăn, cơ thể lúc nào cũng rệu rã mệt mỏi. Mỗi lần đi khám, bác đều phải xin thêm thuốc giảm đau. Dù biết uống nhiều không tốt cho sức khỏe nhưng bác đau quá không chịu nổi nên đành phải uống.

Được một người bạn giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, thấy gần nhà nên bác bảo con cháu đưa tới khám thử. Bác sĩ kê cho bác thuốc Quốc dược Phục cốt khang và trị liệu xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu với thủy châm. Mới được 10 ngày bác đã thấy tình trạng đau nhức giảm hẳn. Sau khi kết thúc liệu trình bác có thể vận động bình thường, không đau nhức như trước nữa. Đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm Thuốc dân tộc đều rất nhiệt tình, tận tâm, nhân viên cũng niềm nở thoải mái.

Chi tiết chia sẻ của bác Lâm về hành trình điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Người bệnh phải nghỉ việc 3 tháng vì bệnh thoát vị đĩa đệm phục hồi vận động nhờ bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm 2 đốt sống L4, L5 khi mới 30 tuổi, anh Bạch Văn Nhận phải nghỉ làm 3 tháng vì không chịu nổi tình trạng đau nhức. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang, anh không còn bị đau nhức và khôi phục vận động bình thường. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, anh Nhận cho biết:
Tôi bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống lưng một thời gian dài. Mỗi khi cúi hay vận động thì cột sống lại xuất hiện từng cơn đau nhói dữ dội nên tôi phải nghỉ làm 3 tháng. Trước đây tôi đã khám và điều trị bằng thuốc Tây nhưng cảm thấy không hiệu quả, các cơn đau chỉ giảm tức thời rồi lại bùng phát.

Được người quen giới thiệu, tôi quyết định tới Trung tâm Thuốc dân tộc tìm thuốc. Sau 2 tuần sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, các cơn đau nhức giảm nhiều, vận động nhẹ nhàng hơn. Và tôi có thể quay trở lại với công việc của mình chỉ sau hơn 1 tháng dùng thuốc.”

Theo dõi chia sẻ của anh Bạch Văn Nhận trong video dưới đây:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm gửi phản hồi về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi thoát bệnh nhờ dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Ngoài những phản hồi trên, để ghi nhận phản hồi khách quan nhất từ người bệnh, đội ngũ phóng viên Viện Y dược dân tộc đã có buổi ghé thăm Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chúng tôi nhận thấy có rất đông người bệnh xương khớp tới khám. Dưới đây là những ghi nhận của chúng tôi sau khi trò chuyện với một số bệnh nhân thoát vị đĩa đệm:

Ngồi trong phòng chờ, chị Lan Anh (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: “Hôm nay mình tới tái khám. Mình phát hiện bị thoát vị đĩa đệm từ năm ngoái, mỗi khi vặn mình hay cúi xuống rất đau đớn. Trước đây đã dùng một số loại thực phẩm chức năng nhưng bệnh không khỏi, mỗi khi thời tiết thay đổi đau nhức càng dữ dội hơn. May mà biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình mới uống thuốc Quốc dược Phục cốt khang bác sĩ kê cho 1 tháng mà đau nhức đỡ hẳn, cơ thể nhẹ nhõm, vận động cũng thoải mái hơn nhiều rồi.”

Một trường hợp khác là bác Nguyễn Xuân Điều (60 tuổi – Hà Nam) bị bệnh thoát vị đĩa đệm hơn 5 năm, thậm chí có thể bị teo cơ. Trò chuyện với chúng tôi, bác Điều phấn khởi chia sẻ: “Bệnh này đau lắm. Bác từng nghĩ đến việc làm phẫu thuật thay đĩa đệm nhưng chi phí cao quá nên đành thôi. Vì dùng thuốc giảm đau kéo dài nên bác bị viêm loét dạ dày, chân tay yếu đi, cuộc sống sinh hoạt bất tiện khó khăn.

Thế mà sau 5 tháng dùng thuốc của Trung tâm kết hợp xoa bóp bấm huyệt, châm cứu bác không còn đau nhức nữa, cảm giác cả cơ thể đều khỏe hơn. Mà không phải giờ thuốc mới hiệu quả đâu, bác nhớ chỉ sau 1 tháng các cơn đau nhức đã thuyên giảm rồi. Sau đó bệnh ngày một cải thiện. Hôm nay bác đến tái khám lần cuối theo lịch hẹn của bác sĩ đấy, bác vui lắm.”

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm gửi phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm được  người bệnh tin tưởng đón nhận. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm đã khỏi bệnh nhờ sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc qua tin nhắn:

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Người nhà bệnh nhân gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Người nhà bệnh nhân gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Những đánh giá, phản hồi của người bệnh chính là minh chứng thực tiễn cho hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

>> XEM THÊM: Vua thuốc Nam người Tày và bài thuốc xương khớp được Viện Y dược dân tộc phát triển thành công

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị thoát vị đĩa đệm BỀN VỮNG với Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ chuyên biệt

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc kế thừa phương thuốc chữa đau xương bí truyền của người dân tộc Tày – Bắc Kạn, kết tinh giá trị của y học cổ truyền, khai sáng bởi y học hiện đại và được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản.

Sở hữu công thức phối chế ĐỘC QUYỀN, kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc: Quốc dược Phục cốt hoàn – Quốc dược Giải được hoàn – Quốc dược Bổ thận hoàn, bài thuốc tấn công bệnh thoát vị đĩa đệm ĐA CHIỀU theo 4 mũi nhọn: Loại bỏ căn nguyên – Giảm đau, Làm chậm thoái hóa  – Tái tạo, Phục hồi đĩa đệm – Nâng cao thể trạng, ngừa tái phát.

Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Công thức “3 trong 1” của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, Quốc dược Phục cốt khang được phối chế từ hơn 50 vị thuốc Nam quý hiếm có tác dụng tái tạo và phục hồi xương khớp tốt bậc nhất. Trong đó, có nhiều vị thuốc là bí dược của người bài bản như: Thau pú lùa (Kê huyết đằng), VUA các loại Tầm gửi (Phác mạy nghiến, Phác mạy liến, Phác kháo cài), Thau pinh, Tào đông, Co bát vạ, Kha khếp,… Thêm vào đó, bài thuốc còn gồm nhiều vị thuốc xương khớp kinh điển như: Đương quy, Ngưu tất, Hy thiêm, Gối hạc, Na rừng,… Các vị thuốc được phối chế theo quy luật “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ”, gia giảm linh hoạt tùy theo thể trạng người bệnh và mức độ bệnh để tối ưu hiệu quả điều trị.

XEM THÊM: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều biệt dược TỐT BẬC NHẤT cho xương khớp

[Video Nguồn Gốc Dược Liệu Bài Thuốc Xương Khớp]

Bên cạnh sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang, phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Thuốc dân tộc còn kết hợp một số phương pháp trị liệu y học cổ truyền (xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, châm cứu, thủy châm…), cồn xoa bóp thảo dược và tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp. Nhờ vậy mà tăng cường hiệu quả điều trị, cải thiện sức khỏe toàn diện và rút ngắn thời gian sử dụng thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ điều trị xương khớp uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị xương khớp uy tín

Trên đây là những phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Có thể nói, bài thuốc đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn người bệnh đau nhức xương khớp khôi phục vận động, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không còn phải gồng mình chống chọi với cơn đau, mệt mỏi vì bệnh tật. Người bệnh quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây để được tư vấn, ưu tiên đặt lịch khám sớm nhất:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

Mới đây, đoàn nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phát hiện và nghiên cứu thành công bộ đôi cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp, cải thiện tình trạng đau nhức. Kết quả nghiên cứu khiến nhiều chuyên gia xương khớp không khỏi bất ngờ. Xem thêm...

Bình luận (65)

 1. Hà Thị Như says: Trả lời

  Chào cả nhà, tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng khá lâu rồi. Tôi cũng có uống thuốc vài nơi, nó không hết được chỉ là cầm cự không để nặng thêm. Giờ cứ thay đổi trời là lưng nhức ê ẩm. Như tình trạng của tôi trung tâm uống thuốc thì có kết quả tốt như mấy chị em trong bài không

  1. Ngọc Nguyên says: Trả lời

   Mẹ em cũng đang trong tình trạng như vậy, thường xuyên phụ thuộc vào thuốc, nếu không uống thuốc thì hay đau lắm, mẹ em còn bị bệnh dạ dày, nhiều người nói uống thuốc đông y tốt nên em cũng đang tìm hiểu để có thể mua cho mẹ thuốc tốt để mẹ em uống đó ạ

  2. Tú Yên says: Trả lời

   Bác mình dùng thuốc này xong là coi như lưng đỡ tới 8,9 phần, cử động linh hoạt hơn trước nhiều hẳn luôn, dạo giờ thời tiết thất thường cũng không thấy than thở gì. Thuốc đông y thì thường nó rất lành tính đó ạ

 2. Nguyễn Thùy Vân says: Trả lời

  Trung tâm khám vào thời gian nào vậy và ai rành thì cho tôi hỏi tầm nào thì ở đây ít người vậy do tôi cũng không có nhiều thời gian, muốn tới khám lẹ, nếu ok thì lấy thuốc

  1. Bích Trâm says: Trả lời

   Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 với chủ nhật đó bạn, sáng từ 8h, chiều 17h30 đóng cửa. Bạn có thể đặt lịch ngày và giờ khám cụ thể trước khi đến khám cho đỡ chờ đợi á bạn chứ ở đây đa phần lúc nào cũng đông hết. Bạn gọi số này để hẹn lịch này 098 717 3258

  2. Na Na says: Trả lời

   Không rõ là đang uống thuốc tây không biết có uống được thuốc đông y của thuốc dân tộc không nhỉ? Tôi đang uống thuốc tây cho bệnh huyết áp ấy, tôi còn uống cả sâm nữa thì sao không?

  3. Văn Cá says: Trả lời

   Tưởng thuốc tây chữa chung bệnh thì mới còn phải cân nhắc chứ thuốc huyết áp thì không sao, sâm cũng vậy, cứ dùng cách ra là được nhé, không sao cả nhé

 3. Nguyễn Thảo says: Trả lời

  Tôi đọc bài này https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bsckii-le-huu-tuan-y-hoc-co-truyen thấy nói trung tâm thuốc dân tộc có bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh xương khớp rất giỏi. Cả nhà cho hỏi bác Tuấn làm việc ở HN hay SG vậy

  1. Nguyễn Minh Dương says: Trả lời

   Bác làm ở Hà Nội đấy chị. Đúng là bác chữa bệnh xương khớp giỏi có tiếng nên là bạn bè em bị thoát vị do ngồi nhiều cũng toàn tìm tới bác chữa, ai cũng khen bác mát tay với cả rất nhiệt tình và thân thiện luôn

  2. Hữu Huy says: Trả lời

   Trung tâm Thuốc Dân Tộc chắc là sẽ có nhiều bác sĩ nhỉ, làm thế nào để chắc chắn là tới nơi được đúng bác Tuấn khám nhỉ, chắc chỉ có nước canh có ca làm việc của bác mà tới thôi

   1. Lê Văn Tuấn says:

    Làm sao bạn biết được lịch làm của bác? Cái này chỉ có nội bộ họ biết, bởi thế bạn gọi lên số máy của trung tâm ấy, hỏi rồi hẹn luôn cái lịch với bác là chắc nhất, hẹn lịch với chọn bác sĩ không tốn phí nên hẹn đi bạn

   2. Ngọc Trinh says:

    Được bác sĩ Tuấn chữa bệnh cho thì quá ok rồi, bác có tiếng trong ngành y học cổ truyền lắm đấy, phải thật sự cảm ơn bác vì nhờ có bác mà bệnh thoát vị đĩa đệm lưng của mẹ mình mới đỡ được tới 80%

 4. Phùng Minh Hân says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm lưng chèn ép làm đau dây thần kinh tọa thì chữa như thế nào liệu có ăn thua không? Và thời gian trong bao lâu ấy

  1. Hoàng Thanh Nga says: Trả lời

   Cái này nguy hiểm nhé, nên tìm cách sớm đi, uống thuốc và tập luyện cho tử tế đi chứ để lâu hình như có thể làm teo luôn cơ 1 bên chân đấy, ghê lắm. Liên hệ trung tâm thuốc dân tộc khám xem sao, mình bị nhẹ hơn nên cũng đang tìm hiểu chứ không để nặng, để nawgj mệt

  2. Lê Tuyết says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc này tìm hiểu nhiều người khen tốt lắm https://ihr.org.vn/bai-thuoc-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dut-diem-dau-nhuc-phuc-hoi-dia-dem-toan-dien-19253.html, bảo uống khoảng 3 tháng là hết bệnh nhưng khổ là em ở xa, trung tâm có hỗ trợ tư vấn rồi gửi thuốc cho người ở xa không đến trực tiếp trung tâm được không ạ? Do em đã ở xa mà còn đau quá khó đi lại

  3. Hiền Yên says: Trả lời

   Họ có hỗ trợ tư vấn gửi thuốc cho những người ở xa đó bạn ơi. Bạn gọi tới trung tâm theo số 098 717 3258, có bác sĩ liên hệ và hỗ trợ tân nơi đó, số điện thoại có cả zalo đó, kết nối zalo trước cũng được

 5. Lê Yến says: Trả lời

  Mẹ mình bị thoát vị đĩa đệm cổ làm đau nhức cổ vai gáy, nó chèn ép kiểu gì làm tê tay luôn. Mẹ cũng đã đi khám ở bệnh viện, uống thuốc tây mà không hết được. Giờ chuyển đông y liệu có được không?

  1. Nguyễn Mỹ Mỹ says: Trả lời

   Chuyển sang thử đi bạn, chưa thử làm sao biết được, đông y cơ chế khác thuốc tây mà, giờ thấy nhiều người uống thuốc đông y không được nhưng uống đông y lại được, đông y và kết hợp với vật lý trị liệu rất tốt

  2. Đào Phương Cẩm Nhung says: Trả lời

   Đồng ý với bác 2 tay luôn nhé, mẹ tôi cũng uống thuốc quốc dược thoát vị đĩa đệm mà bệnh xương khớp hết đó ạ. Thuốc này uống khoảng 2- 3 tháng thôi nhé, ai nặng lắm thì mới phải uống thêm thôi

 6. Lê Hường says: Trả lời

  Ai bị thoát vị đĩa đệm mà gặp được trung tâm thuốc dân tộc là quá may mắn rồi. Tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ đã từng uống thuốc rất nhiều nơi. Uống không biết bao nhiêu là viên giảm đau đến nổi viêm dạ dày luôn. Mãi về sau mới biết đến trung tâm thuốc dân tộc qua bà bạn đã từng uống thuốc và làm châm cứu bấm huyệt ở đây hồi phục giới thiệu cho. Tôi đến được bác sĩ ở đây khám rất kỹ và cho thuốc về dùng. Tôi dùng sang tuần thứ 2 bắt đầu thấy giảm đau, lưng nhẹ đi, di chuyển tốt hơn. Sau 1 tháng đầu dùng đỡ được 3-4 phần và đến khi hết 3 tháng thì hết được những cơn đau nhức mỗi ngày luôn, giờ tôi có thể làm việc nhẹ nhàng vô tư

  1. Hưng Yên says: Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không vậy ạ và trong lúc uống thuốc mình có cần phải kiêng khem hay là kết hợp vận động gì nữa không

  2. Thị Thúy says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ kê cho 3 loại thuốc đều là viên hoàn cả, lấy số viên theo như hướng dẫn của bác sĩ vậy là uống thôi, kiêng cử thì cũng không quá khắt khe, miễn sao ba cái đồ kích thích thì đừng đụng vào rồi tẩm bổ vào. Có gì tới bác sĩ tư vấn cụ thể cho, có cả hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt kèm, có cả bài tập thể dục kemnf

  3. Trần Văn Dũng says: Trả lời

   https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-thoat-vi-dia-dem-co.html, bị thoát vị cổ thì phải xem bài này nhé, có mấy bài tập đơn giản nên tập hằng ngày, tốt lắm đấy, vừa giúp nhanh hồi phục vừa phòng tái phát

 7. Tấn Hùng says: Trả lời

  Với bệnh thoái vị đĩa đệm thì ngoài uống thuốc ra hay là có dùng kết hợp thủ thuật gì khác hay không? Ai đã từng uống thuốc\ ở đây rồi lên tiếng cho xin ít thông tin đi ạ

  1. Hương Trà says: Trả lời

   Họ sẽ chữa bằng thuốc uống kết hợp với cả châm cứu bấm huyệt vật lý trị liệu đó bạn. Tùy từng trường hợp bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồđể mang lại hiệu quả tốt nhất. Cái này bạn phải đi khám thì mới biết rõ mình nên chữa theo cách nào nhé, mà cơ bản là nếu có vật lý trị liệu sẽ nhanh hiệu quả hơn

  2. Oggy says: Trả lời

   Cho hỏi chỉ uống thuốc thôi có được không? Chứ tôi sợ châm cứu lắm, thấy cây kim có vẻ đau đâu thế nnaof rồi châm cứu xong nhiều khi phải kiêng cử đủ thứ

  3. Cá Hồi says: Trả lời

   Uống thuốc không cũng được bạn nhé. Uống thuốc nó mới là quyết đinh nhưng nếu kết hợp được với châm cứu xoa bóp bấm huyệt sẽ nhanh khỏi hơn, kiểu cơn đau nó giảm nhanh hơn ấy, như tôi theo cả 2 thì chỉ 7 ngày đã đỡ nhức mỏi, còn bạn tôi chỉ thuốc thì lâu hơn chút

 8. Anh says: Trả lời

  Uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bào chế liệu có an toàn thật không vậy các bác? Giờ em thấy nhiều người cảnh báo thuốc đông y giả uống nhập viện một mớ vì ngộ độc nghe run ăn ấy

  1. Lê Ngọc says: Trả lời

   Do tìm hiểu k kỹ vào trúng mấy cái chỗ trung tâm lom dom để mà bị như vậy,chứ nếu vào tt thuốc dân tộc thì dùng được thuốc hiệu quả mà an toàn rồi,dược liệu họ sạch,đạt chuẩn gacp-who luôn mà

  2. Gà Lang Thang says: Trả lời

   Nếu thật sự thuốc của tt này ko ra gì thì chắc giờ em chả ngồi đây mà gõ mấy dòng này, hiện em đang uống được 2/3 toa thuốc, đỡ được tới 6 phần rồi, cái lưng em đỡ nhức mỏi hơn hẳn, trong quá trình dùng thuốc em ko bị bất cứ td phụ gì, mà thất ng khỏe hơn nữa ấy

 9. Julia says: Trả lời

  Bệnh thoái vị đĩa đệm giờ phổ biến ghê nhỉ, thằng cháu tôi mới có 20 tuổi mà chả hiểu vận động ngồi đứng kiểu gì bị thoát vị, cho hỏi nó còn trẻ vậy, chưa con cái gì dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được không?

 10. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

  Xin thêm thông tin cho yên tâm hơn khi đến khám và điều trị, vì bản thân muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi mua

  1. Lan Vi_87 says: Trả lời

   Cũng đang quan tâm đến thuốc này xem như thế nào chứ uống nhiều thuốc giảm đau quá nên giờ sức khỏe không được tốt như trước, nên uống đông y xem sao, xem cũng có giúp dạ dày tốt hơn không

   1. Diệu Đệ says:

    Em cũng giống bác vì đau dạ dày nên mới tìm thuốc đông y uống xem thế nào rồi mới tìm đến thuốc quốc dược phục cốt khang, uống vào thì xương khớp giảm đau hẳn, người cũng khỏe hơn

   2. Ngọc Hà says:

    Có hôm nằm còn đau bác ạ, tôi nằm nhiều thành ra đau chỉ muốn ngồi dậy mà ngồi được chút lại đau phải nằm. Ai bị thoát vị đĩa đệm lưng mới hiểu cảm giác. Thế nên công việc tôi không suôn sẻ vì đau lưng phải nghỉ làm nhiều. Sau biết về thuốc quốc dược phục cốt khang mua về uống là hết đau thắt lưng hẳn, làm gì hay hoạt động gì cũng thấy khỏe hơn. làm việc có năng suất hơn. Thuốc này nói chung cũng đã chữa khỏi cho nhiều người rồi, cứ đọc thêm bài này biết thêm thông tin https://ihr.org.vn/bai-thuoc-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dut-diem-dau-nhuc-phuc-hoi-dia-dem-toan-dien-19253.html

   3. Văn Trương Lê says:

    Liệu có tác dụng lâu dài hay không đấy nhỉ, tôi lo lắng lại như các loại thuốc giảm đau thì lại càng không có tốt cho sức khỏe

   4. Ngọc Thy Minh says:

    Đây là thuốc mà chứ có phải là thuốc giảm đau đâu nên tác dụng cũng sẽ tốt hơn cac loại thuốc giảm đau, thành phần là thảo dược nên lại càng an toàn

   5. Lê Hoài says:

    Em thì chưa được 2 năm mà mới hơn năm nay dùng thuốc quốc dược phục cốt khang là không bị thoát vị đĩa đệm lưng nữa

 11. Trần Văn Ơn says: Trả lời

  Thấy thuốc quốc dược phục cốt khang được vtv giới thiệu lại được nhiều người phản hôi tốt cũng muốn mua uống chứ bị thoái hóa đốt sống cổ nên dạo này đau nhức cổ và vai gáy king khủng, ngồi làm việc không được. Cơ mà chả biết đến đâu mua thuốc vì sáng nay có ra tiệm thuốc tây gần nhà hỏi mà người bán kêu không nghe thuốc này bao giờ

  1. Diệp Thảo says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc đông y và là thuốc kê đơn nên không bán đại trà ở các tiệm thuốc, thế nên các cô dược sĩ ở tiệm thuốc tây không biết là chuyện bình thường. Bạn muốn mua thuốc thì đến trung tâm thuốc dân tộc khám rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho

  2. Lê Đình says: Trả lời

   Em ở hà nội tuần rồi mới đến thuốc dân tộc ở biệt thự b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để khám và mua quốc dược phục cốt khang đấy. Chị ở hà nội thì cứ tìm đến địa chỉ đó mà khám rồi lấy thuốc đi

  3. Ngọc Ân Lê says: Trả lời

   Ủa em cứ tưởng thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc bán đại trà chứ khám như này sao em khám được, em ở mãi bình định

  4. Văn Hoàng says: Trả lời

   Xa thỉ có thể mua thuốc online được mà, các bác sĩ liên hệ và thăm khám bệnh từ xa mà, tầm này các bên vận chuyển chuyển phát siêu nhanh

  5. Diệp Thơ says: Trả lời

   Được thế nữa hả, liệu các khám này có ổn. Bác sĩ một nơi bệnh nhân một nơi làm sao mà hiệu quả được

  6. Minh Tuyết says: Trả lời

   Thời đại hiện đại, gửi hình ảnh kết quả chụp xương khớp cho bác sĩ xem, sau đó liên hệ với bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn trực tiếp cho Vì thế ở xa cứ khám qua đt, hiệu quả kg ảnh hưởng j đâu. Mih cũng ở tận quãng ngãi bs trt thuốc dân tộc có gọi đt khám cho mình sau đó cắt thuốc quốc dược phục cốt khang gửi về cho mih uống là kg còn đau nhức do thoát vị đĩa đệm cổ nữa

 12. Dao Linh says: Trả lời

  Tôi thấy trong bài có nhiều loại thuốc quốc dược phục cốt khang vậy tôi bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 thì dùng loại nào

  1. Lê Đồng says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc kê toa mà kê toa thì gồm nhiều loại kết hợp cùng. Tôi cũng bị thoát vị đĩa đốt sống lưng đến bác sĩ khám và cắt cho quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm + quốc dược bổ thận + quốc dược giải độc về uống giờ đã hết thoát vị đĩa đệm rồi

   1. Ngọc Ny Ny says:

    Có loại nào thoa không nhỉ chứ tôi đau lưng quá chỉ thoa mới giảm đau lưng nhanh chứ thuốc phải uống một thời gian ngấm vào mới giảm đau lưng được

   2. Minh Liên says:

    Bạn đến thuốc dân tộc khám tùy vào tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn mà bác sĩ sẽ kê thuốc quốc dược phục cốt khang kết hợp với thoa cồn thảo dược hoặc vật lý trị liệu nếu bệnh nặng

   3. Hằng Hà says:

    T đây ngoài dùng thuốc quốc dược phục cốt khang cũng đc bs cho đi châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và cứu ngãi. Hiệu quả jảm đau nhức, tê cứng lưng, tê bì chân tay tốt lắm.

   4. Diễm My says:

    Vật lý trị liệu ở thuốc dân tộc thực hiện có đau không chứ em nghe nói châm cứu đau lắm vì phải châm nhiều kim

   5. Ngọc Irn says:

    Châm đau là do châm sai kĩ thuật ms đau chứ kim châm cứu mảnh mà châm đúng kĩ thuật, đúng huyệt đạo như các bs ở tt thuốc dân tộc thì sẽ không đau

 13. Trần Uyên Lê says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc quốc dược phục cốt khang thì có bị tác dụng phục gì không, ai dùng thuốc này rồi cho tôi biết với

  1. Diệp Thảo says: Trả lời

   Tôi đã dùng thuốc quốc dược phục cốt khang an toàn lắm, dùng chả có tác dụng phục gì đâu, tôi dùng rồi nên biết. Ai còn nghi ngờ về độ an toàn của thuốc thì vào bài này xem thêm, tạp chí họ cũng viết nhiều https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

  2. Ngọc Ny says: Trả lời

   Tác dụng phụ thì không có, chỉ là thời gian đầu hơi đau một chút do tình trạng công thuốc thôi ấy mà

  3. Lan Nhiên says: Trả lời

   Chắc các bác hên chứ thuốc thảo dược cũng tùy người, giờ thảo dược trung quốc tràn lan

   1. Bùi Thị Mến says:

    Trung tâm thuốc dân tộc họ có vườn dược liệu chứ đâu có nhất thiết là cần phải nhập từ Trung Quốc đâu, Việt Nam mình cũng đầy dược liệu chứ nhập từ Trung Quốc làm gì đâu

 14. Toàn Trâm says: Trả lời

  Thuốc có dùng được cho mẹ bỉm sữa không các chị ơi, em mới sinh không hiểu sao lại đau lưng kinh khủng

  1. Lan Hiền says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang dùng được cho mẹ sau sinh nhé chị Trâm, chị liên hệ đến khám và mua thuốc đi

 15. Đặng Trân Anh says: Trả lời

  Ai bị thoát vị đĩa đệm và đã dùng thuốc quốc dược phục cốt khang rồi, thời gian dùng thuốc này dài hay ngắn cho tôi biết với. Tôi muốn biết rõ để chuẩn bị tinh thân

  1. Liễu Hân says: Trả lời

   Nói chung so với thuốc tây y thì thuốc đông y thời gian dùng có lâu hơn nhưng được cái an toàn và hiệu quả. Em cũng thoát vị đĩa đệm lưng hơn 3 năm đã đến thuốc dân tộc khám rồi mua 1 liệu trình quốc dược phục cốt khang 3 tháng là em thấy bệnh khá ổn

  2. Ngọc Nam_Bùi says: Trả lời

   Chắc bác bị 3 năm nên tình trạng thoát vị đĩa đệm nặng dùng 3 thắng chứ tôi mới bị hơn năm nên bác sĩ chỉ kê cho thuốc quốc dược phục cốt khang 2 tháng là không còn đau nhức, tê cứng và đau lưng nữa

   1. Diệp Bảo Châu says:

    Thuốc quốc dược phục cốt khang uống tầm 2-3 tháng cơ mà được cái thuốc được bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao cô đặc rồi nên nếu đi công tác bạn mang đi theo để uống, không sợ gián đoạn liệu trình đâu

 16. Ngọc Ny Lê says: Trả lời

  Ở trung tâm này có bác sĩ nào chuyên về xương khơp snhaas là cái bệnh thoát vị đĩa đệm đẻ tôi đăng ký

  1. Hằng Hồ says: Trả lời

   Vậy chị đăng ký khám bác sĩ Tuyết Lan đi, bác sĩ rất là giỏi để bạn có thể yên tâm thăm khám và điều trị bác sĩ nhé. Mình gửi bạn thông tin bác sĩ nhé, cứ tìm hiểu thật kỹ thì càng yên tâm https://www.tapchidongy.org/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan-vi-bac-si-luon-het-long-voi-cac-hoat-dong-vi-cong-dong.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...