Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh xương khớp uy tín bằng y học cổ truyền

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Có rất nhiều các đơn vị điều trị bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như mức độ an toàn. Nhiều năm hợp tác ứng dụng các thành tựu nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược dân tộc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ điều trị bệnh xương khớp uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Thuốc dân tộc được cấp phép hoạt động khám và điều trị bệnh xương khớp

Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền uy tín được đông đảo người dân lựa chọn. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 tại địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân , Hà Nội với giấy phép hoạt động được Sở y tế cấp theo quyết định số 226/HNO – GPHĐ.

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp uy tín

Trung tâm được cơ quan chức năng ngành y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, kê đơn, bốc thuốc, xem mạch, thực hiện các biện pháp trị liệu châm cứu, bấm huyệt… Đồng thời, đơn vị thực hiện các hoạt động sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu y học cổ truyền trong điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Năm 2015 mở rộng chi nhánh nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại các tỉnh phía Nam, Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP HCM được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động khám chữa bệnh số 04606/SYT-GPHĐ.

Là đơn vị được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của cơ quan chức năng, có địa chỉ trụ sở và cơ sở rõ ràng nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý xương khớp.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị y tế tư nhân quy tụ được đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm như:

Chịu trách nhiệm chuyên môn bệnh xương khớp cơ sở Hà Nội là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện phó Viện Y dược cổ truyền dân tộc. 

Chịu trách nhiệm chuyên môn bệnh xương khớp cơ sở TP HCM là Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc.

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên bác sĩ khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương…

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tại Trung tâm, người bệnh được đội ngũ bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn, kê đơn thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn. Người bệnh cũng được đội ngũ bác sĩ đồng hành trong quá trình điều trị. Sự tận tình, tận tâm với người bệnh của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá cao.

Ứng dụng thành công bài thuốc và giải pháp điều trị bệnh xương khớp từ Viện

Hơn 1 thập kỷ hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm hơn 100 bài thuốc quý, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, giải pháp điều trị bệnh có giá trị. Phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và giải pháp điều trị bệnh xương khớp.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên nền tảng nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền. Bài thuốc được nghiên cứu trong nhiều năm với sự kết hợp hơn 50 vị thuốc quý là bí dược của người bản địa như: Thau pú lùa (kê huyết đằng), các loại tầm gửi hay còn gọi là tang ký sinh (phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, tầm gửi cây gạo…), huyết giác, mạy vang, thiên niên kiện, hầu vĩ tóc, ngưu tất, tục đoạn…

Hơn 50 vị thuốc được phối chế hoàn chỉnh trong 3 nhóm thuốc: Quốc dược Phục cốt hoàn (nuôi dưỡng xương khớp), Quốc dược Bổ thận hoàn (điều trị căn nguyên gây bệnh), Quốc dược Giải độc hoàn (điều trị triệu chứng). Sự kết hợp này mang lại tác dụng trong điều trị bệnh xương khớp như sau:

▶️Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, dưỡng huyết, khu phong, tán hàn, loại bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp.

▶️Thanh nhiệt, giải độc, tiêu dịch, tiêu viêm, giảm đau, hoạt huyết, hành khí, thông kinh hoạt lạc điều trị hiệu quả các triệu chứng đau nhức xương khớp.

▶️Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng xương khớp, kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể, làm lành tổn thương xương khớp, tái tạo và phục hồi sụn khớp.

▶️Thúc đẩy cơ thể sản sinh dịch nhầy sụn khớp, phục hồi khả năng vận động cho người bệnh.

▶️Tăng cường bồi bổ cơ thể, làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa xương khớp, duy trì hiệu quả lâu dài và chống tái phát hiệu quả.

Theo thống kê tại Trung tâm Thuốc dân tộc, 95% trong tổng số hàng ngàn người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp sau 2-3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. 5% người bệnh cần nhiều thời gian hơn do bệnh nặng.

XEM THÊM: Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu sạch trong điều trị bệnh xương khớp

Chất lượng nguồn dược liệu là một yếu tố quan trọng giúp bài thuốc đạt được hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ nguồn dược liệu sạch với hệ thống vườn thuốc Nam sạch chuẩn GACP–WHO tại nhiều địa phương cung ứng 80% nhu cầu dược liệu trong điều trị. 20% dược liệu còn lại được khai thác từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác nuôi trồng và khai thác thuốc Nam có quy hoạch với người dân bản địa.

Chất lượng nguồn dược liệu được kiểm soát gắt gao trước khi đưa vào ứng dụng nhằm chọn lọc được dược liệu có phẩm chất tốt, không lẫn tạp chất và các tác nhân gây bệnh. Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT mang đến người bệnh những thang thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang có hàm lượng dược tính dồi dào, hiệu quả cao trong điều trị và an toàn với sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là thuốc thang gia giảm theo thể trạng nhưng được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất tiện dụng. Người bệnh có thể dễ dàng sử dụng thuốc với hiệu quả cao nhờ quy trình đun sắc truyền thống trên dụng cụ sắc thuốc hiện đại, giữ nguyên dược tính.

Xem video vào rừng tìm cây thuốc xương khớp của đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc:

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao làm hài lòng người bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thành lập Trung tâm khám và điều trị bệnh xương khớp IHR với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Cơ sở vật chất được đầu tư đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh xương khớp của người bệnh. Trang thiết bị y tế, hệ thống phòng khám, phòng chờ, phòng trị liệu đạt chuẩn. Người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh xương khớp.

Trung tâm xây dựng quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi. Dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH TỪ XA, gửi thuốc về tận nhà đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho người bệnh ở xa Trung tâm.

Trong nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh, bảo tồn y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá như: Chứng nhận Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2017 – 2018, Top 20 thương hiệu vàng 2019, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020… [Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trung tâm cũng là đơn vị được nhiều trang báo uy tín đưa tin, VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình sức khỏe.

VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về hoạt động khám chữa bệnh tại Trung tâm:

Rất nhiều người bệnh xương khớp sau khi được điều trị thành công đã phản hồi tốt về hiệu quả, chất lượng dịch vụ và gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Thuốc dân tộc:

XEM THÊM: Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Thuốc dân tộc

Là đơn vị hợp tác tích cực với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng thành công nhiều đề tài nghiên cứu của Viện. Bạn đọc và người bệnh quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ tư vấn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Zalo: https://zalo.me/0987173258

Đặt lịch khám trực tiếp: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

Bài thuốc xương khớp được Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công từ hơn 50 vị thuốc Nam mang lại hiệu quả cao và an toàn được nhiều người bệnh tin dùng. Xem ngay để có được cách lành bệnh xương khớp, cải thiện các triệu chứng đau nhức...

Bình luận (35)

 1. Đỗ Thục Uyên says: Trả lời

  Tôi bị thoái vị đĩa đệm liệu dùng thuốc này tác dụng như thế nào vậy, cho tôi xin thông tin ạ

  1. Lan Hiền says: Trả lời

   Bị mấy bệnh xương khớp điều trị bên thuốc dân tộc hiệu quả lắm bạn. Mình cũng bị thoát vị đĩa đệm lưng, cái lưng đau nhức và tê cứng, chỉ muốn nằm chứ ngồi là đau. Cũng đã đến nhiều bệnh viện điều trị rồi mà kết quả vẫn cứ đau nhức, tê mỏi. Sau cùng về thuốc dân tộc điều trị là hết luôn thoát vị đĩa đệm

  2. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Hết luôn hay hết hoàn toàn thì tôi chưa dám khẳng định vì mấy bệnh xương khớp này bác sĩ cũng đã nói chỉ trừ khi thay mới khỏi thôi. Riêng bản thân tôi điều trị ở thuốc dân tộc thấy trung tâm trị thoát thoát vị đĩa đệm rất tốt. Tôi đến đây khám và lấy 1 liệu trình quốc dược phục cốt khang về uống đã hết đau nhức, sưng và tê mỏi lưng do thoát vị đĩa đệm gây nên cũng hơn năm nay rồi. Tôi gửi bài này để mọi người đọc và tìm hiểu thật kỹ về thuốc cho yên tâm https://ihr.org.vn/bai-thuoc-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dut-diem-dau-nhuc-phuc-hoi-dia-dem-toan-dien-19253.html

  3. Mai Anh says: Trả lời

   Đây từ khi điều trị ở thuốc dân tộc về hơn 2 năm rồi. Suốt 2 năm qua không bị thoát vị đĩa đệm hành hạ nữa. Giờ thì nằm ngồi gì cũng được, người thoải mái vì không có những cơn đau lưng hành

  4. Lê Nga says: Trả lời

   Bố tôi bị thoát vị đĩa đệm nặng đang tính đi mổ thoát vị đĩa đệm đây. Nghe bên thuốc dân tộc điều trị thoát vị đĩa đệm hay vậy thì chắc sắp xếp đưa bố đến đây khám xem thế nào

  5. LoanLoan_097 says: Trả lời

   Thực ra bạn cứ liên hệ xem bác sĩ tư vấn như thế nào đã, vì có trường hợp nhất định phải mổ nhưng có trường hợp bác sĩ kết luận chỉ cần uống thuốc. Cái này bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia

 2. Quách says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa cột sống lưng thì mua thuốc quốc dược phục cốt khang loại nào?

  1. Thành Tâm says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc kê đơn bạn nhé. Tôi cũng bị thoái hóa cột sống, đơn thuốc của tôi bác sĩ kê quốc dược đặc trị thoái hóa + bổ thận + giải độc

   1. Duyên Hằng says:

    Tôi lấy toa của bác mua luôn khỏi khám đc kg vì tôi xa trt thuốc dân tộc lắm. Tận ở phú yên mà thuốc dân tộc ở hn và hcm lận

   2. Ngọc Lệ says:

    Không được đâu bạn. Mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau, không thể lấy toa người này mua cho người kia được. Bạn không đến thuốc dân tộc được thì sử dụng dịch vụ khám từ xa của bên trung tâm đi. CHỉ cần ngồi nhà alo sđt 098 717 3258 là sẽ được bác sĩ khám rồi gửi thuốc về tận nhà ở phú yên cho chả cần lên hà nội hay tphcm đâu

   3. Mai Anh_137 says:

    Có cách khám từ xa này luôn hở. Khám từ xa bên trung tâm có đảm bảo hiệu quả điều trị không đấy

   4. Sương sương says:

    Có bạn nhé, khám từ xa sau khi kê thuốc gửi về nhà cho bạn thì bác sĩ còn theo dõi tình hình bệnh trong suốt quá trình bạn dùng thuốc bằng cách gọi điện thoại hoặc nhăn tin nhé

 3. Hoằng Hà says: Trả lời

  Ở trung tâm này bác sĩ nào giỏi nhất vậy ạ, cho tôi xin thông tin để tôi đăng ký khám

  1. Thế Trân says: Trả lời

   Ở trung tâm có nhiều bác sĩ điều trị xương khớp giỏi lắm. Tôi được bác sĩ lê hữu tuấn khám và điều trị giờ hết viêm khớp rồi. Bác sĩ Tuấn rất giỏi trong khám và điều trị bệnh xương khớp đấy ạ

   1. Hoàng Lệ says:

    Mình cũng được bác Tuấn khám và cho liệu trình quốc dược phục cốt khang về uống giờ đã hết đau nhức, tê và sưng khớp gối rồi đấy, Công nhận bác sĩ giỏi cho thuốc về uống đến đâu là hết đau và tê cứng đầu gối đến đó. Ai muốn tìm hiểu thêm về bác sĩ Tuấn thì vào bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-dut-diem-benh-xuong-khop.html

   2. Đỗ Minh Đạo says:

    Bác sĩ tuấn là ở trung tâm thuốc dân tộc nào vậy, hồ chí minh hay hà nội vì em thấy có đến 2 cơ sở

   3. Ngọc Duyên says:

    Bác sĩ tuấn làm việc tại thuốc dân tộc cơ sở Biệt thự B31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân bạn nhé.

   4. Đằng says:

    Cứ đến đúng địa chỉ này là được gặp bác sĩ lê hữu tuấn phải không

   5. Hoàng Hoa_Phạm says:

    Chưa chắc nhé vì ở đây có nhiều bác sĩ khám xương khớp lắm. Đến mà không đặt lịch khám trước nhiều khi bốc số vào phòng bác sĩ khác. Tốt nhất là bạn nên đặt lịch khám với bác sĩ lê hữu tuấn trước khi đến, chi tiết liên hệ 098 717 3258

 4. Sương Ngọc says: Trả lời

  Tôi bị khô khớp, điều trị ở nhiều bệnh viện rồi mà không hết nên nay cũng muốn chuyển sang điều trị bên thuốc dân tộc xem thế nào. Không biết bên đây thuốc quốc dược phục cốt khang có đảm bảo an toàn không

  1. Đòan Hiền says: Trả lời

   Có đảm bảo bạn nhé, bài thuốc quốc dược phục cốt khang được bào chế từ 100% thảo dược sạch nên an toàn, không tác dụng phụ gì cả. Người tôi nhạy cảm vậy mà uống còn chả sao

  2. Đặng Minh Luân says: Trả lời

   Mih uống thuốc tây nhju sợ hại gan thận về sau nên chuyển sang thuốc quốc dược phục cốt khang. Vừa điều trị khớp hiệu quả mà an toàn, kg lo hại về sau

  3. Thành Thái says: Trả lời

   Ai dám đảm bảo thuốc quốc dược phục cốt khang là thảo dược sạch chứ tôi cũng không tin vì dạo này thảo dược bẩn, thảo dược nhiều dư lượng thuốc trừ sâu rồi thảo dược trung quốc tràn lan

  4. Ngọc Nt says: Trả lời

   100% thảo dược làm nên bài thuốc quốc dược phục cốt khang này là thảo dược của trung tâm thuốc dân tộc không phải là thảo dược trung quốc. Với cả thuốc dân tộc trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO nên cam kết không dư lượng thuốc trừ sâu, đảm bảo sạch và nhiều dưỡng chất. Thuốc tốt, an toàn nên VTV có đưa tin https://thuocdantoc.vn/benh/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dem

 5. Quang says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang của bên trung tâm thuốc dân tộc có điều trị được gai cột sống không

  1. Đỗ Thiên Vinh says: Trả lời

   Trị được bạn nhé, nói chung bài thuốc điều trị được hết các bệnh lý về xương khớp trong đó có gai cột sống

   1. Hoàng lĩnh says:

    Mình cũng bị gai cột sống đi đốt gai nhiều lần rồi không hết mà về dùng thuốc quốc dược phục cốt khang là hết gai cả năm rồi

   2. Ngọc Ny says:

    Bạn dùng khoảng bao lâu là hết gai cột sống vậy chứ nghe nói thuốc đông y thời gian điều trị rất lâu phải không

   3. Đỗ Bảo Thanh says:

    Đúng là thuốc đông y thì thời gian uống có lâu hơn nhưng mà được cái là điều trị dứt điểm. Tôi bị gai cột sống uống quốc dược phục cốt khang 3 tháng là hết luôn

   4. Tâm Đạo says:

    Có trường hợp nào uống ít hơn không ạ, 3 tháng sợ theo không nổi

   5. Diễm says:

    Nếu trường hợp gai cột sống nhẹ, mới khởi phát thì liệu trình quốc dược phục cốt khang cũng chỉ là 2 tháng thôi bạn nhé

 6. Trần Xoa says: Trả lời

  Cho em hỏi là nếu bị thoát vị đĩa đệm điều trị bên thuốc dân tộc thì chi phí tầm khoảng bao nhiêu

  1. Bảo Minh says: Trả lời

   Chi phí thì tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người không ai giống ai đâu. Cứ đến bác sĩ khám rồi kê đơn rồi mới biết chính xác.

   1. Tiến Hiền says:

    T bị thoát vị đĩa đệm cổ, đến bs khám và kê cho liệu trình quốc dược phục cốt khang gồm quốc dược phục cốt khang đặc trị thoát vị đĩa đệm, bổ thận hoàn và giải độc hoàn với chi phí tầm hơn 2 triệu/tháng. Uống 3 tháng là ổn

 7. Ngọc Bội says: Trả lời

  Điều trị xương khớp tại thuốc dân tộc chỉ cần dùng thuốc quốc dược phục cốt khang thôi phải không, có đi vật lý trị liệu không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...