[KHÁM PHÁ] Giải pháp chữa đau dạ dày Nhất Nam Y Viện HIỆU QUẢ – LÀNH TÍNH

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hiện nay có không ít cơ sở khám chữa bệnh dạ dày trên thị trường. Nổi bật trong số đó là một đơn vị mang tên Nhất Nam Y Viện điều trị dạ dày uy tín – hiệu quả – an toàn hàng đầu cả nước. Nơi đây không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ YHCT giỏi mà còn sở hữu bài thuốc bí truyền triều Nguyễn chữa đau dạ dày vượt trội so với các bài thuốc thông thường khác. 

Đơn vị TIÊN PHONG và DUY NHẤT phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện tại cơ sở Hà Nội
Nhất Nam Y Viện tại cơ sở Hà Nội

Nhất Nam Y Viện được công chúng biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng lại tinh hoa YHCT triều Nguyễn bao gồm mô hình khám chữa bệnh và các bài thuốc quý của Thái Y Viện. 

Nơi đây đã nghiên cứu, phát triển và đưa rất nhiều bài thuốc quý của cung đình triều Nguyễn đến gần hơn với người dân hiện đại như Uy Long Đại Bổ – bài thuốc tăng cường sinh lý nam, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bài thuốc điều trị sỏi thận, sỏi mật, Nhất Nam Định Tâm Khang – điều trị chứng mất ngủ… và đặc biệt là bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ phương thuốc cổ chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) cho vua Tự Đức. Lúc bấy giờ nhà vua vì đau đầu lo nghĩ nhiều đại sự và vốn sức đề kháng yếu hơn người thường đã mắc các triệu chứng như ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, ăn uống không ngon miệng, nôn khan,… 

Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa 
Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa

Những ngự y lừng danh trong Thái Y Viện đã ngày đêm nghiên cứu, bào chế ra phương thuốc quý chữa bệnh cho nhà vua. Thái Y Viện thời ấy chính là nơi hội tụ những ngự y lừng danh, có y thuật cao siêu nhất cả nước được giao nhiệm vụ chăm sóc, khám chữa bệnh cho vua chúa, hoàng thân quốc thích trong cung đình.  

Bài thuốc thần dược chữa dạ dày của Thái Y Viện đã trở thành giai thoại nổi tiếng và được trọng dụng cho cả những đời vua tiếp theo vì có hiệu quả điều trị vượt trội, giúp vua Tự Đức chỉ sau một thời gian ngắn điều trị đã loại bỏ hoàn toàn triệu chứng, ăn ngon, ngủ ngon, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Luôn ấp ủ hoài bão phục dựng, lan tỏa tinh hoa YHCT triều Nguyễn và cống hiến, đóng góp sức mình giúp cho nhân dân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự đã có nhiều chuyến đi đến  cố đô Huế để gặp các tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm những tài liệu quý về bài thuốc. 

 Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến Huế để sưu tầm tài liệu về bài thuốc quý của Thái Y Viện
Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến Huế để sưu tầm tài liệu về bài thuốc quý của Thái Y Viện

Bước đầu gặt hái được thành công khi đội ngũ bác sĩ được gặp gỡ với hai nhân vật đặc biệt là cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm và thu nhận được rất nhiều thông tin quý báu.Thêm vào đó Bác sĩ Vân Anh cũng may mắn có trong tay cuốn sách quốc bảo Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Báu vật ghi chép lại những bài thuốc cổ và nhật ký thăm khám chẩn bệnh cho Vua triều Nguyễn). 

Dựa trên những tài liệu đó đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu, gia giảm dược liệu và cải tiến bài thuốc cổ chữa đau dạ dày cho vua Tự Đức để phù hợp hơn với người dân hiện đại. Chính vì vậy, bài thuốc mới sau khi phát triển có tên Nhất Nam Bình Vị Khang là sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa YHCT và sự tiến bộ của YHHĐ.

Nhất Nam Y Viện hội tụ đội ngũ danh y bác sĩ đầu ngành YHCT

Nhất Nam Y Viện nổi tiếng là quy tụ được đội ngũ danh y, bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn và có tâm huyết với nghề. Họ đều là những tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước đã và đang đảm nhận nhiều vị trí đứng đầu trong những bệnh viện lớn, có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh dạ dày, tiêu biểu như:

Đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện
 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Hà Đông.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương

Đặc biệt phải kể đến TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện là người đi tiên phong và giữ vai trò quan trọng trong dự án phục dựng lại các bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Vị bác sĩ tài ba này được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp quý mến không chỉ vì chuyên môn, tài năng y học siêu phàm mà còn bởi cái TÂM, cái ĐỨC và lòng yêu nghề mãnh liệt luôn thường trực.

ĐỌC THÊM: Bác sĩ Vân Anh – “Bàn tay vàng” điều trị DỨT ĐIỂM mọi thể bệnh dạ dày

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Dành hơn nửa đời người gắn bó với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, Bác sĩ Vân Anh được mệnh danh là “Bàn tay vàng” bởi chữa khỏi dứt điểm nhiều bệnh dạ dày cho hàng chục ngàn bệnh nhân trên thực tế. 

Không chỉ có Bác sĩ Vân Anh, tại Nhất Nam Y Viện, toàn bộ đội ngũ chuyên gia – bác sĩ luôn hết mình, tận tâm khám chữa cho bệnh nhân, không bao giờ ngừng nghiên cứu, đổi mới để tìm ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Ứng dụng thành công bài thuốc YHCT triều Nguyễn vào khám chữa bệnh cho người dân hiện đại

Từ khi ra mắt và ứng dụng Nhất Nam Bình Vị Khang vào khám chữa bệnh cho người dân hiện đại, bài thuốc gặt hái được rất nhiều thành công và được đánh giá là một giải pháp chữa đau dạ dày DỨT ĐIỂM – BỀN VỮNG – AN TOÀN. 

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp hơn 39.000 bệnh nhân khỏi dứt điểm các bệnh dạ dày

Để kiểm chứng hiệu quả và chất lượng của Nhất Nam Bình Vị Khang, Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã thực hiện cuộc khảo sát lâm sàng trên 39.000 bệnh nhân thực tế bị các loại bệnh dạ dày như viêm loét Hp dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,… Người bệnh được bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với Nhất Nam Bình Vị Khang và theo dõi sát sao. 

Kết quả kiểm nghiệm như sau:

Theo dõi quá trình điều trị của từng bệnh nhân, các bác sĩ đã nhận thấy tình hình diễn biến chung của đa số người bệnh loại bỏ hoàn toàn các cơn đau, triệu chứng khó chịu, ăn ngon, ngủ ngon hơn, chức năng dạ dày được phục hồi hẳn sau 2-3 tháng sử dụng thuốc.

Số liệu tổng kết bệnh nhân khỏi dứt điểm các bệnh dạ dày sau 1-2 tháng dùng phác đồ điều trị chuyên sâu là 97,6%. Sở dĩ có được kết quả ngoài sức mong đợi như vậy là do Nhất Nam Bình Vị Khang sở hữu những ưu điểm vượt trội từ công thức, thành phần dược liệu đến cơ chế tác động và phác đồ điều trị cá nhân hóa…

 • Bộ bài thuốc trị tận gốc căn nguyên gây bệnh với công thức 3 tác động

Dựa trên công thức gốc của phương thuốc cổ Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ gồm: gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc đều có thành phần, cơ chế tác động riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ mang lại hiệu quả đột phá gấp 3-4 lần các loại thuốc thông thường.

Trên thực tế, các bài thuốc nhỏ hoạt động theo cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ, giúp xử lý TẬN GỐC – DỨT ĐIỂM tình trạng đau dạ dày. Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại nhiều tác động như: 

 • Tiêu viêm, chống loét, loại trừ đau dạ dày từ nhẹ tới nặng
 • Ngăn ngừa trào ngược thực quản, “chặn đứng” hiện tượng nóng rát, đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua…
 • Kích thích tiêu hóa, “xóa sổ” cảm giác đau tức, chướng bụng.

Hơn nữa, dựa theo bệnh trạng mỗi người, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH phác đồ thuốc phù hợp nên hiệu quả sẽ TỐI ƯU trên từng bệnh nhân.

“Bộ 3” bài thuốc nhỏ trị dứt điểm bệnh dạ dày
“Bộ 3” bài thuốc nhỏ trị dứt điểm bệnh dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế 3 tác động có khả năng chữa dứt điểm các bệnh dạ dày, loại trừ vĩnh viễn những triệu chứng khó chịu do căn bệnh này gây ra. Cụ thể, bài thuốc có khả năng giải quyết đồng bộ nhiều vấn đề dạ dày cùng lúc theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Ở giai đoạn đầu tiên, bài thuốc sẽ tập trung vào Tỳ Vị để giảm đau, thanh nhiệt, trung hòa dịch vị dạ dày. Thời gian điều trị thường diễn ra từ 2 tuần cho đến 1 tháng.

 • Giai đoạn 2: Hóa giải căn nguyên

Kết thúc giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc sẽ đi sâu để Kiện Tỳ –  Bổ Vị – Bình Can và điều hòa khí huyết. Thời gian hóa giải căn nguyên sẽ khoảng 1 – 1,5 tháng.

 • Giai đoạn 3: Nâng cao hệ miễn dịch, ngăn bệnh tái phát

Ở giai đoạn cuối cùng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tăng cường bồi bổ, kích thích khả năng ăn uống, phục hồi thể trạng bệnh nhân, đồng thời ổn định hệ tiêu hóa để ngăn nguy cơ bệnh dạ dày tái phát. Thời gian nâng cao miễn dịch dạ dày thường diễn ra từ 1 – 2 tháng.

ĐỪNG BỎ QUA: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang  xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Phác đồ khoa học trị dứt điểm bệnh dạ dày
Phác đồ khoa học trị dứt điểm bệnh dạ dày

Kế thừa cơ chế trị liệu trăm năm của Thái Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng hơn 30 vị thảo dược THƯỢNG HẠNG tiến Vua Tự Đức. Các vị thuốc này giúp dưỡng can, kiện tỳ, bổ huyết, điều tiết dịch vị và kích thích tiêu hóa. Trong đó, nhiều thành phần thảo dược là KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, có dược tính mạnh như: Hoài sơn, Chè dây, Khôi tía, Bạch thược… Các dược liệu này giúp kháng viêm, kháng khuẩn mà không tiêu diệt lợi khuẩn dạ dày. Nhờ vậy, môi trường sinh lý dạ dày dần ổn định, “bộ máy” tiêu hóa từ đó được nâng cao miễn dịch tối đa.

Thành phần thuốc THƯỢNG ĐẲNG trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần thuốc THƯỢNG ĐẲNG trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Hơn nữa, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế theo kinh nghiệm đúc kết trăm năm của Thái Y Viện, được kiểm thử độc tính và thử nghiệm lâm sàng. Các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được gieo trồng, sơ chế theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC, đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy, những bệnh nhân có cơ địa yếu như: Người già, phụ nữ sau sinh, trẻ em, người lớn tuổi có thể an tâm sử dụng.

Nhất Nam Bình Vị Khang đã được Sở y tế cấp phép
Nhất Nam Bình Vị Khang đã được Sở y tế cấp phép

Quy trình khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện chuyên nghiệp – hiệu quả – nhanh chóng

Để giúp quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, Nhất Nam Y Viện đã ứng dụng nguyên tắc “TAM QUY” trong điều trị bệnh dạ dày. Theo đó, nguyên tắc này sẽ đề cao 3 yếu tố cốt lõi là Chính xác – Hiệu quả và Bảo mật.

 • Chính xác là khám đúng người và chẩn đoán đúng bệnh. 
 • Hiệu quả là đặt sự chính xác – an toàn lên hàng đầu để làm nền tảng giúp quá trình trị bệnh dạ dày thành công. 
 • Bảo mật là giữ toàn vẹn thông tin riêng tư, đem lại sự an tâm tối đa cho bệnh nhân. Điều này đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực, đầy đủ và chính xác nhất.

Trên thực tế, bệnh nhân khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được tư vấn, khám chữa bệnh tận tình – chu đáo theo quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi lâu. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân được hướng dẫn đăng ký khám hoặc báo danh (nếu đã đặt lịch trước) tại quầy lễ tân.
 • Bước 2: Bệnh nhân trao đổi thông tin về bệnh với bác sĩ. Sau đó bác sĩ tiến hành khám, bắt mạch, chẩn bệnh.
 • Bước 3: Bác sĩ kết luận tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị cá nhân hóa sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu (nếu cần).
 • Bước 5: Tiến hành kê đơn, bốc thuốc và gửi thuốc về tận nhà đối với những bệnh nhân ở xa.
Bác sĩ Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ cũng sẽ thường xuyên hỏi thăm tình hình tiến triển bệnh và tư vấn, giải đáp nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc vấn đề khó khăn nào trong điều trị để đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

Hiện tại những bài thuốc mà Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày đang được bào chế dưới dạng cao đặc, chỉ cần hòa với nước ấm và uống, không phải đun sắc mất thời gian như những bài thuốc Đông y truyền thống, rất tiện dụng cho bệnh nhân. 

Kiểm chứng chất lượng của Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày qua review của bệnh nhân – báo chí đưa tin 

Nhất Nam Y Viện đã gặt hái được nhiều thành công từ khi ra mắt công chúng,  trong đó có giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt năm 2020. 

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Ngoài ra, thành công của đơn vị được thể hiện rõ nhất qua những review, đánh giá của bệnh nhân, báo chí truyền thông đưa tin. Rất nhiều người bệnh sau khi được điều trị khỏi bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã gửi lời phản hồi tích cực về đơn vị, cũng như chia sẻ, giới thiệu đến người thân, bạn bè biết đến đơn vị.

Chia sẻ của bệnh nhân trên các diễn đàn mạng xã hội:

Tài khoản Bốn Eo Vi chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và đơn vị Nhất Nam Y Viện trên fb
Tài khoản Bốn Eo Vi chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và đơn vị Nhất Nam Y Viện trên fb
Tài khoản hoalan194 trên Webtretho review quá trình điều trị trào ngược tại Nhất Nam Y Viện
Tài khoản hoalan194 trên Webtretho review quá trình điều trị trào ngược tại Nhất Nam Y Viện

Phản hồi của bệnh nhân Thái Hòa (45 tuổi – Thái Bình) về Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày:

“Tôi bị viêm loét Hp dạ dày mãn tính đã gần chục năm, đi chữa tại nhiều cơ sở rồi uống đủ các loại thuốc Tây, Nam, Bắc rồi cũng không thấy có phương thuốc nào chữa dứt điểm bệnh, cứ dai dẳng mãi mà bệnh ngày càng nặng khiến tôi mệt mỏi.

May mắn sao mấy tháng trước tôi gặp lại người đồng nghiệp cũng bị Hp dương tính như tôi và đã chữa khỏi tại Nhất Nam Y Viện, anh ấy ca ngợi rất nhiều và giới thiệu tôi đến đơn vị này. Khi đến đây tôi được bác sĩ Vân Anh tư vấn rất tận tình, chu đáo và kê liệu trình 2 tháng uống bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dùng hết liệu trình đó tôi thấy các triệu chứng mất hẳn, ăn ngon, ngủ ngon mà sức khỏe cũng thấy cải thiện hẳn, dừng thuốc cũng không thấy tái phát nữa.”

Anh Nhật Trường (37 tuổi, sống tại Úc) hạnh phúc vì khỏi hẳn đau dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Anh chia sẻ:

“Khi mới sang Úc sinh sống và làm việc, do chưa thích nghi được với giờ giấc sinh hoạt cũng như đồ ăn nên tôi thường xuyên bị đau dạ dày. Lúc đó. công việc cũng bận rộn nên không có thời gian đi thăm khám. Vì thế, bệnh dạ dày ngày càng phát triển nặng hơn. Tôi có tìm mua và sử dụng các loại thuốc Tây nhưng không đỡ, thậm chí còn gặp tác dụng phụ.

Anh Nhật Trường khỏi bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Nhật Trường khỏi bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Sau khi biết tới bác sĩ Vân Anh của đơn vị Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì cuộc đời tôi như “lật sang trang mới”. Chỉ sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh dạ dày của tôi đã được chữa khỏi. Tôi không còn bị cơn đau dạ dày hành hạ nữa. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh và các y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện rất nhiều”. >>> Xem chi tiết chia sẻ của anh Nhật Trường TẠI ĐÂY

Chị Hồng (35 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cũng đã “chiến thắng” căn bệnh trào ngược dạ dày sau 5 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chị vui mừng chia sẻ: 

“Cũng vì công việc bận bịu nên mình không có thời gian đi khám. Nhận thấy các triệu chứng mà bản thân gặp phải giống với căn bệnh trào ngược dạ dày nên mình tự mua thuốc về uống. Sau đó, mình dùng thêm cả thực phẩm chức năng – loại nhập ngoại, giá cao ngất ngưởng. Ấy vậy, bệnh tình không những không khỏi mà còn nặng hơn.

May thay, mình được bạn cũ giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện thăm khám. Tới đây, mình được bác sĩ kê đơn cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Về nhà, mình dùng thuốc theo hướng dẫn. Đúng sau 2 tuần, các triệu chứng như: Ợ chua, ợ hơi, đau thượng vị… của mình giảm hẳn, cảm giác tức ngực cũng không còn xuất hiện nữa. Đặc biệt, mình bắt đầu cảm thấy ăn ngon miệng hơn. 

Sau hơn 1 tháng tiếp theo, bệnh tình giảm hẳn, thỉnh thoảng mình mới ợ hơi một cái. Kết thúc 2 tháng sử dụng thuốc, mình đã hoàn toàn chấm dứt căn bệnh trào ngược dạ dày. Mình mừng lắm. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh này.”

>>> Chị Hồng VUI MỪNG vì ĐÁNH TAN bệnh dạ dày thành công

Là đơn vị có đóng góp vượt trội cho YHCT dân tộc và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày cũng đã thu hút được sự quan tâm của không ít các trang báo chí truyền thông uy tín trên cả nước đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi như: Báo Dân Trí, Báo Lao Động, Báo Tiền Phong, Báo Gia đình, Báo Đà Nẵng…

Báo chí đưa tin về bài thuốc chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện
Báo chí đưa tin về bài thuốc chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện

Cũng nhờ sự uy tín và tính trách nhiệm cao, Nhất Nam Y Viện đã được Hội Đông y quận Hoàn Kiếm lựa chọn tham gia sự kiện Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam diễn ra vào tháng 11/2022. Trong sự kiện này, Nhất Nam Y Viện đã tổ chức các chương trình triển lãm, giới thiệu cây thuốc nam của người Việt; tôn vinh cây thuốc nam và những ứng dụng trong điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhằm lan tỏa tinh hoa YHCT.

Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về đơn vị Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày cũng như bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Sự kết hợp của chè dây và lá khôi tía cùng dạ cẩm được đánh giá cao trong loại bỏ viêm đau dạ dày, HP
Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã phát hiện ra 3 vị thuốc đặc biệt, có dược tính cực kỳ cao. Phối hợp cùng hơn 30 thảo dược quý khác của YHCT, bài thuốc bào chế từ các dược liệu này sẽ giúp ức chế đặc hiệu khuẩn HP, chữa khỏi bệnh dạ dày chỉ sau 2 tháng điều trị.

Bình luận (31)

 1. Lường Hường says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày HP 5 năm nay, đi viện dùng thuốc điều trị mãi ko khỏi, mỗi đợt cấp cũng phải uống thuốc kháng sinh đến nửa tháng chứ ko ít, nhưng cũng chỉ đỡ lúc đó, sau lại đâu lại hoàn đấy. Cho hỏi hiệu quả điều trị khi dùng Nhất Nam bình vị khang thì có hơn so với thuốc tây như nào ạ

  1. Triệu Mai Hương says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y nó phải dùng lâu ngày nhưng nó vẫn tốt hơn chứ, thứ nhất là nó lành tính, an toàn, thứ 2 là nó điều trị sâu căn nguyên của bệnh nên sẽ có hiệu quả tốt hơn rồi. kháng sinh uống lâu ngày hại gan, thận lắm

  2. Vũ Văn Mến says: Trả lời

   bác 5 năm đã là gì so vs em, em còn bị biến chứng xuất huyết dạ dày cơ, đợt nọ còn phải nằm viện gần tháng trời, em đi làm gỗ cũng biết là bị dạ dày thì hạn chế rượu lại nhưng đợt đấy thấy đỡ đỡ nên uống vs anh em, xong về bị xuất huyết, đi ngoài phân đen, vào viện nằm điều trị gần tháng trời tốn kém bao nhiêu. nhưng đi làm gỗ ăn uống cũng ko điều độ bệnh vẫn tái lại, may mà vợ e đi nghe ngóng ở đâu về biết đến nhất nam y viện, e bắt xe qua cơ sở để khám, dùng liệu trình 2 tháng, từ đó đến nay cũng nửa năm rồi chưa thấy bị lại, trộm vía, nhưng e cũng sau cái vụ xuất huyết kia là tư bỏ rượu luôn

  3. Lyly says: Trả lời

   Ui cái bệnh dạ dày này điều trị khó lắm, dùng kháng sinh diệt HP nhưng có bao giờ diệt được hết, mà ks cũng ko thể dùng lâu dài thường xuyênn đc, dùng lâu dài có khi cả gân cũng bị bệnh mất. ncl dùng thuốc tây có bổ béo được gì đâu, đc cái là tác dụng nhanh lúc mình bị bệnh

 2. Lan Ngọc says: Trả lời

  đọc thì thấy phục hồi hẳn sau 2-3 tháng nghĩa là mình phải uống thuốc liên tục 2-3 tháng á . Nếu dùng lâu mới đỡ đau thì giai đoạn đầu uống kèm thuốc tây y đc k. Tôi thấy bảo thuốc đông y ngày nào cũng phải uống, hết bệnh vẫn phải uống để bồi bổ hả

  1. Phú says: Trả lời

   Tùy vào thể trạng từng người nữa nhưng thuốc đông y thì thường phài điều trị lâu dài mới có hiệu quả bạn ạ.Tôi bị viêm loét dạ dày có HP+, dùng 3 tháng là k còn đau đớn gì cả, đi xét nghiệm định lượng HP vẫn còn, nhưng đã giảm đáng kể, không còn khả năng gây bệnh. Giai đoạn đầu mà đau nhiều vs ợ nóng thì có thể dùng thêm gel trào ngược nữa,nhưng dùng độ 1 tuần mình thấy ko đau mấy nữa nên chỉ dùng thuốc đông y thôi

  2. Hoa hải đường says: Trả lời

   Bác dựa vào tình hình bệnh lúc đó, nếu đau quá có thể hỏi ý kiến bác sĩ dùng thêm thuốc tây nhé, tuyệt đối ko tự ý dùng linh tinh vì có thể gây ảnh hướng đến hiệu quả điều trị á

  3. trần phúc says: Trả lời

   ừm vốn dị điều trị lâu thế là để ngăn chặn bệnh tái phát lại đó chứ độ 1 tháng là bệnh đã thuyên giảm đến 80 -85% rồi nha bạn

  4. Hoàng Văn Toán says: Trả lời

   Nọ mình đọc được bài này thấy bảo 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng , hồi phục chức năng dạ dày sau 45 ngày đó, thấy hiệu quả cao phết, chắc là tùy vào tình trạng bệnh của mỗi ng thời gian điều trị cũng khác nhau á https://vietmecgroup.com/nhat-nam-y-vien-chua-viem-loet-da-day-hp.html

 3. Nguyễn bá giang says: Trả lời

  Một liệu trình này có đắt không nhỉ mn? thấy mn bảo giờ thuốc đông y cũng đắt lắm, mà đnag covid tiền ko kiếm đc mấy mà phải mất nhiều tiền quá thì có tốt cũng chịu

  1. Lê PT says: Trả lời

   Đắt sắt ra miếng bác ạ, tính ra về lâu về dài cũng chưa hẳn đã đắt, dùnh 1 đợt điều trị bằng kháng sinh , rồi thuốc trào ngược, rồi đủ các thứ mà năm lại uống mấy lần như thế thì vừa tốn kém mà còn có khi phải điều trị thêm bệnh khác nữa vì thuốc tây nó nhiều tác dụng phụ á

  2. Độ says: Trả lời

   Tôi bị loét dạy dày, HP +, dùng liệu trình 3 tháng mà cũng vài triệu thôi ko nhớ lắm, cũng gần cả năm nay ko bị tái lại rồi, đáng đồng tiền bát gạo

  3. Quang Hải Hậu says: Trả lời

   Hình như đâu đó 3-4tr/ tháng mà còn dùng phối hợp 3 loại thuốc. bỏ cả cục ra nên cũng tiếc nhưng mà tính ra cũng thấy ko đắt đâu, giá như thế vs chất lượng tốt như này là quá ổn, còn được khám vs bác sĩ có tiếng, mà hết liệu trình tôi ăn được ngủ được mà ng ta bảo ăn được ngủ được là tiên mà, ko ăn ko ngủ mất tiền thêm lo, điều trị xong thấy g khỏe khoắn hẳn ra

  4. Phan tiến thành says: Trả lời

   Mình phải mua cả liệu trình luôn hay mua theo tháng ạ? chứ gia đình điều kiện cũng ko phải quá dư giả bỏ ra cả cục cũng xót mà cái cốt là ko biết có hợp hay ko ?

  5. Hoan koy says: Trả lời

   Không ai bắt lấy cả liệu trình đâu, cơ mà lấy cả liệu trình sau đỡ mất công thôi, lấy theo tháng hoặc như nào đó thì có thể đề xuất vs bác sĩ, sau hết thuốc thì mình lại đặt thuốc gửi về tận nhà cũng được?

 4. Phạm Mai Linh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là ko đến cơ sở khám thì mua thuốc như thế nào ạ?

  1. Bình Nguyễn says: Trả lời

   B ko đến cơ sở khám được thì cung nên tư vấn onl nha, xong đặt lịch khám vs bác sĩ, xong đặt thuốc về, ngta gửi về tận nhà luôn đó, 2-3 ngày là đến nhà rồi

  2. Lê Thị Thanh Huyền says: Trả lời

   phí ship có đắt ko nhỉ? vs cả gửi như thế có đảm bảo ko? sợ bị nhầm lẫn vì t còn chưa thấy thuốc đó nó hình dáng như nào?

  3. Yến Lê says: Trả lời

   Ship như ship code thôi, kiểu như mua hàng á, vs cả ko lẫn được đâu, vs cả bác lo thì lấy hàng xong gửi tiền cũng được, ko thì cứ ck trc sau chỉ việc lấy thuốc thôi, ôi dồi cả cái ipad ngta còn chuyển được bằng hình thức này chứ thuốc lấy về có bệnh đâu mà dùng haha, nên cứ yên tâm đơn vị làm việc với bên vận chuyển uy tín nên kp lo đâu

  4. Trần Ánh Ngọc says: Trả lời

   dịch như này cũng ko có phương tiện đi lại dễ dàng đâu, tốt nhất là ở nhà khám onl cho nó chắc, ngta bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên ko phải lo lắng quá . bác vào web chính mà đk khám cho yên tâm nhé ngta tư vấn tận tình lắm nên ko lo là phải làm những gì

 5. Bá Phú says: Trả lời

  Ui thuốc đông y là uống liên tiếp mấy tháng như vậy thì hơi bất tiện nhỉ? mn sắc như nào để tk thời gian thế?

  1. Jun phạm says: Trả lời

   ko nha, hồi t khám là tôi bị viêm hoang vị dạ dày thì được kê 3 loại là nhất nam bình vị – viêml loét HP ,nhất nam bình vị hoàn vs nhất nam giải độc hoàn, sau ăn 30p lấy ra hòa vs nc uống thôi cũng dễ uống thôi

  2. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Cao như thế có cần phải bỏ tủ lạnh hay gì ko ? bảo quản như nào nhỉ?

 6. Nguyễn Hải Yến says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam bình vị này có phải kiêng khem gì ko? Hỏi cho chắc chứ t cũng hay phải đi tiếp khách còn biêys đường né

  1. lee hà says: Trả lời

   cũng ko có gì quá đặc biệt đâu, chắc ngày trc đi khám ở viện bt các bs cũng nhắc rồi đúng ko, tránh máy đồ cay nóng, rồi tiết nhiều dịch dạ dà, các chất kích thích như thuốc lá, hay rượu bia,…

 7. Cam says: Trả lời

  mình đnag mang thai tháng thứ 4 thì nên điều trj theo pp nào, đã nghén rồi còn trào ngược, ám ảnh kinh hoàng, thuốc tâu cũng ko dám uônngs chỉ dám dùng thuốc trào ng thôi, ko biết dùng thuốc nhất nam bình vị có đc ko hay phải đợi sinh xong, mình sợ ảnh hưởng đens con lắm

  1. Phạm Phượng says: Trả lời

   Mình ko ở th của bạn nên cũng ko rõ được, nhưng mà ko uống kháng sinhd được đâu ảnh hướng e bé đó, thuốc đông y tuy lành tính nhưng mà bạn cứ nhờ tư vấn của bác sĩ cho chắc chứ vừa nghén, vừa trào ngược thì sao mà ăn uống được mà có chất nuôi em bé

 8. Đặng Bá Thọ says: Trả lời

  Đâu nó được bào chế dạng cao cô đặc rồi tiện dùng nha, ko phải sắc như ngày trc nữa, nên cũng tiện . chỉ cần pha vs nước âm ấm tí là uống được nha

 9. toàn viettel says: Trả lời

  ko cần thiết phải bỏ tủ đâu, để nơi thoáng mát tránh nóng quá hoặc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp là ok. tôi hay đi công tác mà vẫn mang thuốc đi bt nhé

 10. Trần thông says: Trả lời

  Có chứ đương nhiên là cá bệnh này ngoài điieef trị mình cũng cần phải tuân thủ lời dặn của bác sĩ thì ms đạt kết quả tốt được, mà khám lấy thuốc xong sẽ có tờ hướng dẫn nên ăn gì ko nên ăn gì nên ko cần quá lo

 11. Nguyến Ngọc Yến says: Trả lời

  Được bạn nhé, trc mình có bầu vẫn dùng được chứ mà ko ăn uống được e bé ko có chất đâu, cơ mà mẹ bầu cũng có nhưng lưu ý khắt khe hơn,lúc bạn khám bạn nên nói rõ để bs nắm tình hình nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Hội thảo “Dinh dưỡng phòng bệnh - Nâng cao sức khỏe” tổ chức tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viện Phó Lê Hữu Tuấn Tại Hội Thảo “Dinh Dưỡng Phòng Bệnh – Nâng Cao Sức Khoẻ”

Đầu tháng 11/2023, TTƯT. BS CKII Lê Hữu Tuấn đã thay mặt Ban Lãnh đạo...
Bác sĩ Lê Phương - Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương hiện là một trong những bác...
Bs Lê Phương trực tiếp chia sẻ các kiến thức về bệnh lý, phương pháp điều trị, cách phòng tránh bệnh cho chị em

Viện Phó – BS Lê Phương Tham Dự Hội Thảo Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Khoa

Mới đây, Viện Phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc - TTƯT, BS Lê...