Cách Dùng Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày Và Lưu ý

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày hiện nay đang là giải pháp được hàng chục ngàn người bệnh tin chọn và đánh giá tốt. Bài thuốc được biết đến với khả năng chữa khỏi tận gốc căn nguyên gây bệnh, phục hồi toàn diện chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa mọi biến chứng và tái phát. Hiệu quả khỏi bệnh chỉ sau 1 – 1,5 tháng. 

Dưới đây là chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng và review thực tế về hiệu quả của bài thuốc từ chính những “người trong cuộc”.

Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược hiệu quả sau 7 ngày

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh dạ dày nói chung, trào ngược dạ dày nói riêng được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. 

Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm ĐỘC NHẤT, giúp đem đến hiệu quả trị bệnh toàn diện, bền vững, tốt cho cả trường hợp bệnh mãn tính lâu năm không khỏi, bệnh nặng, bệnh nhân từng điều trị bằng nhiều phương pháp không có tiến triển. 

Những ưu điểm của bài thuốc giúp người bệnh an tâm tin tưởng
Một số ưu điểm của bài thuốc được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao

Đặc biệt, đây là bài thuốc DUY NHẤT được bào chế từ các thành phần biệt dược lần đầu tiên được tìm thấy bởi đoàn nghiên cứu của cả hai đơn vị. Tiêu biểu như: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía. Tất cả đều là những cây thuốc, vị thuốc rất tốt trong khắc phục dư axit dạ dày, giảm đau/ giảm trào ngược và các triệu chứng liên quan. 

Phối hợp cùng hơn 30 cây thuốc khác của YHCT, các chuyên gia, bác sĩ đã tìm ra công thức với tỷ lệ tối ưu để tạo ra dược lực mạnh nhất. Từ đó bào chế nên 4 chế phẩm đặc trị. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng biệt, tập trung xử lý 1 vấn đề, cùng bổ trợ cho nhau để loại bỏ cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh. 

Tùy theo tình trạng thăm khám, tình hình sức khỏe và biểu hiện bệnh mà các bác sĩ sẽ có chỉ định LIỆU TRÌNH RIÊNG BIỆT. Riêng đối với bệnh nhân trào ngược dạ dày, 3 chế phẩm chính được sử dụng bao gồm: 

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị
 •  Cao Bình vị.

Nếu bệnh nhân có nhiễm khuẩn HP thì sẽ được hướng dẫn dùng thêm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP để diệt khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi mọi tổn thương. 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Đối tượng sử dụng: 

 • Bệnh nhân đau dạ dày, nóng rát thượng vị, trào ngược
 • Người bị dư axit, có biểu hiện ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, buồn nôn,…

(Bài thuốc sử dụng được cho cả phụ nữ sau sinh, trẻ em, người cao tuổi,….)

Để Sơ can Bình vị tán phát huy hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, tuân thủ hướng dẫn về liều lượng, cách dùng, thời gian dùng. Có như vậy, thảo dược có trong thuốc mới phát huy công dụng tốt nhất, thẩm thấu nhanh và xử lý bệnh triệt để.

Lưu ý: Sơ can Bình vị tán ngoài dạng thuốc sắc thang truyền thống cũng đã được ứng dụng khoa học công nghệ để bào chế thành các dạng sử dụng hiện đại, thuận tiện hơn như viên hoàn, cao mềm, thuốc sắc sẵn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tham khảo cho từng loại.

Bài thuốc đầu tiên ứng dụng thành công giá trị dược liệu của cây Nét Tỳ
Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu, bào chế đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng

Với dạng thuốc sắc thang: 1 thang thuốc đem sắc làm 3 lần. Mỗi lần sắc 1 tiếng, sắc còn ½ lượng nước ban đầu. Sau đó trộn đều thuốc của 3 lần với nhau, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Trước khi uống đun nóng lại, dùng sau ăn 20 phút, 2 lần/ ngày.

Với dạng thuốc sắc sẵn: Bảo quản túi thuốc trong ngăn mát tủ lạnh, ngày dùng 2 túi (tháng 60 túi). Hâm nóng trước khi uống, uống sau bữa ăn 20 phút.

Với dạng thuốc viên và cao mềm:

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Người lớn ngày uống 3 lần (sáng 2 viên, trưa 1 viên, tối 2 viên). Uống trước ăn 30 – 60 phút hoặc sau ăn 2 giờ. 
 • Cao Bình vị: Người lớn ngày uống 2 lần, uống sau ăn 30 phút. Pha 1 thìa cafe cao với 100ml nước sôi và uống khi còn ấm. 
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị: Ngày uống 10 viên, chia làm 2 lần (sáng, tối), uống trước bữa ăn 20 phút.
 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Dùng tương tự như Sơ can Bình vị – Trào ngược. 

Ngoài ra: Trẻ em và những đối tượng đặc biệt sẽ sử dụng theo liệu trình, hướng dẫn riêng từ bác sĩ chuyên khoa. 

Lưu ý khi dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược từ kinh nghiệm của “người thật, việc thật”

Khi sử dụng Sơ can Bình vị tán đúng theo chỉ dẫn sẽ giúp “kích hoạt” cơ chế tác động CHUYÊN SÂU – ĐA CHIỀU. Bài thuốc sẽ tấn công xử lý bệnh theo 3 MŨI NHỌN, giải quyết bệnh hiệu quả theo đúng lộ trình 3 giai đoạn:

Chi tiết lộ trình xử lý trào ngược dạ dày bằng phác đồ Sơ can Bình vị tán
3 giai đoạn mũi nhọn giúp “xóa sổ” trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Đây được đánh giá là giải pháp chữa trào ngược dạ dày đem lại hiệu quả NHANH GỌN – TRIỆT ĐỂ – BỀN VỮNG nhất. 

Đã có hơn 75.000 người mắc chứng bệnh dạ dày, trào ngược được chữa khỏi.

 •  88,4% trong số đó khỏi bệnh đúng lộ trình dự kiến (1 – 1,5 tháng, tối đa không quá 3 tháng). 
 • 100% công nhận bài thuốc lành tính, không gây tác dụng phụ, dễ sử dụng. 

Dưới đây là đánh giá chi tiết từ chính những “người trong cuộc” về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc này.

Anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình): Nhiều năm chạy chữa Đông – Tây không đỡ, cuối cùng lại khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

Chạy chữa khắp nơi, tốn hàng chục triệu đồng tiền khám, tiền thuốc nhưng bệnh không hề có chuyển biến. Thậm chí, tình trạng ngày một nặng thêm chính là “nỗi khổ” của rất nhiều người bệnh dạ dày, trào ngược. 

Đây cũng là câu chuyện của anh Nguyễn Năng Lượng quê Thái Bình. Dù đã sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh công dụng mạnh nhưng bệnh trào ngược dạ dày của anh Nguyễn Năng Lượng vẫn không hề tiến triển. Anh đã chạy ngược, chạy xuôi khắp các bệnh viện lớn nhỏ, tìm gặp cả những bác sĩ có tiếng trong ngành nhưng đều không ăn thua. 

Anh Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hiệu quả, cách dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày để có hiệu quả cao
Anh Nguyễn Năng Lượng chia sẻ về hiệu quả, cách dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày để có hiệu quả cao

Chỉ cho đến khi anh quyết định đổi hướng sang sử dụng bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc theo lời giới thiệu của một bác sĩ thì căn bệnh trào ngược dạ dày mới thật sự “thoái lui” và trả lại cho anh cuộc sống khỏe mạnh, dễ chịu. 

Sau thời gian điều trị bằng Sơ can Bình vị tán, anh Lượng cho biết:

“Dùng thuốc ngay tháng đầu tôi đã thấy có hiệu quả, khác hẳn các thuốc trước đây tôi từng dùng. Các triệu chứng trào ngược, nóng rát thượng vị, đau dạ dày, ợ chua, ợ nóng êm dần rồi giảm hẳn. 

 • Hơn 1 tháng, các triệu chứng đã đỡ được 8 – 9 phần. 
 • Qua 2 tháng: Hết hẳn các triệu chứng khó chịu, không còn đau bụng, trào ngược, khó chịu nữa.
 • Qua 3 tháng đi nội soi, khám lại: Niêm mạc dạ dày bắt đầu được tái tạo, chức năng dạ dày được phục hồi hoàn toàn, ăn ngon, ngủ ngon.

Trong quá trình dùng, tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề tác dụng phụ nào, cơ thể khỏe lên trông thấy. Lúc dừng thuốc cũng không thấy có biểu hiện tái phát”.

Hài lòng với hiệu quả, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm, anh Lượng còn đưa cả gia đình đến điều trị. 

Xem chi tiết: Chia sẻ từ bệnh nhân Nguyễn Năng Lượng về Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Cô Nguyễn Xuân Phương, 53 tuổi, Hà Nội: Dùng Sơ can Bình vị tán, khỏi trào ngược dạ dày lúc nào không hay

Cũng là “nạn nhân” của căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản, Cô Phương liên tục phải chịu cảnh mệt mỏi, khó chịu vì bệnh tái phát. Viêm loét dạ dày kèm theo cảm giác nóng rát thượng vị, trào ngược dịch mật xuất hiện thường xuyên, cô tìm đủ cách nhưng không đỡ. Điều trị cả ở bệnh viện 108 nhưng cuối cùng cũng không đem lại kết quả khả quan. 

Cuối cùng, cô được chính con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám, điều trị. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan tư vấn, hướng dẫn, cô chính thức tiếp nhận sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán. 

Sau hơn 1 tháng dùng thuốc, bệnh tình của cô Phương đã có những thuyên giảm tích cực:

 • Trào ngược, nóng rát thượng vị giảm đến 60%.
 • Không còn cảm giác vướng, nghẹn ở cổ
 • Thèm ăn, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe phục hồi tốt

Đặc biệt, trong quá trình dùng thuốc, cô Phương không hề gặp biến chứng hay tác dụng phụ nào.

“Tôi không hề nhận ra là mình đã hết đau, hết ho, hết trào ngược từ lúc nào. Tự nhiên cứ cảm thấy người dễ chịu, thoải mái, khỏe mạnh lên vậy thôi. Sơ can Bình vị tán quả thực là rất tốt, dễ dùng nữa. Tôi sẽ theo cho đủ liệu trình 3 tháng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để bệnh khỏi triệt để và phục hồi sức khỏe nhanh chóng nhất” – Cô Phương chia sẻ.

Cô Phương chia sẻ hiệu quả điều trị với BS Tuyết Lan trong buổi tái khám đầu tiên

Bác Đoàn Thị Trâm: Thoát khỏi trào ngược dạ dày ở tuổi 74 nhờ Sơ can Bình vị tán

Bị bệnh trào ngược dạ dày đã một thời gian dài do ảnh hưởng của tuổi tác và chế độ ăn uống không kiêng khem được, bác Đoàn Thị Trâm cũng phải chịu không ít khổ sở với căn bệnh này. Điều trị nhiều nơi không hiệu quả, sau cùng được biết đến uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Trâm đã quyết định đến thăm khám để nhờ các bác sĩ hướng dẫn cho mình. 

Sau khoảng thời gian điều trị trào ngược dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán, tình trạng bệnh của bác đã có cải thiện tích cực. Giảm 70 – 80% sau gần 2 tháng dùng thuốc và khỏi hẳn sau khi kết thúc lộ trình 3 tháng.

Bác Trâm đến tái khám và có những tiến triển tích cực sau 1 liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày
Bác Trâm đến tái khám và có những tiến triển tích cực sau 1 liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Bác Trâm cho biết:

“Kết quả này nằm ngoài mong đợi của tôi. Đặc biệt là khi dùng thuốc, các bác sĩ hướng dẫn rất cẩn thận chế độ ăn uống, kiêng khem. Tuy vậy, tôi cũng không phải kiêng khem quá nhiều. Chủ yếu là dùng thuốc đúng – đủ theo chỉ dẫn. 

Lúc đầu tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý sắc thuốc. Nhưng không ngờ Sơ can Bình vị tán còn được bào chế hiện đại, đỡ tốn công tốn sức, lại rất dễ sử dụng. Với người tuổi cao sức yếu như tôi thì bài thuốc này rất thích hợp vì an toàn, không gây tác dụng phụ. Dùng xong sức khỏe cũng phục hồi thấy rõ, ăn ngon, ngủ ngon hơn”.

Chia sẻ từ bác Đoàn Thị Trâm về quá trình dùng Sơ can Bình vị tán

Chia sẻ một số kinh nghiệm dùng Sơ can Bình vị tán hiệu quả

Để có nhanh chóng khỏi bệnh và nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh có thể tham khảo thêm 1 số kinh nghiệm từ những “người đi trước”.

Chị Mai Thị Xuân (Hà Nội):

“Tôi dùng Sơ can Bình vị tán không chỉ hết hẳn các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua mà sức khỏe còn thấy ổn định hơn, khỏe mạnh hơn so với đợt dùng các thuốc Tây y cầm chừng. 

Tuy nhiên, dùng thuốc phải dùng đúng, đủ liệu trình theo chỉ dẫn. Đặc biệt là không bỏ thuốc giữa chừng lúc thấy bệnh đã đỡ như khi dùng thuốc Tây được, hoặc thời gian đầu chưa thấy có hiệu quả rõ rệt vẫn cần kiên trì dùng. Bác sĩ cũng bảo với tôi, có như vậy thì thảo dược mới có đủ thời gian để phát huy tác dụng trị bệnh”.

Anh Kim Văn Cường (Ứng Hòa, HN) cũng cho biết:

“Dùng Sơ can Bình vị tán gần 2 tháng tôi đã thấy bệnh đỡ đáng kể. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao như vậy, tôi phải dùng đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Hơn nữa phải ăn uống kiêng khem khoa học, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức. 

Tôi kiêng tuyệt đối đồ chua, cay, không uống rượu bia, còn lại vẫn linh hoạt thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý, cũng không kiêng khem quá mức. Trộm vía, hợp thầy hợp thuốc nên bệnh tiến triển nhanh”.

Bệnh nhân phản hồi về chất lượng của Sơ can Bình vị tán
Review hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán từ chính “người trong cuộc”

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày còn là bí quyết khỏi bệnh được giới nghệ sĩ như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà chia sẻ và truyền tai nhau sử dụng. 

Tất cả các nghệ sĩ đều đánh giá tốt về công dụng, chất lượng, độ an toàn, lành tính của bài thuốc. 

Sơ can Bình vị tán có tốt không? - Hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng
Giải pháp chữa bệnh dạ dày, trào ngược lành tính cho mọi đối tượng
NS Chiến Thắng, NS Thu Hà cùng phản hồi tích cực về phác đồ
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà hài lòng với kết quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Trên nhiều trang báo chí, truyền hình, Sơ can Bình vị tán cũng là giải pháp được chia sẻ rộng rãi, đưa tin nhiều đến với độc giả trên khắp cả nước.

Báo Soha.vn đưa tin về thành quả hợp tác của 2 đơn vị
Thành tựu nghiên cứu, hợp tác của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí đưa tin

Kênh truyền hình VTV2, chương trình Vì sức khỏe người Việt cũng có số phát sóng riêng giới thiệu về bài thuốc.

Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt và số phát sóng giới thiệu Sơ can Bình vị tán

Để được tư vấn cụ thể về liệu trình chữa trào ngược dạ dày phù hợp với bệnh tình đang gặp phải, người bệnh hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc kết nối trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm.

KẾT NỐI NGAY VỚI BS CHUYÊN KHOA TẠI ĐÂY!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
 • CS 1 Hà Nội – Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận 
 • SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Website: www.thuocdantoc.org

Hy vọng với những thông tin trên đây, người bệnh đã hiểu rõ hơn về bài thuốc và cách dùng Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày. Chúc bạn sớm khỏi bệnh với giải pháp này.

Thông tin xem thêm: 

Bình luận (67)

 1. Đỗ Nhuận says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán này liệu có trị khỏi trào ngược dạ dày không chứ tôi nghĩ trào ngược là bệnh mãn tính, khó trị lắm. Tôi cũng điều trị hơn năm có khỏi được đâu

  1. Long Ca says: Trả lời


   Bác điều trị ở bệnh viện dùng thuốc tây phải không. Thuốc tây thì chỉ giảm biểu hiện của trào ngược dạ dày tốt còn trị khỏi hoàn toàn thì không đâu. Bài thuốc sơ can bình vị tán là thuốc đông y trị trào ngược dạ dày từ căn gốc bên trong nên dứt điểm đấy ạ

  2. Hoàng Hồng says: Trả lời


   Em cũng trào ngược dạ dày hơn 3 năm rồi, nói chung sống chung với bệnh hơn 3 năm nay. May mắn được bạn làm bên yhct giới thịu cho sơ can bình vị tán mua về uống 1 liệu trình là hết ợ chua, buồn nôn, ợ hơi. đau thượng vị, đầy bụng. Emthấy biểu hiện tốt nên đi nội soi kết hết trào ngược dạ dày

  3. Lê Thành says: Trả lời


   Mình cũng đã dùng sơ can bình vị tán và đã trị hết trào ngược dạ dày hơn 2 năm nay rồi. Công nhận sơ can bình vị tán trị trào ngược dạ dày hiệu quả hơn hẳn nhiều loại thuốc trước tôi đã uống

  4. Lan Viên_098 says: Trả lời


   Uả thuốc kê đơn hả, tưởng thuốc bán ở các hiệu thuốc tây đến mua thôi là được chứ. Vậy đến đâu để khám lấy sơ can bình vị tán này

 2. Đỗ Dương says: Trả lời


  Tôi tưởng sơ can bình vị tán là chỉ 1 loại thôi chứ ai ngờ coi hướng dẫn sử dụng bài thuốc này có đến 4 loại. Vậy là phải uống hết 4 loại đấy mới hết trào ngược hả các bác, hay chỉ uống mỗi sơ can đặc trị trào ngược thôi

  1. Mai Hạnh says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn mà đơn thuốc thì bao gồm nhiều loại kết hợp cùng nhau chứ không phải chỉ có 1 loại đâu bác. Ngoài sơ can bình vị đặc trị trào ngược thì bác sĩ còn kê cho tôi sơ can bình vị thế hệ 2, cao bình vị nữa

   1. Mai Hạnh says:


    Sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn mà đơn thuốc thì bao gồm nhiều loại kết hợp cùng nhau chứ không phải chỉ có 1 loại đâu bác. Ngoài sơ can bình vị đặc trị trào ngược thì bác sĩ còn kê cho tôi sơ can bình vị thế hệ 2, cao bình vị nữa

  2. Hảo Hảo says: Trả lời


   Đến trung tâm thuốc dân tộc bạn nhé, ở cuối bài có 2 địa chỉ thuốc dân tộc ở hà nội và hồ chí minh đấy. Ở tp nào thì đến đúng địa chỉ thuốc dân tộc ở tp đấy mà khám

  3. Ngọc Linh says: Trả lời


   Oa tôi chẳng ở hn cũng chả ở sg. Tôi ở nghệ an thì làm cách nào mua thuốc nhỉ

  4. Nam Hồ says: Trả lời


   Nghệ an ra hà nội cũng mấy vài giờ đồng hồ. Nếu đi lại vất vả và bất tiện thì bạn cứ ngồi ở nhà liên hệ sđt 0983 845 445 để được khám qua đt. Sau khi khám bác sĩ nắm tình trạng bệnh rồi kê sơ can bình vị tán gửi về tận nhà cho

  5. Diệp Hạnh.65 says: Trả lời


   Khám qua đt, kiểu khám từ xa đấy bác sĩ 1 nơi, bệnh nhân 1 nơi thì làm sao mà nắm bệnh được. chắc chắn có hiệu quả gì

   1. Linh Đan says:


    Khám bên đông y thì cũng chủ yếu hỏi các biểu hiện của trào ngược dạ dày thôi bạn. Thế nên khám từ xa hay khám tại trung tâm không khác gì mấy. Tôi cũng khám qua đt, bs gửi thuốc về uống giờ tôi đã hết trào ngược dạ dày rồi đấy

 3. Ngọc Hà says: Trả lời


  Thấy cách dùng của thuốc sơ can bình tán dễ với có nhiều nghệ sĩ đã dùng thuốc nên cũng muốn mua thuốc về uống để xem trào ngược có khỏi không. Cơ mà không biết thuốc đông y thì theo thuốc có lâu lắm không

  1. Thuyền says: Trả lời


   Thuốc đông y thì thời gian dùng thuốc thì có lâu hơn là thuốc tây bạn nhé. Nhưng được cái điều tri tác dụng lâu dài. Để điều trị hết trào ngược dạ dày thì liệu trình bài thuốc sơ can bình vị tán tầm 2-3 tháng.

   1. Diễm My says:


    Em đã dùng sơ can bình vị tán rồi, bác sĩ kê cho em 2 tháng thuốc. Em về dùng thuốc xong 2 tháng đấy là không còn đau bụng, buồn nôn, ợ chua, đau thượng vị nữa… Đi bệnh viện nội soi kết quả là hết trào ngược dạ dày thực quả, dạ dày khỏe, giờ chỉ cần chú ý ăn uống sinh hoạt thôi

   2. Hải Đăng says:


    Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản cấp độ B thì dùng sơ can bình vị tán tầm khoảng mấy tháng

   3. Lan Hồ Ngọc says:


    Cấp độ B thì chắc cũng nặng rồi, tôi cũng cấp độ B gần C luôn đây. Bác sĩ cho tôi sơ can bình vị tán về uống 3 tháng là khỏi hẳn trào ngược dạ dày cả năm nay rồi

   4. Kiều says:


    Chỉ uống 1 lần sơ can bình vị tán 3 tháng hay còn kết hợp thêm thuốc nào nữa không bạn nhỉ

   5. Mạnh Lân says:


    Không kết hợp thêm thuốc nào cả bạn nhé vì khi uống sơ can bình vị tán mà uống thêm các loại thuốc khác sẽ gây tình trạng kháng thuốc, giảm hiệu quả điều trị. Thế nên chỉ uống mỗi sơ can bình vị tán thôi

 4. Trần Xuân says: Trả lời


  Tôi bị trào ngược dạ dày có uống mấy loại thuốc khác, khi uống hay bị buồn nôn và táo bón. Không biết sơ can bình vị tán uống có những biểu hiện này không

  1. Đỗ Thị Nhi says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch nên dùng lành tính và dịu nhẹ lắm. Hoàn toàn không có các biểu hiện tác dụng phụ như buồn nôn hay táo bón như bạn lo lắng đâu

   1. Nhím Nhím says:


    Bản thân tôi cũng dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi, tôi thấy thuốc rất an toàn bạn nhé. Uống vào chỉ thấy các triệu chứng của trào ngược dạ dày như buồn nôn, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng… giảm dần. Ngoài ra không có bất kì biểu hiện này khác

   2. Lan Phương says:


    Mình mới sinh con xong mà bị trào ngược dạ dày nên ăn uống không được, người xanh xao, mệt mỏi. Không biết sơ can bình vị tán có dùng được cho phụ nữ sau sinh không

   3. Hoàng Thị Linh says:


    Sơ can bình vị tán dùng được cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ sau sinh bạn nhé. Bạn liên hệ với trung tâm thuốc dân tộc để khám rồi lấy thuốc về uống đi chứ bị trào ngược ăn uống không được dễ bị suy nhược lắm

   4. Lan Điền says:


    Em dạo sinh ku Bin cũng bị trào ngược dạ dày ăn uống không được. Sau chồng em tìm hiểu rồi đưa em đi thuốc dân tộc khám mua về 1 liệu trình sơ can bình vị tán về uống giờ đã hết trào ngược rồi. Sau sinh dùng thuốc thảo dược cho lành tính và đảm bảo

 5. Ngọc Nga says: Trả lời


  Không biết sơ can bình vị tán trị khỏi trào ngược dạ dày thì chi phí tầm bao nhiêu

  1. Lương says: Trả lời


   Chi phí điều trị phụ thuộc vào thời gian uống và tình trạng bệnh nặng nhẹ ra sao. Tôi bị nhẹ nên liệu trình sơ can bình vị tán của tôi tầm hơn 5tr là hết hẳn gtrào ngược dạ dày luôn

   1. Hoàng Hà says:


    Nói chung chi phí mỗi người mỗi khác bạn nhé. Theo mình thì mức chi phí thuốc sơ can bình vị tán không quá cao đâu. Cứ đến khám bác sĩ kê đơn sẽ biết chi phí bao nhiêu

 6. Ngọc Ân says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán dùng có bị đau đầu, choáng váng hay buồn nôn gì không. Tôi dùng thuốc trào ngược dạ dày hay có những biểu hiện này

  1. Lan Hoàng Ny says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán là thuốc từ thảo dược nên dùng lành tính lắm, không tác dụng phụ. Tôi đã dùng và chữa hết đau dạ dày, quá trình dùng chả bị nôn ói, choáng váng như bạn nói đâu

  2. Đỗ Bảo says: Trả lời


   Mình cũng đang dùng sơ can bình vị tán. Bản thân mình cũng đáng giá thuốc này từ thảo dược nên lành tính và an toàn lắm. Không có các tác dụng phụ như bạn nói đâu

  3. Hoàng Loan says: Trả lời


   Thuốc thảo dược cũng tùy loại nha bạn, đừng tin thảo dược quá. Thời nay thảo dược cũng được phù phép ghê lắm, toàn thảo dược bẩn từ trung quốc phù phép thành thảo dược trị bách bệnh đây

   1. Nguyệt says:


    Thảo dược từ bài thuốc sơ can bình vị tán là thảo dược của trung tâm thuốc dân tộc được trông theo chuẩn gacp-who không phải thảo dược hàng tàu nên cứ an tâm đi chị. Đấy thuốc

 7. Tiên Lê says: Trả lời


  Không biết sơ can bình vị tán có dùng được cho trẻ em không. Con tôi năm nay 8t mà bị trào ngược dạ dày k ăn uống gì được

 8. Trần Thảo Minh says: Trả lời


  Em quan tâm đến sơ can bình vị tán cơ mà cũng còn cấn chỗ dược liệu, không biết nguồn gốc dược liệu nhập vào là từ đâu, có ngâm hóa chất đồ không và nếu uống lâu dài thì có bị phụ thuộc thuốc hay không ạ

  1. Ngọc Châu says: Trả lời


   Mình có tìm hiểu thì thấy là trung tâm này tự trồng chứ ko phải nhập gì đâu, vườn dược liệu trong nước luôn, nguồn gốc cũng rõ ràng. Chứ nếu mà đồ nhập thì chắc chắn mình né rồi vì sợ nhập phải đồ tàu, mấy cái này dễ dính hàng trộn lắm.

  2. Phương Linh Anh says: Trả lời


   Bên này sử dụng thảo dược sạch đấy, chuẩn gacp-who, mình đã tìm hiểu kỹ thông tin, đọc rất kỹ nhiều feedback của nhiều người mới quyết định tới đây khám và điều trị. Mình cũng thuộc dạng thể trạng yếu, mới đầu cũng sợ không hạp rồi bị tác dụng phụ các kiểu mà được bác sĩ giải thích thuốc lành tính nên cũng an tâm dùng. Sau liệu trình 3 tháng thì chị không còn ợ hơi, buồn nôn với cả buổi tối ngủ không có cảm giác thức ăn trào ngược lên cổ họng nữa. Chị dứt thuốc cũng được nửa năm rồi, đâu có bị lại cũng đâu, thành thử không phải bị phụ thuộc em nhé. Trong quá trình sử dụng chị cũng thấy người khỏe lắm chứ như uống thuốc tây chắc chắn chị sẽ bị mệt, đau đầu các kiểu rồi đấy

  3. Hương Lê says: Trả lời


   Nếu mà cơ địa hợp thuốc nhanh dùng chưa tới 3 tháng đã dứt điểm triệu chứng thì có cần dùng tiếp thuốc ko ấy chị ơi? Thực sự thì dùng thuốc nhiều em vẫn cảm thấy sao sao ấy dù biết nó lành tính

  4. Nguyễn Minh Thùy says: Trả lời


   Sao là sao hả bạn ơi? Đông y mà, uống thì nó mát, nó bổ chứ có gì đâu. Bác sĩ kê sao thì làm vậy bạn nhé, vì họ kê thuốc vừa để bạn hết đau dạ dày vừa hồi phục dạ dày với dự phòng chống tái phát, bạn uống lở dở thì rất dễ bị dính bệnh lại

 9. Trung Khang says: Trả lời


  Mắc phải bệnh trào ngược dạ dày thì nên ăn uống như nào có khoa học để chóng hết bệnh với có cần kiêng khem gì không ạ? Em tính dùng thuốc sơ can bình vị tán nhưng cũng muốn hỏi thêm cái khoản này để kết hợp cho mau lành bệnh

  1. Tấn says: Trả lời


   Mình cũng bị dạ dày trào ngược đây, mình có chế độ ăn uống cũng tương đối nghiêm ngặt ấy, bạn nên chọn đồ ăn có chưa tinh bột, dễ tiêu như là bánh mì, bột yến mạch, ăn nhiều các loại đậu, rau củ quả xanh và sữa chua dành cho bữa xế. Nên lưu ý là tránh ăn quá no nha bạn, rồi ăn xong là tránh vận động mạnh nữa. Để mình gửi bạn bài viết này xem cho kỹ https://drbacsi.com/dau-da-day-nen-an-gi-kieng-gi/

  2. Trọng Hiếu says: Trả lời


   Mình trước hơi bị ghiền mấy cái đồ ăn nhanh, trà sữa đồ các kiểu mà từ khi bị trào ngược, đi khám được bác sĩ Lan của trung tâm thuốc dân tộc dặn dò về chế độ ăn uống thì mình bỏ luôn mấy món đó. Cố gắng kiêng cử cho nhanh hồi phục mà còn tốt cho dạ dày sau này

 10. Lê Bá Nam says: Trả lời


  Em cũng không bị trào ngược nặng nhưng mà hay bị tái đi tái lại, đợt gần nhất uống thuốc 2 tuần không đỡ gì trơn. Uống thuốc tây làm người em mệt mỏi với lắm lúc buồn ngủ do thuốc nữa nên muốn chuyển qua sơ can bình vị tán có được không?

  1. Minh Nguyễn says: Trả lời


   ĐúUống thuốc tây nhiều nóng người kinh khủng, mà không trị triệt để bệnh nên cứ phải uống nhiều lần mà càng vậy càng mệt người rồi lờn thuốc nữa. Mình cũng đang bị giống như bạn không biết sơ can bình vị tán này dùng có bớt không nữa, lần đầu dùng đông y nên hơi lo

  2. Trần Ngọc Anh Anh says: Trả lời


   Mấy bác chuyển sang sơ can bình vị tán mà xài, tôi thấy ổn đấy, tôi dùng thuốc 3 tháng xong dứt thuốc cũng gần cả năm rồi, không hề bị đau lại miếng nào luôn, ăn uống khỏe, hấp thụ tốt nữa. Do thuốc này trị vào căn nguyên bệnh luôn ấy, hay là vậy

  3. Vẹt Đỏ says: Trả lời


   Trào ngược nặng nhẹ, mới bị hay mãn tính dùng thuốc này cũng được hết á, bác sĩ sẽ cho thuốc theo bệnh với cơ địa mà. Hồi đầu mình cũng sợ không hợp thuốc nhưng mà may sao là hợp, mới uống được 3 tuần trước mắt thì cảm giác buồn nôn với chán ăn được cải thiện

 11. says: Trả lời


  Bé con nhà em năm nay mới 9 tuổi thì không biết có dùng được bài thuốc này chưa ạ? Dạo đây bé nó cứ than ăn uống không ngon, đau bụng trên, tối ngủ thì cảm giác đồ ăn muốn trào lên nên khó ngủ trông thương lắm mọi người. Em cũng cho bé uống thuốc tây mà không khỏi, tình trạng vẫn cứ tệ thế này, em lo quá. Với cả em hỏi thêm thuốc này có đắng với khó uống quá không ạ mọi người, em thấy thuốc đông y thường mùi nồng hắc khó chịu lắm.

  1. Cô Hương says: Trả lời


   Bài thuốc này trẻ con dùng được đó bạn, bé nhà mình cũng bằng tuổi con bạn đấy, bị trào ngược này mỗi lần ngủ là khó chịu. Hôm tình cờ mình xem được bài viết này thấy VTV2 thấy giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán https://thuocdantoc.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-da-day-thuoc-dan-toc.html nên có đưa con đến khám, bác sĩ cho uống thuốc thì tầm hơn tháng là bé đã không còn buồn nôn sau khi ăn nữa, tối ngủ cũng ngon hơn không khò khè nữa ấy.

  2. Dung says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán không đắng em, bé Mít nhà chị vẫn uống được đây. Bé của chị cực kỳ khó uống thuốc, hầu như gặp thuốc là né nhưng lại chịu uống thuốc này do là dạng viên với cao rồi, dễ uống, nhẹ mùi, nhẹ vị hơn là thuốc sắc nguyên bản đấy em

   1. Hà Mi says:


    Con em đang dùng thuốc bổ, kiểu vitamin tổng hợp ấy thì có dùng thêm thuốc này nữa ko? Em sợ tấp nhiều thứ vào ng con cùng lúc quá lỡ có sao nữa

   2. Trương Lan Anh says:


    Vấn đề gì đâu chế, đông y với tpcn dùng bình thường mà, nhưng chế chia ra, ví dụ ăn sáng xong uống sơ can bình vị tán cái 1 tiếng sau uống vitamin, đấy, đơn giản như vậy thôi

 12. Văn Nguyện says: Trả lời


  Phác đồ điều trị bệnh trào ngược dạ dày của bên này như nào ạ? Em bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị có khác đi không, kiểu uống thuốc ít đi cho tiền thuốc nó đỡ á. Rồi tiền thuốc bên này thế nào? Mọi người ai đã điều trị khỏi cho em xin ít chia sẻ với ạ

  1. Gia Bảo says: Trả lời


   Mình từng điều trị rồi, còn nhớ bác sĩ có nói sẽ qua ba giai đoạn: chữa triệu chứng, xong sau đó trị nguyên căn gây bệnh và cuối cùng là bổ sung đề kháng, ngăn bệnh tái phát ấy. Bạn bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị vẫn thế nhưng sẽ được gia giảm thuốc, khác thời gian điều trị nha, có thể sẽ điều trị ngắn thời gian hơn. Thuốc thì cũng không đắt, tầm 3 triệu là có 3 loại thuốc dùng trong 1 tháng

  2. Tấn Tài says: Trả lời


   Vậy còn tiền khám thì thế nào, có hay phải tái khám không, nhiều nơi cứ hẹn 1 tuần tới lại 1 lần, kiểu như muốn lấy thêm tiền khám ấy, không biết ở đây thì sao nữa và họ khám phương pháp gì

  3. Nguyễn Lê Thị Ngọc says: Trả lời


   Tiền khám thì 200k duy nhất thu 1 lần đầu, những lần tái khám sau là free nha, thường thì 1 tháng dùng thuốc đi kiểm tra lại 1 lần. Bác sĩ sẽ sờ nắn bụng, xem mạch, hỏi thăm rồi ra đơn, nếu cần thì có thể chỉ định bạn ra ngoài làm thêm xét nghiệm dạ dày gì đó á

 13. says: Trả lời


  Cả nhà biết bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc này không https://www.chuatribenhdaday.com/phong-van-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan-ve-co-che-dieu-tri-benh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-bang-dong-y.html? Thấy bác chữa dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng luôn. Mọi người có ai đã khám qua bác sĩ này chưa vậy ạ? Em muốn đăng ký để được khám với bác sĩ thì đăng ký như nào ạ? Có mất chi phí gì nhiều quá không

  1. Trần Hồng Exo says: Trả lời


   Bác sĩ Lan thì nhiều người biết mà, nổi tiếng ngành yhct mà bạn. Bạn gọi vào số điện thoại này 0983 845 445 gặp lễ tân của trung tâm, trao đổi là muốn khám với bác sĩ tuyết lan để nhân viên họ kiểm tra lịch trình khám bệnh của bác sĩ để sắp xếp cuộc hẹn với bạn. Bạn không mất thêm phí dịch vụ chọn bác sĩ đâu

 14. Thúy An says: Trả lời


  Tôi năm nay 35 tuổi hiện đang sinh sống tại Mỹ và bị trào ngược. Tôi lên mạng tìm hiểu về thuốc đông y thì thấy bài thuốc sơ can bình vị tán có nhiều phản hồi tốt. Không biết như ở nước ngoài thì trung tâm có gửi thuốc qua không chứ bên này toàn bán thuốc tây thôi

  1. Đặng Lê Hoài Phương says: Trả lời


   Trung tâm ship tỉnh rồi ship thuốc ra nước ngoài luôn á, thuốc này họ bào chế dạng tách chiết ra mấy viên đóng lọ nhỏ rồi nên dê vận chuyển lắm. Em ship ngoại tỉnh 3 ngày tới, ship nước ngoài em nghĩ tầm 1 tuần, bác gọi số hotline 0983 845 445 họ tư vấn thêm dễ

  2. An Nhiên says: Trả lời


   Mình ở Sing cũng mới nhận thuốc của trung tâm đây, công nhận gói ghém kỹ càng thật sự, lọ thuốc nhỏ nhỏ nhìn xinh xắn lắm. Mình đã dùng thuốc được 2 tuần, cũng thấy đỡ đau với đỡ ợ hơi rồi

 15. Thiên Nguyễn says: Trả lời


  Ai uống thuốc này có thể cho em xin chút cảm nhận khi uống được không. Em rất sợ uống vào bị mệt mỏi, ngủ li bì ấy, ko biết dùng thuốc sơ can bình vị tán thì có cái cảnh đó ko ạ

  1. Vương says: Trả lời


   Cảm nhận là: dễ uống, không đắng,uống vào thì thấy thuốc này hình như có kích thích ăn ngủ tốt hơn, chắc do cái dạ dày bớt hàn nên đêm dễ ngủ, còn ban ngày thì vẫn khỏe nhé, không mệt không buồn ngủ gì cả

 16. Tuấn ES says: Trả lời


  Tôi đang uống thuốc tây của bệnh viện, nhưng uống thuốc tây nhiều tôi sợ bị lạm dụng thuốc nên muốn mua thêm thuốc nam uống xen kẽ thêm vào được không?

  1. Nguyễn Minh Tâm says: Trả lời


   Uống gì uống 1 cái thôi chứ, làm gì có chuyện ngày này thuốc tây ngày kia thuốc đông y. Khuyên là nên bỏ thuốc tây đi, qua đông y uống cho lành tính, thuốc tây nóng người lắm

  2. Lê Thắng Minh says: Trả lời


   Bạn ơi theo mình thì bạn nên dừng thuốc Tây đi. Bệnh dạ dày mà uống thuốc Tây thì ko có kết quả gì đâu bạn ạ. mình đã dùng thuốc tây ròng rã cả năm trời mình biết mà. Uống vào cũng thấy mệt thêm thôi. Đến khi mình đi khám tại trung tâm thuốc dân tộc uống thuốc sơ can bình vị tán một thời gian thì hết ợ hơi, ợ chua, dạ dày khoẻ re ra bạn ạ.

 17. Xuân Dung says: Trả lời


  Mình đang gặp tình trạng ợ nóng, ợ chua, có lúc cổ họng bị đau rát và ăn uống kể cả nuốt nước bọt rất khó khăn. Ra hiệu thuốc nói bệnh thì thấy cho thuốc giảm đau với thuốc kháng sinh về uống thì hết nhưng dạo gần đây thấy mấy triệu chứng này tái lại liên tục. Giờ không biết chuyển sang sơ can bình vị tán điều trị thì sao? bao lâu sẽ giảm bệnh?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...