Dược liệu trong Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Dược liệu sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến chất lượng và hiệu quả của một bài thuốc Đông y. Đặc biệt, với bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP Nhất Nam Bình Vị Khang dược liệu chính là một trong những yếu tố “then chốt” trong công thức điều trị. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP là bài thuốc đã tạo ra bước đột phá trong điều trị bệnh từ thảo dược thiên nhiên.

Bảng “dược liệu vàng” tiến vua được dùng chữa viêm loét dạ dày HP cho người bệnh hiện đại

Trong Đông y để đánh giá một bài thuốc có đạt hiệu quả cao hay không thì trước hết phải cần xem xét thành phần thuốc, quá trình bào chế thuốc và đặc biệt là dược liệu. Từ xa xưa cha ông ta đã biết tận dụng những loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên để bào chế thành những loại thuốc chữa bệnh tại nhà. Về sau, những loại thảo dược này được ghi chép lại trong các y thư cổ.

Đặc biệt, nền YHCT dân tộc đã có nhiều bước tiến mới trải dài theo quá trình lịch sử, nhất là với sự ra đời của Thái Y Viện dưới vương triều Nguyễn. Thái Y Viện là nơi quy tụ nhiều danh y lẫy lừng để thực hiện việc tìm kiếm thuốc, chăm sóc sức khỏe cho Vua và Hoàng tộc. Thái Y Viện có từ thời vua Gia Long và dần dần hoàn chỉnh, mở rộng với việc chăm lo sức khỏe, phòng chống bệnh dịch trong dân gian.

Hình ảnh mô tả quá trình bốc thuốc và hoạt động của Thái Y Viện thời xưa
Hình ảnh mô tả quá trình bốc thuốc và hoạt động của Thái Y Viện thời xưa

Những Ngự y hàng đầu của Thái Y Viện trong quá trình thăm khám, chẩn bệnh của mình đã ghi lại nhiều loại dược liệu xếp vào hàng quý hiếm. Những dược liệu quý thời đó được truy tìm và dâng tiến lên vua. Riêng với bài thuốc chữa bệnh dạ dày đến nay vẫn còn lưu truyền giai thoại về vị danh y Nguyễn Địch: Dưới thời vua Tự Đức, vị danh y này đã tìm ra nhiều dược liệu quý và kết hợp chúng lại để tạo thành một bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) cho vua.

Dựa theo những ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật kí và kế thừa từ phương thuốc chữa bệnh dạ dày của vua Tự Đức, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương) cùng với các chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đã xác định được những dược liệu tiến vua trong bài thuốc xưa gồm nhiều vị thuốc như: Đẳng sâm bắc, Chỉ xác, Khổ sâm, Bạch truật, Sài hồ bắc…

Đến nay, để cải tiến công thức điều trị viêm loét dạ dày HP bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được các chuyên gia nghiên cứu bài bản hơn. Thuốc kết hợp dược liệu theo quy chuẩn vừa đảm bảo nâng cao hiệu quả điều trị, vừa phù hợp hơn với cơ địa người Việt thời hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP không chỉ giữ nguyên thành phần gồm những dược liệu quý tiến vua thời xưa. Hơn thế, bài thuốc này đã được gia giảm, bổ sung thêm một số vị thuốc quý. Tổng thể bài thuốc sử dụng tới hơn 30 loại dược liệu chuẩn được tách thành 3 bài thuốc nhỏ. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có dược tính mạnh trong việc giảm đau, kiện tỳ, hòa vị, bồi bổ cơ thể.

Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ những dược liệu tiến vua vô cùng quý hiếm
Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ những dược liệu tiến vua vô cùng quý hiếm

Những thành phần đóng vai trò chủ vị trong bài thuốc phải kể đến như:

 • Bạch truật – “xóa sổ” vết viêm đau: Dược liệu được dùng để cải thiện dạ dày, chống loét, giảm đau đặc biệt là tăng thêm khả năng tiêu viêm, sát khuẩn. Nhờ sự có mặt của bạch truật giúp loại bỏ hết những triệu chứng viêm đau dạ dày.
 • Đẳng sâm bắc – cân bằng tỳ vị: Thời xưa, đẳng sâm bắc chỉ xuất hiện ở một số vùng miền núi phía Bắc nước ta rất khó để có được vị thuốc này vì thế nó càng trở nên quý hiếm hơn. Đẳng sâm có các tinh chất tác động vào tỳ vị, ích khí, sinh tân, dưỡng huyết, hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hoá, giúp dịch vị trở về trạng thái cân bằng.
 • Kê huyết đằng – bổ khí huyết: Vị thuốc này đặc biệt có tác dụng tốt trong việc trị đau dạ dày, chỉ thống, thông kinh lạc, bổ huyết, hòa huyết,…
 • Ô tặc cốt và 10 công dụng “đại bổ” trong Đông y: Có tác dụng thông huyết mạch, trừ hàn thấp, cầm máu, bổ phế, trung hòa axit dạ dày…. dược liệu này có tác dụng rất tốt cho quá trình phục hồi của dạ dày.
 • Lá khôi tía – tiêu diệt vi khuẩn HP gây hại: Được biết đến với công dụng làm giảm quá trình tiết axit trong dạ dày, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng. Ngoài ra, dược liệu này còn được dùng với công dụng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn HP – một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến biến chứng ung thư dạ dày.

Tất cả những dược liệu này được áp dụng theo một tỷ lệ và công thức hoàn chỉnh, được nuôi trồng chuyên canh đảm bảo dược tính cao gấp nhiều lần thông thường. Dược liệu tiến vua trong Nhất Nam Bình Vị Khang được nuôi trồng tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn… đảm bảo mang đến chất lượng dược tính cao nhất.

Dược liệu được lựa chọn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo yếu tố an toàn cho người dùng
Dược liệu được lựa chọn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo yếu tố an toàn cho người dùng

Nhờ tuyển chọn kỹ lưỡng thành phần, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang từ khi thử nghiệm cho đến khi đưa vào ứng dụng điều trị đã cho thấy hiệu quả vượt trội trong điều trị viêm loét dạ dày HP. Thống kê từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc cho thấy: 98,9% người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa đều hài lòng với kết quả điều trị. Trong đó có 82% người bị viêm loét HP dạ dày phục hồi chức năng tiêu hóa, xóa bỏ triệu chứng sau 40 – 45 ngày dùng thuốc.

Nguồn dược liệu tiến vua trong Nhất Nam Bình Vị Khang chính là yếu tố vàng đảm bảo chất lượng cao nhất cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét HP dạ dày.

Hành trình nghiên cứu & chiết xuất dược liệu đạt chuẩn chất lượng cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn dược liệu trong việc đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng thuốc, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã dành nhiều tâm huyết hiểu nguồn dược liệu tự nhiên. Sau quá trình phân tích, nghiên cứu, chiết tách dược liệu, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP hoàn chỉnh nhất.

Quá trình nghiên cứu dược liệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP đảm bảo những yếu tố quan trọng nhất như:

Thu hái dược liệu đúng thời điểm giữ được trọn vẹn dưỡng chất cần thiết

Thu hái dược liệu đúng thời điểm giúp giữ được trọn vẹn dược chất. Tất cả dược liệu nuôi trồng tại các vườn dược liệu chuyên canh đảm bảo thổ nhưỡng phù hợp và được chú ý từ thời điểm gieo trồng, nhật ký chăm sóc cho đến tưới tiêu. Tất cả đều được ứng dụng và ghi chép lại đảm đúng – đủ theo quy chuẩn GACP – WHO.

Công đoạn nuôi trồng dược liệu đảm bảo 4 yếu tố quan trọng nhất gồm:

 • Nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên, chăm sóc đúng kỹ thuật, đảm bảo thổ nhưỡng thích hợp nhất cho dược liệu phát triển.
 • Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình nuôi trồng
 • Dược liệu được thu hái thủ công vừa tránh dập nát vừa đảm bảo chọn lọc chính xác bộ phận thích hợp cho bào chế thuốc
 • Dược liệu được sơ chế ngay sau khi thu hái, không tồn đọng dược liệu gây chuyển đổi dược tính

Chú trọng khâu sơ chế, chiết tách dược liệu

Không chỉ được đảm bảo từ khâu nuôi trồng mà quá trình phân tích, chiết tách dược tính cũng được đội ngũ bác sĩ đặc biệt chú ý. Tất cả các bộ phận trên 1 cây dược liệu đều được đưa vào nghiên cứu, phân tích để tìm ra phần dược tính phù hợp nhất.

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, chiết tách kĩ lưỡng bởi các chuyên gia YHCT hàng đầu
Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, chiết tách kĩ lưỡng bởi các chuyên gia YHCT hàng đầu

Kế thừa kinh nghiệm từ YHCT xưa kết hợp với tiến bộ y học hiện đại ngày nay, đội ngũ y bác sĩ đã tìm ra được quy tắc riêng trong việc đảm bảo dược chất đó là: Phần lá của dược liệu cần phơi nắng nhẹ vì nắng gắt sẽ khiến lá bị khô giòn. Khi đó một số dược tính sẽ bị chuyển hóa, mất đi công dụng vốn có. Phần rễ của nhiều loại dược liệu là nơi tập trung dược tính cao nhất. Rễ được phơi sấy dưới nhiệt độ 40 – 50 độ C và tăng dần nhiệt độ sẽ giúp khô đều từ ngoài vào trong, phục vụ tốt nhất cho quá trình bảo quản, bào chế ở công đoạn sau. Phần thân thường được chặt khúc vừa đủ độ dài và luộc sơ để phơi dưới nắng to.

Tiếp sau phần sơ chế các dược liệu sẽ được phân chia theo đặc điểm dược tính và cân nhắc kết hợp theo tỷ lệ phù hợp để cùng nâng đỡ lẫn nhau tăng cao dược tính cho thuốc.

Để đảm bảo chất lượng dược liệu được kiểm soát tốt nhất, Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Trung Tâm Nghiên Cứu Và Nuôi Trồng Dược Liệu Vietfarm để cùng phát triển những vùng dược liệu chuyên canh. Những vườn dược liệu có diện tích hàng ngàn hecta, đạt chuẩn GACP – WHO được cả 2 đơn vị chú trọng đầu tư để cung ứng nguồn dược liệu tốt nhất cho việc bào chế thuốc. Việc kết hợp với đơn vị chuyên cung cấp dược liệu cũng giúp cho các chuyên gia an tâm bào chế thuốc, không phải lo lắng về nguồn cung cũng như chất lượng dược tính không đồng đều.

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP bài thuốc chất lượng cao, tiện lợi khi sử dụng

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP nhờ được nghiên cứu kĩ lưỡng, sử dụng nguồn dược liệu chất lượng đã thu được thành quả tốt sau quá trình bào chế. Dược liệu sau khi được kết hợp theo công thức tiêu chuẩn sẽ được mang đi đun sắc trên lửa nhỏ liên tục trong 12 giờ đồng hồ.

Trải qua quá trình dài đun sắc tỉ mỉ, dược chất sẽ được cô đặc, nén thành viên hoàn trong 48 giờ tiếp theo. Quy trình bào chế thuốc này được chính các chuyên gia kiểm soát chặt chẽ đảm bảo từ lượng nước đến nhiệt độ. Việc bào chế sẵn dưới 2 dạng là viên hoàn và dạng cao cô đặc vừa đảm bảo giữ lại nguyên vẹn dược tính của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP lại giúp cho người bệnh tiện lợi hơn khi dùng thuốc.

Nhất Nam Bình Vị Khang được hỗ trợ bào chế sẵn dưới nhiều dạng tiện lợi cho người dùng
Nhất Nam Bình Vị Khang được hỗ trợ bào chế sẵn dưới nhiều dạng tiện lợi cho người dùng

Đa phần người bệnh dùng thuốc Đông y thường e ngại bởi sự bất tiện trong khâu đun sắc mất nhiều thời gian. Vì thế, thuốc Đông y thường không phù hợp với những đối tượng là người bận rộn, không thể mang thuốc theo trong những chuyến đi xa nhà. Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ khắc phục được những nhược điểm đó mà nó còn có những công dụng vượt trội như: Thuốc được hỗ trợ bào chế sẵn giữ lại tinh chất tốt nhất, mùi thơm nhẹ của thảo dược tự nhiên rất dễ uống.

Khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày người bệnh chỉ cần uống trực tiếp cùng nước ấm. Thuốc không chỉ chữa viêm loét, đẩy lùi HP tấn công trong dạ dày mà còn đặc biệt an toàn, giúp dạ dày và hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần.

Tinh hoa “dược liệu sạch” đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người bệnh

Thành phần dược liệu chất lượng, an toàn chính là “điểm cộng” lớn của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Với thành phần dược liệu an toàn, chất lượng cao, thuốc phù hợp điều trị cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau kể cả phụ nữ sau sinh (từ 6 tháng) và trẻ em (trên 5 tuổi).

Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh
Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh

Dược liệu tiến vua trong Nhất Nam Bình Vị Khang được đưa vào kiểm chứng và được chứng minh với tiêu chí 3 KHÔNGKHÔNG gây ra tác dụng phụ, KHÔNG gây nhờn thuốc, KHÔNG khiến bệnh nhân phải lệ thuộc vào thuốc sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Bài thuốc cũng cho kết quả bất ngờ khi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc qua khảo sát mức độ hài lòng cho thấy: 100% người bệnh đều không ghi nhận xảy ra tác dụng phụ trong điều trị.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía người bệnh viêm loét dạ dày HP:

Trên nhóm Cách chữa bệnh dạ dày – đại tràngchị Thương Đoàn có con nhỏ bị viêm loét dạ dày HP và đặt câu hỏi tìm hiểu về bác sĩ điều trị bệnh tốt nhất cho con mình. Nhờ bài đăng đó chị được chỉ dẫn tìm đến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và được bác sĩ kê đơn với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho con mình. Sau khi cho con dùng thuốc, chị chia sẻ:

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP tốt lắm ạ! Cháu dùng thuốc Tây đến nhờn thuốc mà không thấy chuyển biến gì nhiều nên mẹ cháu mua thuốc này về uống. Mới có hơn 1 tuần dùng thuốc mà cháu không kêu đau bụng nữa, cũng không thấy bị trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu nữa. Cháu ăn uống ngon miệng, cải thiện tới 70-80% rồi. Giờ thì gia đình đang tiếp tục cho cháu dùng hết liệu trình để khỏi bệnh hẳn. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!”.

Dưới bài đăng của nhiều bệnh nhân dành lời khen về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày:

Nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên các hội nhóm
Nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên các hội nhóm

Trên các diễn đàn mạng xã hội khác cũng chia sẻ rất nhiều bài viết có nội dung về hiệu quả, an toàn của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày:

Bệnh nhân hỏi về Nhất Nam Bình Vị Khang trên các diễn đàn
Bệnh nhân hỏi về Nhất Nam Bình Vị Khang trên các diễn đàn

Xem thêm: Bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang có giá bao nhiêu? Mua hàng ở đâu tốt nhất?

Như vậy, có thể thấy dược liệu tiến vua trong Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ giúp cho bài thuốc trở thành giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP bằng thảo dược tự nhiên tốt nhất hiện nay. Người bệnh đang gặp các vấn đề về tiêu hóa, đau dạ dày, trào ngược, ợ chua, ợ nóng, khó tiêu, đầy bụng, nóng rát thượng vị,… Hãy liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để nhận được lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ:

Tin xem thêm

Bình luận (72)

 1. Nắng mùa đông says: Trả lời

  Năm nay mình mới 33 tuổi mà bị đau bao tử, viêm loét dạ dày mấy năm rồi, những tháng gần đây cứ ăn vào là nôn hết ra, mình đang không biết phải uống thuốc gì mới đỡ được, thấy nhiều người giới thiệu nhất nam bình vị khang cũng hơi phân vân

  1. Nguyễn Thanh Thái says: Trả lời

   Bạn phân vân vấn đề gì ak, phải nói cụ thể mọi người mới tư vấn giúp được, còn thuốc nhất nam thì bố tôi đang uống, cũng đỡ nhiều lắm

  2. Tuyết Vũ says: Trả lời

   Em uống thuốc nhất nam bình vị khang đi, có gì đâu phân vân em, thuốc này đông y lành tính mà, chị uống 2 tháng thôi là khỏi bệnh viêm loét dạ dày đó. Em còn chưa nắm rõ thông tin thì xem thêm ở bài này nhé https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  3. Hòa Thu says: Trả lời

   Mình bằng tuổi cậu, vừa kết thúc liệu trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng thuốc đông y nhất nam bình vị khang đây cậu ơi. Thuốc lành tính và giảm đau dạ dày rất hiệu quả nhé, mình uống giờ hết đau rồi

   1. Liêm Tướng says:

    Bạn uống mấy tháng thì khỏi bệnh viêm loét đau dạ dày thế, mà bệnh của bạn bị bao lâu rồi vậy

   2. Hòa Thu says:

    Mình uống 3 tháng cậu ạ, mình bị bệnh này từ hồi còn mới ra trường đi làm kia, cũng 10 năm rồi ấy nhỉ. Cái thời mới ra trường thì lo bù đầu vào công việc, làm ngày làm đêm chứ thiết tha gì ăn uống đâu, lâu dần rối loạn tiêu hóa, rồi đau dạ dày đủ cả. Ban đầu thì đau kiểu lâu lâu nhói nhói một tí thôi nhưng dần dần bệnh nặng hơn, mình cần dùng thuốc khống chế mới giảm bớt các cơn đau, nói chung sau ăn uống hợp lý thì cũng đỡ, nào uống bia, ăn nóng cay về đau khiếp. Nhưng do bệnh lâu nên uống thuốc kháng sinh không khả thi nữa và mình quyết định chuyển sang thuốc đông y nhất nam bình vị khang nhờ một người bạn học y mách cho. Mình uống thuốc và ăn uống cực kỳ nghiêm túc, uống đúng liều, đúng bữa. Sau tháng đầu thì cơ bản mình thấy các cơn đau giảm dần, bớt buồn nôn. Thuốc hiệu quả nên mình điều trị thêm 2 tháng nữa, tổng vị chi là 3 tháng thì khỏi bệnh đó

   3. Hoàng Thanh Loan says:

    Nhờ review của bạn này mà tôi cũng mua thuốc nhất nam về uống, mới chưa được 1 tháng mà thuốc có tác dụng lắm rồi, ít đau vùng thượng vị

 2. Liêm Thủy says: Trả lời

  Mọi người bị viêm loét dạ dày thì uống thuốc kháng axit bao lâu thì khỏi ạ, sao em nghe bảo uống thuốc nhiều không tốt mà bác sĩ vẫn kê đơn ạ, em phải uống liên tục chứ ngừng là đau với khó chịu lắm ý

  1. Giang Sara says: Trả lời

   Kháng axit thì nó chỉ kháng thôi chứ không trung hòa axit và cũng trị dứt điểm được bệnh viêm loét dạ dày đâu, muốn chữa bệnh này thì nên uống đông y sẽ tốt hơn, vừa trung hòa axit, vừa có các loại dược liệu như kê huyết đặc, ô tặc cốt là nhưng vị thuốc tốt giúp bổ tỳ can điều trị bệnh, vừa an toàn

  2. Anh Đào says: Trả lời

   Đúng đấy, bạn uống được thuốc đông y thì sang nhất nam y viện mua thuốc nhất nam bình vị khang mà uống nhé, mấy loại thảo dược trong bài thuốc giúp điều trị bệnh này hiệu quả, mà dược liệu ở đây à dược liệu sạch đạt chuẩn đó, hàng chất lượng đó

  3. phạm thị lưỡng hà says: Trả lời

   trước tớ cũng uống thuốc theo đơn vậy mà kiểu lệ thuộc lắm, phải uống mãi chứ ngừng là nhiều khi đau vật vã luôn, thấy không ổn nên tớ chuyển sagn đông y nhất nam bình vị khang này đây, uống đúng 2 tháng thôi là không còn đau đớn, chán ăn gì nữa cậu ạ

 3. Trần Danh says: Trả lời

  Hôm trước tôi có đăng lên một group nhỏ hỏi về cách chữa viêm loét dạ dày và có chị đó gửi cho tên thuốc nhất nam bình vị khang, xin hỏi ở đây có ai có đánh giá gì về thuốc này không, mức độ hiệu quả thế nào

  1. Thiên Quý says: Trả lời

   Tôi bị viêm loét dạ dày 7 năm, uống đủ loại thuốc tây ta tàu ngoại không hết nhưng nhờ thuốc nhất nam bình vị khang đã khỏi, bạn có thể tin tưởng

  2. Đỗ Nghi says: Trả lời

   dao nay thay can benh viem loet da day pho bien ghe, em cung moi di kham ve va bac si bao viem loet dang nhe, thinh thoang cung hoi dau, nhung ro rang em an uong dung gio lam sao bi dau da day duoc nhi

  3. Lê Tường An says: Trả lời

   Các chị ở trên ơi, mọi người có thể nói rõ hơn về thuốc nhất nam này giúp em với được không, cụ thể là đau dạ dày uống thuốc gì ạ, em thấy có 3 loại, rồi có loại nào phải sắc gì không

   1. Huy Trần says:

    Phải dùng cả 3 bài thuốc nhỏ đó kết hợp với nhau mới có thể cho hiệu quả được tốt nhất em nhé. Cả 3 loại này đều rất tiện dùng hết ý, không có loại nào phải đun hay sắc gì đâu

   2. Cẩm Tú says:

    Thuốc nhất nam là đông y nhưng có cái lợi là được bào chế sẵn nên mình không cần phải sắc thuốc bạn nhé, khá tiện chứ thời buổi bận rộn này thời gian đâu mà sắc

 4. Thanh Phong Hồ says: Trả lời

  Theo tôi chiêm nghiệm thì bệnh viêm loét dạ dày hp không chữa trị tận gốc bằng cách uống thuốc tây được, có thể giảm đau hoặc khỏi nhưng nhanh tái phát lại, có ai giống y như tôi không, có điều chữa bằng cách gì để hết bệnh tôi vẫn chưa biết

  1. PHẠM HÒA says: Trả lời

   THUỐC TÂY THIÊN NHIỀU VỀ ĐIỀU TRỊ CẤP TÍNH, BỆNH DẠ DÀY MÃN TÍNH CẦN ĐIỀU TRỊ KIÊN TRÌ NÊN DÙNG THUỐC ĐÔNG Y TỐT HƠN. NHƯ THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG LÀ THUỐC ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ CAO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY ĐÓ, TÔI ĐÃ UỐNG VÀ CÓ KẾT QUẢ TỐT

  2. Quỳnh Hoa says: Trả lời

   Mình uống nhất nam bình vị khang kết hợp thêm mỗi ngày 2-3 ly saffon ngâm mật nữa, nhờ vậy bệnh dạ dày đã khỏi. Về thuốc nhất nam thì ai cần biết thêm thì đọc trong bài giải đáp này nhé https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  3. Kim Nguyên_93 says: Trả lời

   Chồng em bia rượu cho lắm vào giờ cứ than hừ hừ vì đau, uống không biết bao nhiêu thuốc rồi mà không hết, em sợ để mãi chảy máu dạ dày thì nguy, mà ông này còn mắc bệnh men gan cao thì có uống thuốc nhất nam được không ạ

  4. Đình Kiên says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang này đông y chữa dạ dày ok mà lại là thảo dược nên rất lành tính đó, có thanh lọc cơ thể, gan thận với cả tiêu viêm, bố khí huyết rất tốt, không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các bộ phận khác mà còn giúp các căn bệnh có sẵn thuyên giảm nhờ khả năng tăng đề kháng đó

 5. Thế Đắc says: Trả lời

  Nghe nói Nhất nam y viện ngay Thủ đức chữa bệnh viêm loét dạ dày hay lắm, xin mọi người cho ý kiến

  1. Hoa Anh Túc says: Trả lời

   Bạn mình chữa thuốc đông y ở nhất nam này đó bạn, nó bảo thuốc tốt, dược liệu sạch, đạt chuẩn, có kiểm định rồi nên uống yên tâm lắm mà uống êm chứ không xót ruột như thuốc tây mà lại mát người, không tác dụng phụ

  2. Đỗ Thành Lâm says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang bên đấy tốt nhưng uống lâu lắm bạn ạ, không nhanh như thuốc kháng sinh mình hay uống đâu, phải tầm 2,3 tháng mới khỏi bệnh, bạn kiên trì được thì uống. Nhưng được cái là thuốc có hiệu quả thực chứ không như mấy loại quảng cáo 3 đời nhan nhản trên youtube, tốn kém mà uống có khi còn hại thêm

  3. Huy Phương says: Trả lời

   Em có tìm hiểu thuốc dạ dày ở mấy chỗ vì em có ý định dùng thuốc đông y mà nhưng nói thật chưa có chỗ nào làm em hài lòng. Hiện tại em mới biết đến thuốc bình vị khang của nhất nam y viện, em thấy mọi người đánh giá thuốc này tốt mà dược liệu ở đây cũng dược liệu sạch thì phải

   1. Cà Na says:

    Trong bài viết cũng đã ghi rất rõ rồi đó, dược liệu ở đây thì toàn dược liệu sach, thảo dược tiến vua đó, nó là thảo dược đông y nên tác dụng hơi chậm thôi, cứ cố kiên trì dùng là sẽ khỏi mà lại lành tính

 6. Lê Việt says: Trả lời

  Em lúc đầu tưởng mình chỉ bị đau dạ dày bình thường thôi nhưng khi đi khám và kiểm tra test hp thì em dương tính, em uống thuốc kháng sinh vẫn không hết hp ấy, thuốc đông y có hết không

  1. Danh Nguyễn Hồ says: Trả lời

   Trong bài thuốc đông y có các vị thuốc đông y, có nhiều vị thuốc được coi là kháng sinh đông y có thể tiêu diệt được vi khuẩn hp nhé, không phải lo lắng vấn đề nỳ đâu nhé

  2. Dương Đình TUấn says: Trả lời

   Bài thuốc bình vị khang như trong bài viết nhắc đến có điều trị vi khuẩn HP mà em, con vi khuẩn này khó điều trị nên uống thuốc sẽ lâu hơn một chút thôi chứ em không cần phải lo lắng gì đâu, tư tưởng thoải mái bệnh mới khỏi được em nhé

 7. Phạm Hiền says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang trên bài giới thiệu có giá bao nhiêu vậy và tôi có thể mua được ở đâu

  1. An (1980) says: Trả lời

   Giá thuốc tùy vào tình trạng và mức độ bệnh bạn nhé, dao động trong tầm 2-3 triệu một tháng, muốn mua thuốc bạn đến nhất nam y viện hoặc có thể gọi đến số (024) 8585 1102 để được tư vấn đặt hàng

   1. Tường Nghị says:

    Mìk bị đau dạ dày mà k pải chỉ đau mỗi dạ dày, còn bùn nôn, ợ chua, hay bị rối loạn tiêu hóa và ng lúc nào cũg mệt, có ai như mìk k, jờ mìk ún nhất nam có đc k vậy

   2. Hoàng Bá says:

    Tất cả những tình trạng bạn kể trên là triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày hp đó, do mỗi người có mức độ bệnh khác nhau nên người đau ít người đau nhiều và thuốc nhất nam được kê đơn, lên phác đồ theo tình trạng bệnh của từng người nên bạn vẫn uống thuốc tốt nhé, chỉ có điều đau nhiều thì có thể uống lâu hơn người khác tí thôi

   3. Vũ Huệ says:

    Bác này giống em đấy, bị dạ dày mà tưởng đau toàn thân, hết ợ nóng, ói, rát dạ dày rồi đi ngoài lỏng thì người còn gầy rộc, xanh xao các kiểu, may nhờ uống nhất nam mà vừa trị khỏi bệnh dạ dày vừa cải thiện sức khỏe luôn, hết đau bụng mà có da có thịt hơn lại hồng nhuận sắc da nữa

 8. Hà Giang says: Trả lời

  Tôi có đọc được một bài là thuốc đông y nhất nam bình vị khang xóa sổ được căn bệnh viêm loét dạ dày, tin này có đáng tin cậy không ấy nhỉ, ví dụ như trong bài này có viết https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  1. pig@98@ says: Trả lời

   nói không phải khen chứ thuốc này tốt lắm đây, cỡ nửa tháng uống thuốc là thấy bụng dạ dễ chịu hơn nhiều rồi

  2. Thiện Đinh says: Trả lời

   Trước có đứa bạn chỉ tôi sang nhất nam khám bác sĩ vân anh, bác sĩ cũng kê cho tôi thuốc nhất nam nay đây, công nhận uống tới đâu thấy ổn tới đó, không biết diễn tả sau nhưng uống mấy ngày mà đỡ ợ chua và nhợn nhợn buồn nôn, hình như tôi uống 2 tháng thôi là ngừng thuốc vì đã khỏi bệnh rồi

  3. Đoàn Tiền says: Trả lời

   Con đường chữa bệnh viêm loét dạ dày của tôi dừng lại khi biết đến Nhất nam bình vị khang đó, mà mấy người tôi quen bị bệnh này tôi giới thiệu uống Nhất nam cả, người nặng nhất thì đỡ được 85%, còn lại khỏi hết

 9. Thầy Nghiêm says: Trả lời

  Ai bị đau dạ dày thì đừng bỏ qua thuốc nhất nam bình vị khang này nhé, lời khuyên từ đáy lòng đấy, bỏ qua là sau tiếc nuối vì lỡ bài thuốc điều trị dạ dày hay

 10. Ngọc Hồ says: Trả lời

  Nghe nói bs Vân Anh giỏi mà khám chữa bệnh mát tay lắm, qua nhất nam viện mà muốn khám bác thì phải làm thế nào mọi ng nhỉ? Có cần đặt lịch trước hay gì k?

  1. Quỳnh Cool says: Trả lời

   Muốn chắc chắn đc khám bs Vân Anh thì bạn gọi điện đến Nhất Nam Y Viện để đặt lịch trước hoặc đặt lịch trên website của họ cũng đc bạn nhé. Vì nếu không đặt lịch sẽ hên xui lắm á, mình khám vài lần ở đây rồi nhưng toàn quên k đặt lịch trước thế nên chưa lần nào gặp được bác sĩ Vân Anh cả. Nhưng các bác sĩ khác tại đây họ cũng giỏi lắm, có chuyên môn mà còn tận tình nữa. Đi khám chữa bệnh ở nhiều nơi thì đây là nơi mà mình đánh giá cao về dịch vụ và thái độ thân thiện, nhiệt tình của nhân viên

  2. Bom99 says: Trả lời

   Tôi thì chưa khám trực tiếp với bác nhưng có được bác khám và tư vấn online qua điện thoại rồi, bác thân thiện với người bệnh lắm, nói rõ cho mình biết tình trạng sức khỏe và khuyên mình sinh hoạt, ăn uống, thuốc thang ra sao để bệnh nhanh khỏi. Giọng bác dễ nghe và cảm tưởng rất đồng cảm với bệnh nhân ấy. Tôi cứ tưởng bác sĩ không nổi tiếng lắm nhưng về nhà đọc bài báo này https://trungtamduoclieu.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-hanh-trinh-40-nam-dieu-tri-da-day-cho-hon-10-000-nguoi-benh.html thì mới biết là mình may mắn khi gặp được bác sĩ Vân Anh

  3. Văn Huy says: Trả lời

   Tôi ms qua NNYV khám bác sĩ Vân Anh vào ngày 28/10 vừa rồi luôn. Bác sĩ khám kỹ mà cẩn thận lắm, nói rõ cho mình biết sức khỏe tôi hiện tại ra sao, bệnh ở giai đoạn nào rồi, sau đó đưa ra hướng, lộ trình điều trị phù hợp. Bác sĩ Vân Anh còn dặn tôi về nhà phải ăn uống hợp lý, ngủ nghỉ đúng giờ, uống thuốc theo đúng lộ trình để bệnh nhanh khỏi. Nói chung tôi thấy cách khám và dặn dò, tư vấn của bs rất chu đáo và nhiệt tình, trước tôi đã từng đi khám ở nhiều nơi r mà chưa thấy bs nào có tâm và tỉ mỉ vậy luôn.

 11. Thái Thịnh says: Trả lời

  Em thấy trên thị trường họ bán thuốc đông y giả nhiều quá, không biết Nhất Nam Bình Vị Khang này có tốt thật không hay lại chiêu trò quảng cáo, tung hô? Mọi người ai dùng rồi cho em xin nhận xét với ạ

  1. Xuân Mai says: Trả lời

   Mình có chung thắc mắc với bạn. Gần nhà mình có một bác mua thuốc đông y qua mạng bị người ta lừa, uống vào thì bị nôn liên tục, mất nước đến nỗi phải nhập viện. Nên ra giờ đi mua thuốc đông y cứ thấy lo lo, quảng cáo thì chỗ nào cũng nói hay nói tốt cả, chả biết thế nào mà lần

  2. Simm says: Trả lời

   NNYV sử dụng dược liệu được trồng theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới WHO đó bạn. Thuốc thu hoạch xong còn được sàng lọc và kiểm định lại một lần nữa trước khi đưa đến tay người bệnh nên sẽ không có chuyện trộn lẫn thuốc giả đâu. Mình cũng là một bệnh nhân từng dùng thuốc tại phòng khám nên bạn cứ yên tâm đi. Nếu dược liệu không đảm bảo thì họ cũng không dám tung thông tin lên mạng là đạt tiêu chuẩn bộ y tế đâu, tin tức sai sự thật là pháp luật vào cuộc ngay đó

 12. Uyn_uyn says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày 4 tháng nay, hay bị táo bón, bụng lúc nào cũng cồn cào đêm không tài nào ngủ được, rất khó chịu và thường xuyên bị ợ hơi thì dùng mấy liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đỡ ạ?

  1. Hồng Linh says: Trả lời

   Chị bị viêm loét dạ dày, cũng gặp tình trạng tương tự như em, đến Nhất Nam khám và lấy 2 liệu trình thuốc Nhất nam bình vị khang về uống 2 tháng thì đỡ hẳn. Dùng hết thuốc cái là ăn uống lúc nào cũng thấy ngon miệng, tiêu hóa tốt, không bị táo bón, khó tiêu nữa. Tối đặt lưng xuống là nằm ngủ một mạch đến sáng. Nhưng viêm loét dạ dày không phải ai cũng giống nhau, tình trạng mỗi người mỗi khác nên chắc chắn nhất thì em nên qua Nhất nam y viện khám xong xem bs kê thuốc thế nào thì hãy mua dùng nhé. Chúc em mau khỏi nha.

  2. Trung Nghĩa says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc kháng sinh Amoxicillin chữa viêm loét dạ dày Hp, bây giờ em dùng thêm Nhất Nam Bình Vị Khang thì có đươc không nhỉ? Đông tây kết hợp chắc bệnh sẽ nhanh khỏi hơn đúng không ạ?

   1. Thôn Sáp Mai says:

    Theo ý của mình thì bạn chỉ nên dùng một loại thuốc để điều trị thôi. Dùng lẫn lộn cả 2 loại vậy dễ gây ra hiện tượng thuốc đá nhau, k ổn chút nào. Nếu bạn muốn dùng kết hợp vậy thì bạn tham khảo ý kiến bs xem tn trước khi dùng nhé, cho yên tâm

 13. Hồ Thức says: Trả lời

  Uống Nhất Nam Bình Vị Khang trong thời gian 40 ngày là hết bệnh viêm loét dạ dày hả? Có thật không vậy?

  1. Dung Trịnh says: Trả lời

   Cái này tuỳ vào tình trạng bệnh và mức độ đáp ứng thuốc của cơ thể mỗi người đó anh. Đợt e qua Nhất Nam Y Viện khám thì bác sĩ bảo thời gian trung bình để dạ dày cải thiện ổn là tầm 40 – 45 ngày, vẫn có 1 số người hợp thuốc thì thời gian sẽ ngắn hơn, còn 1 số người thích nghi với thuốc chậm thì thời gian sẽ bị kéo dài hơn. Như em dùng thuốc này chữa viêm loét dạ dày phải 2 tháng rưỡi bệnh mới ổn đó. Nói chung dùng thuốc nam thì cứ xác định phải kiên trì, vì cơ chế trị bệnh của thuốc nam từ từ chứ không 1 phát ăn ngay như thuốc tây, nhưng chậm mà bệnh khỏi dứt điểm vẫn còn hơn nhanh như bệnh cứ tái đi tái lại, mệt lấm a ạ. Ngoài dùng thuốc thì anh cũng nên ăn uống, kiêng khem cẩn thận, sẽ giúp bệnh tiến triển nhanh hơn đấy ạ.

 14. Hồ Thị Vân says: Trả lời

  Mình trước rất ngại uống thuốc đông y vì phải mất công đun sắc mặc dù biết là tốt, an toàn. Nhưng khi được giới thiệu đến Nhất nam y viện khám và lấy thuốc về uống thì lại khác. Thuốc điều chế dạng cao và viên hoàn dễ mang theo và dễ uống nữa. Thi thoảng mình có đi công tác dài ngày ở nước ngoài cũng mang theo để uống được, tiện lợi thật sự, nhất là với những người lúc nào cũng bận rộn như mình

 15. Phượng Lưu says: Trả lời

  Có mẹ bỉm nào sau sinh bị viêm loét dạ dày đang dùng bình vị khang của nhất nam không ạ? Em sợ uống thuốc vào ảnh hưởng đến sữa cho con bú rồi cháu nó lại bị làm sao thì khổ. Mọi người cho em xin ít tư vấn với ạ

  1. Liên Nguyễn says: Trả lời

   Như hôm em đi khám ở bên đó thì bác sĩ bảo thuốc này sau sinh 6 tháng mới có thể dùng được. Chị sinh bé được mấy tháng r ạ? Nếu vừa mới sinh thì chị gọi điện đến Nhất nam y viện tham khảo ý kiến bác sĩ trước nhé, cho yên tâm ạ

  2. Bé Kẹo says: Trả lời

   Nhất nam y viện có tư vấn online và gửi thuốc về nhà cho mình được không nhỉ? Mình ở xa lại còn không có ai giữ con cho để khám được :((

   1. Hồ Hoài says:

    Bên nhất nam y viện có dịch vụ khám online và tư vấn qua điện thoại đó bạn. Bạn chủ động gọi qua số điện thoại người ta để trên kia hẹn bs là được nha

 16. Tú Phường says: Trả lời

  Bây giờ gọi điện tư vấn rồi nhờ Nhất Nam Y Viện gửi thuốc về nhà cho mình có được không hay phải đến tận nơi để lấy thuốc ạ?

  1. Shop Nhím says: Trả lời

   Không cần đâu bạn ơi, mình gọi điện qua số hotline, bác sĩ sẽ tư vấn rồi gửi thuốc về tận nhà cho mình nè. Trong đơn thuốc có cả tờ hướng dẫn sử dụng, nếu có thắc mắc gì cứ gọi qua số điện thoại đó họ giải đáp cho. Nếu bạn có thời gian thì đến tận nơi khám trực tiếp xong lấy thuốc thì càng tốt

 17. Định Mai says: Trả lời

  Thuốc có đạt tiêu chuẩn thật không hay lại thuê mấy trang báo mạng viết bài để quảng bá tên tuổi? Bây giờ thuốc đông y giả, kém chất lượng tràn lan khắp nơi, khó biết đâu mà lần

  1. Kiều Thị Loan says: Trả lời

   Thuốc ở đây đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế thật đó chị ơi, em xem tivi còn thấy VTV2 đưa tin nữa. Mà đài truyền hình trung ương đưa tin thì không còn nghi ngờ gì nữa r, nếu họ đưa tin sai sự thật, k chính thống thì pháp luật vào cuộc ngay đó. Lên truyền hình k nói sai sự thật, nói bố láo được đâu. Các bác sĩ và chuyên gia cũng nhận xét tốt về loại thuốc này thì càng có thể yên tâm về độ uy tín và an toàn rồi. Chị xem thêm bài báo này cho yên tâm hơn nhé https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-gia-bao-nhieu-danh-gia-tu-chuyen-gia.html

 18. Hồ Thế Khỏe says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc kháng choline và thuốc bảo vệ niêm mạc theo chỉ dẫn của bác sĩ giờ đổi sang điều trị bằng thuốc Đông y Nhất nam bình vị khang thì có đạt hiệu quả không? Mình sợ bỏ thuốc giữa chừng, đổi cách điều trị không mang đến hiệu quả cao lại dễ gây phản ứng ngược thì chết dở

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Anh hỏi qua ý kiến bác sĩ trước khi đổi thuốc xem thế nào. Trước em cũng điều trị viêm loét dạ dày ở bệnh viện Việt Pháp, uống thuốc tây mãi không thấy đỡ, mỗi lần uống xong bụng dạ cứ cồn cào khó chịu, rồi bị tiêu chảy, em hỏi bác sĩ đổi sang thuốc đông y cho lành được không, vì thuốc đông y ít tác dụng phụ, cơ địa em lại còn nhạy cảm nữa nên chắc sẽ hợp đông y hơ, thế là họ giới thiệu em sang bên này. Uống được vài ngày đầu em vẫn còn bán tín bán nghi về hiệu quả nhưng được 1 tuần thì đỡ hơn hẳn ạ. Trước em ngủ dậy là bụng cứ cồn cào khó chịu, ợ chua liên tục, ăn xong thì cứ có cảm giác buồn nôn do không tiêu được, mà dùng 15 ngày là không còn triệu chứng đó nữa. Em dùng 3 tháng thì đi khám lại ở bv, kết quả là vi khuẩn Hp đã được diệt sạch, vết loét niêm mạc cũng lành lại khoảng 90%. Em thấy phẩn khởi hơn hẳn

 19. Thảo Chóe says: Trả lời

  Em nghe nói Nhất nam bình vị khang dùng được cho cả trẻ em phải không ạ? Con em mới có 11 tuổi thôi nhưng bị viêm dạ dày, nhiễm khuẩn Hp, cho cháu uống thuốc tây nhiều em sợ tác dụng phụ rồi sau bị lờn thuốc thì chết

  1. Mẹ em Mun says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang dùng được cho trẻ trên 5 tuổi đó chị, thành phần thuốc toàn thảo dược tự nhiên không lo hại dạ dày hay tác dụng phụ gì đâu chị. Mà uống thuốc Đông y nó khỏe người hơn thuốc tây, không bị nóng ruột hay khó chịu gì. Nhưng trước khi cho bé dùng thuốc thì chị gọi điện đến Nhát Nam Y Viện tham khảo ý kiến bác sĩ xem nên dùng liều lượng tn cho phù hợp nhé, trẻ con nên mình cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bs chị ạ

 20. Dinh Trong Thang says: Trả lời

  Toi bị nhiem khuan Hp do 3, viem loet da day ta trang, trao nguoc da day, uong thuoc nay co khoi benh duoc khong? Uong bao lau thi het benh?

 21. Huu Tam Duong says: Trả lời

  Theo quan diem cua toi thi benh da day cu dung thuoc nam ma chua. Thuoc tu nhien an toan va hieu qua chu uong thuoc tay toan gay hai da day, nong gan

 22. Văn Hậu says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 50t, bị viêm loét dạ dày Hp 10 năm nay rồi thì uống thuốc này có tác dụng gì không? cho mẹ uống thuốc tây để điều trị thì tôi lại không yên tâm lắm vì mẹ tôi đang trong thời kì tiền mãn kinh, hay bốc hoả, người mệt mỏi, thuốc tây lại hay gây ra tác dụng phụ ấy, uống vào có mà người bã ra luôn. Tôi muốn tham khảo thêm ý kiến mọi người về loại thuốc nam này có tốt và lành thật không để mua cho mẹ dùng

  1. Đình Thu says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang chuyên chữa trị bệnh liên quan đến dạ dày và tá tràng nên trường hợp của bác em nghĩ là sẽ điều trị được đấy ạ. Thuốc này còn có chức năng diệt Hp nữa, trước bố em bị Hp dạ dày, dùng thuốc này hết 3 liệu trình cũng sạch hẳn Hp đó. Thành phần thuốc này thì toàn thảo dược tự nhiên nên an toàn và phù hợp với những ng tầm tuổi trung niên như bố mẹ mình anh ạ. Bài báo này nói rõ về ưu điểm của thuốc, anh tham khảo thêm để yên tâm hơn ạ https://trungtamduoclieu.com/5-diem-vang-cua-bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-dac-tri-viem-loet-hp.html

  2. Xuân Nghiễm says: Trả lời

   Tôi bị tình trạng viêm loét dạ dày có Hp như mẹ của anh Hậu, uống 3 liệu trình NNBVK kết hợp làm theo hướng dẫn của bác sĩ nay đã khỏi. Thời điểm tôi đi khám ở bệnh viện tình trạng còn nghiêm trọng hơn mẹ anh, thậm chí bs bảo bệnh của tôi còn có nguy cơ biến chuyển thành ung thư nhưng kiên trì sử dụng thuốc này theo hướng dẫn của bs bên Nhất nam, ăn uống nghỉ ngơi điều độ 1 tháng thấy dạ dày êm êm hơn. là bệnh đỡ hơn nhiều. Tôi tiếp tục kiên trì uống thuốc dùng hết 3 liệu trình thì vi khuẩn Hp trong dạ dày đã được diệt sạch, niêm mạc được làm lành, đi khám lại ở bv lúc cầm kết quả Hp âm tính trên tay tôi còn mừng đến mức phát khóc, vì diệt đc Hp tức là đã thoát khỏi cửa tử của căn bệnh ung thư r, đến bây giờ tôi đã khỏe mạnh nhưng vẫn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt theo như bs dặn để dạ dày luôn đc giữ ở mức ổn định

  3. Ket_Store says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang dùng rất có hiệu quả, tôi bị viêm dạ dày nhiễm khuẩn độ 3, dùng 2 liệu trình là khỏi hoàn toàn, không có dấu hiệu tái phát gì cả. Tuần trước tôi đi nội soi kiểm tra thì bác sĩ bảo chức năng dạ dày đã bình thường như chưa từng bị viêm hay nhiễm khuẩn. Thuốc này được nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh review lắm, cứ lên mạng tra google là ra

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...