REVIEW – ĐÁNH GIÁ của người bệnh, chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Những năm gần đây một bài thuốc YHCT chữa viêm loét Hp dạ dày có tên Nhất Nam Bình Vị Khang đang nhận được rất nhiều chia sẻ và lời khen từ các chuyên gia đầu ngành, báo chí truyền thông cũng như bệnh nhân. Có nguồn gốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn, bài thuốc này được xem là có nhiều điểm sáng vượt trội so với các phương pháp chữa viêm loét Hp thông thường. Vậy Nhất Nam Bình Vị Khang có thật sự tốt không, hãy cùng trang tin Vienyduocdantoc giải đáp trong bài viết dưới đây.  

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được phục dựng từ các phương thuốc cổ do Ngự y Nguyễn Địch lập phương để chữa chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) cho Vua Tự Đức. Tương truyền, vì phải lo trăm ngàn việc đại sự, triều chính nên nhà vua thường xuyên mất ăn – mất ngủ, kèm theo chứng ho khan, đau bụng, tiêu hóa kém… 

Bám sát triệu chứng và những ghi chép về quá trình chẩn bệnh, Ngự y Nguyễn Địch cùng với đội ngũ các “danh y” của Thái Y Viện đã ngày đêm nghiên cứu, bào chế thành công phương thuốc kiện Tỳ – bổ Can, Thận dâng lên vị đế vương triều Nguyễn. Sau một thời gian dùng thuốc, nhà Vua đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe, ăn uống – tiêu hóa ổn định hơn. Vì mang lại hiệu quả điều trị cao nên phương thuốc “mật truyền” được ghi chép lại để chữa bệnh cho các đời Vua tiếp theo.

BẠN NÊN XEM: “VÉN MÀN” bí ẩn về giai thoại Ngự y Nguyễn Địch chữa khỏi bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa y dược triều Nguyễn
Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa y dược triều Nguyễn

Nhận thấy đây là một bài thuốc quý, có tính ứng dụng rất cao nên TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cùng các cộng sự đã dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm cách nghiên cứu và phục dựng lại.

Trải qua nhiều chuyến đi tới Huế vào năm 2016 – 2017, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã thu thập được những y văn, y thư và tài liệu cổ. Tiêu biểu là cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”. Đây được coi là “báu vật quốc gia”, lưu giữ những công thức “bí truyền” cùng quy trình khám, chữa bệnh cho Vua Chúa và hoàng thân quốc thích trong cung cấm. 

Đặc biệt hơn, đoàn công tác của Nhất Nam Y Viện còn có cơ hội gặp gỡ với cụ Lê Thị Dinh – Người cung nữ cuối cùng của triều đại nhà Nguyễn. Đồng thời, đoàn chuyên gia cũng may mắn được trò chuyện với lương y Thích Tuệ Tâm – Người có công sưu tầm và bảo tồn các phương thuốc cổ của Thái Y Viện.

Cuốn sách quý, ghi chép nhiều bài thuốc “mật truyền” tiến Vua
Cuốn sách quý, ghi chép nhiều bài thuốc “mật truyền” tiến Vua

Dựa trên nguồn tư liệu quý hiếm cùng những thông tin hữu dụng từ “nhân chứng sống” kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phục dựng và phát triển thành công bài thuốc đặc trị viêm loét HP dạ dày mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây cũng là giải pháp ĐẦU TIÊNDUY NHẤT từ Đông y được nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế bởi YHHĐ.

Hiểu rõ nhất về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không ai khác chính là Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ tài ba đi tiên phong trong dự án phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn. Cho đến nay vị bác sĩ này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân như viêm loét Hp dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,… 

Hiện tại Bác sĩ Vân Anh đang giữ những vị trí quan trọng như: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Ngoài chuyên môn sâu rộng về YHCT và kinh nghiệm dày dặn, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn được bệnh nhân và đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi cái tâm, cái đức và lòng yêu nghề sâu sắc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ về phác đồ điều trị của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, BS Vân Anh cho biết: “Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng trị viêm loét HP dạ dày nhờ 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc đều có cơ chế tác động khác nhau. Và khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả toàn diện, trị tận gốc căn nguyên gây chứng bệnh viêm loét Hp dạ dày, tránh tái phát cho bệnh nhân.

Không giống với những loại thuốc Tây y hay bài thuốc dân gian gia truyền chỉ giảm triệu chứng tức thời và tiềm ẩn nguy cơ gây tác dụng phụ, Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả chuyên sâu, điều trị dứt điểm những triệu chứng của viêm loét Hp dạ dày nhờ sự kết hợp của hơn 30 loại thảo dược cao cấp. Đặc biệt với thành phần thuốc quý được tuyển chọn, kiểm nghiệm chặt chẽ qua từng khâu nên Nhất Nam Bình Vị Khang rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho bệnh nhân. Đây chính là điểm vượt trội nhất của bài thuốc.”

TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM chia sẻ:

TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư
TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có bảng thành phần dược liệu tôi đánh giá rất cao. Đó đều là những dược liệu quý hiếm có giá trị hoạt chất cao, điển hình như cây hang ma, kê huyết đằng, chè dây, hoàng liên, hoàng bá, hoàng cầm,…có tác dụng giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp. 

Hoặc như đẳng sâm bắc, bạch truật, đương quy, kê nội kim, ô tặc cốt,… có tác dụng kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, bồi bổ dạ dày, nâng cao sức đề kháng… cùng nhiều vị dược liệu quý khác. Tất cả những vị thuốc này đều phải đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO, đảm bảo chất lượng từ khâu nuôi trồng đến thu hoạch, bào chế và sản xuất.

Đặc biệt bài thuốc này còn có tác dụng dự phòng ung thư dạ dày rất tốt. Nhất Nam Bình Vị Khang quả thật là một bước tiến đột phá trong nền YHCT dân tộc.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

“Căn nguyên gây ra chứng bệnh viêm loét Hp dạ dày theo Đông y là do Can – Tỳ – Vị suy yếu. Để giải quyết dứt điểm chứng bệnh này, phải tập trung bồi bổ Can – Tỳ – Vị, làm cho Tỳ khí đi lên, Vị khí đi xuống. Từ đó ổn định tiêu hóa, khôi phục chức năng dạ dày và loại trừ các triệu chứng. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ này. Bởi vậy những bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc này đều cho hiệu quả rất tốt, sau khi điều trị bệnh đều không tái phát nữa. Thêm vào đó, tôi ấn tượng với bài thuốc này thêm ở điểm là liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng, cơ địa của mỗi người bệnh. Mỗi bệnh nhân viêm loét dạ dày Hp sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt mang lại hiệu quả tối đa.”

Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày

Ngoài chuyên gia, giới truyền thông – báo chí cũng “dành lời khen” cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. Theo đó, trên nhiều trang báo sức khỏe uy tín, bài thuốc được khẳng định là giải pháp hàng đầu trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT.Báo Người đưa tin, số ra ngày 23/08/2021 có viết: 

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có cơ chế tác động đồng thời, vừa giảm triệu chứng bệnh bên ngoài vừa phục hồi từ sâu bên trong. Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm sẽ giúp trung hòa axit dạ dày để hạn chế vi khuẩn HP phát triển vượt mức, loại bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh. Đây chính là lý do vì sao Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP có khả năng loại bỏ vết viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày trong thời gian ngắn.” >>> Click để xem thêm TẠI ĐÂY

Báo chí đưa tin về bài thuốc
Báo chí đưa tin về bài thuốc

Báo Gia đình, số ra cùng ngày 23/08/2021 cũng khẳng định:

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện mang đến công năng vượt trội nhờ kế thừa tinh hoa từ phương thuốc bí truyền của vua Tự Đức.”>>> Click TẠI ĐÂY để xem thêm nội dung.

Review hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP

Trên thực tế, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho hơn 39.000 bệnh nhân, trong đó có nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP. Hiệu quả của bài thuốc được chứng minh rõ ràng qua những review, đánh giá và phản hồi chân thực từ người dùng thật.

Bệnh nhân Ánh Hòa – 39 tuổi tái khám sau một thời gian điều trị viêm loét Hp tại Nhất Nam Y Viện cho biết:

“Tôi bị viêm loét Hp dạ dày lâu năm rồi. Trước đây tôi dùng lúc thì thuốc Tây, lúc thì Đông y rồi cả thuốc nam nhưng chưa bao giờ dùng kết hợp, điều trị nhiều nơi mà vẫn không ăn thua. Thế mà khi đến với Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Vân Anh đưa liệu trình bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp thuốc tây khoảng 2 tháng tôi thấy cải thiện nhiều lắm.

Bây giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon không còn triệu chứng mà xét nghiệm Hp cũng về âm tính rồi. Thật sự phải cảm ơn Bác sĩ Vân Anh rất nhiều.”

KIỂM CHỨNG NGAY:Sau 10 năm “khổ sở” vì viêm loét HP dạ dày, tôi đã lấy lại sức khỏe nhờ bài thuốc quý

Phản hồi chân thực từ bệnh nhân về Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi chân thực từ bệnh nhân về Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú Thuận (53 tuổi) sau 20 năm “sống chung” với viêm loét HP dạ dày cuối cùng cũng được “cứu nguy” nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chú chia sẻ:

 “Tôi bị đau dạ dày cách đây hơn 20 năm. Ban đầu tôi cũng không biết mình bị vi khuẩn HP dạ dày. Mãi đến 1 lần bị đau dạ dày quằn quại, uống thuốc không đỡ tôi mới đi bệnh viện tỉnh khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị viêm HP dạ dày.

Sau khi dùng thuốc bác sĩ kê đơn và điều chỉnh chế độ ăn uống, tôi thấy không còn đau nhiều nữa nên cũng chủ quan không đi khám lại. Nghĩ mình còn trẻ, có sức khỏe nên tôi lại tập trung vào công việc. Thỉnh thoảng, tôi có bị chướng bụng, đau tức thượng vị… nhưng trong ngưỡng chịu đựng nên tôi cứ “mặc kệ”.

Sau khoảng thời gian đó, tôi thường xuyên buồn nôn, ăn không ngon miệng và đau bụng dữ dội vào ban đêm. Nghiêm trọng nhất là vào năm 2008, đêm đó tôi bị đau quặn thắt kèm hiện tượng nôn ra máu. Gia đình tôi phải đưa đi cấp cứu gấp. Qua kiểm tra, xét nghiệm, bác sĩ nói rằng tình trạng HP dạ dày của tôi khá nặng, dạ dày tổn thương nghiêm trọng nếu không điều trị sớm sẽ có nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Chú Thuận thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Chú Thuận thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Khi đã biết rõ bệnh tình, tôi gác lại công việc và bắt đầu hành trình tìm kiếm phương thuốc chữa dứt điểm viêm dạ dày HP. Với hy vọng sớm thoát khỏi căn bệnh quái ác, tôi đã khám và điều trị ở nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy… Phải công nhận là thuốc uống tại đây hiệu quả thật, nhưng được vài ba tháng thì các triệu chứng lại xuất hiện trở lại.

Đang trong lúc bế tắc thì tôi được người bạn cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau gần 10 ngày dùng thuốc, tần suất và mức độ các cơn đau rát thượng vị của tôi giảm dần, cảm giác buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi,… cũng ngày càng ít đi. Sử dụng thuốc đều đặn theo liệu trình 3 tháng, các triệu chứng bệnh viêm HP đã biến mất hoàn toàn, khuẩn HP dạ dày cũng về âm tính. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi trở lại với cuộc sống bình thường.”

>>> Chú Thuận và hành trình “CẮT ĐUÔI” viêm dạ dày HP 20 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Một bệnh nhân giấu tên chia sẻ hành trình “đánh bại” viêm loét HP dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên trang fanpage Nhất Nam Y Viện như sau: 

“Năm 2018, tôi thường xuyên đau vùng thượng vị. Mới đầu nhẹ nhàng lắm, rồi sau đó càng ngày càng xuất hiện cơn đau nhiều hơn. Tôi đã đến Bệnh viện Bạch Mai thăm khám và được chẩn đoán là dương tính với HP.

Sau đó, tôi có uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng viêm dạ dày HP không hết. Có ngày nóng bụng, ợ hơi bình thường, nhưng cũng có hôm đau quằn quại đến mức không thở nổi.

Nghe lời bác sĩ, tôi kiêng khem đủ loại, uống thuốc đều đặn mà bệnh mãi không hết. Sau 2 năm chống chọi với viêm loét HP dạ dày, tôi gầy guộc hẳn đi. Rồi may mắn trong một lần về quê, tôi được hàng xóm giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện khám bệnh. Lúc đó, tôi cũng nửa tin nửa ngờ, nhưng vì mệt mỏi quá nên thử đi xem ra sao. 

May mắn, sau 3 tháng dùng thuốc, tình trạng của tôi đã được cải thiện đáng kể. Thuốc dạng cao, cô đặc, dễ uống, dễ bảo quản. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ cũng tư vấn, hỗ trợ tôi rất nhiệt tình nên tôi thấy vô cùng yên tâm. 

Sau 3 tháng dùng thuốc ở đây thì tôi thấy người ổn hơn, đi viện khám lại, test HP đã âm tính, chỉ còn viêm nhẹ. Tôi mừng lắm. Rất cảm ơn các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này.”

Bệnh nhân vui mừng vì HP đã âm tính
Bệnh nhân vui mừng vì HP đã âm tính

Những ưu điểm của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp trị viêm loét dạ dày HP dứt điểm

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng xử lý AN TOÀN – TRIỆT ĐỂ viêm loét dạ dày HP nhờ 3 nguyên tắc như sau:

 • Kháng khuẩn HP, tiêu viêm, chống tình trạng xung huyết và giảm đau dạ dày.
 • Điều hòa lục phủ ngũ tạng, khôi phục chức năng Tỳ – Vị, nâng cao đề kháng và cải thiện chức năng tiêu hóa.
 • Tăng cường yếu tố “tự bảo vệ” để duy trì sự ổn định của dạ dày bền vững.

Tuân thủ nguyên tắc điều trị nêu trên, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng xử lý viêm dạ dày HP từ gốc đến ngọn bằng cách:

 • Tiêu viêm, làm lành tổn thương tại dạ dày nhanh chóng nhờ thảo dược quý

Để giảm nhanh các cơn đau dạ dày và cải thiện tình trạng viêm loét, các bác sĩ đã kết hợp nhiều thảo dược có khả năng điều hòa khí – huyết, thanh nhiệt và giảm đau trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như: Lá khôi, Hương phụ, Chi tử, Sa nhân

Một số vị thuốc quý trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Một số vị thuốc quý trong Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Diệt vi khuẩn HP bằng KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhóm KHÁNG SINH THỰC VẬT, có khả năng ức chế hoạt động và tiêu diệt vi khuẩn HP dạ dày mà không tiêu diệt lợi khuẩn, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Một số thảo dược kháng sinh tiêu biểu phải kể đến là: Hoàng bá, Chè dây, Hoàng sơn

 • Tái tạo màng nhầy phủ niêm mạc dạ dày

Với mục đích nâng cao cơ chế “tự bảo vệ” niêm mạc dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã phối ngũ nhiều vị thuốc kiện Tỳ, bổ Vị, giúp tăng tiết dịch nhầy phủ niêm mạc dạ dày. Những dược liệu tiêu biểu phải nhắc đến là: Hoài sơn, Bạch truật, Bạch thược,

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhiều kháng sinh thực vật
Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nhiều kháng sinh thực vật
 • Giảm tiết axit dạ dày, trung hòa dịch vị

Để ngăn chặn việc viêm HP lan rộng do axit làm bào mòn niêm mạc dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng một số thành phần thuốc có tác dụng giảm tiết axit và trung hòa dịch vị như: Ô tặc cốt, Dạ cẩm, Chè dây…

 • Bồi bổ, ổn định duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung bồi bổ các tạng Tỳ – Vị – Can – Thận, kết hợp với nguyên tắc BỔ KHÍ – HÀNH HUYẾT. Nhờ đó, hệ tiêu hóa được phục hồi, chức năng dạ dày từ đó duy trì ổn định hơn.

Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược SẠCH - CHUẨN
Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược SẠCH – CHUẨN

Đặc biệt, các thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều được gieo trồng theo công nghệ SINH HỌC, được Viện TradiMec kiểm chứng lâm sàng và đạt chuẩn kiểm nghiệm của Sở y tế Hà Nội. Vì thế, bài thuốc rất an toàn, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ sau sinh 6 tháng.

Đối tượng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp
Đối tượng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiện nay đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về điều trị các bệnh đau dạ dày hiệu quả dứt điểm.  

Bệnh nhân khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được hướng dẫn tận tình thủ tục đăng ký khám chữa bệnh. Sau đó các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT tại đây sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh, tư vấn và lên phác đồ điều trị dựa theo tình trạng, mức độ bệnh, triệu chứng và cơ địa của bệnh nhân.

Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện
Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện

Người bệnh có thể đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám và mua bài thuốc điều trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang chính hãng theo các hình thức sau đây: 

Đối với các bệnh nhân muốn được thăm khám trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện 

Người bệnh đến các cơ sở của Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ danh y, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu cả nước về YHCT trực tiếp khám chữa bệnh theo địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đối với những bệnh nhân ở xa hoặc đang sinh sống ở nước ngoài

Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện đến tận nhà cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Để mau chóng chấm dứt viêm loét HP dạ dày, ổn định sức khỏe và hệ tiêu hóa, bệnh nhân hãy mạnh dạn kết nối với chuyên gia ngay để được hỗ trợ:

Xem thêm

Bình luận (60)

 1. Trịnh Thu Thảo says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi ăn uống không còn ngon miệng như trước, cứ sau khi ăn tôi lại bị đau bụng, buồn nôn, thỉnh thoảng còn bị đầy hơi. Tôi tra google thì biết đây là những tình trạng hay gặp phải của bệnh viêm loét dạ dày Hp. Nhưng tôi không chắc lắm, có phải tôi đã bị nhiễm vi khuẩn Hp rồi không bác sĩ?

  1. Nguyễn Quang Hoàng Minh says: Trả lời

   Muốn biết nhiễm hay không bác phải đi viện test cơ. Đến khi bệnh viện kiểm tra là đúng chuẩn bị hp rồi thì qua nhất nam lấy thuốc cũng chưa muộn. Bên này có bài thuốc nhất nam bình vị khang đặc trị riêng cho hp ok lắm, nhà tôi bị hp cả nhà đều đang uống thuốc này đó

  2. Thủy Tiên says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không mọi người? Bệnh này có cần chữa không hay nó tự hết ạ. Chứ 1 tháng lương của mình còn không đủ trang trải mà giờ phải đi viện khám rồi mua thuốc uống các thứ mình không đủ tiền chi trả hic.

  3. Cao Thùy Linh says: Trả lời

   Không có bệnh gì mà tự hết cả bạn à, có bệnh thì phải chữa vì sức khỏe là quan trọng nhất. Bạn tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện cho bác sĩ người ta thăm khám rồi kê thuốc uống đi. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét hp dạ dày của trung tâm này hay lắm chi phí không mắc đâu.

  4. Vũ Biên Hòa says: Trả lời

   Đúng đó bạn Thủy Tiên, đừng coi thường viêm loét dạ dày nha, bệnh này nếu không được điều trị sớm và đúng cách thì rất dễ dẫn tới ung thư dạ dày. Mình cũng đang điều trị đây giờ đỡ nhiều rồi. Bạn cứ tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện để bác sĩ người ta thăm khám cho. Chi phí không mắc đâu, vì chi phí khám bệnh và giá thuốc được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế rồi. Đợt đó mình chỉ tốn đâu khoảng 200k phí khám bệnh thôi.

  5. Hà Giang says: Trả lời

   Tôi đang định cư ở Úc, làm thế nào để mua được bài thuốc này được hả các bác. Chắc phải chờ người thân bay rồi mới gửi nhờ hành lý được

   1. Vũ Biên Hòa says:

    Sao không báo bên trung tâm họ gửi cho, bên họ có hỗ trợ gửi thuốc cho cả bệnh nhân ở nước ngoài mà. Tui vừa mới đặt 4 tháng cộng thêm 2 thang ngâm rượu đây này

 2. LyNa says: Trả lời

  Có phải ai bị viêm loét hp dạ dày dùng nhất nam bình vị khang cũng khỏi không mọi người. Vì tớ nghe bảo thuốc Đông Y có người hợp người không, hợp thuốc thì mới khỏi bệnh còn không hợp thì uống cũng như không à.

  1. Hoa 97 says: Trả lời

   Mình đã âm tính với vi khuẩn HP nhờ sử dụng nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp dạ dày rồi nè bạn. Mình bị viêm loét dạ dày thuộc dạng cũng khá nghiêm trọng rồi vì mình quá kiên trì sử dụng thuốc tây với hy vọng sẽ khỏi bệnh. Nhưng uống hết thanh xuân cũng không thấy khỏi =))). Đợt đó mình suy sụp lắm vì sợ để lâu sẽ dẫn tới ung thư thì nguy mất. May sao mình đọc được bài review về bài thuốc trị viêm loét hp dạ dày nhất nam bình vị khang nên mới tới gặp bác sĩ để tư vấn và kê thuốc uống. Thật ra mình rất ít khi dùng thuốc Đông Y, nhưng giờ dùng rồi mới biết nó hiệu quả như vậy luôn. Một tuần đầu khi dùng thuốc thì tình trạng ợ hơi, ợ chua giảm dần, mình bắt đầu ăn uống lại được chút. Cảm giác bụng ổn hơn. Sau 30 ngày thì mình cảm thấy người khỏe khoắn hẳn, những cơn đau quằn quại không còn nữa. Lúc này bắt đầu thấy vui rồi vì may quá lần này mình chọn đúng thuốc. Tuy đỡ rồi nhưng mình vẫn kiên trì uống thuốc theo liệu trình của bác sĩ cho, 3 tháng sau mình đi nội soi thấy vết viêm loét ở dạ dày đã lành trở lại. Chứ lúc trước đi nội soi là mình không dám nhìn luôn, nó ám ảnh kinh khủng. Bạn có thể vào đây đọc và tìm hiểu thêm nha, mình thấy bài này chia sẻ khá nhiều thông tin hữu ích về thuốc điều trị viêm loét hp dạ dày á https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Tiếu Ngân says:

    Thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp dạ dày này có công dụng gì vậy bạn? Uống 1 liệu trình thì chi phí bao nhiêu vậy.

   2. Hoa 97 says:

    Mình nhớ hôm mình tới khám bác sĩ Vân Anh có nói với mình rất rõ về công dụng của thuốc, đó là thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn HP. Đặc trị viêm loét dạ dày HP, làm lành và liền sẹo vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày. Mình dùng xong cũng thấy đúng y như vậy đó bạn. Mà đợt đó mình dùng kết hợp cả 3 bài thuốc luôn, nhất nam bình vị viêm loét hp; nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn thì chi phí khoảng 3 triệu 1 tháng. Dùng kết hợp cả 3 thì hiệu quả sẽ cao hơn đó bạn, bỏ ra 3 triệu 1 tháng để hết bệnh thì giá này quá ok luôn.

 3. Kiên_1996 says: Trả lời

  Thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét hp dạ dày này khác gì với các loại thuốc khác vậy mấy chế? Tui cũng bị viêm loét mà dùng thuốc tây y không thấy khỏi, các biện pháp dân gian như uống sữa nghệ hay mật ong gì tui cũng thử qua mà nó chỉ giảm đau tạm thời thôi. Rồi cũng bị lại, tui chán nản quá. Ai cho tui lời khuyên với xem nào.

  1. Thảo Nhân says: Trả lời

   Khác chứ bạn, thuốc Đông Y nên cơ chế điều trị khác với tây y hoàn toàn nha. Mặc dù thời gian uống thuốc có lâu hơn 1 chút, nhưng mà nó trị bệnh tận gốc luôn. Nếu bạn muốn rõ hơn thì tham khảo thử bài viết này nha, có đầy đủ thông tin và cơ chế điều trị bệnh luôn, người ta hết bệnh người ta cũng chia sẻ, review về thuốc trong đây nà https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Aly Nguyễn says:

    Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét hp dạ dày ni là thuốc Đông y mà bạn răng giống với Tây y được. Thuốc Tây đa phần là kháng sinh uống vô giảm đau chớ có trị dứt điểm được mô. Còn nghệ hay mật ong thì chỉ hỗ trợ thôi chớ răng mà hết bệnh được. Bài thuốc ni của Nhất Nam Y Viện được bào chế 100% từ các dược liệu thiên nhiên nên an toàn mà hiệu quả lắm.

   2. Bùi Như Hà says:

    Mị cũng được ông anh mua cho 3 tháng thuốc này để uống, mới hết tháng đầu, còn 2 tháng nữa. Chưa biết có được như mọi người review không nhưng hiện tại thì thấy đúng là amidan đỡ sưng với đỡ sốt hơn hẳn

 4. Lê Hoài Nam says: Trả lời

  Thuốc Đông Y vậy phải cần đun sắc hả anh chị? Vì em là sinh viên đang ở kí túc xá mà kí túc xá lại cấm nấu nướng nên nếu phải sắc thì hơi bất tiện hic. Uống thuốc tây dạng viên thì tiện thật mà không dứt được bệnh em lo quá.

  1. Trung Hiếu says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp này được điều chế và đóng gói dạng cao á ông ơi. Nên không cần đun sắc gì phức tạp đâu. Bác sĩ kê thuốc cho rồi mang về bảo quản và uống thôi. Tui cũng đang dùng thuốc đây, gì chứ sắc thuốc tui lười bỏ xừ kkk.

   1. Nguyễn Lê An says:

    Thuốc Đông y vậy có dễ uống không bạn? Mình sợ mùi thuốc lắm, sợ thuốc đắng khó uống nên đang chần chừ chưa dám sử dụng. Bạn dùng rồi cho mình biết cảm nhận với, mùi vị thế nào hả bạn?

   2. Trang Trần says:

    Ui mình cũng sợ thuốc đắng giống như bạn vậy đó hic, nhưng mà thuốc đắng thì mới giã tật nên cố gắng bạn ơi. Mà mình thấy NNBVK này không khó uống lắm đâu. Hơi đắng một tẹo thôi nhưng mà mình uống vài bữa thì quen dần nên thấy bình thường à.

 5. Hoàng Ngân Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc trị viêm loét hp dạ dày bình vị khang này trẻ em, người già có dùng được không vậy ad? Cho mình hỏi đối tượng sử dụng thuốc bao gồm những ai vậy ạ? Cả mẹ và con gái mình đều bị viêm loét dạ dày, mà không biết người già và trẻ em có dùng được không nữa.

  1. Ngọc Tâm Đồng Nai says: Trả lời

   Mình vẫn mua thuốc này cho con trai uống này, hơn 2 tháng rồi, đỡ sưng nhiều lắm, không sốt nữa

  2. Hoa Ngọc Lan says: Trả lời

   Cho tôi hỏi để mua được bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét Hp dạ dày chính hãng thì mua ở đâu vậy? Ở ngoài tiệm thuốc có bán sản phẩm này không? Tôi sợ phải mua trúng hàng nhái kém chất lượng lắm, uống vô lại rước họa vào thân.

   1. Phan Thị Nhi says:

    Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiện nay đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện thôi, ở ngoài không bán thuốc này đâu bạn. Phải để bác sĩ khám xong bác mới kê đơn cho cơ

  3. Hương Thảo says: Trả lời

   Mình đang định cư ở Michigan (nước Mỹ) thì làm sao để mua được thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét dạ dày vậy bạn? Mình hỏi mua cho ông xã dùng thử xem có khỏi không. Trung tâm có gửi thuốc ra nước ngoài được không nhỉ.

   1. Jenny Nguyễn says:

    Ui đồng hương rồi, tui cũng đang định cư tại Mỹ đây. Bạn đừng lo vì Trung tâm Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện đến tận nhà cho khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài á. Tui mới đặt thuốc hồi tháng trước nè mà nhận được hôm qua rùi. Không chỉ được dùng thuốc của người Việt mình bào chế mà còn được hỗ trợ vận chuyển và được BS tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber nữa. Hài lòng hết sức.

 6. Tùng MTP says: Trả lời

  Tôi từng bị viêm loét dạ dày hp hành hạ suốt mấy năm trời, may mà nhờ có bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê cho đơn thuốc trị viêm loét dạ dày hp nên tôi mới không bị những cơn đau quằn quại hành hạ nữa. Tôi mừng lắm, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị có khác.

  1. Ly Quy Nhơn says: Trả lời

   Phải công nhận bác sĩ Vân Anh mát tay thật, chữa khỏi cho biết bao nhiêu người. Mình cũng nhờ bác mà nay ăn ngon ngủ yên không sợ con vi khuẩn HP hành hạ nữa. Chứ trước kia hả ăn cái gì vô là ói hết ra, tối nằm mà đau quằn quại không ngủ được. Đợt đó mình sụt hẳn mấy cân, phải xin nghỉ việc ở nhà để dưỡng bệnh. May sao đọc được bài review về bác sĩ Vân Anh chữa khỏi viêm loét dạ dày cho hơn 10.000 người bệnh này nè https://trungtamduoclieu.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-hanh-trinh-40-nam-dieu-tri-da-day-cho-hon-10-000-nguoi-benh.html nhờ vậy mà biết tới bác và bài thuốc nhất nam bình vị khang. Gặp được bác trị cho hết bệnh mình như gặp vận may ấy.

 7. Quyên Trà says: Trả lời

  Cơ địa của em hơi yếu, uống kháng sinh nhiều em thấy cơ thể mình như đang bị suy nhược dần. Em là sinh viên thường xuyên thức đêm chạy deadline nên mỗi lúc như vậy em lại đau như chết đi sống lại. Ai từng bị viêm loét dạ dày hành hạ rồi chắc hiểu được cảm giác của em hic. Không biết cơ địa em yếu thì có dùng Nhất Nam Bình Vị Khang được không ạ?

  1. Thạch Thảo Nail says: Trả lời

   Chị cũng từng bị những cơn đau hành hạ giống như em vậy. Chị không ăn không ngủ được 1 thời gian dài nên người cũng yếu dần đi. Sức khỏe, tinh thần đều sa sút cả. Chồng chị thấy vậy mới lên mạng tìm kiếm thuốc để chữa cho chị. Rồi vô tình đọc được quá trời review về Nhất Nam Bình Vị Khang luôn nên ổng mới đưa chị đi khám và kê thuốc uống. Tùy vào tình trạng sức khỏe và bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ kê cho đơn thuốc khác nhau nên em sắp xếp tới phòng khám để các bác sĩ thăm khám và kê thuốc cho nha chứ để lâu nguy hiểm lắm.

   1. Mẹ Cu Bon says:

    Tới khám có phải chờ lâu không vậy bạn? Thủ tục có rườm rà không? Vì mình biết phòng khám của Nhất Nam Y Viện đông bệnh nhân lắm, mà thời gian rảnh của mình thì hạn hẹp quá nên mình ngại chờ đợi lâu.

   2. Thạch Thảo Nail says:

    Không lâu đâu ạ, thủ tục nhanh gọn lẹ lắm. Đợt đó mình đặt lịch khám trước nên tới là vô khám chứ không phải chờ. Bạn inbox cho fanpage của Nhất Nam Y Viện để đặt lịch khám trước đi: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 8. Ngọc Châu says: Trả lời

  Tôi bị đày bụng chán ăn với hay bị tức ngực mỗi khi ăn no nữa, tôi có ra tiệm thuốc tây mua thuốc tiêu uống mà không thấy đỡ hơn, bác sĩ tư vấn giúp tôi với

  1. Hoàng Hữu Luân says: Trả lời

   Khả năng cao là bác bị bệnh dạ dày rồi á, phải đi khám sớm chứ cứ uống thuốc cầm chừng vậy dễ dẫn đến loét lắm, hồi đó tôi cũng bị vậy đi khám ở Nhất nam y viên bác sĩ bảo vậy rồi kê thuốc bình vị khang tôi dùng giờ hết hẳn luôn rồi

  2. Heo con says: Trả lời

   bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm qua sđt 02485851102 – 0928421102 nếu ở hà nội bà 0927691102 – 02862791102 nếu ở sài gòn đi nha, chứ bình luận như vậy sợ người ta không thấy á, gọi rồi sẵn đặt lịch khám luôn cho chắc

  3. Minh Ngọc says: Trả lời

   Dạo này mình hơi bị ợ nóng có cách nào trị tại nhà không mn tại mình cũng ngại đi khám

   1. Nguyễn Trần Như Ý says:

    Thì chỗ Nhất Nam này họ cũng cho thuốc về để mình uống tại nhà đó, tui chữa ở nhà chứ đâu, cầm 3 tháng thuốc uống hết là đi kiểm tra lại cũng âm tính hp luôn đó. Bà không tin thì đọc đây cho biết này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

  4. Anh Hai says: Trả lời

   Tôi khuyên thật nên đến Nhất Nam y viện khám đi, vừa an tâm mà bác sĩ tư vấn tận tình, thuốc về uống 1 tuần là thấy tiến triển hơn nhiều luôn á giờ tuôi cũng giới thiệu nhiều người quen bị bệnh dạ dày qua đây, chữa khỏi rồi cảm thấy tin tưởng lắm mới dám giới thiệu

 9. Thanh Thảo Bùi says: Trả lời

  ở đây nghe giới thiệu tốt nhiều quá mà không biết giá cả như nào

  1. Tóp Tóp says: Trả lời

   Tùy theo tình trạng bệnh đó bạn, trước mình bị dạ dày có qua khám rồi được kê thuốc một lần mình nhớ kh nhầm là 3tr mà mình uống có một lần 4 tháng là khỏi hẳn luôn

   1. Ngọc Thảo says:

    Liệu có khỏi được thật không hay dăm ba bữa lại đau trở lại thế, nói chớ tôi đầu tư không ít tiền vào thuốc với thực phẩm chức năng đắt tiền rồi, mà h vẫn bị tái phát liên tục đây

  2. Minh Giang says: Trả lời

   Nhà mình cả bố mẹ với mình và đứa em đều bị hp cả, thế mà uống nhất nam bình vị khang này có 4 tháng là khỏi đến tận giờ hơn 1 năm trời rồi đó bạn.

  3. Trần Thị Thu says: Trả lời

   Thuốc này tác dụng ok thật, nhưng quan trọng là sau khi khỏi thì bản thân cũng phải giữ gìn vệ sinh với ăn uống điều độ nữa. Chớ uống thuốc thì khỏi được rồi mà đi ăn hàng quán các kiểu rồi bị lây hp trở lại thì chịu luôn đó

 10. Nguyễn Luân says: Trả lời

  Bố mình hay thức khuya xem đá bóng với hay đi nhậu với đối tác bạn bè, dạo này bố than ăn uống không ngon miệng như trước nữa với thi thoảng bị đau bụng tức ngực không biết phải bố bị bệnh da dày rồi không ạ?

  1. Lý Hải Long says: Trả lời

   triệu chứng của bố bạn phát hiện lâu chưa, bạn đọc thử bài viết này xem https://www.chuatribenhdaday.com/trao-nguoc-da-day-dau-hieu-nhan-biet.html nếu đúng thì chắc bị đau dạ dày thật rồi đó

  2. Phú Nguyên says: Trả lời

   Khả năng cao là bố bạn bị dạ dày rồi đó, đi khám thử cho chắc nếu bị thì được kê thuốc về điều trị luôn, mà dùng thuốc rồi thì nên hạn chế rượu bia với chế độ sinh hoạt lành mạnh lại nhe thì mới mong mau hết bệnh được

 11. Bảo Chí says: Trả lời

  Nhất Nam Bình vị khang này điều trị như nào vậy, kiểu đem về rồi uống thôi hả rồi bao lâu mới hết

  1. Nguyễn Thị Mai Đào says: Trả lời

   tùy theo tình trạng bệnh đó bạn, bác sĩ sẽ kê theo liệu trị á, 1 liệu trình tầm 2-3 tháng bạn phải kiên trì uống thuốc theo đúng liệu trì thì khả năng cao là trong liệu trình đầu là thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt luôn, trừ khi bị nặng lắm mới cần tới khám nữa

  2. Trúc Thanh says: Trả lời

   Tôi bị đau loét dạ dày nặng kèm hp nữa, đi khám bác sĩ kê 1 liệu trì rồi điều trị tầm 3 tháng tôi thấy hết rồi những vẫn quay lại trung tâm khám lần nữa thì niên mạc dạ dày lành hẳn luôn thần kỳ thật sự

  3. Minh phi says: Trả lời

   bác sĩ kê đơn theo tình trạng bệnh rồi cứ theo liệu trì mà điều trị đến khi nào khỏi hẳn thì thôi bạn

 12. Cẩm Cẩm says: Trả lời

  Con tôi 4 tuổi dùng thuốc này được không mọi người, có thể bị tác dụng phụ hay gì không, trước nó uống thấy tây bác sĩ bệnh viện nhi kê mấy lần mà giờ mua uống lại thì bị nhờn thuốc luôn rồi

  1. Ngọc Tiền says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho mọi lứa tuổi luôn đó chị, con em cũng 4 tuổi em cũng đang pha cùng với đường phèn cho uống nè, mà trẻ con thường bác sĩ sẽ khám rồi kê đơn riêng đó, không phải lo mô

   1. Hoa quả điện biên says:

    lúc đầu tôi tưởng mấy thuốc đông y này chỉ dành cho người lớn tuổi thôi chứ

  2. Kim Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc này thành phần thảo dược an toàn lành tính lắm nên độ tuổi nào cũng dùng được đó chị, chị nhắn hỏi ý kiến bác sĩ rồi nói về tình trạng con chị để bác sĩ kê thuốc cho cháu nó nha

  3. Thiên Trúc says: Trả lời

   Mà mình nghĩ trẻ con uống thuốc này cũng khó tại vì hơi khó uống nên chắc mẹ phải dụ con uống thôi, mà được cái là tốt hơn thuốc tây không làm trẻ nóng gan với nhiều tác dụng về sau

   1. Khanh nail Quan Hoa says:

    ừa thuốc tây cho trẻ uống thì dễ thật mà tôi sợ kháng sinh sau này bé nó bị lờn thuốc, cho nó uống thuốc này vừa dứt điểm bệnh cũng yên tâm hơn

  4. Phá Lấu says: Trả lời

   Không có đâu các chị, bé nhà em uống thuốc vẫn được bình thường không phải ép gì hết, em thấy thuốc cũng dễ uống thôi chứ kh khó uống lắm đâu, bé nhà em đến giờ uống thuốc còn nhắc mẹ mang thuốc cho con nữa chứ không hề phải dụ hay ép gì hết

 13. Phú Lâm says: Trả lời

  Ông ngoại mình hiện đang tiêm insulin với uống thuốc tiểu đường thì có thể uống thêm nhất nam bình vị khang này được không nhở

  1. Minh Tuyền says: Trả lời

   Mẹ tui bị tiểu đường cũng cùng lúc uống 2 loại luôn nầy, lúc uống tách ra tầm 30-45p là được, chứ bài thuốc này lành tính mà, không có gây phản ứng gì đâu

  2. Bông hông trắng says: Trả lời

   Đọc thấy bảo phải uống 3-4 tháng mới khỏi được thì có gây cặn ở thận không ạ, ngày xưa hay bảo thuốc đông y uống thời gian dài thì dễ bị cặn thuốc trong người ấy

   1. Ngọc Hoa says:

    Đó là do họ bảo quản thuốc bằng diêm sinh các kiểu nên mới bị thôi, còn bên nhất nam này họ điều chế bảo quản thuốc an toàn, đạt chuẩn bộ y tế nên không bị trường hợp như thế mô. Nhà mình uống liên tục 3 tháng mà có sao đâu nà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0928 42 1102

Tin mới

Hội thảo “Dinh dưỡng phòng bệnh - Nâng cao sức khỏe” tổ chức tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viện Phó Lê Hữu Tuấn Tại Hội Thảo “Dinh Dưỡng Phòng Bệnh – Nâng Cao Sức Khoẻ”

Đầu tháng 11/2023, TTƯT. BS CKII Lê Hữu Tuấn đã thay mặt Ban Lãnh đạo...
Bác sĩ Lê Phương - Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương hiện là một trong những bác...
Bs Lê Phương trực tiếp chia sẻ các kiến thức về bệnh lý, phương pháp điều trị, cách phòng tránh bệnh cho chị em

Viện Phó – BS Lê Phương Tham Dự Hội Thảo Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Khoa

Mới đây, Viện Phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc - TTƯT, BS Lê...