[REVIEW] Chân thật về bài thuốc đặc trị viêm loét Hp dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang qua chuyên gia – báo chí – người bệnh

Những năm gần đây một bài thuốc YHCT chữa viêm loét Hp dạ dày có tên Nhất Nam Bình Vị Khang đang nhận được rất nhiều chia sẻ và lời khen từ các chuyên gia đầu ngành, báo chí truyền thông cũng như bệnh nhân. Có nguồn gốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn, bài thuốc này được xem là có nhiều điểm sáng vượt trội so với các phương pháp chữa viêm loét Hp thông thường. Vậy Nhất Nam Bình Vị Khang có thật sự tốt không, hãy cùng trang tin Vienyduocdantoc giải đáp trong bài viết dưới đây.  

Đánh giá về Bài thuốc chữa viêm loét Hp dạ dày nổi tiếng đến từ cung đình triều Nguyễn 

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét Hp dạ dày là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊNDUY NHẤT được phục dựng từ phương thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn chữa bệnh đau dạ dày cho vua Tự Đức. 

Nhất Nam Bình Vị Khang - Bài thuốc chữa dạ dày nổi tiếng
Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa dạ dày nổi tiếng

Có được bài thuốc hoàn thiện và ứng dụng thành công như hiện nay là nhờ có công sức lao động miệt mài, tâm huyết của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu YHCT của Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. Đội ngũ các y bác sĩ đã phải dành rất nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến bài thuốc cho phù hợp với người dân hiện đại.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu Nhất Nam Bình Vị Khang
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu Nhất Nam Bình Vị Khang

Để có cái nhìn khách quan nhất giải đáp câu hỏi của nhiều độc giả về bài thuốc này, phóng viên của trang tin Vienyduocdantoc đã có cuộc phỏng vấn với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành YHCT và các bệnh nhân đã điều trị bệnh viêm loét Hp dạ dày review Nhất Nam Bình Vị Khang.

Những chuyên gia – bác sĩ đầu ngành YHCT nói gì về Nhất Nam Bình Vị Khang?

Hiểu rõ nhất về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không ai khác chính là Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ tài ba đi tiên phong trong dự án phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn. Cho đến nay vị bác sĩ này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân như viêm loét Hp dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,… 

Hiện tại Bác sĩ Vân Anh đang giữ những vị trí quan trọng như: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Ngoài chuyên môn sâu rộng về YHCT và kinh nghiệm dày dặn, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn được bệnh nhân và đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi cái tâm, cái đức và lòng yêu nghề sâu sắc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện

Phóng viên của trang tin Vienyduocdantoc đã đặt câu hỏi với Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh như sau:

PV: Chào bác sĩ, theo em được biết Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa bệnh viêm loét Hp dạ dày có nguồn gốc rất đặc biệt, từ Thái Y Viện triều Nguyễn thời vua Tự Đức. Bác sĩ có thể chia sẻ cho quý khán giả biết về quá trình hình thành nên bài thuốc này được không ạ?  

BS Vân Anh: Chào bạn. Đúng như bạn nói là bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có nguồn gốc từ một phương thuốc cổ chữa chứng vị quản thống cho vua Tự Đức của Thái Y Viện triều Nguyễn. Thời đó vua Tự Đức vì ngày đêm lo lắng quán xuyến việc triều chính cộng với thể trạng yếu nên bị mắc chứng bệnh vị quản thống (đau dạ dày).

Thái Y Viện triều Nguyễn - nơi hội tụ những ngự y giỏi nhất có nhiệm vụ chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho vua chúa
Thái Y Viện triều Nguyễn – nơi hội tụ những ngự y giỏi nhất có nhiệm vụ chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho vua chúa

Đội ngũ Thái Y Viện thời bấy giờ có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho vua chúa đã bào chế ra một phương thuốc chữa thành công, dứt điểm chứng bệnh dạ dày cho nhà vua. Nhận thấy đây là một bài thuốc quý cực kỳ hiệu quả, có tính ứng dụng rất cao, vì vậy tôi cùng các cộng sự đã dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm cách nghiên cứu, phục dựng lại.

Chúng tôi đã có nhiều chuyến đi đến Huế vào 2016, 2017 gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt tôi rất may mắn khi có được cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  được coi như một báu vật ghi chép các bài thuốc và cây thuốc quý của Thái Y Viện dâng lên vua chúa triều Nguyễn.

Bác sĩ Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký”
Bác sĩ Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Dựa vào những thông tin, tài liệu quý này tôi và các bác sĩ, chuyên gia khác đã điều chỉnh, gia giảm dược liệu và cải tiến bài thuốc cổ, đưa thêm những tiến bộ của YHHĐ vào để phù hợp với cơ địa của người dân hiện đại. Sau khi hoàn thiện thì có được Nhất Nam Bình Vị Khang như các bạn đã thấy hiện nay.

Xem thêm: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng hé lộ

PV: Vậy cơ chế, tác dụng của bài thuốc là gì thưa bác sĩ, có đặc điểm nào vượt trội hơn so với các phương pháp chữa viêm loét hp dạ dày khác ạ?

BS Vân Anh:Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày có 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét Hp, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc điều có cơ chế tác động khác nhau và khi kết hợp lại thì sẽ có tác dụng toàn diện, trị tận gốc căn nguyên gây chứng bệnh viêm loét Hp dạ dày, tránh tái phát cho bệnh nhân.

Không giống với những loại thuốc khác như Tây y, bài thuốc dân gian, gia truyền chỉ giảm đau, giảm triệu chứng tức thời và còn gây ra nhiều tác dụng phụ Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả chuyên sâu, điều trị dứt điểm những triệu chứng của viêm loét Hp dạ dày. Đặc biệt với thành phần quý được tuyển chọn, kiểm nghiệm chặt chẽ qua từng khâu bài thuốc này rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho bệnh nhân. Đây chính là điểm vượt trội nhất của bài thuốc.”

Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân
Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân

Xem thêm Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Cơ Chế Bệnh Viêm Loét HP Dạ Dày Và Cách Điều Trị Bằng Đông Y

Ngoài Bác sĩ Vân Anh, chúng tôi cũng phỏng vấn thêm một số chuyên gia, bác sĩ đầu ngành YHCT hiện nay nhận xét về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang  như sau:

TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM chia sẻ:

TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư
TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có bảng thành phần dược liệu tôi đánh giá rất cao. Đó đều là những dược liệu quý hiếm có giá trị hoạt chất cao, điển hình như cây hang ma, kê huyết đằng, chè dây, hoàng liên, hoàng bá, hoàng cầm,…có tác dụng giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp. 

Hoặc như đẳng sâm bắc, bạch truật, đương quy, kê nội kim, ô tặc cốt,… có tác dụng kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, bồi bổ dạ dày, nâng cao sức đề kháng… cùng nhiều vị dược liệu quý khác. Tất cả những vị thuốc này đều phải đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO, đảm bảo chất lượng từ khâu nuôi trồng đến thu hoạch, bào chế và sản xuất.

Đặc biệt bài thuốc này còn có tác dụng dự phòng ung thư dạ dày rất tốt. Nhất Nam Bình Vị Khang quả thật là một bước tiến đột phá trong nền YHCT dân tộc.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

“Căn nguyên gây ra chứng bệnh viêm loét Hp dạ dày theo Đông y là do Can – Tỳ – Vị suy yếu. Để giải quyết dứt điểm chứng bệnh này, phải tập trung bồi bổ Can – Tỳ – Vị, làm cho Tỳ khí đi lên, Vị khí đi xuống. Từ đó ổn định tiêu hóa, khôi phục chức năng dạ dày và loại trừ các triệu chứng. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ này. Bởi vậy những bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc này đều cho hiệu quả rất tốt, sau khi điều trị bệnh đều không tái phát nữa. Thêm vào đó, tôi ấn tượng với bài thuốc này thêm ở điểm là liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng, cơ địa của mỗi người bệnh. Mỗi bệnh nhân viêm loét dạ dày Hp sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt mang lại hiệu quả tối đa.”

Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày

Bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn dành được nhiều lời khen từ báo chí 

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc Đông y duy nhất được thừa kế trên YHCT cổ và được kiểm nghiệm lâm sàng bởi YHHĐ. Để khảo sát hiệu quả của bài thuốc, Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng trên hơn 10.000 bệnh nhân thực tế mắc bệnh viêm loét Hp dạ dày và cho kết quả như sau:

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng Nhất Nam Bình Vị Khang

Kết quả của cuộc kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy chỉ sau khi dùng liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang 1-2 tháng, tỷ lệ bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh, những triệu chứng biến mất hoàn toàn lên đến 97,6%. Đây quả thật là một thành công đáng mừng cho nền YHCT dân tộc.

Thêm vào đó, vì mang lại hiệu quả cao nên bài thuốc này cũng nhận được nhiều sự chú ý của các trang báo chí truyền thông uy tín như: Người đưa tin, VTV News, Giadinh.net.vn.

Báo chí uy tín đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí uy tín đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Review Nhất Nam Bình Vị Khang chân thật đến từ những NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT

Trên thực tế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp dạ dày đã chữa khỏi cho hơn 39.000 bệnh nhân. Hiệu quả của bài thuốc được đánh giá thực tế nhất là qua review Nhất Nam Bình Vị Khang của những người dùng thật chia sẻ trên các cộng động mạng, hội nhóm xã hội và cả những tin nhắn phản hồi gửi về cho bác sĩ.

Phóng viên đã có cuộc gặp và trò chuyện với bệnh nhân Ánh Hòa – 39 tuổi tái khám sau một thời gian điều trị viêm loét Hp tại Nhất Nam Y Viện:

“Tôi bị viêm loét Hp dạ dày lâu năm rồi. Trước đây tôi dùng lúc thì thuốc Tây, lúc thì Đông y rồi cả thuốc nam nhưng chưa bao giờ dùng kết hợp, điều trị nhiều nơi mà vẫn không ăn thua. Thế mà khi đến với Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Vân Anh đưa liệu trình bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp thuốc tây khoảng 2 tháng tôi thấy cải thiện nhiều lắm.

Bây giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon không còn triệu chứng mà xét nghiệm Hp cũng về âm tính rồi. Thật sự phải cảm ơn Bác sĩ Vân Anh rất nhiều.”

Thêm vào đó cũng có không ít chia sẻ tích cực của những khách hàng review Nhất Nam Bình Vị Khang trên các cộng động mạng, hội nhóm facebook về bài thuốc:

Review của bệnh nhân Nguyễn Hường trên group Đau dạ dày
Review của bệnh nhân Nguyễn Hường trên group Đau dạ dày
 Tin nhắn của bệnh nhân Hoàng gửi cho bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khi điều trị khỏi viêm loét Hp dạ dày
Tin nhắn của bệnh nhân Hoàng gửi cho bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khi điều trị khỏi viêm loét Hp dạ dày

Những điểm sáng nổi trội của Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét Hp dạ dày dứt điểm

Để có kết quả điều trị thành công như hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang chắc hẳn phải sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá hơn so với các phương pháp chữa dạ dày thông thường. Cụ thể là 5 đặc điểm nổi bật dưới đây:

Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế viêm loét Hp dạ dày theo cơ chế Bổ chính - Khu tà

 • Thứ nhất, bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT, có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn
 • Thứ hai, bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa YHCT cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn và YHHĐ
 • Thứ ba, bộ ba bài thuốc nhỏ xử lý tận gốc căn nguyên gây ra các triệu chứng theo nguyên tắc TĂNG BẢO VỆ – GIẢM TẤN CÔNG, nâng cao chính khí, tiêu trừ bệnh tà.
 • Thứ tư, đồng thời chống oxy hóa, khử các gốc tự do, thanh nhiệt, tiêu viêm và làm lành các vết viêm loét nhanh chóng.
 • Thứ năm, hơn 30 vị dược liệu tiến vua quý giá, an toàn theo tiêu chuẩn GACP-WHO, kháng lại 65 vi khuẩn Hp gây hại, kể cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Xem thêm: Tinh hoa DƯỢC LIỆU TIẾN VUA được nghiên cứu – chọn lọc kĩ lưỡng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP

Đối tượng sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang và nơi bán bài thuốc chính hãng

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang rất an toàn, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ sau sinh 6 tháng, đảm bảo không chất bảo quản – không tác dụng phụ – không nhờn thuốc.

Đối tượng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp
Đối tượng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét Hp

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiện nay đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về điều trị các bệnh đau dạ dày hiệu quả dứt điểm.  

Bệnh nhân khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được hướng dẫn tận tình thủ tục đăng ký khám chữa bệnh. Sau đó các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT tại đây sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh, tư vấn và lên phác đồ điều trị dựa theo tình trạng, mức độ bệnh, triệu chứng và cơ địa của bệnh nhân.

Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện
Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện

Người bệnh có thể đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám và mua bài thuốc điều trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang chính hãng theo các hình thức sau đây: 

Đối với các bệnh nhân muốn được thăm khám trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện 

Người bệnh đến các cơ sở của Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ danh y, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu cả nước về YHCT trực tiếp khám chữa bệnh theo địa chỉ: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với những bệnh nhân ở xa hoặc đang sinh sống ở nước ngoài

Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện đến tận nhà cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc chữa viêm loét Hp dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang hoặc đơn vị khám chữa bệnh Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân hãy liên hệ qua các thông tin sau:

Xem thêm

Bình luận (60)

 1. Trịnh Thu Thảo says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi ăn uống không còn ngon miệng như trước, cứ sau khi ăn tôi lại bị đau bụng, buồn nôn, thỉnh thoảng còn bị đầy hơi. Tôi tra google thì biết đây là những tình trạng hay gặp phải của bệnh viêm loét dạ dày Hp. Nhưng tôi không chắc lắm, có phải tôi đã bị nhiễm vi khuẩn Hp rồi không bác sĩ?

  1. Nguyễn Quang Hoàng Minh says: Trả lời

   Muốn biết nhiễm hay không bác phải đi viện test cơ. Đến khi bệnh viện kiểm tra là đúng chuẩn bị hp rồi thì qua nhất nam lấy thuốc cũng chưa muộn. Bên này có bài thuốc nhất nam bình vị khang đặc trị riêng cho hp ok lắm, nhà tôi bị hp cả nhà đều đang uống thuốc này đó

  2. Thủy Tiên says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không mọi người? Bệnh này có cần chữa không hay nó tự hết ạ. Chứ 1 tháng lương của mình còn không đủ trang trải mà giờ phải đi viện khám rồi mua thuốc uống các thứ mình không đủ tiền chi trả hic.

  3. Cao Thùy Linh says: Trả lời

   Không có bệnh gì mà tự hết cả bạn à, có bệnh thì phải chữa vì sức khỏe là quan trọng nhất. Bạn tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện cho bác sĩ người ta thăm khám rồi kê thuốc uống đi. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét hp dạ dày của trung tâm này hay lắm chi phí không mắc đâu.

  4. Vũ Biên Hòa says: Trả lời

   Đúng đó bạn Thủy Tiên, đừng coi thường viêm loét dạ dày nha, bệnh này nếu không được điều trị sớm và đúng cách thì rất dễ dẫn tới ung thư dạ dày. Mình cũng đang điều trị đây giờ đỡ nhiều rồi. Bạn cứ tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện để bác sĩ người ta thăm khám cho. Chi phí không mắc đâu, vì chi phí khám bệnh và giá thuốc được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế rồi. Đợt đó mình chỉ tốn đâu khoảng 200k phí khám bệnh thôi.

  5. Hà Giang says: Trả lời

   Tôi đang định cư ở Úc, làm thế nào để mua được bài thuốc này được hả các bác. Chắc phải chờ người thân bay rồi mới gửi nhờ hành lý được

   1. Vũ Biên Hòa says: Trả lời

    Sao không báo bên trung tâm họ gửi cho, bên họ có hỗ trợ gửi thuốc cho cả bệnh nhân ở nước ngoài mà. Tui vừa mới đặt 4 tháng cộng thêm 2 thang ngâm rượu đây này

 2. LyNa says: Trả lời

  Có phải ai bị viêm loét hp dạ dày dùng nhất nam bình vị khang cũng khỏi không mọi người. Vì tớ nghe bảo thuốc Đông Y có người hợp người không, hợp thuốc thì mới khỏi bệnh còn không hợp thì uống cũng như không à.

  1. Hoa 97 says: Trả lời

   Mình đã âm tính với vi khuẩn HP nhờ sử dụng nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp dạ dày rồi nè bạn. Mình bị viêm loét dạ dày thuộc dạng cũng khá nghiêm trọng rồi vì mình quá kiên trì sử dụng thuốc tây với hy vọng sẽ khỏi bệnh. Nhưng uống hết thanh xuân cũng không thấy khỏi =))). Đợt đó mình suy sụp lắm vì sợ để lâu sẽ dẫn tới ung thư thì nguy mất. May sao mình đọc được bài review về bài thuốc trị viêm loét hp dạ dày nhất nam bình vị khang nên mới tới gặp bác sĩ để tư vấn và kê thuốc uống. Thật ra mình rất ít khi dùng thuốc Đông Y, nhưng giờ dùng rồi mới biết nó hiệu quả như vậy luôn. Một tuần đầu khi dùng thuốc thì tình trạng ợ hơi, ợ chua giảm dần, mình bắt đầu ăn uống lại được chút. Cảm giác bụng ổn hơn. Sau 30 ngày thì mình cảm thấy người khỏe khoắn hẳn, những cơn đau quằn quại không còn nữa. Lúc này bắt đầu thấy vui rồi vì may quá lần này mình chọn đúng thuốc. Tuy đỡ rồi nhưng mình vẫn kiên trì uống thuốc theo liệu trình của bác sĩ cho, 3 tháng sau mình đi nội soi thấy vết viêm loét ở dạ dày đã lành trở lại. Chứ lúc trước đi nội soi là mình không dám nhìn luôn, nó ám ảnh kinh khủng. Bạn có thể vào đây đọc và tìm hiểu thêm nha, mình thấy bài này chia sẻ khá nhiều thông tin hữu ích về thuốc điều trị viêm loét hp dạ dày á https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Tiếu Ngân says: Trả lời

    Thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp dạ dày này có công dụng gì vậy bạn? Uống 1 liệu trình thì chi phí bao nhiêu vậy.

    1. Hoa 97 says: Trả lời

     Mình nhớ hôm mình tới khám bác sĩ Vân Anh có nói với mình rất rõ về công dụng của thuốc, đó là thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn HP. Đặc trị viêm loét dạ dày HP, làm lành và liền sẹo vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày. Mình dùng xong cũng thấy đúng y như vậy đó bạn. Mà đợt đó mình dùng kết hợp cả 3 bài thuốc luôn, nhất nam bình vị viêm loét hp; nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn thì chi phí khoảng 3 triệu 1 tháng. Dùng kết hợp cả 3 thì hiệu quả sẽ cao hơn đó bạn, bỏ ra 3 triệu 1 tháng để hết bệnh thì giá này quá ok luôn.

 3. Kiên_1996 says: Trả lời

  Thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét hp dạ dày này khác gì với các loại thuốc khác vậy mấy chế? Tui cũng bị viêm loét mà dùng thuốc tây y không thấy khỏi, các biện pháp dân gian như uống sữa nghệ hay mật ong gì tui cũng thử qua mà nó chỉ giảm đau tạm thời thôi. Rồi cũng bị lại, tui chán nản quá. Ai cho tui lời khuyên với xem nào.

  1. Thảo Nhân says: Trả lời

   Khác chứ bạn, thuốc Đông Y nên cơ chế điều trị khác với tây y hoàn toàn nha. Mặc dù thời gian uống thuốc có lâu hơn 1 chút, nhưng mà nó trị bệnh tận gốc luôn. Nếu bạn muốn rõ hơn thì tham khảo thử bài viết này nha, có đầy đủ thông tin và cơ chế điều trị bệnh luôn, người ta hết bệnh người ta cũng chia sẻ, review về thuốc trong đây nà https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Aly Nguyễn says: Trả lời

    Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét hp dạ dày ni là thuốc Đông y mà bạn răng giống với Tây y được. Thuốc Tây đa phần là kháng sinh uống vô giảm đau chớ có trị dứt điểm được mô. Còn nghệ hay mật ong thì chỉ hỗ trợ thôi chớ răng mà hết bệnh được. Bài thuốc ni của Nhất Nam Y Viện được bào chế 100% từ các dược liệu thiên nhiên nên an toàn mà hiệu quả lắm.

    1. Bùi Như Hà says: Trả lời

     Mị cũng được ông anh mua cho 3 tháng thuốc này để uống, mới hết tháng đầu, còn 2 tháng nữa. Chưa biết có được như mọi người review không nhưng hiện tại thì thấy đúng là amidan đỡ sưng với đỡ sốt hơn hẳn

 4. Lê Hoài Nam says: Trả lời

  Thuốc Đông Y vậy phải cần đun sắc hả anh chị? Vì em là sinh viên đang ở kí túc xá mà kí túc xá lại cấm nấu nướng nên nếu phải sắc thì hơi bất tiện hic. Uống thuốc tây dạng viên thì tiện thật mà không dứt được bệnh em lo quá.

  1. Trung Hiếu says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp này được điều chế và đóng gói dạng cao á ông ơi. Nên không cần đun sắc gì phức tạp đâu. Bác sĩ kê thuốc cho rồi mang về bảo quản và uống thôi. Tui cũng đang dùng thuốc đây, gì chứ sắc thuốc tui lười bỏ xừ kkk.

   1. Nguyễn Lê An says: Trả lời

    Thuốc Đông y vậy có dễ uống không bạn? Mình sợ mùi thuốc lắm, sợ thuốc đắng khó uống nên đang chần chừ chưa dám sử dụng. Bạn dùng rồi cho mình biết cảm nhận với, mùi vị thế nào hả bạn?

    1. Trang Trần says: Trả lời

     Ui mình cũng sợ thuốc đắng giống như bạn vậy đó hic, nhưng mà thuốc đắng thì mới giã tật nên cố gắng bạn ơi. Mà mình thấy NNBVK này không khó uống lắm đâu. Hơi đắng một tẹo thôi nhưng mà mình uống vài bữa thì quen dần nên thấy bình thường à.

 5. Hoàng Ngân Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc trị viêm loét hp dạ dày bình vị khang này trẻ em, người già có dùng được không vậy ad? Cho mình hỏi đối tượng sử dụng thuốc bao gồm những ai vậy ạ? Cả mẹ và con gái mình đều bị viêm loét dạ dày, mà không biết người già và trẻ em có dùng được không nữa.

  1. Ngọc Tâm Đồng Nai says: Trả lời

   Mình vẫn mua thuốc này cho con trai uống này, hơn 2 tháng rồi, đỡ sưng nhiều lắm, không sốt nữa

  2. Hoa Ngọc Lan says: Trả lời

   Cho tôi hỏi để mua được bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét Hp dạ dày chính hãng thì mua ở đâu vậy? Ở ngoài tiệm thuốc có bán sản phẩm này không? Tôi sợ phải mua trúng hàng nhái kém chất lượng lắm, uống vô lại rước họa vào thân.

   1. Phan Thị Nhi says: Trả lời

    Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiện nay đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện thôi, ở ngoài không bán thuốc này đâu bạn. Phải để bác sĩ khám xong bác mới kê đơn cho cơ

  3. Hương Thảo says: Trả lời

   Mình đang định cư ở Michigan (nước Mỹ) thì làm sao để mua được thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét dạ dày vậy bạn? Mình hỏi mua cho ông xã dùng thử xem có khỏi không. Trung tâm có gửi thuốc ra nước ngoài được không nhỉ.

   1. Jenny Nguyễn says: Trả lời

    Ui đồng hương rồi, tui cũng đang định cư tại Mỹ đây. Bạn đừng lo vì Trung tâm Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện đến tận nhà cho khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài á. Tui mới đặt thuốc hồi tháng trước nè mà nhận được hôm qua rùi. Không chỉ được dùng thuốc của người Việt mình bào chế mà còn được hỗ trợ vận chuyển và được BS tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber nữa. Hài lòng hết sức.

 6. Tùng MTP says: Trả lời

  Tôi từng bị viêm loét dạ dày hp hành hạ suốt mấy năm trời, may mà nhờ có bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê cho đơn thuốc trị viêm loét dạ dày hp nên tôi mới không bị những cơn đau quằn quại hành hạ nữa. Tôi mừng lắm, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị có khác.

  1. Ly Quy Nhơn says: Trả lời

   Phải công nhận bác sĩ Vân Anh mát tay thật, chữa khỏi cho biết bao nhiêu người. Mình cũng nhờ bác mà nay ăn ngon ngủ yên không sợ con vi khuẩn HP hành hạ nữa. Chứ trước kia hả ăn cái gì vô là ói hết ra, tối nằm mà đau quằn quại không ngủ được. Đợt đó mình sụt hẳn mấy cân, phải xin nghỉ việc ở nhà để dưỡng bệnh. May sao đọc được bài review về bác sĩ Vân Anh chữa khỏi viêm loét dạ dày cho hơn 10.000 người bệnh này nè https://trungtamduoclieu.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-hanh-trinh-40-nam-dieu-tri-da-day-cho-hon-10-000-nguoi-benh.html nhờ vậy mà biết tới bác và bài thuốc nhất nam bình vị khang. Gặp được bác trị cho hết bệnh mình như gặp vận may ấy.

 7. Quyên Trà says: Trả lời

  Cơ địa của em hơi yếu, uống kháng sinh nhiều em thấy cơ thể mình như đang bị suy nhược dần. Em là sinh viên thường xuyên thức đêm chạy deadline nên mỗi lúc như vậy em lại đau như chết đi sống lại. Ai từng bị viêm loét dạ dày hành hạ rồi chắc hiểu được cảm giác của em hic. Không biết cơ địa em yếu thì có dùng Nhất Nam Bình Vị Khang được không ạ?

  1. Thạch Thảo Nail says: Trả lời

   Chị cũng từng bị những cơn đau hành hạ giống như em vậy. Chị không ăn không ngủ được 1 thời gian dài nên người cũng yếu dần đi. Sức khỏe, tinh thần đều sa sút cả. Chồng chị thấy vậy mới lên mạng tìm kiếm thuốc để chữa cho chị. Rồi vô tình đọc được quá trời review về Nhất Nam Bình Vị Khang luôn nên ổng mới đưa chị đi khám và kê thuốc uống. Tùy vào tình trạng sức khỏe và bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ kê cho đơn thuốc khác nhau nên em sắp xếp tới phòng khám để các bác sĩ thăm khám và kê thuốc cho nha chứ để lâu nguy hiểm lắm.

   1. Mẹ Cu Bon says: Trả lời

    Tới khám có phải chờ lâu không vậy bạn? Thủ tục có rườm rà không? Vì mình biết phòng khám của Nhất Nam Y Viện đông bệnh nhân lắm, mà thời gian rảnh của mình thì hạn hẹp quá nên mình ngại chờ đợi lâu.

    1. Thạch Thảo Nail says: Trả lời

     Không lâu đâu ạ, thủ tục nhanh gọn lẹ lắm. Đợt đó mình đặt lịch khám trước nên tới là vô khám chứ không phải chờ. Bạn inbox cho fanpage của Nhất Nam Y Viện để đặt lịch khám trước đi: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 8. Ngọc Châu says: Trả lời

  Tôi bị đày bụng chán ăn với hay bị tức ngực mỗi khi ăn no nữa, tôi có ra tiệm thuốc tây mua thuốc tiêu uống mà không thấy đỡ hơn, bác sĩ tư vấn giúp tôi với

  1. Hoàng Hữu Luân says: Trả lời

   Khả năng cao là bác bị bệnh dạ dày rồi á, phải đi khám sớm chứ cứ uống thuốc cầm chừng vậy dễ dẫn đến loét lắm, hồi đó tôi cũng bị vậy đi khám ở Nhất nam y viên bác sĩ bảo vậy rồi kê thuốc bình vị khang tôi dùng giờ hết hẳn luôn rồi

  2. Heo con says: Trả lời

   bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm qua sđt 02485851102 – 0928421102 nếu ở hà nội bà 0927691102 – 02862791102 nếu ở sài gòn đi nha, chứ bình luận như vậy sợ người ta không thấy á, gọi rồi sẵn đặt lịch khám luôn cho chắc

  3. Minh Ngọc says: Trả lời

   Dạo này mình hơi bị ợ nóng có cách nào trị tại nhà không mn tại mình cũng ngại đi khám

   1. Nguyễn Trần Như Ý says: Trả lời

    Thì chỗ Nhất Nam này họ cũng cho thuốc về để mình uống tại nhà đó, tui chữa ở nhà chứ đâu, cầm 3 tháng thuốc uống hết là đi kiểm tra lại cũng âm tính hp luôn đó. Bà không tin thì đọc đây cho biết này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

  4. Anh Hai says: Trả lời

   Tôi khuyên thật nên đến Nhất Nam y viện khám đi, vừa an tâm mà bác sĩ tư vấn tận tình, thuốc về uống 1 tuần là thấy tiến triển hơn nhiều luôn á giờ tuôi cũng giới thiệu nhiều người quen bị bệnh dạ dày qua đây, chữa khỏi rồi cảm thấy tin tưởng lắm mới dám giới thiệu

 9. Thanh Thảo Bùi says: Trả lời

  ở đây nghe giới thiệu tốt nhiều quá mà không biết giá cả như nào

  1. Tóp Tóp says: Trả lời

   Tùy theo tình trạng bệnh đó bạn, trước mình bị dạ dày có qua khám rồi được kê thuốc một lần mình nhớ kh nhầm là 3tr mà mình uống có một lần 4 tháng là khỏi hẳn luôn

   1. Ngọc Thảo says: Trả lời

    Liệu có khỏi được thật không hay dăm ba bữa lại đau trở lại thế, nói chớ tôi đầu tư không ít tiền vào thuốc với thực phẩm chức năng đắt tiền rồi, mà h vẫn bị tái phát liên tục đây

  2. Minh Giang says: Trả lời

   Nhà mình cả bố mẹ với mình và đứa em đều bị hp cả, thế mà uống nhất nam bình vị khang này có 4 tháng là khỏi đến tận giờ hơn 1 năm trời rồi đó bạn.

  3. Trần Thị Thu says: Trả lời

   Thuốc này tác dụng ok thật, nhưng quan trọng là sau khi khỏi thì bản thân cũng phải giữ gìn vệ sinh với ăn uống điều độ nữa. Chớ uống thuốc thì khỏi được rồi mà đi ăn hàng quán các kiểu rồi bị lây hp trở lại thì chịu luôn đó

 10. Nguyễn Luân says: Trả lời

  Bố mình hay thức khuya xem đá bóng với hay đi nhậu với đối tác bạn bè, dạo này bố than ăn uống không ngon miệng như trước nữa với thi thoảng bị đau bụng tức ngực không biết phải bố bị bệnh da dày rồi không ạ?

  1. Lý Hải Long says: Trả lời

   triệu chứng của bố bạn phát hiện lâu chưa, bạn đọc thử bài viết này xem https://www.chuatribenhdaday.com/trao-nguoc-da-day-dau-hieu-nhan-biet.html nếu đúng thì chắc bị đau dạ dày thật rồi đó

  2. Phú Nguyên says: Trả lời

   Khả năng cao là bố bạn bị dạ dày rồi đó, đi khám thử cho chắc nếu bị thì được kê thuốc về điều trị luôn, mà dùng thuốc rồi thì nên hạn chế rượu bia với chế độ sinh hoạt lành mạnh lại nhe thì mới mong mau hết bệnh được

 11. Bảo Chí says: Trả lời

  Nhất Nam Bình vị khang này điều trị như nào vậy, kiểu đem về rồi uống thôi hả rồi bao lâu mới hết

  1. Nguyễn Thị Mai Đào says: Trả lời

   tùy theo tình trạng bệnh đó bạn, bác sĩ sẽ kê theo liệu trị á, 1 liệu trình tầm 2-3 tháng bạn phải kiên trì uống thuốc theo đúng liệu trì thì khả năng cao là trong liệu trình đầu là thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt luôn, trừ khi bị nặng lắm mới cần tới khám nữa

  2. Trúc Thanh says: Trả lời

   Tôi bị đau loét dạ dày nặng kèm hp nữa, đi khám bác sĩ kê 1 liệu trì rồi điều trị tầm 3 tháng tôi thấy hết rồi những vẫn quay lại trung tâm khám lần nữa thì niên mạc dạ dày lành hẳn luôn thần kỳ thật sự

  3. Minh phi says: Trả lời

   bác sĩ kê đơn theo tình trạng bệnh rồi cứ theo liệu trì mà điều trị đến khi nào khỏi hẳn thì thôi bạn

 12. Cẩm Cẩm says: Trả lời

  Con tôi 4 tuổi dùng thuốc này được không mọi người, có thể bị tác dụng phụ hay gì không, trước nó uống thấy tây bác sĩ bệnh viện nhi kê mấy lần mà giờ mua uống lại thì bị nhờn thuốc luôn rồi

  1. Ngọc Tiền says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho mọi lứa tuổi luôn đó chị, con em cũng 4 tuổi em cũng đang pha cùng với đường phèn cho uống nè, mà trẻ con thường bác sĩ sẽ khám rồi kê đơn riêng đó, không phải lo mô

   1. Hoa quả điện biên says: Trả lời

    lúc đầu tôi tưởng mấy thuốc đông y này chỉ dành cho người lớn tuổi thôi chứ

  2. Kim Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc này thành phần thảo dược an toàn lành tính lắm nên độ tuổi nào cũng dùng được đó chị, chị nhắn hỏi ý kiến bác sĩ rồi nói về tình trạng con chị để bác sĩ kê thuốc cho cháu nó nha

  3. Thiên Trúc says: Trả lời

   Mà mình nghĩ trẻ con uống thuốc này cũng khó tại vì hơi khó uống nên chắc mẹ phải dụ con uống thôi, mà được cái là tốt hơn thuốc tây không làm trẻ nóng gan với nhiều tác dụng về sau

   1. Khanh nail Quan Hoa says: Trả lời

    ừa thuốc tây cho trẻ uống thì dễ thật mà tôi sợ kháng sinh sau này bé nó bị lờn thuốc, cho nó uống thuốc này vừa dứt điểm bệnh cũng yên tâm hơn

  4. Phá Lấu says: Trả lời

   Không có đâu các chị, bé nhà em uống thuốc vẫn được bình thường không phải ép gì hết, em thấy thuốc cũng dễ uống thôi chứ kh khó uống lắm đâu, bé nhà em đến giờ uống thuốc còn nhắc mẹ mang thuốc cho con nữa chứ không hề phải dụ hay ép gì hết

 13. Phú Lâm says: Trả lời

  Ông ngoại mình hiện đang tiêm insulin với uống thuốc tiểu đường thì có thể uống thêm nhất nam bình vị khang này được không nhở

  1. Minh Tuyền says: Trả lời

   Mẹ tui bị tiểu đường cũng cùng lúc uống 2 loại luôn nầy, lúc uống tách ra tầm 30-45p là được, chứ bài thuốc này lành tính mà, không có gây phản ứng gì đâu

  2. Bông hông trắng says: Trả lời

   Đọc thấy bảo phải uống 3-4 tháng mới khỏi được thì có gây cặn ở thận không ạ, ngày xưa hay bảo thuốc đông y uống thời gian dài thì dễ bị cặn thuốc trong người ấy

   1. Ngọc Hoa says: Trả lời

    Đó là do họ bảo quản thuốc bằng diêm sinh các kiểu nên mới bị thôi, còn bên nhất nam này họ điều chế bảo quản thuốc an toàn, đạt chuẩn bộ y tế nên không bị trường hợp như thế mô. Nhà mình uống liên tục 3 tháng mà có sao đâu nà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983 845 445

Tin mới

Táo Bón Nên Ăn Gì, Kiêng Gì? Các thực phẩm hỗ trợ điều trị

Táo Bón Nên Ăn Gì, Kiêng Gì? Các thực phẩm hỗ trợ điều trị

Táo bón nên ăn gì, kiêng gì? là vấn đề được nhiều người bệnh quan...
Táo Bón Sau Sinh Mổ: Nguyên nhân và Cách khắc phục

Táo Bón Sau Sinh Mổ: Nguyên nhân và Cách khắc phục

Táo bón sau sinh mổ là tình trạng phổ biến, có thể xảy ra bởi...
12 Cách Chữa Táo Bón Tại Nhà cấp tốc từ mẹo hay dân gian

12 Cách Chữa Táo Bón Tại Nhà cấp tốc từ mẹo hay dân gian

Các cách chữa táo bón tại nhà có tác dụng kích thích nhu động ruột,...