Phác Đồ Viêm Dạ Dày HP Mới Nhất Của Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Mới đây, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã phối hợp cùng Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phác đồ viêm dạ dày HP với nhiều ưu điểm vượt trội. Đem đến khả năng xử lý bệnh tối ưu, loại bỏ mọi triệu chứng phiền toái, khó chịu và ngăn ngừa biến chứng chỉ trong một thời gian ngắn. 

Hướng xử lý viêm dạ dày HP bằng thảo dược

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã tìm ra 5 biệt dược quý của người Tày, Dao, có khả năng diệt khuẩn HP, giúp giảm đau, se lành tổn thương, làm liền sẹo, phục hồi viêm loét rất cực kỳ tốt. 

Chúng sở hữu hàm lượng dược tính kháng sinh thực vật cực kỳ cao, được mệnh danh là “khắc tinh” của mọi chủng vi khuẩn HP.

Thảo dược quý - "Khắc tinh" của viêm dạ dày HP
Thảo dược quý – “Khắc tinh” của viêm dạ dày HP

Các phân tích, thử nghiệm được Viện Y Dược cổ truyền dân tộc thực hiện đều đưa ra kết quả khẳng định: 

 • Dược tính kháng sinh thực vật có trong 5 biệt dược này rất mạnh, có thể thay thế kháng sinh hóa học trong việc ức chế vi khuẩn HP, loại bỏ viêm loét dạ dày.  
 • Bài thuốc có thành phần này đều đem lại tác dụng xử lý bệnh nhanh chóng, toàn diện và vẫn đảm bảo an toàn, lành tính, hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Chính vì thế, để khai thác tối đa công dụng, dược tính của các thảo dược đặc biệt này, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã phối hợp cùng Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, tìm cách phối hợp chúng với hơn 30 cây thuốc, vị thuốc quý khác của YHCT. 

Từ đó, thành công cải tiến thêm các chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, kết hợp với bài thuốc đời đầu làm nên phác đồ chuyên xử lý viêm dạ dày HP với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phác đồ trào ngược dạ dày thế hệ 2 được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản
Quá trình nghiên cứu, phát triển bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Quá trình bào chế các chế phẩm cũng được tối ưu hóa, ứng dụng toàn bộ khoa học công nghệ để chiết tách tinh chất. Nhờ vậy giữ nguyên hàm lượng dược chất tốt nhất, gia tăng tối đa mức độ thẩm thấu, giảm thiểu tỷ lệ thuốc dư thừa. Đồng thời tối ưu hình thức sử dụng.

Vì thế, phác đồ viêm dạ dày HP mới nhất được Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đưa ra có thể giải quyết tất cả các hạn chế của phương pháp YHCT về quy cách bào chế, thời gian sử dụng và phạm vi ứng dụng. 

Đặc biệt là vấn đề thời gian thuốc phát huy tác dụng lâu, người bệnh tốn công đun sắc phức tạp cũng như nỗi lo về chất lượng thảo dược (dược liệu không rõ nguồn gốc, dược liệu rác).

Ưu điểm phác đồ viêm dạ dày HP Viện Y Dược dân tộc
Ưu điểm phác đồ viêm dạ dày HP Viện Y Dược dân tộc

Thông tin phác đồ viêm dạ dày HP của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Phác đồ Sơ can Bình vị tán được hình thành dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ lưỡng về sự phù hợp của các chế phẩm thuốc với bệnh tình, cơ địa, thể trạng người Việt hiện đại. Nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nguyên tắc/ mục tiêu xử lý bệnh của YHCT. 

Tỷ lệ dược liệu trong các chế phẩm đều có sự tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với nhau và có thể bổ trợ chặt chẽ cho nhau để tạo ra dược lực mạnh nhất. Từ đó kiểm soát tốt hoạt động của HP, đáp ứng mục tiêu xử lý bệnh. 

Điểm đột phá của phác đồ viêm dạ dày HP Viện Y Dược cổ truyền dân tộc chính là sự hội tụ “sức mạnh” từ hơn 30 dược liệu YHCT. Trong đó, 5 biệt dược kể trên là DUY NHẤT, chỉ được ứng dụng thành công trong công thức bào chế Sơ can Bình vị tán.

Cũng chính vì thế mà phác đồ này được giới chuyên môn đánh giá rất cao và ưu tiên khuyên dùng cho mọi đối tượng bệnh. 

Điểm cộng cho uy tín của phác đồ viêm dạ dày HP Sơ can Bình vị tán
Điểm cộng cho uy tín của phác đồ viêm dạ dày HP Sơ can Bình vị tán

Nguyên tắc ứng dụng

 • Can thiệp loại bỏ viêm dạ dày HP từ gốc, tác động chuyên sâu, tập trung khắc phục cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh. 
 • Kết hợp chặt chẽ quá trình xử lý bệnh với phục hồi sức khỏe, tăng đề kháng và phòng ngừa tái lại.
 • Vừa ức chế hoạt động của khuẩn HP, đưa HP về âm tính vừa làm lành viêm/ loét, tăng cường các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày. Đồng thời trung hòa axit dịch vị, loại bỏ môi trường sống thuận lợi cho HP sinh sôi, phát triển.
 • Không áp dụng đại trà. Gia giảm, phối hợp linh hoạt các chế phẩm thuốc, điều chỉnh cụ thể theo tiến triển từng giai đoạn để đem lại  tác dụng tối đa, không nhờn thuốc/ kháng thuốc. 

Mục đích

 • Xử lý dứt hẳn mọi vấn đề liên quan đến viêm dạ dày HP. Ngăn ngừa mọi sự lây nhiễm, biến chứng trong thời gian ngắn nhất.
 • Giúp người bệnh ổn định sức khỏe, tăng cường chức năng dạ dày. 
 • Ngăn ngừa mọi biến chứng và dự phòng bệnh tái lại.

Hướng tác động

Mỗi chế phẩm Sơ can Bình vị tán đều có thành phần thảo dược và công dụng riêng. Tuy nhiên sẽ có sự kết hợp, bổ trợ chặt chẽ cho nhau trong quá trình ức chế hoạt động của khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày.

Tùy theo từng trường hợp bệnh, mức độ viêm nhiễm, dương tính với HP và cơ địa, thể trạng của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có điều chỉnh, gia giảm, kết hợp các chế phẩm một cách phù hợp nhất. 

Thông tin về công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Thông tin về công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Thông thường, phác đồ CHUYÊN BIỆT, được khuyên dùng nhiều đối với cho bệnh nhân viêm dạ dày HP mới nhất bao gồm các chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị 2 HP dạ dày
 • Cao Bình vị
 • Cao giải độc

Phác đồ này có dược lực mạnh, khả năng xử lý bệnh toàn diện, nhanh gọn và phù hợp với mọi cấp độ, đối tượng bệnh. 

Phác đồ chuyên biệt cho bệnh nhân viêm dạ dày HP
Phác đồ chuyên biệt cho bệnh nhân viêm dạ dày HP từ nhẹ đến nặng

Các chế phẩm sẽ cùng phối hợp với nhau tấn công loại bỏ từ triệu chứng đến căn nguyên gây viêm dạ dày HP bằng cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN độc nhất:

 • Giảm tấn công: Tiêu viêm, giảm đau, khắc phục triệu chứng bệnh, diệt khuẩn HP, cân bằng dịch vị, ổn định hệ tiêu hóa.
 • Tăng bảo vệ: Làm lành mọi tổn thương, vô hiệu hoàn toàn sự phát triển, gây hại của khuẩn HP; tái tạo niêm mạc dạ dày, xây dựng lớp màng bảo vệ niêm mạc chắc chắn hơn. 
 • Phòng biến chứng, tái lại: Phục hồi chức năng dạ dày, kích thích tiêu hóa, tăng cường đề kháng và thể trạng để chủ động phòng bệnh tái lại, ngăn ngừa mọi biến chứng nguy hiểm. 

Với phác đồ và cơ chế đặc biệt này, mọi vấn đề liên quan đến viêm loét dạ dày HP sẽ nhanh chóng bị “xóa sổ”, người bệnh sớm ổn định sức khỏe toàn diện, không còn bất kỳ phiền toái, khó chịu, lo lắng gì về bệnh. 

ĐỪNG ĐỂ VIÊM DẠ DÀY HP TIẾN TRIỂN PHỨC TẠP HƠN, HÃY XỬ LÝ NGAY!

Công dụng

 • Loại bỏ mọi triệu chứng phiền toái do bệnh gây ra, không còn đau thượng vị nóng rát dạ dày (nhất là khi bụng đói), trào ngược, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn, kém ăn,…
 • Giúp người bệnh sớm cảm thấy dễ chịu, bụng dạ thoải mái.
 • Làm lành mọi tổn thương, viêm loét ở niêm mạc dạ dày. 
 • Diệt sạch khuẩn HP. 
 • Phục hồi chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa
 • Tăng cường thể trạng, sức đề kháng, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, hấp thu dưỡng chất tốt, luôn khỏe mạnh.  
 • Dự phòng mọi biến chứng, ngăn bệnh tái nhiễm.

Lộ trình

Phác đồ viêm dạ dày HP của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc nếu được sử dụng theo đúng chỉ định sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng.

 • Cơn đau dạ dày, nóng rát thượng vị dịu đi ngay sau khoảng 2h dùng thuốc
 • Triệu chứng thuyên giảm đáng kể, người bệnh cảm thấy dễ chịu, bụng dạ thoải mái sau tầm 1 tuần sử dụng
 • HP về âm tính sau khoảng 2 tháng dùng thuốc.
 • Kết thúc lộ trình (độ 1 – 3 tháng), bệnh sẽ hết hoàn toàn, mọi tổn thương/ viêm loét được làm lành, sức khỏe ổn định, ăn ngon, ngủ ngon. 
Lộ trình xử lý đau dạ dày của Sơ can Bình vị tán
Công dụng bài thuốc theo lộ trình từng giai đoạn

Chỉ định

 • Người bệnh viêm/ viêm loét dạ dày
 • Người bị các bệnh lý về dạ dày (viêm dạ dày, viêm hang vị, trào ngược thực quản, xung huyết dạ dày,…) có kết quả dương tính với vi khuẩn HP
 • Người bệnh gặp phải các triệu chứng: Đau tức/ nóng rát thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, chán ăn,…

Đặc biệt: Sơ can Bình vị tán được công nhận là có độ lành tính, công dụng cao nên có thể sử dụng cho cả những đối tượng bệnh nhạy cảm như:

 • Trẻ em (dùng theo chỉ định của bác sĩ)
 • Phụ nữ sau sinh
 • Người cao tuổi, người có cơ địa yếu,…
 • Bệnh mãn tính, kháng nhiều loại thuốc, áp dụng đủ mọi phương pháp nhưng không hết bệnh.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP BỆNH TÌNH, HÃY GỌI BS NGAY!

SĐT/ZALO: 0983 845 445

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng các thuốc trong phác đồ đúng liều lượng, thời gian theo chỉ dẫn sẽ giúp thảo dược phát huy tác dụng nhanh chóng, tối đa. Vi khuẩn HP sớm bị ức chế, vô hiệu hoạt động, dần về âm tính và không còn khả năng gây hại dạ dày.

Việc sử dụng sai phác đồ, bỏ dở thuốc giữa chừng, không theo hướng dẫn có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng, khiến tình trạng viêm, tổn thương nặng hơn, HP ngày càng khó xử lý. 

Chính vì thế, hãy tuân thủ mọi chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa!

Đánh giá, kết quả ứng dụng phác đồ

Phác đồ viêm dạ dày HP 5 thuốc Sơ can Bình vị tán được đánh giá rất cao cả trong quá trình kiểm nghiệm lâm sàng lẫn ứng dụng thực tiễn. 

Thống kê từ các bài kiểm tra chất lượng bằng khoa học và quá trình ứng dụng thử nghiệm lâm sàng đều cho kết quả rất khả quan khi có đến:

 • 87,8% người bệnh hết hẳn đau dạ dày, viêm loét dạ dày đúng lộ trình dự kiến
 • 96% trường hợp âm tính HP sau 2 tháng, không có nguy cơ tái phát

Bài thuốc được công nhận là: 

 • Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo lành tính với mọi đối tượng sử dụng
 • Nhiều ưu điểm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người bệnh. 

Đặc biệt, so với việc sử dụng thuốc Tây y, các loại kháng sinh hóa học để xử lý viêm dạ dày, diệt khuẩn HP thì Sơ can Bình vị tán có nhiều thế mạnh hơn. Người bệnh không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề tác dụng phụ phát sinh nào. 

So sánh ưu điểm của Sơ can Bình vị tán và thuốc Tây trong xử lý viêm dạ dày HP
So sánh ưu điểm của Sơ can Bình vị tán và thuốc Tây trong xử lý viêm dạ dày HP

Giới chuyên môn cũng công nhận Sơ can Bình vị tán là giải pháp vượt trội, “đột phá” trong xử lý viêm dạ dày HP bằng thảo dược.

Tất cả đều khẳng định đây là phác đồ tối ưu, toàn diện mà người bệnh không nên bỏ qua, nhất là những ai bị bệnh lâu năm, từng dùng nhiều thuốc kháng sinh nhưng không có tác dụng. 

Đánh giá từ BS Lê Hữu Tuấn về bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn (Viện Phó Viện YHCT dân tộc) đánh giá về bài thuốc
Một số đánh giá khác về bài thuốc
Một số đánh giá khác về bài thuốc

Với những lợi thế trên, Sơ can Bình vị tán rất đáng được tin dùng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội THOÁT HẲN bệnh viêm loét dạ dày HP cực kỳ đơn giản, nhanh gọn này!

Phản hồi thực tế từ người bệnh về phác đồ viêm dạ dày HP Sơ can Bình vị tán

Kể từ khi phác đồ viêm dạ dày HP mới của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc được đưa vào ứng dụng, trở thành giải pháp ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho rất nhiều người thoát hẳn phiền toái, biến chứng do bệnh gây nên.

Tất cả người bệnh sau khi sử dụng đều bày tỏ sự hài lòng, dành lời khen cho chất lượng, công dụng của bài thuốc. 

Các ưu điểm của phác đồ đã thuyết phục mạnh mẽ mọi đối tượng bệnh từ trong nước đến nước ngoài. Giới nghệ sĩ cũng tin dùng, hết bệnh và không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? - Hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng
Phác đồ viêm dạ dày HP Viện Y Dược cổ truyền dân tộc được nhiều người tin dùng

Để chắc chắn hơn về hiệu quả của phác đồ Sơ can Bình vị tán trong xử lý viêm dạ dày HP, người bệnh có thể tham khảo một số đánh giá, chia sẻ trải nghiệm thực tế từ người bệnh đã tin dùng bài thuốc.

Cô Kim Thị Đào (51 tuổi, sống tại Ứng Hòa, Hà Nội) đã “xóa sổ” thành công căn bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản nhờ biết đến Sơ can Bình vị tán. 

Cô khẳng định: 

 • Sơ can Bình vị tán là bài thuốc tốt, lành tính, cô dùng thuốc không gặp vấn đề tác dụng phụ gì.
 • Sau khi dùng thuốc, các triệu chứng đau thượng vị, đau tức lên ngực, đau lan sang 2 bên sườn, trào ngược, buồn nôn của cô hết hẳn. Dù trước đó cô đã sử dụng đủ loại thuốc mà không đỡ được mấy.

Lộ trình sử dụng thuốc của cô rất ngắn gọn, chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tháng là bệnh đã ổn định.

Xem chi tiết: Chia sẻ từ cô Đào về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Chị Nguyễn Thị Luận (Bộ đội quân khu 7 tại TP HCM): Bị viêm dạ dày, nhiễm khuẩn HP kèm theo trào ngược thực quản nặng. Các triệu chứng bệnh khiến chị vô cùng khó chịu. 

Trước khi áp dụng phác đồ Sơ can Bình vị tán, chị đã dùng rất nhiều thuốc Tây, đến thăm khám và xử lý bệnh ở nhiều bệnh viện lớn nhưng không có kết quả khả quan. Thậm chí, thuốc Tây còn khiến chị gặp các vấn đề khó chịu như: Cơn đau gia tăng, nóng trong, người mệt mỏi,…

Sau khi được BS hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán, chị đã thoát hẳn các phiền toái do bệnh gây ra, khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon. 

Chị Luận chia sẻ hiệu quả dùng Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán cũng là “cứu cánh” hoàn hảo dành cho các bệnh nhân nhí. Vừa đảm bảo hết bệnh, vừa không gây hại sức khỏe nên được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. 

Chị Lâm Thị Thanh (Mẹ bé Tùng Chi 9 tuổi, Hà Nội) đã lựa chọn phác đồ viêm dạ dày HP ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc để xử lý bệnh cho con. 

Chị hài lòng với bài thuốc. Vì:

 • Tác dụng nhanh, dùng đến đâu bệnh êm đến đấy; hết thuốc, hết bệnh không bị tái lại
 • Con chị không gặp phải vấn đề ảnh hưởng phát sinh nào khi dùng thuốc
 • Thuốc dễ uống, không đắng, mùi thơm thảo dược, dạng thức bào chế hiện đại, dễ sử dụng
 • Ngoài xử lý bệnh còn giúp con ăn ngon, hấp thu dưỡng chất tốt, tiêu hóa ổn định, khỏe mạnh, tăng cân nhanh.

Hành trình bé Tùng Chi thoát hẳn viêm dạ dày HP bằng Sơ can Bình vị tán

Thực tế, những review, phản hồi tích cực về phác đồ viêm dạ dày HP Sơ can Bình vị tán được người bệnh chia sẻ vô cùng nhiều trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn,…

Tất cả đều khẳng định đây là một bài thuốc tốt, nên dùng. 

Ngoài ra, nhiều trang báo chí uy tín, chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt cũng có chương trình, tin bài giới thiệu về Sơ can Bình vị tán đến khán giả/ độc giả trên cả nước. 

Từ đó giúp lan tỏa rộng rãi giải pháp toàn diện này, giúp thêm nhiều người có cơ hội thoát hẳn bệnh viêm dạ dày HP một cách an toàn, nhanh chóng, không lo tái lại và biến chứng. 

Xem chương trình VTV2 giới thiệu bài thuốc tại đây!

Hiện nay, phác đồ viêm dạ dày HP của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã được chuyển giao và ứng dụng ĐỘC QUYỀN cho bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Người bệnh sẽ có sự đồng hành, thăm khám cẩn thận, tư vấn kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. 

Trung tâm cam kết:

 • Đưa ra phác đồ đúng người, đúng bệnh, tác dụng tối đa cho mọi trường hợp.
 • Chi phí hợp lý, không có các khoản chi phí phát sinh ngoài chi phí liệu trình
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
Thông tin về các BS chuyên khoa tiêu hóa đầu ngành tại Trung tâm
An tâm xử lý bệnh dạ dày với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngoài thăm khám trực tiếp, Trung tâm còn hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu, đồng hành cho đến khi hết bệnh. Bác sĩ có thể tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước. 

Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng từ các bên mạo danh Sơ can Bình vị tán, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến các kênh thông tin chính thống của Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể. 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
 • CS 1 Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận 
 • SĐT/Zalo: 0983 845 445

ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGAY TẠI ĐÂY!

Hy vọng với những thông tin trên đây, người bệnh đã hiểu hơn về phác đồ viêm dạ dày HP của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Chúc bạn sớm hết bệnh với phác đồ này.

THÔNG TIN XEM THÊM: Kinh nghiệm sử dụng Sơ can Bình vị tán xử lý hết hẳn viêm dạ dày HP từ người bệnh

Bình luận (30)

 1. Thu Hương says: Trả lời


  Ủa cái này mới à, mà nó có tác dụng phụ gì không đấy, có lành tính không? Chứ thuốc tác dụng nhanh nhưng lại có tác dụng phụ nữa thì thôi thà em quay về với phiên bản cũ còn hơn

  1. mạnh hùng says: Trả lời


   Thuốc này là thuốc nam mà có phải thuốc tây đâu mà có tác dụng phụ gì được bạn. Thuốc mới còn hỗ trợ tăng cường đề kháng, giảm công thuốc, giảm các vấn đề tác dụng phụ tốt hơn mà

  2. Lan Navy says: Trả lời


   Thuốc này được nghiên cứu bào chế dạng tinh chất mới đây bạn, nên hấp thu toàn bộ vào cơ thể, không có dư chất gì cả nên không lo bị ảnh hưởng gì đâu. Đến bé 6 tuổi còn dùng dược mà. mình cũng dùng rồi, còn khỏe hơn bao nhiêu ấy.

  3. Ngọc Mai 1991 says: Trả lời


   Thấy phác đồ mới này so với phác đồ cũ và các thuốc khác tốt hơn rất nhiều, đặc biệt khoảng thời gian ngắn hơn gần 1 nửa. Chị gái tôi dùng có khoảng 45 ngày là thấy khỏe re luôn, ăn uống ngon lành. Trong khi trước tôi ít cũng cần 2 tháng mới được như bà ấy bây giờ.

 2. Minh Minh says: Trả lời


  Là bài thuốc này sưu tầm của người dân tộc thiểu số chứ không phải do Viện tự nghĩ ra, tự bào chế ra sao? Tui đọc mà chưa hiểu rõ lắm

  1. Trần Huy Hoàng says: Trả lời


   Theo mình được biết thì đa phần các bài thuốc đều là đi sưu tầm trong nhân gian về đấy chứ. Như bài này cũng vậy. Nhưng các chuyên gia của Viện với Trung tâm kia chỉ chọn những bài thuốc nào có hiệu quả thì nghiên cứu lại, phát triển tốt hơn và có kiểm chứng đàng hoàng, rồi mới đưa ra sử dụng.

  2. Huân Phạm says: Trả lời


   Họ nghiên cứu, thực nghiệm rồi thử nghiệm mới đem ra dùng. Đó là cả 1 quá trình.

  3. Phùng Ngọc Phương says: Trả lời


   Đâu phải cứ sưu tầm, lấy nguyên công thức về là áp dụng được ngay đâu bạn. Người ta còn ra giảm thêm bớt và nghiên cứu xem có hợp, có tốt hay không, thử nghiệm đủ kiểu rồi mới công bố và ứng dụng chứ.

  4. Vân anh hh says: Trả lời


   Viện với Trung tâm dày công tìm kiếm mãi mới ra mấy vị thuốc quý của người dân tộc. rồi sau đó nghiên cứu đủ thứ mới đưa vào bào chế bài thuốc được ấy. chứ cũng đâu đơn giản đâu

 3. Hà Trần says: Trả lời


  phác đồ sơ can bình vị tán mới này ai từng dùng qua rồi cho em xin review với dc không ạ? Em bị trào ngược dạ dày với viêm dạ dạy 2 năm nay, đã từng dùng qua nhiều loại thuốc tây nhưng mãi vẫn không hết được bệnh, nản quá là nản.

  1. Hoàng Thiên says: Trả lời


   bị dạ dày dùng Đông y là hợp lý nhất rồi chứ dùng tây y thuốc hay có kháng sinh, dùng xong người mệt lại còn hết bệnh. Mình cũng bị trào ngược dạ dày đây, dùng tây y theo chỉ định của bs luôn đây nhưng cũng k hết, chuyển qua thuốc sơ can bình vị tán phác đồ mới này 2 tháng là đỡ hẳn luôn. Giờ vẫn đang dùng thêm liệu trình nữa để hết hẳn bệnh luôn. Nói chung phải kiên trì, mà kèm theo ăn uống chịu khó kiêng nữa mới có tác dụng

  2. Hoài Phạm BG says: Trả lời


   T dùng thuốc sơ can bình bị tán thế hệ 2 này lúc đầu hình như do công thuốc nên tình trạng bệnh nặng thêm, cơn đau dữ dội, cứ tưởng thuốc kém chất lượng. Nhưng bs tư vấn đó là hiện tượng bình thường khi mới dùng thuốc nên cũng yên tâm dùng tiếp, đến tháng t2 là ổn định rồi, mấy triệu chứng ợ hơi, khó tiêu, nóng vùng bụng hết luôn. Nói chung trong các loại thuốc t từng dùng qua, t rất ưng bài thuốc này. Đúng là tiền nào của nấy bạn ạ

  3. hiền phan says: Trả lời


   em dùng sơ can bình vị tán cũng sang tháng thứ 2 rồi, dấu hiệu đau dạ dày giảm nhiều, không còn đầy hơi khó tiêu, buồn nôn mà ngược lại ăn rất ngon miệng, thành ra em còn sợ uống thuốc xong sẽ phải giảm cân đây :))

 4. Thanh Thanh says: Trả lời


  Mình tìm hiểu không kỹ nên mua phải bên mạo danh Thuốc dân tộc, bị mua phải thuốc gói bột, thông tin thì y xì bài viết nói, nhưng mà uống không có tác dụng gì, còn bị tích nước, đau hơn, mãi không giảm, mình liên hệ bên đây rồi trách họ quảng cáo vớ vẩn, linh tinh nọ kia. Nhưng sau mới ngớ người ra là mình mua phải bên giả mạo. Mình khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ, nếu đúng thông tin của Trung tâm thì mới mua, hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thuốc Dân Tộc ý cho đảm bảo.

  1. Trần Xuân Tiến says: Trả lời


   Thuốc này nổi tiếng mà, nên nhiều bên mạo danh lắm mà mỗi nơi một giá, tôi thì phải tìm hiểu kĩ, xem rồi tổng hợp cẩn thận xong mới mua đây này, chứ không thuốc họ tốt mà mua phải bên không tốt thành ra lại trách nhầm họ.

 5. Phương ANH says: Trả lời


  Lúc đầu cũng không tin đâu, dùng với tâm lý thử xem sao. nhưng nay dùng đến lọ thứ ba rồi mới dám chia sẻ dưới bài viết này. dùng được tầm tháng là mình không còn thấy đau vùng thượng vị, không buồn nôn, ợ hơi nữa. tóm lại là khá ổn định, thích cái là không nhờn thuốc hay tác dụng phụ gì nên mình rất yên tâm.

 6. Phạm Ngọc Ánh says: Trả lời


  Mọi người có ai biết nguyên liệu làm thuốc này lấy ở đâu không, đảm bảo khâu chế biến an toàn vệ sinh và trồng trọt không thế, mấy bữa nay tôi đọc được nhiều tin, thấy nhiều bên làm ăn mất uy tín lắm, thuốc thang cũng làm vớ vẩn được, toàn lá cây gì gì không chứ làm gì có dược liệu quý nào đâu, uống như không uống.

  1. Quỳnh Nguyễn says: Trả lời


   Thảo dược trong bài thuốc của trung tâm được lấy từ các vườn trồng trọt chuẩn GACP-WHO của chính bên trung tâm nên đảm bảo lắm. Người ta có cả vườn dược liệu, nhà máy bào chế, phòng nghiên cứu đây bạn nhé, không phải bên nào cũng giống bên nào đâu.

 7. Hải Yến NĐ says: Trả lời


  Đọc xong vẫn chưa biết giá thuốc sơ can bình vị tán này nhỉ, rốt cuộc có giá bao nhiêu vậy

  1. Thu Hương says: Trả lời


   Theo thông tin tôi được BS tư vấn thì giá đây:
   – Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
   – Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
   – Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ 2: 600.000 đồng
   – Sơ can Bình vị tán đặc trị HP dạ dày thế hệ 2: 750.000 đồng
   – Cao bình vị: 450.000 đồng
   Nhưng phác đồ thì tùy theo tình trạng mỗi người mà bs kê cắt khác nhau, giá cũng khác nhau, mỗi người mỗi bệnh. Nói chung là tôi thấy cũng hợp lý, phải chăng, quan trọng là hiệu quả. Nếu khó khăn thì chia sẻ với bs, bs sẽ có cách giúp thôi.

 8. Văn Thoại says: Trả lời


  Thế là với phác đồ mới này, bị đau dạ dày mãn tính và có khuẩn hp thì có thể lành bệnh được rồi. Giờ mới biết, để liên hệ tư vấn thử xem sao, chứ dùng thuốc Tây cả năm trời nay mà vẫn đâu vào đấy, sợ quá rồi.

 9. Hùng Nguyễn 8x says: Trả lời


  Vợ tôi bị viêm loét dạ dày đã 1 năm, có dùng thuốc tây và ổn định rồi. Nhưng mà sau sinh lại bắt đầu tái lại. Cho hỏi vợ tôi có thể dùng phác đồ viêm dạ dày ho sơ can bình vị tán mới này được không và có ảnh hưởng gì đến bé đang bú mẹ không

  1. Bùi Thị Huyên says: Trả lời


   Đợt em sinh bé đầu cũng bị chứng viêm loét hành trở lại, mới đầu cũng lo lo mà tới khám bác Tuyết Lan có kê đơn sơ can bình vị tán, em đang cho con bú nên là bác kê điều chỉnh thêm vài vị thuốc tốt cho sức khỏe mẹ sau sinh, giúp tăng chất lượng sữa, bởi vậy sữa em vẫn về đều, em bé phát triển khỏe mạnh. Giờ e cũng hết bệnh rồi.

  2. Huyền Nguyễn says: Trả lời


   Thấy trên webtretho với nhiều hội nhóm mẹ sau sinh nhiều người dùng bài thuốc này lắm a ạ, anh cứ cho chị đến đây khám xem sao. rồi bs dựa trên bệnh tình mà kê đơn cho, chị gái em cũng bị tương tự, dùng thuốc xong giờ hết bệnh rồi.

 10. Thu Trang says: Trả lời


  Tôi uống phác đồ này được 2 tuần rồi và thấy bụng cũng đỡ đau rât là nhiều, cảm giác khá dễ chịu, kiểu cơn đau dịu đi sau khi dùng thuốc và êm dần, chứ không phải kiểu hết đau ngay rồi lại đau ngay như lúc dùng thuốc giảm đau. có gì hết thuốc tôi sẽ đi khám lại xem bệnh tình tiến triển như thế nào

 11. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời


  Trung tâm này có lên vtv2 luôn rồi, cũng có nhiều người nổi tiếng review nữa đó. Mà bản thân mình cũng khám ở đây rồi nên có thể share ít cảm nhận là thấy trung tâm rộng rãi, sạch sẽ, khám khoa học, không phải bon chen chờ đợi gì cả. còn bác sĩ thì nhiệt tình (nhiệt tình ở đây là trong khi uống thuốc sẽ gọi điện hỏi thăm, quan tâm sát sao đến tình trạng của bệnh nhân để hướng dẫn thêm chứ không phải kiểu vồ vập bán thuốc) và hơn hết là mình uống thuốc ở đây đã hết viêm dạ dày, cũng hết HP luôn rồi.

 12. Thanh Tú says: Trả lời


  Bs có thể tư vấn thêm giúp tôi về tình trạng viêm dạ dày, có trào ngược, nôn, dương tính HP. Tôi bị mấy năm nay rồi mà cứ tái lại liên tục. cơ địa tôi yếu nên dùng thuốc hay bị công thuốc với phản ứng phụ lắm.
  SĐT: 0329159317

 13. Nguyễn Văn Tuyên says: Trả lời


  Bị trào ngược mãn tính, viêm dạ dày đã 5 năm nay, nếu dùng thuốc sơ can bình vị tán sẽ cải thiện được bao nhiêu % triệu chứng vậy. biết là bệnh mãn tính khó hết hẳn nên tôi cũng chỉ cần cải thiện được kha khá, chứ cứ suốt ngày ợ hơi, quặn đau., phụ thuộc thuốc giảm đau thế này thực sự khó chịu

 14. Mẹ Của Bon says: Trả lời


  Phác đồ này dùng cho mấy đứa nhỏ uống được không nhỉ, 10 tuổi bị viêm với HP có dùng được không mng?

  1. Chi Nguyễn says: Trả lời


   Vô tư đi chị ơi, con em 8 tuổi cũng dùng rồi, thuốc dễ uống cực kỳ luôn á, không đắng, mùi thơm, bọn trẻ nhà em sợ thuốc lắm mà dùng cái này uống vô tư. uống được 10 ngày thấy triệu chứng giảm. sau đấy thì hết bệnh, ăn ngoan, khỏe mạnh. quan trọng là chị phải tuân thủ đúng phác đồ với hướng dẫn của bs.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...