Viện Y Dược Dân Tộc nghiên cứu bài thuốc xử lý thoát vị đĩa đệm kế thừa từ “Vua thuốc Nam” người Tày

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

“Vua thuốc Nam” là danh xưng mà người dân Tày thuộc Huyện Chợ Mới – Tỉnh Bắc Kạn quý mến dành tặng một thầy lang nắm giữ công thức thuốc bí truyền đã giúp bao người thoát các bệnh xương khớp, nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm. Đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trong hành trình sưu tầm và nghiên cứu thuốc Nam bản địa, chúng tôi đã có dịp ghi lại câu chuyện về vị thầy lang này tại nơi rẻo cao Bắc Kạn.

“Vua thuốc Nam” người Tày và bài thuốc xương khớp nổi danh giúp nhiều người thoát vị đĩa đệm lành bệnh

Tại bản làng người Tày thuộc huyện Chợ Mới – Bắc Kạn dường như ai cũng biết thầy lang Ma Văn Thân. Ông nổi tiếng là thầy lang nắm giữ nhiều bài thuốc Nam nhất nhì trong vùng. Trong đó, đặc biệt hơn cả là bài thuốc xương khớp người ta truyền tai nhau “ai uống cũng lành bệnh”, nhất là đối với những người đau cột sống lưng lan xuống chân do thoát vị đĩa đệm.

Gặp “Vua thuốc Nam” Ma Văn Thân trong ngôi nhà sàn nép bên sườn đồi, chúng tôi – những người thực hiện phóng sự này – không khỏi ngạc nhiên bởi ngôi nhà xếp đầy thuốc Nam. Mỗi vị thuốc đều được ông cất giữ và bảo quản cẩn thận. Mùi thơm đặc trưng của thuốc Nam mang lại cho chúng tôi cảm giác thư thái và dễ chịu.

Ngôi nhà của thầy lang Ma Văn Thân cất giữ nhiều thuốc Nam
Ngôi nhà của thầy lang Ma Văn Thân cất giữ nhiều thuốc Nam

Trong câu chuyện thân tình, thầy lang đùa rằng mình là “người rừng”, có sao thì nói thật bụng. Thầy giản dị, chất phác như cây rừng, đất bản và hành nghề y giúp người vì chữ tâm. Theo chia sẻ, thầy lang Ma Văn Thân xuất thân trong một gia đình có truyền thống nhiều đời theo nghề y. Bài thuốc xương khớp nhiều người nhắc đến là công thức bí truyền ông được kế thừa từ người bố quá cố và tổ tiên nhiều đời.

Bài thuốc của ông sử dụng một số vị thuốc chế biến từ cây thân leo, rễ cây và các loại tầm gửi sống ký sinh trên cây chủ. Các vị thuốc đều là cây thuốc Nam sinh trưởng tự nhiên, được thu hái, chặt nhỏ, phơi nắng, tắm sương nơi núi rừng Bắc Kạn. Một số vị được sao vàng cho thật thơm, rồi bốc theo thang bằng kinh nghiệm nhiều đời.

Chỉ với những cây thuốc Nam đó, thầy lang Ma đã giúp nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp trong vùng lành bệnh, không còn đau nhức mà vận động, sinh hoạt bình thường. Tiếng lành đồn xa, nhiều người dân bị đau xương khớp ở quanh vùng dưới xuôi cũng lặn lội tìm đến ông bốc thuốc. Suốt mấy mươi năm hành nghề, ông cũng không nhớ rõ mình đã giúp được bao nhiêu người lành bệnh. Có nhiều trường hợp bệnh xương khớp nặng lắm, dùng đủ thứ thuốc Tây không ổn mà sau khi uống thuốc Nam của ông có thể đi lại bình thường.

Thầy lang Ma Văn Thân kể với chúng tôi rằng, mới đây có 1 người bị thoát vị đĩa đệm từ Hà Nội được người thân mách bảo mà biết đến ông, nhìn đi lại khó khăn thương lắm. Sau khi uống 5 đợt thuốc xương khớp của ông thì bệnh đã được cải thiện. Hay có một bác bị thoát bị đĩa đệm cổ, đau nhức tê bì cả 2 tay, vận động khó khăn cũng nhờ ông mà phục hồi vận động. Rồi có cụ bà ngoài 70 bị sưng đau khớp gối chỉ có thể ngồi một chỗ, sau khi uống thuốc của ông thì đi lại, làm vườn được.

Câu chuyện cứu người cả đời của thầy lang Ma Văn Thân thật đáng cảm phục. Chúng tôi được đưa từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đối với người thầy thuốc việc giữ riêng cho mình công thức thuốc và chỉ truyền lại cho người nối nghiệp đã trở thành nguyên tắc. Thế nhưng khi trò chuyện và hiểu được tâm huyết của đội ngũ bác sĩ Viện y dược dân tộc, ông đã đồng ý trao lại công thức thuốc xương khớp bí truyền của gia tộc mình.

Ông bảo rằng, đó là một quyết định khó khăn nhưng ông có lý do riêng. Một phần ông sợ bài thuốc bị thất truyền khi các con của ông không ai theo nghề thuốc. Phần nhiều hơn là ông thấy người dân bị bệnh đau nhức xương khớp nhiều quá, uống thuốc Tây nhiều bị hại dạ dày mà bệnh không đỡ. Ông mong muốn bài thuốc được Viện nghiên cứu bài bản, ứng dụng rộng rãi giúp người dân vượt qua căn bệnh ngặt nghèo này.

Thầy lang Ma Văn Thân trao lại bài thuốc xương khớp bí truyền cho bác sĩ Viện Y dược dân tộc
Thầy lang Ma Văn Thân trao lại bài thuốc xương khớp bí truyền cho bác sĩ Viện Y dược dân tộc

Viện Y Dược Dân Tộc kế thừa và nghiên cứu bài thuốc xử lý thoát vị đĩa đệm của “Vua thuốc Nam”

Sau khi nhận được công thức thuốc gốc, đội ngũ bác sĩ Viện Y dược dân tộc kết hợp với Trung tâm Thuốc dân tộc đã thành lập đội ngũ nghiên cứu đề tài “Ứng dụng Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp“ nhằm phát triển và ứng dụng rộng rãi bài thuốc xương khớp này trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sau nhiều năm nghiên cứu bài bản, thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, kết hợp với nhiều giá trị Y học cổ truyền và kết quả thử nghiệm thực tế, bài thuốc xương khớp QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG – kế thừa, phát triển dựa trên nền tảng cốt thuốc đau xương của “Vua thuốc Nam” đã hoàn thiện. Bài thuốc đảm bảo dược tính cao, an toàn, phù hợp hơn với người Việt và có thể ứng dụng rộng rãi.

Để hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Viện đã thực hiện nghiên cứu, thử nghiệm trong nhiều năm với đề tài “Ứng dụng Y học cổ truyền vào khắc chế các bệnh xương khớp”. Thực hiện đề tài là Viện Phó Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cùng các cộng sự.

Xem thêm: Bác sĩ xương khớp Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Ngoài nền tảng là cốt thuốc đau xương của người Tày, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết tinh giá trị của hàng chục bài thuốc cổ truyền khác. Đồng thời, các bác sĩ nghiên cứu vận dụng đồng thời Y pháp Hải Thượng Lãn Ông, nguyên tắc biện chứng luận trị, khoa học hiện đại cùng kinh nghiệm nhiều năm của mình hoàn thành bài thuốc dựa trên thể trạng phổ biến của người Việt hiện nay.

[VIDEO KÝ SỰ HOÀN THIỆN BÀI THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG]

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện cả về tính hiệu quả, an toàn, linh hoạt khi gia giảm phù hợp với mọi thể bệnh xương khớp từ nhẹ đến nặng. Bài thuốc thông qua kiểm nghiệm khắt khe bởi Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc ghi nhận những công dụng sau

✔️Tác động chuyên sâu, làm lành bệnh thoát vị đĩa đệm, bảo tồn cột sống, không can thiệp phẫu thuật.

✔️Giải quyết bệnh thoát vị đĩa đệm từ nguyên nhân gây bệnh nên giảm khả năng bệnh quay lại.

✔️Cải thiện các triệu chứng đau nhức, tê bì chân tay, đau dây thần kinh tọa… cải thiện vận động trong thời gian ngắn (thời gian lành bệnh phụ thuộc vào mức độ và thể bệnh).

✔️Bổ sung dưỡng chất, tái tạo đĩa đệm và phục hồi các tổ chức xương khớp bị tổn thương, làm chậm quá trình thoái hóa cột sống, lão hóa xương khớp.

✔️Tăng sinh dịch nhầy sụn khớp, tăng cường bảo vệ hệ thống bao xơ, dây chằng, tái tạo đĩa đệm, kích thích sản sinh nguyên bào xương, phục hồi vận động.

✔️Tăng cường sức khỏe tạng phủ và cơ thể, giảm nguy cơ đau nhức xương khớp.

✔️Là bài thuốc được hoàn thiện dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và bài bản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành.

✔️Phát huy sức mạnh dược tính nhờ sự phù hợp với cơ địa phổ biến của người Việt hiện nay.

BỆNH XƯƠNG KHỚP ĐAU NHỨC MỖI NGÀY – CAN THIỆP NGAY ĐỂ TRÁNH BIẾN CHỨNG

tu-van-chua-benh-xuong-khop (2)

XEM THÊM: Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Sau khi hoàn tất nghiên cứu và chuyển giao ứng dụng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ đầu năm 2020, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có công thức, thành phần và hiệu quả thực tế như sau:

Công thức thuốc “3 trong 1” xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm với cơ chế ĐA CHIỀU

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc giúp tối ưu tác dụng trong xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm. 3 nhóm thuốc tạo ra 3 mũi nhọn với cơ chế ĐA CHIỀU vừa TẤN CÔNG căn nguyên gây bệnh, XỬ LÝ triệu chứng đau nhức, cải thiện vận động vừa TÁI TẠO và PHỤC HỒI đĩa đệm, giảm nguy cơ cơn đau quay lại. Công dụng cụ thể của từng nhóm thuốc gồm:

⭐Quốc dược Phục cốt hoàn: Được gia giảm linh hoạt các vị thuốc, xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm từ căn nguyên, có tác dụng khu phong, trừ tà, khử thấp nhiệt, bồi bổ tạng phủ. Đồng thời, nhóm thuốc bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ làm lành bao xơ, tái tạo đĩa đệm, làm chắc hệ thống gân cơ, dây chằng cột sống, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, đĩa đệm, phục hồi chức năng cột sống.

⭐Quốc dược Bổ thận hoàn: Là nhóm thuốc bổ có tác dụng dưỡng can, bổ thận, bổ huyết, dưỡng huyết, nâng cao chính khí, cải thiện thể trạng, mạnh gân cốt, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối do suy thận, xử lý nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm và dự phòng bệnh thoát vị đĩa đệm đau trở lại

⭐Quốc dược Giải độc hoàn: Là kháng sinh của y học cổ truyền, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, hoạt huyết, thông kinh lạc, giảm đau. Nhóm thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau nhức, tê bì chân tay, đau dây thần kinh do bệnh thoát vị đĩa đệm, tránh biến chứng.

Đặc biệt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thuốc thang linh hoạt gia giảm các vị thuốc, định lượng thuốc phù hợp với từng người bệnh dựa trên tình trạng bệnh lý cụ thể. Nhờ vậy, bài thuốc phát huy tác dụng cao và phù hợp với nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm ở các vị trí, mức độ khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm từ y học cổ truyền

Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thành phần bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang phối chế từ hơn 50 vị thuốc Nam lành tính

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đội ngũ chuyên gia Viện Y dược dân tộc phối chế bảng thành phần tỷ lệ chuẩn hơn 50 vị thuốc Nam có tác dụng tái tạo và phục hồi xương khớp nổi danh. Trong đó, nhiều bí dược có nguồn gốc từ bài thuốc đau xương khớp của “Vua thuốc Nam” người Tày lần đầu tiên được nghiên cứu bài bản như: Thau pú lùa (Kê huyết đằng); các loại Tầm gửi Phác mạy nghiến, Phác mạy liến, Phác kháo cài; Co bát vạ; Thau pinh; Tào đông; Kha khếp,…

Thêm vào đó, bài thuốc còn gồm nhiều vị thuốc xương khớp kinh điển trong Y học cổ truyền như: Đương quy, Ngưu tất, Hy thiêm, Gối hạc, Ba kích, Hoàng kỳ, Hầu vĩ tóc, Na rừng,… Các vị thuốc có tác dụng kháng viêm, giảm đau như Bồ công anh, Kim ngân hoa, Huyết giác, Sâm quản trọng, Hồng xanh, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Bạc sau, Rau má, Nhân trần…

Hơn 50 vị thuốc được phối chế theo quy luật “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ” của y học cổ truyền, vị thuốc này mở đường và nâng đỡ vị thuốc kia tạo nên tác dụng tổng hợp. Linh hoạt gia giảm với từng nhóm bệnh xương khớp, tình trạng thoát vị đĩa đệm và thể trạng cụ thể mỗi người bệnh giúp bài thuốc phát huy được công dụng.

XEM THÊM: Thành phần hơn 50 vị thuốc được ứng dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, chất lượng dược liệu được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những yếu tố giúp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phát huy được tác dụng trong xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm. Kế thừa tư tưởng “Nam dược Trị Nam nhân”, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu sạch trong xử lý bệnh xương khớp.

Ngoài các bí dược bản địa của người dân tộc Tày được khai thác từ rừng tự nhiên, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sử dụng dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO do Trung tâm tự quy hoạch và phát triển. Dược liệu được kiểm định chặt chẽ về quy trình nuôi trồng, thu hái, sơ chế, bảo quản, chất lượng dược tính, độ an toàn. Nhờ vậy, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang có hàm lượng dược tính cao, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Xem thêm chi tiết quá trình tìm kiếm, nuôi trồng và khai thác cây thuốc xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc qua video sau:

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt sau khi được chuyển giao và ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên từng nhóm bệnh lý thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cho thấy tác dụng thực tế như sau:

▶️Bài thuốc có tác dụng giải phóng rễ thần kinh bị chèn ép, giảm tình trạng đau nhức, cải thiện khả năng vận động tại các vị trí thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, cổ từ giai đoạn đầu sau khi sử dụng thuốc.

▶️Tái tạo và phục hồi đĩa đệm, bảo vệ bao xơ và hệ thống dây chằng, cải thiện tình trạng đau thần kinh tọa, đau lan xuống gót chân, hạn chế biến chứng do thoát vị đĩa đệm như hội chứng chùm đuôi ngựa, tê liệt chi.

▶️Người bệnh cảm nhận được tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm theo từng giai đoạn, không còn tình trạng đau nhức sau khi sử dụng bài thuốc theo đúng phác đồ mà bác sĩ chỉ định, khả năng vận động linh hoạt được phục hồi.

▶️Với trường hợp bệnh thoát vị đĩa đệm nặng, mạn tính, đã dùng nhiều thuốc không đỡ, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc gia giảm phù hợp và sử dụng cây thuốc lâu năm có dược tính cao nhằm tối ưu tác dụng giúp nhiều người lành bệnh.

Phác đồ xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Phác đồ xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, phần lớn người bệnh lành bệnh thoát vị đĩa đệm khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong một thời gian ngắn. Số ít người bệnh còn lại cần nhiều thời gian hơn do bệnh nặng hoặc chưa tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Đối với trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nghiêm trọng, thời gian xử lý có thể kéo dài hơn so với bệnh nhẹ.

Để rút ngắn thời gian sử dụng thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ,… tư vấn các bài tập xương khớp phù hợp và chế độ dinh dưỡng khoa học. Kết quả là có nhiều bệnh thoát vị đĩa đệm khớp nặng, sống chung với các cơn đau nhức, vận động khó khăn hàng chục năm có thể đi lại bình thường.

CÓ QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG – BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO!

Đông đảo người bệnh phản hồi tốt, chuyên gia khuyên dùng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Từ khi được đưa vào ứng dụng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã giúp rất nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm không còn đau nhức, vận động bình thường trở lại. Với thành tựu đó, bài thuốc  được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu là thuốc xương khớp hoàn chỉnh trong xử lý thoát vị đĩa đệm:

Quý bạn đọc có thể xem chi tiết chương trình VTV2 ở video dưới đây:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xử lý bệnh thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được giới chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền đánh giá là mở ra hướng đi mới của Y học cổ truyền trong hỗ trợ điều trị xương khớp.

Trong buổi lễ ra mắt Quốc dược Phục cốt khang, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng các chuyên gia đã có những đánh giá về bài thuốc và công tác ứng dụng  tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

[Xem video] đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Trong thực tiễn ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang nhận được sự quan tâm, tin dùng và phản hồi tích cực từ những bệnh nhân xương khớp đã lành bệnh. Dưới đây là một số phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng thoát bệnh thoát vị đĩa đệm L4 – L5, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống lưng ở tuổi ngoài 30, anh Bạch Văn Nhận lành bệnh, không còn đau nhức nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Tiến sĩ Alox (người Ấn Độ) – Nguyên Phó Chủ tịch Chiến lược Tập đoàn Canon Châu Á, không còn đau đớn vì bệnh xương khớp nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Phản hồi thông qua tin nhắn từ người bệnh:

XEM THÊM: Tổng hợp phản hồi của người bệnh thoát vị đĩa đệm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phù hợp với người bệnh thoát vị đĩa đệm thuộc các trường hợp sau đây:

  • Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng gây đau nhức và hạn chế vận động vùng lưng, tê bì chân
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng chèn ép dây thần kinh tọa, đau lưng và đau dọc xuống mông, chân và gót chân
  • Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và hạn chế vận động vùng cổ
  • Thoát vị đĩa đệm đau lan xuống vai gáy, tê bì cánh tay, bàn tay, ngón tay, cơn đau lan lên đầu
  • Phình lồi đĩa đệm
  • Sa đĩa đệm
  • Thoát vị đĩa đệm giai đoạn nặng có mảnh rời gây chèn ép rễ thần kinh, tủy sống, ống sống…

Rất nhiều người bệnh tìm hiểu và sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phát triển từ cốt thuốc bí truyền của “Vua thuốc Nam” Ma Văn Thân. Bài thuốc hiện được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp để được đội ngũ bác sĩ xương khớp tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đăng ký khám trực tiếp và online: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CÓ THỂ XỬ LÝ DỄ DÀNG BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Xem thêm:

*Lưu ý: Hiệu quả cảu bài thuốc phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng và việc tuân thủ hướng dẫn dùng thuốc của mỗi người. Vì vậy, người bệnh cần liên hệ với đơn vị cung cấp bài thuốc để được tư vấn chi tiết.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...