Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang Phối Chế Nhiều Biệt Dược TỐT BẬC NHẤT Cho Xương Khớp

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị các bệnh lý xương khớp được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ nghiên cứu của Viện Y dược dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng thực tiễn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh xương khớp thoát khỏi đau nhức, phục hồi vận động. Bảng thành phần bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất cho xương khớp, nhiều bí dược LẦN ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam.

Trong bài viết này, Viện Y dược dân tộc sẽ công bố kết quả nghiên cứu giá trị dược tính của các chủ dược tạo nên hiệu quả của bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang.

Thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Từ phương thuốc bí truyền bản địa đến giải pháp hoàn chỉnh cho bệnh xương khớp 

Trong suốt nhiều năm thực hiện đề tài nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam”, các bác sĩ đầu ngành tại Viện Y dược dân tộc đã sưu tầm hàng chục bài thuốc xương khớp cổ phương tại nhiều địa phương trong cả nước. Trong đó, bài thuốc chữa đau nhức xương khớp bí truyền của người dân tộc Tày tại Na Rì – Bắc Kạn, y pháp Hải Thượng Lãn Ông cùng phép biện chứng luận trị được dùng làm nền tảng  nghiên cứu.

Từ cốt thuốc nguyên bản, đội ngũ nghiên cứu của Viện, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã nghiên cứu chuyên sâu dược tính, thành phần các bài thuốc trong nhiều năm. Tác dụng dược tính và giá trị cao trong điều trị bệnh xương khớp của nhiều bài thuốc bí truyền khiến các nhà nghiên cứu quyết tâm kế thừa, phát triển phương thuốc trở thành giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe xương khớp hàng đầu.

Để bài thuốc thực sự hiệu quả và phù hợp với thể bệnh, thể trạng của người Việt hiện nay, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã vận dụng kiến thức của y học hiện đại, nghiên cứu, thử nghiệm bài bản và chuyên sâu. Từ đó, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện, trở thành liệu pháp xử lý bệnh xương khớp hoàn chỉnh được đông đảo chuyên gia đánh giá cao và người bệnh tin dùng.

Xem thêm: Viện Y Dược Dân Tộc Nghiên Cứu Thành Công Bài Thuốc Xương Khớp Ngàn Năm Của Người Tày – Bắc Kạn

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đây là bài thuốc xương khớp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại nước ta kết hợp đồng thời 3 nhóm: ĐẶC TRỊ – BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC, được gia giảm linh hoạt, phù hợp trong điều trị nhiều bệnh lý xương khớp như:

 • Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp
 • Thoái hóa cột sống
 • Vôi hóa cột sống, gai cột sống
 • Viêm đa khớp, viêm đau khớp
 • Bệnh gout
 • Đau nhức xương khớp, khô khớp, cứng khớp…

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được xem là “Quốc bảo nước Nam – Mạnh gân, cường cốt” với cơ chế điều trị ĐA CHIỀU, tấn công bệnh xương khớp theo 4 MŨI NHỌN: Điều trị nguyên nhân – Giải quyết triệu chứng – Phục hồi xương khớp – Nâng cao sức khỏe, ngăn chặn tái phát đau.

Được chuyển giao và ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ đầu năm 2020 đến nay, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân xương khớp khỏi bệnh, hết đau nhức, trở về với cuộc sống thường ngày. 95% người bệnh không còn đau xương khớp sau 3-5 tháng điều trị, 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ. Trong đó, bảng thành phần vàng là điểm đặc biệt làm nên hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “vàng” điều trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Kết quả sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp
Kết quả sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Bảng thành phần bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế tỷ lệ VÀNG hơn 50 vị thuốc CƯỜNG GÂN, MẠNH CỐT tốt bậc nhất

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc tốt BẬC NHẤT cho bệnh xương khớp. Trong đó quy tụ nhiều bí dược, biệt dược chỉ có tại vùng Tây Bắc lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng bài bản tại Việt Nam. Những dược liệu này được phối chế theo công thức đặc biệt, tạo nên bài thuốc xương khớp trứ danh. Bài thuốc được phối chế tỷ lệ vàng gồm 3 nhóm thuốc chính:

Nhóm các vị thuốc BÍ DƯỢC của người bản địa hiệu quả GIẢM ĐAU, TÁI TẠO và PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP mạnh mẽ

Trong bảng thành phần của Quốc dược Phục cốt khang, đây là nhóm thuốc chủ dược, đảm nhiệm vai trò mũi nhọn trong điều trị chuyên sâu các bệnh xương khớp. Điển hình là các vị thuốc quý như: 

 • KÊ HUYẾT ĐẰNG (Thau phú lùa) – Vị thuốc đầu bảng dưỡng huyết, mạnh gân cốt

Kê huyết đằng là cây thuốc thuộc loại dây leo, thân gỗ to, tròn dẹt, thường mọc trên vách núi cao và sà xuống dưới. Điểm đặc trưng của Kê huyết đằng là nhựa có màu đỏ nâu như máu. Từ nhiều đời nay, người dân tộc Tày – Bắc Kạn sử dụng vị thuốc này trong nhiều bài thuốc Nam chữa đau lưng, mỏi gối, đau nhức xương khớp.

Qua quá trình nghiên cứu dược tính của Kê huyết đằng, đội ngũ nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều hoạt chất có tác dụng hoạt huyết thư cân, thông kinh hoạt lạc, bổ khí huyết, cố thận, bổ xương cốt,… rất phù hợp trong điều trị các bệnh đau khớp, nhức mỏi xương, tê thấp, ứ huyết,…

 • “VUA” CÁC LOẠI TẦM GỬI (Phác kháo cài, Phác mạy nghiến, Phác mạy liến)

Tầm gửi được xem là “hồn cốt” của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Tầm gửi sống ký sinh, hút dinh dưỡng của các cây chủ để sống và trở thành vị thuốc quý. Theo Đông y, tầm gửi có mùi thơm, vị ngọt – đắng, tính bình, có tác dụng mạnh gân cốt, chỉ thống, tiêu viêm. Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được tạo nên từ những loại tầm gửi quý hiếm, được mệnh danh là “Vua” của các loại tầm gửi, như: Phác kháo cài, Phác mạy nghiến, Phác mạy liến,…

Nghiên cứu đã phát hiện nhóm dược liệu này rất giàu vitamin, khoáng chất, tanin và các tinh dầu có tác dụng TIÊU VIÊM, GIẢM SƯNG ĐAU, SÁT TRÙNG, kích thích SẢN SINH DỊCH NHẦY, TÁI TẠO và PHỤC HỒI xương khớp.

Vua các loại tầm gửi hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
Vua các loại tầm gửi hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
 • DÂY THAU PINH – Bí dược chữa đau xương khớp cực hiệu nghiệm

Không chỉ sử dụng các vị thuốc cường gân, mạnh cốt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn có dược liệu giúp tăng độ dẻo dai cho cơ xương khớp. Điển hình là dây Thau pinh – bí dược của người Tày.

Dược liệu này thuộc dạng dây thân leo, có vị cay, tính bình, với công dụng chính là hành khí, hoạt huyết, hạ nhiệt, cường chí, bổ trưng, yếu tất chi thống, giúp xương khớp DẺO DAI, MẠNH MẼ… Vị thuốc chủ trị các chứng phong thấp, chứng đau lưng, mỏi gối.

 • TÀO ĐÔNG – Biệt dược chữa đau xương của đồng bào Tây Bắc

Rễ cây Tào đông (đào rừng) là bí được được dùng trong nhiều bài thuốc chữa đau xương bản địa, là vị thuốc TỐT bậc nhất trong TIÊU VIÊM, GIẢM ĐAU xương khớp. Rễ cây Tào đông thường cứng, mọc bám theo vách đá (có thể mọc chìm hoặc nổi). 

LẦN ĐẦU TIÊN tại Việt Nam rễ cây Tào đông được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng bào bản. Với vị thuốc này, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị các bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh đau khớp, viêm đau thần kinh, khớp gối sưng và biến dạng.

 • CÂY HUYẾT GIÁC – Vị thuốc “giấu” của người dân tộc Tày

Cây Huyết giác là vị thuốc giảm đau, kháng viêm quý của người Tày. Qua quá trình nghiên cứu dược tính của cây Huyết giác, đội ngũ bác sĩ Viện Y dược dân tộc đã phát hiện ra nhiều thành phần là các hoạt chất có công dụng bồi bổ can thận, trừ phong thấp, kháng viêm, thư can, hoạt lạc, chỉ thống, giúp cho gân cốt khỏe mạnh, dẻo dai, tăng cường sức mạnh vận động,… xử lý hiệu quả các bệnh lý xương khớp.

Vị thuốc huyết giá có giá trị dược tính cao
Vị thuốc huyết giá có giá trị dược tính cao
 • MẠY VANG – Vị thuốc được mệnh danh là kháng sinh tự nhiên

Mạy vang là cách gọi của đồng bào dân tộc Tày. Cây thuốc này có một số tên gọi phổ biến khác như Tô mộc, Cây vang, Vang nhuộm, Gỗ vang, Tô phượng. Đây là một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng kháng viêm, giải độc, hoạt huyết, chỉ thống, thông kinh lạc, giảm đau nhức, rất tốt cho quá trình tái tạo và phục hồi xương khớp.

 • LỊN TƯA – Vị thuốc lần đầu được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng bài bản tại Việt Nam

Lịn tưa là cây thuốc lâu năm trong rừng sâu, thường được người dân tộc Tày mang về phơi khô, sắc uống hoặc ngâm thuốc để chữa các bệnh xương khớp. Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu trong phòng thí nghiệm, đội ngũ nghiên cứu của Viện Y dược dân tộc tìm thấy nhiều hoạt chất quý. Các hoạt chất này có tác dụng tiêu viêm, tiêu sưng, dưỡng huyết, loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, sưng tấy, tê mỏi…

Vị thuốc Lin tưa lần đầu được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng tại Việt Nam
Vị thuốc Lin tưa lần đầu được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng tại Việt Nam

Ngoài ra, một số vị thuốc tiêu viêm, giảm đau, mạnh gân cốt là bí dược khác được sử dụng như Kha khếp, Vương cốt đằng…

Nhóm các vị thuốc “kinh điển” trong BỔ THẬN, DƯỠNG HUYẾT, MẠNH GÂN CỐT của y học cổ truyền

Ngoài việc sử dụng dược liệu bí truyền của người bản địa, Quốc dược Phục cốt khang còn là sự kết hợp của nhiều vị thuốc chữa bệnh xương khớp “kinh điển” như:

 • HẦU VĨ TÓC

Vị thuốc thường được sử dụng để tiêu viêm, sát trùng, cầm máu, có tác dụng tái sinh, thúc đẩy hình thành xương sụn, chống oxy hóa, làm lành tổn thương của xương khớp.

 • NA RỪNG

Còn có tên gọi khác là “Tứn khửn”. Dược chất trong Na rừng giúp điều hòa khí huyết, tiêu viêm, hành khí, giảm đau, tán ứ, khu phong tiêu thũng.

 • THIÊN NIÊN KIỆN

Vị thuốc mang vị đắng, cay, tính ấm, mùi thơm và có khả năng khử thấp, bổ gân cốt, chỉ thống, tiêu thũng,… thường được dùng để điều trị đau nhức xương, thấp khớp…

 • GỐI HẠC

Là vị thuốc Nam được sử dụng nhiều trong các bài thuốc trị phong tê thấp, đau nhức xương khớp, sưng tấy, đau cơ bắp…

 • HY THIÊM

Hy thiêm có tác dụng chống viêm, giãn cơ hiệu quả, thường được sử dụng cho bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, viêm đau khớp, đau lưng mỏi gáy, đau vai gáy…

 • ĐƯƠNG QUY

Mang lại tác dụng bổ máu, hỗ trợ điều trị chứng đau nhức, tê mỏi xương khớp.

 • NGƯU TẤT

Hay còn được gọi là Cỏ xước. Vị thuốc phát huy tác dụng trong điều trị đau xương khớp, mỏi gối, đau lưng, đau gân cốt.

…. cùng nhiều vị thuốc quý khác.

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Thành phần bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang không thể thiếu các vị thuốc GIẢI ĐỘC, TIÊU VIÊM, GIẢM ĐAU nổi tiếng

Không chỉ vậy, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang còn được tạo nên bởi nhiều vị thuốc nổi tiếng với công dụng thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, bổ khí hành khí, giảm đau, tiêu viêm, tiêu dịch. Bao gồm:

 • BỒ CÔNG ANH

Bồ công anh có tác dụng với người bị bệnh xương khớp, giúp lưu thông khí huyết, tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm đau nhức, sưng tấy, khôi phục vận động và tăng cường hệ miễn dịch.

 • KIM NGÂN CÀNH

Vị thuốc hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, thanh giải biểu nhiệt, thanh thấp nhiệt, giảm đau, tiêu viêm hiệu quả.

 • BẠC SAU

Theo Y học cổ truyền, Bạc sau có tính mát, vị đắng, hơi cay và chua. Vị thuốc thường được sử dụng để điều trị gãy xương, bong gân vì có tác dụng thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, giảm đau, kháng viêm.

 • ĐƠN ĐỎ

Vị thuốc Đơn đỏ có tác dụng chỉ thống, thanh nhiệt, chỉ thống, khu phong trừ thấp, hiệu quả trong điều trị đau nhức xương khớp, viêm khớp,… 

Cùng nhiều vị thuốc khác như: Hồng hoa, Diệp hạ châu, Bách bộ, Xuyên khung, Thủy xương bồ, Co bát vạ…

Đặc biệt, Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thang gia giảm nên tùy vào các bệnh lý xương khớp khác nhau mà bác sĩ tại Trung tâm sẽ phối chế, định lượng các vị thuốc phù hợp.

Các vị thuốc trên được phối chế theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của y học cổ truyền, gia giảm linh hoạt theo thể bệnh, thể trạng nên mang lại hiệu quả cao trong điều trị mọi chứng bệnh xương khớp.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt sử dụng nguồn dược liệu sạch chuẩn dược tính cao và an toàn với sức khỏe

Ngoài yếu tố được nghiên cứu kỹ lưỡng, phối chế bài bản, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn được người bệnh đón nhận bởi tính an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị nam nhân – Thuốc Nam trị bệnh cho người Việt Nam”, chú trọng chất lượng nguồn dược liệu, Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ phát triển nguồn dược liệu đầu vào. Các vị thuốc trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều là dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO

Trong đó, 80% dược liệu là cây thuốc Nam do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm – đơn vị trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc – quy hoạch và phát triển. 20% dược liệu còn lại được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác bảo tồn và phát triển dược liệu với người dân bản địa Tây Bắc hoặc nhập khẩu chính ngạch.

Quá trình thu hái, chọn lọc, sơ chế, bào chế dược liệu được thực hiện đúng quy trình, giữ được trọn vẹn dược tính. Nhờ vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả cao với mọi bệnh nhân xương khớp. Trung tâm Thuốc dân tộc còn hỗ trợ sắc thuốc sẵn, đóng hộp dưới dạng cao viên hoàn, cao tinh chất rất tiện dụng.

Xem thêm: Con Đường Dược Liệu Thuốc Dân Tộc – Tự Hào Thuốc Nam Của Người Việt

Đông đảo người bệnh tin tưởng và gửi phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sau khi khỏi bệnh

Với hiệu quả và tính an toàn mang lại, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã chứng minh hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh xương khớp và được đông đảo người bệnh trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

NSƯT Phú Thăng không còn đau nhức do bệnh thoát vị đĩa đệm, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Chị Bùi Ngọc Bích – Giảng viên Đại học Sư Phạm HCM – chữa lành bệnh viêm khớp dạng thấp sau khi điều trị bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm thuốc dân tộc:

Tiến sĩ Alok (Ấn Độ) không còn đau nhức vì bệnh hóa khớp gối, cơn đau không tái phát trong thời gian dài sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Bác Nguyễn Văn Dũng không còn đau nhức, ăn ngon, ngủ tốt, phục hồi sức khỏe toàn diện nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Đau đầu gối, không đi lại bình thường được vì thoái hóa khớp tràn dịch, bác Trịnh Thị Xánh đã thoát bệnh nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng thành phần bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và nguồn gốc dược liệu. Nếu quý vị bạn đọc quan tâm tới bài thuốc có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tư vấn và điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả nhất theo thông tin sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

tu-van-chua-benh-xuong-khop (2)

Tin bài nên đọc:

Mới đây, đoàn nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phát hiện và nghiên cứu thành công bộ đôi cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp, cải thiện tình trạng đau nhức. Kết quả nghiên cứu khiến nhiều chuyên gia xương khớp không khỏi bất ngờ. Xem thêm...

Bình luận (89)

 1. Huệ says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp cổ chân nên coi như cứ dậm chân xuống đất là nó đau tê tái, bởi thế tôi gần như chẳng đi đâu được cả, cho hỏi tình hình này tôi sẽ chữa trong mấy liệu trinh

  1. Trần Trung Kiên says: Trả lời

   Bác em hiện đang dùng 1 liệu trình có 1 tháng thôi mà thực sự ko ngờ là cơ khớp đã đỡ đau hơn hẳn, bị thoái hoá bám theo cũng mấy năm mà ko nghĩ có ngày có thể tự đứng lên đi lại khá tốt luôn ấy, hiện vận đang uống thuốc nhưng thấy tình trạng rất là khả thi đấy ạ

  2. Hoàng Lan says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu vì thực sự em không muốn uống thuốc giảm đau tý nào, uống thuốc giảm đau là bụng em cồn cào khó chịu, hiện em cũng đang muốn dùng thuốc đông y, em tìm hiểu mấy chỗ nhưng chưa thấy chỗ nào uy tín ngoài bên thuốc dân tộc này nên em đăng ký cuối tuần này đến khám ạ, thấy bên này uy tin có bác sĩ giỏi đàng hoàng ạ

 2. Ngọc Nữ says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang của thuốc dân tộc có tốt thật vậy không mọi người, cho mình xin ít review về ở đây với. Do tính đưa bố tới khám coi cái cổ sao đau quá mà cũng phân vân chưa biết trunng tâm này tốt xấu thế nào

  1. Lê Tố Tố says: Trả lời

   TT TDT thì khỏi chê rồi bạn, cứ an tâm mà tới khám. Mình cũng có người nhà khám ở đây rồi, họ feedback ok, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ nhiệt tình còn thuốc thì hiệu quả, bạn đọc thêm feedback về thuốc ở đây nhé https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

  2. Hạ Anh says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang phải nói là ok đấy, tôi bị thoái hóa khớp lâu năm, đắp lá, uống thuốc tây cũng không khỏi. Vậy mà con tôi đưa tôi đi khám, lấy thuốc này về uống thử 3 tháng thấy khác biệt hẳn. Dùng được 1 tháng mấy cơn nhức mỏi giảm đi hẳn rồi sau 3 tháng thì hết nhức, khả năng vận động được phục hồi lại khá nhiều, có thể làm việc nhẹ nhàng mà không bị khó chịu. Bên trung tâm bác sĩ cũng rất nhiệt tình nữa, khám cho tôi là bác sĩ lê hữu tuấn ấy, bác chuyên môn giỏi mà rất thân thiện và nhẹ nhàng

  3. Nhật Thảo says: Trả lời

   Có phải là bác sĩ trong bài hay không đấy nhỉ, để tôi nghiên cứu thêm về bác sĩ này, bị bệnh lâu năm nên cũng muốn tìm bác sĩ nào giỏi chút để còn điều trị

 3. Trần Lê Ngọc Tú says: Trả lời

  Trước bố em cũng bị thoái hóa lưng, kêu đau nhức suốt ngày, cử động khó khăn lắm. Sau khi uống thuốc quốc dược phục cốt khang được 3 tháng mà giờ bố em hết đau rồi đó, đi lại vận động tốt hơn trước

  1. Tỏi Tía says: Trả lời

   Vậy là chỉ chữa trong 3 tháng là lành đó hả bạn, thuốc bố bạn uống là dạng gì vậy, có dễ uống không do mẹ mình kén mùi vị, nghe đông y là không đụng vào

  2. Lưu Nguyễn Hạ Trâm says: Trả lời

   Cái thời gian này sẽ có chênh lệch chứ không phải ai cũng như ai đâu bác, cơ bản là tâm 2 tháng trở đi đấy. Thuốc bên này là dạng viên hoàn tiện lợi, mùi vị dễ dùng lắm

   1. Lê Giang says:

    Em mới dùng thuốc được 4 ngày, hiện chưa thấy gì đây, hy vọng sẽ được như mọi người phản hồi chứ cũng phần vì em tìm hiểu thấy người ta khen thuốc này nhiều mới mua theo ấy chứ

   2. Võ Thị Ánh Tuyết says:

    4 ngày thì đúng là chưa thấy tiến triển gì đâu, đông y mà, phải kiên trì mới được, mình dùng đến ngày thứ 10 thì mới giảm đau. À mà nếu muốn nhanh thì có thể làm vật lý trị liệu tại trung tâm luôn cũng ok đó

 4. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa cột sống đã lâu, đau nhiều ở phần thắt lưng, uống thuốc tây nhiều mà không đỡ, nó làm viêm dạ dày hãi quá rồi, các bác có cách nào khác không chỉ tôi với

  1. Thủy Vũ says: Trả lời

   Thấy người ta bảo dùng nước lá lốt cũng tốt, cũng có giảm đau đó. Bác thử cách này coi sao chứ thuốc tây thì xác định lắm tác dụng phụ

  2. Chu Hải Ly says: Trả lời

   Tôi thấy mẹo dân gian chỉ giảm đau chút ít cho vui thôi, để lâu thì bệnh càng ủ càng nặng thêm chả được gì. Cứ chuyển qua đông y đi, giờ thấy đông y cũng đang là xu hướng đó, hiệu quả mà lành tính

  3. Văn Long says: Trả lời

   Ko biết thuốc quốc dược phục cốt khang này khác gì so với thuốc tự bốc ko nhỉ, ngâm cứu trên mạng cũng có chỉ cho mấy bài thuốc chữa thoái hóa, gần nhà lại có quầy bán đông y, để ra mua cho lẹ, đỡ tốn công đi khám

  4. Trần Đình Hải says: Trả lời

   Dùng mấy thuốc kiểu đó thứ nhất không được phối thuốc bài bản nên khả năng hiệu quả thấp, không có ai bắt bệnh chính xác cho nên dùng khó tiến triển rồi nhiều khi mua trúng thảo dược bẩn là toi. Thuốc dân tộc họ đang có chương trình free phí khám với giảm giá thuốc rồi tặng quà đó, tranh thủ đợt này đi đi https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-chao-mung-dai-le-30-4-tang-nhieu-uu-dai.html

 5. Mỹ Hương says: Trả lời

  Cháu có nghe nói trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh thoái hóa song song với dùng thuốc đúng không ạ? Thấy các bác khen nhiều nên cháu cũng định đưa mẹ lên đây thăm khám. Ai sử dụng dịch vụ ở đây rồi cho cháu xin thông tin thêm với ạ?

  1. Phùng Trinh says: Trả lời

   Đúng rồi, bên này chữa kết hợp thuốc + vật lý trị liệu đấy, cơ bản cũng là thuốc nhưng kết hợp trị liệu thì nhanh giảm đau hơn. Mẹ mình đi châm 3 buổi mà về đỡ than là đau nhức rồi. Bên này cơ sở vật chất cũng tiện nghi, thoáng với sạch lắm

   1. Hằng Nga Trương says:

    Châm cứu là phải đi hằng ngày luôn hay sao ạ?Do nhà em ở cũng khá xa á,đi lại khá bất tiện,nếu mà làm giãn ra thì tốt quá

   2. Uyên Lê says:

    Khuyến khích đi hằng ngày, uống thuốc đều đặn vẫn là tốt nhất, còn bí quá thì cách ngày đi chứ còn mà lâu lâu tạt qua 1 bữa thi thôi. Bạn ở xa để tiết kiệm thời gian thì nên đặt lịch trước đi bạn. Lần trước mình đưa mẹ lên khám nếu không đặt lịch trước là đợi dài cổ, vì bệnh nhân đến khám đông lắm. May mà mình lo xa, lo gọi tới số 098 717 3258 nhờ họ tư vấn và hẹn được cái lịch như ý

 6. Nguyễn Thùy says: Trả lời

  Cháu năm nay mới hơn 30 tuổi, là nhân viên văn phòng nên ngồi nhiều, rất ít khi vận động. Gần đây cháu cảm thấy thường xuyên đau vai gáy, nhiều lúc cơn đau còn lan rộng xuống cánh tay. Không biết có phải cháu bị thoái hóa cột sống cổ không nữa. Giờ cháu nên làm gì ạ?

  1. Huỳnh Văn Thắng says: Trả lời

   Mấy người ngồi văn phòng hay thoái hóa, thậm chí là thoát vị nữa đấy. Giờ lo tới trung tâm khám chữa sớm đi, nghe của bạn thì còn nhẹ nhẹ chứ để nó nặng thì mệt chuyện

   1. Trọng Ân says:

    Cháu nên mua quốc dược phục cốt khang uống xem sao. Con trai cô cũng bị như cháu mà cô mua cho nó uống thấy giảm hẳn các chứng đau nhức. Rồi sau đó nhớ luyện tập vận động các kiểu chống tái phát cháu nhé, cháu có thể tham khảo bài tập này https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-chua-thoai-hoa-dot-song-co-va-lung.html

   2. Lê Loan says:

    Cho hỏi bên trung tâm khám là có kèm cả chụp chiếu luôn rồi đúng không ạ? Để cháu biết đường mà tính ạ

   3. Lâm Huỳnh Huỳnh says:

    Khám theo kiểu đông y thì chủ yếu hỏi han sờ nắn bạn nhé, nhưng vẫn bát bệnh chuẩn, còn ai có kết quả chụp chiếu thì mang qua bác sĩ xem thì càng tốt hơn thôi, ra chụp có cỡ đâu hơn 100k thôi

 7. Trương Lê Nhung says: Trả lời

  Các bác có ai uống thuốc quốc dược phục cốt khang mà bị cái kiểu là đau nhức nặng lên như tôi k. Tôi mới dùng có vài ngày mà chỗ khớp hình như đau thêm. K biết có sao k, hay là do tôi không hợp thuốc

  1. Ý Mỹ says: Trả lời

   Không sau đâu bác, những ngày đầu bác bị đau nhiều là do công thuốc, là thuốc tác dụng trực tiếp lên khớp. Tầm cỡ vài hôm nữa bác sẽ thấy các cơn đau nhức giảm hẳn, người khỏe lắm

  2. Hoàng Văn Hùng says: Trả lời

   Đừng nôn nóng bác ạ, cứ để thời gian cho nó hấp thụ đi. Yên tâm là tôi cũng dùng thuốc này hết 3 liệu trình 3 tháng là khỏi, khớp không còn đau nhức nữa. Nếu lo quá thì bác gọi lên trung tâm bác sĩ giải thích cụ thể cho

 8. Thùy Trinh says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang bán thế nào vậy mọi người, mỗi lọ giá bao nhiêu? Có đắt lắm không và điều trị thoái hóa khớp cổ tay thì uống bao nhiêu lọ mới khỏi

 9. Trịnh Bê says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nếu dùng thuốc quốc dược đó thì có cải thiện được nhiêu fhay không vậy?

  1. Hà Thị Thâm Thúy says: Trả lời

   https://ihr.org.vn/bai-thuoc-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dut-diem-dau-nhuc-phuc-hoi-dia-dem-toan-dien-19253.html, trong này có review nè, bác đọc đi ạ. Mẹ mình trước h toàn than kêu đau cổ, phần cổ gần như bị đơ luôn do bị thoát vị. Thế mà từ đợt dùng thuốc của thuốc dân tộc này thấy cải thiện từng ngày đấy, hiện dùng cũng được hơn 1 tháng rồi, thuốc này bác sĩ dặn là kiên trì nên cũng đnag kiên trì dùng

  2. Thu Thủy says: Trả lời

   Bài thuốc quốc dược phục cốt khang này cơ bản nó là sẽ chữa đưuọc nhiều loại bệnh khác nhau liên quan đến xương khớp. Thuốc đông y nó chữa chủ yếu vào nguyên nhân gây bệnh mà nguyên nhân gây ra các bệnh xương khớp thì gần như là giống nhau nên 1 bài thuốc bác sĩ có thể gia giảm cho phù hợp với từng đầu bệnh. Tôi cũng đã từng bị thoát vị đĩa đệm và được bác sĩ ở trung tâm thuốc dân tộc kê cho 3 liệu trình sử dụng và thấy rất hiệu quả. Ban đầu thì thuốc tác dụng chậm nên cũng có nhiều lúc nản nhưng nhờ bác sĩ động viên đã kiên trì theo tiếp. Khi dùng thuốc được khoảng 1 tháng thì thấy tình trạng cũng đỡ hơn hẳn,. Sau quá trình đó thì thấy tình trạng đau nhức cứ dần hạ xuống theo từng thời điểm đến khi sang liệu trình thứ 3 thì không bị các cơn đau hành nữa, đứng lên, đi lại cũng dễ dàng hơn chứ trước mỗi lần đang ngồi mà đứng lên là nó đau điếng người. Mà thuốc này là đông y nên dùng thấy người khỏe, ăn ngon, ngủ tốt hơn đấy

  3. Cheng Hồng says: Trả lời

   1 liệu trình là uống trong thời gian bao lâu ạ ? Giá thuốc thế nào chị? Có đắt không ạ?

  4. Nguyễn Thanh Hoài Phương says: Trả lời

   Liệu trình thì khoảng 2-4 tháng, có thể lâu hơn nếu như tình trạng bệnh nặng hơn, thêm nữa là tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về ăn uống và sinh hoạt nữa thì sức khỏe sẽ tốt hơn nhiều

 10. Võ Thiên Ngân says: Trả lời

  Không biết bác sĩ Lê Hữu Tuấn này còn khám bệnh không? Trước có con bạn giới thiệu cho qua khám vơi bác mà chưa có thời gian thu xếp khám, sợ giờ bác chủ yếu làm bên bộ phận cố vấn chuyên môn thì lại không khám nữa

  1. Ánh Nguyệt says: Trả lời

   Bác Tuấn hiện vẫn khám ở cơ sở Hà Nội đó bạn, mình mới khám với bác cuối tuần trước xong, cũng hiểu vì sao bác nổi tiếng với đông bệnh nhân rồi đó, do bác nhiệt tình, nhẹ nhàng, thân thiện quá chừng. Bác khám kỹ lắm còn thuốc hiệu quả sao để dùng đã, nhưng bác khám nhiệt tình là thấy ok rồi

  2. Khả Ngân says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn thì có tiếng trong ngành đông y rôi. Mình chưa khám nhưng nghe nói bác chữa bệnh cho rất nhiều người khỏi luôn, bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm. Profile của bác thì bạn đọc bài này viết rất đầy đủ https://ihr.org.vn/chuyen-gia/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-huu-tuan

  3. Lưu Thành Tuấn says: Trả lời

   Tha thiết mọi người bày em cách hẹn lịch khám với bác Tuấn nha, thấy bác giỏi vậy cũng rất muốn được bác chữa cho chứ đi nhiều nơi rồi cũng không thấy hết đau cái thắt lưng

  4. Năm says: Trả lời

   Gọi đến số này nhé bạn ơi 098 717 3258, bác muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuấn, bên đó sẽ hỗ trợ bạn đăng ký khám bác sĩ Tuấn nhé, nói chung hướng dẫn đầy đủ và chi tiết

 11. Lê Nhạn says: Trả lời

  Bị đau mỏi vai gáy thì dùng thuốc này được chứ? Nếu đang uống thuốc tây giảm đau kết hợp thêm thuốc này được không?

  1. Xuyen Shushi says: Trả lời

   Ngung thuoc tay di a, uong giam dau kieu ay chi co tac dung tuc thoi thoi ma hai da day cuc ky luon. Em thay nen tap trung chua bang thuoc quoc duoc phuc cot khang se ok hon ay, dong y lanh tinh ma tac dung vao can nguyen benh

  2. Luân says: Trả lời

   Bác chắc cũng dân văn phòng ngồi nhiều lười vận động như em đúng không, em cũng đau vai gáy này, em cũng uống thuốc quốc dược phục cốt, em dùng 2 tháng là hết nhức mỏi toàn tập đó bác, giờ em cử động linh hoạt như trước rồi

  3. Trương Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Anh uống thuốc thôi hả anh, hay có cần đi massage thư giãn gì thêm không ạ? Cổ vai gáy em nhức nhối quá, giờ chẳng biết làm sao cho nó nhanh được giải phóng đây

 12. Bùi Thắm says: Trả lời

  Mình cũng bị đau hết vùng lưng, ông chồng vừa mới đưa đi khám về bác sĩ nói đã thoát vị đĩa đệm, bác sĩ nói cần phải điều trị sớm nếu không sẽ phải mổ và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này và thậm chí sẽ phải mổ, mình đang lo lắng vì thực sự cũng sợ phải mổ

  1. 747 Book says: Trả lời

   Chị thử tìm hiểu dùng thuốc thử xem chứ thấy đông y cũng tốt mà, em thấy thuốc quốc dược phục cốt cũng chữa được thoát vị mà. Nếu dùng thuốc thì đỡ chứ mổ rủi ro rồi sau ảnh hưởng sức khỏe ấy

  2. Tiên Hồ Vân says: Trả lời

   Cứ uống thuốc đã, không uống thuốc được thì hãy mổ, chứ nếu mổ bệnh không cải thiện được ngay, mà nói thẳng ra thì chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cũng tốn kém lắm

 13. Bora says: Trả lời

  Bây h thấy nhiều chỗ khám đông y dược liệu làm thuốc không đảm bảo, thấy nhiều nơi còn nhập đồ rẻ, trôi nổi bên tàu nữa. Liệu thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có đảm bảo sạch và an toàn không?

  1. Thanh Na says: Trả lời

   Bên thuốc dân tộc họ khám bệnh cũng nhiều năm nay rồi, nếu ko uy tín họ sẽ ko duy trì lâu được như vậy. Còn dược liệu của họ thì bạn tham khảo bài viết này có nói rõ nha, họ tự trồng dược liệu, có bộ y tế kiểm định á https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

  2. Võ Đình Lây says: Trả lời

   Nếu mà dùng phải đồ tào lao thì chắc chắn cỡ vài hôm là bắt đầu thấy bất thường ngay. Nhưng em đã dùng thuốc cả tháng không thấy gì cả, chỉ thấy cái lưng em nó đỡ đau nhức từng ngày thôi ạ, uống còn thấy người khỏe hơn đó, em nghĩ thuốc bên đây rất an toàn luôn đấy ạ

 14. Hà Nhung says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi đau nhức vùng lưng đi chụp bác sĩ bảo thoái hóa cột sống thắt lưng, nhiều người nói nên uống thuốc đông y , nhưng tôi bị tiểu đường và huyết áp có dùng thuốc này được không?

  1. Kiều Phong says: Trả lời

   Dùng được, bình thường không vấn đề gì cả, đừng uống các loại thuốc cùng lúc mà biết cách nhau ra là được ạ. Uống đông y không tác dụng phụ còn lưu thông khí huyết các kiểu lại còn tốt cho bệnh nền của bác ấy

  2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Nếu bác kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ thì cỡ vài tháng là ổn thôi. Tôi thì được k ê 3 tháng mà mới uống 1/2 toa đã đỡ đau buốt lưng hơn. Hết tháng thứ 2 thì hết các cơn đau nhức và tê buốt, đi lại vận động dễ dàng linh hoạt hơn, hết liệu trình thì dứt đau hẳn và đó giờ không bị lại

 15. says: Trả lời

  Bị thoái hóa đốt sống cổ thì dùng thuốc cỡ bao lâu sẽ cảm thấy đỡ đau và bao lâu thì coi như là đỡ toàn tập vậy ạ

 16. Đàm Thu Trang says: Trả lời

  Trước tôi có người quen chỉ mua kê huyết đằng về uống hết nhức mình, đau xương khớp. Thế mà trong bài thuốc quốc dược phục cốt khang này có kê huyết đằng và nhiều loại thảo dược quý khác. Chắc đến mua thuốc này về uống chứ khỏi cần nấu nướng chi cho mệt nhỉ

  1. Ngọc Lễ says: Trả lời

   Nhiều vị thuốc được bác sĩ kết hợp cùng nhau theo công thức mới cho hiệu quả giảm đau nhức xương khớp tốt, nếu mỗi kê huyết đằng thì chỉ dành cho người mới chớm bị thôi

   1. Mai Đoàn says:

    nếu không muốn sắc thuốc thì sẽ trao đổi với bác sĩ để bác si sắc thuốc đóng túi cho, tiện lợi, không phải sắc, hoặc dùng dòng cao cũng được

   2. Phương Mai says:

    Thấy bảo rằng thuốc này uống tốt cho sức khỏe mà không cần phải đun sắc gì nên em cũng đang tìm hiểu sâu thêm, nói chung là khoản phải đun sắc uống thuốc là em cũng ngại, nhưng nghe đâu thuốc này không phải đun sắc gì nên cũng đỡ hơn

   3. Đỗ Quang says:

    Tôi đang bị đau khớp gối, không biết liệu khớp gối bị đau và nhức nhất là lúc đi lại đau nhức thì uống thuocs quốc dược phục cốt khang như trong bài liệu có ăn thua không vậy nhỉ, ngại nhất khoản không khỏi được bệnh

   4. Lệ Nhi_998 says:

    Tôi bị viêm khớp gối đấy bác, những ai bị viêm khớp mới hiểu cảm giác đau đớn do khớp sưng đỏ như nào. Tôi đã chịu cảnh đau đớn này hơn 3 năm rồi nhưng từ khi uống quốc dược phục cốt khang, thêm nữa là theo lời hướng dẫn của bác sĩ Hương Lan mà sức khỏe của tôi tốt hơn và không đau nhức

   5. Ninh Lương says:

    Liuej có tác dụng lâu không bác nhỉ, em lại lo lắng như mấy loại thuốc giảm đau, chỉ có tác dụng tạm thời mà không có tác dụng lâu dài gì cả

   6. Lê Thương says:

    Bệnh xương khớp là cả một quá trình điều trị, không phải chỉ uống thuốc ngày một hay ngày hai, mà nó còn kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục hàng ngày đó, việc tập luyện thường ngày sẽ giúp bệnh nhanh cải thiện và tốt cho sức khỏe xương khớp lâu dài

 17. Hoa Lân says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L2-L3 không biết uống quốc dược phục cốt khang có hết thoát vị đĩa đệm không

  1. Trần Ngoan says: Trả lời

   Nói chung chung vậy chả biết có hết được hay không, tên bệnh là vậy thôi chứ bệnh có nhiều cấp độ lắm, vậy nên cho bạn sđt này 024 7109 6699, bạn liên hệ với trung tâm bên đó rồi họ tư vấn và hướng dẫn đầy đủ và cụ thể

  2. Hoàng Lê Liên says: Trả lời

   Em cũng hết bị thoát vị đĩa đệm hành hạ hơn 2 năm nay nhờ quốc dược phục cốt khang. Bệnh tình của tôi cũng chỉ ở mức trung bình thôi nhưng 2 tháng uống thuốc tôi thấy sức khỏe tốt nên nhiều

  3. Minh Đường says: Trả lời

   Bị thoát vị đĩa đệm thì nên chọn loại quốc dược phục cốt khang nào vậy bạn ơi

  4. Ngọc Nam says: Trả lời

   Cái này thì cần phải đến khám vì thuốc có mấy loại thuốc kết hợp với nhau, sau bác sĩ kê cho quốc dược phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm, quốc dược bổ thận hoàn và quốc dược giải độc hoàn. mấy loại này là uống kêt hợp với nhau đó

  5. Đồng Hiền says: Trả lời

   Thấy thuốc này cũng nhiều loại đấy nhỉ, nhưng chỉ cần không cần phải đun hay sắc thì cũng thấy tiện, cứ uống trực tiếp như thuốc tây là được

 18. Đàm Liên says: Trả lời

  Muốn mua thuốc này thì cần phải đến địa chỉ cuối bài thì mới có thể mua được, còn đâu không bán ở những địa chỉ khác đúng không

  1. Trần Phương says: Trả lời

   Bạn đến trung tâm thuốc dân tộc ở biệt thự b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội nhé, nếu ở Hà Nội thì đến địa chỉ này là ok nhất rồi nhé, các bác sĩ toàn là các bác sĩ giỏi đầu ngành thôi

   1. Diễm Lệ says:

    Uầy xa thế nhờ, tờ ở quảng ninh đi ra hà nội cũng xa đấy, mà dạo này bận quá chắc chẳng sắp xếp đi được, có cách nào mua được thuốc ở địa chỉ gần nhất không

   2. Mai Vân says:

    Xa quá thì thôi không cần đến khám đâu chỉ cần ở nhà gọi đt vào số 098 717 3258 sẽ có bác sĩ khám qua điện thoại, sau đó bác sĩ gửi thuốc quốc dược phục cốt khang về tận nhà cho mà uống

   3. Văn Tùng Lê says:

    Giờ mới nghe khám qua điện thoại đấy, ở đây bác nào khám kiểu đấy rồi, hiệu quả như nào xin ý kiến. Nghe cũng tiện đấy cơ mà chả biết có ra ngô ra khoai gì không

   4. Ngọc Tiếp says:

    Tôi đây ở tận thanh hóa đi ra hà nội cũng mất vài tiếng nên ở nhà khám qua đt đấy. Sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về cho tôi uống, cứ uống thuốc quốc dược phục cốt khang vào là hết đau nhức, sưng đỏ đầu gối. Cứ thế uống hết thuốc là chân đi lại dễ dàng rồi, không còn đau và sưng đỏ như trước

   5. Lan Phương says:

    Em cũng ở xa đi lại bất tiện nên đã khám từ xa bằng điện thoại đấy thôi, em dùng thuốc quốc dược phục cốt khang cũng giảm được đau nhức lưng do thoát vị đĩa đệm rồi. Em thấy khám đông y thì khám qua điện thoại hay trực tiếp kết quả điều như nào

 19. Trần Lê Vương says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang đọc thì cũng thấy có thảo dược quý đấy cơ mà sợ thảo dược nhập lậu uống vào lợi bất cập hại lắm

  1. Ngọc Hà says: Trả lời

   Bạn cứ yên tâm đi khám lấy thuốc về uống đi chứ thảo dược từ bài thuốc quốc dược phục cốt khang là thảo dược sạt đạt chuẩn gacp-who từ trung tâm thuốc dân tộc chứ không phải thảo dược nhập khẩu đâu. Thế nên dùng thuốc rất an toàn nhé

   1. Đoàn Nương says:

    Mình bị gai cột sống đã dùng nhiều loại thuốc rồi mà thấy quốc dược phục cốt khang là thuốc an toàn và dịu nhẹ nhất. Mình uống thuốc chỉ thấy giảm đau nhức lưng thôi chứ ngoài ra không có biểu hiện nào khác.

   2. Lan Lan says:

    Em cũng bị gai cột sống nè, bác sĩ nào kê thuốc quốc dược phục cốt khang cho bác vậy, cho em xin tên bác sĩ sĩ để tiện đến khám

   3. Đoàn Nương says:

    Bác sĩ tuyết lan bạn nhé, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao lắm. Mình uống thuốc quốc dược phục cốt khang bác sĩ kê cho là kiểm soát được gai cột sống hơn năm rồi

   4. Minh Thị Lê says:

    Làm thế nào để biết số điện thoại cầm tay của bác sĩ tiên hỏi bác làm giờ nào để đến khám nhỉ

   5. Xoan says:

    Sdt bs thì ở đây chắc chẳng ai biết nhưng mà để đk lịch khám với bs thì cần j bít về sđt bác làm j chỉ cần gọi đt vào số này 098 717 3258 để đặt lịch khám với bác sĩ là được

 20. Trần Tiều Vy says: Trả lời

  Mình bị gout, trước giờ mình toàn uống thuốc tây ở bệnh viện thôi chứ chưa uống thuốc đông y bao giờ cả. Không biết thời gian dùng thuốc quốc dược phục cốt khang là bao lâu

  1. Ngọc Ngoan says: Trả lời

   Bạn cứ chuẩn bị tinh thần là uống quốc dược phục cốt khang từ 2 – 3 tháng nhé. Vì cơ bản thuốc đông y phải uống một thời gian thuốc ngấm vào trong mới có kết quả tốt

  2. Lê Thanh Bình says: Trả lời

   Bệnh xương khớp là bệnh nặng, cần phải điều trị lâu dài nên uống thuốc gì cũng cần phải có thời gian để thuốc ngấm, với thuốc đông y cũng cần phải ngấm từ từ thì mới có tác dụng được

  3. Trần Nhị says: Trả lời

   Bệnh xương khớp là bệnh khó điều trị chứ không pahri dễ đâu, các bạn uống thuốc nhớ kiên trì, như tôi uống thuốc cũng cần phải rất kiên trì và đến thời điểm này sau gần 3 tháng uống thuốc thì tôi thấy sức khỏe của mình tốt hơn nhiều

  4. Đệ Nhiên_9987 says: Trả lời

   Dùng thuốc quốc dược phục cốt khang có cần kiêng khem gì không, em ngeh nói uống thuốc đông y là cần phải kiêng khem dữ lắm đúng không ạ

   1. Ngọc Cầu says:

    Thuốc nào cũng cần kiêng khem thì hiệu quả mới tốt chứ uống thuốc không kiêng khem thì cũng như không bạn nhé. Thuốc đông y thì chủ yếu không phải kiêng khem nhiều, chủ yếu do bệnh mới phải kiêng thôi

 21. Đào says: Trả lời

  Bị viêm khớp dạng thấp thì chỉ cần uống quốc dược phục cốt khang thôi phải không, có cần đi vật lý tri liệu kết hợp không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Hội thảo “Dinh dưỡng phòng bệnh - Nâng cao sức khỏe” tổ chức tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viện Phó Lê Hữu Tuấn Tại Hội Thảo “Dinh Dưỡng Phòng Bệnh – Nâng Cao Sức Khoẻ”

Đầu tháng 11/2023, TTƯT. BS CKII Lê Hữu Tuấn đã thay mặt Ban Lãnh đạo...
Bác sĩ Lê Phương - Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương hiện là một trong những bác...
Bs Lê Phương trực tiếp chia sẻ các kiến thức về bệnh lý, phương pháp điều trị, cách phòng tránh bệnh cho chị em

Viện Phó – BS Lê Phương Tham Dự Hội Thảo Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Khoa

Mới đây, Viện Phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc - TTƯT, BS Lê...