Kết Quả Nghiên Cứu Hiệu Quả Sản Phẩm Xương Khớp Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sáng ngày 17/7/2012, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tiến hành phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức kiểm định và và thông qua các kết quả nghiên cứu về hiệu quả của sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp. Dưới đây là những thông tin quan trọng về sản phẩm đã được các chuyên gia đầu ngành tại viện nghiên cứu chứng thực.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn được công bố hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp

Viện NC&PT Y dược đánh giá hiệu quả của sản phẩm Xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Hoạt huyết Phục cốt hoàn là sản phẩm được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thông qua quá trình nghiên cứu, thực hiện hàng trăm cuộc thử nghiệm, thực nghiệm bài bản được giám sát bới Hội đồng Khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Các chuyên gia phân tích về hiệu quả của sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Sau nhiều năm được ứng dụng thực tiễn vào công tác hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Hoạt huyết Phục cốt đã góp phần mang đến cơ hội cho hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi đau nhức, phục hồi vận động, ngăn ngừa tái phát lâu dài.

Để đánh cụ thể về hiệu quả và những tác dụng đối với xương khớp mà Hoạt huyết Phục cốt hoàn mang lại, Hội đồng chuyên môn đã tiến hành đưa sản phẩm vào thử nghiệm hỗ trợ điều trị trên 1530 bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp thường gặp. Trong đó có 410 bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, 502 bệnh nhân thoái hoá khớp, 418 bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp, 200 bệnh nhân bị gai cột sống. 

Hiệu quả của sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong việc đẩy lùi bệnh xương khớp

Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn vào phác đồ hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân xương khớp. Các bệnh nhân được sử dụng sản phẩm trong vòng thời gian 5 tháng, kết hợp cùng với thuốc đặc trị và thực hiện vật lý trị liệu, chế độ dinh dưỡng, tập luyện, kiêng khem theo hướng dẫn của chuyên gia. 

Quá trình thử nghiệm được Viện NC & UD Y dược cổ truyền giám sát và thu được kết quả đánh giá như sau: 

Đối với nhóm bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm (410 người) 

Ở nhóm bệnh nhân thoát vị đĩa đệm Hoạt huyết Phục cốt hoàn phát huy mạnh mẽ những công dụng nổi bật sau:

 • Bào mòn khối thoát vị, kích thích máu lưu thông, giúp giải phóng sự chèn ép của khối thoát vị trên các rễ thần kinh. Từ đó giúp đẩy lùi tình trạng đau nhức, sưng viêm.
 • Góp phần khôi phục hệ thống bao xơ, dây chằng của đĩa đệm, ngăn ngừa tăng cường sức bền và độ dẻo dai cho đĩa đệm, giúp bệnh nhân cải thiện vận động hiệu quả.
 • Bổ sung canxi, cùng các dưỡng chất quan trọng để làm lành tổn thương ở cột sống, nuôi dưỡng bao xơ, thúc đẩy sản sinh dịch nhầy sụn khớp, kích thích quá trình tái tạo đĩa đệm, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bền vững…

Tỷ lệ đo lường hiệu quả trên 410 bệnh nhân sau khi sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn như sau:

 • 88,54% bệnh nhân (363 người) không còn tình trạng đau nhức, đi lại và vận động bình thường sau 2 – 4 tháng sử dụng.
 • 11,46% bệnh nhân ( 32 người) thuyên giảm chậm hơn với thời gian từ 4 – 5 tháng do bệnh nặng lâu năm, hoặc chưa tuân thủ đầy đủ chỉ định của bác sĩ trong quá trình sử dụng.
 • KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP NÀO gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn. 
Các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình đánh giá dược tính sản phẩm

Đối với những bệnh nhân mắc nhóm bệnh thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống (410 người) 

Đối với nhóm bệnh nhân bị thoái hoá khớp hay thoái hoá cột sống, các dược chất có trong Hoạt huyết Phục cốt hoàn mang đến tác dụng:

 • Giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, sưng viêm, tê cứng khớp do thoái hoá khớp gây ra. 
 • Tăng tiết dịch nhầy ở ổ khớp, giúp khớp giảm bớt tình trạng khô, cứng khớp, đau mỏi, cử động trơn tru, linh hoạt.
 • Bồi bổ can thận, tăng cường sức khỏe, bảo vệ sụn khớp, ngăn ngừa quá trình  thoái hóa, huỷ hoại khớp.
 • Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa ở các mô sụn khớp, tăng cường hoạt động trao đổi chất và tái tạo các tế bào xương mới.
 • Bổ sung canxi cùng một số hoạt chất thiết yếu như Glucosamine sulfate và chondroitin sulfate, Diacerein… kích thích sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo mô sụn bị hư tổn, phục hồi vận động hiệu quả…

Tỷ lệ đo lường hiệu quả trên 502 bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hoá cột sống sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong phác đồ hỗ trợ điều trị như sau:

 • 91,2% bệnh nhân (458 người) cải thiện các triệu chứng đau nhức, tê cứng, lục cục ở khớp, vận động dễ dàng hơn sau 2 – 3 tháng sử dụng.
 • 8,8% bệnh nhân ( 44 người) thuyên giảm chậm hơn từ 3 – 5 tháng do thoái hóa khớp nặng, cơ địa đáp ứng dược chất kém.
 • KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP NÀO gặp tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp (418 người) 

Tác dụng mà Hoạt huyết Phục cốt hoàn mang lại đối với nhóm bệnh viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp là:

 • Làm dịu cảm giác đau nhức, hỗ trợ giảm nhanh tình trạng sưng – đau – nóng – đỏ do bệnh gây ra, 
 • Tăng độ linh hoạt cho các khớp, giúp khớp vận động dẻo dai, linh hoạt. n.
 • Kháng viêm, ngăn ngừa các tế bào viêm nhiễm tiến triển,  ổn định hoạt động của hệ miễn dịch, phòng ngừa các đợt viêm khớp cấp bùng phát.
 • Bổ sung canxi tự nhiên và các dưỡng chất quan trọng để tái tạo vùng khớp tổn thương và phục hồi vận động hiệu quả.

Tỷ lệ đo lường hiệu quả trên 418 bệnh nhân viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp sau khi sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn:

 • 93,8% bệnh nhân (392 người) giảm bớt đau nhức, vận động linh hoạt hơn sau 2 – 3 tháng sử dụng.
 • 6,2% bệnh nhân ( 26 người) thuyên giảm chậm hơn từ 4 – 5 tháng do viêm khớp nặng, từng lạm dụng việc tiêm kháng sinh hoặc sử dụng thuốc giảm đau quá nhiều khiến cơ thể có dấu hiệu nhờn thuốc.
 • KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP NÀO gặp tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Ở nhóm bệnh nhân mắc bệnh gai cột sống, (200 người) 

Đối với bệnh gai cột sống Hoạt huyết Phục cốt hoàn mang lại đối với nhóm bệnh viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp là:

 • Hỗ trợ bào mòn các tinh thể muối urat, canxi lắng tụ hình thành gai xương ở cột sống; hỗ trợ làm teo biến gai xương.
 • Giảm đau, kháng viêm, khu trừ phong thấp, giải phóng sự chèn ép trên các rễ thần kinh, từ đó giảm nhanh tình trạng đau đớn, sưng viêm, cứng khớp, co thắt cơ bắp…
 • Kìm hãm sự tấn công của các Enzyme làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp mô sụn, bảo vệ mô sụn, cơ khớp.
 • Hỗ trợ điều trị gai cột sống, kích thích tái tạo tế bào mới, tăng cường dịch nhầy bôi trơn xương khớp, giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục sức khỏe
 • Bổ sung collagen, canxi và các dưỡng chất cần thiết giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sự linh hoạt của các đốt sống, giúp người bệnh cử động dễ dàng hơn.

Tỷ lệ đo lường hiệu quả trên 200 bệnh nhân viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp sau khi sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn:

 • 95% bệnh nhân (190 người) cải thiện tình trạng đau nhức cột sống, tê mỏi xương khớp, phục hồi vận động hơn sau 1 – 3  tháng sử dụng.
 • 6,2% bệnh nhân ( 26 người) thời gian phục hồi lâu hơn từ 3 – 5 tháng do gai xương mọc dài, bệnh trạng nặng, đã diễn biến nhiều năm.
 • KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP NÀO gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những ưu điểm làm nên khả năng hỗ trợ điều trị vượt trội của sản phẩm xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Qua những kết quả trên đây, có thể nói, sản phẩm xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn là liệu pháp số 1 hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả. Để làm nên sản phẩm với công hiệu vượt trội là nhờ những ưu điểm đột phá sau đây:

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn

 • Là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của thế kỷ 21, hoà quyện giá trị tinh hoa của y học bản địa (với bài thuốc người Dao), y học cổ truyền và thành tựu của khoa học hiện đại.
 • Tính ứng dụng cao, hỗ trợ điều trị hiệu quả với mọi nhóm bệnh xương khớp, phù hợp với cả những bệnh nhân nặng, lâu năm không khỏi.
 • Được bào chế từ hàng chục thảo dược quý, có giá trị cao nhất trong việc nuôi dưỡng và tái tạo xương khớp như: Hầu vĩ tóc, hy thiêm, Hy thiêm; Gối hạc; Phòng phong; Hoàng cầm; Quế chi; Glucosamin sulfat Natri; cùng các hoạt chất quý như Chondroitin; MSM (Methylsulfonylmethane)…
 • Thành phần 100% là thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn sạch quốc tế GACP-WHO do, kế thừa tư tưởng “nam dược trị nam nhân” của thiền sư Tuệ Tĩnh . Do đó, sản phẩm cam kết an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp sử dụng cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai….
 • Sản phẩm được Trung tâm Thuốc được bào chế dưới dạng viên tinh hoàn tiện lợi, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và bảo quản.
 • Hiệu quả cao, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát lâu dài…
 • Đạt kiểm định về tính hiệu quả và an toàn, được Cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế cấp giấy phép sản xuất, lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 3821/2018/ATTP-XNCB, phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. 

Các chuyên gia đầu ngành đánh giá về sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Qua kết quả thử nghiệm và hiệu quả mà Hoạt huyết Phục cốt hoàn mang lại cho hàng nghìn bệnh nhân xương khớp, các bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đã có những đánh giá tích cực về sản phẩm:

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông, Giám đốc chuyên môn bệnh viện Quân đân 102chia sẻ:

“Hoạt huyết Phục cốt hoàn là một bước đi ĐỘT PHÁ đối với YHCT Việt Nam, là sản phẩm hỗ trợ điều trị đầu tiên được nghiên cứu công phu, bài bản. Hoạt huyết Phục cốt hoàn sở hữu hàng chục thảo dược quý, đặc biệt là vị chủ dược Hầu vĩ tóc mang lại những công dụng đột phá trong việc nuôi dưỡng và Phục hồi xương khớp. 

Qua những kết quả thử nghiệm trên các bệnh nhân xương khớp, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã cho thấy những công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị. Sản phẩm mang đến những dược chất quý giúp tái tạo xương khớp, phục hồi khả năng vận động linh hoạt. Khắc phục được những hạn chế của các phương pháp hiện nay, Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị an toàn, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khoẻ, xứng đáng là sản phẩm mà bất cứ ai hay ở lứa tuổi nào cũng nên sở hữu…”

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông nhận xét về sản phẩm

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Hoạt huyết Phục cốt hoàn là thành quả tâm huyết, trí tuệ của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để có được thành công này, đội ngũ các chuyên gia đã phải khảo nghiệm tại nhiều vùng dược liệu, sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, kết hợp với y lý Đông, Tây y và công nghệ bào chế hiện đại, đem đến giải pháp tối ưu cho những người mắc các chứng xương khớp.

Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của đội ngũ bác sĩ đối với YHCT Việt Nam. Tôi tin rằng, trong tương lai, sản phẩm sẽ được đông đảo người bệnh đón nhận và tin dùng rộng rãi hơn, mang đến cơ hội cho hàng nghìn người thoát khỏi ám ảnh đau nhức xương khớp, trở về cuộc sống khỏe mạnh, vận động thoải mái…”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Dr Vitamin – đơn vị phân phối chính hãng cấp 1 của Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn hiện được phẩm phối chính thức thông qua hệ thống siêu thị về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dr Vitamin. Đây là thương hiệu hàng đầu cả nước về các sản phẩm vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung từ các thương hiệu trong và ngoài nước, đóng góp quan trọng cho sự phát triển thể chất của hàng triệu người Việt Nam. 

Dr Vitamin chính thức trở thành đối tác chiến lược của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 24/5/2021. Nội dung chương trình hợp tác bao gồm những phương thức phân phối các sản phẩm chất lượng hàng đầu dành cho sức khỏe. Cụ thể, các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh từ thảo dược và bài thuốc tại Thuốc dân tộc sẽ được phân phối chính thức tại gian hàng của Dr Vitamin, với mức giá niêm yết, cam kết về chất lượng an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đại diện Dr Vitamin và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc trong buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện

Sản phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn tại gian hàng của Dr Vitamin đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng, giải quyết mọi nhược điểm so với những cơ sở bán hàng đang có mặt trên thị trường nhờ những ưu điểm nổi bật về dịch vụ hỗ trợ khách hàng và những giá trị thiết thực như sau:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, được thông qua quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ
 • Đội ngũ tư vấn viên đồng hành cùng khách hàng trong suốt liệu trình sử dụng, giải đáp mọi câu hỏi về sản phẩm
 • Chuyên gia y tế hàng đầu về xương khớp và dinh dưỡng tham vấn cách sử dụng dựa trên thể trạng, độ tuổi và thói quen sinh hoạt
 • Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm

Đặc biệt, khách hàng đặt mua viên uống Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn tại Dr Vitamin ngay tại bài viết này sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi hấp dẫn sau đây:

 • Tặng 01 dầu xoa bóp thảo dược khi đặt mua 1 liệu trình
 • Giảm tới 20% khi mua 3 liệu trình
 • Voucher mua sắm tại Dr Vitamin với giá trị lên tới 150K
 • FREESHIP TOÀN QUỐC khi mua 1 liệu trình trở lên

Trên đây là những thông tin nổi bật về hiệu quả của sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp. Với những ưu điểm nổi bật và kết quả mà sản phẩm mang lại cho hàng nghìn bệnh nhân xương khớp, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xương khớp cho bản thân và cả gia đình. 

Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như được tư vấn điều trị bệnh xương khớp, ban biên tập xin để lại thông tin của Dr Vitamin ngay dưới đây:

Website: https://drvitamin.vn/

Hotline/ Zalo: 0987.827.327

Messenger: https://m.me/drvitamin.vn

XEM NGAY

Lễ ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu và bài bản trong nhiều năm, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc công bố hoàn thiện bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang với nhiều ưu điểm và sự khác biệt về công thức, bảng thành phần. Xem thêm...

Bình luận (15)

 1. Tiểu Vy says: Trả lời

  ko ngờ là hoạt huyết phục cốt hoàn hiệu quả đến vậy luôn đó mọi người. Cách đây mấy tháng mình bị đau vai gáy, tinh thần rất mệt mỏi. Ban đầu dùng các loại tây giảm đau thì có đỡ, thấy dễ chịu hơn nhưng hôm sau ko dùng là nó lại đau nên mình ko dùng nữa. Tình cờ đc chị trọng cty mách cho dùng hhpch thử xem tn. Sau khi tìm hiểu qua về sản phẩm thì mình quyết định mua 1 hộp về dùng trước. Vì triệu chứng của mình cũng chưa nghiêm trọng nên dùng hết 1 hộp là mình đã thấy cải thiện rõ rệt rồi. Những cơn đau nhức ko còn, vai gáy giờ như trút được gánh nặng nên thấy vô cùng nhẹ nhõm, tinh thần cũng vui vẻ, thoái mái hơn.

 2. Nguyễn Định says: Trả lời

  mua hàng ở drvitamin yên tâm chính hãng các bác ạ. Em mua cho mẹ đến liệu trình thứ 2 ở đây rồi. Nhân viên tư vấn siêu nhiệt tình và vui vẻ, thoải mái hỏi han trao đổi luôn.

 3. Đức Nguyên says: Trả lời

  Dùng hoạt huyết phục cốt hoàn có bị tái phát ko mn? Em bị thoát vị đĩa đệm hơn năm nay rồi và jo vẫn đang sống chung với nó vì chưa tìm được loại sp nào phù hợp

  1. Kim HH_1402 says: Trả lời

   Nguy cơ tái phát bệnh sau khi dùng hhpch gần như là bằng 0 đấy bạn. Nói chung về khoản này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đc. Còn nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm thì uống hhpch là đúng thuốc đúng bệnh rồi đấy. Nên dùng sớm để hỗ trợ điều trị sớm bạn ạ, để lâu bệnh nghiêm trọng hơn thì phải mất thời gian điều trị lâu hơn.

   1. Đức Nguyên says:

    Mình cũng được giới thiệu loại này nên đang tìm hiểu xem có ok ko rồi mua về dùng thử. Giờ có khi quyết mua luôn vài hộp về dùng xem hiệu quả thay đổi đến đâu rồi tính tiếp. Mong là đỡ chứ mà cứ bị dai dẳng thế này thì mệt mỏi lắm bạn

 4. Hồng Chicago says: Trả lời

  DrVitamin là đại lý phân phối thì chắc hàng phải đảm bảo chính hãng đúng ko các bác? Mua đi biếu nên phải tìm hiểu kỹ càng một chút ko lỡ mua phải hàng giả hàng nhái thì toang

  1. Lường Xuân says: Trả lời

   Chính hãng 100% luôn bạn ơi. Mình mua hoạt huyết phục cốt hoàn ở đây cũng vài ba lần rồi, đợt thì mua cho bố mẹ chồng, đợt thì mua cho bme mình dùng. Hàng ở đây đảm bảo tem mác các thứ đầy đủ, kiểm tra phát là ra ngay. Với cả bên này là đại lý phân phối cấp 1 nghĩa là nhập trực tiếp từ nhà sản xuất đấy, Nên bạn cứ yên tâm mà mua biếu, món quà ý nghĩa thế này chắc người nhận sẽ cảm ơn lắm đấy.

 5. Trung Cao says: Trả lời

  hoạt huyết phục cốt hoàn nghe nói hiệu quả ổn áp lắm, vậy dùng bao lâu thì thấy thay đổi hả các bác?

  1. nhanlenguyen says: Trả lời

   Hiệu quả của hhpch thì miễn bàn rồi, còn dùng bao lâu thấy thay đổi thì tùy vào tình trạng bệnh lý hiện tại của bác thôi. Chẳng hạn như bệnh lý của bác mới khởi phát, triệu chứng còn nhẹ thì chỉ cần dùng 1 vài hộp là ok nhưng nếu bênh lâu năm thì nên dùng theo liệu trình mới mang lại hiệu quả như mong muốn được. Bác mua hàng thì nhờ bên tư vấn người ta tư vấn cho

  2. Thị Mun says: Trả lời

   Hoạt huyết phục cốt hoàn là loại sp hiệu quả nhất mà mình từng dùng cho đến hiện tại luôn. Còn hiệu quả thì tùy cơ địa với tình trạng bệnh lý của bạn. Nhưng yên tâm là cứ dùng theo hướng dẫn, kiểu gì cũng có hiệu quả.

 6. Trà Lâm says: Trả lời

  Các bác cứ mua đông mua tây rồi kêu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trong khi địa chỉ uy tín, nhà phân phối cấp 1 chính hãng như DrVitamin thì lại bỏ qua chả thèm ngó ngàng.

  1. Nhung Paris says: Trả lời

   Bác nói chuẩn quá. Nhưng có khi nhiều người chưa biết đến drvitamin này nên lại tìm mua chỗ khác. Giờ biết rồi mọi người cứ thế mà đặt mua online thôi, vừa nhanh chóng tiện lợi mà vẫn đc tư vấn như bình thường. Dịch vụ quá tốt luôn

 7. Đức Nam says: Trả lời

  Thực phẩm chức năng như hhpch thì các bác cứ đến drvitamin mà mua, giá thành phải chăng,hàng lại đảm bảo chính hãng, cứ thế mua về yên tâm dùng chả phải nghĩ ngợi gì nhiều

  1. hangthuyen24 says: Trả lời

   Bên này còn hay có chương trình khuyến mãi freeship rồi quà tặng, giảm giá các thứ. Mua hàng vừa tiện vừa tiết kiệm, giao hàng cũng nhanh nữa. Nói chung chấm 9/10 điểm luôn:

 8. Tư Hà says: Trả lời

  Hoạt huyết phục cốt hoàn mình dùng hiệu quả rõ rệt sau tầm 2 tháng sử dụng mà ko hiểu sao có mấy người mới dùng được tuần, 10 ngày đã vội phán là sp ko có tác dụng. Đây là thực phẩm chăm sóc sức khỏe chứ có phải là thuốc giảm đau đâu mà uống vào là đỡ liền. Nên bác nào xác định điều trị lâu dài, hạn chế tái phát thì hãy nên dùng hoạt huyết phục cốt hoàn, ko lại bảo sp chỉ quảng cáo, ko thấy hiệu quả gì là sai quá sai luôn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987827327

Tin mới

Viện Y dược Cổ Truyền Dân Tộc nghiên cứu và phát triển phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nghiên Cứu Và Phát Triển Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc đã và đang thực hiện nhiều công trình...

Hướng dẫn cách ĐỌC CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM MỠ MÁU: Đơn giản, dễ hiểu từ chuyên gia đầu ngành

Theo số liệu của Tổng Hội Y học Việt Nam, có gần 50% người thành...

Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn...