Hàng Triệu Người Bệnh Xương Khớp Tin Dùng Sản Phẩm Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hoạt huyết Phục cốt hoàn là sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước đẩy lùi đau nhức, phục hồi vận động chỉ sau 1 liệu trình.

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn được công bố hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp

Review chân thật từ người bệnh đã sử dụng sản phẩm xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Hàng triệu bệnh nhân từ Nam ra Bắc, từ người nổi tiếng đến đông đảo nhân dân đều tin dùng sản phẩm này. Để đưa ra những thông tin chính xác và khách quan nhất về hiệu quả của Hoạt huyết Phục cốt hoàn, trang tin đã tổng hợp một số ý kiến đánh giá, phản hồi tiêu biểu của các bệnh nhân xương khớp đã sử dụng sản phẩm trong nội dung dưới đây.

Diễn viên nổi tiếng – Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đẩy lùi thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng sử dụng sản phẩm

Đằng sau những giây phút thăng hoa trên màn ảnh, NSƯT Phú Thăng phải âm thầm chống chọi với căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Chỉ sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn, các triệu chứng đau nhức của nghệ sĩ đã được kiểm soát, không còn tái phát. 

Chia sẻ về quá trình điều trị, nghệ sĩ cho biết:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã 10 năm, mỗi ngày chịu đựng những cơn đau đến mất ăn, mất ngủ khiến tôi phải tạm dừng công việc nghệ thuật. Tôi đã từng chạy chữa tại các bệnh viện lớn, điều trị bằng thuốc tây trong thời gian dài nhưng bệnh tình không thuyên giảm. May mắn tôi được giới thiệu tới Trung tâm và được bác sĩ chỉ định sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn. 

Sau tháng đầu tiên các triệu chứng đau thắt lưng đã được cải thiện đáng kể,. Đến hết liệu trình 3 tháng, các triệu chứng gần như đã được đẩy lùi hoàn toàn, tôi có thể đứng lên ngồi xuống, thể dục nhẹ nhàng, cơ thể đi lại, vận động linh hoạt như bình thường. Cảm ơn Hoạt huyết Phục cốt hoàn rất nhiều

Gửi bạn đọc chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng qua video:

Nguyên Phó Chủ tịch tập đoàn Canon Châu Á điều trị khỏi bệnh thoái hoá khớp gối sau khi áp dụng phác đồ Y học cổ truyền

Nguyên Phó Chủ tịch cấp cao của tập đoàn Canon Châu Á – Tiến sĩ Alok Bharadwaj là một trong số những bệnh nhân nước ngoài đã điều trị thành công bệnh thoái hoá khớp gối tại Trung tâm Thuốc dân tộc nhờ áp dụng phác đồ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam. Tiến sĩ cho biết:

“Vì thừa cân, béo phì quá độ nên tôi mắc phải căn bệnh thoái hoá khớp gối. 2 đầu gối đau nhức khiến tôi đi lại nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc. Tôi đã từng điều trị bằng các dịch vụ y tế hiện đại tại Singapore suốt 3 năm nhưng bệnh tình không có tiến triển.

Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ tư vấn phác đồ trị liệu YHCT, sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn kết hợp với châm cứu. Chỉ trong thời gian ngắn, các triệu chứng đau nhức đã thuyên giảm đáng kể, sức khoẻ của tôi cũng được cải thiện nhiều. Thuốc thảo dược rất dễ uống, không gây tác dụng phụ. Hết tháng thứ 2, khớp gối của tôi đã cử động được linh hoạt, tôi có thể leo cầu thang 6 tầng mà không hề thấy đau nhức.”

Xem trực tiếp chia sẻ của tiến sĩ Alok trong video:

Tưởng sẽ bại liệt cánh tay trái do viêm khớp vai nặng, chị Đặng Thị Phước cử động bình thường sau 1 tháng sử dụng sản phẩm 

Chị Đặng Thị Phước (Quảng Ninh) làm nghề thu mua ve chai, thường xuyên phải mang vác vật nặng khiến chị mắc phải căn bệnh viêm khớp dính vai. Từ chỗ đau đớn, không thể nâng nổi cánh tay, giờ đây chị Phước đã có thể trở lại với công việc lao động, gạt đi nỗi lo âu đè nặng suốt bấy lâu nay. Chia sẻ về “phép màu” kỳ diệu này, chị cho hay: 

“Những cơn đau thấu trời khiến một bên vai mình bị kéo lệch hẳn xuống, cánh tay trái không thể giơ lên cao được. Chồng con đã đưa mình đi điều trị Tây y, uống nhiều thứ thuốc, tiêm kháng sinh ròng rã tốn kém vô cùng mà bệnh tình không thuyên giảm. 

May mắn được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tìm được thầy giỏi thuốc hay, sau 1 tháng kiên trì trị liệu kết hợp sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, chỉ trong 1 tháng, cánh tay của mình đã có thể cử động bình thường, bả vai đỡ đau nhức đi nhiều. Giờ đây mình đã có thể trở về lao động bình thường được rồi.”

Theo dõi hành trình điều trị của chị Phước trong video:

Người xe ôm suýt phải bỏ nghề mưu sinh vì bị thoái hoá cột sống lưng

Từng bị thoái hóa thắt lưng với những cơn đau tận xương, tứ chi tê buốt hành hạ suốt ngày suốt đêm, chú Nguyễn Văn Hiển, 57 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội hết đau  nhức, trở lại với công việc sau khi sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn. 

Chú Hiển chia sẻ: 

“ Tình trạng ăn đau, ngủ đau, nằm đau, ngồi cũng đau 24/24 khiến toàn thân tôi đau rã rời. Sau khi tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc tình trạng đau thắt vùng lưng, tứ chi tê buốt được đẩy lùi đáng kể, tôi có thể vận động bình thường và chạy xe trở lại rồi…

Xem chi tiết chia sẻ của chú Hiển:

Ngoài ra, trang tin cũng ghi nhận được các phản hồi tích cực đến từ các bệnh nhân khác như:

Cô Trần Quỳnh Nga (66 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc tốt thật. Ngày trước, mỗi lần trái gió trở trời là toàn thân tôi đau nhức, người ê ẩm, chân tay tê buốt không làm gì được. Tôi chỉ sử dụng sản phẩm hết 1 liệu trình mà đến nay chân tay, cơ khớp vận động linh hoạt, tôi có thể giúp đỡ các con làm việc nhà thoải mái mà không thấy xương khớp có vấn đề gì nữa cả”

Chú Kim Phúc (59 tuổi Quận 7, Tp.HCM) chia sẻ: “Tôi bị viêm đa khớp đã nhiều năm rồi, đi lại vận động khó khăn lắm. Tôi lại mắc thêm bệnh đau dạ dày nên không dùng được thuốc Tây. Tôi cũng đã thử qua rất nhiều thực phẩm chức năng của nước ngoài mà không ăn thua. Chỉ sau khi sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh tình của tôi mới được cải thiện. Cái tôi thích nhất ở sản phẩm này là chiết suất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, uống vào rất dễ chịu, không có bất cứ tác dụng phụ nào cả.”

Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp số 1 Việt Nam 

Hoạt huyết Phục cốt hoàn là thành quả tâm huyết của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sau nhiều năm tìm kiếm và nghiên cứu các giá trị Y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người Việt. Sản phẩm được kế thừa và phát triển từ hàng chục phương thuốc cổ bí truyền dưới ánh sáng khoa học hiện đại, tiêu biểu trong đó phải kể đến phương thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của người Dao.

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn là liệu pháp chăm sóc và bảo vệ xương khớp an toàn, hiệu quả số 1 Việt Nam hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Bảng thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm đạt chuẩn GACP – WHO an toàn, lành tính

Ứng dụng tinh hoa từ phương thuốc của người Dao với thành phần chủ dược Hầu vĩ tóc – cây thuốc lâu năm quý hiếm trong núi rừng, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành tìm kiếm hàng trăm thảo dược khác nhau và chọn lọc ra các vị thuốc tốt nhất. 

Sau quá trình phân tách dược tính, gia giảm, kết hợp, Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã ra đời với bảng thành phần hoàn chỉnh sở hữu hàng chục thảo dược quý, có giá trị nuôi dưỡng và tái tạo xương khớp bậc nhất trong YHCT, tiêu biểu như:

Sản phẩm sở hữu nhiều thảo dược quý có giá trị cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp
 • Hầu vĩ tóc: Sở hữu 12 hoạt chất có tác dụng kích thích sự phát triển của các tế bào xương mới, thúc đẩy sản sinh dịch nhờn, tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa quá trình huỷ hoại, thoái hoá khớp…
 • Na rừng: Tác dụng chỉ thống, hoạt huyết, tán ứ, khu phong, tiêu thũng, giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, nhanh chóng…
 • Phòng phong: Điều hoà khí huyết, đả thông kinh lạc, bài trừ tà khí, cải thiện khả năng vận động linh hoạt…
 • Gối hạc: Bổ huyết, tiêu sưng, kháng viêm, trừ phong thấp, giảm đau hiệu quả…
 • Hy thiêm: Khu phong, trừ thấp, thanh nhiệt, giải độc, trừ tà, nâng cao sức đề kháng phòng ngừa bệnh tái phát… 

Toàn bộ thảo dược bào chế Hoạt huyết Phục cốt hoàn đều được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu SẠCH rộng hàng trăm ha, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Chất lượng dược liệu được kiểm soát gắt gao đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hình ảnh thực tế về vườn trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với chiết suất tự nhiên, lành tính, sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú…

Đặc biệt, Hoạt huyết Phục cốt hoàn được bào chế cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi và bảo quản, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng.

Tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ bởi Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế. Năm 2017, Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã được cấp giấy phép sản xuất, lưu hành toàn quốc theo quyết định số 3821/2018/ATTP-XNCB, phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. 

Hình ảnh thực tế về vườn trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Những công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp

Với nguồn dược chất dồi dào từ các thảo dược quý được phối chế theo công thức chuẩn chỉnh, Hoạt huyết Phục cốt hoàn ứng dụng hỗ trợ điều trị rộng rãi với mọi thể bệnh xương khớp đồng thừa ngăn ngừa bệnh tái phát lâu dài nhờ những công dụng nổi bật sau: 

 • Hỗ trợ cải thiện hiệu quả các triệu chứng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, đau thần kinh tọa do các bệnh lý thoát vị đĩa đệm; thoái hóa khớp gối, khớp háng, thoái hoá cột sống cổ, cột sống thắt lưng; viêm đa khớp dạng thấp; gai cột sống….gây ra.
 • Bổ sung canxi tự nhiên cùng các khoáng chất quý như Chondroitin, MSM (Methylsunlfonylmethane) , Glucosamin sulfat Natri giúp ức chế các ezym và các gốc tự do phá huỷ sụn khớp, cho xương khớp chắc khỏe từ bên trong, vận động dẻo dai, linh hoạt.
 • Hỗ trợ ngăn chặn bệnh tiến triển mãn tính, phòng ngừa biến dạng khớp, thoái hoá xương khớp.
 • Bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát sau điều trị, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu giấc, hồi phục nhanh chóng

Bên cạnh những phản hồi tích cực từ người dùng, kết quả điều trị thực tế của sản phẩm còn được chứng minh qua các số liệu thống kê được ghi nhận trên 500 bệnh nhân xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó:

 • 423 người (84,6%) cải thiện tình trạng đau nhức, phục hồi vận động linh hoạt sau 1 tháng – 3 tháng
 • 56 người (11,2%) giảm 70-80% các triệu chứng sau 3 – 5 tháng do bệnh trạng quá nặng. 
 • 21 người (4,2%) thuyên giảm chậm hơn do chưa tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ khi sử dụng sản phẩm.
Kết quả hỗ trợ điều trị của sản phẩm trên 500 bệnh nhân xương khớp

Đặt mua Hoạt huyết Phục Cốt Hoàn tại đơn vị phân phối chính thức cấp 1 Dr Vitamin

Với công dụng đa dạng và hiệu quả được kiểm chứng trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn, viên uống Hoạt huyết phục cốt hoàn nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người săn đón. Sản phẩm hiện đang góp mặt trong top 5 thực phẩm hỗ trợ xương khớp bán chạy nhất tại Dr Vitamin. Thương hiệu hiện đang đóng vai trò đối tác chiến lược lâu dài của nhiều đơn vị y tế uy tín trên cả nước như CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, Trung tâm Nghiên cứu Nuôi trồng Dược liệu quốc gia Vietfarm, Bệnh viện Favina.

Đặc biệt, ngày 24/5/2021, đại diện của Dr Vitamin và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chính thức đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác, trở thành đối tác chiến lược trên hành trình nâng cao thể chất cộng đồng. Các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam từ Thuốc Dân Tộc, trong đó có Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn sẽ được phân phối chính thức trên cả nước thông qua trang thương mại điện tử của Dr Vitamin, nhằm tiếp cận tới nhiều người bệnh đang tìm kiếm giải pháp toàn diện cho bệnh lý xương khớp.

Dr Vitamin là đối tác chính thức của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tại Việt Nam

 Hoạt huyết Phục cốt hoàn đang được bán chính hãng tại Dr Vitamin với mức giá niêm yết 750.000 VNĐ. Đồng thời, sản phẩm có đi kèm cam kết chính hãng từ phía nhà phân phối, liệu trình xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn uy tín và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường. Bạn đọc đang quan tâm tới sản phẩm vui lòng click vào link dưới đây để được đội ngũ chuyên viên liên hệ và tư vấn chi tiết nhất. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hiện đang gây “bão” thị trường, được hàng triệu người đón nhận và tin dùng. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý bạn đọc và người bệnh có thêm cho mình một lựa chọn tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp cho bản thân và gia đình.

Để tìm mua sản phẩm cũng như được tư vấn điều trị xương khớp chuyên sâu bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp đến các kênh thông tin sau đây:

DR VITAMIN – HỆ THỐNG SIÊU THỊ HÀNG ĐẦU VỀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Website: https://drvitamin.vn/

Hotline/ Zalo: 0987.827.327

Messenger: https://m.me/drvitamin.vn

 

XEM NGAY

Gọi ngay

0987827327

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...