Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xử lý viêm đau khớp, tái tạo sụn khớp hiệu quả [Đã kiểm chứng]

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hỗ trợ điều trị viêm đau khớp do Viện Y dược dân tộc nghiên cứu, hoàn thiện và chuyển giao ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc đang là bài thuốc gây được tiếng vang lớn trong giới Y học cổ truyền. Đặc biệt, bài thuốc đã được kiểm chứng, được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước tin dùng. Thông tin chi tiết về bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được đề cập chi tiết trong nội dung bài viết.

Thuốc Quốc dược Phục cốt khang hỗ trợ điều trị viêm đau khớp
Thuốc Quốc dược Phục cốt khang hỗ trợ điều trị viêm đau khớp

Bệnh viêm đau khớp dễ gặp nhưng khó xử lý

Viêm đau khớp đang là bệnh lý rất phổ biến, trung bình cứ 5 người trưởng thành thì có 1 người bị viêm đau khớp. Nếu được can thiệp kịp thời, người bệnh viêm đau khớp sẽ sớm cải thiện được tình trạng bệnh, khắc phục các cơn đau nhức, trở lại với cuộc sống vui – khỏe – có ích.

Nhận định về khả năng lành bệnh viêm đau khớp và đưa ra nguyên tắc, lời khuyên giúp xử lý bệnh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện Phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

Để xử lý bệnh viêm đau khớp bệnh nhân cần phải tìm đúng cách, sao cho vừa cải thiện triệu chứng, vừa loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh, tái tạo sụn khớp, phục hồi vận động cũng như sức khỏe tổng thể để tăng cường đề kháng, dự phòng bệnh bền vững. Người bệnh dùng các thuốc hỗ trợ điều trị triệu chứng tạm thời vì chúng không có tác dụng về lâu dài. Đồng thời, thuốc có thể phản tác dụng, gây nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc hoặc làm tổn thương dạ dày, các phủ tạng nếu lạm dụng. Vì vậy, người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng các loại thuốc kháng viêm, giảm đau”.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Xử lý bệnh viêm đau khớp cần tập trung vào các nguyên tắc chính là khắc phục nguyên nhân gây bệnh, giảm tình trạng sưng đau, tăng khả năng phục hồi và lành tổn thương sụn khớp, bồi bổ cơ thể và hạn chế bệnh quay lại. Trong đó:

 • Khắc phục căn nguyên gây viêm đau khớp từ bên trong, khi các yếu tố gây bệnh được kiểm soát thì các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau tại khớp cũng được cải thiện.
 • Giảm các triệu chứng đau khớp, sưng cứng khớp, hạn chế vận động,… giúp người bệnh dễ chịu hơn, hạn chế nguy cơ khiến sụn khớp tổn thương nghiêm trọng, bệnh tiến triển thêm, dẫn đến những biến chứng.
 • Bồi bổ tạng phủ, nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp là yếu tố quan trọng giúp làm lành các tổn thương sụn khớp do viêm khớp gây ra. Từ đó, các triệu chứng bệnh mới được cải thiện một cách toàn diện.
 • Tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh quay lại giúp duy trì được công dụng của phương pháp hỗ trợ điều trị.

Để đáp ứng được cơ chế và nguyên tắc xử lý bệnh viêm đau khớp, Viện Y dược dân tộc nghiên cứu, hoàn thiện và chuyển giao ứng dụng thành công bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao, kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và sự tiên tiến của Y học hiện đại, sở hữu những ưu thế đặc biệt, phù hợp với hầu hết người bệnh.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xử lý viêm đau khớp hiệu quả đã được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng Y học cổ truyền trong giải quyết các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam” được đội ngũ chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền của Viện Y dược dân tộc phối hợp với Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thực hiện. 

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện Phó Viện Y dược cổ truyền dân tộc. Để phối chế công thức thuốc hoàn chỉnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã cùng cộng sự thực hiện nhiều chuyến thực nghiệm, sưu tầm hàng chục bài thuốc xương khớp của 54 dân tộc anh em. Trong đó, tiêu biểu  là bài thuốc đau xương nổi tiếng của đồng bào người Tày – Bắc Kạn. 

Dưới sự hỗ trợ của thành tựu y khoa hiện đại cùng y lý Y học cổ truyền, y thuật truyền lại từ Y tổ Hải Thượng Lãn Ông, kinh nghiệm của nhiều chuyên gia bác sĩ, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện với công thức hơn 50 vị thuốc tốt cho xương khớp. Bài thuốc đã được kiểm định gắt gao, thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng bởi Viện Y dược dân tộc và Trung tâm xương khớp Việt Nam IHR. Sau khi đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc thu được kết quả khả quan, trở thành lựa chọn của nhiều bệnh nhân viêm khớp.

Bạn đọc xem thêm quá trình hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua video sau:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xử lý hiệu quả bệnh viêm đau khớp với nhiều ưu điểm và sự khác biệt

Thống kê sau thử nghiệm và đánh giá thực tế trên người bệnh viêm đau khớp cho thấy kết quả xử lý bệnh viêm đau khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc rất khả quan:

 • Phần lớn người bệnh không còn tình trạng đau nhức xương, phục hồi vận động sau 1 thời gian ngắn, bệnh không tái diễn trong thời gian dài sau khi ngưng sử dụng thuốc.
 • Số ít bệnh nhân thuyên giảm chậm do không tuân thủ phác đồ được chỉ định hoặc do tình trạng bệnh nghiêm trọng, cần nhiều thời gian hơn để hồi phục.
 • Không ghi thông tin về trường hợp bị tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng thuốc.

Đánh giá về thành quả sau khi áp dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng cho biết: Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang đã được đưa vào ứng dụng nhiều năm nay. Trong suốt thời gian đó, Trung tâm đã hỗ trợ chữa lành cho rất nhiều trường hợp người bệnh viêm đau khớp, không phát sinh biến chứng. Thực tế, có một số trường hợp bệnh nhân không đáp ứng tốt với thuốc hoặc chuyển biến chậm. Vấn đề này đã được Trung tâm Thuốc dân tộc khắc phục bằng cách kết hợp thêm châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ… Kết quả là bệnh tình đã có tiến triển tích cực, làm hài lòng người bệnh”.

Kết quả sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Kết quả sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp

Đây là minh chứng cho hành trình 5 năm đãi cát tìm vàng đầy trân quý của đội ngũ nghiên cứu thuộc Viện Y dược dân tộc. Hiếm có bài thuốc Y học cổ truyền nào được nghiên cứu chuyên sâu, làm mới và thử nghiệm bài bản như vậy. Hiệu quả của bài thuốc chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ đầu ngành.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc trong xử lý viêm đau khớp, tái tạo sụn khớp:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang rút ngắn thời gian xử lý viêm đau khớp với sức mạnh “3 trong 1”

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị viêm đau khớp sở hữu phác đồ hoàn chỉnh và chuyên sâu với tính cá nhân hóa cao, phù hợp mọi thể và mức độ tổn thương khớp. 3 nhóm thuốc kết hợp bài bản tạo sức mạnh “kiềng 3 chân” vừa loại bỏ viêm đau khớp từ căn nguyên, vừa tái tạo sụn khớp, phục hồi khả năng vận động. Trong đó:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN – Xử lý chuyên sâu viêm đau khớp: Được gia giảm, phối chế linh hoạt từ nhiều vị thuốc nên có dược lực mạnh mẽ. Tinh chất thảo dược giúp khu phong, tán hàn, khử thấp, loại bỏ căn nguyên gây viêm đau khớp. Đồng thời, nhóm thuốc bổ sung dưỡng chất thiết yếu, tái tạo sụn khớp, phục hồi vận động, nuôi dưỡng sụn và xương dưới sụn, sản sinh dịch nhầy bôi trơn sụn khớp, làm chậm lão hóa xương khớp và ngăn tái viêm.

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN – Giải độc, tiêu sưng viêm: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm phù nề, tiêu dịch, tiêu thũng, tiêu phong, thanh lọc cơ thể, thông huyết mạch, làm sạch ổ khớp viêm, giảm đau nhức khớp, loại bỏ các triệu chứng sưng – nóng – đỏ – đau do viêm khớp gây ra, hạn chế biến chứng, phục hồi vận động.

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN – Bổ thận, thông kinh lạc: Công dụng bổ thận, dưỡng tạng, bổ huyết, dưỡng huyết, cân bằng âm dương, hành khí, thúc đẩy sản sinh nguyên bào xương, mạnh gân cốt, loại bỏ các chứng đau nhức xương khớp, tăng cường thể trạng, phục hồi và bảo vệ xương chắc khỏe.

Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Công thức 3 trong 1 của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Sự kết hợp này, bài thuốc tạo ra CƠ CHẾ ĐA CHIỀU, tác động sâu rộng và giải quyết 4 MỤC TIÊU QUAN TRỌNG trong hỗ trợ điều trị viêm khớp bao gồm:

Tập trung bổ thận, dưỡng can, khu phong, trừ tà xử lý các yếu tố là căn nguyên gây ra bệnh viêm đau khớp.

Chú trọng giải độc, tiêu viêm, thông kinh hoạt lạc, xử lý các triệu chứng đau nhức, sưng cứng khớp.

Đề cao làm lành các tổn thương xương khớp, tái tạo sụn khớp và phục hồi chức năng vận động.

Nâng cao sức khỏe xương khớp và cơ thể tổng thể, hạn chế tình trạng đau nhức quay lại, duy trì công dụng lâu dài.

tu-van-chua-benh-xuong-khop (2)

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc tự nhiên kháng viêm, giảm đau và tái tạo sụn khớp

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xử lý bệnh viêm khớp có sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc. Bảng thành phần vàng “10 vị bổ 10” từ thảo dược chính là một trong những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Trong đó, rất nhiều vị thuốc có nguồn gốc từ nơi đại ngàn Tây Bắc, lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng bài bản tại Việt Nam. Một số chủ dược điển hình trong bài thuốc như:

 • Thau pú lùa (Kê huyết đằng) – Vị thuốc đứng đầu bảng bổ máu với tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, thông kinh hoạt lạc, mạnh gân cốt. Vị thuốc dùng trong bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được khai thác từ rừng, núi đá tự nhiên dồi dào dược tính, có công hiệu gấp nhiều lần trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đau khớp, thoái hóa khớp,…
 • Cẩu tích – Vị thuốc quý, phù hợp trong chăm sóc sức khỏe xương khớp. Cẩu tích có vị ngọt, đắng, tính ôn, quy vào Can thận, tác dụng trừ phong thấp, bổ can thận, mạnh xương khớp, hỗ trợ điều trị chứng viêm đau khớp, cứng khớp. 
 • Cây Lịn tưa – Vị thuốc nổi tiếng được người dân Tày – Bắc Kạn sử dụng trong các bài thuốc xử lý đau nhức xương khớp. Đây là vị thuốc sở hữu lượng tinh chất dồi dào, tác dụng vào vùng xương khớp bị tổn thương, giúp làm lành xương khớp, tăng cường dinh dưỡng nuôi dưỡng ổ khớp bị viêm, giảm đau nhức, dưỡng huyết, giảm triệu chứng cứng khớp, tê mỏi… do viêm đau khớp gây ra.
 • Huyết giác – Thảo dược quý không thể thiếu trong các phương thuốc Y học cổ truyền khắc phục bệnh viêm đau khớp. Huyết giác quy vào can thận, có công dụng thư can, trừ phong thấp, chỉ thống, hoạt lạc, nâng cao sức khỏe gân cốt, hỗ trợ phục hồi vận động. 
 • Na rừng – Vị thuốc giải độc, mát gan, thanh nhiệt, điều hòa khí huyết. Na rừng được ví như kháng sinh tự nhiên, có tác dụng sát trùng, tiêu sưng, tiêu viêm viêm, sản sinh dịch nhầy sụn khớp và dưỡng xương chắc khỏe.
 • Kha khếp (Chân rết) – Một trong những bí dược của núi rừng Tây Bắc. Kha khếp vị đắng, cay nhẹ, tính ôn, có tác dụng sơ cân hoạt lạc, liền xương liền gân, trừ phong thấp, tán ứ tiêu thũng. Vị thuốc có tác dụng hiệu quả trong xử lý bệnh viêm đau khớp, tái tạo và phục hồi chức năng sụn khớp, giúp xương khớp dẻo dai, linh hoạt.

Ngoài các vị thuốc kể trên, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều vị thuốc xương khớp có mặt trong các bài thuốc cổ phương trứ danh khác như: Ngưu tất, tục đoạn, đương quy, hy thiêm, gối hạc, hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, dây đau xương, bồ công anh, kim ngân hoa, bạc sau, đơn đỏ, ké đầu ngựa, vỏ gạo, tầm gửi cây gạo… và nhiều vị thuốc khác.

XEM THÊM: Thành phần bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang

GỌI ĐẾN SỐ 0987 173 258 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN CHI TIẾT

Gia tăng công dụng khi xử lý viêm khớp bằng nguồn dược liệu sạch chuẩn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị được chuyển giao và ứng dụng độc quyền bài thuốc tiên phong trong công tác phát triển nguồn dược liệu sạch. 80% vị thuốc trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được thu hái trực tiếp từ hệ thống vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển trên toàn quốc. 

Một số cây thuốc Nam bản địa trong rừng tự nhiên được thu mua từ người dân bản địa. Quá trình chọn lọc, sơ chế các vị thuốc được tiến hành theo quy trình chuẩn. Nhờ vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có hàm lượng dược tính cao, phát huy công dụng trong xử lý bệnh viêm khớp, lành tính, có thể sử dụng cho mọi đối tượng người bệnh.

Đặc biệt, để thuận tiện cho người dùng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc dưới dạng cao viên hoàn, cao tinh chất. Thuốc thang truyền thống được sắc trên công nghệ hiện đại, sử dụng nồi sắc chuyên dụng, chống bay hơi, sắc liên tục 18 tiếng và cô đặc trong 30 – 35 tiếng. Từ đó, người bệnh có thể sử dụng và bảo quản thuốc dễ dàng, chất lượng thuốc được đảm bảo tốt. 

Bạn đọc xem thêm quá trình tìm kiếm cây thuốc xương khớp của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Linh hoạt trong gia giảm các vị thuốc, phù hợp với nhiều người bệnh

Thực tế, người bệnh viêm khớp sẽ có tình trạng tổn thương xương khớp, căn nguyên gây bệnh, thể trạng cơ thể không giống nhau nên không thể áp dụng chung 1 đơn thuốc. Vì vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có ưu điểm khi là thuốc bốc thang có thể gia giảm, thêm bớt các vị thuốc sao cho phù hợp với mỗi người bệnh, phát huy tác dụng cao. Sau khi thăm khám, tìm hiểu chi tiết tình trạng bệnh, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ gia giảm các vị thuốc phù hợp với mỗi người bệnh nhằm mang lại tác dụng hỗ trợ điều trị tốt, rút ngắn thời gian lành bệnh.

Bên cạnh đó, phác đồ xử lý viêm đau khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tinh hoa y học Đông – Tây, kim – cổ. Người bệnh bị viêm đau khớp sẽ được kết hợp phương pháp trị liệu châm cứu, thủy châm, cấy chỉ để rút ngắn thời gian xử lý bệnh. Châm cứu, bấm huyệt tạo ra liên tiếp các chuỗi phản ứng hóa sinh trong cơ thể, đả thông kinh mạch, kích thích đào thải độc tố, tiêu sưng viêm, giảm đau đớn, thư giãn, giải phóng thần kinh, tuần hoàn máu tới các khớp giúp người bệnh vận động dễ dàng hơn.

Để giảm nhanh các cơn đau cấp, giảm đau tại chỗ, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng thêm cồn xoa bóp, xịt xương khớp và thuốc đắp thảo dược. Sự kết hợp này giúp người bệnh viêm đau khớp kiểm soát tình trạng đau nhức và rút ngắn thời gian lành bệnh.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, các bài tập vận động phù hợp sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho người bệnh. Sự đồng hành của bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc giúp người bệnh an tâm hơn để đạt được tác dụng như mong muốn.

Phác đồ xử lý bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Phác đồ xử lý bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NHẮN TIN VỚI BÁC SĨ QUA ZALO https://zalo.me/0987173258

Đông đảo người bệnh viêm đau khớp lành bệnh nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ hỗ trợ điều trị viêm đau khớp từ thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân khắp cả nước tin dùng và đã lành bệnh. Rất nhiều người bệnh đã chia sẻ về quá trình chữa lành xương khớp của mình.

Bác Trinh Thị Xánh (65 tuổi – Mỹ Đức – Hà Nội) lành bệnh viêm khớp gối có tràn dịch nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Bị viêm đau khớp vai tưởng liệt 1 cánh tay, chị Đặng Thị Phước (Quảng Ninh) phục hồi vận động nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bác Trình Thị Thúy (Hà Nội) lành bệnh viêm khớp cổ chân, trở về với công việc đồng áng sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Ông Nguyễn Văn Dũng (TP HCM) vượt qua viêm đau khớp, dễ dàng đi lại nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Nữ giảng viên đại học Sư phạm TP. HCM thoát bệnh viêm đa khớp nhờ bài thuốc dược ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Sư cô Liên Tâm đã khoẻ được 95% tình trạng viêm khớp vai sau 2 tháng xử lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Công tác hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm thuốc dân tộc cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin:

Mong rằng nội dung bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và có cách xử lý bệnh viêm khớp phù hợp. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu bởi viện Y dược cổ truyền dân tộc hiện được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bạn đọc quan tâm và người bệnh quan tâm liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn, thăm khám và đồng hành trong quá trình giải quyết bệnh viêm đau khớp.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Zalo: https://zalo.me/0987173258

Đặt lịch khám: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

tu-van-chua-benh-xuong-khop (2)

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

*Lưu ý: Hiệu quả cảu bài thuốc phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng và việc tuân thủ hướng dẫn dùng thuốc của mỗi người. Vì vậy, người bệnh cần liên hệ với đơn vị cung cấp bài thuốc để được tư vấn chi tiết.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Bình luận (131)

 1. Xuân Khang says: Trả lời

  Viêm khớp dùng quốc dược phục cốt khang thì có khỏi được không hay chỉ giảm đau nhức thôi? Em thực sự không muốn uống các thuốc giảm đau

  1. Lệ Hoa says: Trả lời

   Tôi đang dùng quốc dược phục cốt khang, hiện tôi thấy tình trạng đau nhức các khớp dễ chịu hơn trước, khi uống thuốc này tôi thấy bụng dạ cũng êm, không khó chịu như khi uống thuốc giảm đau

   1. Đỗ Liễu Liễu says:

    Đây là thuốc điều trị, không phải là thuốc giảm đau bác ơi, bác uống thuốc đều và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan là tình trạng sức khỏe tốt, sẽ hết đau xương khớp ngay

   2. Minh Lý says:

    Viêm khớp dạng thấp chỉ mua loại quốc dược phục cốt khang uống là khỏi phải không? Loại thuốc này đến đâu để mua

   3. Ngọc Đường says:

    Thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bạn đến đây bác sĩ khám rồi ra liệu trình thuốc cho bạn. Thuốc này là thuốc kê đơn nên liệu trình gồm nhiều loại kết hợp chứ không phải dùng mỗi 1 loại như bạn nghĩ đâu. Bạn liên hệ với bác sĩ tại Trung tâm được khám rất kỹ

   4. La Lan Bùi says:

    Hôm vừa rồi em có đến khám với bố em ở Nguyễn THị Định, bác sĩ Tuấn sau khi khám xong có kê cho bố em 3 loại là quốc dược đặc trị viêm khớp, quốc dược bổ thận hoàn và quốc dược giải độc hoàn. Bác sĩ cũng có giải thích công dụng từng loại và tác dụng như thế nào, hiện bố em đang uống đây

   5. Nhiên Nhiên says:

    Địa chỉ bạn khám là ở Hà Nội hay TP HCM vậy, cho xin thông tin cụ thể được không, tôi đang ở Hà Nội

   6. Hoàng Hảo says:

    Hồ Chí Minh thì đến thuốc dân tộc ở địa chỉ 145 hoa lan, p2, phú nhuận để bác sĩ khám rồi kê quốc dược phục cốt khang cho, có thể làm thêm châm cứu bấm huyệt nữa

 2. Xuân Nhi says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang là thuốc của viện y dược dân tộc vậy viện này có nguồn gốc từ trung quốc không chứ nghe tên thuốc ngờ ngờ sao sao ý

  1. Đoàn Bảo Bảo says: Trả lời

   Viện y dược dân tộc là của việt nam bạn nhé, không phải của trung quốc đâu. Thuốc quốc dược phục cốt khang cũng xuất phát từ việt nam, hiệu quả tốt mới được VTV đưa tin https://chuabenhviemkhop.com/vtv2-dua-tin-ve-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html

   1. Ngọc Tống says:

    Mình thì nghĩ các thảo dược từ thuốc là nhập từ trung quốc thôi chứ không nghĩ là thuốc có nguồn gốc từ trung đâu. Thuốc thảo dược trung quốc giờ tràn lan, bên trong thuốc này nhiều hóa chất độc hại lắm

   2. Lan Huệ says:

    Lúc đầu mih cũng nghi ngờ giống bạn vậy nhưng mà tìm hiểu kĩ ms biết một trăm phần trăm thuốc của nước ta, kg pải hàng tàu. Thảo dược từ bài thuốc là thảo dược đc trồng và chăm sóc theo chuẩn gacp-who tại vườn dược liệu vietfarm nên an toàn lắm

  2. Đỗ Bảo Lập says: Trả lời

   Thuốc tên là vậy, kiểu mang ý nghĩa hãn việt chứ không phải là thuốc trung quốc đâu nên bác cứ yên tâm là hàng Việt Nam chất lượng, uống thuốc là thấy người khỏe hơn đấy chứ

 3. Ngọc Diệu says: Trả lời

  Em mới sinh xong mà bị viêm khớp nên đi lại khó khăn, đau nhức mà phải chăm con nữa nên khó chịu, bực bội lắm. Em có thể mua thuốc quốc dược phục cốt khang uống không

  1. Minh Lan says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang từ thảo dược nên an toàn và lành tính, mẹ sau sinh vẫn dùng được bạn nhé, cứ đến khám và lấy thuốc về dùng đi

  2. Lê Hoàng nhi says: Trả lời

   Mình sinh xong bé thứ 2 cũng đau nhức và đau chân lắm, sau đến thuốc dân tộc về khám mới hết đau nhức và tê cứng chân đó.

 4. Minh Liên says: Trả lời

  Đọc ở bài ghi bác sĩ Lê Hữu Tuấn là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu nên thuốc quốc dược phục cốt khang phải không ạ. Vậy bác sĩ có khám và chữa thoát vị đĩa đệm không

  1. Đỗ Ngoan says: Trả lời

   Có bạn nhé, mình bị thoát vị đĩa đệm đến trung tâm thuốc dân tộc khám được bác sĩ lê hữu tuấn khám và cắt thuốc quốc dược phục cốt khang về uống đúng liệu trình là hết đau thắt lưng, tê nhức chân. Bác sĩ khám rất tận tình luôn https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-dut-diem-benh-xuong-khop.html

  2. Hoàng Duyên_987 says: Trả lời

   Bác sĩ hữu tuấn rất giỏi, kinh nghiệm dồi dào nên khám cho thuốc quốc dược phục cốt khang về dùng đến đâu là giảm đau nhức lưng và tê bì chân tay do thoát vị đĩa đệm đến đó. Bác sĩ lại còn tận tâm và chu đáo lắm

  3. Tea plus says: Trả lời

   Tôi ở Hà Nội nên tôi đên sthanwgs trung tâm để bác sĩ khám luôn, ngoài khám ra bác sĩ có chỉ thêm châm cứu và bấm huyệt nên tình trạng sức khỏe của tôi tốt hơn rất là nhiều

  4. Hoàng Lê Khanh says: Trả lời

   Hướng dẫn tôi cách thức đăng kí khám với bác sĩ lê hữu tuấn đi ạ

  5. Minh nguyệt says: Trả lời

   Bạn gọi vào số đt này 0987173258 để đặt lịch khám với bs lê hữu tuấn. Sau khi đặt có lịch bạn cứ đi đúng lịch vào báo tên tuổi với cô tiếp tân sẽ đc hướng dẫn vào phòng bs tuấn luôn

  6. Đỗ Uyên says: Trả lời

   Có thể đặt lịch khám với bác sĩ lê hữu tuấn vào cuối tuần không vì mình đi làm cả tuần, đến cuối tuần mới rảnh được

  7. Ngọc Lan says: Trả lời

   Bạn cứ rảnh giờ nào là đặt lịch giờ đó, bác sĩ lê hữu tuấn có khám cuối tuần đấy ạ nhưng cần đặt lịch trước nhé

 5. Bình Hương says: Trả lời

  Gai cột sống uống quốc dược phục cốt khang thì tầm bao nhiêu lâu sẽ hết

  1. Linh Lê says: Trả lời

   Tầm 2-3 tháng thôi bạn, tôi cũng gai cột sống đến thuốc dân tộc khám bác sĩ tuấn khám kê cho quốc dược phục cốt khang dùng 3 tháng là không còn đau nhức và tê mỏi lưng nữa rồi

   1. Ngọc Diễm says:

    Mình thì bị nhẹ nên bác sĩ chỉ kê cho 2 tháng thôi, uống xong 2 tháng thuốc quốc dược phục cốt khang là người khỏe, nếu bị nặng với cơ địa khó thì thời gian lâu hơn

   2. Minh Luyện says:

    Quốc dược phục cốt khang chỉ uống chứ có thuốc thoa bên ngoài không ạ

   3. Hoàng hà says:

    Không có thuốc thoa chị nhẹ, mình bị gai cột sống bác sĩ kê cho quốc dược phục cốt hoàn, quốc dược bổ thận hoàn, quốc dược giải độc hoàn. Về uống 3 loại đó là hết nhức đau và tê cứng lưng do thoái hóa gây nên. Tìm hiểu thêm thuốc qua bài viết này https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-tan-goc

   4. Nhiên Nhiên says:

    Thuốc này có cần sắc hay nấu trước khi uống không mọi người, em cũng bị gai cột sống mà sợ cảnh khom lưng sắc thuốc ở bếp

   5. Lan Anh says:

    Quốc dược phục cốt khang là thuốc bào chế sẵn nên mua về uống luôn chả cần khom lưng sắc thuốc đâu. Thuốc này dạng cao và viên hoàn á bạn

 6. Diễm My says: Trả lời

  Viêm khớp háng uống quốc dược phục cốt khang thì chi phí tầm bao nhiêu ạ?

  1. Ngọc Châu says: Trả lời

   Mình viêm khớp háng đến khám và lấy liệu trình quốc dược phục cốt khang hơn 6 triệu chút là hết đau nhức vùng háng do viêm gây nên, thuốc tốt mà giá như này cũng ổn

   1. Lan Lan says:

    Hơn 6 triệu mà bạn lấy mấy lần thuốc vậy mới hết đau viêm khớp háng?

  2. Ngọc Châu says: Trả lời

   số tiền trên là bác ấy dùng cả liệu trình rồi, còn nếu mà dùng theo liệu trình từng tháng một thì chi phí thấp hơn đó, nhưng tính lấy theo combo rẻ hơn, chỉ mất 1 cục thui

 7. Lê Đình says: Trả lời

  Em bị bệnh khớp nhiều năm nay, thực cũng muốn tìm thuốc nào có tác dụng tốt một chút, hiện tại thỉnh thoảng tôi có dùng thuốc tây nên giờ tôi muốn đổi thuốc

  1. Ngọc Viên says: Trả lời

   Tôi cũng giống trong tình trạng như của bạn, uống thuốc giảm đau với glucosamin không thấy tác dụng gì, nên muốn thử đôing y xcem như thế nào

   1. Nhã Trang says:

    Tôi cũng bị viêm khớp gối, những hôm trái gió trở trời thì đau nhức, bức rứt trong người. Cứ muốn ngồi chứ đi lại. Cũng đã mua thuốc nhiều nơi dùng rồi mà vẫn cứ đau nhức vậy đấy. Sau được người bạn đồng nghiệp giới thiệu cho quốc dược phục cốt khang ở thuốc dân tộc đến khám lấy thuốc về uống giờ đầu gối không còn đau nhức, tình trạng sức khỏe tốt hơn, tôi là tôi cũng kiên trì uống thuốc chứ không phải chỉ ngày một ngày hai là có thể hết đâu

   2. Kiệm says:

    Dùng quốc dược phục cốt khang là hết viêm khớp gối luôn hả bác? Bác hết lâu chưa cho em biết lấy động lực đi mua thuốc với ạ

   3. Nhã Trang says:

    Tính ra cũng được hơn 1 năm rồi đó, thời gian không dài nhưng tôi thấy khớp khỏe và không còn gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc gì hết. Lúc trước là tôi được người quen giới thiệu nên cũng yên tâm hơn, vậy nên tôi mới chia sẻ để nhiều người gặp tình trạng như tôi thì biết đến thuốc mà chữa, hãy đọc thêm bài này để biết rõ hơn https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop.html

   4. Hoàng Hà says:

    Cách đây nửa tháng tôi mơi đến cơ sở Nguyễn thị Định để khám bác sĩ Lan ở đó, và tôi cũng nhận thấy sức khỏe của mình tốt hơn rất nhiều, bác sĩ nói bệnh này phải kiên trì nên nếu ai muốn chữa thì nên kiên trì một chút, tôi hiện tại cũng đang ngấm thuốc và thấy sức khỏe tốt hơn

 8. Linh Linh_lÊ says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang thấy hình ảnh chụp ở bài là lọ nhỏ xíu thế, vậy thuốc dạng viên như thuốc tây ha các bác

  1. Đỗ Trường says: Trả lời

   Thuốc dạng viên hoàn nhỏ và thuốc cao cô đặc đấy, thuốc này được bào chế sẵn rồi đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi, sạch sẽ

   1. Minh Nhi says:

    Thuốc cao thì uống như nào? tưởng cao đặc phải nấu lên cho nó chảy ra lỏng lỏng mới uống được chứ

   2. Lan Diễm Ngọc says:

    Thuốc cao thì khi uống hòa vào ít nước sôi đánh tan ra là thành dung dịch loãng rồi, đợi nguội uống, cũng dễ uống, không khó uống

 9. Hoàng Hà says: Trả lời

  Viêm khớp háng dùng quốc dược phục cốt khang tầm mấy tháng là hết được ạ?

  1. Long says: Trả lời

   Mấy bác cứ hỏi mấy tháng thì hết, với mỗi người bệnh cơ địa khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau nên thời gian cũng sẽ khác nha, cứ xác định thời gian ít nhất là 2 tháng nhé, trong thời gian uống thuốc thì tập thể dục đều để có sức khỏe tốt, cái bệnh xương khớp tuổi càng già thì càng dễ bị nên vẫn cần phải sinh hoạt điều độ

   1. Điền Điền says:

    Trước tôi uống thuốc được bác sĩ kê cho quốc dược phục cốt hoàn, quốc dược bổ thận hoàn, quốc dược giải độc hoàn, uống khoảng nửa tháng là thấy sức khỏe tốt hơn, sau 3 tháng thì có thể npois là bệnh ổn và không cần phải uống thuốc nữa. Các anh chị cứ tuân theo chỉ định của bác sĩ bệnh sẽ nhanh khỏi hơn. Tôi gửi thêm thông tin để anh chị tìm hiểu, còn hiểu kỹ hơn thì cần tuân thủ chỉ định bác sĩ https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-tan-goc

   2. Đoàn Liên says:

    Nếu như uống thuốc thì cần uống liên tục hay là uống 1 thời gian dừng rồi sau uống tiếp, cho tôi xin thông tin cụ thể

   3. Minh Liên Lê says:

    Liệu trình thuốc quốc dược phục cốt khang là liên tục chứ không có tình trạng uống 1 tháng nghỉ rồi đi khám lấy thuốc uống tiếp đâu bạn, phải uống thuốc đều

   4. Đỗ Hoàng Hà says:

    Uống 3 tháng là hết đau nhức khớp háng hẳn luôn hay là vài tháng sau đi khám lấy thuốc trở lại

   5. Ngọc Liễu says:

    Uống thuốc bệnh sẽ hết, hết được vài năm liên đó, chứ nó không phải là thuốc giảm đau chỉ có tác dụng nhất thời

 10. Trần Xuân says: Trả lời

  Mình bị viêm khớp dạng thấp cũng muốn uống thuốc quốc dược phục cốt khang nhưng mà sợ thuốc không an toàn.

  1. Hằng Hà says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc thảo dược thiên nhiên nên an toàn và lành tính lắm bạn. Tôi đã dùng thuốc này r, uống thuốc chỉ thấy jảm đau nhức khớp thôi ngoài ra kg bị các biểu hiện có hại nào khác

   1. Đỗ Minh liên says:

    Chưa có hại trước mắt sợ có hại về sau bạn nhé, sợ nó ảnh hưởng sức khỏe về sau vì thuốc thảo dược giờ toàn tẩm hóa chất độc hại, thảo dược trung quốc lan tràn mà

   2. Ngô Thuy says:

    Trung tâm này có khu trồng các loại dược liệu dể bào chế thuốc, không phải là nhập từ trung quốc đâu, lên mạng đánh thông tin vùng dược liệu Vietfarm là ra

   3. Hoàng Tiến Tiến says:

    Không biết mọi người uống thuốc này thế nào chứ tôi uống thấy hết đau xương khơp,s người khỏe hơn

 11. Ninh Dương says: Trả lời

  Bị thoái hóa khớp dùng thuốc quốc dược phục cốt khang có hiệu quả không mọi người

  1. Đoàn Lan says: Trả lời

   Mình cũng đang băn khoăn là uống thuốc quốc dược phục cốt khang có hết thoái hóa khớp không chứ đi bệnh viện đại học y dược lấy thuốc về uống không hết được

  2. Hoàng nghiên says: Trả lời

   Thoái hóa khớp thì chỉ có thay khớp mới hết chứ làm sao mà hết hoàn toàn được. Vì nó là thoái hóa mà

  3. Đỗ Liên says: Trả lời

   Thoái hóa khớp là chuyện bình thường, ai chả gặp phải, đến tuổi thì xương khớp nó yếu và nó thoái hóa là chuyện bình thường chứ có gì đâu, vậy nên thì mới cần bổ sung thêm các dưỡng chất tốt cho xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa. Cái này thì chỉ có dùng thuốc đông y mới tốt thôi, như tôi đang dùng và đánh giá vậy, mà bài viết này cũng viết https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

  4. Linh Linh LÊ says: Trả lời

   Bị thoái hóa cột sống lưng đoạn nào vậy, tôi bị L4-L5 nên đau vùng thắt lưng, lan xuống mông, bắp chân, gây tê bì các ngón chân dữ dội. Không biết có dùng được thuốc này không

  5. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Dùng thuốc nào cũng phải kiêng khem thì hiệu quả mới tốt. Bị thoái hóa cột sống lưng cũng phải kiêng, chủ yếu là ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh và thực phẩm chứa nhiều canxi, tập thể dục mỗi ngày để khớp linh hoạt, tái tạo tốt hơn

  6. Hà Phạm says: Trả lời

   Có cần tập các bài thể dục hỗ trợ cột sống lưng không hay chỉ tập các bài thể dục bình thường như đi bô, chạy bộ…

 12. Trần ThanH Xuân says: Trả lời

  Bị viêm khớp thì chỉ cần dùng thuốc quốc dược phục cốt khang là khỏi, có cần châm cứu hay các phương pháp vật lý trị liệu kết hợp không

  1. Đỗ Liên Phạm says: Trả lời

   Nếu châm cứu bấm huyệt được thì tốt, nếu không châm cứu bấm huyệt được thì tập thể dục nhé

  2. Hoàng Gia says: Trả lời

   Mình bị nặng đây, viêm khớp suốt 6 năm qua đau tê tái, nhất là những lúc trái gió trở trời là đau nhức và đỏ cả gối đi cà nhắc hoặc ngồi thôi. Thế mà đến thuốc dân tộc bác sĩ doãn hồng phương kê thuốc quốc dược phục cốt khang rồi cho đi liệu trình châm cứu nữa là hết đau nhức, sưng và đỏ đầu gối hơn năm rồi

  3. Hiền Lương says: Trả lời

   Châm cứu ở thuốc dân tộc luôn hay là mình đi chỗ khác châm cứu thêm

  4. Ngọc Thảo says: Trả lời

   Ở trt thuốc dân tộc có trt vật lý trị liệu đông phương y pháp nên đến trt thuốc dân tộc bn đc bsĩ doãn hồng phương cho thuốc quốc dược phục cốt khang rồi kết hợp vltl tại chỗ luôn chứ kg cần đi đâu cả

  5. Xuân Hằng says: Trả lời

   Cho tôi xin số bác sĩ doãn hồng phương để đăng kí khám với bác sĩ ạ

   1. Đặng Thái says:

    Cứ gọi vào sđt này rồi liên hệ bác sĩ nhé 024 7109 6699

 13. Lê Mạnh Trinh says: Trả lời

  Bị viêm khớp ngón tay thì dùng thuốc xương khớp của thuốc dân tộc tầm mấy tháng sẽ khỏe hẳn? Với thuốc này bệnh uống có cải thiện được nhiêu fkhoong?

  1. Hạnh Huỳnh says: Trả lời

   Tùy theo tình trạng bệnh thôi chị ơi, mà thông thường phải uống thuốc 3-4 tháng đó chị. Kết thúc liệu trình chị sẽ thấy cơ thể khỏe hơn, cơn đau giảm hẳn đó chị, như em thì thấy khả năng vận động khôi phục được cũng nhiều lắm rồi đó, bị viêm thôi mà, chỉ cần xử lý viêm là xong chứ như mấy bệnh về thoái hóa đồ thì nhiều khi còn khó hơn, vậy nên cứ xác định uống thuốc sớm

  2. Hương Thúy says: Trả lời

   Thuốc quốc dược mình dùng trong 3 tháng là khớp ngón tay hết nhức âm ỉ, cử động linh hoạt trở lại chứ trước gõ phím nhẹ nhẹ thôi cũng thấy thốn nữa

 14. Vàng Chóe says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có làm ngày chủ nhật ko các bác, thú thật là tôi bị viêm khớp gối cũng 2 năm rồi, uống thuốc tây riết nó nhờn luôn, được thằng cháu giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc tính qua khám mà trong tuần đi làm

  1. Thu Hòa says: Trả lời

   Cuối tuần qua khám được đó chị, trung tâm thuốc dân tộc làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Mà chủ nhật trung tâm khá đông bệnh nhân nên tốt nhất vào đây đặt lịch khám trước cho chắc, gọi số này là hẹn lịch được luôn 098 717 3258

  2. Nguyễn Thị Hảo says: Trả lời

   Tiền khám bệnh ở trung tâm thuốc dân tộc họ tính thế nào vậy, giá có cao ko, sợ khám mấy trung tâm thế này hay tính phí khám cao mà lại khám không được kỹ càng ấy

  3. Lê Ngọc says: Trả lời

   Tiền khám cũng 200k thôi bác, thấy cũng ngang ngang ở ngoài nhưng được cái thu lần đầu thôi, mấy lần sau bác tái khám là họ miễn phí cho hết. Ở đây khám kỹ ấy, bác sĩ sờ nắn xong cái hỏi thăm kỹ, xem phim chụp, rồi bắt mạch với ra đơn. Thấy dịch vụ dịch vụ, bác sĩ nhiệt tình, tư vấn cho bệnh nhân tỉ mỉ từng thứ trong liệu trình luôn, bệnh nhân hỏi gì cũng vui vẻ trả lời nữa chứ. Thuốc thì em đang dùng tới tháng thứ 2 thấy cũng đỡ đau tầm 6-7 phần rồi, cứ cái đà này thì hết toa 3 tháng sẽ hồi phục thôi. Thuốc này chữa nhiều bệnh về xương khớp lắm, gửi bài này ở đây cho ai cần thì đọc https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

   1. Minh Anh says:

    Thuốc này dùng lâu vậy liệu có bị tác dụng phụ gì không nhi, thường thuốc tây dùng cỡ 10 ngày là thấy đọa người , huống gì đây dùng tới mấy tháng

   2. Uyên Nhi says:

    Thành phần toàn thảo dược thôi bác nên an toàn lắm, uống lâu cũng ko vấn đề gì đâu, bác dùng còn giúp người khỏe hơn, tăng đề kháng nữa đó

 15. Thanh Tú says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang bào chế thành dạng lọ lọ như thế thì trong đó sẽ có những gì có đảm bảo hiệu quả của thuốc ko vậy. Nghe nói thuốc đông y phải sắc thành nước uống mới xi nhê ấy

  1. Phùng Hiểu My says: Trả lời

   Trong này là dạng viên hoàn ấy, cũng hiệu quả như thuốc sắc thôi do có thay đổi gì về dược liệu với thành phần dược liệu đâu. Thuốc dạng này cũng phải trải qua quá trình tắc chiết, nấu thuốc này kia thì mới thu được viên như vậy, xài kiểu này tiện chứ giờ đun sắc thấy cực lắm

 16. Ái Nữ says: Trả lời

  Thuốc này công nhận hiệu quả nhé, dù vài ngày đầu dùng thuốc bị công thuốc nên là đau nhức tăng lên nhưng nhờ bác sĩ tư vấn tận tình đã kiên trì dùng và kết quả khớp gối hết viêm sau 3 tháng. Mọi người ai cũng bị viêm các kiểu thì có thể tham khảo bài thuốc này thấy ok

  1. Thu Hiền Lê says: Trả lời

   Hên là bạn dùng thuốc đến khi kết thúc liệu trình chứ không bỏ ngang, cái đoạn công thuốc đó là thuốc đang ngấm vào cơ thể đó, sau một thời gian, thuốc ngấm sâu vào cơ thể sẽ thấy hiệu quả rõ rệt hẳn, cơn đau giảm dần, nhiều người không biết sợ quá bỏ ngang là quá uổng

   1. Quốc Dũng says:

    Một liệu trình như vậy thì hết bao nhiêu tiền vậy ạ, như bác chữa trong 3 tháng là mua luôn 1 lần 3 tháng hay là mua lẻ được

   2. Thanh Vy Phạm says:

    Không biết bạn kia thế nào chứ đợt đó mình điều trị thì tiền thuốc trong 1 tháng thì cỡ 3 triệu ấy, bạn mua lẻ từng tháng cũng được thôi nhưng mà bạn mua nguyên toa xác định lợi hơn cũng phải mấy trăm nghìn á

 17. Nguyễn Đình Hoàng PI says: Trả lời

  Mình phải dùng cả 3 phương thuốc luôn hay sao ạ? Mình chỉ bị viêm khớp cổ tay mức độ nhẹ, chỉ hơi đau nhức thì có thể bớt loại lại được không chứ dùng nhiều thuốc thấy run run

  1. Xuân Phương Võ says: Trả lời

   Phải kết hợp cả 3 bài thuốc nha bác, mỗi loại có công dụng với chức năng riêng, kết hợp với nhau mới chữa bệnh hiệu quả được Bác cứ theo toa bác sĩ đi là tốt nhất, đừng thêm bớt gì cả

  2. says: Trả lời

   Ngoài thuốc đặc trị có thuốc bổ thận với giải độc cũng quan trọng ko kém nhé, để nó điều hòa lại cơ thể, thanh lọc, bổ máu các kiểu giúp tái tạo xương khớp đồ nữa ấy, bởi thế thuốc này vừa giúp hết đau vừa giúp phòng tái phát là vậy

 18. Jeny says: Trả lời

  Mẹ e bị viêm đau khớp gối gần 7 tháng nay rồi mà dùng thuốc tây toàn giúp giảm nhẹ đau chứ thấy bệnh ko có chuyển biến tích cực nào cả. Em nghe nói trung tâm thuốc dân tộc chữa tốt lắm nên cũng tính đưa mẹ qua đây 1 chuyến coi sao

  1. Linh Đặng says: Trả lời

   Thuốc này hay đó bạn, mình dùng sau 3 tuần là cơn đau giảm bắt đầu giảm, kiên trì dùng đến khi kết thúc liệu trình thì thấy cơ thể khỏa hẳn, không còn đau như trước, đi đứng cũng ngon lành trở lại, bạn có thể tham khảo feedback về thuốc ở đây https://chuabenhviemkhop.com/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop-tot-khong.html

  2. Trần Thị Thanh THủy says: Trả lời

   Thuốc thấy hay quá nhỉ, nhưng khổ nỗi mẹ em người yếu lắm, sợ uống thuốc lâu dài không được, rồi lại còn dính thêm bệnh huyết áp nữa chả biết sao đây

  3. Hà Thúy says: Trả lời

   Huyết áp uống thuốc huyết áp với thuốc đông y cùng đợt bình thường, cách nhau ra là được. Người yếu thì dùng đông y lại càng chuẩn, nó cũng giúp tăng đề kháng, bồi bổ đó

 19. Hùng Dungx says: Trả lời

  Không ở các địa chỉ trong bài thì mua thuốc quốc dược phục cốt khang bằng cách gì vậy. Nghe tiếng trung tâm muốn mua chữa mà ngặt nỗi nhà xa quá nên khó lên trung tâm để khám và mua trực tiếp, không biết trung tâm có nhận ship cod đi tỉnh không?

  1. Quốc Bảo says: Trả lời

   Có đấy chú e, trung tâm có ship cod đấy, chú e gọi vào số hotline này 098 717 3258 để nói rõ tình hình bệnh với bác sĩ rồi bác sĩ sẽ kê đơn chuẩn với bệnh của chú và ship tới tận nhà cho chú nhé

  2. Minh Trí says: Trả lời

   Thấy thuốc toàn đựng trong lọ thủy tinh thì liệu khi ship đi có khi nào bể vỡ đồ không, sợ tới thuốc đường thuốc hũ đường hũ chả biết kêu ai mà khiếu nại nữa

  3. Phạm Hữu An says: Trả lời

   Thuốc dân tộc đóng gói kỹ lắm bạn ơi, bao mấy lớp bên ngoài hũ để tránh hũ bị đổ bể. Với lại thuốc ship đến trung tâm vẫn cho khách hàng mở ra check trước mà, có vấn đề cứ gửi lại shipper thôi. Bữa mình nhận thấy ok , không vấn đề gì cả

 20. Hà Lê says: Trả lời

  Hình như bên này họ nói àđảm bảo dược liệu sạch do dược liệu bào chế thuốc đc lấy từ vườn dược liệu trung tâm tự trồng. Mà có cái gì chứng minh không chứ nói suông suông vậy ai mà nói được

  1. Pin says: Trả lời

   Có mà bạn, trung tâm có quay hẳn video vườn thuốc để đăng lên youtube này, xem video xong là thấy an tâm hẳn ra luôn, gửi link cho bạn xem cùng này
   https://www.youtube.com/watch?v=9SKg0ZdBLCM

  2. Thu Thu Thu says: Trả lời

   Chữa bệnh bên này an tâm được cái khoản dược liệu họ sạch, nguồn gốc rõ ràng, bởi thế thuốc an toàn mà hiệu quả cao. Mình đang dùng thuốc cũng 1 tháng rồi, hoàn toàn không bị tác dụng phụ gì cả nhé

 21. Hằng Trương says: Trả lời

  Không biết thuốc quốc dược phục cốt khang có sử dụng cho người có bệnh nền được không, tôi bị tiểu đường tuýp 1 không biết uống có được không?

 22. Phan Anh Voucher says: Trả lời

  Mẹ mình bị viêm khớp gối có dùng được không? Bao lâu có tác dụng vậy, mình rất mong nhận được tư vấn

  1. Hoàng Thị Định says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang có tác dụng tốt với bệnh viêm khớp thì đúng bài rồi, lại càng hợp với người có tuổi. Nếu mẹ bạn mới bị thì khám sớm nha, chứ để lâu nó nặng mất thời gian uống thuốc mà còn dễ biến chứng sang bệnh khác, ba cái xương khớp này nó biến chứng cũng nhanh đó. Để cho bạn cái bài này đọc feedback họ thêm cho an tâm https://chuabenhviemkhop.com/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop-tot-khong.html

  2. Đặng Dương says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là bài thuốc về bệnh khớp, kiểu nó giải quyết được nhiều bệnh về xương khố, cơ mà tùy tình trạng bệnh khác nhau và thể trạng bệnh khách nhau thì bác sĩ sẽ điều chỉnh các vị và liều thuốc sao cho phù hợp với từng bệnh nhân đó, thường là uống thuốc cỡ 2-3 tháng nha

 23. Phan Vũ Thương says: Trả lời

  Tôi ở Bắc Giang dạo này công việc nhiều mà cái khớp gối bị viêm đi đứng cũng khó khăn quá nên không thể lên khám được, cho hỏi trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà không?

  1. Phi Yến says: Trả lời

   Có đó, giờ thời buổi hiện đại rồi mà, bác gọi vào hotline 098 717 3258 để bác sĩ tư vấn cho và hỗ trợ gửi thuốc là được. Mà phải đi khám lấy kết quả ngoài gửi qua nha chứ miêu tả không không vậy cũng không được đâu, bác sĩ cần đối chiếu kết quả với miêu tả bệnh của bạn để ra toa đó

  2. Huy Hùng says: Trả lời

   Mình có đặt thuốc của trung tâm và mới nhận được 3 hôm trước, khi nhận được thấy đóng gói cẩn thận còn kèm thêm cách dùng rất chi tiết luôn. Để mình dùng rồi sẽ quay lại review tiếp cho mọi người nhé, hy vọng thuốc sẽ tốt giống như các feedback mình đọc

 24. Hoa Vũ says: Trả lời

  Em đang phân vân quá, thấy mọi người bảo thuốc đông y phải uống thuốc sắc mới hiệu quả mà em hay đi ngoài đường lắm, lại còn hay đi công tác không tiện để uống thuốc sắc. Bác nào đã dùng rồi cho em xin lời khuyên ạ, em thấy thuốc quốc dược phục cốt này đóng lọ chả biết sao?

  1. Nguyễn Thảo Đan says: Trả lời

   Lọ nhỏ mà có võ nha, họ cũng tách chiết từ thảo dược ra hết mới được mấy viên thuốc nhỏ tiện lợi mà vẫn hiệu quả á, bác đừng có lo quá, nếu mà không hiệu quả thì chả ai dùng nhiều đâu

  2. Linh says: Trả lời

   Em dùng thuốc này rồi và đánh giá: tiện lợi, dễ uống vì nó không có đắng và hắc như thuốc sắc nước, hiệu quả nữa nhé, tình trạng sức khỏe của em tốt hơn rất nhiều từ khi dùng thuốc đó

 25. Thúy Ngân says: Trả lời

  Tôi nghe nói bệnh xương khớp mà có kết hợp với châm cứu và bấm huyệt thì có tác dụng rất tốt đúng không nhỉ, tôi nghe nói là như vậy ấy

  1. Hoàng Hải says: Trả lời

   Nếu bác kết hợp được thì tốt quá chứ sao, vật lý trị liệu sẽ giảm cơn đau nhanh hơn, kết hợp uống thuốc thì trên cả tuyệt với.Nhưng phải tìm chỗ làm đúng cách, đúng kỹ thuật và đúng vị trí với bệnh của bác. Bác coi nếu muốn làm thì làm luôn chỗ trung tâm này luôn đi, bác sĩ bên này tay nghề cao, phòng ốc ở đây cũng sạch sẽ nữa. Em đợt đó bác sĩ chỉ định cho uống thuốc với đi châm cứu bấm huyệt. Làm đâu đó vài buổi là đã thấy vị trí đau chỗ khớp gối nó được giải phóng ra hẳn, kiểu đỡ mỏi âm ỉ, thấy ổn là độ 2 tuần em không đi trị liệu mà chỉ dùng thuốc thôi. Kết quả theo phác đồ bên này thì hết đau hẳn, ổ viêm được triệt tiêu ấy nên là em cử động lại bình thường luôn

  2. Nguyễn Bích Liên says: Trả lời

   Một tháng cả 2 thứ như vậy thì tầm cỡ hơn 3 triệu 1 tí đó bác, thuốc thì nếu bác mua full toa thì cũng được giảm giá, bên vật lý trị liệu cũng vậy, mua theo liệu trình sẽ rẻ hơn mua buổi lẻ tẻ

  3. Nguyễn Phúc Đức says: Trả lời

   Đi vật lý trị liệu thêm đi, thấy sướng lắm, sau mỗi buổi là thấy nó nhẹ, giảm đau hẳn ra đấy. Không cần phải đi mấy tháng trời đâu, chỉ cần duy trì cỡ 7-15 ngày hoặc tới khi nào thấy đỡ đau nhiều muốn thì dừng thôi

  4. Búp Phạm says: Trả lời

   Cho hỏi cả chi phí thuốc thang rồi tiền vật lý trị liệu nữa thì tổng là bao nhiêu 1 tháng vậy ạ, nếu mà phải chữa lâu dài thì có giảm chi phí không?

 26. Anh Lam says: Trả lời

  Mấy bác có ai đã khám bác sĩ Lê Hữu Tuấn bên này chưa? hình như là bác cũng nổi tiếng trong lĩnh vực xương khớp bằng y học cổ truyền đúng không nhỉ?

  1. Công Quyền says: Trả lời

   Uống thuốc bác sĩ Tuấn kê thì an tâm rồi. Mẹ mình dùng thuốc của bác sĩ giờ ổn rồi chưa thấy bị lại. Bác nhiệt tình, chu đáo và mát tay lắm nên có người quen bị xương khớp mình đều giới thiệu qua đây khám, ai cũng khen. Để gửi thông tin về bác sĩ cho cả nhà ai chưa rõ thì đọc https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-dut-diem-benh-xuong-khop.html

  2. Trường Vũ Lê Trần says: Trả lời

   Không biết bs Tuấn có khám trong cơ sở Hà Nội không? Chủ nhật mình muốn đưa mẹ qua khám? Rồi làm thế nào để đặt lịch hẹn?

  3. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Bác Tuấn làm việc ở cơ sở HN đó bạn, chủ nhật bạn đưa mẹ bạn qua khám đi, bên này mở cửa từ 8h-17h30 đó. Nhưng chủ nhật nói trước là đông nhé, bạn gọi số 0987173258 chứ ko đến là phải đợi mệt, bị mấy cái bệnh xương khớp này đã nhức mỏi rồi, khám nhanh mà về

 27. Đinh Thị Bình Nguyên says: Trả lời

  Gần đây đâu đâu cũng thấy quảng cáo mấy cái thuốc xương khớp đông y, nhiều tới nỗi cháu tôi nó hay coi youtube thuộc luôn cái câu ” nhà tôi 3 đời chữa xương khớp”. Mà mấy cái thuốc đó toàn đồ tào lao không, không biết thuốc quốc dược phục cốt khang ổn hơn không, sợ thuốc không rõ nguồn gốc uống vào thêm bệnh lắm.

  1. Duy Anh says: Trả lời

   Mình cũng đang lượn các trang tham khảo review thuốc này đấy, thấy cũng có nhiều người dùng và feedback là thuốc có hiệu quả. Chắc sẽ chọn chỗ này do thấy trung tâm cũng lớn, nhiều cơ sở chứ giờ họ quảng cáo trên mạng tràn lan quá, rốt cuộc chả phân biệt nổi thuốc nào với thuốc nào nữa

  2. Nửa Đêm says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là cả công trình nghiên cứu của mấy bác sĩ đầu ngành yhct nên yên tâm dùng chứ không giống như mấy thuốc quảng cáo rần rộ mà không rõ nguồn gốc đâu. Thuốc bên này được kiểm định hết á, từ khâu dược liệu tới bào chế cũng phải kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa thuốc ra bán đại trà mà. Trung tâm này chữa bệnh xương khớp có tiếng rồi đấy https://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

  3. Ly Sang Min says: Trả lời

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì không cần lo về chất lượng với độ an toàn đâu bạn, mình cũng dùng thuốc này rồi đây, đánh giá là hiệu quả, triệt ổ viêm tốt, phục hồi khả năng vận động tốt và quan trọng không làm bị mệt

 28. Thanh Huệ says: Trả lời

  Thời gian dùng thuốc cho bệnh viêm khớp ngón tay là bao lâu và rổ giá như thế nào ạ? Rồi có hết viêm hẳn không hay cũng dễ dính lại

  1. Thau Khao says: Trả lời

   Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ đưa ra liệu trình và phác đồ khác nhau. Em chắc bị cũng nặng nên mất 4 tháng mà ông hàng xóm mất có 3 tháng. Giá không đắt lắm chỉ dao động trên dưới 3 triệu cho bộ mấy loại thuốc á

  2. Mai Thụy Vân says: Trả lời

   Bác nào lo đi khám càng sớm thì càng rút ngắn thời gian dùng thuốc thôi, em dùng chưa tới 3 tháng đã ổn định hết và dừng thuốc. Tới nay cũng lâu lắm rồi á, mà từ đó em cũng lo điều chỉnh sinh hoạt, hay gõ bàn phím thì lâu lâu cũng dừng lại để thư giãn ngón tay rồi cũng hay dành thời gian tập bài tập cho khớp ngón tay để chống bị lại

  3. Lã Thanh Hằng says: Trả lời

   Tính ra với giá tầm này mà thuốc hiệu quả như vậy thì cũng đâu có phải đắt đâu. Chắc mai tui đăng kí đến khám mới được chứ chả hiểu sao dạo này cái vai nó nhức mỏi chịu không nổi

 29. Hương Giang says: Trả lời

  Mẹ của em bị viêm khớp háng, đau nhức nên hầu như đi lại không được, đêm về lạnh nó càng hành âm ỉ nên ngủ cũng không ngon giấc. Mà khổ cái mẹ em bị huyết áp và mỡ máu, phải uống 1 ngày cả đống thuốc tây thì giờ dùng thêm thuốc này được không đâu

  1. Dung Nguyễn Vân says: Trả lời

   Mạnh dạn liên hệ bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc để lấy thuốc quốc dược phục cốt khang cho mẹ đi bạn. Mình thấy nhiều người họ dùng rồi khen thuốc này lắm, nhất là mấy người có tuổi ấy, họ bảo dùng đông y an toàn hơn là dùng thuốc tây giảm đau, kháng viêm các kiểu

  2. Thanh Nam says: Trả lời

   Benh nen dung binh thuong, khong van de gi het, la thao duoc nen rat la an toan luon, chi can nho khong uong thuoc tay va thuoc dong y cung luc ma co thoi gian nghi, cach ra tam 30 phut nha

 30. Thảo Hạnh says: Trả lời

  Chào trung tâm và cả nhà, em bị sưng đau khớp gối. Vậy thì triệu chứng đó của em là bị gì ạ? Và như tình hình của em vậy thì dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Viện Y dược Cổ Truyền Dân Tộc nghiên cứu và phát triển phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nghiên Cứu Và Phát Triển Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc đã và đang thực hiện nhiều công trình...

Hướng dẫn cách ĐỌC CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM MỠ MÁU: Đơn giản, dễ hiểu từ chuyên gia đầu ngành

Theo số liệu của Tổng Hội Y học Việt Nam, có gần 50% người thành...

Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn...