Phản Hồi Thực Tế Của Người Bệnh Viêm Đau Khớp Về Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sau khi được nghiên cứu bào chế và đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp nổi tiếng trong điều trị bệnh viêm đau khớp. Với công thức đột phá và khả năng điều trị hiệu quả, an toàn, bài thuốc đã nhận về những đánh giá, phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước. Mời bạn đọc cùng lắng nghe ý kiến từ chính những người bệnh từng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà ban biên tập Viện Y dược dân tộc tổng hợp được trong bài viết dưới đây. 

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp “vàng” điều trị bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang
Những người bệnh thoát bệnh xương khớp nhờ Quốc dược Phục cốt khang

Người bệnh đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh viêm đau khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược điều trị các bệnh xương khớp, trong đó có viêm đau khớp do đội ngũ bác sĩ Viện Y dược dân tộc nghiên cứu hoàn thiện và được ứng dụng tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức HOÀN CHỈNH kết hợp đồng thời 3 nhóm thuốc: Quốc dược Phục cốt hoàn – Quốc dược Giải được hoàn – Quốc dược Bổ thận hoàn, mang lại hiệu quả điều trị bệnh CHUYÊN SÂU theo 4 giai đoạn: Điều trị căn nguyên – Tiêu viêm, Giảm đau  – Tái tạo, Phục hồi – Tăng đề kháng, Ngăn tái phát.

Bài thuốc phối chế từ hơn 50 dược liệu tốt bậc nhất cho xương khớp. Trong đó, không ít loại được xem là BÍ DƯỢC của vùng núi Tây Bắc lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng. Chính sự kết hợp này đã tạo ra hiệu quả đột phá, giúp Quốc dược Phục cốt khang khẳng định vai trò trong điều trị các chứng bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm đau khớp.

Xem thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế nhiều biệt dược TỐT BẬC NHẤT cho xương khớp

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị hiệu quả bệnh viêm đau khớp
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị hiệu quả bệnh viêm đau khớp

Hiệu quả điều trị bệnh viêm đau khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã được minh chứng qua vô số những phản hồi tích cực của người bệnh trong và ngoài nước. Dưới đây là một số phản hồi chân thực và khách quan mà Viện Y dược dân tộc đã ghi nhận được:

3 năm chạy chữa tại Singapore không khỏi, Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Canon lành bệnh viêm đau khớp gối sau 3 tháng dùng thuốc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate (Ấn Độ) – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, Nguyên phó chủ tịch cao cấp, Phụ trách chiến lược Canon Châu Á – là một trong những người bệnh điển hình đã điều trị thành công viêm đau khớp gối do thoái hoá khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiến sĩ đã từng áp dụng các biện pháp Tây y hiện đại trong 3 năm tại Singapore nhưng không có kết quả.

Trong một lần công tác tại Việt Nam, tình cờ tiến sĩ Alok biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc với giải pháp chữa trị bằng Y học cổ truyền. Chỉ sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, tiến sĩ đã không còn đau nhức xương khớp, khôi phục vận động, đi lại bình thường. Tiến sĩ Alok chia sẻ: 

Do thừa cân và công việc thường xuyên phải đứng diễn thuyết hàng ngày khiến tôi mắc phải căn bệnh thoái hóa khớp, viêm đau khớp gối. Đầu gối của tôi luôn trong tình trạng đau nhức, tê buốt, thỉnh thoảng còn lan cả xuống bàn chân, nhất là khi leo núi, leo cầu thang,… Công việc phải đứng diễn thuyết hay đi công tác đến nhiều quốc gia bằng máy bay khiến tôi vô cùng khổ sở. 

Tôi đã từng thử điều trị bằng rất nhiều loại thuốc tốt của Pháp, Ấn Độ,… hay dịch vụ y tế hiện đại tại Singapore suốt 3 năm nhưng bệnh tình không cải thiện được mấy, vẫn rất đau nhức. Sau khi đến khám và tiếp nhận điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau 3 tháng dùng bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang, bệnh xương khớp của tôi đã có dấu hiệu biến chuyển tích cực.

Trong quá trình điều trị, tôi cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ở khớp gối, những cơn đau thưa dần rồi không xuất hiện nữa, tôi có thể co duỗi cẳng chân một cách thoải mái, leo cầu thang và đứng diễn thuyết một chỗ suốt nhiều giờ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tôi thật sự hạnh phúc khi không bị đau nhức hành hạ, có thể khôi phục lại khả năng vận động. Cảm ơn Trung tâm và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang!

Xem chi tiết chia sẻ của tiến sĩ Alok trong Video dưới đây:

Bác Nguyễn Văn Dũng bị viêm đau khớp nhiều năm, chạy chữa nhiều nơi không khỏi, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận, TP HCM) đã chữa lành bệnh viêm đau khớp gối tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cũng từng chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng phác đồ điều trị của Trung tâm  với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bác Dũng đã có thể đi lại bình thường, không còn đau nhức. Về hành trình chữa bệnh của mình, bác chia sẻ:

Bệnh viêm đau khớp gối khiến tôi đau nhức đến mất ăn mất ngủ, đi lại khó khăn lắm. Các cụ có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, tôi cũng đã chạy chữa Đông, Tây y khắp nơi, bệnh viện lớn có, nhỏ có nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Sau đó, các con tôi lên mạng tìm hiểu, thấy rất nhiều người bệnh xương khớp chữa khỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc nên đưa tôi đến khám. 

Sau khi đến Trung tâm, tôi được bác sĩ chỉ định dùng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Thuốc được sắc sẵn, rất tiện dụng và cho hiệu quả nhanh. Chỉ sau 2 tháng, tôi đã thấy khớp gối hết đau nhức, cơ thể khỏe mạnh, đi lại nhẹ nhàng và thoải mái hơn hẳn. Tôi mong Trung tâm ngày càng phát triển, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được ứng dụng rộng rãi để giúp những bệnh nhân như tôi có cơ hội chữa khỏi bệnh.

Lắng nghe chia sẻ của Bác Dũng trong video:

Chị Đặng Thị Phước tưởng liệt cánh tay vì căn bệnh viêm khớp vai phục hồi vận động sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Chị Đặng Thị Phước (46 tuổi), trú tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bị bệnh viêm khớp dính vai gây đau nhức liên miên và ảnh hưởng vận động. Những tưởng sẽ phải sống chung với cơn đau và đối diện nguy cơ bại liệt cánh tay trái, chị Phước đã thoát bệnh chỉ sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về quá trình điều trị, chị Phước cho biết:

“Do làm công việc lao động chân tay, mỗi ngày phải bê hàng chục bao sắt vụn mấy chục ki-lô-gam nên mình mắc phải căn bệnh viêm đau khớp vai. Cái vai của mình bị lệch hẳn, cánh tay không thể nâng lên hạ xuống một cách bình thường. Mình đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, tốn kém lắm mà lại không hiệu quả. Được hàng xóm giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, mình tìm hiểu và quyết định tới Trung tâm khám và điều trị. 

Sau 1 tháng quyết tâm phối hợp trị liệu, sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp xoa bóp, châm cứu cánh tay của mình đã cử động lại được bình thường, không bị dính khớp, đau nhức nữa. Mình nghĩ, những ai đang còn loay hoay tìm cách chữa trị các bệnh về xương khớp thì có thể tới Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Video ghi lại phản hồi của chị Đặng Thị Phước:

Nữ giảng viên đại học bị viêm đa khớp, tìm lại đôi bàn tay linh hoạt sau 1 tháng điều trị tích cực tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi) là giảng viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Chị mắc phải bệnh viêm đa khớp bàn tay và đã tìm nhiều cách chữa nhưng đều không có hiệu quả. Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và tiến hành châm cứu tại Trung tâm dân tộc, chỉ sau 1 tháng, bệnh tình của chị đã được xử lý, không còn đau nhức. Chị Bích có đôi lời chia sẻ:

Tôi mắc phải căn bệnh viêm khớp dạng thấp ở cả 2 bàn tay, nặng nhất là ở 2 ngón tay cái. Mọi hoạt động của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi không thể cầm phấn, cầm bút viết bảng, soạn bài, điều khiển xe máy, ăn cơm… vì tay sưng cứng, đau nhức dai dẳng. Tôi từng áp dụng nhiều phương pháp điều trị như laser, tiêm khớp, vật lý trị liệu… nhưng đau nhức chỉ giảm được vài ngày rồi lại bùng phát.

Sau thời gian tích cực điều trị theo phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, kết hợp sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục và trị liệu y học cổ truyền, bệnh tình của tôi đã được cải thiện đáng kể. Các triệu chứng đau nhức thuyên giảm hẳn, tôi có thể cử động các khớp tay, cầm nắm một cách thoải mái, tự nhiên.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Bích trong video dưới đây:

Phản hồi người bệnh viêm đau khớp tìm lại đôi chân nhanh nhẹn nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Trị Thị Xánh (61 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội) bị căn bệnh viêm đau khớp gối tràn dịch trong suốt thời gian dài. Đau đớn hành hạ không nhấc nổi chân để bước đi, nhiều khi bác phải bò để di chuyển, cuộc sống sinh hoạt đảo lộn. Bác Xánh có đến thăm khám và trị liệu tại Bệnh viện đa khoa Đại Nghĩa. Dù tuân theo chỉ định của bác sĩ nhưng các triệu chứng bệnh thuyên giảm vài ngày rồi lại đau trở lại. Nhưng chỉ sau gần 1 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang theo đúng phác đồ, làm theo hướng dẫn của bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Xánh đã hết đau nhức, có thể đi lại bình thường. Bác Xánh chia sẻ:

“Tôi bị tràn dịch khớp gối đã nhiều năm. Cứ khi nào bước đi là tôi cảm giác chân lủng liểng như muốn rơi ra ngoài. Hầu như chẳng đêm nào tôi ngủ ngon giấc, hễ xoay người hay chạm nhẹ vào cái chăn bông cũng đau. Được con cháu đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám và kê đơn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho tôi. 2 ngày đầu dùng thuốc bệnh chưa tiến triển gì, thế nhưng đến ngày thứ 3 là tôi bắt đầu cử động được 2-3 ngón, rồi cả bàn. Bác sĩ kê 1 tháng thuốc nhưng chỉ sau 20 ngày dùng thuốc, tôi đã có thể đi lại bình thường, còn bế được cháu đi chơi nữa.”

Xem chi tiết chia sẻ của bác Xánh trong video dưới đây:

Phản hồi người bệnh viêm đau khớp về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên mạng xã hội, diễn đàn

Quốc dược Phục cốt khang đã trở thành giải pháp điều trị viêm đau khớp được  người bệnh tin tưởng đón nhận. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cũng được đông đảo người bệnh quan tâm và bàn luận sôi nổi. 

Dưới đây là một số ý kiến từ bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà chúng tôi sưu tầm được trong 1 nhóm kín có hơn 30 nghìn thành viên quan tâm tới bệnh xương khớp trên mạng xã hội Facebook.

Xem thêm: Giới Chuyên Gia Đầu Ngành Nói Gì Về Hiệu Quả Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang?

Chia sẻ của nhiều người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên Facebook
Chia sẻ của nhiều người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên Facebook

Tất cả các bệnh nhân sau  khi điều trị bệnh viêm đau khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều rất hài lòng và có đánh giá cao về bài thuốc. Chúng tôi tổng hợp lại một số phản hồi tiêu biểu như sau:

 • Mẹ em bị viêm khớp háng cũng đang sử dụng thuốc này. Em mới đưa mẹ qua Trung tâm khám tháng trước xong. Mẹ cũng bảo đỡ đau xương khớp, đi lại thoải mái hẳn. Mà mẹ em còn bị đau dạ dày, dùng thuốc Tây nhiều quá sợ không dám dùng nữa, mà uống thuốc này êm ru ko thấy vấn đề gì, mọi người thử xem.
 • Xưa mình cũng đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa khỏi viêm da 1 lần nên rất tin tưởng vào y học cổ truyền. 1 năm trở lại đây mình bị viêm khớp dạng thấp, ngón tay đau tê tái, cảm giác khó chịu. Đến trung tâm, các bác sĩ kê cho mình dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Đến giờ thuốc chưa hết mà đã hết đau lâu rồi.
 • Tưởng thuốc gì lạ chứ Quốc dược Phục cốt khang này em mua cho bố em uống rồi. Nói chung thuốc tốt, hiệu quả nhanh, sử dụng khoảng 2 – 3 tháng là khỏi bệnh thôi. Trước bố em bị viêm đa khớp, đầu gối sưng tấy, đau nhức không đi được. Dùng thuốc này xong là khỏi, 2 năm rồi không thấy bị đau nữa.
 • Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám rồi mua thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn được bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập nhiệt tình. Thuốc dùng rất tốt mọi người nhé.
 • Mình dùng thuốc này rồi, thuốc nhìn chung thuốc tốt nhưng bạn phải kiên trì bạn ạ. Tháng đầu tiên mình uống thuốc hầu như không đỡ đau nhiều nhưng thấy xương khớp thoải mái hơn nhiều, không còn cảm giác bị đè nén nữa. Uống hết 3 tháng thì bệnh khỏi hẳn.

Trên các diễn đàn lớn, bài thuốc chữa viêm đau khớp Quốc dược Phục cốt khang cũng được cộng đồng người bệnh dành nhiều sự quan tâm.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn lớn
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn lớn

Trong bài viết này, người bệnh chia sẻ mình bị viêm đa khớp suốt 10 năm mà chỉ sau 3 tháng trị liệu kết hợp dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã không còn đau nhức nữa, khôi phục vận động bình thường. Phía dưới bài viết cũng có một số bệnh nhân chia sẻ mình đã sử dụng bài thuốc và thấy rất hiệu quả:

 • Đúng là bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang này tốt và an toàn thật mọi người ạ. Tôi đang cho con bú mà vẫn dùng được đấy.
 • Thuốc này bố mình dùng rồi, nhưng để chữa viêm khớp do Gút đấy. Thuốc làm từ thảo dược nên an toàn. Hơn nữa, nhà mình ở gần Trung tâm Thuốc dân tộc nên cũng đến để châm cứu, bấm huyệt, thấy hiệu quả tốt lắm.

Cũng có rất nhiều người bệnh viêm đau khớp gửi phản hồi tích cực về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi điều trị thành công

Phản hồi tích cực của người bệnh viêm đau khớp về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Phản hồi tích cực của người bệnh viêm đau khớp về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trên đây là một số ý kiến phản hồi người bệnh viêm đau khớp về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mà chúng tôi ghi nhận được. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, khách quan để giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn giải pháp điều trị căn bệnh xương khớp của mình. Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hoặc tư vấn điều trị viêm đau khớp, có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được ưu tiên đặt lịch khám sớm nhất:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: 024 7109 6699 | 098 717 3258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

tu-van-chua-benh-xuong-khop (2)

Tin bài nên đọc:

Mới đây, đoàn nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phát hiện và nghiên cứu thành công bộ đôi cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp, cải thiện tình trạng đau nhức. Kết quả nghiên cứu khiến nhiều chuyên gia xương khớp không khỏi bất ngờ. Xem thêm...

Bình luận (61)

 1. Linh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp cổ chân có mua thuốc quốc dược phục cốt khang uống được không vậy??? Thuốc này chữa tốt không hay chỉ dừng lại ở mấy bệnh đau nhẹ chứ không phải dạng thoái hóa

  1. Mai Mai Thiện says: Trả lời

   Có chữa được thoái hóa đó, chị cứ đến khám trực tiếp để bác sĩ xem tình trạng rồi kê đơn hướng dẫn cách dùng và sinh hoạt cho, nhiều người chữa thoái hóa bằng thuốc này rồi đó chị https://vienyduocdantoc.org.vn/vien-y-duoc-dan-toc-nghien-cuu-thanh-cong-bai-thuoc-thoai-hoa-khop.html

  2. Đoàn Hiền says: Trả lời

   Mới đầu em nghĩ thoái hóa là phải theo nó cả đời, vậy là chấp nhận sống với cơn đau dai dẳng, mà sau có bạn giới thiệu cho mới biết thuốc quốc dược phục cốt khang mà dùng, dùng 3 tháng kiểm soát cơn đau tới 8 phần, khả năng vận động của chân cũng phục hồi nhiều hẳn

 2. Ngọc Anh says: Trả lời

  Không biết tay nghề bác sĩ bên này thế nào, em đó giờ bị bệnh gì cũng chạy tới bệnh viện lớn chứ chưa khám trung tâm lại càng chưa dùng thuốc đông y bao giờ ấy

  1. Lê Thủy Tiên says: Trả lời

   Bác sĩ có bằng cấp, chưng chỉ đàng hoàng đó bạn, khám rất cẩn thận và kĩ lưỡng chứ không qua lo, tôi khám rồi nên biết. Tôi mua thuốc về dùng mà bác sĩ cứ tầm đâu 10 ngày 2 tuần gì đấy lại gọi điện hỏi han, theo dõi sát sao tiếng trình để còn có đường điều chỉnh thuốc nếu cần thiết ấy

  2. Lisa says: Trả lời

   Khám xương khớp thường thấy phải chụp x quang rồi siêu âm các kiểu, vậy bên này có làm luôn không ạ hay cũng là bắt mạch như mấy chỗ đông y khác thôi

  3. Nguyễn Thị Huệ says: Trả lời

   Với bệnh xương khớp thì thường có phim chụp chiếu XQ mọi người mang đến bác sĩ sẽ có thông tin từ đó chuẩn đoán bệnh sẽ chính xác hơn đó. Nói chung là mọi người nên mang kết quả đến

 3. Nhung Anh says: Trả lời

  Phác đồ điều trị đọc trong bài này thấy cũng có vẻ ổn đấy, chưa chữa đông y bao giờ nhưng nghe nói thuốc đông y tốt, chữa sâu vào căn nguyên của bệnh. Để qua trung tâm này một chuyến xem sao chứ dạo này thấy mệt đau nhức khắp người, nhất là đoạn thắt lưng đau mỏi âm ỉ khó chịu, cúi mặt xuống đau buốt lắm

  1. Đoàn Văn Hậu says: Trả lời

   Đi khám sớm đi bác, đau vậy sau dễ thoái hóa hoặc thoát vị luôn ấy, bên này cũng có chữa được đau thắt lưng ấy, em ngồi nhiều cũng dính bệnh này, em chữa có 3 tháng là hết đau nhức hoàn toàn

   1. Huy Hùng says:

    Chị ơi cho em hỏi thăm tí là nếu bị đau thắt lưng ở đây chữa ngoài uống thuốc có cần kết hợp thêm cái gì nữa không? Ví dụ như ăn uống, tập luyện hay gì gì đó nữa ạ

   2. Ngọc Bảo Bảo says:

    Bài tập thì ở đây, bạn tham khảo nhé, nên tập trong và sau khi chữa cũng duy trì luôn để phòng tái phát. Còn chế độ sinh hoạt thế nào thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ lúc khám nha https://www.youtube.com/watch?v=LI-lSpWCIeE

   3. Ng Ngọc Minh says:

    Nếu ai có điều kiện khuyên nên đilàm vật lý trị liệu tại trung tâm sẽ nhanh hơn đấy. Như mình và bạn mình lúc khám đều được chỉ định làm thêm châm cứu nhưng vì bạn mình ở xa mà châm cứu phải đi hằng ngày nên nó next và chỉ dùng thuốc. Kết quả mình thấy mình đi châm cứu + uống thuốc thì cơn đau cải thiện nhanh hơn, cỡ đâu tầm hơn 1 tuần tí là cái lưng nó đỡ nhói khi cúi lên xuống rồi, hết tháng thuốc đầu tiên tần suất bị đau giảm rõ rệt, cứ thế mình kiên trì dùng 2 tháng, 3 tháng thuốc thì cái lưng êm ru, vận động ngon nghẻ lại như trước, không còn đau mỏi nữa thấy sướng dã man

 4. Mạnh Cường says: Trả lời

  Chủ nhật bên trung tâm thuốc dân tộc có làm việc khôn, em muốn đến khám nhưng em đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật thôi ạ, trong tuần nếu mà xin nghỉ thực sự rất khó khăn luôn

  1. Thảo Nhi Manga says: Trả lời

   Bên này làm cả tuần á chị, chủ nhật tới khám cũng được. Nhưng mà chị hẹn lịch sẵn đi chứ bữa em không hẹn tới chờ cũng lâu á, sau em hỏi mới biết họ có hotline hẹn lịch là số này 098 717 3258

 5. Linh Trịnh says: Trả lời

  Đã khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại thuốc dân tộc, rất cảm ơn bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã chữa cho tôi, nhờ bác mà bệnh tôi được kiểm soát cũng tới 80% rồi

  1. Từ Như Dương says: Trả lời

   Nghe bác nói cũng lục đục đi tìm hiểu bác sĩ Tuấn là ai thì thấy chữa thoát vị đĩa đệm giỏi lắm, https://thuocdantoc.vn/benh/bac-si-le-huu-tuan-chua-dut-diem-thoat-vi-dia-dem-cho-nghe-si-phu-thang, dùng thuốc thôi chứ không cần phẫu thuật gì cả, chắc em cũng phải ghé qua bác thăm khám coi sao chứ cũng mệt mỏi vì cái thoát vị này lắm rồi

  2. Vũ Mộc Lâm says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn vừa làm chuyên môn, vừa chữa bệnh luôn nhưng mỗi tội là đông bệnh nhân, tới thì nên hẹn trước mới có slot. Mà bác đông cũng dễ hiểu thôi do bác nhiệt tình, mát tay, rất là có tâm luôn ấy, khám với bác thấy thoải mái, dễ chia sẻ

 6. Lê Thị Nữ says: Trả lời

  Anh chị ơi, uống thuốc này như nào ạ? Mua về chế biến đun nấu có mất thời gian lâu không ạ?? Em thấy thuốc có mấy lọ nhỏ là mình lấy ra rồi đun sắc tiếp ạ?

  1. Mỹ Anh says: Trả lời

   Đun sắc thì phải là mấy gói thảo dược chứ em, còn thuốc bên này là dạng viên rồi nên lấy ra uống đúng liều lượng là được. Uống kiểu này tiện, giảm được mùi nồng hắc

 7. Hà Anh says: Trả lời

  Định mua thuốc quốc dược phục cốt khang về cho ông bà em uống coi như làm quà tặng luôn do em thấy thuốc này họ khen chữa đau gối tốt mà ông bà em ai cũng bị bệnh này cả. Cho em hỏi tiền thuốc thế nào vậy ạ để em tính

  1. Trinh says: Trả lời

   Mua tặng ông bà nhưng cũng phải biết triệu chứng để nói bác sĩ kê đơn mới có thuốc nha, cái này là thuốc đặc trị chứ không phải dạng tpcn đâu mà mua tùy tiện. Bởi thế bạn nói ông bà tới trực tiếp trung tâm hoặc khó đi lại thì gọi số 098 717 3258 bác sĩ khám từ xa cho

  2. Trần Thị Thúy Hường says: Trả lời

   Em cũng tính mua cho bố em dùng coi cái lưng nó có đỡ đau hơn không nhưng em cũng sợ không biết thuốc này có an toàn không nữa

  3. Cẩm Vân says: Trả lời

   Thuốc thì sạch sẽ an toàn rồi đó vì thuốc được điều chế từ nguyên liệu trung tâm tự trồng, đạt chuẩn GACP WHO luôn, muốn biết tiêu chuẩn này sạch và khắt khe như nào có thể lên mạng tìm hiểu nha, nên là mua thuốc ở đây thì an tâm là an toàn, không bị tác dụng phụ

 8. Nhà Hộ says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch khám tại trung tâm để tới đỡ chờ đợi thì đặt sao, ai từng đặt rồi chỉ mình với ạ và đặt lịch thì có tốn phí không ạ? Mình muốn đặt để đến khám

  1. Lục H Nguyễn says: Trả lời

   Có hai cách đặt lịch. Một là em gọi vào hotline của họ là sđt này 098 717 3258 hoặc hai là em ib page này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc cái ghi đầy đủ các thông tin phía trung tâm yêu cầu vậy là xong xuôi. Nên hẹn trước tầm 1 ngày để dễ thu xếp nha

  2. Trần Thúy Vy says: Trả lời

   Mình tự đặt lịch và book bác sĩ theo mong muốn như thế này thì không biết là khi đến khám có bị thu phí cao hơn không chứ nhiều nơi có dịch vụ này là họ tính gấp đôi tiền khám luôn, dã man

  3. Nu Na Nu Nống says: Trả lời

   Cái này là bên trung tâm hỗ trợ đặt mà, nên mình cứ đặt thôi, họ khuyến khích đặt trước để bệnh nhân và bác sĩ chủ động hơn chứ không có chuyện thu thêm phí đâu. À, mà trung tâm này chỉ tính phí khám lần đầu, những lần sau tái khám thì hoàn toàn free luôn, nếu có mua thuốc thêm thì tính tiền thuốc thôi

 9. Seo Chao Kim says: Trả lời

  Mẹ em uống thuốc quốc dược phục cốt khang được 5 ngày rồi chưa thấy giảm đau mà còn đau hơn thì có nên dừng thuốc không ạ, cả em với mẹ đều đang lo lắng đây, chả biết vậy là bị sao nữa

  1. Lệ Sa says: Trả lời

   Đau nhiều hơn là tình trạng công thuốc thôi, do thuốc đang giúp đào thải độc tố nên làm mình đau nhiều hơn nhưng sau cỡ vài ngày nữa là bắt đầu chuyển biến rồi nên bảo mẹ cứ tiếp tục uống tiếp đi đừng lo quá mà bỏ ngang thì uổng. Nếu mà mẹ bạn đau quá thì gọi bác sĩ tư vấn đi, có thể bác sĩ sẽ chỉ định xoa bóp cho dễ chịu hơn

  2. Mai says: Trả lời

   Vậy là chữa bệnh về xương khớp này cũng nên kết hợp xoa bóp bấm huyệt nữa ạ? Vậy thì chỗ nào ở Hà Nội làm mấy cái này ổn ổn mà sạch sẽ không cả nhà chỉ em với nhé

   1. Ngọc Tú says:

    Đi đâu xa, tới ngay trung tâm TDT mà làm luôn, làm ngay tại chỗ kê đơn thuốc cho mình cũng an tâm hơn, bên này bác sĩ tay nghề cao, phòng ốc lại sạch sẽ, mình vừa uống thuốc kết hợp xoa bóp, châm cứu thấy cơn đau giảm đi nhanh hẳn luôn

 10. Anh says: Trả lời

  Trung tam thuoc dan toc co ship thuoc khong, toi o xa khong toi mua truc tiep duoc nhung toi co di kham thi bac si noi toi bi thoat vi dot song co

 11. Thanh Thảo says: Trả lời

  Em bị viêm khớp gối mấy năm nay rồi đã dùng thuốc tây cũng nhiều toa nhưng chỉ dc thời gian bệnh lại tái phát, cho e hỏi có cách nào hết dứt điểm bệnh này không? Ví dụ dùng quốc dược phục cốt khang thì sao?

  1. Động Đất says: Trả lời

   Thuốc tây kiểu nó giúp kháng viêm, giảm đau lúc đó thôi chứ thực ra ổ viêm vẫn còn đó thì cũng rất dễ bị lại, thấy nên tìm hiểu đông y mà dùng, đông y thì theo cơ chế tận gốc, kiểu nó triệt viêm triệt để luôn nên ổn được lâu. Với thấy thuốc quốc dược phục cốt khang có nhiều vị thuốc hay lạ lắm https://vienyduocdantoc.org.vn/nghien-cuu-cay-thuoc-xuong-khop.html

  2. Bi says: Trả lời

   Em bị viêm khớp cổ tay này, dùng thuốc này 3 tháng là hết bệnh, ngưng thuốc tới nay cũng đã được 2 năm rồi mà vẫn không thấy đau nhức gì trở lại hết á chứ thử mà dùng thuốc tây đi, đảm bảo chả bao lâu em đã bị lại

 12. Nguyễn Minh Lộc says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp, đã tới bệnh viện tỉnh để khám và lấy thuốc uống nhưng lại không hết được bệnh, nghe nói thuốc quốc dược phục cốt khang tốt lắm phải không ạ, thật thế không?

  1. Trực Trần says: Trả lời

   Trước đây tôi cũng đã dùng thuốc ở đây để hết cái bệnh viêm khớp háng, tôi thấy thuốc ở đó uống rất hiệu quả, tôi chỉ dùng trong vòng hơn 2 tháng tí thôi là đã thấy các cơn đau nó dứt đi rồi

  2. Văn Kiệt says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc dc hơn tuần rồi mà bệnh chưa thấy đỡ, ngc lại em còn thấy chỗ đau nó đau hơn nữa, sao mà em thấy hoang mang quá, có ai từng bị như em chưa

  3. Lê Ngọc Hậu says: Trả lời

   Đau tăng lên là cơ địa bạn đang hấp thụ thuốc đấy, tín hiệu mừng mà có gì đâu mà lo. Tầm cỡ 1 tuần là nó bắt đầu giảm rồi cứ đà đó là chỗ viêm nó cũng đỡ nhức mỏi tới khi hết hẳn. Bạn cứ yên tâm uống thuốc nhé

 13. Phan Thị Loan says: Trả lời

  Chào trung tâm, hiện tại em đang ở Quảng Nam, bị viêm khớp gối cả tháng nay rồi, vậy em có nhất thiết phải ra Hà Nội khám không, hay là em có thể nhờ người quen ở Hà Nội l ấy thuốc dùm?

  1. Cao says: Trả lời

   Ko nhất thiết phải tới đâu bạn, nhưng bạn vẫn là người nói chuyện trực tiếp với bác sĩ nhé chứ người khác làm sao hiểu bệnh của bạn bằng bạn được. Để mình chia sẻ hồi đó mình khám từ xa ra sao nhé, đầu tiên là mình đi khám ở ngoài để họ chụp chiếu rồi xét nghiệm gì đó lấy kết quả khám. Lúc đó mình được kết luận viêm khớp gối giống bạn á, có tờ phim rồi mình gửi qua zalo 0987173258 để bác sĩ xem rồi bác sĩ sẽ hỏi thăm thêm các hiện tượng đau mỏi thế nào, tiền sử bệnh,… rồi ra phác đồ thuốc cho bạn, xong xuôi bác sĩ sẽ lấy địa chỉ để gửi thuốc về tận nhà. Cỡ tầm 1 tháng là bác sĩ gọi hỏi thăm tình trạng bệnh tiến triển thế nào một lần. Mình dùng thuốc này 3 tháng là hết viêm, đầu gối đi lại bình tường đó bạn

  2. Bushido says: Trả lời

   Khám từ xa thế này liệu có chính xác và chi phí liệu có khác hơn không?

  3. Dinh Lê says: Trả lời

   Bạn có kết quả chụp với khám bên ngoài rồi mà, bác sĩ dựa vào đó kết luận rất chuẩn. Thêm bên này là bác sĩ chuyên môn cao, họ chữa mấy bệnh này mấy chục năm rồi thì có kinh nghiệm. Còn tiền khám thì cũng như khám trực tiếp, 200k lần đầu và miễn phí những lần tái khám sau

 14. Nhân Trần says: Trả lời

  Em bị viêm đa khớp, giờ em muốn dùng thuốc quốc dược phục cốt khang. Em có thắc mắc là ngoài dùng thuốc này mình có cần tập luyện gì thêm không ạ, do nghe người ta nói là không nên tác động vào khớp nhiều

  1. Trần Xuân Quân says: Trả lời

   Quan niệm đó sai lầm nhé, phải vận động phù hợp cho khớp nó linh hoạt, dẻo dai chứ ù lì ra đó chắc là hay đấy. Có mấy bài tập trong này, tham khảo kỹ động tác rồi tự tập ở nhà https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-cho-nguoi-viem-khop-dang-thap.html

  2. Ngọc Hải says: Trả lời

   Thuốc với tập luyện luôn đi đôi với nhau nhé, có tập sẽ bổ trợ quá trình hồi phục nhanh hơn, rồi sau này hết bệnh cũng siêng vận đông khớp vào chứ cái gì lâu ngày nó không được vận hàng cũng sẽ nhanh hao mòm thôi

 15. Dung Phan says: Trả lời

  Mẹ cứ trái gió trở rời là bị đau hết các khớp đi lại khó khăn thì có thể dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này không? Uống đỡ đau nhanh không ạ?

  1. Cẩm Tú Hoàng says: Trả lời

   Đã nói là thuốc này chuyên dùng cho người b ị viêm đau khớp mà, thì chắc chắn mẹ bạn dùng tốt thôi. Còn thời gian để ổn hết bệnh tầm 2-3 tháng, còn mà nói giảm đau thì cỡ 2 tuần trở đi là thấy, cũng gọi là khá nhanh đấy

  2. Leo Lương says: Trả lời

   Em thì em hơi lo ngại về tính an toàn của đông y, do mẹ em cũng có tuổi rồi, sợ dùng đông y không hợp nó bị gì nữa thì sao, mà mẹ em thấy mấy bài thời sự đưa tin dùng đông y ngộ độc bà cũng run

  3. Phan Văn Phúc says: Trả lời

   Giải thích cho mẹ bạn hiểu là cái mẹ bạn xem là chỗ đông y lom dom, có phải bác sĩ gì đâu, bày thuốc tào lao ra bán kiếm tiền thôi mà. Còn trung tâm thuốc dân tộc họ chữa bệnh mấy năm nay rồi, bác sĩ bằng cấp đàng hoàng phải khác chứ. Mà thảo dược của họ sạch, chuẩn thế giới luôn nên an tâm

  4. Trần Thị Nhật Linh says: Trả lời

   Đang dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được 1 tháng, khẳng định thuốc an toàn nhé, không có tác dụng phụ gì hết trơn, uống thấy êm ru luôn. Người có tuổi càng nên dùng đông y cho khỏe chứ thuốc tây bào lắm

 16. Nguyễn Quang Linh says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc quốc dược phục cốt khang chữa viêm khớp ngón tay được 2 tuần rồi mà chưa thấy đỡ em đang lăn tă chả biết có lên dùng thuốc nữa không, cả nhà a có kinh nghiệm rồi thì chia sử cho em với ạ

  1. Hoàng Hữu Linh says: Trả lời

   Tình trạng bệnh của bạn thế nào, có nặng không, bị lâu chưa??? Mấy yếu tố này quan trọng, ảnh hưởng tới thời gian tác dụng của thuốc nhé. Như mình tầm 10 ngày đỡ đau rồi còn như bạn là hấp thụ chậm nên cần kiên trì, đông y không nhanh được đâu

  2. Thủy Trinh says: Trả lời

   Nếu đã muốn uống đông y thì xác định theo ít nhất 2-3 tháng, chứ còn đòi nhanh nhanh hết đau thì ko có đâu, phải có thời gian cho nó ngấm thuốc rồi bài trừ ổ viêm chứ, cứ tiếp tục dùng thuốc đi, bỏ đi là phí đó

 17. Đỗ Ngọc Minh says: Trả lời

  Cho em hỏi chỗ trung tâm có làm cuối tuần k ạ, tại các ngày thường thì e k xin nghỉ dc á, em muốn tới mua thuốc cho bệnh viêm khớp dạng thấp ạ

  1. Thái Hòa says: Trả lời

   Trung tâm làm tất cả các ngày trong tuần nhé, từ 8h-17h30, tranh thủ tới khám mua thuốc đi bạn, mình thấy thuốc tốt đấy. Mà bạn xin nghỉ phép đi khám trong tuần cũng được mà, chứ cuối tuần sợ đông ấy bạn nha. Còn mà muốn đỡ chờ thì bạn gọi hẹn lịch trước, số này nha 0987173258

  2. Kiều Trinh says: Trả lời

   Hẹn lịch kiểu vậy thì phí dịch vụ bỏ thêm là bao nhiêu, và có được chọn bác sĩ không, em thấy có bác sĩ lê hữu tuấn nổi tiếng chữa xương khớp giỏi nên tha thiết muốn được bác khám cho á https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-dut-diem-benh-xuong-khop.html

  3. Trần Dường says: Trả lời

   Book trước lịch thì bạn với trung tâm đều chủ động thời gian cả, mà bạn lại không tốn thêm phí dịch vụ. Bạn cũng chọn được bác sĩ khám luôn, mà nói trước bác Tuấn đông bệnh nha, nên muốn hẹn thì nên hẹn trước 1 ngày cho chắc ăn nhé. Bác nhiệt tình, mát tay nên người ta ưng khám với bác cũng dễ hiểu

 18. Halo King says: Trả lời

  Em bị viêm khớp cổ tay, cho em hỏi là chi phí thuốc bên này là bao nhiêu ạ, rồi nếu có hoàn cảnh khó khăn thì có được giảm trừ gì không do nhà em khó khăn

  1. Phan Cá Tính says: Trả lời

   Cỡ 3 triệu 1 tháng thuốc đó em, em có hoàn cảnh khó khăn thì có thể trình bày với bác sĩ để được giảm giá thuốc nha, còn không thì bên này cũng có chế độ giảm tiền nếu mua đủ toa thuốc luôn rồi á

 19. Tiến says: Trả lời

  Em đã có kết quả khám ở bệnh viện rồi thì khi tới trung tâm thuốc dân tộc mang theo bác sĩ coi được không, cho đỡ phải khám mất thời gian á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Viện Y dược Cổ Truyền Dân Tộc nghiên cứu và phát triển phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nghiên Cứu Và Phát Triển Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc đã và đang thực hiện nhiều công trình...

Hướng dẫn cách ĐỌC CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM MỠ MÁU: Đơn giản, dễ hiểu từ chuyên gia đầu ngành

Theo số liệu của Tổng Hội Y học Việt Nam, có gần 50% người thành...

Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn...