Người bệnh sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường, họ nói gì?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Được giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường ngày càng được nhiều người bệnh biết tới hơn. Hàng ngàn bệnh nhân trong suốt hơn 1 thế kỷ qua đã tin tưởng sử dụng bài thuốc này và đạt kết quả như ý. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Trên các hội nhóm facebook, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều câu hỏi của người bệnh liên quan đến bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường. Chẳng hạn như một bạn có nick facebook Thanh Lan có hỏi như sau: “Em bị viêm mũi dị ứng nặng, dùng nhiều loại thuốc xịt rồi nhưng không thấy đỡ. Em đang tính chuyển sang sử dụng thuốc Nam và biết tới bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường. Trong nhóm mình đã có ai sử dụng bài thuốc này chưa ạ? Cho em xin ít review”.

Hay một câu hỏi khác là: “Dùng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường liệu có khỏi hẳn bệnh không mọi người, chứ em sợ tình trạng bệnh tái đi tái lại lắm rồi”.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường, không có gì chính xác hơn bằng việc cung cấp những phản hồi từ chính những người đã từng sử dụng bài thuốc này. Dưới đây là một số feedback của bệnh nhân, mọi người có thể tham khảo thêm trước khi quyết định có nên điều trị viêm xoang, viêm mũi bằng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh hay không.

Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Viêm xoang đến mức không ngửi được mùi, hơi thở có mùi hôi nay cũng đỡ hẳn bệnh

Đây là trường hợp của bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn). Vân bị viêm xoang cũng phải gần chục năm. Không chỉ có những triệu chứng viêm xoang thông thường như hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu,… vì bệnh tiến triển đến mức độ mạn tính, Vân còn gặp tình trạng suy giảm khứu giác, mũi gần như không ngửi được mùi, hơi thở cũng có mùi hôi.

Đặc biệt, Vân bị đau đầu nặng mỗi lần viêm xoang tái phát. Dùng nhiều thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, dạ dày của bạn gái này cũng ảnh hưởng, dẫn đến đau dạ dày thường xuyên. Không ít lần Vân bị ngất vì tình trạng này. Biết bệnh nên Hà Vân cũng đã đi khám và dùng thuốc điều trị.

“Có bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ thuốc gì tốt là mình lại sử dụng thuốc. Đến Đỗ Minh Đường thì mình được GĐ chuyên môn nhà thuốc là lương y Tuấn thăm khám và tư vấn dùng 3 liệu trình bài thuốc nam”, Hà Vân chia sẻ.

Sau 30 ngày dùng thuốc theo đúng chỉ định của lương y Tuấn, Hà Vân có quay video chia sẻ và gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo như chia sẻ, kết thúc liệu trình đầu tiên, tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu của Hà Vân đã giảm đáng kể, tối nằm ngủ điều hòa không lo sáng hôm sau chảy nhiều dịch mũi nữa.

Hà Vân cho biết: “Không chỉ đỡ hẳn các triệu chứng viêm xoang, mình cũng thấy số lần bị đau dạ dày cũng giảm. Các bài thuốc nam trước đây mình sử dụng thường chỉ có duy nhất 1 loại thuốc thôi nhưng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường thì khác, có đến 3 loại thuốc khác nhau. Mỗi loại thuốc trên bao bì có ghi tác dụng cụ thể. Hơn nữa bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại được bào chế sẵn, khi sử dụng mình không cần đun sắc, nói chung cũng tiện”.

Mọi người xem đầy đủ những chia sẻ của Hà Vân qua video dưới đây:

Cô chủ tiệm salon tóc đỡ 80% bệnh viêm mũi dị ứng sau khi dùng 2 liệu trình thuốc Đỗ Minh

Bạn Thu Trang (Thanh Hóa) bị viêm mũi dị ứng từ ngày còn đi học nhưng lúc đó bệnh nhẹ nên chỉ cần dùng thuốc xịt mũi là đỡ. Nhưng sau này khi làm việc trong salon tóc, tiếp xúc nhiều với hóa chất, tình trạng bệnh của Trang ngày càng nặng, hắt hơi, sổ mũi liên tục.

“Nhiều lần đang làm đầu cho tóc mà bệnh viêm mũi dị ứng tái phát, hắt hơi nhiều khiến mình ngại với khách kinh khủng. Có những hôm quá đông khách, thiếu nhân viên nên mình đành phải cố làm, không nghỉ được. Những lúc như vậy, mình chỉ tranh thủ dùng thuốc xịt mũi cho nhanh thôi. Nhưng về lâu về dài thấy cách này không hiệu quả nên mình mới tìm hiểu về thuốc Nam và được biết đến bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường”, Thu Trang chia sẻ với phóng viên chúng tôi.

Được biết, hiện Thu Trang đang dùng liệu trình thứ 3 bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi dị ứng. Sau 2 liệu trình trước, Trang cho biết là tình trạng bệnh của mình đã đỡ đến 80%, đêm đến ngủ ngon giấc không bị nghẹt mũi. Thời gian gần đây thời tiết chuyển mùa, nắng mưa thất thường nhưng Trang không bị bệnh tái phát nhiều như trước nữa. 

Video: Thu Trang chia sẻ về tình trạng bệnh sau 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Viêm xoang mạn tính 13 năm cũng khỏi sau 3 liệu trình thuốc

Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Quang Linh (27 tuổi, hiện đang làm lập trình viên ở Hà Nội). Linh là một trong những bệnh nhân được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn dùng thuốc. Sau 1 tháng đầu sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh, Linh thấy kết quả như sau:

 • 1 tuần đầu: Lo lắng vì thấy dịch mũi chảy nhiều hơn so với bình thường. Nhưng sau khi liên lạc với lương y Tuấn và được giải đáp đó là dấu hiệu thuốc đang phát huy tác dụng đẩy hết dịch viêm ra ngoài nên Linh tiếp tục dùng thuốc. 
 • Từ 10 ngày tiếp theo: Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi bắt đầu giảm dần
 • Hết liệu trình 1 tháng đầu: Bệnh thuyên giảm nhiều, sức khỏe cũng tốt lên

Xem thêm

“Từ thời trung học, tôi đã bắt đầu bị viêm xoang rồi. 1 năm trở lại đây, tôi bắt đầu thấy các triệu chứng bệnh nặng hơn, khứu giác cũng kém đi nhiều nên mới ý thức được việc cần nghiêm túc tìm phương pháp điều trị dứt điểm. May là được bạn gái giới thiệu cho bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường nên giờ bệnh của tôi mới khỏi được.

Ban đầu dùng thuốc cũng lo ngại tác dụng phụ này nọ nhưng trộm vía là trong 3 tháng uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tôi không bị mẩn đỏ hay gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào, ăn ngủ tốt, không có vấn đề gì cả”, Linh chia sẻ.

DV Hoa Thúy: Khỏi hẳn viêm xoang lâu năm sau 3 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường

Tham gia chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 (số phát sóng nêu trên) với vai trò khách mời, diễn viên Hoa Thúy (Phim Cảnh sát hình sự) đã có những chia sẻ hết sức chân thực về bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh sau 3 tháng sử dụng. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo như chia sẻ, DV Hoa Thúy bị viêm xoang mạn tính và kéo theo biến chứng viêm họng. Cô biết tới nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường nhờ một lần tình cờ xem livestream của nghệ sĩ hài Xuân Hinh. Được lương y Tuấn thăm khám và theo sát liệu trình điều trị trong suốt 3 tháng, giờ đây nữ diễn viên không còn lo lắng viêm xoang tái phát, kể cả thời tiết giao mùa, cô cũng không còn gặp tình trạng hắt hơi, sổ mũi như trước nữa.

Sau khi chính bản thân mình kiểm nghiệm và thừa nhận hiệu quả bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, DV Hoa Thúy tin tưởng cho con trai 9 tuổi của mình sử dụng bài bài thuốc này luôn và cũng đạt kết quả như mong muốn. 

XEM THÊM: Diễn viên Hoa Thúy: “Cho con chữa viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi hoàn toàn yên tâm”

DV Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường
DV Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

DV Thanh Tú: Trút bỏ cơn ác mộng viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Dv Thanh Tú biết tới bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường là nhờ được DV Hoa Thúy tư vấn. Theo như Dv Thanh Tú chia sẻ, cô bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, do không điều trị dứt điểm nên bệnh chuyển hướng thành viêm đa xoang gây đau đầu, nhức hai bên hốc mắt, hắt hơi, sổ mũi nặng vào buổi sáng. 

Trước khi chữa viêm xoang, viêm mũi bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, nữ diễn viên cũng dùng đủ các loại thuốc nhưng không hiệu quả. Bệnh kéo dài dai dẳng ảnh hưởng đến trí nhớ và khả năng tập trung của cô. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường, DV Thanh Tú cảm nhận thấy rõ bệnh thuyên giảm đến 70%.

“Thanh Tú rất hài lòng với bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Vì không có thời gian đun sắc nên khi được lương y Tuấn tư vấn dùng thuốc, Tú lấy luôn loại được bào chế sẵn nên mỗi lần sử dụng nhanh lắm, chỉ mất vài phút thôi. Có loại thuốc giải độc chống viêm dạng cao thơm dịu nhẹ mùi thảo dược, dễ uống, dùng một lần là nghiện luôn”, DV Thanh Tú chia sẻ.

Video: DV Thanh Tú review bài thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Minh Đường

Ngoài các feedback nêu trên, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều người bệnh phản hồi trực tiếp về bài thuốc qua các bài đăng trên diễn đàn, hội nhóm facebook.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

[XEM THÊM VIDEO PHẢN HỒI TỪ NGƯỜI BỆNH]

Thông tin bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường ra đời cách đây hơn 150 năm và hiện được tối ưu, hoàn thiện bởi lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020).

Bài thuốc hoàn chỉnh gồm có 2 loại thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc chống viêm với thành phần, công dụng, cách sử dụng cụ thể như sau:

Thành phần: Kim ngân hoa, bồ công anh, thục địa, ké đầu ngựa, sài hồ, cát cánh là những vị thuốc chính không thể thiếu trong bài thuốc nam đặc trị viêm xoang mũi của Đỗ Minh Đường. Ngoài ra bài thuốc còn chứa hơn 40 loại cây thuốc khác. Tất cả các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều SẠCH – LÀNH TÍNH.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện đã phát triển được 3 vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên chủ động về nguồn nguyên liệu, nói không với rác thuốc, dược liệu bẩn. Đặc biệt, bài thuốc không chứa tân dược và chất bảo quản nên an toàn, không gây tác dụng phụ cho mọi đối tượng.

Công dụng: Lương y Tuấn cho biết bài thuốc viêm mũi xoang Đỗ Minh Đường được bào chế dựa trên nguyên lý trị bệnh tận gốc, bổ chính khu tà của YHCT. Theo đó, bài thuốc không chỉ có tác dụng loại bỏ dứt điểm bệnh mà còn giúp bồi bổ, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – Sự lựa chọn hơn 150 năm của người Việt

Tác dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường“Trải qua hơn 1 thế kỷ, bài thuốc viêm mũi viêm xoang Đỗ Minh chúng tôi vẫn được bào chế dựa trên công thức bí truyền 5 đời của dòng họ Đỗ Minh, không có công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3. Thấm nhuần tư tưởng thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt, chúng tôi cam kết không sử dụng dược liệu Trung Quốc, cam kết dùng đúng cơ chế trị bệnh của YHCT để loại bỏ bệnh tận gốc, đảm bảo an toàn”, lương y Tuấn cho biết.

Cách dùng: Nếu người bệnh không có thời gian đun sắc thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng viên uống, cao đặc và dung dịch xịt. Cụ thể liệu trình điều trị ra sao, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn cụ thể cho mọi người sau khi thăm khám cẩn thận.

Trên đây là một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Minh Đường. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc, chúng tôi khuyên người bệnh nên liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Các chuyên gia tại nhà thuốc sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho mọi người. Địa chỉ liên hệ của nhà thuốc như sau:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ 8h00 đến 17h30. Nếu không đến trực tiếp được nhà thuốc, mọi người có thể để lại tin nhắn qua 2 fanpage và các số điện thoại zalo nói trên. Chi phí điều trị bệnh viêm xoang tại Đỗ Minh Đường niêm niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ y tế. Với trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị.

Bình luận (30)

 1. Lâm Mai Anh says: Trả lời

  Thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường có dùng được cho phụ nữ có thai không ạ? Mình đang bầu 5 tháng thì bị viêm xoang. Nhất mấy hôm nay thời tiết lạnh đau nhức lắm mà không biết làm sao. Dùng thuốc tây lại sợ ảnh hưởng đến em bé.

  1. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Dùng tốt mom ơi. Mình cũng bị viêm xoang lúc đang mang bầu cu Bon 6 tháng. Ban đầu lúc mới bị mình cũng không dám dùng thuốc mà phải xông bằng lá trầu không, nhưng xông hoài chẳng thấy đỡ. Rồi được chị hàng xóm chị ý mách cho dùng thuốc xoang đỗ minh đường có 2 tháng thôi là khỏi. Thuốc tốt lắm nha, không có bất kì tác dụng phụ nào. Trộm vía kết thúc thai kì cả mẹ và bé đều khỏe mạnh.

  2. Trang Trang says: Trả lời

   Mẹ em cứ gàn bảo thuốc dù tốt đến mấy cũng có tác dụng phụ nên bảo em phải dùng mấy loại lá cây dân gian cho lành.

  3. Bích_97 says: Trả lời

   Ui mom phải giải thích cho mẹ là thuốc nam cũng là các loại cỏ cây bình thường thôi ấy. Nên chắc chắn không có tác dụng phụ gì. https://benhtaimuihong.net/me-bau-chua-viem-xoang-sang-nho-bai-thuoc-do-minh-duong-n1259.html

 2. Nguyễn tố như says: Trả lời

  Có ai như em bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng cùng một lúc. Mùa hè thì không nằm được điều hòa còn mùa đông cứ bước chân ra đường là phải trùm kín mít. Khổ ghê. Em cũng muốn dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường thử xem thế nào mà thấy lách cách quá, đã thế còn dùng tận 3 tháng

  1. Trang Gà says: Trả lời

   Thuốc nam nên dùng sẽ lâu hơn so với thuốc tây nhưng dùng thuốc của ĐMĐ mình thấy cũng tiện vì thuốc đã bào chế sẵn. Khi nào dùng thì pha với nước ấm là uốn được ngay . Mà thà dùng 1 liệu trình rồi khỏi luôn còn hơn dùng thuốc tây lai rai mãi chẳng khỏi dứt điểm

  2. Trương Thùy Linh says: Trả lời

   Thuốc Đỗ Minh Đường chữa trị vào căn nguyên gốc bệnh nên thời gian dùng thuốc có lâu hơn so với thuốc tây. Thuốc tây mang tiếng là điều trị nhanh khỏi nhưng cũng nhanh tái phát. Dùng thuốc nam một liệu trình 3 tháng là khỏi dứt điểm được.

 3. Minh Tuyết says: Trả lời

  Tôi đang có ý định đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám xoang. Nhà thuốc có làm việc ngoài giờ không nhỉ ?

  1. Đỗ Hùng says: Trả lời

   Nhà thuốc chỉ làm việc giờ hành chính. Từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Ngoài giờ đó thì chỉ có tư vấn onl thôi. Tôi thì hay lựa đi khám vào cuối tuần cho tiện.

  2. Lê Na says: Trả lời

   Tư vấn onl là sao ạ ? Thế tư vấn xong bác sĩ có gửi thuốc về nhà giùm mình luôn được không? Em ở tận yên bái muốn lấy thuốc nhưng không đi khám trực tiếp được.

  3. Nguyễn Duân says: Trả lời

   Bác sĩ sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà giúp. Mình cũng mới đặt thuốc vào hôm kia, sáng nay mới nhận được thuốc xong nek. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, thuốc có hướng dẫn cách dùng cẩn thận, bác sĩ còn bảo có vấn đề gì thắc mắc cứ gọi bác sĩ giải đáp thoải mái.

  4. Nguyên YC says: Trả lời

   Phí ship lấy nhiều không ah ? Em tận trong nam, đang dịch thế này gửi lâu có sợ mốc thuốc không ?

  5. Huongcun@gmail.com says: Trả lời

   Thuốc bào chế đóng lọ bảo quản rất tốt nhé. Mình đặt thuốc giữa đợt dịch căng tận 10 ngày mới nhận được mà thuốc vẫn không vấn đề gì. Mình thanh toán tiền thuốc trước nên được free ship

 4. Nguyễn Duyên says: Trả lời

  Sao mình dùng thuốc mới 1 tuần mà còn ra nhiều gỉ mũi hơn nhỉ ? Đỡ đau nhưng dịch mũi ra quá trời nên lo lo.

  1. Huynh Tien says: Trả lời

   Cứ từ từ rồi khắc ổn. Lúc mới dùng thuốc phải đẩy hết dịch viêm ra ngoài mới khỏi được. Tuần đầu tiên dùng thuốc mình cũng gặp tình trạng này nhưng sau đó thì đỡ dần rồi khỏi.

 5. Lê Thanh Vân says: Trả lời

  Viêm xoang và viêm mũi dị ứng có lây không ? Hay là bệnh có tính di truyền, vì gia đình tôi hầu như ai cũng bị mắc bệnh này.

  1. Mẹ Mít says: Trả lời

   Là di truyền chị ạ. Bệnh do miễn dịch cơ địa thì không có lây

  2. Nguyễn Đô says: Trả lời

   Nếu bệnh do vi khuẩn, vi rut gây ra thì vẫn lây như thường nha. Tất nhiên bệnh này cũng có yếu tố di truyền rồi. Nhưng người trong gia đình mà bị thì cũng nên dùng riêng đồ vệ sinh cá nhân

 6. Lương Kỳ says: Trả lời

  Thuốc Đỗ Minh Đường giá bán sao vậy ak ? Em định đi khám mà lo đến khám rồi báo giá thuốc cao quá không lấy được.

  1. Hướng Dương says: Trả lời

   Thuốc chia thành nhiều loại nhỏ. Mỗi người dùng mỗi khác. Đơn thuốc do bác sĩ kê. Hôm rày tôi đi khám và mua thuốc hết hơn 2 triệu.

  2. Tố Tố says: Trả lời

   Tiền thuốc dao động khoảng 2-3 triệu một tháng. Còn tiền khám thì được free. Nếu hoàn cảnh khó khăn thì trình bày với bác sĩ, bác sĩ sẽ giảm cho. Hôm tôi đi khám cũng gặp một bác gia đình khó khăn, bác sĩ Tuấn khám kê đơn xong còn giảm cho bác ý 50% tiền thuốc cơ.

  3. Hoàng Lan says: Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn phải không ? Nghe danh bác sĩ lâu rồi, cũng hay xem các chương trình bác sĩ trên tivi . Tôi cũng muốn được đăng kí khám với bác sĩ thì đăng ký ở đâu được nhỉ ?

  4. Hồng Hà says: Trả lời

   @Hoàng Lan gọi hotline nhé. Nhân viên sẽ xếp lịch giúp mình. Bác sĩ Tuấn mát tay lắm. Bác sĩ chữa khỏi cho mình xong mình giới thiệu cho đồng nghiệp đến cũng khỏi, cô ý cứ khen bác sĩ mãi.

 7. Nguyễn Lan Hương says: Trả lời

  Lúc dùng thuốc có cần phải kiêng cữ gì không ? Tôi sớt gg thấy bắt kiêng nhiều thứ quá trời.

  1. tuấn tít says: Trả lời

   Kiêng gió lạnh, kiêng ăn đồ ăn dễ gây viêm, kích ứng như cà pháo, xôi nếp, hải sản, đồ cay nóng chua,…Cơ bản là vậy, bác sĩ nói không cần kiêng quá khắt khe, vẫn phải đủ dinh dưỡng

 8. Đặng Ngọc says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có cơ sở ở phía nam nữa phải không ? Đã ai đi khám ở cơ sở này rồi review đi mọi người ơi. Ở trong này mà ra tận Hà Nội khám thì xa quá

  1. Meri Lan says: Trả lời

   Đúng oy, ở Sài Gòn có một cơ sở của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mình hay khám ở đây nè. Cơ sở trong này tuy không nổi tiếng như cơ sở ngoài HN nhưng thuốc đều là gia truyền của nhà bác sĩ Tuấn cả. Có gì khác nhau đâu. Mình uống thấy hiệu quả rất tốt.

  2. Dương Oanh says: Trả lời

   Ủa Sài Gòn có cơ sở luôn hả? Địa chỉ chỗ nào thế ? Hên quá, đang định sang tháng 2 mẹ con bay ra bắc khám bệnh.

  3. Lê Thùy says: Trả lời

   Không nhớ số nhà cụ thể, nhà thuốc ở đường D1, P25, Bình Thạnh. Cơ sở này có bác sĩ Lâm cũng giỏi lắm. Trước mình bị viêm họng và bây giờ đến viêm xoang đều được bác sĩ chữa khỏi https://dominhduong.org/bac-si/bac-si-yhct-nguyen-tung-lam

 9. Nguyễn Thị Lan Anh says: Trả lời

  Mình từng dùng thuốc viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và thật sự rất hiệu quả. Mấy tháng nay đã thoát khỏi cảnh sì sụt, hắt hơi sổ mũi rồi. Bạn nào còn lăn tăn thì đừng chần chừ nữa mà quất liền thôi ah.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0974 026 239

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...