Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Công Bố Kết Quả Nghiên Cứu Định Tâm An Thần Thang

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sau thời gian ứng dụng điều trị thực tế, bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chứng minh được hiệu quả, mức độ an toàn, được đông đảo người bệnh tin dùng. Trong lễ công bố kết quả của công trình nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang, ngày 10/7/2021, Hội đồng khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thông qua hiệu quả của bài thuốc.

Lễ công bố kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ

Sáng ngày 10/7/2021, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc tổ chức lễ công bố kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang trong điều trị mất ngủ và các bệnh lý thần kinh liên quan.

Công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ
Công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ

Tham gia buổi lễ công bố có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

Lương y Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.

Cùng nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành…

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành
Buổi lễ có sự tham gia của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Bài thuốc Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị bệnh mất ngủ và các bệnh lý liên quan được nghiên cứu, hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, dưới sự giám sát của Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Sau một thời gian ứng dụng trong thực tế điều trị từ năm 2016 cho đến nay, bài thuốc mang lại hiệu quả khả quan, giúp hàng triệu người bệnh mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, đau đầu khỏi bệnh. Đây là một trong những thành công lớn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang thực tế điều trị được công bố trong công trình nghiên cứu được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thông qua như sau:

– 80% người bệnh cải thiện được giấc ngủ, khắc phục được tình trạng đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, phục hồi hệ thần kinh sau 2 – 3 tháng dùng thuốc.

– 12% người bệnh cải thiện chất lượng giấc ngủ, phục hồi hệ thần kinh sau 3-5 tháng dùng thuốc.

– 3% còn lại thuyên giảm chậm do bệnh nặng, cơ thể suy nhược hoặc không tuân thủ phác đồ điều trị.

– 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ, không phụ thuộc thuốc, không nhờn thuốc.

Lộ trình khỏi bệnh diễn ra theo các giai đoạn sau:

– Giai đoạn khu phong, trừ tà, giải độc loại bỏ căn nguyên gây bệnh (10-20 ngày), tình trạng mất ngủ được cải thiện, người bệnh dễ ngủ, dễ vào giấc hơn.

– Giai đoạn dưỡng tâm, an thần, định chí, dưỡng huyết, hoạt huyết, các tổn thương hệ thần kinh được làm lành (1-2 tháng), người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon tự nhiên, hạn chế tỉnh giấc, tình trạng mất ngủ được cải thiện 70-80%.

– Giai đoạn phục hồi toàn diện (2-3 tháng), người bệnh ngủ ngon giấc trọn vẹn, không còn tình trạng đau đầu, chóng mặt, hoạt huyết, dưỡng não, tinh thần thoải mái, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc.

Bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang – Giải pháp vàng cho giấc ngủ ngon

Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thông qua công trình nghiên cứu bài bản dưới sự giám sát của Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang kế thừa và phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó, bài thuốc dễ ngủ của người Tày cùng bộ từ bài thuốc trị mất ngủ kinh điển của Y học cổ truyền gồm Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang, Thiên vương Bổ tâm đơn, Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được lấy làm nền tảng.

Các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng dựa trên cơ địa của người Việt được tiến hành bài bản giúp bài thuốc hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt hiện nay. Hơn 30 vị thuốc quý có giá trị tốt bậc nhất trong dưỡng tâm, an thần, hoạt huyết, dưỡng não được phối chế theo nguyên tắc Y học cổ truyền. Trong đó, một số chủ dược có thể kể đến như: Củ bình vôi, phục thần, viễn chí, dạ giao đằng, lạc tiên, toan táo nhân, đại táo, liên nhục, long nhãn, đương quy, hoàng kỳ… cùng nhiều vị thuốc khác.

Bài thuốc đã giúp hàng triệu người mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không nhờn thuốc, không phụ thuộc thuốc và duy trì hiệu quả trong thời gian dài. Định tâm An thần thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp hàng đầu cho người bệnh mất ngủ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...