Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Giải pháp MỚI cho bệnh nhân dạ dày MÃN TÍNH

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Thời gian gần đây, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt đầu “phủ sóng” rộng khắp, được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm kiếm. Giải pháp điều trị này là sự kết hợp trọn vẹn tinh hoa từ bài thuốc thế hệ 1, được cải tiến với nhiều điểm vượt trội hơn hẳn, đem đến hiệu quả điều trị cao gấp 2 lần, rút ngắn thời gian dùng thuốc chỉ còn 1 nửa.

Vậy, thực hư bài thuốc này là như thế nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết và chính các nhất.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 – Nền tảng ra đời bài thuốc thế hệ 2

Hơn 10 năm nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc chính là giải pháp điều trị bệnh đau dạ dày được đánh giá là TỐT NHẤT, nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn. Trong đó có cả bệnh nhân trong nước, ngoài nước, giới nghệ sĩ nổi tiếng. 

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, đây là bài thuốc độc đáo, đem đến hiệu quả điều trị cao nhờ cơ chế xử lý căn nguyên gốc bệnh và nguyên tắc điều trị tích hợp, tác động đa chiều khi cùng 1 lúc sử dụng 3 chế phẩm khác nhau với liệu trình chuyên biệt.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 đã đem đến nhiều thành công trong suốt 10 năm
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 đã đem đến nhiều thành công trong suốt 10 năm

Đây cũng là bài thuốc được đông đảo bệnh nhân phản hồi tích cực, hết lời khen ngợi, chia sẻ trên các diễn đàn, trang tin, mạng xã hội. Giới truyền thông, báo chí cũng không ngần ngại đưa tin giới thiệu về cách chữa này. Tiêu biểu có thể kể đến chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt và các trang báo như: VTV, VTC News, đời sống pháp luật, y tế,…

Bài thuốc được tin tưởng vì AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Hơn nữa lại giúp phục hồi bệnh nhanh, TRIỆT ĐỂ.

Tuy nhiên, sau 1 thập kỷ đưa vào ứng dụng, bằng kinh nghiệm và thực tế điều trị, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm vẫn nhận định rằng: Sơ can Bình vị tán vẫn còn những hạn chế nhất định và với thế mạnh về YHCT của đơn vị, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được để đem đến giải pháp tối ưu, toàn diện nhất. 

Chia sẻ về điều này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Sơ can Bình vị tán được biết đến là bài thuốc rất an toàn, trong quá trình điều trị bệnh nhân không xảy ra bất kỳ phát sinh nào. Đây là điều đã được chứng thực suốt nhiều năm qua và không thể phủ nhận. 

Tuy nhiên, yếu điểm của bài thuốc này là về mặt thời gian. Mặc dù xét về thời gian tác động của thuốc Đông y đến bệnh, để khỏi bệnh thì tầm 3 đến 4 tháng là bình thường. Nhưng với bệnh nhân mong muốn khỏi bệnh nhanh, kém kiên trì thì đây không phải là trải nghiệm tốt. Điều này cũng dễ dẫn đến bỏ thuốc, ảnh hưởng hiệu quả về sau.

Bên cạnh đó, tỷ lệ điều trị thành công của Sơ can Bình vị tán đã được công nhận là ở mức trên 80%, nhưng vẫn có những thể bệnh khó hoặc cơ địa bệnh nhân đặc biệt, dẫn đến hiệu quả không cao như mong đợi. 

Những điều này hoàn toàn có thể khắc phục khi tối ưu được công thức bào chế, tìm thêm được các vị thuốc có dược tính và công hiệu trị bệnh cao hơn”.

Nhóm nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được thành lập với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành
Nhóm nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được thành lập với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành

Chính vì thế, tiếp nối những thành công đã có của Sơ can Bình vị tán, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã quyết định nghiên cứu để đem đến giải pháp đặc trị toàn diện hơn. Đồng thời khắc phục hết tất cả nhược điểm còn sót lại của bài thuốc thế hệ 1, sao cho giúp được nhiều bệnh nhân hơn, đem đến nhiều lợi ích và hiệu quả hơn.

Thành quả từ nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chính thức được bắt tay nghiên cứu vào tháng 1/2021, sau khi nhóm nghiên cứu thành lập, bao gồm các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực YHCT.

Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương; Giám đốc chuyên môn Trung tâm; Chủ tịch hội đồng, chủ nhiệm đề tài. 
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – Phó chủ tịch Hội đồng.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn:  Bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc  – Ủy viên Hội đồng. 

Quá trình nghiên cứu ban đầu đi từ thành phần dược liệu. Khai thác từ nhiều đơn thuốc cổ phương, sách y học ghi lại cũng như quá trình tìm tòi thực tiễn trên vùng núi Tây Bắc dựa theo bí quyết chữa dạ dày của các dân tộc, đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành đề tài nghiên cứu về thảo dược, biệt dược chữa đau dạ dày. Từ đó đưa vào ứng dụng trong bào chế bài thuốc sau nhiều ngày vất vả.  

Trung tâm Thuốc dân tộc đã có nhiều buổi đi thực tế để tìm nguồn dược liệu quý trên vùng núi Tây Bắc
Trung tâm Thuốc dân tộc đã có nhiều buổi đi thực tế để tìm nguồn dược liệu quý trên vùng núi Tây Bắc

Dược liệu quý đó chính là: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, lá khôi tía. Theo sách Y học của người Tày và người Dao ghi lại, đây là những cây thuốc rất tốt trong điều trị đau dạ dày. Sau khi tim được, đem về nghiên cứu kỹ thành phần, dược tính, nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra những điểm đặc biệt hiếm có mà hiện nay chưa có bài thuốc nào khai thác được.

 • Trong của gà ấp, có chứa thành phần biệt dược L.tetrahydropalmatin (L. THP) có tác dụng giảm đau cực kỳ hiệu quả, giúp an thần, gây ngủ, hạ sốt, giảm co thắt cơ trơn. Từ đó giúp bệnh nhân đau dạ dày nhanh chóng khắc phục cơn đau. 
 • Cây dạ cẩm đỏ có khả năng làm giảm 32% tình trạng viêm cấp tính, 27% tình trạng viêm mãn tính. Quá trình viêm được khống chế hoàn toàn nhờ dược tính trong cây này. Vì thế, người bệnh sẽ không còn cảm thấy đau âm ỉ, bứt rứt dạ dày, điều trị tốt tình trạng viêm loét, làm lành tổn thương trong niêm mạc.
 • Lá khôi tía có công dụng cao trong tiêu diệt vi khuẩn HP, chống loét dạ dày, giảm đau, làm liền sẹo, điều trị viêm mạn tính hiệu quả. Đồng thời, dịch chiết của lá khôi được đánh giá là ít độc cho tế bào và có khả năng điều hòa chu kỳ của tế bào ung thư dạ dày, ngừa biến chứng ung thư rất tốt.

3 cây thuốc này được kết hợp cùng những thảo dược chủ lực của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 theo một công thức mới, phân chia tỷ lệ tối ưu hơn để bào chế nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi hoàn thiện
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi hoàn thiện

Sau nhiều lần thay đổi công thức, ứng dụng thêm công nghệ chiết tách tinh chất và bào chế hiện đại, bài thuốc đã hoàn thiện và được đưa vào ứng dụng thử nghiệm lâm sàng.

Trong quá trình ứng dụng, đội ngũ bác sĩ cũng có những nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ địa, tình trạng bệnh của bệnh nhân để từ đó đưa ra phác đồ chính xác nhất.

Bài thuốc Đông y thế hệ 2 đạt chuẩn, hiệu quả đã được chứng minh

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được đưa vào điều trị thử nghiệm lâm sàng và phải trải qua nhiều kiểm nghiệm để chứng minh hiệu quả cũng như chất lượng, độ lành tính. 

Kết quả đạt được vô cùng khả quan.

Hiệu quả được chứng thực bằng con số chính xác và đánh giá, phản hồi tích cực từ chuyên gia, người bệnh

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sau khi bào chế thành công đã được đưa vào thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Favina. Sau hơn 1 tháng, kết quả đạt được vô cùng khả quan

Thử nghiệm trên 400 bệnh nhân, cả 400 người đều ủng hộ, công nhận thuốc dễ uống, thuận tiện, an toàn, không xảy ra phản ứng phụ.

Quá trình điều trị kiểm nghiệm này đã được bệnh nhân phản hồi rất tốt. 

Anh Đào Đức Mạnh (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết:

“Tôi đồng ý thử nghiệm bài thuốc vì trước đó cũng có tìm hiểu qua về Trung tâm, đơn vị, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 thấy rất uy tín. Hơn nữa, thời gian điều trị của bài thuốc này nhanh, mà tôi thì cần khỏi bệnh càng sớm càng tốt, chứ suốt thời gian bị bệnh, tôi thấy cực kỳ mệt mỏi và khó chịu.

Kết quả cuối cùng khiến tôi thực sự bất ngờ, tôi không những hết bệnh mà còn ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe rất ổn định”.

Cô Bùi Thanh Hà (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ:

“Trước đó cô đã dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 nhưng bệnh mới đỡ được khoảng 1 phần vì thể bệnh của cô khó điều trị, cơ địa cô lại không thích ứng thuốc. Nhưng cô vẫn rất tin tưởng vào Trung tâm, bác sĩ Lan vì bác sĩ rất tận tâm, vẫn thường xuyên hỏi thăm và hướng dẫn cô chăm sóc sức khỏe dạ dày bằng ăn uống vì biết cô không dùng được bất kỳ loại thuốc nào.

Đến khi có bài thuốc thế hệ 2, cô đã xin thử, và không ngờ hiệu quả lại tốt hơn cô nghĩ. Bác sĩ chia cho cô thành từng liều uống rất nhỏ để đáp ứng thuốc từ từ nên người ta dùng 1 tháng hết thuốc, cô phải dùng sang tháng rưỡi, gần 2 tháng. Nhưng kết quả rất tốt, cô thấy rất nhẹ nhõm và không còn phiền toái bệnh tật như trước nữa”.

Giới chuyên môn đánh giá rất cao và kỳ vọng về bài thuốc. Đây có thể nói là bước tiến thành công lớn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm trong nghiên cứu phương pháp chữa đau dạ dày cho người bệnh hiện đại. 

Bài thuốc được ứng dụng điều trị thực tế, đáp ứng đủ tiêu chuẩn thuốc Đông y thế hệ 2

Không phải bài thuốc nào được giới thiệu là thuốc Đông y thế hệ 2 cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Đây cũng là điều khiến người bệnh hết sức hoang mang. 

Để giúp người bệnh an tâm hơn, khi cho ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế 2, nhóm nghiên cứu, đặc biệt là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – Phó chủ tịch Hội đồng) đã đưa ra được những bằng chứng, lý lẽ thuyết phục, chứng minh cho tính ĐẠT CHUẨN của bài thuốc.

Theo bác sĩ, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành sau khi trải qua nhiều kiểm nghiệm gắt gao. Hơn nữa, bài thuốc còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về bài thuốc Đông y thế hệ 2 đã được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Seoul, Hàn Quốc, năm 2013.

Thứ nhất: Đảm bảo nguồn dược liệu đầu vào chất lượng

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thành phần hoàn toàn là dược liệu nên yêu cầu về nguồn gốc, chất lượng các vị thuốc vô cùng khắt khe. Chính vì thế, để đảm bảo yêu cầu này, nhóm nghiên cứu, ban lãnh đạo Trung tâm đã phải tìm kiếm trong suốt thời gian dài để tìm ra nguồn dược liệu tốt nhất. 

Thuốc dân tộc luôn đảm bảo đem đến những bài thuốc tốt từ nguồn dược liệu chất lượng nhất
Thuốc dân tộc luôn đảm bảo đem đến những bài thuốc tốt từ nguồn dược liệu chất lượng nhất

Anh Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc Trung tâm) cho biết:

“Nguồn dược liệu đáp ứng cả về số lượng, chất lượng. Một phần lấy từ các vườn dược liệu chuyên canh của Trung tâm trên khắp cả nước. Tất cả đều được nuôi trồng, chăm sóc, thu hái theo đúng quy trình tiêu chuẩn GACP WHO. 

Đồng thời, với các thành phần biệt dược như củ gà ấp, lá khôi tía dạ cẩm đỏ, chúng tôi phải đi tìm kiếm thực địa rồi đem về nhân giống, nuôi trồng trên diện rộng.

Ngoài ra, trong dự án Sơ can Bình vị tán lần này, Thuốc dân tộc đã ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm, là đơn vị cung ứng dược liệu uy tín nhất trên cả nước hiện nay. Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn  có thể yên tâm, đây đều là dược liệu sạch, không lẫn tạp chất, không pha trộn tân dược”.

Thứ hai: Bài thuốc mang tính đặc trị, đa dạng đối tượng sử dụng

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với các thành phần dược liệu có dược tính cao sẽ đem đến công dụng trị bệnh cao hơn, toàn diện hơn, là thuốc đặc trị, có thể dùng cho các thể bệnh khó. Điều này đã chứng minh được trong quá trình điều trị kiểm nghiệm. 

Bài thuốc có thể dùng cho những trường hợp bệnh nặng, thể bệnh khó mà trước đó Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 điều trị cũng chưa đạt thành công như mong đợi. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được ra mắt sau khi được Bộ y tế cấp phép
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được ra mắt và chính thức ứng dụng sau khi được Bộ y tế cấp phép

Với giải pháp mới này, nhiều bệnh nhân sẽ có cơ hội được điều trị khỏi hơn, bao gồm tất cả các thể bệnh, các đối tượng từ người lớn đến trẻ em, người bệnh đã từng dùng nhiều thuốc không khỏi. 

Thứ ba: An toàn, không tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc nên cạnh tranh hoàn hảo với Tây y, tân dược

Với đặc tính bài thuốc YHCT và thành phần dược liệu thượng hạng, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối với mọi đối tượng bệnh. Trong suốt quá trình sử dụng, bệnh nhân sẽ được theo dõi, điều chỉnh cẩn thận, vì thế không xảy ra phản ứng phụ phát sinh. 

Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán được các bác sĩ, chuyên gia theo dõi rất sát sao, chính vì thế, không để xảy qua việc bỏ thuốc, ngừng thuốc, dùng thuốc không đều. Đây cũng là nguyên nhân giúp bệnh nhân không bị kháng thuốc, nhờn thuốc.

Dược tính trong thảo dược có tính chất giảm đau, kháng sinh tự nhiên nên khi đi vào cơ thể với liều lượng và cơ chế thích hợp sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào mục đích trị bệnh, không gây ra nhiều tác dụng phụ như Tây y. 

Đây là 2 điểm cạnh tranh nổi bật của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 so với các sản phẩm tân dược và đã được công nhận.

Thứ tư: Đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng

Đây là đặc điểm thấy rất rõ ở bài thuốc này. Kết quả đã được công bố sau khi được kiểm nghiệm thành công tại Bệnh viện Favina. Sơ can Bình vị tán cũng đã bắt đầu được đưa vào ứng dụng trên diện rộng tại các cơ sở của Trung tâm cũng như các đơn vị đối tác và đạt được thành công ngoài mong đợi. 

Với những ưu điểm trên, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân đau dạ dày trong thời gian tới. Bệnh nhân cũng có thể an tâm khi giờ đây đã có thêm giải pháp mới, đáp ứng đầy đủ yêu cầu điều trị, vừa khoa học, vừa khỏi bệnh nhanh lại an toàn và tiết kiệm.

Chính vì thế, nếu đang gặp các vấn đề về bệnh dạ dày, chưa tìm được giải pháp tối ưu, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất. 

Địa chỉ liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886

CHẤM DỨT BỆNH DẠ DÀY SAU 1,5 THÁNG: AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, KHÔNG BIẾN CHỨNG

Xem thêm

Bình luận (60)

 1. Duy Mạnh says: Trả lời


  Tôi bị bệnh dạ dày viêm loét HP và có xem trên kênh VTV2 và được biết về bài thuốc sơ can bình vị tán,với tình trạng bệnh của tôi bài thuốc này có điều trị khỏi được không.

  1. Hoàng Anh says: Trả lời


   Em cũng bị như bác, cũng điều trị mấy đợt thuốc kháng sinh hết đơn nọ đến đơn kia rồi không khỏi, giờ cũng đang tìm hiểu về bài thuốc của trung tâm mà không biết hiệu quả điều trị thế nào? Cái bệnh dạ dày này Hp này nó cũng khó điều trị hơn các loại khác nên cứ nghĩ đến bệnh là em lại nản quá cơ

   1. Ánh says:


    Dạ dày mà có vi khuẩn Hp thì ngoài uống thuốc ra thì cần xem lại cách ăn uống, phải ăn uống tuân theo hướng dẫn của bác sĩ đấy, nếu ăn uống không cẩn thận hì bệnh nặng lên, mà bệnh này nặng lên thì có khả năng gây lên ung thư dạ dyaf cao đó chứ không có đùa được đâu. Rồi tư tưởng bạn cũng cần phải thoải mái, tư tưởng không thoải mái bệnh dễ nặng lên lắm đó. Bạn có lăn tăn gì cứ gọi điện đến trung tâm thuốc dân tộc rồi bác sĩ sẽ thăm khám đầy đủ cho bạn. Đến đây điều trị là khỏi được Hp thôi, bạn xem bài viết này ghi cụ thể https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

   2. Nguyễn Thị Xuân says:


    Tình trạng bệnh của tôi là buổi sáng ngủ dậy hay bị buồn nôn và có nôn, tối đi ngủ bị sôi bụng và rất khó chịu. Tôi đã đi nội soi và có kết quả là HP dương tính. Nếu tôi uống thuốc này thì trong bao lâu và khi uống thuốc có gây mệt mỏi gì không

   3. Bùi Mai says:


    Thuốc đông y thì độ an toàn sẽ cao hơn và không gây tác dụng phụ gì đâu mà lo, trước uống kháng sinh còn hay kêu mệt người các thứ chứ uống thuốc này là người khỏe, không có gặp các triệu chứng mệt như uống kháng sinh, còn thời gian điều trị thì khoảng 3 tháng đó, thời gian cung không lâu lắm

   4. Hoa says:


    Tiện tại thì e cũng đang uống thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc, một tg rồi cũng thấy bớt ợ chua ợ hơi và đầy bụng, e có uống thuốc hp nhưng phải hết liệu trình e mới đi test hp

 2. Hạnh MBB says: Trả lời


  Tôi muốn biết chi phí thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 là bao nhiêu 1 tháng và uống trong bao lâu sẽ khỏi

  1. Nguyễn Thanh Hiền says: Trả lời


   Tùy theo tình trạng bệnh bác sĩ kê đơn mới biết được chi phí 1 tháng là bao nhiêu chị ạ, vì đơn thuốc của mỗi người là khác nhau đấy ạ

   1. Hà Trần says:


    Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 chữa hiệu quả trong 45 ngày chị nhé. Nhưng vẫn cần dùng thuốc 2 – 3 tháng để khỏi triệt để và tránh bệnh tái phát. Em dùng 1 tháng thuốc liều trung bình là hơn 2 triệu chị ạ, tính ra thì cũng chẳng đắt hơn 1 tháng thuốc tây là bao nhiêu đâu.

   2. Gió mùa thua says:


    Đúng rồi tôi uống thuốc tây cũng liên tục 4-5 tháng mà không đỡ tí nào cả, mỗi tháng cũng gần 2 triệu tiền thuốc. Bạn uống thuốc cảm thấy bệnh thế nào rồi, có đỡ hơn không.

   3. Hoàng Giang Vũ says:


    Tôi mới hết liệu trình cách đây vài hôm, uống trong 3 tháng. Uống khoảng 15 ngày là đã thấy đỡ rất nhiều, bụng êm và người không bị mệt

 3. Quang Trung Ngyễn says: Trả lời


  Thuốc này mua về sử dụng có phải sắc không? Em bận công việc đi làm cả ngày nếu phải sắc thì cũng không có thời gian

  1. Trạng Quỳnh says: Trả lời


   Thuốc dạng viên bạn nhé, dùng tiện lắm mỗi lần đi đâu xa tôi vẫn mang đi để uống được, rất nhỏ gọn và tiện lợi

  2. Tiến says: Trả lời


   Bác bị làm sao vậy,tôi bị trào ngược được kê sơ can đặc trị,sơ can trào ngược,cao bình bị,3 loại này của tôi được đóng thành 3 lọ riêng biệt,không có loại nào phải sắc hết

 4. Nguyễn Thúy says: Trả lời


  Tôi muốn đặt lịch bác sĩ Tuyết Lan có cần đặt lịch trước không, hay cứ đến trực tiếp trung tâm là được bác sĩ khám cho

  1. Kim Khánh says: Trả lời


   Nếu chị đii vào cuối tuần thì nên đặt lịch hẹn trước chị ơi, cuối tuần trước em đến khám mà không hẹn trước đến đông bệnh nhân phải chờ lâu lắm luôn

   1. Hùng - 89 says:


    Bác sĩ Lan là bác sĩ trong ảnh mà là người nghiên cứu ra bài thuốc này đấy hả, bác sĩ này chắc giỏi nhi

   2. ất hợi says:


    bs tuyết lan là bs chữa bệnh dạ dày cho nghệ sĩ trần nhượng đó https://vhea.org.vn/ns-tran-nhuong-chua-khoi-benh-da-day-tai-thuoc-dan-toc-20860.html bs rất là giỏi, bs cũng là giảm độc tại trung tâm thuốc dân tộc này luôn, được bs chữa cho là yên tâm nhất rồi đó, cứ lên đăng ký bs để khám

   3. Mỹ Anh says:


    Em cũng đang theo thuốc của bác sĩ Tuyết Lan, em khám bác sĩ ở cơ sở Nguyễn Thị Định, bác sĩ khám và tư vấn rất kỹ, tư vấn cả chế độ sinh hoạt. Chị hãy cứ gọi điện khám bác sĩ ấy

 5. Thương Shine says: Trả lời


  Cho em hỏi chút, cơ sở ở Hoa Lan thì bác sĩ nào phụ trách khám về đau bao tử ạ? Em ở quận 1, muốn qua bên trung tâm để bác sĩ thăm bệnh cho em.

  1. Phương Thoa says: Trả lời


   Ở hoa lan có bác sĩ Xuyên khám cũng tốt lắm bạn, tui cũng khám bác sĩ Xuyên đang dùng thuốc được 2 tháng rồi bệnh cũng đỡ lắm

  2. Lê Nga says: Trả lời


   Gọi vào số điện thoại 028 7109 6699, bên trung tâm tư vấn rồi hướng dẫn bạn thăm khám bác sĩ chuyên khoa dạ dày nhé, cú gọi thẳng là được tư vấn hướng dẫn kỹ

 6. Tuấn Đặng Vũ says: Trả lời


  Mình muốn hỏi là mình ở xa thì làm sao để mua được thuốc sơ can bình vị tán này? Mình ở Hà Giang cũng bận nên không có thời gian để xuống trung tâm khám bệnh trực tiếp được.

  1. Hoành Nguyễn says: Trả lời


   Bạn gọi điện trực tiếp đến trung tâm đẻ bác sĩ tư vấn và kê đơn rồi gửi về tận nhà cho bạn. Mà có thể nhắn tin vào facebook này cũng rất được nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc Mình ở Cao Bằng cũng mua thuốc của trung tâm uống 3 tháng nay rồi.

   1. Tuấn Đặng Vũ says:


    Như vậy thuốc có đảm bảo không bạn? mà sợ lại gửi nhầm xong thất lạc đi nơi khác là mất thuốc của mình ý.

   2. Mỹ says:


    Ôi bạn ơi. Trung tâm hoạt động hơn 10 năm nay rồi họ làm việc chuẩn chỉnh mà có tâm lắm bạn. Đóng thuốc rất cẩn thận mà gửi bưu điện nên cực kỳ an toàn bạn nhé. Khi uống thuốc bác sĩ cũng gọi điện hỏi thăm thường xuyên chứ có phải không đâu

 7. Nguyễn Văn Huy says: Trả lời


  Cho tôi hỏi thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có bán ở các hiệu thuốc tây y không, nếu có thì tôi sẽ tiện qua mua

  1. Vũ Văn Phóng says: Trả lời


   Thuốc này trung tâm nghiên cứu và bào chế nên chỉ bán cho những bệnh nhân của trung tâm thôi bạn nhé. Ở ngoài hiệu thuốc không mua được đâu. Rồi thuốc tây là thuốc tây sao bán đông y

   1. Dinh says:


    Thế là vẫn phải đến trung tâm để mua hả anh. Em biết rõ tình trạng bệnh của em rồi thấy quảng cáo đúng bệnh em muốn mua về uống thôi, cần gì phải khám nữa đâu

   2. ngân giang says:


    bs họ phải thăm khám bắt mạch để biết tình trạng bệnh của b rồi mới kê đơn thuốc được chứ b . b gọi vào số này bs ở tt sẽ tư vấn thêm cho b nhé 0983 845 445

 8. Lê Hương says: Trả lời


  T bị viêm loét dạ dày chữa mãi không khỏi ,dùng nhiều mẹo lắm rồi nhưng vẫn không khỏi. thuốc tây thì k dám dùng. tôi đọc được bài viết này và k biết là đã có ai dùng thuốc sơ can bình vị tán này chưa có đạt hiệu quả k? T thấy ra thế hệ 2 chắc là tốt

  1. Vũ Thị Minh says: Trả lời


   Tôi thấy nhiều người trên nhóm Facebook viêm loét và đau dạ dày có review lại về thuốc thế hệ 2 này của trung tâm thuốc dân tộc điều trị hiệu quả mà thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn đấy ,còn bản thân tôi thì chưa thử nên chưa biết, tôi đang tính cuối tuần này đến khám đây

  2. Trần Thị Thiệp says: Trả lời


   Riêng thế hệ 1 đã nổi tiếng rồi, thế hệ 2 bao nhiêu ưu điểm thế này có khi hiệu quả hơn mấy lần, bạn xem thông tin đây https://www.thuocdantoc.org/chua-viem-da-day-dut-diem-sau-3-thang-tai-thuoc-dan-toc.html

  3. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời


   Bài thuốc này điều trị hiệu quả bác nhé. tôi bị viêm dạ dày kết hợp với trào ngược đã ba bốn năm nay rồi. dùng thuốc tây nhưng được một thời gian lại bị tái phát nên tôi mới quyết định dùng thuốc đông y xem nó có dứt điểm được không. tôi tìm đến trung tâm thuốc dân tộc thì được bác sĩ tư vấn cho sơ can bình vị tán thế hệ 2 và điều trị trong vòng 2 tháng thì dứt điểm hoàn toàn hiện tại thì bệnh viêm dạ dày và trào ngược dạ dày của tôi không còn tái phát lần nào nữa . thuốc này dạng viên tán rất dễ uống , nó không phải là dạng sắc như ngày trước nữa đâu .ngày trước phải sắc rất mất công mất thời gian bây giờ dùng trực tiếp được luôn và thời gian điều trị được rút ngắn

  4. Lâm says: Trả lời


   Chỉ trong hai tháng là khỏi hoàn toàn rồi hả bạn. Nhanh nhỉ ngày trước tôi dùng sơ can bình vị tán thế Hệ 1 mất 4 tháng mới điều trị hết được viêm loét dạ dày, bây giờ chỉ cần một nửa thời gian như thế là quá tốt rồi

   1. Giang Nga says:


    Tôi đang dùng mới có 15 ngày cũng thấy có chút tín hiệu rồi đấy. Hi vọng xong liệu trình sẽ ổn

 9. Vũ Thị Trang says: Trả lời


  Tôi mỗi lần ăn cơm no là sẽ bị đau bụng râm ran khoảng 30 đến 1 tiếng và khi uống một chút rượu bia vào cũng sẽ có hiện tượng bị đau .ăn một chút cay nóng vào cũng sẽ đau. Có phải là tôi đang bị viêm loét dạ dày hay không?

  1. Lê Ngà says: Trả lời


   Trường hợp đấy có nguy cơ là viêm loét dạ dày thật rồi đó bạn ơi .ăn no hoặc là đói thì đều là bị đau dạ dày đấy .Bạn nên đến bác sĩ để được khám .Điều trị sớm thì sẽ nhanh khỏi hơn , để lâu lại nguy hiểm

  2. Tiến Hưng says: Trả lời


   Em bày cho bác một mẹo đó là bác lấy mật ong trộn với bột nghệ rồi viên thành dạng viên phơi khô, mỗi ngày bác uống 1 viên đấy thì bệnh viêm loét dạ dày sẽ được cải thiện nhiều. Vì nghệ và mật ong có tính chất làm lành và kháng viêm

  3. Giang - 89 says: Trả lời


   Đi khám cho chắc nhé rồi sau đó mua thuốc về điều trị. Tình trạng đó là bị dạ dày 100 phần nghìn luôn, giống tình trạng của tôi, uống bao nhiêu thuốc mà vẫn chưa thấy ăn thua gì đây

  4. Hưng Yên says: Trả lời


   Dùng thử thuốc đông y sơ can Bình vị tán đi bạn, loại thế hệ 2 như trong bài có ghi đó. Để lâu nó viêm loét rộng và chảy máu dạ dày ra lại điều trị mệt luôn. Nó mới bị thế này thì chữa nhanh đó. Như tôi cũng vậy đó, uống thuốc sơ can bình vị tán loại thế hệ 2 có thuốc sơ can thế hệ 2, cao giải độc với loại đặc trị, ăn ít đồ dầu mỡ với đồ cay nóng là khỏi rồi đó

 10. Thanh Tuấn Ngọc says: Trả lời


  Thuốc sơ can bình vị thế hệ 2 này làm từ thành phần nào vậy mọi người? Có chất lượng không và bác sĩ tại đây thì có uy tín hay không?

  1. đào tiên says: Trả lời


   thuốc sơ can bình vị này chủ yếu từ ừ cây thuốc nam đấy bạn. họ là đơn vị y tế được bộ y tế cấp phép mà tất nhiên là thuốc phải được trực có nguồn gốc rõ ràng chứ.

  2. MIMI Lê says: Trả lời


   Mình thấy ở đây có bác sĩ Tuấn và bác sĩ Tuyết Lan đều là những bác sĩ của bệnh viện trung ương đấy. Các bác đều có tiếng trong giới y học cổ truyền các bác chịu làm việc tại đây thì chắc chắn là môi trường ở đây cũng phải chuẩn chỉnh rồi. Bài viết này có thông tin rất đầy đủ về bác sĩ Tuyết Lan đó https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

 11. Triệu Thị Mai says: Trả lời


  Loại thế hệ 2 này có gì hơn trước mà thấy rầm rộ thế nhỉ bà con, tôi đang dùng thế hệ 1 rồi thì cứ duy trì có được không tại cũng thấy sắp khỏi rồi?

  1. Lâm Ánh says: Trả lời


   Tất nhiên là tốt hơn bác ơi, loại này mới ra được cải tiến. Tháng đầu tôi cũng uống thuốc thế hệ 1, sang tháng thứ 2 tôi đến khám bác sĩ Tuyết Lan khám, giới thiệu cho tôi sau đó kê đơn cho tôi thuốc thế hệ 2. Không biết do thế hệ 2 tốt hơn hay do cơ địa tôi bắt đầu ngấm nhưng tôi thấy tác dụng nhanh hơn hẳn, các cơn đau gần như hết, không đau mấy. Rồi hết tháng thứ 2 bệnh của tôi có thể gọi là khỏi đó

  2. Gió mùa hè says: Trả lời


   Đặc điểm nổi trội của Sơ can bình vị tán thế hệ 2 là rút ngắn được thời gian điều trị xuống còn 1 nửa đó ạ.

  3. Liên - Hưng Yên says: Trả lời


   Ngoài hiệu quả ra thì nếu tìm hiểu kỹ thì thuốc còn không hề có tác dụng phụ, dược liệu làm thuốc cũng đều tốt trong điều trị dạ dày như củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, lá khôi tía. Nói chung là qua nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như được sự tin tưởng từ trước nên khi sản phẩm được cải tiến là ai cũng mừng trong đó có tôi

 12. Tuấn Lâm - 56 tuổi says: Trả lời


  bệnh dạ dày thì rất phổ biến, cũng nhiều loại thuốc chữa trị mà ở đâu cũng bảo tốt nhưng làm sao mà tin được nếu chưa dùng thử nhỉ? Lại còn 2 thế hệ thì biết dùng cái gì?

  1. Minh Ngọc says: Trả lời


   Chủ bình luận giống em quá nên em cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình. Em bị dạ dày kinh niên rồi, ai giới thiệu thuốc gì tốt cũng mua dùng thử, thời gian đầu thì cũng có biến chuyển đấy nhưng về sau thì k đỡ hơn nhiều. Rồi cũng tình cờ xem trên VTV2 chương trình gì đó em k nhớ rõ lắm giới thiệu. Thế là gọi điện đến trung tâm, mà thuốc này không có bán ở các hiệu thuốc đâu nhá, chỉ có đến trung tâm Thuốc dân tộc mới có thôi nên là cũng tin tưởn chính hãng. rồi thì em cũng dùng loại thế hệ 2 do bị lâu năm, tình trạng cũng phải nói là bệnh nặng lại được bs Lan nhiệt tình chữa trị nên giờ kết quả rất tốt, thấy rất nhẹ nhõm và không còn phiền toái bệnh tật như trước nữa

  2. Nguyễn Thị Thu Hường says: Trả lời


   Con chào chú. Chú ơi chú yên tâm là trước khi sử dụng thuốc thì sẽ đều được thăm khám tình trạng bệnh trước để có những liệu trình phù hợp chú ạ. Nên chú cứ liên hệ để được điều trị kịp thời chú nhé. Chúc chú bình an ạ

  3. Táo Đỏ Tân Cương says: Trả lời


   Bạn ơi, nhưng hiện tại mình không ở HN mà thấy bảo thuốc lại không có ở các hiệu thuốc thì làm sao để mua à bạn?

   1. Loan says:


    Vậy bạn liên hệ vào website hoặc gọi trực tiếp để được hỗ trợ nhé. Bạn gọi bác sỹ qua đây này SĐT/Zalo: 096 244 8569. Mình hay gọi số này nên cho bạn số này nè

 13. Đạt Trang says: Trả lời


  Bé nhà tôi 4 tuổi, rất hay bị đau dạ dày cảm giác đau thắt bên trong thì không biết là có dùng thuốc đông y được không và thời gian điều trị là bao nhiêu lâu?

  1. Hoàng Thị Thống says: Trả lời


   Dùng thuốc đông y được đấy chị ạ vì thuốc đông y lành tính không ảnh hưởng gì, cũng không có tác dụng phụ. Bé nhà em dùng hai tháng thì ổn định luôn để dành từ đó đến nay không thấy đau dạ dày lần nào cả mà trộm vía bé ăn uống tốt hơn, khoẻ hơn. Có bé này cũng chữa khỏi dạ dày tại thuốc dân tộc đây

  2. Giang Đèo says: Trả lời


   Bé nhà e cũng có dấu hiệu của viêm dạ dày và trào ngược dạ dày đang muốn cho dùng sơ can bình vị này mà đăng tham khảo thêm, kiểu này e cũng yên tâm hơn chứ lúc đầu là e cũng mơ màng lắm, chưa yên tâm lắm

  3. Minh Minh says: Trả lời


   Trẻ con nếu bố mẹ biết cách điều trị và tìm được địa chỉ điều trị uy tín như bên trung tâm thuốc dân tộc này thì cứ yên tâm và không cần phải lo lắng. Thuốc đông y sẽ an toàn với trẻ hơn nhiều, không tác dụng phụ và giúp trẻ ăn ngon hơn đó

 14. Nguyễn Văn tiên says: Trả lời


  Thuốc này hiệu quả nhanh hơn thuốc thế hệ trước vậy nó có gây tác dụng phụ gì hay không? Khi dùng thuốc có phải kiêng cữ gì không?

  1. Phong Phạm Phượng says: Trả lời


   Thuốc đông y mà bát thế Hệ 1 hãy thế hệ 2 thì nó vẫn là thuốc đông y mà đâu có tác dụng phụ gì đâu chỉ là người ta tìm được công thức giúp đạt hiệu quả trị bệnh nhanh hơn thôi mà.

  2. Lê Thế Cường HR says: Trả lời


   Thuốc gì cũng thế đều bệnh kiêng bạn ơi với bệnh dạ dày này thì nên kiêng những đồ cay nóng và không nên ăn quá no đâu ngoài ra thì tôi khuyên là nên kết hợp thêm các bài tập để nhằm hỗ trợ các cơ tại bụng. Khi mua thuốc thì bác sĩ có hướng dẫn cho mà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...