Bác sĩ chữa rối loạn mỡ máu bằng bài thuốc Nam An toàn – Hiệu quả vượt trội nhất 

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Thầy thuốc Ưu tú. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và Thầy thuốc Ưu tú. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong số ít bác sĩ thuộc THẾ HỆ VÀNG của y học Cổ truyền đã có nhiều cống hiến. Có tiếng vang lớn trong nghề, 2 vị danh y nổi tiếng tài đức được bổ nhiệm là chủ nhiệm đề tài bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu  – Nhị thập Huyết mạch khang (thuộc Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam). Hiện nay, bác sĩ Tuấn và bác sĩ Nhuần cũng là người trực tiếp ỨNG DỤNG bài thuốc trong điều trị mỡ máu có cam kết bảo hành bằng văn bản, hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và Lê Hữu Tuấn là 2 vị danh y chữa mỡ máu nổi tiếng hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và Lê Hữu Tuấn là 2 vị danh y chữa mỡ máu nổi tiếng hơn 40 năm kinh nghiệm
Mỡ máu được xem là căn bệnh thời đai, có xu hướng gia tăng và trẻ hóa (cứ 10 người thì có tới 3 người mỡ máu, chiếm tới 39%). Đáng lo ngại hơn việc điều trị dứt điểm mỡ máu còn nhiều khó khăn, theo Tây y thì người bệnh sợ tác dụng phụ và việc lệ thuộc thuốc mà  không kiên trì áp dụng; Đông y thì chưa có công thức bài thuốc nào được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bài bản. 

Trước thực trạng này, đội ngũ bác sĩ thuộc THẾ HỆ VÀNG của Y học cổ truyền cùng với Viện Nghiên cứu Y Dược cổ truyền Dân Tộc chính thức thành lập Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ. Trong đó, thành lập hội đồng nghiên cứu bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khai được chú trọng triển khai, với sự đồng hành của Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Thị Nhuần và Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn (chủ nhiệm đề tài). 

Bác sĩ CK2 Nguyễn Thị Nhuần – Chữa khỏi mỡ máu chỉ từ 1 liệu trình 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần sinh năm 1953, đã có hơn 45 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền với nhiều thành tựu. Nữ bác sĩ từng giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là một trong những thầy thuốc Ưu tú, đã có nhiều cống hiến cho ngành y tế, nhận nhiều giải thưởng vinh danh, phải kể đến như: 

 • Huy hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ngành, cấp cơ sở nhiều năm
 • Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Là cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và được nhận giấy khen từ Giám đốc bệnh viện. 
 • Nhà nước phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú vì đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Nữ bác sĩ từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu, ứng dụng khoa học tại các bệnh viện lớn, liên kết hợp tác tại các nước Trung Quốc, Hà Lan. Đặc biệt hơn, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần còn có nhiều đề tài nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, tim mạch, đặc biệt là chứng bệnh mỡ máu cao. Gần đây nhất, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là chủ nhiệm đề tài bài thuốc Nhị thập Huyết Mạch Khang – ĐẶC TRỊ MỠ MÁU từ thảo dược quý đã được nghiên cứu bài bản, thử nghiệm lâm sàng hiệu quả trên thực tế.  Đồng thời, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng là cố vấn chuyên môn cao cấp của dự án BẢO VỆ TIM MẠCH VIỆT NAM, ĐẨY LÙI MỠ MÁU, PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ. 

Thí Nghiệm CHỨNG MINH Tác Dụng Làm Tan Mỡ Của TINH DẦU THÔNG ĐỎ Có Trong Nhị Thập Huyết Mạch Khang

Không chỉ am hiểu sâu rộng về lý luận y học cổ truyền trong chữa bệnh mỡ máu, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần còn chú trọng ứng dụng kiến thức y học hiện đại trong việc chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó có phác đồ phù hợp nhất. Tất cả bệnh nhân tới thăm khám với cô đều được khám lâm sàng, đánh giá mức độ mỡ máu thông qua xét nghiệm cận lâm sàng. 100% Thuốc kê đơn được bác sĩ xây dựng riêng biệt dựa theo thể trạng, mức độ bệnh. 

Hội tụ tài đức song toàn, bác sĩ Nhuần còn là người rất tâm huyết, yêu thương người bệnh như người thân trong nhà. Mỗi ca bệnh rối loạn mỡ máu tìm đến gặp bác đều được thăm khám kỹ, đánh giá sức khỏe cẩn thận. Nữ bác sĩ luôn quan tâm tới lối sống, sinh hoạt, vận động của người bệnh để hiểu rõ hơn, từ đó LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ rối loạn mỡ máu riêng cho từng người, nhằm đạt được kết quả tốt nhất. 

Đặc biệt, khi điều trị rối loạn mỡ máu với bác sĩ Nhuần, khi tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của cô, người bệnh được cam kết bảo hành hiệu quả bằng văn bản. 

Chia sẻ về bệnh lý rối loạn mỡ máu hiện nay, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Nhuần cho biết: 

“Theo Đông Y, mỡ máu thuộc chứng đàm ẩm, đàm thấp, huyết ứ, công năng tạng phủ bị hư tổn chủ yếu do thận, tỳ hư. Để chữa dứt điểm bệnh lý này cần phải kết hợp nhiều thảo dược với nhau theo cơ chế “Tiêu Bản – Kiêm trị”, có như vậy mới xử lý từ Gốc tới Ngọn, GIẢM MỠ XẤU,  tăng cường chức năng tạng phủ, giải độc gan thận, “nhân cường – tật nhược. 

Sử dụng thuốc Đông y có hiệu quả tốt đối với các bệnh nhân bị mỡ máu cấp độ 1, cấp độ 2, đặc biệt tốt với các bệnh nhân sử dụng thuốc Tây dài ngày, suy giảm chức năng gan, suy giảm chức năng thận, bệnh dạ dày, mất ngủ, thần kinh căng thẳng. 

Người bệnh cần có kế hoạch điều trị sớm, điều trị triệt để. Điều này giúp ngăn ngừa biến chứng nặng nề như đột quỵ, tai biến, nhồi máu cơ tim,… ” 

Liên hệ với bác  sĩ Nguyễn Thị Nhuần ngay HÔM NAY

 

Nhận định về kinh nghiệm khám chữa rối loạn mỡ máu của Bác sĩ Nhuần, Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn cho biết: 

“Bác sĩ Nhuần là người đã gặt hái được nhiều thành công trong điều trị bệnh lý rối loạn mỡ máu. Cô có kinh nghiệm điều trị thực tế gần 45 năm, tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu, thực hiện nhiều đề tài khoa học. Sau nhiều lần làm việc cùng bác sĩ Nhuần, tôi đánh giá cao kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu của cô, đặc biệt các bệnh về rối loạn chuyển hóa, mỡ máu. Mong rằng, bác sĩ Nhuần sẽ có nhiều sức khỏe hơn nữa để đồng hành được nhiều người bệnh hơn.”

Thời gian vừa qua, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng đã đồng hành cùng rất nhiều người bệnh mỡ máu với kết quả khả quan. 

Kết quả điều trị của anh Tùng sau 2 tháng dùng Nhị thập Huyết mạch khang
Kết quả điều trị của anh Tùng sau 3 tháng dùng Nhị thập Huyết mạch khang do bác sĩ Nhuần chỉ định
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Bùi Thị Thi điều trị vào tháng 7/2023
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Bùi Thị Thi điều trị vào tháng 7/2023 do bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chỉ định

TTƯT. BS Lê Hữu Tuấn – Hơn 40 năm điều trị bệnh lý mỡ máu 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn sinh năm 1955 tại Hà Nội (ông là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác), đã có hơn 40 năm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn từng giữ chức vụ Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương. Hiện ông là Giám đốc Dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam”, Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Phó Giám đốc Viện Y học cổ truyền Dân Tộc. 

Thông tin bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Thông tin bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Không chỉ tham gia công tác khám chữa bệnh thông thường, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn trực tiếp nghiên cứu nhiều đề tài khoa học có tính ứng dụng rộng rãi, tìm ra các phương pháp, bài thuốc chữa bệnh mới bằng Y học cổ truyền, dành thời gian đào tạo cho nhiều thế hệ học viên, bác sĩ trẻ trong và ngoài nước.

Là thế hệ vàng của nền học cổ truyền, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng có nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt phải kể đến thành công trong điều trị bệnh lý rối loạn chuyển hóa, tim mạch. Bác sĩ Tuấn cùng với cộng sự, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã nghiên cứu thành công bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, đặc trị mỡ máu có cam kết bảo hành bằng văn bản, được nghiên cứu lâm sàng bài bản trên 200 bệnh nhân. 

Chia sẻ về tâm huyết với bệnh lý rối loạn chuyển hóa, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Rối loạn mỡ máu hay các bệnh lý rối loạn chuyển hóa ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa, tiềm ẩn nhiều biến chứng. Song với căn bệnh này, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ cải thiện rất tốt, đặc biệt là chữa bằng các loại thảo dược`. 

Trước đó, cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu về thảo dược trị mỡ máu, có các bài thuốc đặc trị, tuy nhiên hiệu quả chưa toàn diện. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết tâm nghiên cứu, xây dựng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang theo cơ chế HIỆP ĐỒNG BỘI TĂNG, hiệu quả từ GỐC tới NGỌN.

Sau gần 1 năm ứng dụng bài thuốc cùng với sự kết hợp chặt chẽ trong lối sống, dinh dưỡng, vận động, tôi thấy rằng người bệnh có tiến triển rất tốt, cải thiện chỉ số mỡ máu nhanh và ổn định hơn.

Mỗi ngày lại thêm nhiều bệnh nhân tới thăm khám, thêm những phản hồi tích cực về hiệu quả, bà con gọi điện, gửi tin nhắn ảnh xét nghiệm mỡ máu đã ổn định tôi cảm thấy rất hạnh phúc, những tâm huyết của tôi và các cộng sự đã được ghi nhận. Tôi mong rằng, bà con sẽ chủ động thăm khám, tích cực sử dụng bài thuốc và thay đổi lối sống, có như vậy mới thoát khỏi rối loạn mỡ máu, nâng cao sức khỏe toàn diện hơn”.

Bác sĩ Tuấn khám sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân mỡ máu trên nhiều tỉnh thành
Bác sĩ Tuấn khám sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân mỡ máu trên nhiều tỉnh thành

Ngoài thời gian thăm khám, điều trị mỡ máu tại bệnh viện, bác sĩ Tuấn còn dành thời gian tham gia các chương trình tư vấn/ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hướng dẫn người dân cách phòng – điều trị – cải thiện chỉ số mỡ máu hiệu quả. Bác sĩ luôn tâm niệm rằng chữa bệnh phải từ chính người bệnh, giúp người dân hiểu rõ hơn về bệnh, về phương pháp, có kế hoạch chăm sóc sức khỏe là cách tốt nhất để điều trị mỡ máu. 

Đánh giá về Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và thành công đặc biệt trong điều trị rối loạn mỡ máu, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Y dược Cổ truyền Dân Tộc) dành những lời khen ngợi: 

“Bác sĩ Tuấn là người rất tâm huyết với nghề, cùng bác sĩ tiến hành nghiên cứu, triển khai dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam”, tôi càng cảm nhận rõ điều đó hơn. Bác đã thực hiện nhiều nghiên cứu, tìm hiểu nhiều tài liệu trong và ngoài nước, kết hợp chặt chẽ lý luận y học cổ truyền cùng kiến thức y học hiện đại để đưa ra được phác đồ chữa mỡ máu cao bằng bài thuốc Nam với 2 dược liệu chính là tinh dầu thông đỏ và tinh lá sen. 

Đặc biệt hơn, bác sĩ còn dành thời gian quý báu, không ngại tuổi già đi đến nhiều nơi để lan tỏa giá trị của y học cổ truyền, hướng dẫn bà con cách chữa, phòng tránh mỡ máu hiệu quả ngay tại nhà.”

Để được thăm khám và điều trị rối loạn mỡ máu với bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bà con vui lòng liên hệ tại đây! (Có hỗ trợ tư vấn ngoài giờ hành chính).

Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam – Đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ 

“Bảo vệ tim mạch Việt Nam” là dự án tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của 2 đơn vị Viện Y học cổ truyền Dân Tộc và Trung tâm Nghiên cứu Thuốc Dân tộc. Đặc biệt, dự án còn có sự đồng hành của TTƯT. DSCKII. LY Nguyễn Đức Đoàn (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y dược cổ truyền dân tộc Bộ y tế – Nguyên Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam); TTƯT, BS CKII Lê Hữu Tuấn giữ chức vụ Giám đốc dự án cùng nhiều cố vấn chuyên môn cao cấp khác. 

Trong đó, nghiên cứu, kế thừa, phát triển các bài thuốc đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ bằng dược liệu Việt là một trong những kế hoạch chủ chốt được ưu tiên triển khai. Chủ nhiệm đề tài là Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và Bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Sau thời gian dài ấp ủ, hội đồng chuyên môn của Dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” đã ra mắt thành công bài thuốc Nhị Thập Huyết Mạch Khang giúp LÀM SẠCH MỠ MÁU.

Đây cũng là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường được nghiên cứu bài bản, thử nghiệm lâm sàng hiệu quả, có cam kết bảo hành kết quả sau điều trị. Nhị thập Huyết mạch khang kế thừa từ bài thuốc đã được 4 danh y nổi tiếng nằm trong Nhị thập bát tú là Danh y Đinh Văn Mông, Nguyễn Sỹ Lâm, Nguyễn Như Lệ, Nguyễn Trung Hòa (Là 3 trong 28 vị lương y giỏi nhất Việt Nam thuộc khóa I – Viện Nghiên cứu Đông y – nay là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương). 

Cơ chế đa tầng tích cực điều trị mỡ máu toàn diện
Cơ chế đa tầng tích cực điều trị mỡ máu toàn diện từ GỐC tới NGỌN

Với 2 dược liệu chính là tinh dầu thông đỏtinh lá sen cùng hơn 20 thảo dược quý, được chia thành 2 nhóm BÀI THUỐC ĐẶC HIỆU VÀ BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ NGUYÊN NHÂN theo cơ chế 3 tầng tác dụng điều trị từ GỐC tới NGỌN: 

 • Tầng 1: GIẢM cholesterol xấu, giảm triglycerid, cân bằng chuyển hóa lipid máu 
 • Tầng 2: CHỐNG tăng cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch 
 • Tầng 3: NÂNG cao chức năng giải độc gan, thận

Bên cạnh tác dụng điều trị bệnh lý rối loạn mỡ máu, bài thuốc Thập Nhị Huyết Mạch Khang còn có tác dụng bồi bổ can thận, nâng cao thể trạng, phòng ngừa bệnh tật theo nguyên tắc “nhân cường – tật nhược” của y học cổ truyền. 

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là đơn vị ĐỘC QUYỀN áp dụng bài thuốc Nhị thập Huyết Mạch Khang trong điều trị rối loạn mỡ máu, có cam kết hiệu quả bằng văn bản và BẢO HÀNH TRONG 3 NĂM. Để được khám chữa rối loạn mỡ máu với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, bà con liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây: 

* Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 6699098.155.4329

* Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: (028) 7109 66990789709179

* Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tìm hiểu thêm: Đẩy Lùi Mỡ Máu Cao Bằng Bài Thuốc Thảo Dược Quý, Hiệu Quả, Lành Tính

 

Bình luận (33)

 1. Thanh says: Trả lời


  Em là con gái nên muốn được bác sĩ Nhuần thăm khám cho thì có thể hẹn bác được không ạ hay là cứ tới trung tâm chỉ định thế nào thì hên xui

  1. Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc says: Trả lời


   “Chào bạn Thanh,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm, để được thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, bạn có thể liên hệ đặt lịch qua số hotline 098.155.4329 hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ đặt lịch với bạn.
   Thông tin đến bạn,
   Trân trọng!”

  2. Phan Mỹ Sương says: Trả lời


   Hẹn được chứ, bạn cứ gọi vào số máy này 098.155.4329 là bộ phận tư vấn họ sẽ hỗ trợ xếp lịch phù hợp với bạn cho. Bữa mình cũng chọn bác Nhuần khám cho nên còn lưu số đấy, bên đây họ cũng không có thu thêm phí đặt lịch đâu nên cứ hẹn đi bạn

  3. Hoài Thu says: Trả lời


   Thấy bác sĩ Nhuần được nhiều người nhắc tới bảo là mát tay trong bệnh mỡ máu lắm mà chả biết bác có thân thiện nhẹ nhàng không chứ đã có bệnh mà nhiều khi tới khám gặp bác sĩ cứ quạu rồi ngắt lời không nghe bệnh nhân chia sẻ, khám hấp tấp thấy chán lắm

  4. An says: Trả lời


   Gì chứ bác Nhuần hay mấy bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc đều không có như vậy đâu, bạn mình làm tư vấn trong này nói bác sĩ bên đây ngoài chuyên môn giỏi thì ai cũng nhẹ nhàng, nhiệt tình và thân thiện hết á nên bạn cứ an tâm

 2. Võ Văn Việt says: Trả lời


  Nhị thập huyết mạch khang có sử dụng cho người bị mỡ máu độ 3 luôn không vậy, nếu có thì thời gian sử dụng là bao lâu?

  1. Heri Đặng says: Trả lời


   Từ độ 1 tới 3 thì bài thuốc này cân được hết nhưng nói trước bị nặng thì cần thời gian dùng thuốc lâu hơn, bữa em tìm hiểu thì thấy độ 3 dùng tối đa là 99 ngày là sẽ ổn định lại chỉ số đấy ạ, nhưng chắc là cũng có xê dịch chút tùy người. Thấy trong này cũng có người độ 3 dùng thuốc ổn lại này https://vienyduocdantoc.org.vn/hanh-trinh-chua-khoi-mo-mau-cap-do-3.html

  2. Trần Ngọc Ly says: Trả lời


   Thời gian uống thuốc thấy cũng lâu nhỉ, sao mà lâu thế không biết rồi thuốc uống có phức tạp không đây

  3. Thanh says: Trả lời


   Sử dụng đông y thì thời gian chắc chắn phải dài hơn thuốc tây rồi, thảo dược mà, phải từ từ cho nó thấm vào. Với lại là bên nhị thập huyết mạch khang sẽ theo cơ chế đa tầng, cải thiện triệu chứng, ổn định chỉ số dần dần rồi còn đánh vào căn nguyên để chống tái phát nữa. Tôi hồi đó mỡ máu độ 3 dùng thuốc đúng 3 tháng thì chỉ số về lại đẹp tưng, ăn ngon, ngủ khỏe, thể trạng tốt lên hơn hẳn. Mà thuốc tác dụng cũng tương đối nhanh đó, cỡ đâu 3 tuần là thấy người khác đi cũng rõ ràng rồi. Sau khi ổn thì tôi ngưng thuốc đến nay cũng 4 tháng rồi mà không có bị lại. Thuốc này thì bào chế dạng viên nên dùng rất tiện, cứ theo lời dặn bác sĩ mà dùng thôi

  4. Mười Viết Lê says: Trả lời


   Hiệu quả vậy thì giá bài thuốc có cao ko vậy chị ơi? Nghe thuốc tốt em cũng muốn dùng nhưng em cũng lo ngại về chi phí

  5. Hương Tràm says: Trả lời


   Trung bình là 3 triệu 1 tháng thuốc nha, tôi vừa uống hết tháng đầu tiên chuẩn bị mua thêm 1 tháng nữa cho đủ liệu trình 2 tháng đây, thấy có hiệu quả thật. Chỉ số mỡ máu của tôi đang ở mức 6,5mmol/l sau 2 tháng uống thuôc tôi sẽ đi xét nghiệm chỉ số xem như nào

 3. Đào Mộng Anh says: Trả lời


  Cho hỏi tới trung tâm khám thì có cần hẹn lịch trước không? Em thấy nhiều người bảo mỡ máu nên qua đây nên em nghĩ là chỗ này sẽ đông, nếu hẹn trước thì tốt

  1. Kinh Giới says: Trả lời


   Đông là có thật đấy, bữa tôi tới không biết cứ bốc số nên ngồi đợi cũng hơi lâu. Sau hỏi ra mới biết họ có hỗ trợ hẹn lịch và chọn bác sĩ qua số 098.155.4329 nên tôi có lưu lại để phòng sau này cần

  2. Lê Thị Thục Nghĩa says: Trả lời


   Chi phí khám bên này thế nào đó bác? Rồi họ có làm xét nghiệm chỉ số mỡ máu luôn không?

  3. Trâm Anh says: Trả lời


   Tiền khám là 200k lần đầu nha, những lần tái khám sau thì không mất phí. 200k là gồm hỏi thăm tình trạng, bắt mạch, tư vấn các kiểu chứ không có xét nghiệm do bên này là khám đông y. Bác ưng an tâm thì làm bên ngoài mang kết quả tới gặp bác sĩ bên đây

 4. Võ Hoàng says: Trả lời


  Hôm rồi đi xét nghiệm máu vô tình biết bị mỡ máu type 1, mà cơ thể chả có gì bất thường cả vậy thì có cần uống thuốc hay gì không hay cứ kệ nó

  1. Lê Thanh Huy says: Trả lời


   Uống thuốc thì có thể chưa cần nhưng mà vẫn phải kiêng khem ăn uống với vận động thể dục vào để điều hòa lại nha chứ không có để mặc nó sẽ tăng độ và để lại biến chứng như trong này có nói này https://vienyduocdantoc.org.vn/bien-chung-mo-mau-cao.html

  2. Trần Tuyến says: Trả lời


   Tốt nhất là bác qua bên trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ ở đó tư vấn cho, nếu cần thiết thì sẽ cho bác thuốc còn không thì sẽ tư vấn bác cách giải quyết khác nhẹ nhàng hơn nha. Bác sĩ bên đó có tâm lắm, không mua thuốc họ vẫn vui vẻ hỗ trợ

 5. Võ Chang Chang says: Trả lời


  Nhị thập huyết mạch khang dùng có đảm bảo an toàn, không gây mệt mỏi hay ảnh hưởng gan thận gì không các bác?

  1. Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc says: Trả lời


   “Xin chào bạn Võ Chang Chang,
   Bài thuốc Nhị thập huyết mạch khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính từ tinh dầu thông đỏ, lá sen cùng hơn 20 thảo dược khác vô cùng an toàn, lành tính. Bài thuốc đã được kiểm định và cấp phép từ viện nghiên cứu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng!
   Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp đên với chúng tôi qua số hotline (024)7109 6699 để gặp bác sĩ chuyên khoa nha.
   Thông tin đến bạn!”

  2. Lưu Châu says: Trả lời


   Thấy loại này nhiều người dùng lắm, đa phần đều bảo hiệu quả mà chả biết họ có gặp tác dụng phụ gì không, nhiều khi là chưa gặp vì nó phải ngấm từ từ vào mà

  3. Nguyễn Mỹ Hằng says: Trả lời


   Em uống cả tháng nay rồi, hết 1/2 liệu trình rồi mà sức khỏe vẫn ổn, trộm vía thấy còn tươi tắn khỏe khoắn hơn lúc chưa dùng thuốc ấy chứ. Đông y nếu mà chọn đúng chỗ uy tín là uống nó không hại mà còn lợi hơn nữa kia

  4. Lê Cẩm says: Trả lời


   Muốn biết an toàn hay ko các bác có thể lên mạng gõ tìm hiểu về thông tin dược liệu của trung tâm này mà, sẽ thấy họ dùng dược liệu sạch chuẩn who luôn đấy, tự trồng tự thu hoạch ở việt nam ko có nhập bên ngoài nên họ kiểm soát đc chất lượng toàn tập luôn. Bao nhiêu người dùng rồi, có gì họ la ó lên rồi

 6. An says: Trả lời


  Cho em hỏi bác sĩ Tuấn làm việc tại cơ sở nào của trung tâm thuốc dân tộc vậy ạ? Em muốn khám với bác đến khung giờ nào là tiện?

  1. Đặng Thị Thúy Ái says: Trả lời


   Bác Tuấn thì làm ở cơ sở Hà Nôi đó, biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định nha. Trung tâm thì mở cửa cả tuần từ 8h-17h30 còn bác Tuấn chắc có lịch làm việc cụ thể riêng, chắc bạn liên hệ trung tâm hỏi thử chứ cái này mình cũng không rành đâu

  2. Phương says: Trả lời


   Kinh nghiệm là bác sĩ Tuấn dù lịch làm việc bên trung tâm cũng dày nhưng mà vì mát tay nên đông bệnh nhân lắm, ai muốn khám bác thì nên hẹn lịch trước khi tới nha. Bữa mình search fb trung tâm thuốc dân tộc cái ib bên đó xác nhận lịch hẹn đấy

 7. Hà Nguyễn says: Trả lời


  Giờ thuốc giải quyết mỡ máu thị trường cũng quảng cáo đầy á, cũng thử qua 2 dòng rồi, tiền nhiều mà chả ăn thua tí nào, giờ nhị thập huyết mạch khang thì sao đây, lăn tăn quá

  1. Lê Thị Bình Minh says: Trả lời


   Thuốc ngoài thị trường hầu như là thuốc tây hoặc thực phẩm chức năng thôi, còn bên đây là đông y chuyên dụng mà, cơ chế lại khác hoàn toàn nữa nên em nghĩ sẽ hiệu quả. Em hẹn lịch cuối tuần qua khám rồi, để xem sao, thấy người ta review ok quá cũng tin tưởng https://vienyduocdantoc.org.vn/chia-se-cua-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-nhi-thap-huyet-mach-khang.html

  2. Tâm An says: Trả lời


   Chia sẻ với các bác là em dùng thuốc 3 tuần thì thấy cũng có vẻ ổn rồi, kiểu như cũng đỡ mệt mỏi, đau ngực, huyết áp ổn định hơn rồi. Để chờ hết toa thuốc đi kiểm tra lại chỉ số coi sao, nếu tốt sẽ quay lại review thêm phát nữa

  3. Hồng Oanh says: Trả lời


   Bài thuốc này em dùng rồi thì đánh giá là nó rất tốt luôn nhé, em rối loạn chỉ số Triglyceride này, tận 3 chấm nhưng sau 2 tháng dùng thuốc kéo xuống còn 1,7 là mức bình thường rất là mừng luôn đấy, giờ thì em ngưng thuốc hẳn rồi. Chia sẻ vậy cho cả nhà có động lực mà uống

  4. Nguyễn Thị Linh says: Trả lời


   Độ hiệu quả của thuốc thì tôi biết là nó có hiệu quả do cũng tham khảo nhiều nguồn feedback rồi, nhưng mà liệu nó có ổn định lâu dài không hay là lại khiến mình phụ thuộc thuốc

  5. tientoc says: Trả lời


   Chua biet tuong lai sao chu hien tai em khong dung toi bai thuoc nay hay bat ky thuoc nao khac cung 5 thang nay roi, em cunbg co di kiem tra chi so lai 1 lan thi tat ca deu nam trong nguong an toan ay. Noi chung la ban than cung biet an uong, tap the duc khoa hoc de giu gin nua, mot phan cung nho thuoc tot, giai doc gan, than, nang cao the trang co the phong tai phat

 8. Tửu says: Trả lời


  Tôi năm nay 60 tuổi, bị cao huyết áp và mới phát hiện bị mỡ máu độ 1, hiện tôi có đang dùng thuốc huyết áp của bệnh viện cho thì trung tâm cho tôi hỏi, giờ tôi muốn dùng thêm nhị thập huyết mạch khang không và dùng bao lâu sẽ hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

tel:0981554329

Tin mới

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tuyên Truyền Sức Khỏe Cho Phụ Nữ Hải Dương Về Rối Loạn Mỡ Máu

Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam...