Yến Sào Vietfarm: Thượng Phẩm Cao Cấp Nâng Tầm Sức Khỏe

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Yến sào Vietfarm đang là một trong những thương hiệu được mọi người tin tưởng và ưa chuộng hiện nay, có những đánh giá và phản hồi tích cực. Yến sào Vietfarm đảm bảo hàm lượng dưỡng chất, yến thật 100%, được kiểm định rõ ràng từ cơ quan chức năng. Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ cung cấp một số thông tin về nguồn gốc yến, những đánh giá của chuyên gia và người tiêu dùng về Yến sào Vietfarm. 

Yến sào Vietfarm sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Yến sào là một trong 8 món ăn thượng hạng nhất của người Á Đông luôn nằm trong các bữa tiệc của hoàng thất, quý tộc từ xưa đến nay gồm: Yến sào, bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu, nem công, chả phượng. Cũng bởi vì sự quý hiếm và những công dụng tuyệt vời mà yến sào ngày càng được nhiều người săn đón để chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn trải nghiệm thượng phẩm vương giả ngàn năm.

Sản phẩm Yến sào Vietfarm đang cung cấp ra thị trường
Sản phẩm Yến sào Vietfarm đang cung cấp ra thị trường

Một trong số những thương hiệu đang dành được nhiều thiện cảm và đánh giá của người dùng hiện nay phải kể đến Yến sào Vietfarm. Được biết Yến sào Vietfarm của Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm, đơn vị cung cấp dược liệu sạch uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay. Từng gây được tiếng vang lớn trong giới báo chí, truyền thông và người tiêu dùng với sản phẩm đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Cùng với đó, tại Trung tâm Vietfarm còn cung cấp rất nhiều những dược liệu quý hiếm khác như nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh, trà hoa vàng,…

Trung tâm dược liệu Vietfarm - Đơn vị cung cấp dược liệu uy tín được giới báo chí đánh giá cao
Trung tâm dược liệu Vietfarm – Đơn vị cung cấp dược liệu uy tín được giới báo chí đánh giá cao

Đồng thời Trung tâm Vietfarm còn trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là đơn vị uy tín với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong ngành YHCT.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ, cố vấn chuyên môn cấp cao đều là những người thầy thuốc ưu tú, bác sĩ giỏi, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn như Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh,…Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ chuyên chuyên gia tham gia vào quá trình kiểm định, giám sát thu hoạch, sơ chế và đóng gói tổ yến trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Yến sào Vietfarm đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp yến hiện nay. Đồng thời là đơn vị hàng đầu cung cấp tổ yến chất lượng thượng hạng được người tiêu dùng, chuyên gia tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Hội đồng chuyên môn của Yến sào Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Yến sào Vietfarm

Yến sào Vietfarm chính gốc Khánh Hòa – Tuyệt phẩm của đất trời ban tặng

Yến sào Vietfarm hiện đang cung cấp hai dòng yến được khai thác tự nhiên ở các hang động, núi đá (yến hoang) và yến được thu hoạch trong những nhà yến được xây dựng nhằm dụ chim yến về đây làm tổ (yến nhà).

Yến hoang khai thác 100% từ lam đá tự nhiên, chất lượng thượng hạng

Yến hoang hay yến tự nhiên là loại yến có giá thành đắt đỏ và khan hiếm nhất trên thị trường hiện nay. Việc thu hoạch rất khó khăn, bởi chim yến làm tổ ở những vách đá cao, cheo leo, nguy hiểm, vì thế sản lượng rất khan hiếm, cần được đặt trước.

Trung tâm Vietfarm cung cấp loại yến tự nhiên 100% khai thác ở Khánh Hòa, chất lượng được xếp hàng tuyệt phẩm.

Yến khai thác tự nhiên, chất lượng thượng hạng
Yến khai thác tự nhiên, chất lượng thượng hạng

Vào những đợt thu hoạch yến sào ở Khánh Hoà, đơn vị cử những đoàn chuyên gia chuyên môn cao, theo chân những người thợ đi thu hoạch yến. Đảm bảo yến tươi tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Yến sào Vietfarm hoàn toàn là yến tự nhiên, hình thành tổ lâu năm, đảm bảo kích thước quan (to khoảng 10g trở lên) hoặc là thiên (ở trên cao, tổ trắng từ 8 – 10g). Thời điểm thu hoạch trước khi chim đẻ trứng nên đảm bảo tổ yến sạch sẽ, không bị lẫn nhiều tạp chất. Giúp giảm bớt công đoạn tinh chế, giữ được hàm lượng dưỡng chất bên trong.

Yến sào Vietfarm được đánh giá rất cao về chất lượng
Yến sào Vietfarm được đánh giá rất cao về chất lượng

Ngoài ra còn có cả yến sào già, sau khi chim mẹ đã đẻ trứng và chim con bay đi làm tổ mới. Với tổ yến này yêu cầu kỹ thuật sơ chế cao, loại bỏ sạch lông, tạp chất trước khi cung cấp cho người dùng.

Đặc biệt, Trung tâm Vietfarm cung cấp yến huyết cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao nhất hiện nay. Huyết yến có màu đỏ, sản lượng mỗi năm khai thác không nhiều, chỉ có thể khai thác trong tự nhiên nên đặc biệt quý hiếm.

Trung tâm Vietfarm cung cấp yến nhà đạt chuẩn chất lượng

Những giá trị mà yến tự nhiên mang lại là rất cao, tuy nhiên với việc khai thác quá mức của nhiều “thợ săn yến”, cộng thêm sự thay đổi về môi trường, khí hậu, nguồn thức ăn khiến yến hoang ngày càng khan hiếm.

Đứng trước vấn đề này, Trung tâm Vietfarm với mong muốn cung cấp những tổ yến chất lượng thượng hạng đến tay người tiêu dùng đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức nghiên cứu và đầu tư kinh phí cao xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn chất lượng.

Mục đích chính là dụ chim yến về đây làm tổ và thu hoạch. Chim yến đi kiếm ăn tự nhiên, sinh trưởng, đến mùa sinh sản thu hoạch tổ yến. Con người chỉ theo dõi quá trình hình thành tổ, thường xuyên kiểm tra, tạo điều kiện sống tốt nhất từ nhà yến, độ ẩm, âm thanh bầy đàn, ánh sáng,…

Trung tâm Vietfarm xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn
Trung tâm Vietfarm xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn

Hệ thống nhà yến xây dựng đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất theo quy chuẩn từ vị trí đặt nhà yến phải là những nơi cao ráo, thoáng mát, nằm trong vùng kiếm tìm thức ăn của chim yến.

Nhà yến đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: Nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép, có lớp tôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ, thoáng đãng; Tường xây dày bằng gạch 20cm, luôn đảm bảo hệ thống thông gió tốt nhất, cao 40cm, rộng 70cm; Nhiệt độ trong nhà yến đảm bảo giữ ở mức 28 – 29 độ C, độ ẩm 80%, ánh sáng ban ngày đảm bảo luôn ở cường độ 0.02 – 0.10 lux.

Ngoài ra khi xây dựng nhà yến Trung tâm Dược liệu Vietfarm cũng đảm bảo được các yếu tố tác động như âm thanh, mùi bầy đàn. Các chuyên gia đã nghiên cứu rất kỹ tập quán sinh trưởng, thời điểm kiếm ăn của chim để sử dụng âm thanh khác nhau. Kết hợp thêm các dung dịch tạo mùi để dẫn dụ chim yến.

Tại nhà yến luôn có những người thợ lành nghề với hàng chục năm săn yến ở đất Nha Trang – Khánh Hoà cùng các chuyên gia của Trung tâm Vietfarm, giám sát và điều chỉnh các yếu tố môi trường sống cho phù hợp. Thời điểm thu hoạch yến nhà cũng giống như yến hoang, có ba khoảng thời gian là trước khi chim yến để trứng, sau khi chim yến để 2 trứng và khi trứng đã nở thành con và bay đi.

Hàm lượng dưỡng chất của yến nhà cũng không thua kém gì yến tự nhiên. Đảm bảo đầy đủ các thành phần dưỡng chất quan trọng mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Sản phẩm Yến sào Vietfarm thượng hạng
Sản phẩm Yến sào Vietfarm thượng hạng

Sơ chế thủ công kết hợp cùng công nghệ đóng gói hiện đại giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất

Yến sào Vietfarm khi được khai thác về vẫn còn nguyên vẹn, các chuyên gia sẽ trực tiếp phân loại, sơ chế, tách lông chim, tạp chất còn sót lại. Sau đó, tổ yến được mang đi khử trùng bằng công nghệ N-Tech. Trải qua bước sơ chế, Yến sào Vietfarm đảm bảo còn giữ được trọn vẹn hình dáng, hàm lượng dược tính, hoàn toàn sạch sẽ, thuận lợi cho người sử dụng và mang đến những tác dụng tốt nhất.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong nhà máy đạt chuẩn GMP, dưới sự thực hiện của các chuyên gia đầu ngành. Kết hợp với đó là công nghệ đóng gói hiện đại, cao cấp trong hộp thuỷ tinh. Giúp cho sản phẩm bảo quản được trong thời gian dài, không gây biến đổi hàm lượng dược tính.

Yến sào Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, hàm lượng dưỡng chất đạt mức CAO NHẤT

Yến sào Vietfarm khẳng định đã được kiểm định bởi Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – thực phẩm và nghiên cứu ứng dụng.

Theo đó, hàm lượng các hoạt chất quý hiếm trong Yến sào Vietfarm đảm bảo cao nhất, Acid sialic – Axit amin – Protein lần lượt đạt 12,99% – 16,09% – 52,47%. Kích thước tổ yến đạt chuẩn to đều bằng nhau từ 8 – 10g, màu trắng ngà tự nhiên, độ rõ nét cực cao, hình dáng hoàn chỉnh tổ yến, không bị gãy vỡ, vụn.

Yến sào Vietfarm cam kết 100% yến thật, được khai thác trên các lam đá hoặc nhà yến đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe. Ngoài ra Yến sào Vietfarm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất tẩy trắng, chất tạo màu trong từng tổ yến.

Giấy kiểm định Yến sào Vietfarm bởi cơ quan có thẩm quyền

Đa dạng sản phẩm tổ yến, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Yến sào Vietfarm cung cấp ra thị trường nhiều loại khác nhau với đủ các giá thành đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, điển hình nhất là tổ yến định hình các mức 1, 2, 3, tổ yến rút lông, tổ yến thô, tổ yến tinh chế,…. Trong mỗi sản phẩm sẽ có hàm lượng các Axit sialic và Axit amin là khác nhau, khi đặt mua người dùng sẽ được nhận tư vấn và thông tin của từng sản phẩm

Ngoài ra khi đặt mua Yến sào Vietfarm, còn được nhận tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Nhờ đó giúp việc sử dụng mang lại hiệu quả tốt hơn, hấp thụ triệt để các dưỡng chất, tránh lãng phí và mang đến những tác dụng phụ không mong muốn.

Yến sào Vietfarm nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn đầu ngành

Yến sào Vietfarm hiện đang là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Chia sẻ về Yến sào Vietfarm, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp yến sào, nhưng để đánh giá khách quan đơn vị công khai, minh bạch về nguồn gốc, quy trình khai thác, giấy kiểm định cùng bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng thì chỉ có ở Yến sào Vietfarm. 

Tôi cũng đánh giá cao sản phẩm của thương hiệu này, chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao, yến cung cấp ra thị trường còn nguyên tổ đã được sơ chế, đảm bảo sạch sẽ, thuận tiện hơn cho người dùng.”

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về Yến sào Vietfarm
Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về Yến sào Vietfarm

Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Tổ yến là một trong những sản vật quý hiếm nằm trong bát trân ngự thiện, mang đến vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe. Những dưỡng chất trong đó rất nhiều nhưng cũng rất dễ bị mất đi nếu không biết cách sơ chế giai đoạn đầu. 

Trong khi đó, Yến sào Vietfarm được các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp thực hiện và giám sát. Đồng thời áp dụng công nghệ khử tia cực tím bằng N-Tech loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật còn sót lại trong tổ yến. Giúp người dùng hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất trong tổ yến.”

>>>>Xem thêm: Chuyên gia đánh giá chất lượng của Yến sào Vietfarm – Thượng phẩm quý hiếm của đất trời

Người tiêu dùng nói gì về chất lượng Yến sào Vietfarm

Với chất lượng thượng hạng, sản phẩm đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng lựa chọn sử dụng Yến sào Vietfarm trong việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Cô Xuân Anh (45 tuổi – Hồ Chí Minh) cho biết:

“Tôi biết đến Yến sào Vietfarm qua một người bạn giới thiệu. Đã từng sử dụng yến ở nhiều thương hiệu khác rồi nhưng đến khi biết đến Yến sào Vietfarm thì chỉ dùng ở đây thôi chứ không đổi nữa. 

Yến sào Vietfarm có nguồn gốc rõ ràng, công khai, minh bạch cho người mua hàng như tôi biết. Đồng thời khi đặt mua tôi được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên môn tận tình từ bác sĩ nổi tiếng của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Các chuyên gia hướng dẫn tôi cách sử dụng sao cho phù hợp nhất với cơ thể, liều lượng bao nhiêu và còn nhắc tôi một vài những lưu ý trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

Tôi sử dụng yến sào vừa cho bản thân vừa chăm sóc sức khỏe của cả gia đình, Mỗi tuần 2 lần yến chưng cùng táo đỏ, nhân sâm và kỷ tử. Yến thơm ngon, phảng phất hương vị của thiên nhiên đất trời.”

Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng
Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng

Bạn Kim Duyên (25 tuổi – Hà Nội):

“Đợt vừa rồi mẹ mình bị ốm, đi khám bệnh thì phát hiện bị viêm phổi, mình được bạn bè mách cho nên sử dụng những thực phẩm bổ sung tăng cường sức khoẻ như là đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tổ yến, nhân sâm,… 

Trong số những sản vật này mình chỉ thấy tổ yến là được còn những loại khác hơi khó mua và mình cũng không biết mua ở đâu. Mình đã lên mạng và tham khảo một số thương hiệu cung cấp yến sào uy tín, chất lượng và biết đến Yến sào Vietfarm.

Mình đã đặt một hộp tổ yến cao cấp 50gr có giá là 2.700.000 VNĐ. Bên họ giao hàng rất nhanh, khi nhận được sản phẩm trên tay ấn tượng đầu tiên của mình là rất sang trọng, đóng gói cẩn thận. Hộp thuỷ tinh bên trong đặt tổ yến bao bọc bên ngoài là một lớp nhung vàng. 

Khi mình cầm tổ yến trên tay thấy mùi thơm nhẹ nhàng, màu trắng ngà, kích thước khá to, nguyên hình dáng tổ yến. Mình chưng yến cùng táo đỏ và một ít kỷ tử cùng vài sợi nấm đông trùng hạ thảo. Yến sau khi chưng rất thơm, mềm và trắng tinh khiết. Mẹ mình dùng được hai tuần là thấy sức khoẻ ổn định và tốt hơn trước rất nhiều. Từ đợt đó, mình thường xuyên mua Yến sào Vietfarm về cho mẹ dùng. Đợt tết này cũng sẽ đặt một ít về làm quà biếu cho ông bà và người thân.”

Ngoài ra còn nhiều phản hồi và đánh giá của người dùng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hội nhóm:

Yến sào Vietfarm hiện đang là địa chỉ cung cấp tổ yên tươi thiên nhiên, chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay. Nếu như bạn đọc chưa biết nên đặt mua ở đâu có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm của Yến sào Vietfarm. Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ đặt hàng bạn đọc liên hệ qua:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://yensaovietfarm.com/san-pham

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Hotline: 086.888.0102 

Gọi ngay

0961716466

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...