Yến Sào Vietfarm: Thượng Phẩm Cao Cấp Nâng Tầm Sức Khỏe

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Yến sào Vietfarm đang là một trong những thương hiệu được mọi người tin tưởng và ưa chuộng hiện nay, có những đánh giá và phản hồi tích cực. Yến sào Vietfarm đảm bảo hàm lượng dưỡng chất, yến thật 100%, được kiểm định rõ ràng từ cơ quan chức năng. Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ cung cấp một số thông tin về nguồn gốc yến, những đánh giá của chuyên gia và người tiêu dùng về Yến sào Vietfarm. 

Yến sào Vietfarm sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Yến sào là một trong 8 món ăn thượng hạng nhất của người Á Đông luôn nằm trong các bữa tiệc của hoàng thất, quý tộc từ xưa đến nay gồm: Yến sào, bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu, nem công, chả phượng. Cũng bởi vì sự quý hiếm và những công dụng tuyệt vời mà yến sào ngày càng được nhiều người săn đón để chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn trải nghiệm thượng phẩm vương giả ngàn năm.

Sản phẩm Yến sào Vietfarm đang cung cấp ra thị trường
Sản phẩm Yến sào Vietfarm đang cung cấp ra thị trường

Một trong số những thương hiệu đang dành được nhiều thiện cảm và đánh giá của người dùng hiện nay phải kể đến Yến sào Vietfarm. Được biết Yến sào Vietfarm của Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm, đơn vị cung cấp dược liệu sạch uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay. Từng gây được tiếng vang lớn trong giới báo chí, truyền thông và người tiêu dùng với sản phẩm đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Cùng với đó, tại Trung tâm Vietfarm còn cung cấp rất nhiều những dược liệu quý hiếm khác như nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh, trà hoa vàng,…

Trung tâm dược liệu Vietfarm - Đơn vị cung cấp dược liệu uy tín được giới báo chí đánh giá cao
Trung tâm dược liệu Vietfarm – Đơn vị cung cấp dược liệu uy tín được giới báo chí đánh giá cao

Đồng thời Trung tâm Vietfarm còn trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là đơn vị uy tín với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong ngành YHCT.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ, cố vấn chuyên môn cấp cao đều là những người thầy thuốc ưu tú, bác sĩ giỏi, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn như Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh,…Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ chuyên chuyên gia tham gia vào quá trình kiểm định, giám sát thu hoạch, sơ chế và đóng gói tổ yến trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Yến sào Vietfarm đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp yến hiện nay. Đồng thời là đơn vị hàng đầu cung cấp tổ yến chất lượng thượng hạng được người tiêu dùng, chuyên gia tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Hội đồng chuyên môn của Yến sào Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Yến sào Vietfarm

Yến sào Vietfarm chính gốc Khánh Hòa – Tuyệt phẩm của đất trời ban tặng

Yến sào Vietfarm hiện đang cung cấp hai dòng yến được khai thác tự nhiên ở các hang động, núi đá (yến hoang) và yến được thu hoạch trong những nhà yến được xây dựng nhằm dụ chim yến về đây làm tổ (yến nhà).

Yến hoang khai thác 100% từ lam đá tự nhiên, chất lượng thượng hạng

Yến hoang hay yến tự nhiên là loại yến có giá thành đắt đỏ và khan hiếm nhất trên thị trường hiện nay. Việc thu hoạch rất khó khăn, bởi chim yến làm tổ ở những vách đá cao, cheo leo, nguy hiểm, vì thế sản lượng rất khan hiếm, cần được đặt trước.

Trung tâm Vietfarm cung cấp loại yến tự nhiên 100% khai thác ở Khánh Hòa, chất lượng được xếp hàng tuyệt phẩm.

Yến khai thác tự nhiên, chất lượng thượng hạng
Yến khai thác tự nhiên, chất lượng thượng hạng

Vào những đợt thu hoạch yến sào ở Khánh Hoà, đơn vị cử những đoàn chuyên gia chuyên môn cao, theo chân những người thợ đi thu hoạch yến. Đảm bảo yến tươi tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Yến sào Vietfarm hoàn toàn là yến tự nhiên, hình thành tổ lâu năm, đảm bảo kích thước quan (to khoảng 10g trở lên) hoặc là thiên (ở trên cao, tổ trắng từ 8 – 10g). Thời điểm thu hoạch trước khi chim đẻ trứng nên đảm bảo tổ yến sạch sẽ, không bị lẫn nhiều tạp chất. Giúp giảm bớt công đoạn tinh chế, giữ được hàm lượng dưỡng chất bên trong.

Yến sào Vietfarm được đánh giá rất cao về chất lượng
Yến sào Vietfarm được đánh giá rất cao về chất lượng

Ngoài ra còn có cả yến sào già, sau khi chim mẹ đã đẻ trứng và chim con bay đi làm tổ mới. Với tổ yến này yêu cầu kỹ thuật sơ chế cao, loại bỏ sạch lông, tạp chất trước khi cung cấp cho người dùng.

Đặc biệt, Trung tâm Vietfarm cung cấp yến huyết cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao nhất hiện nay. Huyết yến có màu đỏ, sản lượng mỗi năm khai thác không nhiều, chỉ có thể khai thác trong tự nhiên nên đặc biệt quý hiếm.

Trung tâm Vietfarm cung cấp yến nhà đạt chuẩn chất lượng

Những giá trị mà yến tự nhiên mang lại là rất cao, tuy nhiên với việc khai thác quá mức của nhiều “thợ săn yến”, cộng thêm sự thay đổi về môi trường, khí hậu, nguồn thức ăn khiến yến hoang ngày càng khan hiếm.

Đứng trước vấn đề này, Trung tâm Vietfarm với mong muốn cung cấp những tổ yến chất lượng thượng hạng đến tay người tiêu dùng đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức nghiên cứu và đầu tư kinh phí cao xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn chất lượng.

Mục đích chính là dụ chim yến về đây làm tổ và thu hoạch. Chim yến đi kiếm ăn tự nhiên, sinh trưởng, đến mùa sinh sản thu hoạch tổ yến. Con người chỉ theo dõi quá trình hình thành tổ, thường xuyên kiểm tra, tạo điều kiện sống tốt nhất từ nhà yến, độ ẩm, âm thanh bầy đàn, ánh sáng,…

Trung tâm Vietfarm xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn
Trung tâm Vietfarm xây dựng hệ thống nhà yến đạt chuẩn

Hệ thống nhà yến xây dựng đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất theo quy chuẩn từ vị trí đặt nhà yến phải là những nơi cao ráo, thoáng mát, nằm trong vùng kiếm tìm thức ăn của chim yến.

Nhà yến đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: Nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép, có lớp tôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ, thoáng đãng; Tường xây dày bằng gạch 20cm, luôn đảm bảo hệ thống thông gió tốt nhất, cao 40cm, rộng 70cm; Nhiệt độ trong nhà yến đảm bảo giữ ở mức 28 – 29 độ C, độ ẩm 80%, ánh sáng ban ngày đảm bảo luôn ở cường độ 0.02 – 0.10 lux.

Ngoài ra khi xây dựng nhà yến Trung tâm Dược liệu Vietfarm cũng đảm bảo được các yếu tố tác động như âm thanh, mùi bầy đàn. Các chuyên gia đã nghiên cứu rất kỹ tập quán sinh trưởng, thời điểm kiếm ăn của chim để sử dụng âm thanh khác nhau. Kết hợp thêm các dung dịch tạo mùi để dẫn dụ chim yến.

Tại nhà yến luôn có những người thợ lành nghề với hàng chục năm săn yến ở đất Nha Trang – Khánh Hoà cùng các chuyên gia của Trung tâm Vietfarm, giám sát và điều chỉnh các yếu tố môi trường sống cho phù hợp. Thời điểm thu hoạch yến nhà cũng giống như yến hoang, có ba khoảng thời gian là trước khi chim yến để trứng, sau khi chim yến để 2 trứng và khi trứng đã nở thành con và bay đi.

Hàm lượng dưỡng chất của yến nhà cũng không thua kém gì yến tự nhiên. Đảm bảo đầy đủ các thành phần dưỡng chất quan trọng mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Sản phẩm Yến sào Vietfarm thượng hạng
Sản phẩm Yến sào Vietfarm thượng hạng

Sơ chế thủ công kết hợp cùng công nghệ đóng gói hiện đại giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất

Yến sào Vietfarm khi được khai thác về vẫn còn nguyên vẹn, các chuyên gia sẽ trực tiếp phân loại, sơ chế, tách lông chim, tạp chất còn sót lại. Sau đó, tổ yến được mang đi khử trùng bằng công nghệ N-Tech. Trải qua bước sơ chế, Yến sào Vietfarm đảm bảo còn giữ được trọn vẹn hình dáng, hàm lượng dược tính, hoàn toàn sạch sẽ, thuận lợi cho người sử dụng và mang đến những tác dụng tốt nhất.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong nhà máy đạt chuẩn GMP, dưới sự thực hiện của các chuyên gia đầu ngành. Kết hợp với đó là công nghệ đóng gói hiện đại, cao cấp trong hộp thuỷ tinh. Giúp cho sản phẩm bảo quản được trong thời gian dài, không gây biến đổi hàm lượng dược tính.

Yến sào Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, hàm lượng dưỡng chất đạt mức CAO NHẤT

Yến sào Vietfarm khẳng định đã được kiểm định bởi Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – thực phẩm và nghiên cứu ứng dụng.

Theo đó, hàm lượng các hoạt chất quý hiếm trong Yến sào Vietfarm đảm bảo cao nhất, Acid sialic – Axit amin – Protein lần lượt đạt 12,99% – 16,09% – 52,47%. Kích thước tổ yến đạt chuẩn to đều bằng nhau từ 8 – 10g, màu trắng ngà tự nhiên, độ rõ nét cực cao, hình dáng hoàn chỉnh tổ yến, không bị gãy vỡ, vụn.

Yến sào Vietfarm cam kết 100% yến thật, được khai thác trên các lam đá hoặc nhà yến đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe. Ngoài ra Yến sào Vietfarm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất tẩy trắng, chất tạo màu trong từng tổ yến.

Giấy kiểm định Yến sào Vietfarm bởi cơ quan có thẩm quyền

Đa dạng sản phẩm tổ yến, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Yến sào Vietfarm cung cấp ra thị trường nhiều loại khác nhau với đủ các giá thành đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, điển hình nhất là tổ yến định hình các mức 1, 2, 3, tổ yến rút lông, tổ yến thô, tổ yến tinh chế,…. Trong mỗi sản phẩm sẽ có hàm lượng các Axit sialic và Axit amin là khác nhau, khi đặt mua người dùng sẽ được nhận tư vấn và thông tin của từng sản phẩm

Ngoài ra khi đặt mua Yến sào Vietfarm, còn được nhận tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Nhờ đó giúp việc sử dụng mang lại hiệu quả tốt hơn, hấp thụ triệt để các dưỡng chất, tránh lãng phí và mang đến những tác dụng phụ không mong muốn.

Yến sào Vietfarm nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn đầu ngành

Yến sào Vietfarm hiện đang là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Chia sẻ về Yến sào Vietfarm, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp yến sào, nhưng để đánh giá khách quan đơn vị công khai, minh bạch về nguồn gốc, quy trình khai thác, giấy kiểm định cùng bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng thì chỉ có ở Yến sào Vietfarm. 

Tôi cũng đánh giá cao sản phẩm của thương hiệu này, chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao, yến cung cấp ra thị trường còn nguyên tổ đã được sơ chế, đảm bảo sạch sẽ, thuận tiện hơn cho người dùng.”

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về Yến sào Vietfarm
Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về Yến sào Vietfarm

Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Tổ yến là một trong những sản vật quý hiếm nằm trong bát trân ngự thiện, mang đến vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe. Những dưỡng chất trong đó rất nhiều nhưng cũng rất dễ bị mất đi nếu không biết cách sơ chế giai đoạn đầu. 

Trong khi đó, Yến sào Vietfarm được các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp thực hiện và giám sát. Đồng thời áp dụng công nghệ khử tia cực tím bằng N-Tech loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật còn sót lại trong tổ yến. Giúp người dùng hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất trong tổ yến.”

>>>>Xem thêm: Chuyên gia đánh giá chất lượng của Yến sào Vietfarm – Thượng phẩm quý hiếm của đất trời

Người tiêu dùng nói gì về chất lượng Yến sào Vietfarm

Với chất lượng thượng hạng, sản phẩm đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng lựa chọn sử dụng Yến sào Vietfarm trong việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Cô Xuân Anh (45 tuổi – Hồ Chí Minh) cho biết:

“Tôi biết đến Yến sào Vietfarm qua một người bạn giới thiệu. Đã từng sử dụng yến ở nhiều thương hiệu khác rồi nhưng đến khi biết đến Yến sào Vietfarm thì chỉ dùng ở đây thôi chứ không đổi nữa. 

Yến sào Vietfarm có nguồn gốc rõ ràng, công khai, minh bạch cho người mua hàng như tôi biết. Đồng thời khi đặt mua tôi được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên môn tận tình từ bác sĩ nổi tiếng của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Các chuyên gia hướng dẫn tôi cách sử dụng sao cho phù hợp nhất với cơ thể, liều lượng bao nhiêu và còn nhắc tôi một vài những lưu ý trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

Tôi sử dụng yến sào vừa cho bản thân vừa chăm sóc sức khỏe của cả gia đình, Mỗi tuần 2 lần yến chưng cùng táo đỏ, nhân sâm và kỷ tử. Yến thơm ngon, phảng phất hương vị của thiên nhiên đất trời.”

Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng
Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng

Bạn Kim Duyên (25 tuổi – Hà Nội):

“Đợt vừa rồi mẹ mình bị ốm, đi khám bệnh thì phát hiện bị viêm phổi, mình được bạn bè mách cho nên sử dụng những thực phẩm bổ sung tăng cường sức khoẻ như là đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tổ yến, nhân sâm,… 

Trong số những sản vật này mình chỉ thấy tổ yến là được còn những loại khác hơi khó mua và mình cũng không biết mua ở đâu. Mình đã lên mạng và tham khảo một số thương hiệu cung cấp yến sào uy tín, chất lượng và biết đến Yến sào Vietfarm.

Mình đã đặt một hộp tổ yến cao cấp 50gr có giá là 2.700.000 VNĐ. Bên họ giao hàng rất nhanh, khi nhận được sản phẩm trên tay ấn tượng đầu tiên của mình là rất sang trọng, đóng gói cẩn thận. Hộp thuỷ tinh bên trong đặt tổ yến bao bọc bên ngoài là một lớp nhung vàng. 

Khi mình cầm tổ yến trên tay thấy mùi thơm nhẹ nhàng, màu trắng ngà, kích thước khá to, nguyên hình dáng tổ yến. Mình chưng yến cùng táo đỏ và một ít kỷ tử cùng vài sợi nấm đông trùng hạ thảo. Yến sau khi chưng rất thơm, mềm và trắng tinh khiết. Mẹ mình dùng được hai tuần là thấy sức khoẻ ổn định và tốt hơn trước rất nhiều. Từ đợt đó, mình thường xuyên mua Yến sào Vietfarm về cho mẹ dùng. Đợt tết này cũng sẽ đặt một ít về làm quà biếu cho ông bà và người thân.”

Ngoài ra còn nhiều phản hồi và đánh giá của người dùng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hội nhóm:

Yến sào Vietfarm hiện đang là địa chỉ cung cấp tổ yên tươi thiên nhiên, chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay. Nếu như bạn đọc chưa biết nên đặt mua ở đâu có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm của Yến sào Vietfarm. Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ đặt hàng bạn đọc liên hệ qua:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://yensaovietfarm.com/san-pham

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Hotline: 086.888.0102 

Bình luận (88)

 1. Nguyễn Như Quỳnh says: Trả lời

  Sản phẩm này thực chất ngày trước chưa tân tiến và cũng vẫn còn phân biệt giàu nghèo thì chỉ có những người giàu đại gia với dùng được sản phẩm này để bồi bổ thôi chứ hiện tại xã hội cũng đã phát triển hơn rất nhiều thì mọi người cũng đã sử dụng được đều và hạn chế phân biệt với lại bây giờ mọi người cũng đã tối ưu dẫn dụ được chim yến ngoài đảo về nhà làm tổ cũng đảm bảo hơn rất nhiều các bác ạ

  1. Huyền Nam says: Trả lời

   Phải nói thật là con người ngày càng sáng tạo dẫn dụ yến về nhà làm tổ để đảm bảo và hiệu quả cao và thuận tiện hơn cho người dân thu hoạc tổ yến bớt nguy hiểm hơn rất nhiều chứ tớ xem họ đi vào hang ngoài đảo yến bắc sào lên các vách núi cheo leo hiểm trở mà nguy hiểm chỉ cần sơ xuất nhỏ thôi là toang rồi sợ lắm, nên yến đảo với có giá gấp đôi yến nhà là như vậy, chứ thực chất 2 loại này hàm lượng vẫn như nhau thậm chí là yến đảo hay bị lẫn tạp chất bên ngoài hơn, chứ đâu phải tổ yến đảo tốt hơn đâu, loài yến làm tổ trong nhà hàng ngày vẫn ra ngoài đi kiếm ăn ở thiên nhiên bên ngoài rãi của nó vẫn được đảm bảo chất lượng và tổ rất chắc nhé. Cách dùng vẫn vậy và đảm bảo hàm lượng tốt nhất cho người dùng đó nha. Nói chung là chỉ cần lựa đại chỉ uy tín, đảm bảo yến không dùng chất tẩy trắng và cũng không có tẩm đường thì yến đó là yến chất lượng, và yến không làm giả từ mủ chôm, t đang xem xét mấy chỗ và cũng đang nghiêng về chỗ Vietfarm này

  2. Mai Lan says: Trả lời

   Cho xin cách dùng với đông trùng hạ thảo với ạ, mình cho vào chưng cả yến cả đông trùng với nhau luôn hay sao, dùng như nào có hiệu quả cao

  3. Nguyễn Nguyệt says: Trả lời

   Để dùng yến với đông trùng hạ thảo thì mình nên chưng yến trước sau đó mình thả dạng sợi khô đông trùng vào khoảng 3-4 sợi sau đó để khoảng 3-5 phút sau đó mình dùng sẽ tốt nhất, bổ dưỡng lắm luôn bác ạ, em dùng rồi kết hợp hai cái này hàm lượng bổ gấp đôi, nhất là bác nào mới ốm dậy, suy nhược cơ thể cần bồi bổ thì đây sẽ là dòng sản phẩm tốt nhất cho mình dùng nhé, đây là số hotline cho mọi người cần tư vấn hay đặt hàng cả nhà liên hệ số này ạ 086 888 0102 ạ https://www.thuocdantoc.org/cong-dung-cua-yen.html đây hoặc cả nhà tham khảo cách dùng này

 2. Vinh Quang says: Trả lời

  Yen nay co dam bao chuan yen dao khanh hoa khong vay, bay gio nhieu loai lam khong biet loai nao that gia dau so lam muon dung ma khong dam mua

  1. Lâm Ngọc says: Trả lời

   Đương nhiên là hàng chuẩn rồi bên VietFarm này còn trực thuộc Thuốc Dân Tộc đứng trong ngành y học cổ truyền chữa bệnh khỏi cho các bệnh nhân trên cả nước khắp các tỉnh thành rồi đấy, nên không có chuyện hàng giả đâu yên tâm mà dùng nếu có gặp vấn đề gì thì chưa đến lượt mình đâu ạ, các khách hàng dùng trước đó đã phản hồi rồi ấy chứ

  2. Ánh Nguyễn says: Trả lời

   Mình đặt hàng xong được kiểm tra hàng có team mác đầy đủ mình nhận hàng, sau đó mình thanh toán trong quá trình dùng mình cũng được các bạn chuyên viên tư vấn bảo quản tốt nhất mà với cái sản phẩm này mình cũng chỉ cần cách bảo quản thế nào cho đảm bảo thôi chứ cách dùng mình cũng tìm hiểu sâu rồi dùng bồi bổ đơn giãn mà

 3. Nguyễn Văn Đoàn says: Trả lời

  Các bác ai dùng huyết yến hay hồng yến gì chưa vậy cho em hỏi về sản phẩm này có thật không hay là sao, thấy bảo là hàng này hiếm lắm, mà hiếm thì đâu đến lượt mình dùng đâu nhỉ

  1. Minh Tuyền says: Trả lời

   Huyết thì cũng có thật mà quý hiếm lắm, trung bình mình thu hoạch tổ yến kia thì nó cũng có khoảng 10% thôi ạ, có thì mình cũng không có tiền mua đâu, mà nhà mình có tiền cũng không mua loại đó, vì loại đó mình thấy những người dùng rồi họ nói dùng cũng bình thường như loại tổ yến trắng kia thôi à chứ chả thấy gì đặc biệt cả đâu, nó chỉ là màu khác thôi mà. THậm chí ai mà muốn mua không tìm hiểu kỹ mua dính hàng không đảm bảo, dính hàng giả là tốn tiền lắm, bây giờ họ tạo màu đấy

  2. Vân Anh Tập Đoàn says: Trả lời

   Em cũng tính mua huyết yến đi biếu cho đối tác, nghe bác chia sẻ vậy em cũng lo lo về chất lượng huyết yến quá ạ, có lẽ em nên đối sang loại yến trắng hoặc là loại yến trắng đặc biệt hoặc cao cấp cho an toàn ạ, thấy loại yến trắng giá cũng là đảm bảo và khá là nhiều khách dùng cũng ổn nhỉ, nhà em cứ mỗi dịp sinh nhật đối tác hay là lễ tết gì đó đều tìm quà cao cấp biếu đối tác nên em cũng mong muốn tìm một bên cung cấp các loại quà cao cấp và giá thành cũng vừa phải quà nhìn sang trọng một chút bên em nhiều đối tác và nhiều dịp em cũng muốn linh hoạt các loại quà khác nhau đó ạ không biết cả nhà có số hotline hay TT nào uy tín cho em xin số em liên hệ với ạ.

  3. Khâm Thiên says: Trả lời

   Bạn gọi vào số hotline 086 888 0102 của TT VietFarm này nè, rất uy tín lâu nay rồi mà bên đây có viện nghiên cứu và còn trực thuộc Thuốc Dân Tộc có các bác sĩ đang làm việc trực tiếp làm việc tại phòng khám đấy, uy tín lắm luôn nha. Đặc biêt là đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy nhiều sản phẩm đảm bảo mỗi lần đi quà đối tác khác loại nhau luôn mà giá thành cũng phải chăng chất lượng mình đã dùng rồi cũng mua biếu tặng sếp rồi mình biết, không bên nào tốt như bên VietFarm này đâu ấy bạn yên tâm hoặc bạn có thể thử xem qua một số sản phẩm có trên web nè https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao

 4. Phương Nhung says: Trả lời

  Không biết bên VietFarm này bán mấy tiền 50g nhỉ, mua bồi bổ dần chắc mua 50g một thôi nhỉ dùng hết lại mua

  1. Quốc Tuấn says: Trả lời

   Cậu mua yến bên VietFarm thì không thể chê vào đâu được nhé, hàng chất lượng mà giá cả vừ phải tầm từ 2tr3 -2tr7/50g thôi cậu, mỗi cái là mùa dịch nà mình ở xa nên ship cũng khoảng 3-4 ngày mình nhận được hàng mà bên này đóng hàng cẩn thận rất ổn áp nhé

 5. Hà Anh says: Trả lời

  Nhà tôi cũng gần muốn chạy qua B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội này để mua cho tiện, không biết giờ làm việc thế nào nhỉ

  1. Mai Trang says: Trả lời

   Chị tiện thì qua mua chị ạ! Bên này làm việc từ 8h-17h30 các ngày trong tuần đó chị cả thứ 7 chủ nhật, chịn rảnh lúc nào chị qua lúc nấy nhà gần đấy thì cũng không lo nha, chứ nhà tớ xa tớ đặt ship hàng vào mà có chuyên gia họ nhắn hỏi thăm qua zalo cần gì thì mình gọi hoặc chat zalo cho tiện là có chuyên gia họ hướng dẫn tạn tình lắm nên cứ yên tâm nhà xa cũng như nhà gần cũng được chăm sóc tốt nhất đấy

 6. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Cho hỏi người tiểu đường có dùng được sản phẩm yến này không lưu ý và cách dùng như thế nào vậy ạ, muốn mua cho bà dùng ạ, xin cám ơn

  1. Hải Đoàn says: Trả lời

   Với người tiểu đường thì mình có nên dùng hàm lượng vừa đủ khoảng 4g mỗi ngày dùng 2 ngày 1 lần, cách dùng thì mình cho vào bữa ăn hàng ngày cũng được mà mình nên làm đồ ăn chín sau đó ngâm yến với nước cho sạch lại, vớt ra cho vào bát xứ, một lượng nước vừa đủ sau đó cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 30-35 phút rồi cho vào canh gà hoặc thức ăn, hoặc có thể mình hấp cách thủy sau đó mình ăn nóng hoặc là mình dùng nguội tùy theo sở thích đối với người tiểu đường mình không cho đường vào quá nhiều hoặc mình cho gừng vào ăn cho ấm bụng là tuyệt vời lắm, bồi bổ rất tốt cho người lớn tuổi, cải thiện trí nhớ ăn ngon ngủ sâu giấc người khỏe khoắn hơn nha

 7. Thùy Trang Nguyễn says: Trả lời

  Yến Sào bên này có đảm bảo chất lượng yến không đấy, có phải ến Khánh Hòa không đây, có an toàn và đảm bảo không

  1. Hoàng Đông says: Trả lời

   Cháu dùng rồi bác ạ, đảm bảo hiệu quả an toàn mà lành, hấp cách thủy trong 40 phút mà sợi yến vẫn nguyên nên yên tâm, chứ loại yến rẻ hay đểu là nó vữa ra rồi không an toàn đâu. Cháu là nhân chứng sống đây, còn gì nữa mình dùng ổn áp là cháu chia sẻ thật cho cả nhà biết mà mua cho đảm bảo chứ mua bên này bên nọ mình thử mới biết thật giả như nào cơ. Cứ sang VietFarm là chất lượng khỏi bàn nha https://www.thuocdantoc.org/yen-sao-vietfarm-thuong-pham-xung-danh-bat-tran-ngu-thien-dat-viet.html đây cả nhà có thể tìm hiểu thông tin ở đây nè

  2. Quách Lương says: Trả lời

   Ủa các bác ơi cho em hỏi là bé nhà em hơi còi xương suy dinh dưỡng muốn mua bồi bổ cho bé nhà mình dinh dưỡng cho bé ăn nó tăng cân và nâng cao sức đề kháng không biết có dùng được không zị ạ

  3. Mai Kiều Thủy says: Trả lời

   Bé nhà mình dùng yến cho ăn từ 3 tuổi đến năm 6 tuổi đây, bé trộm vía lắm, mà nhanh hoạt bát lắm, nhìn yêu lắm các bác ạ, dùng bên VietFarm này chất lượng yến thì đảm bảo mình dùng rồi nên mình cũng biết mà, hấp rồi dằm ra nó mới đứt sợi yến đấy cả nhà ạ, nhắc thấy nó hiệu quả ghê.

  4. Thu Hiền says: Trả lời

   ỦA EM THẤY BẢO KHÔNG NÊN CHO BE DUNG NHIEU SỢ CON BỊ THỪA CHẤT DƯ NHIỀU DINH DƯỠNG QUÁ ĐÓ KHÔNG BIẾT CÓ THỜI GIAN DÙNG NHƯ NÀO KHÔNG VẠY

  5. Phương Nhung says: Trả lời

   Đương nhiên là có hàm lượng và cách dùng rồi, bé nhà mình cũng mới dùng đây, mỗi lần mình cho chút xíu vào cháo bé thôi, mỗi ngày ăn chỉ 1-2g thôi nếu bé ở độ tuổi từ 3 tuổi mình hấp cách thủy yến chín rồi mang ra đồ ăn của bé đã làm chín chộn đều cho bé ăn 2 ngày cho bé dùng yến 1 lần thôi nhé. cho bé hấp thu dần dần mình có thể dùng đều đặn như vậy khoảng 2 tháng cho bé ngưng 3-4 tuần sau đó lại cho bé dùng cách nhật như trước đó

 8. Hoàn Đỗ says: Trả lời

  Em đang muốn mua sản phẩm yến về bồi bổ nhưng đang không biết nên mua loại nguyên bản chưa rút long về tự làm hay là dùng cái loại đã được làm sạch về dùng luôn nhỉ

  1. Kim Quy says: Trả lời

   Tùy vào từng khách hàng thôi bác ạ, nhiều người họ biết sơ chế thì mua nguyên tổ lẫn tạp chất dùng cho an tâm mình thôi chứ nhà tôi là dùng sẵn loại đã được sơ chế sạch sẽ về ngâm lại chút và hấp lại thôi bác ơi, chứng mình về không biết sơ chế lại không đảm bảo, còn chưa sạch ăn vào còn ghê hơn ý chứ. Họ chuyên làm về yến và có nhà máy đàng hoàng làm sạch sẽ tạp chất rồi sấy bảo quản sạch mới đưa được đến tay người tiêu dùng đấy chứ

  2. Loàn Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng thấy là dùng loại được làm sạch rồi sẽ tốt mà an toàn hơn chứ, mua loại kia về sơ chế không tốt là cũng nguy hiểm đó ngheng cũng sợ lắm chứ. Mất tiền mua thì mua cái loại mà họ đã làm sạch rút lông cho đảm bảo an toàn. Chớ giá đâu có giảm thậm chí còn cao hơn dạng làm sạch ak

 9. Tài Tuấn Tú says: Trả lời

  Mình thấy bên này còn có các bác sĩ đầu ngành trước đó làm ở các Viện lớn ở Nội Thành về y học cổ truyền nữa đó, các bác sĩ cũng đánh giá về bên VietFarm này rất cao đó, về sản phẩm đông trùng hạ thảo bên các phòng khám lớn điều trị y học cổ truyền cũng kết hợp vào các bài thuốc chữa bệnh đều lấy từ bên TT dược liệu Quốc Gia VietFarn này đó. Bên này uy tín mà.

  1. Cao Bách says: Trả lời

   Tôi dùng bao nhiêu thuốc mất ngủ điều trị cả thực phẩm chức năng rồi là thuốc tây lá đủ cả chả khỏi ấy vậy mà quay ra dùng sản phẩm bồi bổ 2 tháng mà lại cải thiện được đây, dùng yến chung với đông trùng hạ thảo ấy vậy mà ngon nghẻ sau 2 tháng. Biết đến bên VietFarm sớm hơn thì tốt biết mấy các bác ạ

  2. Hoa Phượng says: Trả lời

   Nghe bảo bên VietFarm này trực thuộc Thuốc Dân Tộc có các bác sĩ ngồi khám trực tiếp trên này luôn mà đảm bảo rất uy tín và chuyên nghiệp, Công khai minh bạch hơn nữa là làm trong ngành y tế y học cổ truyền hơn 11 năm nay rồi đấy. Nếu mà có gì về sản phẩm này thì đã lên báo này nọ rồi kìa

  3. Nguyệt Ngân says: Trả lời

   Bên này sản phẩm rất uy tín nha các chị ơi mấy bài báo về đời sống, y học cổ truyền rồi báo nhân dân viết về sản phẩm yến VietFarm này tốt mà, trang báo an toàn đảm bảo lắm mọi người ạ, mình cứ thấy địa chỉ rõ ràng an toàn thì mình dùng thôi, không rõ nguồn gốc giấy tờ các thứ thì không thể dùng sợ lắm

 10. Huy Kiên says: Trả lời

  Xin tư vấn sản phẩm yến VietFarm tui muốn mua cho ba dùm 098745*** Xin cám ơn TT ạ

 11. Văn Hùng says: Trả lời

  Bác tui bị đau mỏi vai gáy nhức xương khớp, dùng kết hợp cả yến bồi bổ kèm đông trùng mỗi lần dùng thuốc xong cách khoarg 30-40 phút sau đó dùng bồi bổ hỗ trợ thêm để tăng sức đề kháng cho cơ thể bồi bổ tốt cho gan thận vì dùng quá nhiều thuốc tây, tiền thì cũng không có nhiều mà vẫn phải đầu tư cho bản thân chứ không ốm dở ốm dang khổ con cháu chăm lắm, có tiền hưu cái là mua ngay để dùng chứ để lâu không nạp bồi bổ vào người để nâng cao sức khỏe đây. Cả nhà dùng đi coi sao chớ tôi cũng cải thiện được khá ổn rồi đấy

  1. Mai Hoàng says: Trả lời

   Đau nhức xương khớp và mất ngủ dùng có tốt thật không cả nhà, xin chỉ em với ạ, em xin cảm ơn mong muốn mua cho má, má em hay đau mỏi vai gáy kho ngủ ạ

  2. Yến Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Mới điều trị covid về mua dùng bồi bổ được không, tui muốn mua về dùng bồi bổ mới đi điều trị về được 1 tháng rùi ạ

  3. Đỗ Hoàng Ánh says: Trả lời

   Bà dì tui cũng đi điều trị covid về nửa tháng nay nè, mới mua cho bả 1 hộp 50g cho bả bồi bổ dùng dần nè. Nghe nói á dùng yến bồi bổ tốt lắm nè đảm bảo an toàn và lành tính lắm đó. Dùng thửi coi sao mỗi lần hấp cho 1-2 lát gừng mỏng vào ăn cho thêm ấm bụng nè

  4. Chanh Nguyễn says: Trả lời

   Nếu muốn dùng chung với táo đỏ và hạt sen rất tốt đấy, tuy nhiên là mình cần ngâm yến sau đó vớt ra, cho vào bát xứ cho chút nước vào hấp cách thủy chưng yến sau đó làm chín đồ ăn khác sau đó là cho vào ăn là được nè muốn thơm cho một lát gừng vào

 12. Hoàng Văn Ninh says: Trả lời

  Dùng chung với sản phẩm khác thì mình đổ yến vào hầm luôn rồi ăn hả hay làm sao để tốt nhất

 13. Hồng Vinh says: Trả lời

  Tôi muốn đặt hàng 2 hộp yến 50g về cho ba má dùng bồi bổ sức khỏe, cho em xin cách dùng hiệu quả, nên dùng nóng hay để nguội sẽ tốt hơn

  1. Tĩnh Nhiên says: Trả lời

   Cái này tùy vào khẩu vị của mỗi người thôi anh ơi, mình ăn nguội cũng ngon mà má em dùng toàn dùng nóng nó ấm bụng mình hấp cách thủy cho 1-2 lát gừng như mọi người vào thơm lắm, ai không ăn được gừng thì ăn bình thường đều được hết ạ

  2. Phạm Ngọc Diệp says: Trả lời

   Trong quá trình dùng có thắc mắc gì chat zalo vào số hotline 086 888 0102 nè là được chuyên gia họ giải đáp và hướng dẫn kỹ lắm mà chăm sóc rất chu đáo đó ạ

 14. Phương Nam says: Trả lời

  Nhà xa không biết có giao hàng không nhỉ, đảm bảo và chuẩn chỉnh không vậy, chứ nhà xa quá trình vận chuyển sợ không đảm bảo an toàn cơ. Bây giờ sợ lắm hàng không đảm bảo là nguy

  1. Lương Kiều says: Trả lời

   Chị yên tâm vì bên VietFarm này có hợp tác với bên vận chuyển bao lâu nay rồi đáy rất uy tín và đảm bảo nhé, nhà em ở tận Điện Biên đây mà dùng bao lâu nay rồi hàng đều chuẩn mà, với lại team mác địa chỉ rõ ràng là mình mới nhận hàng nhé chị ơi, chứ mình không nhận hàng khi chưa có team mác đầy đủ nhé. Và đặc biệt là trong quá trình mình dùng sản phẩm có gặp bất cứ kho khăn gì thì đều được chuyên gia họ kết nối hỏi thăm hoặc là mình liên hệ trực tiếp qua zalo là có chuyên gia họ hướng dẫn mình tận tình lắm không sợ mất quyền lợi đâu

  2. Thế Cường says: Trả lời

   Có thật không bác ơi, tôi mua nhiều bên lắm mà bán hàng xong là xong chả hỏi han hướng dẫn gì cả căn đến lúc dùng hết là gọi điện mời chào mua thêm thôi

  3. Nguyễn Việt says: Trả lời

   Bác yên tâm đi cháu cũng từng gặp phải tình trạng đi mua hàng rồi hầu hết 60% các nơi đều vậy ạ. Mà từ khi cháu dùng sản phẩm bên VietFarm này cháu với biết được là bên VietFarm cẩn thận chu đáo và rất tận tình trong việc chăm sóc khách hàng, mình bận quá mình nhắn zalo cho TT là được hướng dẫn giải đáp tận tình rồi đấy. Đâu có nhu các bên khác đâu mới chào cứ nói khách dùng nhiều cho hết hàng để mua thêm cháu bái bai luôn không mua. Chạy qua VietFarm cháu mua hàng dùng 5 tháng nay theo bên này rồi đó ạ, có gì bác qua dùng thử bên VietFarm cảm nhận xem thế nào chứ cháu thấy hàng đạt chuẩn rất uy tín và có thương hiệu trên thị trường giá cả vừa phải chăng ạ

 15. Hoàng Linh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi shop ạ muốn mua 50g về chưng cho bé ăn dần kèm đông trùng hạ thảo có được không vậy ạ! Muốn dùng bồi bổ cho con lười ăn, còi xương suy dinh dưỡng bé mới 8 tuổi, xin ý kiển cả nhà dùng rồi và cho tôi số điện thoại hoặc địa chỉ với ạ

  1. Vương Khang says: Trả lời

   Bồi bổ bằng yến và đông trùng hạ thảo rất tốt mà bé mới 8 tuổi nên cho bé ăn 2 ngày mình dùng một lần ăn khoảng 2-3g yến, mình chưng cách thủy sau đó chín mình chỉ nên cho từ 3-4 sợi đông trùng vào để 3-5 phút mình dùng để đảm bảo bé hấp thu dưỡng chất dần dần không bị quá dư thừa chất dinh dưỡng nhé chị ơi, mình chỉ nên cung cấp lượng dưỡng chất vừa và đủ cho bé thôi ạ. Mình có thể liên hệ số hotline của TT 086 888 0102 để được hướng dẫn tốt nhất cho bé nè

  2. Kim Ngân Hoa says: Trả lời

   Đúng rồi vì bé dùng thì dùng yến chưng cho bé ăn hoặc hầm canh, cháo cho bé ăn cũng được, đông trùng thì tớ khuyên bé từ từ hãng dùng, dùng yến bồi bổ là ngon rất hiệu quả đấy ạ. Chứ đôi khi mình dùng nhiều loại mà dùng không đúng cách cũng không được tốt cho bé nhà mình đâu. Bé nhà mình dùng yến từ năm 2 tuổi đến bây giờ trộm vía con thông minh mà tốt lắm

 16. Hoàng Thu Hiền Văn Cao says: Trả lời

  Phụ nữ bình thường dùng có tác dụng gì vậy có cần lưu ý gì không, xin cám ơn

  1. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Ổn lắm bác ơi em dùng 2 năm nay rồi đó, dùng yến nó giúp cho phụ nữ đẹp da, ngăn ngừa nếp nhăn phát triển chống lão hóa hơn nữa á còn giúp làm mờ thâm nám lên đó, bổ sung các dưỡng chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho cơ thể phụ nữ đấy

 17. Trần Thái sang says: Trả lời

  T muốn mua yến chưa sơ chế còn lông bên TT có không, vì tôi thấy bảo mua tổ yến như vậy thì mới k sợ bị làm giả.

  1. Thắng Cảnh - Thanh Hóa says: Trả lời

   Bạn nên mua yến người ta làm sạch lông cho rồi ý, chứ mua yến kia về mình không biết cách sơ chế sẽ làm hao hụt tổ yến và làm mất dinh dưỡng của tổ yến chưa kể đến việc ngồi cả buổi mới nhặt hết được 1 tổ yến, nó lâu dãm man luôn đó

   1. Nguyễn Thành Doanh says:

    Mua bên vietfarm đi bạn, chuẩn yến sào khánh hòa luôn đó. Mua yến ở đây bạn cứ yên tâm đảm bảo chất lượng đi nhé, lại còn là yến già chứ không phải tổ yến non, yến vụn đâu

   2. Trọng says:

    Công ty Vietfarm ở đâu vậy nếu mình ở xa họ có gửi về cho mình không, có sợ bị lừa không bạn.

   3. Nguyễn Văn Hùng says:

    Không sợ đâu bạn họ làm ăn uy tín lắm. Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến trực tiếp: số nhà B31 ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân -Hà Nội. Tôi gửi bạn đường link bạn vào xem và liên hệ cho họ hoặc số hotlite: 086.888.0102 https://www.thuocdantoc.org/yen-sao-vietfarm-thuong-pham-xung-danh-bat-tran-ngu-thien-dat-viet.html

 18. Thanh Hậu says: Trả lời

  Vợ tôi mới điều trị khỏi covid giờ người yếu và gầy tôi muốn mua tổ yến về tẩm bổ cho vợ có được không.

  1. Trần Toản says: Trả lời

   Dùng được đấy bạn tôi cũng mới điều trị về nhà xong may mà trong tủ lạnh còn tổ yến và đông trùng của Vietfarm tôi lấy ra dùng ăn 1 hai hôm tôi thấy người khỏe, ăn được người không bị nhọc nữa.

  2. Nguyễn Thị Mai Lan says: Trả lời

   Bạn chế biến như nào vậy có thể chỉ tôi cách chế biến được không có gì tôi đặt ít về dùng cho vợ mau khỏi bện, điều trị xong về người nó tiều tụy quá nhìn thấy mà xót quá không biết làm thế nào

   1. Vũ - 90 says:

    Bạn mua tổ yến bên vietfarm về đem chưng cách thủy nhé. Bên đó bán cả combo có cả kỷ tử và táo đỏ ấy, đường nữa. Mua về ngâm theo hướng dẫn thôi, dễ làm lắm đó, chưa nào chưa rõ hỏi lại bên họ họ hướng dẫn cho

 19. Trần Thanh Thiên says: Trả lời

  Ai đã dùng sản phẩm bên Vietfarm rồi cho xin ít ý kiến nhỉ đang định đặt 1 hộp tổ yến về cho mẹ mà không biết có chuẩn Yến Khánh Hòa không nhỉ. Giờ trên mạng đâu đâu cũng rao yến Khánh Hòa chẳng biết đâu mà lần.

  1. Nguyễn Thuận says: Trả lời

   Thế nên mới cần phải mua chỗ chuẩn. Yến bây giờ ở Gia Lai, Đăk Lắc cũng có nên cứ phải lựa chỗ uy tín như bên vietfarm này mà mua. Tôi là tôi tìm hiểu kỹ lắm rồi tôi mới chọn bên đây để mua đó

   1. Lê Mai says:

    M nghe nói là yến có yến non và yến già vậy làm thế nào để mua được yến già, nếu mua phải yến non thì làm sao, có gì để nhận biết hay ko

   2. Nguyễn Thanh Tùng says:

    Đầu tiên là nhìn vào số lượng tổ cho 100g. Khoảng tầm 10 – 13 tổ 100g là yến già tầm trên 5 năm đó, còn nhiều hơn và tổ nhỏ là yến non đó bạn nhé. Nếu ngắm trực tiếp thì sợi yến to là yến già còn nhỏ mảnh là yến non

   3. Thất An says:

    Tôi mua bên trung tâm vietfarm 500g là 6 tổ, nhìn sợi to, ăn hơi sần sật đúng chuẩn yến già đó, bên đây cam kết là yến Khánh Hòa với cả nhiều người dùng đều khen tốt như bài này nên tôi yên tâm https://www.tapchidongy.org/yen-sao-vietfarm-duoc-gioi-chuyen-gia-khuyen-dung.html

   4. Nguyễn Trọng Khánh says:

    6 tổ yến đó thì dùng được trong bao lâu và giá cả là như thế nào đấy nhỉ mọi người

 20. Tô Trường Phúc says: Trả lời

  Em đã nhận được yến sào công ty Vietfarm gửi cho em, đúng như quảng cáo chất lượng yến rất tốt sợ to đẹp em rất hài lòng vì ngày trước em có mua của một vài người bán trên facebook mà sợi nó nhỏ, cái tổ nó bé tý. Chắc chắn em sẽ ủng hộ công ty khi em dùng hết yến và sẽ ủng hộ nhiều sản phẩm khác nữa…

  1. Tuấn Thành says: Trả lời

   Giá cả bên đó như thế nào vậy?1 hộp là 100g hay là 50g vậy

   1. Lương Tuấn Tài says:

    hơn 2 củ một chút cho 6 tổ 50g bác nhé, hàng đóng hộp cẩn thận, có hướng dẫm sử dụng đầy đủ hết rồi nhé

   2. Nga says:

    Tôi có liên hệ vào sdt 0868880102 sau đó báo họ chụp hình ảnh và gửi cho tôi qua zalo để tôi xem yến của họ như thế nào. Họ có gửi ảnh cho tôi, tôi có so sánh với mấy nơi và rất ưng sản phẩm bên đây, đóng hộp đẹp, zoom kỹ sợi yến to, mà ở đây có bác sĩ tư vấn nên cũng yên tâm

 21. Lê Thu Hà says: Trả lời

  Yến sào bây giờ thật giả lẫn lộn, rồi cả yến non và yến già, chả biết thế nào mà lần, yến sào khánh hòa chắc chỉ mua ở Khánh Hòa là chuẩn nhất

  1. Tuấn says: Trả lời

   Khánh Hòa chưa chắc đã là chuẩn đâu nhé. Khánh Hòa nhưng vẫn mua phải yến Gia Lai, Đăk lắc bình thường nhé, quan trọng là phải mua được đúng chỗ uy tín và đảm bảo nhé. Giờ yến sào bị trà trộn là chuyện bình thường

  2. Chuyên Bùi says: Trả lời

   Mua ở Khánh Hòa nếu không biết cách và chỗ mua thì vẫn mua phải hàng đắt và không chất lượng là chuyện bình thường nhé. Mình có từng gặp qua 1 lần nên biết. Mua gần 3 củ cho 50g nhưng vẫn mua phải yến non, tai yến bé, mỏng và trắng. Nếu không biết cách mua bạn nên chọn địa chỉ uy tín như bên vietfarm để mua nhé. Mình đã mua ở bên đây 3 lần và hàng nó chât sluowngj. Tổ yến nó to, dày cánh, yến già nên ăn nó giòn chứ không nát. Được cái bên trung tâm này uy tín, liên kết với người dân ở Khánh Hòa luôn nên không lo không phải yến chuẩn

  3. Mai Anh Nguyễn says: Trả lời

   Bữa lấu rồi được tặng 1 hộp Yến sào Khánh Hòa của trung tâm dược liệu vietfarm. Trong hộp tặng có cả táo đỏ, đường rồi long nhãn. Về cả nhà dùng thấy ok thế là có sđt trên vỏ hộp là từ đó tôi cứ liên hệ và đặt mua. Mua mấy lần bên đây và cũng có đem tặng nữa thấy hàng chất lượng mà. Đâu cứ phải Khánh Hòa mới là hàng chuẩn

  4. Khai says: Trả lời

   Có tìm hiểu mấy chỗ bán Yến thì thấy bên vietfarm này khá ổn, có nhiều người dùng và cũng nhiều chuyên gia đánh giá tốt https://www.tapchidongy.org/yen-sao-vietfarm-duoc-gioi-chuyen-gia-khuyen-dung.html tôi cũng đang có ý định mua thử xem nó như thế nào. Dịch dã đang căng thăng nên cũng muốn mua yến tẩm bổ

  5. Lê Trang says: Trả lời

   Cứ mua đi rồi sẽ biết hàng bên đây họ chất lượng ra sao, toàn là yến già tầm 5 tuổi trở lên chứ không có yến non đâu. Khi ăn thì thấy cái vị nó khác liền, sợi yến nó dài và nó, ăn nó giòn

 22. Trịnh Thị Thu Hà says: Trả lời

  Người bị tiểu đường và huyết áp cao thì có nên dùng yến chưng không, hay nếu như có dùng thì cần dùng như thế nào và lưu ý như thế nào vậy

  1. Nguyễn Ngọc - Thùy Trang says: Trả lời

   Dùng được thoải mái luôn đấy chứ, những người có tuổi, sức đề kháng yếu thì lại càng nên ăn yến. Tuy nhiên không nên ăn nhiều yến quá. Tuần khoảng 2-3 lần là được, một chns nhỏ thôi chứ đừng có ăn cả bát con. Người bị tiểu đường thì không nên cho đường, cũng không nên cho long nhãn vì long nhãn cũng rất là ngọt. Cho thêm táo đổ, hạt sen và kỷ tử vào chưng cùng là được. Mẹ mình vẫn đang dùng hàng tuần và thấy sức đề kháng tốt hơn

  2. Jane Ha says: Trả lời

   Yến dùng được cho tất cả mn đều tốt, tuy nhiên yến có thể hàn nên khi chưng và sd chị nên lưu ý một chút nhé, nếu ai hay bị lạnh bụng khi chưng xong chị cho thêm 1 lát gừng vào nhé. Kinh nghiệm của e là như vậy đo’

 23. Vũ Hưng says: Trả lời

  Địa chỉ bán yến sào Vietfarm đang ở Hà Nội và TP HCM, hiện tại tôi đang ở xa nhưng mà tôi muốn mua yến thfi làm thế nào, co ship cod về Thanh Hóa hay không

  1. Hoa Nguyễn says: Trả lời

   Ship toàn quốc luôn. Đồng chí hãy gọi điện vào số điện thoại 086 888 0102. Gọi điện sẽ được tư vấn hướng dẫn đặt mua, rồi cách sử dụng như thế nào cho tốt nhất, những ai nên ăn và không nên ăn yến đều được bên trung tân tư vấn đầy đủ hết đó

   1. Hà Thanh 56 says:

    Giá yến ở bên đây như thế nào, bao nhiêu tiền 1 hộp như ảnh trong bài, có được miễn phí ship hay không vậy

   2. Dương Bùi says:

    Tôi không rõ trong ảnh là loại đặc biệt hay là loại cao cấp. Tôi mua loại cao cấp là 2tr2. 1 hộp đó có 5 tai yến, các tai yến tôi đều thấy nó đều nhau. Họ còn tặng thêm cả một số đồ chưng nữa. Phí ship thì dĩ nhiên là được miễn phí ship rồi, đơn hàng tiền triệu cơ mà

 24. Mai Thị Vân says: Trả lời

  Cho em sỏi thêm cái là dịch dã covid đang căng thẳng, thấy bảo ăn Yến sào hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, chồng lại covid đúng không

  1. Trần Liên says: Trả lời

   Vừa đúng vừa có không đúng lắm, nhưng nói tóm lại là ăn yến sẽ rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, nhưng không có chuyện ăn yến hàng ngày đâu, ăn yến một tuần 3-4 lần. Vì yến rất giàu dinh dưỡng nên không có ăn nhiều quá. Cứ đọc bài này xem thêm về công dụng của yến để hiểu rõ https://www.thuocdantoc.org/cong-dung-cua-yen.html

  2. Trần Thị Huyền says: Trả lời

   Bác cứ chưng yến với táo đỏ, long nhãn, hạt sen rồi cho thêm một chút đông trùng hạ thảo nữa là được bát yến bổ dưỡng ngay. 1 tai yến dùng trong 1 tuần, chia làm 3 bữa. Rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng chống dịch. Nhà em đều đặn đang làm vậy đây, may mắn là sức khỏe của cả nhà đều rất tốt

 25. Phượng says: Trả lời

  Hôm rồi cả nhà mắc covid, tôi có nhờ người quen đặt mua cho 2 hộp yến bên trung tâm vietfarm này để chưng. Đồ đạc các thứ anh chị người quen họ ship và gửi tận nhà cho tôi. Cứ tuần 3 lần chưng, rồi cả nhà mỗi người một chén con nhỉ để ăn tầm 10h sáng. Ăn tầm đấy rất tốt cho sức khỏe. Cũng may mắn là cả nhà ăn yến đều, uống nước cam, xông đều nên các triệu chứng covid cũng không bị nặng, chỉ có rát cổ. 3 hôm sau các triệu chứng đến dần. Đến hôm thứ 5 test lại thì cả nhà đã âm tính

  1. Gió thổi về đâu says: Trả lời

   f1 có nên dùng yến k hay cứ phải là f0 thì mới dùng yến được nhỉ, ăn yến nhiều cũng tốt. Ăn yến nhiều có ảnh hưởng gì k

   1. Hân says:

    f1 thì dùng càng tốt chứ có làm sao, giúp tăng cường sức đề kháng và người khỏe bệnh hơn. Sử dụng yến cần sử dụng đúng liều lượng, đâu phải muốn dùng thế nào là được. Nó là thực phẩm bổ dưỡng nên dùng vừa phải chứ không nên lạm dụng. Cái này bạn cứ liên hệ với trung tâm dược liệu vietfarm là họ tư vấn hết

 26. Trà My says: Trả lời

  Cho em hỏi tổ yến sào khánh hòa của trung tâm vietfarm là loại mấy năm tuổi, có phải là yến vụn không, khi chưng lên có bị vỡ hay không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0961716466

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...