Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Sự Hòa Quyện Đến 85% Yến Sào Khánh Hoà Cùng Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng Cao

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hỏi: “Thưa chuyên trang, thời gian gần đây sức khoẻ mẹ tôi kém hơn trước rất nhiều. Mẹ thường xuyên bị mất ngủ, kém ăn, tinh thần sa sút không được tỉnh táo. Nghe theo nhiều lời khuyên của bạn bè, nên cho mẹ sử dụng thêm những sản phẩm nâng cao sức khỏe từ những thành phần dược liệu quý hiếm như: Nhân sâm, yến sào, đông trùng hạ thảo,…Qua tìm hiểu thị trường tôi có biết đến yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, thấy nhiều đánh giá và quan tâm của người dùng về sản phẩm. Cho nên tôi hy vọng chuyên trang có thể giải đáp câu hỏi của tôi về những thành phần bên trong của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm? Thành phần đó có tốt không? Tôi cảm ơn!”

(ngocnhu242a2gmail.com)

Đây chỉ là một trong số rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự về thành phần, công dụng của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi về trang thông tin của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền. Vì thế để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn, chuyên trang đã tổng hợp một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chắt lọc tinh hoa miền biển yến sào Khánh Hòa và đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm khác nhau để chăm sóc sức khoẻ, nhưng hiếm có sán phẩm nào như yến chưng đông trùng hạ thảo lại được khách hàng, độc giả quan tâm gửi câu hỏi về Viện Y dược nhiều đến thế. Một phần nào đó chứng minh được chất lượng và thành phần bên trong của sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Từ lâu yến sào được mệnh danh là thượng phẩm giúp tăng cường sức khỏe, là món ăn vốn dành cho vua chúa và cung đình. Nhưng ngày nay khi cuộc sống phát triển hơn, yến sào cũng tiếp cận được đông đảo người dùng hơn.

Tuy nhiên thay vì phải mất thời gian chưng nấu, bạn hoàn toàn toàn có thể đặt mua sản phẩm yến chưng sẵn từ những đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Trong đó chắc chắn phải kể đến sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây cũng là đơn vị rất nổi tiếng với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT.

Thẻo chuyên trang tìm hiểu, sản phẩm với thành phần chính bao gồm yến sào Khánh Hòa (8000mg), đường phèn (3000mg), đông trùng hạ thảo (1500mg) và nước tinh khiết vừa đủ 70ml. Trong đó yến sào Khánh Hòa và đông trùng hạ thảo là hai thành phần được đánh giá rất cao, hàm lượng chất quý hiếm cao, đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Yến sào Khánh Hòa chiếm 85% – Sản phẩm sở hữu hàm lượng yến cao nhất thị trường, tăng cường sức khỏe an toàn, tự nhiên

Hàm lượng yến sào Khánh Hoà trong mỗi hũ yến chưng chiếm 85%. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường sở hữu hàm lượng yến trong mỗi hũ cao đến như vậy. Người dùng cảm nhận rõ ràng hương vị yến, sợi yến dài, ngon, mềm thơm.

Yến sào Khánh Hoà cũng do Trung tâm Vietfarm trực tiếp cung cấp. Là loại yến được khai thác từ hệ thống nhà yến của Vietfarm được xây dựng đạt chuẩn quy định khắt khe.

Yến làm tổ tự nhiên và khai thác đúng thời điểm, đảm bảo tổ yến to, sợi yến dài, trọng lượng đạt chuẩn và hàm lượng dưỡng chất đạt mức cao nhất.

Từ tổ yến sau khi khai thác sẽ được sơ chế thủ công 100% từ bàn tay của những người thợ khéo léo. Tổ yến được khử trùng bằng công nghệ N-tech vô cùng hiện đại của Nhật Bản, vô trùng, khử khuẩn và loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi nấm còn sót lại.

Những tổ yến tươi nguyên chất được tiến hành chưng nấu đúng quy trình, kết hợp thêm thành phần đông trùng hạ thảo để cho ra đời những hũ yến chưng thơm ngon, thanh mát.

Yến sào Vietfarm - Thành phần chính trong mỗi hũ yến chưng
Yến sào Vietfarm – Thành phần chính trong mỗi hũ yến chưng

Yến sào Vietfarm đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, hàm lượng các hoạt chất quý hiếm acid sialic, protein, axit amin ở mức cao nhất trên thị trường. Lần lượt đạt là 12,99% – 52,47% – 16,09%. Điều này được chứng minh bởi giấy kiểm định hàm lượng yến được cấp bởi cơ quan đầu ngành có thẩm quyền.

Nhờ đó, sản phẩm mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy, mới phẫu thuật, trẻ hoá làn da, chống oxy hoá,… Không chỉ vậy, sản phẩm còn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau trẻ nhỏ, người già, phụ nữ, nam giới, người ốm, người suy dinh dưỡng,….

Xem thêm: Yến Sào Vietfarm – Từ Những Tổ Yến Hoang Dã Miền Biển Khánh Hòa Đến Thượng Phẩm Xứng Danh Bát Trân Ngự Thiện Đất Việt 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao – Sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Kết hợp với yến sào Khánh Hòa chính là thành phần đông trùng hạ thảo chất lượng cao của Vietfarm được đánh giá là sánh ngang với đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu rất tốt cho sức khỏe theo đánh giá của các chuyên gia. Trong thùng thảo có chứa đến hơn 17 loại acid amin, cùng rất nhiều khoáng chất, vitamin, thành phần nhóm HEAA như Cordycepin, Adenosin,..

Chính vì vậy, đông trùng hạ thảo được mệnh danh là “thần dược” giúp tăng cường sức khoẻ và nâng cao thể trạng là “tấm áo giáp” bảo vệ cho sức khỏe con người. Sự kết hợp của đông trùng hạ thảo cùng yến sào đã tạo thành một sản phẩm hoàn hảo, chăm sóc sức khỏe con người trong mọi phương diện.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng hạng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng hạng

Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng theo quy trình chuẩn hoá. Sử dụng chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm duyệt chất lượng. Đồng thời là đơn vị tiên phong cải tiến nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu từ Đức 100%.

Toàn bộ quá trình nghiên cứu và thực hiện nuôi trồng được giám sát bởi các chuyên gia đầu ngành cùng sự hỗ trợ của máy móc và khoa học hiện đại. Giúp sợi nấm trùng thảo thành phẩm có màu vàng ươm, to, đều, béo mập.

Và quan trọng hơn hết chính là sở hữu hữu thành phần Cordycepin và Adenosin ở mức CAO NHẤT, tương đương đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng. Theo đó, hàm lượng của lần lượt đạt Cordycepin là 856 mg/100g và Adenosin là 285mg/100g.

Ngoài yến sào và đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm còn kết hợp thêm thành phần đường phèn thanh mát.

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI tương đương loại khai thác tự nhiên Tây Tạng 

Thay vì sử dụng đường cát trắng như những đơn vị sản xuất khác, yến chưng trùng thảo Vietfarm lại sử dụng đường phèn đã được tinh luyện. Nhờ đó sản phẩm mang đến hương vị ngọt thanh, không quá ngọt, dùng được ngay cả cho những người bị tiểu đường mà không lo bị tăng lượng đường trong máu.

Quy trình sản xuất khép kín, ứng dụng khoa học kỹ thuật giữ trọn thành phần yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hai thành phần chính quý hiếm và tốt cho sức khỏe làm nên giá trị của sản phẩm. Nhưng để giữ được hàm lượng dưỡng chất trong các thành phần ở mức cao nhất sau khi chế biến chắc chắn phải kể đến sự đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy cùng ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công tác chưng nấu dược liệu.

Nhà máy đạt chuẩn GMP, quy trình sản xuất khép kín cùng trang bị hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại cao. Cả yến và đông trùng hạ thảo đều là những dược liệu quý và kỵ nhiệt độ cao. Khi chưng nấu ở nhiệt độ cao và trong thời gian dài sẽ khiến các dưỡng chất quý hiếm và mất đi, nguy cơ sản sinh các chất độc hại khác.

Do đó, toàn bộ quy trình chưng nấu đều được diễn ra ở nhiệt độ thấp và tinh chỉnh phù hợp. Đồng thời vẫn giữ được độ dai, giòn, màu sắc và hương thơm của sợi yến cùng đông trùng hạ thảo. Khi thưởng thức người dùng cảm nhận được sự thanh mát, hương vị yến đặc trưng cùng mùi hương nhẹ nhàng của trùng thảo, thơm ngon.

Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho chất lượng thượng hạng
Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho chất lượng thượng hạng

Ngoài ra khâu đóng gói sản phẩm cũng được đánh giá cao. Công nghệ đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khử trùng hoàn toàn, không sử dụng hoá chất bảo quản.

Yến chưng trùng thảo sau khi hoàn thành bước cuối cùng sẽ đóng trong các hũ thuỷ tinh cao cấp, chịu được nhiệt và độ va đập nhất định. Đảm bảo các dưỡng chất được lưu giữ, thuận tiện hơn khi sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Hội đồng nghiên cứu phát triển Yến chưng Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Cũng là đơn vị hỗ trợ chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, là các y bác sĩ, thầy thuốc ưu tú từng đảm nhiệm nhiều trọng trách tại các đơn vị YHCT đầu ngành như: Bệnh viện YHCT Trung Ương, Học viện Quân Y, Bệnh viện Giao thông vận tải, Viện nghiên cứu y dược Hồ Chí Minh,…

Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu
Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu

Hội đồng chuyên gia trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển chọn thành phần, dược liệu, kiểm định khắt khe chất lượng. Đồng thời cũng là người sẽ giám sát toàn bộ quá trình chưng nấu yến đông trùng hạ thảo, đóng gói sản phẩm và đến tay người tiêu dùng.

Cuối cùng, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng khi có nhu cầu đặt mua. Các tư vấn của chuyên gia sẽ có tác dụng rất tốt để người dùng biết nên sử dụng như thế nào, cho ai, liều lượng bao nhiêu nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho đối tượng.

Chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá về yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nói đến sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, các chuyên gia đầu ngành cũng có những nhận xét tích cực.

Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần, Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW có những nhận xét về thành phần trong hũ yến chưng:

“Có thể nói sự kết hợp của yến sào và đông trùng hạ thảo đã tạo ra một sản phẩm tăng cường và chăm sóc sức khỏe rất tốt cho mọi đối tượng. Các thành phần đều đã được kiểm duyệt về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Đặc biệt nhất chính là lượng yến trong mỗi hũ yến chưng đến 85%. Đây là sản phẩm có thể nói cho hàm lượng yến cao nhất hiện nay. Mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe người dùng. 

Sản phẩm không sử dụng thêm bất kỳ các hóa chất, chất bảo quản hay hương liệu tổng hợp. Như vậy có thể thấy, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm xứng đáng là món quà sức khỏe tốt nhất trong thời đại hiện nay.”

Sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ giới chuyên gia
Sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ giới chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết:

“Tôi đánh giá cao toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, từ khâu tuyển chọn thành phần đến sản xuất và đóng gói sản phẩm. 

Còn về yến sào và đông trùng vốn là dược liệu đã quá nổi tiếng rồi, yến sào Khánh Hoà – thượng yến trong tất cả các loại yến. Còn trùng thảo tuy được nuôi trồng tại Việt Nam nhưng cao vượt trội, cao nhất thị trường. 

Ngoài ra theo tôi được biết, yến chưng đông trùng Vietfarm là sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Họ đã dày công nghiên cứu, kết hợp tỷ lệ hoàn chỉnh và trực tiếp giám sát quá trình chưng nấu và kiểm tra thành phẩm cuối cùng, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi sản phẩm đến tay người dùng.”

Xem thêm: Yến Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Công Nhận

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu người, những đánh giá, phản hồi tích cực là minh chứng tốt nhất.

Chị Thư (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chọn mua yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm làm quà tặng ông bà. Chị cho biết:

“Mình thường xuyên đi làm xa nhà, cũng ít khi về quê nên muốn tìm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho ông bà. Nhận thấy yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là một sản phẩm tốt cho người cao tuổi, thành phần chất lượng, mang đến nhiều tác dụng cho sức khoẻ nên mình đã tin tưởng đặt mua. 

Sau một thời gian sử dụng, ông bà có nói là mang đến hiệu quả rất tốt. Bà mình ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần tỉnh táo hơn, còn với ông thì huyết áp được ổn định, ông cũng khỏe mạnh, vui vẻ hằng ngày. Ông bà mình cũng có nói thêm là yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm có hương vị rất thơm ngon, thanh mát, dễ ăn, sợi yến và sợi nấm đông trùng dai, giòn, không có mùi dược liệu. hay mùi của chất bảo quản. ”

Xem thêm chia sẻ của chị Thư về sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chị Kim Dung – CEO Golf Group cũng là một khách hàng quen thuộc của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm. Chị cho biết:

“Với vai trò là một CEO, một ngày mình phải giải quyết rất nhiều công việc, nên đòi hỏi sự tập trung, tinh thần tỉnh táo nhất có thể. trước đây mình hay dùng những loại cà phê nhưng lâu dần mình nhận thấy những tác hại của nó cho nên mình ngưng uống và chuyển sang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Và mình biết đến yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Cảm nhận đánh giá của mình là sản phẩm có thiết kế rất đẹp, hũ yến bằng thuỷ tinh, sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn mình có thể cầm đi nhiều nơi. Hương vị yến bên trong rất rõ, vì mình biết là hàm lượng yến đạt 85% – rất là cao, không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được. Khi ăn thấy được vị thanh mát, thơm ngon, sợi yến và sợi nấm trùng thảo rất là dai và cũng mềm nữa.

Từ ngày mình dùng sản phẩm này sức khoẻ của mình tốt hơn rất nhiều. Mình luôn tỉnh táo, tập trung để giải quyết mọi việc. Da của mình cũng hồng hào trắng sáng hơn trông thấy. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để sử dụng nên mình đã mua về dùng cho cả gia đình nữa.”

Chị Kim Dung tin dùng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chị Kim Dung tin dùng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Còn rất nhiều những đánh giá và phản hồi của khách hàng về yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội:

Chị Thư lựa chọn yến chưng đông trùng hạ thảo tặng ông bà
Chị Thư lựa chọn yến chưng đông trùng hạ thảo tặng ông bà
Những ý kiến của người dùng trên mạng xã hội
Những ý kiến của người dùng trên mạng xã hội

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn trở thành món quà gửi tặng những người mình thân yêu trong cuộc sống.

Xem thêm: Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Khẳng Định Bởi Sự Tín Nhiệm Của Hàng Triệu Người Tiêu Dùng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã rất chú trọng khi thiết kế bao bì cao cấp, hiện đại. Mỗi hộp yến chưng trùng thảo Vietfarm sẽ có 6 lọ, đặt ngay ngắn trong khay xốp nhằm tránh va đập khi vận chuyển.

Màu thiết kế chủ đạo là hồng cùng đường nét hoa văn mang đậm hơi hướng cung đình cổ xưa. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và trang nhã, tinh tế, thanh lịch, phù hợp cho đối tượng người nhận là người cao tuổi và cả là người trẻ.

Hộp thiết kế tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp
Hộp thiết kế tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp

Trên bao bì của sản phẩm còn được tích hợp thêm mã QR-code nhằm kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Người mua hàng cũng yên tâm hơn.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe thời đại mới không thể thiếu của mỗi người, mỗi gia đình. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn, đặt mua sản phẩm liên hệ qua các thông tin dưới đây.

Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...