Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Sự Hòa Quyện Đến 85% Yến Sào Khánh Hoà Cùng Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng Cao

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hỏi: “Thưa chuyên trang, thời gian gần đây sức khoẻ mẹ tôi kém hơn trước rất nhiều. Mẹ thường xuyên bị mất ngủ, kém ăn, tinh thần sa sút không được tỉnh táo. Nghe theo nhiều lời khuyên của bạn bè, nên cho mẹ sử dụng thêm những sản phẩm nâng cao sức khỏe từ những thành phần dược liệu quý hiếm như: Nhân sâm, yến sào, đông trùng hạ thảo,…Qua tìm hiểu thị trường tôi có biết đến yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, thấy nhiều đánh giá và quan tâm của người dùng về sản phẩm. Cho nên tôi hy vọng chuyên trang có thể giải đáp câu hỏi của tôi về những thành phần bên trong của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm? Thành phần đó có tốt không? Tôi cảm ơn!”

(ngocnhu242a2gmail.com)

Đây chỉ là một trong số rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự về thành phần, công dụng của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi về trang thông tin của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền. Vì thế để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn, chuyên trang đã tổng hợp một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chắt lọc tinh hoa miền biển yến sào Khánh Hòa và đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm khác nhau để chăm sóc sức khoẻ, nhưng hiếm có sán phẩm nào như yến chưng đông trùng hạ thảo lại được khách hàng, độc giả quan tâm gửi câu hỏi về Viện Y dược nhiều đến thế. Một phần nào đó chứng minh được chất lượng và thành phần bên trong của sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Từ lâu yến sào được mệnh danh là thượng phẩm giúp tăng cường sức khỏe, là món ăn vốn dành cho vua chúa và cung đình. Nhưng ngày nay khi cuộc sống phát triển hơn, yến sào cũng tiếp cận được đông đảo người dùng hơn.

Tuy nhiên thay vì phải mất thời gian chưng nấu, bạn hoàn toàn toàn có thể đặt mua sản phẩm yến chưng sẵn từ những đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Trong đó chắc chắn phải kể đến sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây cũng là đơn vị rất nổi tiếng với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT.

Thẻo chuyên trang tìm hiểu, sản phẩm với thành phần chính bao gồm yến sào Khánh Hòa (8000mg), đường phèn (3000mg), đông trùng hạ thảo (1500mg) và nước tinh khiết vừa đủ 70ml. Trong đó yến sào Khánh Hòa và đông trùng hạ thảo là hai thành phần được đánh giá rất cao, hàm lượng chất quý hiếm cao, đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Yến sào Khánh Hòa chiếm 85% – Sản phẩm sở hữu hàm lượng yến cao nhất thị trường, tăng cường sức khỏe an toàn, tự nhiên

Hàm lượng yến sào Khánh Hoà trong mỗi hũ yến chưng chiếm 85%. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường sở hữu hàm lượng yến trong mỗi hũ cao đến như vậy. Người dùng cảm nhận rõ ràng hương vị yến, sợi yến dài, ngon, mềm thơm.

Yến sào Khánh Hoà cũng do Trung tâm Vietfarm trực tiếp cung cấp. Là loại yến được khai thác từ hệ thống nhà yến của Vietfarm được xây dựng đạt chuẩn quy định khắt khe.

Yến làm tổ tự nhiên và khai thác đúng thời điểm, đảm bảo tổ yến to, sợi yến dài, trọng lượng đạt chuẩn và hàm lượng dưỡng chất đạt mức cao nhất.

Từ tổ yến sau khi khai thác sẽ được sơ chế thủ công 100% từ bàn tay của những người thợ khéo léo. Tổ yến được khử trùng bằng công nghệ N-tech vô cùng hiện đại của Nhật Bản, vô trùng, khử khuẩn và loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi nấm còn sót lại.

Những tổ yến tươi nguyên chất được tiến hành chưng nấu đúng quy trình, kết hợp thêm thành phần đông trùng hạ thảo để cho ra đời những hũ yến chưng thơm ngon, thanh mát.

Yến sào Vietfarm - Thành phần chính trong mỗi hũ yến chưng
Yến sào Vietfarm – Thành phần chính trong mỗi hũ yến chưng

Yến sào Vietfarm đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, hàm lượng các hoạt chất quý hiếm acid sialic, protein, axit amin ở mức cao nhất trên thị trường. Lần lượt đạt là 12,99% – 52,47% – 16,09%. Điều này được chứng minh bởi giấy kiểm định hàm lượng yến được cấp bởi cơ quan đầu ngành có thẩm quyền.

Nhờ đó, sản phẩm mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy, mới phẫu thuật, trẻ hoá làn da, chống oxy hoá,… Không chỉ vậy, sản phẩm còn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau trẻ nhỏ, người già, phụ nữ, nam giới, người ốm, người suy dinh dưỡng,….

Xem thêm: Yến Sào Vietfarm – Từ Những Tổ Yến Hoang Dã Miền Biển Khánh Hòa Đến Thượng Phẩm Xứng Danh Bát Trân Ngự Thiện Đất Việt 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao – Sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Kết hợp với yến sào Khánh Hòa chính là thành phần đông trùng hạ thảo chất lượng cao của Vietfarm được đánh giá là sánh ngang với đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu rất tốt cho sức khỏe theo đánh giá của các chuyên gia. Trong thùng thảo có chứa đến hơn 17 loại acid amin, cùng rất nhiều khoáng chất, vitamin, thành phần nhóm HEAA như Cordycepin, Adenosin,..

Chính vì vậy, đông trùng hạ thảo được mệnh danh là “thần dược” giúp tăng cường sức khoẻ và nâng cao thể trạng là “tấm áo giáp” bảo vệ cho sức khỏe con người. Sự kết hợp của đông trùng hạ thảo cùng yến sào đã tạo thành một sản phẩm hoàn hảo, chăm sóc sức khỏe con người trong mọi phương diện.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng hạng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng hạng

Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng theo quy trình chuẩn hoá. Sử dụng chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm duyệt chất lượng. Đồng thời là đơn vị tiên phong cải tiến nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu từ Đức 100%.

Toàn bộ quá trình nghiên cứu và thực hiện nuôi trồng được giám sát bởi các chuyên gia đầu ngành cùng sự hỗ trợ của máy móc và khoa học hiện đại. Giúp sợi nấm trùng thảo thành phẩm có màu vàng ươm, to, đều, béo mập.

Và quan trọng hơn hết chính là sở hữu hữu thành phần Cordycepin và Adenosin ở mức CAO NHẤT, tương đương đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng. Theo đó, hàm lượng của lần lượt đạt Cordycepin là 856 mg/100g và Adenosin là 285mg/100g.

Ngoài yến sào và đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm còn kết hợp thêm thành phần đường phèn thanh mát.

Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI tương đương loại khai thác tự nhiên Tây Tạng 

Thay vì sử dụng đường cát trắng như những đơn vị sản xuất khác, yến chưng trùng thảo Vietfarm lại sử dụng đường phèn đã được tinh luyện. Nhờ đó sản phẩm mang đến hương vị ngọt thanh, không quá ngọt, dùng được ngay cả cho những người bị tiểu đường mà không lo bị tăng lượng đường trong máu.

Quy trình sản xuất khép kín, ứng dụng khoa học kỹ thuật giữ trọn thành phần yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hai thành phần chính quý hiếm và tốt cho sức khỏe làm nên giá trị của sản phẩm. Nhưng để giữ được hàm lượng dưỡng chất trong các thành phần ở mức cao nhất sau khi chế biến chắc chắn phải kể đến sự đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy cùng ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công tác chưng nấu dược liệu.

Nhà máy đạt chuẩn GMP, quy trình sản xuất khép kín cùng trang bị hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại cao. Cả yến và đông trùng hạ thảo đều là những dược liệu quý và kỵ nhiệt độ cao. Khi chưng nấu ở nhiệt độ cao và trong thời gian dài sẽ khiến các dưỡng chất quý hiếm và mất đi, nguy cơ sản sinh các chất độc hại khác.

Do đó, toàn bộ quy trình chưng nấu đều được diễn ra ở nhiệt độ thấp và tinh chỉnh phù hợp. Đồng thời vẫn giữ được độ dai, giòn, màu sắc và hương thơm của sợi yến cùng đông trùng hạ thảo. Khi thưởng thức người dùng cảm nhận được sự thanh mát, hương vị yến đặc trưng cùng mùi hương nhẹ nhàng của trùng thảo, thơm ngon.

Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho chất lượng thượng hạng
Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho chất lượng thượng hạng

Ngoài ra khâu đóng gói sản phẩm cũng được đánh giá cao. Công nghệ đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khử trùng hoàn toàn, không sử dụng hoá chất bảo quản.

Yến chưng trùng thảo sau khi hoàn thành bước cuối cùng sẽ đóng trong các hũ thuỷ tinh cao cấp, chịu được nhiệt và độ va đập nhất định. Đảm bảo các dưỡng chất được lưu giữ, thuận tiện hơn khi sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Hội đồng nghiên cứu phát triển Yến chưng Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Cũng là đơn vị hỗ trợ chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, là các y bác sĩ, thầy thuốc ưu tú từng đảm nhiệm nhiều trọng trách tại các đơn vị YHCT đầu ngành như: Bệnh viện YHCT Trung Ương, Học viện Quân Y, Bệnh viện Giao thông vận tải, Viện nghiên cứu y dược Hồ Chí Minh,…

Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu
Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu

Hội đồng chuyên gia trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển chọn thành phần, dược liệu, kiểm định khắt khe chất lượng. Đồng thời cũng là người sẽ giám sát toàn bộ quá trình chưng nấu yến đông trùng hạ thảo, đóng gói sản phẩm và đến tay người tiêu dùng.

Cuối cùng, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng khi có nhu cầu đặt mua. Các tư vấn của chuyên gia sẽ có tác dụng rất tốt để người dùng biết nên sử dụng như thế nào, cho ai, liều lượng bao nhiêu nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho đối tượng.

Chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá về yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nói đến sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, các chuyên gia đầu ngành cũng có những nhận xét tích cực.

Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần, Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW có những nhận xét về thành phần trong hũ yến chưng:

“Có thể nói sự kết hợp của yến sào và đông trùng hạ thảo đã tạo ra một sản phẩm tăng cường và chăm sóc sức khỏe rất tốt cho mọi đối tượng. Các thành phần đều đã được kiểm duyệt về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Đặc biệt nhất chính là lượng yến trong mỗi hũ yến chưng đến 85%. Đây là sản phẩm có thể nói cho hàm lượng yến cao nhất hiện nay. Mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe người dùng. 

Sản phẩm không sử dụng thêm bất kỳ các hóa chất, chất bảo quản hay hương liệu tổng hợp. Như vậy có thể thấy, yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm xứng đáng là món quà sức khỏe tốt nhất trong thời đại hiện nay.”

Sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ giới chuyên gia
Sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ giới chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết:

“Tôi đánh giá cao toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm, từ khâu tuyển chọn thành phần đến sản xuất và đóng gói sản phẩm. 

Còn về yến sào và đông trùng vốn là dược liệu đã quá nổi tiếng rồi, yến sào Khánh Hoà – thượng yến trong tất cả các loại yến. Còn trùng thảo tuy được nuôi trồng tại Việt Nam nhưng cao vượt trội, cao nhất thị trường. 

Ngoài ra theo tôi được biết, yến chưng đông trùng Vietfarm là sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Họ đã dày công nghiên cứu, kết hợp tỷ lệ hoàn chỉnh và trực tiếp giám sát quá trình chưng nấu và kiểm tra thành phẩm cuối cùng, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi sản phẩm đến tay người dùng.”

Xem thêm: Yến Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Công Nhận

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu người, những đánh giá, phản hồi tích cực là minh chứng tốt nhất.

Chị Thư (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chọn mua yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm làm quà tặng ông bà. Chị cho biết:

“Mình thường xuyên đi làm xa nhà, cũng ít khi về quê nên muốn tìm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho ông bà. Nhận thấy yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm là một sản phẩm tốt cho người cao tuổi, thành phần chất lượng, mang đến nhiều tác dụng cho sức khoẻ nên mình đã tin tưởng đặt mua. 

Sau một thời gian sử dụng, ông bà có nói là mang đến hiệu quả rất tốt. Bà mình ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần tỉnh táo hơn, còn với ông thì huyết áp được ổn định, ông cũng khỏe mạnh, vui vẻ hằng ngày. Ông bà mình cũng có nói thêm là yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm có hương vị rất thơm ngon, thanh mát, dễ ăn, sợi yến và sợi nấm đông trùng dai, giòn, không có mùi dược liệu. hay mùi của chất bảo quản. ”

Xem thêm chia sẻ của chị Thư về sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chị Kim Dung – CEO Golf Group cũng là một khách hàng quen thuộc của yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm. Chị cho biết:

“Với vai trò là một CEO, một ngày mình phải giải quyết rất nhiều công việc, nên đòi hỏi sự tập trung, tinh thần tỉnh táo nhất có thể. trước đây mình hay dùng những loại cà phê nhưng lâu dần mình nhận thấy những tác hại của nó cho nên mình ngưng uống và chuyển sang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Và mình biết đến yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Cảm nhận đánh giá của mình là sản phẩm có thiết kế rất đẹp, hũ yến bằng thuỷ tinh, sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn mình có thể cầm đi nhiều nơi. Hương vị yến bên trong rất rõ, vì mình biết là hàm lượng yến đạt 85% – rất là cao, không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được. Khi ăn thấy được vị thanh mát, thơm ngon, sợi yến và sợi nấm trùng thảo rất là dai và cũng mềm nữa.

Từ ngày mình dùng sản phẩm này sức khoẻ của mình tốt hơn rất nhiều. Mình luôn tỉnh táo, tập trung để giải quyết mọi việc. Da của mình cũng hồng hào trắng sáng hơn trông thấy. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để sử dụng nên mình đã mua về dùng cho cả gia đình nữa.”

Chị Kim Dung tin dùng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chị Kim Dung tin dùng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Còn rất nhiều những đánh giá và phản hồi của khách hàng về yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội:

Chị Thư lựa chọn yến chưng đông trùng hạ thảo tặng ông bà
Chị Thư lựa chọn yến chưng đông trùng hạ thảo tặng ông bà
Những ý kiến của người dùng trên mạng xã hội
Những ý kiến của người dùng trên mạng xã hội

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn trở thành món quà gửi tặng những người mình thân yêu trong cuộc sống.

Xem thêm: Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Khẳng Định Bởi Sự Tín Nhiệm Của Hàng Triệu Người Tiêu Dùng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã rất chú trọng khi thiết kế bao bì cao cấp, hiện đại. Mỗi hộp yến chưng trùng thảo Vietfarm sẽ có 6 lọ, đặt ngay ngắn trong khay xốp nhằm tránh va đập khi vận chuyển.

Màu thiết kế chủ đạo là hồng cùng đường nét hoa văn mang đậm hơi hướng cung đình cổ xưa. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và trang nhã, tinh tế, thanh lịch, phù hợp cho đối tượng người nhận là người cao tuổi và cả là người trẻ.

Hộp thiết kế tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp
Hộp thiết kế tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp

Trên bao bì của sản phẩm còn được tích hợp thêm mã QR-code nhằm kiểm tra và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Người mua hàng cũng yên tâm hơn.

Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe thời đại mới không thể thiếu của mỗi người, mỗi gia đình. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn, đặt mua sản phẩm liên hệ qua các thông tin dưới đây.

Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Bình luận (30)

 1. Mỹ Ý says: Trả lời

  Bị huyết áp thường chống chỉ định dùng chung với một vài thực phẩm chức năng hoặc thuốc bổ. Vậy những ai bị huyết áp cao liệu có uống được yến chưng đông trùng hạ thảo hay không?

  1. Trần Hải Yến says: Trả lời

   Bị huyết áp cao mà uống yến chưng đông trùng hạ thảo là hợp lí nhất vì nó sẽ giúp ổn định huyết áp đó

  2. Phạm Lê Hiền Phương says: Trả lời

   Bà tôi tuổi già và bị huyết áp cao, thường xuyên đau đầu, chóng mặt. Vậy mà sau khi uống yến chưng đông trùng hạ thảo mỗi ngày mà cải thiện được huyết áp rất nhiều. Hơn thế da dẻ còn hồng hào, ăn được, ngủ khỏe nên tinh thần rất tốt, bạn cứ nên để bác dùng thử nhé

  3. Ngọc Thảo Huỳnh says: Trả lời

   yến chưng là thực phẩm bồi bổ và tốt cho những người nhiều tuổi và còn bị bệnh huyết áp nữa, sử dụng 2 ngày một lọ hoặc 1 ngày một lọ đều rất là tốt, sức khỏe dần dần sẽ cải thiện và phục hồi rất tốt

 2. Kim Loan says: Trả lời

  Yen chung dong trung ha thao vietfarm thuoc trung tam thuoc dan toc nen chac chi ban duy nhat o trung tam thoi dung khong cac bac? Toi thay tren mang gio ban san pham cua vietfarm nhieu lam, chi so mua phai hang gia, hang nhai, hang kem chat luong

  1. Thùy Dương says: Trả lời

   Đúng là vietfarm trực thuộc trung tâm thuốc dân tộc nhưng vietfarm được phân phối tới nhiều đại lí khắp cả nước luôn nha bạn. Thông tin cụ thể từng cửa hàng, từng đại lí, bạn xem theo link này nhé https://dongtrungvietfarm.com/he-thong-cua-hang

  2. Thúy Bùi says: Trả lời

   Mua trên mạng thì vẫn được thôi nhưng phải đặt qua tổng 096 171 6466 hoặc qua website chính thức thì mới đảm bảo mua đúng hàng chất lượng nhé https://dongtrungvietfarm.com/

   1. Minh Thư says:

    Như tôi ở xa đặt yến chưng đông trùng hạ thảo qua mạng vẫn đảm bảo chất lượng, có giấy kiểm định rõ ràng nên tôi rất an tâm

   2. Khánh says:

    Yến chưng đtht ở đây đóng gói rất đẹp, ai muốn mua hàng làm quà tặng thì rất hợp lí luôn, tôi thỉnh thoảng muốn tặng quà là toàn mua loại này để tặng thôi

   3. Đặng Thùy Anh says:

    Giao hàng đường xa như vậy đóng gói có kĩ càng không thế. Nhiều lúc tôi đặt giao hàng bằng lọ thủy tinh mà khi khui hộp thấy hàng hóa bị vỡ hết trơn

   4. LÊ T NGỌC NHUNG says:

    NẾU ĐÃ ĐẶT HÀNG BÊN VIETFARM RỒI THÌ ĐỪNG LO LẮNG GÌ VỀ KHÂU ĐÓNG GÓI NHÉ. VÌ HỌ ĐÓNG GÓI KĨ CÀNG, NHIỀU LỚP, CÓ CẢ BỊCH CHỐNG VỠ NỮA. CÒN ĐỂ ĐẢM BẢO HƠN THÌ KHI KHUI HỘP, BẠN CỨ VIỆC QUAY VIDEO LẠI, LỠ CÓ VẤN ĐỀ GÌ THÌ CỨ GỌI LÊN TỔNG ĐÀI VIETFARM, HỌ SẼ XỬ LÍ CHO

 3. Na Ni says: Trả lời

  Tôi làm kế toán, đợt thanh tra thuế vừa rồi của công ty, tôi phải thức đêm thức hôm làm báo cáo và xử lí số liệu, ăn uống thì thất thường, thường xuyên tăng ca. Thời gian kéo dài khoảng 2 tuần và sau đó, sức khỏe tôi bị sa sút thấy rõ. Lúc đó cũng thử ăn uống bồi bổ, uống thêm thuốc bổ nữa nhưng tình trạng chẳng khá khẩm hơn là bao. Biết được tình trạng của tôi, bạn đồng nghiệp trong công ty đã giới thiệu tôi mua đông trùng hạ thảo của vietfarm về uống. Vì tính chất công việc khá bận rộn và khá lười, nên sau khi tham khảo cacs sản phẩm của vietfarm, tôi đã quyết định mua yến chưng đông trùng hạ thảo để uống. Mỗi ngày, bên cạnh việc ăn uổng tẩm bổ, tôi còn uống thêm 1 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo, nhờ vậy mà sau 1 tháng tình hình của tôi được cải thiện rất nhiều. Tôi uống sang hộp thứ 3 thì thực sự đã tìm lại được giấc ngủ vàng, ăn uống cũng ngon miệng, thấy người khỏe hơn

  1. Daisy Như Ngọc says: Trả lời

   Đang uống thấy sức khỏe cũng tốt, cũng ăn ngon miệng hơn. Mà nó cũng dễ uống, không quá ngọt như tôi tưởng tượng mà là ngọt thanh, cho vào tủ lạnh càng dễ uống

  2. thảo ly says: Trả lời

   bình thường yến sào khánh hòa đã đủ tốt rồi, giờ còn kết hợp thêm đông trùng hạ thảo nữa là combo đỉnh cao luôn đó. sức đề kháng của em trước đây yếu lắm, thường xuyên ốm vặt, trở trời là bị cảm ngay. nhưng từ khi uống yến chưng đông trùng hạ thảo thì tình trạng ấy không còn tiếp diễn nữa, thấy sức đề kháng được nâng cao rất nhiều

   1. LT Hoa says:

    Nghe mn reivew sp tốt thế này thấy cũng an tâm ghê. Mà giá thành sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng sp nên chắc giá yến chưng đông trùng hạ thảo cũng k phải rẻ gì?

   2. Ngân Lê says:

    1 hộp gồm 6 hũ chỉ 650k thôi. Tính ra một hũ hơn 100k chứ nhiêu. Bình thường yến thôi cũng mắc rồi, giờ còn kết hợp thêm với đông trùng hạ thảo thì giá phải nhỉn hơn thôi. Chất lượng rất đảm bảo

 4. Tuyết Trịnh says: Trả lời

  Yến chưng đông trùng hạ thảo của vietfarm có đảm bảo chất lượng không? Nhiều nơi giờ cứ bảo là bán yến sạch 100% rồi đông trùng hạ thảo tự nuôi cấy nhưng có giấy tờ gì chứng minh đâu

  1. Phương Nhi says: Trả lời

   Bên vietfarm là trung tâm dược liệu, trung tâm lớn nuôi trồng dược liệu đầy đủ, vừa nuôi yên rồi nuôi cả đôn trùng hạ thảo. Trung tâm lớn, địa chỉ uy tín nên cứ yên tâm, đông trùng của trung tâm đây https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-co-tot-khong.html

  2. Hồ Bích Tuyền says: Trả lời

   Mua ở đâu thì ko biết nhưng mua ở vietfarm thì có thể đảm bảo chất lượng. Bên vietfarm trước giờ có tiếng trong việc nuôi cấy đtht rồi, sp nào làm ra cũng có giấy kiểm định của cơ quan thẩm quyền hết nên rất uy tín. Bạn có thể kết bạn zalo để báo bên Vietfarm gửi giấy tờ kiểm nghiệm cho

   1. Thy An says:

    Vì giờ có nhiều người biết đến đtht nên trên thị trường, nhất là trên fb nhiều nơi bán lắm, nhưng phải lựa những nơi uy tín như vietfarm mà mua. Lúc trước tôi cũng có đặt 1-2 lần yến chưng đtht ở chỗ khác, nhưng về xong thấy nước bị loãng, uống vào có bị ngọt gắt như pha tạp chất vậy. Đúng là tiền nào của đó thôi các bác ơi. Sau này, chuyển qua mua bên vietfarm tới giờ luôn, vì chất lượng tốt nên tôi sẽ gắn bó lâu dài

   2. N Thanh Bình says:

    Lúc trước tôi có thử mua đông trùng hạ thảo nguyên con về nấu cháo nhưng vị hơi tanh, khó ăn. Nhưng khi chế biến thành dạng yến kết hợp nữa thì vị ngọt dịu, thanh mát, thơm ngon và rất dễ uống

   3. Thương says:

    Nhưng tôi lại lo chế biến dạng yến chưng đông trùng hạ thảo như này thì hàm lượng dưỡng chất không còn nhiều như dạng nguyên chất đâu

   4. Hạnh Duyên says:

    Yến chưng đông trùng hạ thảo ở đâu cũng có công thức riêng, hàm lượng đầy đủ, nhiệt độ đảm bảo… còn tốt hơn là mình tự chưng vì đảm bảo nhiệt độ đó. Bạn cứ chọn chỗ mua uy tín ấy là không phải lo

 5. Huyền Trâm says: Trả lời

  Đọc nhiều thông tin rồi nhưng tôi vẫn không biết nên uống yến chưng đông trùng hạ thảo vào thời điểm nào trong ngày để được phát huy hết hiệu quả

  1. Kim Phụng says: Trả lời

   Thực ra yến chưng đông trùng hạ thảo giống như thực phẩm chức năng cung cấp thêm dưỡng chất nên tôi nghĩ uống lúc nào chả được. Không có thời gian bắt buộc uống đâu

  2. Nguyễn Ngọc Giàu says: Trả lời

   Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng yến chưng đông trùng hạ thảo là vào buổi sáng sớm, khi cơ thể đang đói, hoặc trước đi ngủ. Đây là lúc cơ thể có thể nhanh chóng hấp thụ được dinh dưỡng, giảm thiểu sự hao hụt do các phản ứng hóa học. Khi uống nên lắc đều lọ để các thành phần hóa tăng, giảm cặn, mang lại tác dụng tối ưu cho sản phẩm nhé bạn. Còn nếu muốn biết chi tiết hơn thì gọi vào số hotline 0961716466, bên vietfarm sẽ tư vấn cụ thể cho

   1. Khánh Linh says:

    Yến chưng đông trùng hạ thảo tốt như này, uống liên tục thì có sao không?

   2. Tạ Thị Ngọc Thanh says:

    Tôi nghĩ bạn nên sử dụng theo từng đợt sẽ tốt hơn, mỗi đợt kéo dài 1-2 tháng rồi nghỉ khoảng 1-2 tuần rồi bắt đầu uống lại. Đừng nạp quá nhiều vì vừa phí mà cơ thể lại không hấp thụ kịp

   3. Thư Nấm says:

    Tùy vào mục đích bạn uống đông trùng hạ thảo để làm gì mới biết nên uống như thế nào. Nếu để bồi bổ do suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy thì một ngày một hũ là được. Còn nếu uống để đẹp da, chống lão hóa thì hai ngày một hũ sẽ hợp lí hơn

   4. Quỳnh Anh says:

    Đúng vậy, sản phẩm gì cũng thế thôi, dùng phải có chừng mực sẽ tốt. Chưa chắc nhiều đã tốt, đôi khi còn phản tác dụng nữa đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...