Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Xương Khớp Đỗ Minh: Người Bệnh Và Giới Chuyên Môn Nói Gì?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong đó bài thuốc được tìm kiếm, tin dùng nhất hiện nay là Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Vậy thực hư bài thuốc này có hiệu quả tốt không hãy cùng lắng nghe phản hồi từ người bệnh, giới chuyên gia sau đây.

Tổng hợp review của người bệnh trên các diễn đàn, trang tin, fanpage về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Xương khớp Đỗ Minh là phương thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đến nay bài thuốc đã trải qua hơn 150 năm phát triển, được đánh giá là giải pháp “VÀNG’ cho mọi thể bệnh xương khớp từ cấp đến mãn tính, từ đau nhức thông thường đến thoái hóa. Thậm chí nhiều bệnh nhân đối diện với nguy cơ biến dạng, mất khả năng vận động cũng có thể phục hồi, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần nhờ đến phẫu thuật.

XEM THÊM: Chi tiết thành phần, công dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Chúng tôi đã ghi nhận phản hồi của người bệnh trên cả các trang tin, diễn đàn và feedback của bệnh nhân gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Phản hồi trên các trang tin về sức khỏe như thế nào?

Dưới các bài viết về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có rất nhiều thong tin thắc mắc về hiệu quả thực sự của bài thuốc, những chia sẻ của bệnh nhân đã và đang dùng thuốc xương khớp Đỗ Minh. Chẳng hạn:

Tài khoản Lỹ Hải Oanh có nhận xét: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa tốt thật mà.Trước kia tôi bị bệnh xương khớp khá nặng, cứ đau đắng quanh năm. Nhưng từ khi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho tới giờ đã gần 5 năm rồi thì thấy người nhẹ nhõm không đau đắng gì nữa. Chỉ thỉnh thoảng làm việc quá sức thì bị đau lưng nhưng nghỉ ngơi thì lại hết đau.”

Tài khoản Trần Hạnh chia sẻ: “Đông y nói chung thì phải uống dài ngày là rõ rồi. Nhưng so với các thuốc đông y khác thì tôi thấy tiển triển của thuốc Đỗ Minh Đường nhanh hơn nhiều mà triệt để hơn. Còn chuyện ăn uống thì kiêng một số thứ như rau muống,rau cần nước, dưa cà, các loại măng, thịt trâu trắng, các loại tôm cua cá tanh.”

Chia sẻ của người bệnh xương khớp trên các topic diễn đàn tinhte, webtretho…

Chủ đề về bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường cũng được đem ra bàn luận trên nhiều diễn đàn thắc mắc về hiệu quả thực sự của bài thuốc, có nên chữa bệnh bằng bài thuốc này hay không? Trong đó có 1 bài chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được đăng tải trên diễn đàn tinh tế.

Cụ thể tài khoản nhi_nt có viết:

“Chào mọi người! Không biết trong hội của mình có ai đã chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa ạ. Chẳng là trước đây me cũng không tin vào đông y, không có ý định chữa bệnh bằng đông y luôn. Nên khi mẹ em bị thoái hóa khớp, gai đốt sống cổ em đã đưa mẹ đi khám tại các bệnh viện từ đa khoa tỉnh rồi đưa mẹ cả lên Bạch Mai. Uống thuốc nhiều lắm ạ đến mức mẹ em bị đau dạ dày luôn. Nhưng thời tiết trở trời, làm việc nặng nhọc xíu là đau nhức lại tái phát, có đợt mẹ em còn không duỗi thẳng tay được, đi cà nhắc, cứng khớp gối…

Thấy thuốc tây không đỡ lúc này mẹ em cũng nghe mọi người mách các thầy thuốc ở Lạng Sơn, Bắc Giang gì đó. Để yên tâm em có lên google tra thử thông tin thuốc đông y, thuốc nam tốt thì thấy có thuốc của Đỗ Minh Đường uy tín, được cả nghệ sĩ Xuân Hinh khám chữa, cơ sở rõ ràng, báo chí đăng tải. Đặc biệt có khám miễn phí nên em cũng làm liều đưa mẹ tới đây xem sao.

Khi khám em có vào phòng cùng mẹ, thấy bác sĩ nói nhiều thông tin lắm vì đông y nên nhiều từ mình cũng chẳng hiểu. Chỉ nhớ bác sĩ có nói muốn trị bệnh phải trị từ gốc, bổ huyết, bổ thận, rồi đây hoàn toàn là thuốc nam được nhà thuốc bào chế sẵn thành cao… Vì mẹ em bị đau dạ dày nên bác sĩ có kê thêm thuốc này nữa. Bệnh của mẹ em nặng nên bác sĩ báo dùng 5-6 tháng thuốc kết hợp châm cứu. Nhưng nhà ngoại tỉnh, lại không tiện nên mẹ em chỉ làm 1 buổi chấm cứu bấm huyệt ngay hôm khám. Thấy mẹ em bảo người thoải mái hơn nên em đã lấy trước 2 tháng thuốc về cho mẹ em dùng xem sao, có gì tính tiếp.

Gần hết 2 tháng mẹ em không thấy bị đau dạ dày, ăn ngon, dễ ngủ, tình trạng đau nhức có giảm nhưng không rõ rệt. Tuy vậy mẹ em bảo cứ lấy thêm thuốc vì thấy tốt hơn thuốc tây. May mẹ em kiên trì, uống thuốc đều rồi nghe tư vấn của bác sĩ các bài tập đơn giản tại nhà, ăn uống điều độ hơn hết 5 tháng thuốc mẹ em hết hẳn đau nhức, kết thúc liệu trình.

Biết là mỗi người dùng thuốc có người hợp người không nhưng e vẫn muốn chia sẻ để mọi người có thêm địa chỉ chữa xương khớp tốt để tham khảo. Mọi người muốn trao đổi thêm có thể nhắn, me sẵn sàng chia sẻ quá trình chữa trị của mẹ em ạ.”

Ngoài những thông tin thu thập trên, chúng tôi cũng đã liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để hỏi về hiệu quả trị bệnh cũng như phản hồi của người bệnh về bài thuốc. Các bác sĩ có hỏi ý kiến bệnh nhân và chia sẻ lại một số ảnh chụp màn hình chia sẻ của bệnh nhân:

KẾT QUẢ KHẢO SÁT TẠI NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG VỀ BÀI THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH

Một cuộc khảo sát quy mô nhỏ tại Đỗ Minh Đường vào năm 2019 với khoảng 800 bệnh nhân tham gia. Kết quả thu được:

 • Sau 2-3 tháng điều trị: Khoảng 72,7% (tương đương 582 bệnh nhân) giảm hẳn đau nhức, viêm sưng, các khớp xương và cột sống cử động dễ dàng.
 • Sau 4-6 tháng điều trị: Khoảng 23,9% (tương đương 191 bệnh nhân) điều trị thành công, dứt điểm các triệu chứng bệnh, không bị tái phát lại.
 • 3,4% (tương đương 27 bệnh nhân) tiến triển bệnh không rõ ràng, có cải thiện về sức khỏe, đã ngừng dùng thuốc.

Review của người nổi tiếng, bệnh nhân trên kênh youtube về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Tìm hiểu về các trường hợp bệnh nhân điều trị xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi dễ dàng tìm thấy rất nhiều video phỏng vấn bệnh nhân đã và đang điều trị tại nhà thuốc: Từ đau vai gáy, vôi hóa cột sống, khô khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống… Bạn có thể tham khảo trên kênh youtube của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

 • Nghệ sĩ Xuân Hinh – “Tôi đã hết đau nhức đốt sống cổ, thoải mái hoạt động như thời trẻ nhờ thầy giỏi thuốc tốt”

Vua hài đất Bắc Xuân Hinh vô cùng quen thuộc với khán giả Việt. Luôn xuất hiện với hình ảnh hài hước, tâm thái thoải mái ít ai biết rằng nam nghệ sĩ đã có một khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ, nhức mỏi xương khớp.

“Tôi thường xuyên bị đau nhức vùng cổ vai gáy khoảng hơn 2 năm trước. Nhiều kh đau giật lên đầu, khó để xoay cổ, tay nhiều khi yếu cầm mic không chắc. Đang diễn mà cơn đau có “ghé thăm” cũng phải cắn răng mà chịu.

Thời gian đầu tôi cũng đi chụp chiếu tại bệnh viện rồi lấy thuốc tây về dùng. Nhưng cơ chế trị bệnh của thuốc này không dài, uống chỉ đỡ được một vài hôm rồi lại đau nhức lại.

Tình cờ khi xem ti vi thấy sự xuất hiện của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn về bệnh xương khớp nên tôi lên mạng tìm kiếm thử. Bản tính đa nghi nhưng tôi cũng dần bị thuyết phục bởi những thông tin về đơn vị, bài thuốc trị bệnh…

May rằng sau 2 tháng thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt thì mọi triệu chứng đau nhức, cứng cổ, đau đầu, mất ngủ… đều biến mất. Không chỉ vậy da dẻ còn hồng hào, ăn ngủ tốt tinh thần thoải mái ai cũng nói trông trẻ khỏe ra.

Có tuổi rồi nên gặp các vấn đề về sức khỏe, xương khớp là bình thường nhưng nếu biết cách chăm sóc, chữa trị đúng nơi đúng lúc sẽ giúp bảo tồn. Vì vậy mọi người chớ nên chủ quan.”

 • “Hết tê bì chân tay sau gần 15 năm sống chung với bệnh viêm đa khớp dạng thấp nhờ Đỗ Minh Đường – Bệnh nhân Trần Thị Hằng

Thêm một trường hợp bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh xương khớp một cách “thần kỳ” nhờ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Đó là trường hợp của cô Hằng – 52 tuổi, Vĩnh Phúc. Cô Hằng mắc bệnh viêm khớp dạng thấp và sống chung với bệnh gần 15 năm nay.

Kể từ khi phát hiện bệnh đến nay, cô luôn chỉ mong ước làm sao có thể “thoát khỏi” căn bệnh này. Đau nhức hành hạ, nhất là những hôm trái gió trở trời đau như muốn “chết đi sống lại”.

Đau đớn đã đành, nhiều khi cô còn bị đau tê khớp, gần như liệt cả nửa người, cầm nắm vật, sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng.

Để chữa bệnh, chồng con cô tích cực tìm kiếm cách chữa, mà chẳng cách nào hiệu quả. Hết uống thuốc, đắp lá, tiêm… bệnh không đỡ còn mắc thêm chứng bệnh dạ dày, người thì tích nước phù thũng cả ra.

Chán nản khoảng năm 2017 cô Hằng không chữa trị gì nữa thay vào đấy điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, không tiếp xúc nước lạnh, quanh năm đeo găng tay, đi ngủ luôn phải đi tất đắp chăn kín. Cho đến 1 lần con trai cô làm trên Hà Nội có gọi điện về thuyết phục cô lên Hà Nội chữa trị.

Cô Hằng cho biết: “Thấy con báo đi khám cô cũng chẳng tin vì khám chữa đủ cách rồi sợ tiền mất mà tật vẫn mang. Nhưng khi con trai cô cho xem video của nghệ sĩ hài Xuân Hinh, đọc thông tin nhà thuốc 150 năm… cô tin tưởng. 2 mẹ con đưa nhau lên nhà thuốc khám.

Thấy đây là nhà thuốc Đông y nhưng cơ sở khá hiện đại, bảo vệ rồi nhân viên đều rất nhiệt tình. Bác sĩ cũng thăm khám tỉ mỉ, ân cần lắm. Bệnh của cô bác sĩ bảo phải dùng 4-5 tháng ms có thể phục hồi. Tin tưởng, cô lấy trước 2 tháng thuốc về uống xem kết quả ra sao.

Vì có kinh nghiệm dùng thuốc đông y cần kiên trì, uống đúng liều lượng nên cô cũng tích cực phối hợp, thêm cả ăn uống, tập thể dục thể thao mỗi sáng sớm. Kết quả sau hơn 1 tháng cô bắt đầu thấy có tiến triển, gần hết tháng thứ 2 đỡ đau hơn khoảng 40-50%, giảm tê bì, cử động dễ dàng hơn.

Thuốc ở đây dùng rất tiện, không cần đun sắc gì cả mà uống vào thấy người khỏe ra, không bị tích nước, phù người gì hết. Cô sẽ tiếp tục tin tưởng dùng đén khi hết liệu trình hy vọng bệnh cũng sẽ hết, không bị tái phát lại.”

 • Trút bỏ gánh nặng bệnh thoái hóa khớp, viêm đa khớp đeo bám sau 6 tháng dùng thuốc – Chị Nguyễn Thị Bách

Không may mắc bệnh thoái hóa khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp, chị Bách thường xuyên bị đau khớp gối, các khớp khủy tay, bàn tay khiến việc đi lại vô cùng khó khăn. Đỉnh điểm là giữa năm 2019, khớp gối đau nhức dữ dội sưng nóng khiến việc co duỗi, đi lại bị cản trở. Ngồi xổm thì ngã lăn ra, thấy không ổn, chị Bách lúc này mới đi khám chữa.

Tại bệnh viện Việt Đức, bác sĩ có chẩn đoán chị bị thoái hóa khớp gối, viêm khớp kê đơn thuốc uống. Nhưng dùng được khoảng 1 tháng tưởng hết bệnh nào ngờ bệnh vẫn tiến triển thậm chí còn nặng hề hơn. Rất may chị Bách đã tìm được địa chỉ chữa bệnh phù hợp và đạt kết quả tốt sau thời gian kiên trì điều trị.

Chị Bách chia sẻ: “Tôi có tình cờ theo dõi trang facebook của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ các mẹo chữa bệnh. Không ngờ có ngày mình lại đến đây khám chữa. Đến nhà thuốc tôi được lương y Tuấn bắt mạch khám chữa cũng rất thân thiện nhiệt tình. Bởi tình trạng bệnh của tôi nặng nên bác sĩ chỉ định dùng 6 tháng thuốc kết hợp vật lý trị liệu. Thuốc tác dụng chậm nhưng kết hợp với châm cứu bấm huyệt nên tôi thấy người nhẹ nhàng hợp rất nhiều, các khớp cũng đỡ đau nhức, viêm sưng.

Uống thuốc này càng uống càng thấy khỏe hơn, bệnh hết mà lại ăn ngon, ngủ sâu giấc, không bị giật mình như trước, da dẻ cũng hồng hào hơn.

Giờ đi lại, sinh hoạt như thời chưa có bệnh, mà trở trời cũng không bị đau nhức tái phát. Để đảm bảo mỗi năm tôi đến Đỗ Minh Đường tái khám lại và lấy 1 liệu trình uống để duy trì sức khỏe sụn khớp.”

Chuyên gia nhận xét về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh thế nào?

Không chỉ nhận được phản hồi từ đông đảo người sử dụng, bài thuốc chữa bệnh xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được sự quan tâm từ chuyên gia.

 • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn nhận xét:

“Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc không chỉ có cơ chế trị bệnh toàn diện mà còn đảm bảo cả về nguồn dược liệu, cách bào chế.

Bài thuốc giúp điều trị sâu từ bên trong theo cơ chế biện chứng luận trị. Vì vậy mỗi người sẽ được gia giảm bài thuốc trị bệnh phù hợp.

Công dụng chính của bài thuốc này là đẩy lùi tà khí, giải độc, tiêu viêm, giảm đau từ gốc rễ đồng thời kích thích quá trình tự sửa chữa, phục hồi sụn khớp, hoạt dịch bôi trơn. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến tác dụng phục hồi ngũ tạng, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng giúp phòng ngừa tái phát.

Nghiên cứu nhiều phương thuốc trên thị trường hiện nay tôi thấy rất ít bài thuốc mang lại hiệu quả đa chiều như vậy. Do đó tôi đánh giá rất cao bài thuốc của Đỗ Minh Đường.”

 • Theo Bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương

“Với hơn 40 năm trong nghề đã tìm hiểu qua rất nhiều bài thuốc đông y, tôi ấn tượng nhất với bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bài thuốc này được nghiên cứu, chọn lọc kỹ lượng các loại thảo dược dựa trên thể trạng người Việt.

Ngoài chú trọng đến việc triệt tiêu các triệu chứng bệnh thì bài thuốc còn bồi bổ cơ thể toàn diện nhờ kết hợp 5 bài thuốc là: thuốc đặc trị bệnh xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, kiện tỳ ích tràng và thuốc xoa bóp.

Dựa theo thể trạng mỗi người mà gia giảm thảo dược, bài thuốc riêng.

Được biết thảo dược được đơn vị này sử dụng có tới 90% tự trồng. Điều này giúp kiểm soát được đầu vào, luôn có dược liệu sạch để sử dụng. Bệnh nhân có thể an tầm dùng thuốc với sự cam kết của đơn vị.

Có lẽ đây là lý do mà suốt hơn 150 năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ khi uống thuốc Xương khớp Đỗ Minh.”

Ngoài ra còn rất nhiều ý kiến đánh giá từ các chuyên gia trong ngành về phương thuốc trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường và đồng quan điểm khi cho rằng đây là phương thuốc cho hiệu quả cao, an toàn, người bệnh nên tham khảo.

Chính những ưu điểm trên hoàn toàn có thể hiểu lý do tại sao bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh ngày càng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo bệnh nhân khắp các tỉnh thành cả nước.

Thành công của bài thuốc đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Các giải thưởng  “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” hay “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng”… là minh chứng rõ ràng nhất.

Nếu quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc trị bệnh này hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn chi tiết, MIỄN PHÍ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

BÁO VTC.VN: Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ cách chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sau khi sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm lưng - cổ, rất nhiều người bệnh đã chia sẻ hiệu quả của bài thuốc này. Cùng theo dõi bài viết để có được cách thoát những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Nam mà không cần can thiệp phẫu thuật. XEM THÊM...

Bình luận (101)

 1. Bùi Hằng says:

  Món xương khớp này uống thuốc đỗ minh là chuẩn bài rồi. Trước bố em ở quê làm nông toàn làm nặng nên đến mùa đông lạnh là mình mẫy đau nhức, tay chân không có sức, sau lên Hà Nội ở chung cư với em, em đẫn đi khám ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi bác sĩ kê chẩn đoán là bị thoái hóa đốt sống lưng l1 l2 và theo phác đồ điều trị thì bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng thuốc gồm có 4 loại là thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ thận, thuốc bổ gan với thuốc kiên tỳ ích tràng kết hợp với châm cứu 3 lần/tuần. Đi chữa bao nhiêu chỗ, uống không biết bao nhiêu thuốc tây cũng không đỡ vậy mà cuối cùng lại hợp với thuốc nam, dùng hêt 1 tháng thuốc với châm cứu đều đặn bố em bảo đỡ nhức người hơn, thấy ăn ngon hơn đêm cũng ngủ sâu, tròn giấc chứ không giật mình nữa. Đến tháng thứ 2 tái khám thì bác sĩ cũng kê toa như tháng 1 và bảo uống điều đặn, theo chỉ định của bác sĩ để bệnh ổn định vì đang trong giai đoạn phục hồi khá tốt. Em thấy bố đỡ nên cũng mừng lắm, ráng chằng chằng cho bố uống thuốc đúng cử để khỏe người. Uống hết tháng thứ 2 thì bố em đỡ khoảng 80% rồi, lưng đã hết đau nhức, bố bảo trong người cũng thấy khỏe hơn, có sức sống hơn trước. Hết tháng thứ 3 là êm luôn đến giờ bố em ngưng thuốc cũng khá lâu rồi mà không có bị lại, mấy hôm trời đông hay quá lạnh thì mới hơi ê ẩm người thôi. Trước em tham khảo qua mấy diễn đàn với các bài báo trên gg mới biết thuốc này ấy, này là bài em thấy có đầy đủ thông tin nhất này https://dominhduong.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-345.html

  1. Bobby Phạm says:

   châm cứu ở nhà thuốc luôn hả bạn? Mình tưởng họ chỉ khám bệnh bán thuốc thôi chứ nay có cả châm cứu nữa. Nếu tính tổng chi phí khám bệnh, mua thuốc với châm cứu luôn là tầm bao nhiêu 1 tháng vậy bạn?

   1. Nguyễn Linh says:

    Truyền thống của đỗ minh đường là khám bệnh, tư vấn miễn phí mình chỉ tốn mỗi tiền thuốc men thôi, còn châm cứu là không bắt buộc nếu thấy cần thiết bac sĩ sẽ khuyên nên châm cứu ấy. Không biết tình trạng của bạn thế nào chứ chồng mình cũng dùng thuốc và châm cứu thì tiền thuốc 1 tháng tầm hơn 2tr, còn châm cứu là tính theo lần, mỗi lần 100k hay 150k thì phải mình nhớ mại mại là vậy

   2. Phong Maz says:

    Nếu tầm hơn 2 triệu/tháng thì tính ra không có đắt lắm, trước mình uống thuốc tây bác sĩ cho đủ thứ loại còn phải mua thuốc bổ các thứ 1 tháng cỡ 3 4 triệu mà chã đỡ tí nào cả. Nhưng mà thấy thuốc xương khớp đỗ minh này uống gì đến tận 2 3 tháng, lâu vl @@

   3. Phan Võ Thanh Thúy says:

    Bác sĩ sẽ kê toa thuốc theo tình trạng của mỗi bệnh nhân với lại còn tùy vào cơ địa mỗi người có hấp thụ thuốc tốt không nữa. Thuốc nam thì trung bình 2 3 tháng là đúng rồi, toàn là dược liệu thiên nhiên nên tác dụng châm nhưng đổi lại được cái an toàn lành tính, không có tác dụng phụ sau này

 2. Ng T Lâm says:

  Giờ giấc làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường chi nhánh ở bình thạnh, tphcm thế nào vậy? thứ 7, chủ nhật có làm viêc không vậy?

  1. Ivy says:

   Nhà thuốc mở cửa suốt tuần luôn nên đi ngày nào cũng được bác ạ. Cơ mà nếu sắp xếp được thì nên đi mấy ngày trong tuần cho khỏe chứ cuối tuần thì hơi đông. Họ làm việc buổi sáng từ 8h-12h, chiều thì 13h30 – 17h30 đó

  2. Mã Mã says:

   Đi khám thứ 7, chủ nhật khuyên ông nên đặt lịch trước nhé, hôm tôi đi là thứ 7 mà đông lắm không đặt lịch thì ngồi đợi dài cả cổ đấy. Ông gọi vào số hotline của chi nhánh sài gòn ở trên bài có đó đặt lịch cũng được hoặc là nhắn vô fanpage có tick xanh của nhà thuốc trên facebook ấy, họ rep inbox cũng nhanh lắm

 3. Summer_07 says:

  Nghe nói ở nhà thuốc đỗ minh đường có bác sĩ Tuấn chữa xương khớp hay lắm đúng không? Tôi có bà hàng xóm chữa ở đây bả bảo bác sĩ này giỏi nhất ở nhà thuốc

  1. Bánh Bông Lan says:

   Đúng rồi, bác sĩ Tuấn chữa xương khớp là best luôn. Mình có bạn làm bên bệnh viện yhct kì đó mẹ mình bị gai cột sống chèn ép lên cả dây thần kinh nó chỉ mình đưa mẹ sang nhà thuốc đỗ minh đường. Mình đặt lịch và đưa mẹ đi khám ở bác sĩ Tuấn, mình ngồi kế bên mẹ nên theo quan sát của mình bác sĩ khám kĩ đủ các bước cả, hỏi han chi tiết rồi mới kê toa thuốc, bác sĩ nhiệt tình lắm, mình có nghe nhỏ bạn nói bác sĩ là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc với có kinh nghiệm nhất ở đấy, lại có tiếng trong giới y học nên khám bác là uy tín luôn

  2. Thạch 9x says:

   Mình cũng muốn khám bác này, nghe nhiều người khen lắm. Cơ mà bác này làm trong nam hay cơ sở ngoài bắc nhỉ? Thấy nhà thuốc đỗ minh đường có 2 cơ sở lận

   1. Cậu Huỳnh says:

    Bác sĩ Tuấn làm ở cơ sở hà nội nhé, tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng nhờ bác Tuấn chữa đây này. Bác sĩ nổi tiếng vậy chứ thấy còn chu đáo, tận tâm hơn một số bác sĩ ở nơi khác tôi từng khám. Hồi đợt tôi khám bác kê cho 2 tháng thuốc về uống là êm luôn. Nhờ bác mới thoát được cái thoát vị đĩa đệm chứ mỗi lần nó tái phát đau chả làm gì nổi

   2. Ty Thy says:

    Bác sĩ có nhận khám từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc điều trị không mọi người? Thà là 1 người khám từ đầu đến cuối khi nào điều trị hết bệnh thì thôi chứ người này chẩn đoán sau tái khám lại người khác, chắc chắn là không nắm rõ về tình trạng của mình như bác sĩ đầu rồi

   3. Trương Ngọc Thị Như says:

    Nếu ban đầu chế khám bác sĩ Tuấn thì khi nào tái khám chế đặt lịch trước chọn bác sĩ Tuấn vẫn được mà, nhà thuốc cho lựa chọn bác sĩ chứ đâu có khuôn khổ ép buộc bệnh nhân khám bác sĩ nào đâu, mình được quyền chọn hết á.

 4. Kem Bella says:

  Bên cạnh việc uống thuốc cũng phải chịu khó tập thể dục nữa cả nhà ơi, những bài tập đơn giản vậy chứ hỗ trợ điều trị mấy bệnh xương khớp tốt lắm đó. Em bị đau thắt lưng, đi khám bác sĩ chỉ cho thuốc giảm đau thôi chứ không bảo gì, em về tìm hiểu tập theo mấy bài này cỡ 2 tháng rồi mà thấy đỡ nhiều lắm https://dominhduong.com/bai-tap-chua-benh-xuong-khop-danh-cho-moi-nguoi-2007.html

  1. Mweo Mweo says:

   Mấy bài tập trong bài chị gửi là tùy vào từng trường hợp hay bị bệnh nào về xương khớp cũng tập được ạ? Cái này có cần đến phòng tập hay thuê PT hướng dẫn không ạ, em sợ nhỡ mình tự tập sai tư thế thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn :(((

 5. Phụng Nguyễn says:

  Giúp tui với , có ai dùng thuốc đỗ minh đường mà bị tác dụng phụ như tui không hazzz chả biết là tui không hợp với thuốc hay sao mà bị thoái hóa đốt sống cổ đi khám lây thuốc mới uống được 4 hôm mà đau nhiều hơn lúc chưa uống nữa hic

  1. Bó Cạp Đen says:

   Sao bảo thuốc nam không có tác dụng phụ mà giờ lại bị đau nhiều hơn ghê quá vậy, em còn đang tìm hiểu thuốc này để điều trị cái bệnh thoát vị của em mà thấy chị nói vậy em rén quá. Không ấy chị dừng thuốc đi, hỏi lại bác sĩ xem tình trạng thế là bị sao

  2. Dung Phạm says:

   đấy là hiện tượng công thuốc đó Phụng, thường các bài thuốc đông y đa số mọi người dùng đều gặp hiện tượng này. Mình lúc trước dùng thuốc đỗ minh cũng bị, gọi hỏi bác sĩ thì bác sĩ giải thích thế, khi có hiện tượng vậy còn phải mừng nữa vì chứng tỏ thuốc đã ngấm sâu vào cơ thể và đang trong quá trình đào thải độc tố nên chúng ta mới có cảm giác đau tăng, chỉ vài ba hôm thôi hiện tượng này sẽ hết qua chuyển qua giai đoạn hồi phục, các triệu chứng sẽ thuyên giảm và dần tái tạo lại. Dù đau cũng phải dùng thuốc đều đặn không được bỏ ngang nhé, đảm bảo quá trình dùng thuốc nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh mới tiến triển tốt được

 6. Vợ Của Toàn says:

  Ồ nghệ sĩ Xuân Hinh cũng chữa xương khớp ở đỗ minh đường nữa hả, uy tín phết nhỉ cả nghệ sĩ văn báu cũng chữa ở đây. Lúc trước hay xem ông xuân hinh này diễn mấy tiểu phẩm kịch lắm nè, ổng nổi tiếng một thời luôn

 7. Quý Nguyễn says:

  Người có bệnh nền tiểu đường tuýp I thì có dùng thuốc xương khớp đỗ minh được không? Ông nội mình bị gai khớp gối. Năm nay ông cũng 70 rồi

 8. Doãn Thị Tính says:

  Tôi ở thôn 5, xã tiên lập, huyện tiên phước, tình quảng nam tôi muốn mua thuốc xương khớp đỗ minh thì đến đâu mua hay pahir mua trên mạng. tôi có đi đến 2 nhà thuốc đông y ở gần chỗ tôi nhưng họ nói không có bán thuốc này

  1. Hiền Hà says:

   Thuốc xương khớp đỗ minh chỉ được bán độc quyền tại 2 cơ sở của nhà thuốc theo địa chỉ này thôi cô vì là thuốc gia truyền mà. Họ không phân phối nên chỗ khác không có đâu ạ. Cô muosn mua thì qua 1 trong 2 địa chỉ này:
   – Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
   Hoặc cô có thể liên hệ với nhà thuốc để được tư vấn cụ thể rồi cô đặt họ sẽ gửi thuốc về địa chỉ của cô ạ

   1. Lê Thị Tuyết says:

    Đặt thuôc ship về thì bao lâu mới có. Tiền ship như thế nào. Tôi đã đặt thuốc một lần rồi mà do tôi không hỏi trước tiền ship tới 100k

   2. Sunny says:

    Nhà thuốc đỗ minh đường thường gửi thuốc qua nhà vận chuyển viettel post tầm 2-3 hôm là nhận được thuốc rồi bạn ạ. Tiền ship thì nhà thuốc hỗ trợ luôn í, nếu bạn chuyển khoản trước thì sẽ được freeship 100% trong bán kính 10km, còn nếu nhận thuốc mới thanh toán thì phải trả thêm cho shipper 20k tiền thu hộ cod. Còn vận chuyển ngoài bán kính 10km thì không biết họ tính ship thế nào

 9. Cát Thủy Tinh says:

  Chào mọi người, mình hay bị đau ở dọc sống lưng, mỗi lần nằm ngủ rất rim mình phải kê gối dựa vào tường cho đỡ đau mới ngủ đươc, mặc dù đã dán cao dán giảm đau và sử dụng thuốc mua ở hiệu thuốc tây vẫn không đỡ, với tình trạng của mình thì dùng thuốc đỗ minh bao lâu mới khỏi

  1. Hùng Trần says:

   Bác sĩ phải khám mới biết tình trạng của bác thế là bị bệnh gì, nặng nhẹ thế nào mới có phác đồ điều trị phù hợp lúc đó mới biết phải dùng thuốc bao lâu chứ :))) Thường thì nếu tình trạng không quá nghiêm trọng thì uống thuốc 2 3 tháng là cải thiện rồi

 10. Lý Minh Vạn says:

  Tôi năm nay 40 tuổi, bị viêm khớp nhiều năm nay, dùng tây y và đông y cũng nhiều rồi mà không đỡ. Trước tôi có thấy giới thiệu thầy thuốc nam trên lạng sơn cũng đi mà uống bị mệt người, tim đập nhanh nên tôi không dùng nữa. Vài bữa trước có ông bạn chỉ tôi thuốc nam đỗ minh mà tôi chưa dám dùng. Không biết thuốc bên này chất lượg sao?

  1. Phong says:

   Thuốc nam cũng có loại tốt, loại kém chất lượng nữa chú. Chú nên đi đến chỗ nào uy tín, bác sĩ thật, có bằng cấp đàng hoàng, được cấp phép hoạt động thì an tâm hơn. Lạng Sơn cũng có nhiều thầy lang bịp lắm, quảng cáo vậy chứ họ không có học qua y cũng không biết gì về dược liệu chỉ nhắm mắt làm đại. Như nhà thuốc đỗ minh đường là bác sĩ có bằng cấp, chứng nhận đàng hoàng với họ cũng có danh tiếng xưa giờ rồi, dược liệu làm thuốc ở đây là tự trồng tại vườn riêng được bộ y tế cấp phép nên bảo đảm, sạch sẽ, hoàn toàn có thể tin tưởng được

  2. Thị Sa says:

   Dược liệu ở đỗ minh đường là hoàn toàn tự nhiên, lành tính nên không có tác dụng phụ đâu bác. Tôi bị viêm khớp vai cũng đang dùng đây, không những bớt bệnh mà còn ăn ngon ngủ ngon hơn trước. Thấy clip này quay vườn dược liệu của họ luôn đây

   1. Thanh Phan says:

    Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng dùng mà lo gì, người ta là nghệ sĩ vừa nổi tiếng vừa nhiều tiền mà cũng đến đây chữa trị thì beiets phải uy tín thế nào rồi, chả ai giàu mà đi vạ thuốc kém chất lượng vào người cho tiền mất tật mang kkk

 11. Hoàng Quỳnh Như says:

  Dịch vụ bên nhà thuốc đỗ minh đường thế nào, có tốt không? Tôi cũng từng đặt thuốc qua mạng, tôi có thắc mắc nhắn hỏi họ mà họ không thèm trả lời tôi, y như rằng bán được thuốc xong là hết chuyện. Mà thuốc dùng cũng chả hiệu quả gì

  1. Mặt Trời Của Tôi says:

   Dịch vụ bên đỗ minh đường 5/5 luôn nhé, từ nhân viên đến bác sĩ nhiệt tình, thân thiện lắm. Có thắc mắc cứ điện thoại hoặc nhắn tin sẽ có người rep ngay, nếu cần gặp bác sĩ thì sẽ được sếp lịch nói chuyện trực tiếp với bác sĩ thông qua điện thoại hay video call chẳng hạn, tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp hêt

   1. Hana Thắm says:

    Chuẩn luôn. Đợt trước đang uống thuốc đỗ minh mà nhỡ quên ăn phải đồ phong cái bị ngứa cứ ngỡ là do thuốc điện hỏi bác sĩ, sau một hồi được bác sĩ hỏi lại thì mới lòi ra là tui lỡ ăn thịt gà mà dùng thuốc nam là kiêng thịt gà, quê xệ thiệt sự 🙁 Trong thời gian dùng thuốc bác sĩ thi thoảng cũng gọi điện hỏi về tiến triển bệnh trạng, uống thuốc có gặp vấn đề gì không. Đại loại rất trách nhiệm, quan tâm đến bệnh nhân chứ không phải bán được thuốc cái là sống chết mặc bay

 12. Lê Liên says:

  Nhà thuốc này phải công nhận có tiếng thật :)) tui join vô mấy group sức khỏe, ai mà xin địa chỉ khám đông y uy tín thì đa số mọi người đều vote nhà thuốc đỗ minh đường cả

 13. Thanh Giá says:

  Thấy người ta nói thuốc xương khớp đỗ minh tốt lắm, cũng muốn mua mấy liệu trình về dùng thử nhưng mình lại lười cái khoản đun sắc thuốc các bác ạ

  1. Nhâm Hoàng says:

   À tưởng gì, thuốc xương khớp đỗ minh đường người ta bào chứa thành dạng cao đặc hết rồi, lão lấy về không cần phải đun sắc gì nữa đâu, chỉ cần lấy đúng liều lượng thuốc pha sẵn với nước nóng rồi khuấy đều là dùng được luôn thôi nhé

   1. Hương Tổng says:

    Bây giờ khoa học cũng tiên tiến rồi, ít nơi người ta để thuốc dạng tự nhiên lắm bạn ạ. Họ bào chế thành dạng viên hoặc dạng cao hết rồi, vừa thuận tiện cho bệnh nhân, vừa đỡ cồng kềnh và sạch sẽ hơn đó. Chỉ có mấy thuốc như kiểu thuốc ngâm rượu hay gì gì đó thì người ta mới không bào chế thôi, vì đặc tính của nó là ngâm mà, nên họ sẽ để cả như vậy thì ngâm thuốc nó mới có thể ra hiệu quả được

 14. Lê Công Điền says:

  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc ngoài giờ hành chính không vậy các bro, đang muốn qua bên đó khám, dạo này lưng đau quá, có hôm chả xoay được người, mà toàn làm việc full tham không có cả thời gian nghỉ ngơi gì luôn, tối thì toàn về muôn

  1. Thư Võ says:

   Hình như người ta không làm đâu ông, bên đó chỉ làm vào giờ hành chính thôi hay sao ấy. Hôm trước tôi với mẹ tôi cũng qua lúc 11h xong đợi đến 12h thì họ nghỉ luôn, rồi chiều mới quay lại khám lại. Đâu như họ làm sáng từ 8h đến 12h còn chiều từ 13h hơn đến 17h30 ý, ông thử kiếm xem mà đi khám đi, mấy bệnh xương khớp này mà để lâu là không ổn đâu

   1. Thành Chun Chun says:

    Đỗ minh đường không làm việc ngoài giờ hành chính đâu bạn ơi. Thời gian làm việc của họ bắt đầu từ Sáng: 8h00 -12h00
    Chiều: 13h30 -17h30. Bình thường khách bên này đông lắm nên nếu làm ngoài giờ hành chính nữa họ không có thời gian nghỉ ngơi luôn á

  2. Trà Duy Việt says:

   Nếu không đi khám được vào ngày thường thì có thể sắp xếp đi khám vào thứ 7 hoặc chủ nhật nha cu. Phòng khám của đỗ minh đường làm việc cả ngày thứ 7 chủ nhật đó, đến vào mấy buổi sáng đó mà khám cũng đc cho đỡ đông. A cũng vừa mới đi khám xong t7 tuần trước đây

 15. Trọng Trung says:

  Nghe nói bên đỗ minh đường có hỗ trợ cho bệnh nhân đặt lịch khám trước khi đến phải không các bạn? Có ai đã từng đặt lịch khám bên đỗ minh đường chưa, cho mình xin ít thông tin về cách đặt với?

  1. Trần Tuấn says:

   T cũng thấy người ta bảo đỗ minh đường có hỗ trợ cho bệnh nhân đặt lịch khám trước khi đến. Mà cũng chưa biết là đặt kiểu gì nên cũng đang đi tìm hiểu đây ông

   1. hà hăm hở says:

    mình vừa mới đặt xong hôm qua để sang mai khám này, bạn đi vào trong trang website của đỗ minh đường ấy. Sẽ có một cái phần đặt lịch khám, rồi bạn vào đó điền đầy đủ thông tin và chờ đến ngày khám là đi thôi. Hoặc có thể gọi điện thẳng cho họ cũng đc, nhân viên sẽ lên lịch cho bạn đó. Mà nếu đặt lịch khám mà muốn nhanh thì bạn nên đặt trước vài hôm nha bạn, để họ có thời gian sắp xếp cho bạn

 16. Nguyễn Trang says:

  Khám xương khớp bên đỗ minh đường chi phí nó có đắt lắm không vậy các bạn? Trước t cũng đi khám dưới Hà Nội, mấy ông mới quẹt qua lại cái lưng và cho chụp X-quang thôi mà lấy mất gần 1 củ tiền khám rồi, đã thế kê thuốc cho mua về dùng cũng chả thấy hiệu quả gì, được mỗi thời gian đầu xong lại thôi

  1. Thủy Triều says:

   Ở viện làm nhiều quy trình bằng máy móc, rồi chụp chiếu cũng tốn kém nhiều hơn là đúng rồi bạn. Ở đỗ minh đường thì họ hỗ trợ khám miễn phí cho mọi bệnh nhân trên mọi mặt trận đấy, khám ở đây bạn không mất tiền khám đâu. Chỉ mất mỗi tiền thuốc theo đơn bác sĩ kê thôi nhé

   1. Thanh Thanh Hằng says:

    Bây giờ nhiều nơi người ta khám kiểu qua loa lắm, nên đi khám ở đâu nên tìm hiểu cho kĩ trước bạn ạ. Khám ở đỗ minh đường thì ok yên tâm nha bạn. Ở đây bsi khám lâu và kĩ lắm, bữa t khám ít nhất cũng phải mất gần 30p luôn đó

  2. Hà Thu Thúy says:

   khám miễn phí như vậy thế tiền thuốc có đắt lắm không vậy bác? Tôi đang muốn qua khám mà sợ chưa có tiền lấy thuốc ý

   1. Duyên Lê says:

    Giá thuốc thì không có mức giá cố định đâu bà ơi, vì thuóc này bác sĩ kê đơn, phối thuốc theo tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người nên chi phi thuốc mỗi người bỏ ra không ai giống ai cả. Trung bình 1 tháng thì tiền thuốc rơi vào khoảng trên dưới 3tr/ tháng, đó là áng áng thôi. Còn cụ thể nếu mức độ bệh nặng thì chi phí sẽ cao hơn đó. Nhưng tui thấy mức phí như vậy là hợp lý và chấp nhận được rồi vì liệu trình có đến 4 5 loại thuốc ấy, hơn nữa thuốc còn đảm bảo chất lượng, sạch sẽ nữa cho nên bỏ ra 1 số tiền như thế cũng đáng thôi

 17. Phương Hí says:

  Mình thấy trong phần đặt lịch khám trên web đỗ minh đường có phần chọn bác sĩ thì nghĩa là bệnh nhân được phép chọn bác sĩ theo yêu cầu pk các bạn? Nếu vậy thì mình khám xương khớp thì nên chọn bác sĩ nào sẽ ổn nhất vậy ạ?

  1. Hoàng Trọng Hải says:

   Tôi nghĩ mỗi bác sĩ đều có chuyên môn nhất định nên tôi nghĩ khám với ai cũng sẽ hiệu quả thôi bạn. Tuy nhiên nếu được chọn thì thử chọn bsi Tuấn xem sao, hôm tôi qua khám thì ko phải khám với bác ấy nhưng bác có vẻ rất đông bệnh nhân và thấy ai cũng khen. Bác ấy là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đỗ minh đường luôn đấy

   1. Go Anna says:

    oh thế mà mình không để ý, giờ mới biết cái vụ được đặt lịch khám theo bác sĩ này đó. Mà không biết bác sĩ tuấn làm ở cơ sở miền bắc hay cơ sở miền nam vậy? Cho xin ít review về bác tuấn với đc ko?

  2. Điền Lê says:

   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm việc ở cơ sở miền bắc của đỗ minh đường bạn nhé! Khám với bác Tuấn thì khỏi chê luôn, phải nói là hết nước chấm luôn ấy. Bác vui vẻ kiểu thân thiện lắm, bữa mình qua đây khám lúc nào bác cũng mặt tươi cười với bệnh nhân. Mà khám bệnh cực kì tâm huyết luôn nha, riêng khám cho tôi phải gần 40 phút luôn đó bạ. Bác đo nhịp tim huyết áp rồi sờ nắn các thứ. Khám đến đâu cũng hỏi xem có đau hay không, nhẹ nhàng lắm. Với cả bác có chuyên môn cao lắm, tốt nghiệp yhct và họ nhà bác đều làm về đông y đó, nên chắc ít nhiều bác đẫ được tiếp xúc với đông y từ nhỏ. Ở đỗ minh đường bác là giám đốc chuyên môn kiêm luôn bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân đó bạn ạ. Bạn thử xem bài báo này về bác này https://www.tapchidongy.org/luong-y-do-minh-tuan.html

 18. Nguyễn Triết says:

  Dùng thuốc xương khớp đỗ minh phải kiêng những gì vậy? Mình làm trợ lý mà xuất ngày đi theo ông xếp, không muốn cũng phải uống rượu bia nên sợ khi lấy về dùng không khỏi các bạn ạ?

  1. Vân Batty says:

   Thuốc xương khớp đỗ minh kiêng khá nhiều đó em. Trước anh cũng dùng bác sĩ khuyên kiêng các loại đồ ăn như kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà,… và một số loại đồ ăn cay nóng đó. Kiêng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá hoặc ít nhất cũng hạn chế uống lại. Chứ rượu bia mà cứ uống vào liên tục như vậy thì hỏng, ko có thuốc gì cứu nổi đâu

   1. Tí Thiên says:

    Vãi đạn kiêng nhiều quá nhỉ, trước giờ mới thấy người ta nói đến kiêng rượu bia các thứ chứ chưa thấy bảo kiêng mấy đồ ăn này bao giờ, như vậy thì còn ăn gì nữa ;))))

  2. Nhii Yến says:

   Cái đó tùy bạn thôi nha, đâu ai ép bạn phải làm đâu. Muốn khỏi bệnh thì cứ phải làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thôi, không lại tiền mất tật mang. Đồ ăn thì chăm ăn rau, hoa quả, bổ sung nhiều vitamin, giảm lượng chất béo đi là ok.

 19. Nguyễn Duy Linh says:

  Ông nhà mình năm nay 65 tuổi, cũng có biểu hiện đau lưng các kiểu, đi lại khó khăn nhìn mà thương lắm. Đã thế lại còn bị tiền sự bệnh dạ dày nữa không biết dùng thuốc xương khớp đỗ minh có được không? Nó có tác dụng phụ gì không vậy?

  1. Hoa Leee says:

   Y chang bà ngoại tui luôn, năm nay cũng gần 70 rồi, đã già ốm thì chớ lại còn bị thêm cái việc đau lưng, nghĩ mà thấy thương ngoại lắm, tui cũng đang đi tìm hiểu xem sao đây vì ngoại tui cũng hay bị mấy bệnh ho nữa sợ mua về uống mà nó có tác dụng phụ nữa thì lại khổ thêm

   1. Lê Gia Phúc says:

    Thuốc xương khớp đỗ minh là thuốc nam mà các bác, đã là thuốc nam thì nó lành tính lắm nên yên tâm đi không có lo mấy vấn đề đó đâu. Đưa về uống theo đúng chỉ định của bác sĩ là được nha, nó không có tác dụng phụ như thuốc tây đâu vì thành phần toàn dược liệu thiên nhiên, đâu có kháng sinh đâu mà sợ. Còn nếu có tiền sử bị dạ dày thì bạn nên đưa ông đến trực tiếp đỗ minh đường để bác sĩ xem xét và có liệu trình riêng cho người bị bệnh nền, có thể bsi cũng sẽ đưa ra 1 số lưu ý riêng khi dùng thuốc nữa đấy

 20. Selina Nguyễn says:

  Thấy nhiều vụ đông y sử dụng dược liệu bẩn , dược liệu nhập khẩu không đủ tiêu chuẩn vào khám chữa bệnh cho người bệnh. Nghĩ mà thấy xấu hổ quá, cứ tự người việt hại người việt thôi. Không biết bên đỗ minh đường này dược liệu nó nhập khẩu về hay lấy trong nước vậy. Giờ đông y thấy hay bị phốt đam ra cũng sợ sợ

  1. Nguyễn Thanh Trí says:

   Yên tâm đi bác, bên đỗ minh đường người ta làm ăn uy tín lắm không có mấy vụ đó đâu. Nhà của bác Tuấn kia cùng khu với tôi này, khám chữa như nào dân xung quanh người dân gần biết rõ nhất. Nói không phải phóng đại chứ hầu như chỗ tôi ai bị gì mà trong phạm vi khám chữa của bác Tuấn là họ toàn đến khám với bác tuấn lấy thuốc về dùng thôi

   1. Nguyễn Văn Đức says:

    Chắc đó là mấy cơ sở đông y kinh doanh không uy tín, xây dựng để lừa dân thôi, chứ cơ sở uy tín sao dám làm vậy. Đỗ minh đường thì dược liệu họ tự nghiên cứu phát triền mà, không có máy vụ nhập khẩu đâu. Dược liệu bên đó người ta tự trồng để phục vụ nghiên cứu để phát triển và sản xuất thuốc, đồng thời còn xuất khẩu ra nước ngoài kể cả mấy thị trường khó tính luôn đó. Bác vào đây tìm hiểu thêm về vườn dược liệu của đỗ minh đường này. Báo 24h đưa tin hẳn hoi đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 21. Nguyễn Mạnh says:

  Thấy bảo bên đỗ minh đường cũng có làm vật lí trị liệu cho bệnh nhân à các bạn, chi phí có đắt lắm không vậy? Đi làm một lần chỗ Gia Lâm mà mấy mẹ đâm như đâm dao vào người á chán gê

  1. Quang Minh says:

   Hahaa, châm cứu thì phải tìm hiểu xem chỗ nào mà bác sĩ người ta nhẹ tay ấy, chứ nhiều nơi bác sĩ cũng làm ko tốt lắm đâu. Mà nếu châm cứu thì cứ vào đông y mà làm vì nguồn gốc của phương pháp kỹ thuật này là xuất phát từ đông y mà, nên họ nắm bắt được nhiều mẹo hơn, làm đỡ đau

   1. Duy Phạm says:

    Trc t làm cả combo châm cứu bấm huyệt thì hết có hơn 300k/ buổi thôi nha, không có đắt lắm đâu bạn. Với cả kĩ thuật viên ở đỗ minh đường êm tay lắm, làm đến đâu thích đến đấy, làm có 3 hôm mà về người ngợm sảnh khoái hẳn luôn

 22. Hoàng NEU says:

  Đỗ minh đường có hỗ trợ gửi thuốc cho bệnh nhân không vậy các bạn. Mình ở trên Hà Giang, gai cột sống đi khám dưới huyện bác sĩ kê thuốc về cho dùng mà không khỏi gì cả. Thấy đứa cháu dưới hà nội giới thiệu cho lấy thuốc bên đỗ minh đường nghe nói thuốc bên này dùng tốt lắm, nên đang muốn lấy thử xem thế nào

  1. Hạnh Phạm says:

   Có nha bác, giờ kiểu dịch bệnh nên phòng khám người ta cũng hỗ trợ gửi thuốc cho những bệnh nhân ở xa ấy. Nhưng mà để bên phòng khám gửi thuốc thì họ phải biết được rõ tình trạng bệnh của bác là gì thì người ta mới gửi thuốc nha. Nên khi đặt thuốc thì bác phải xác định là bác sĩ sẽ còn gọi lại trao đổi về bệnh tình xem tn, rồi họ mới có phác độ điều trị và đưa thuốc đúng đc. Chứ không có gửi lung tung đâu, bên này bác sĩ làm ăn uy tín lắm. Bạn tham khảo này https://dominhduong.com/dich-vu-gui-thuoc-qua-duong-buu-dien-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-1982.html

   1. Nguyễn Hà Linh says:

    Gửi thuốc được như vậy đỡ cho bệnh nhân được khoản đi lại nhỉ. Thế không biết chi phí gửi như thế có mất nhiều không vậy anh chị? Đặt gì ship về em hay lo khảon tiền ship cao ngang tiền hàng :)))

 23. NGUYỄN VĨNH says:

  TÔI NĂM NAY 54 TUỔI, BỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG ĐÃ 2 NĂM NAY, TÔI THƯỜNG XUYÊN ĐAU CUỐI THẮT LƯNG, ĐAU LAN XUỐNG CHÂN ĐI LẠI RẤT KHÓ KHĂN. TÔI CŨNG ĐÃ THỬ QUA NHIỀU LOẠI THUỐC ĐÔNG TÂY Y NHƯNG CŨNG KHÔNG ĐỠ. TRƯỜNG HỢP CỦA TÔI DÙNG THUỐC ĐMĐ CÓ ĐƯỢC KHÔNG. XIN ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN. CẢM ƠN NHIỀU

 24. Lâm says:

  Không biết 1 liệu trình thuốc xương khớp bên này chi phí bao nhiêu nhỉ? Mình muốn tham khảo để đưa bố qua khám, bố mình bị thoát vị đĩa đệm cũng 3-4 năm nay rồi dùng thuốc tây mãi mà không thấy khỏi nên muốn thử chuyển sang đông y xem nnao

  1. Lục Thùy Trang says:

   bạn ơi chi phí một liệu trình thuốc không cố định đâu mà nó còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người nữa nên để biết rõ hơn thì bạn đưa bố qua khám nhé rồi bác sĩ mới nắm rõ tình trạng bệnh để kê đơn thuốc được, vì thuốc này phối hợp với điều chỉnh vị thuốc linh hoạt lắm chứ ko cố định chung chung ai cũng giống ai nên tiền thuốc của mỗi người cũng khác nhau ấy. Các bác cao tuổi dùng thuốc nam là hợp nhất rồi. Cá nhân mình thì thấy bên này chi phí cũng hợp lý, không quá chát đâu. Mình cũng điều trị thoát vị đĩa đệm bên này, mình thì cũng mới giai đoạn nhẹ điều trị theo liệu trình 3 tháng, đâu đấy hết tầm gần chục củ thôi. Mình bắt đầu điều trị từ tháng 2 tới nay đã ngưng thuốc và bệnh cũng đã cải thiện rất nhiều rồi. Bạn đưa bố qua khám thử xem thế nào nhé. Chúc bác mau khỏi bệnh

   1. Hồng Hạnh says:

    3 tháng mà chục củ tỏi như thế là đắt chứ rẻ gì. Còn chưa kể thuốc đông y chả biết thành phần thế nào, dạo này có mấy vụ làm giả thuốc nam cũng hãi lắm. Bỏ ra nhiều tiền để mua thuốc có khi lại mua về đống rác. Chẳng tin tưởng được

   2. hoahongcogai_jfh says:

    đắt rẻ thì mình chẳng dám nói vì nó tùy kinh tế mỗi người nhưng 3 tháng tầm chục triệu thì chia ra mỗi tháng cũng chỉ rơi vào khoảng hơn 3tr, mà những mấy loại thuốc chứ có phải 1 loại đâu nên giá thế là hợp lý rồi. Còn hơn là cứ nốc thuốc tây nhiều kháng sinh, hại dạ dày, hại gan lắm. Mà về khoản dược liệu thì bạn là chả cần lo, bên đmđ này có tiếng xưa rồi. Dược liệu ở đây đảm bảo sạch, an toàn vì họ có hẳn vườn dược liệu tự trồng theo quy chuẩn của bộ y tế. Có video đây này bạn không tin thì vào xem

 25. Hương Thảo says:

  Nhà thuốc đỗ minh đường có mở cửa buổi tối không ạ? Mình phải đi làm cả ngày chỉ có tối mới tranh thủ qua khám được không biết nhà thuốc có làm việc không

  1. Biboo says:

   ĐmĐ không làm việc buổi tối chị ạ. Họ mở cửa từ 8h sáng – 5h30 chiều tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – CN nên nếu trong tuần bận đi làm thì chị có thể tranh thủ đi vào cuối tuần ạ. Nhưng nói thật cuối tuần bên này đông lắm, cn tuần trước em đưa mẹ qua tái khám mà đợi mãi mới được lên khám ấy

 26. Thùy Linh says:

  500 anh em cho mình hỏi bên nhà thuốc này có nhận ship thuốc cho bênh nhân ở xa không nhỉ? Nhà mình tận Hà Giang xa cả hai cơ sở của nhà thuốc quá

  1. Ưng Nguyên says:

   Bên này có nhận ship thuốc đấy bạn ơi, ship tận giường cho bạn luôn nhé. Bạn gọi điện vào số hotline của nhà thuốc các bác sĩ thăm khám, tư vấn online rồi sau đó sẽ kê thuốc và gửi về tận nhà cho bạn. Phí ship rẻ lắm lấy thuốc rồi thanh toán thì tầm 20k còn nếu mà chuyển khoản trước thì còn được free ship thì phải. Mình mua cũng lâu rồi nên không nhớ lắm có gì bạn vào đây tham khảo https://dominhduong.com/dich-vu-gui-thuoc-qua-duong-buu-dien-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-1982.html

   1. Thumaisayhi_ says:

    Tư vấn online như thế thì có chuẩn không chứ tôi thấy bây giờ nhiều nơi mất cả đống tiền khám mà còn không ra được bệnh kìa

   2. Jung Mina says:

    Thật ra thì khám đông y chủ yếu dựa trên việc hỏi han tình hình bệnh rồi tư vấn thôi nên so với ra đấy khám trực tiếp thì khám online như này cũng không có mấy khác biệt đâu. Với cả khi khám online bạn cũng được video call với bác sĩ, trước đó cũng phải gửi kết quả chụp xquang hoặc mri cho bác sĩ xem, cũng phải có căn cứ bác sĩ họ mới bắt bệnh cho bạn chư skhoong phải chi nhìn mặt đoán bệnh đâu mà lo. Bạn khám bên nào mất đống tiền mình không biết chứ bên đmđ khám onl hay off cũng đều free mà bác sĩ tận tâm nhiệt tình, làm cái gì cũng tới nơi tới chốn hết

   3. Uyên Ng says:

    Nhà thuốc này khám vì đam mê hay gì mà free hết ztr.. Mn cứ khen chứ tôi thấy sai sai, free thì lấy tiền đâu ra mà thuê nhân viên rồi còn cơ sở vật chất. Giờ cứ ra bệnh viện chưa cần biết mua thuốc gì cũng đã 300k-500k tiền khám rồi kìa

   4. Ae Gấu says:

    Nơi khác không ra gì đâu có nghĩ là bên này cũng thế hả bác :))))) Bên đmđ tôi qua khám mấy lần rồi thì thấy dịch vụ tốt, bác sĩ nhiệt tình, thuốc uống cũng có hiệu quả tuy hơi chậm vì là thuốc nam. Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ dùng liệu tình 4 tháng bên này giờ đến tháng thứ 3 và phục hồi được tầm 70% rồi, các bác sĩ thì cẩn thận, tháng nào tôi bận không qua tái khám được cũng gọi điện hỏi thăm dặn dò cả tiếng chứ chẳng đùa

 27. ngduy0887 says:

  Thuốc nam bên nay những 3 4 loại gì đấy thì đun sắc chắc vất lắm nhỉ. Ai chăm thì còn dùng được chứ lười như em thì chịu, lại quay về với thuốc tây thôi

  1. Hphuong_xxx says:

   Ôi bác ơi thời đại nào rồi mà còn phải đun với chả sắc thuốc. Bên này thuốc ngta cô đặc lại thành dạng cao cho mình rồi. Lúc nào uống thì bác lấy ra hòa cùng với nước ấm là được. Vừa tiện lại còn dễ uống chưa không như mấy loại thuốc nam hồi xưa phải đun sắc lỉnh kỉnh đâu

 28. An Vũ says:

  Ai dùng thuốc đmđ rồi cho em hỏi thuốc nam thì cần kiêng khem những gì vậy. em thấy bà em kiêng nhiều lắm cái gì cũng không được ăn mà hãi. Kiêng niều quá có khi em lại quay về thuốc tây mất thôi

  1. Thỏ Mèo says:

   Có bệnh thì đã phải kiêng rồi chứ đưngf nói là uống thuốc, loại nào cũng thế thôi. C hạn chế đồ nếp, đồ cay nóng, thịt chó,.. đặc biệt là mấy chất kích thích. Với cả tìm hiểu mấy bài vận động nhẹ nhàng nữa cho hiệu quả thuốc được cao

 29. nbvjfkun says:

  bên đmđ này thì uy tín khỏi bàn rồi, trước tôi bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 do ngồi làm văn phòng nhiều. Ôi cha má ơi ta nói cái bệnh này ai mắc rồi mới biết nó thốn thế nào, tôi tê cứng khắp vùng lưng nhiều lúc đau quá đứng không đứng được mà nằm cũng chả xong, thậm chí còn phải xin nghie việc để đi điều trị mà cũng không đâu vào đâu. Đợt đấy ra bv lớn ngta còn tư vấn cho tôi phương pháp mổ nhưng tính nhát cáy nên cũng không dám. Mãi sau được bạn bè giới thiệu mới biết đến đmđ nên có ra khám rồi lấy thuốc về uống xem tn. Tôi được bsi kê cho liệu trình 4 tháng với mấy buổi châm cứu bấm huyệt. Chắc do bệnh tôi cũng nặng nên suốt tháng đầu dùng thuốc thì không thấy có hiệu quả gì cả ơhair mãi đến thnasg thứ 2 mới thấy người ngợm bớt đau nhức, phần hông có thể xoay nhẹ được, nằm cũng đỡ mỏi hơn. Tới nay là cuối tháng thứ 3 tôi vừa chăm chỉ uống thuốc vừa đi châm cứu thường xuyên nên gần như là ổn rồi, vận động nhẹ nhàng ok rồi, mấy đợt thời tiết thay đổi đột ngột thì cũng hơi nhức nhưng nói chung là đỡ hơn trước nhiều lắm rồi. Tôi sẽ cố gắng kiên trì dùng nốt tháng còn lại rồi có gì quay lại fb cho mn tiếp

  1. Mỹ Hạnh says:

   ôi công nhận bệnh xương khớp thì cứ qua đỗ minh đường là chuẩn bài rồi. tôi cũng dân văn phòng thoát vị đĩa đệm đây, đợt vừa rồi cũng phải xin nghie làm để đi điều trị. Trước uống thuốc tây thì cứ dừng thuốc là lại đau nhưng sang đmđ uống hết liệu trình là ok luôn, mà tôi thấy bên đmđ toàn người nổi tiếng qua điều trị thôi có cả bác xuân hinh đóng hài ấy uy tín lắm

 30. banh_ninhbinh says:

  minh thay trong thong tin bai thuoc co ca phan vat li tri lieu nua minh khong hieu rõ lam ai tu van giup minh voi duoc khong a

  1. quỳnh trần Kr says:

   Vật lí trị liệu nó là một phần của phác đồ điệu trị đấy bạn. Nôm na dễ hiểu thì ngoài dùng thuốc thì bác sĩ sẽ cho kết hợp cả châm cứu, bấm huyệt, là phương pháp điều trị cả trong lần ngoài luôn đó bạn. Thuốc giúp mình điều trị từ bên trong cơ thể còn loại hình vật lí trị liệu giúp mình đỡ đau mỏi bên ngoài, ncl hiệu quả lắm bạn cứ dùng thử là hiểu liền

   1. Bung Bung Bung says:

    Vật lí trị liệu thì có đắt không hả bạn, mình không sử dụng mà chỉ dùng thuốc không có được không nhỉ?

   2. Cua con hải cảng says:

    Đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào số buổi bác làm vì cái này nó như loại hình dịch vụ, làm bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Trung bình thì một buổi tầm 200 tùy loại hình bác sử dụng mà bth cũng chit tầm 6-7 buổi là đã thấy đỡ đau nhức rồi. Cũng không quá chát, tôi thấy nnay là giá ổn áp rồi. Còn bác hỏi không sử dụn vật lí trị liệu có được hay không thì otoi nghĩ là được nhưng nếu dùng kết hợp cả hai thì hiệu quả chắc chắn sẽ cao hơn là chỉ dùng thuốc uống

 31. Hoàng says:

  Nhà thuốc cho mình hỏi. Năm nay mình 40, gặp tình trạng thoái hoá đốt sống cổ. Thì nên dùng thuốc gì. Và giá cả thế nào ạ?

 32. Tâm như says:

  Thuốc đỗ minh đường này liệu bị bệnh dạ dày có sử dụng được không nhỉ? em có tiền sử bị trào ngược dạ dày nên giờ không dám uống thuốc tây muốn thử sang thuốc nam không biết có ổn không, em thấy bảo thuốc nam phải dùng lâu mới có hiệu quả liệu như vậy có gây ra tác dụng phụ không?

  1. Sugokut99 says:

   Thuốc của nhà thuốc dmd là thuốc nam nên bệnh dạ dày uống vẫn vô tư bạn nhé. Thuốc có thành phần dược liệu an toàn, lành tính nên dù có uống lâu cũng không phải lo về tác dụng phụ đâu, hơn nữa trong thành phần của thuốc còn có một số loại dược liệu giúp tăng cường sức khỏe, mình uống vào còn thấy người khỏe khoắn hồng hào hẳn ra nữa cơ mà

   1. Nguyễn Đắc Đạt says:

    Thấy mn rv tốt quá mà không biết tôi thế nào uống chẳng thấy khỏe ra cong thấy người đau nhức hơn. Tôi bị thoát vị đốt sống cổ tháng trước cũng qua đmđ khám rồi lấy thuôc suống đây mà uống được 2 tuần rồi chẳng thấy có hiệu quả gì cả còn đau người thêm. Nản quá

   2. Vy ánh says:

    Mấy tuần đầu tiên dùng thuốc, dưới tác dụng công thuốc bạn có thể sẽ bị đau tăng lên chứ không sao đâu. Cái này bác sĩ bảo tùy cơ địa nên có người bị người không chắc bạn xui rủi rơi trúng người bị rồi. Với cả thuốc nam cơ chế của nó là ngấm chậm, ngấm sâu nên bạn dùng thuốc nam thì xác định phải kiên trì. Bạm thấy cmt của mấy người trên toàn 3-4 tháng mới có hiệu quả không? Dùng mới được 2 tuần thì hiệu quả chưa rõ rệt đâu nên cứ kiên trì bạn nhé

 33. Tom My says:

  Bên nhà thuốc đỗ minh đường có bác sĩ Tuấn nhỉ? Nghe bảo bác sĩ chuyên môn cao còn mát tay nữa không biết như nào. Đợt này cái lưng đau quá hôm nào phải sang nhờ bác khám thử để kiểm chứng mới được

  1. Ngô Huyển says:

   Bác sĩ Tuấn thì giỏi khỏi bàn rồi, người ta tốt nghiệp y cổ truyền cơ mà nên khám thì cứ sang khám thật chứ chẳng cần phải thử đâu =))) Hôm nọ xem tv còn thấy bác được lên vtv2 làm cố vấn sức khỏe gì nữa cơ uy tín quá rồi còn gì

   1. July70 says:

    Thật í bác sĩ người đâu mà vừa giỏi còn khéo. Mình qua đây khám mấy lần toàn đặt lịch bác khám cho thôi. Bác sĩ vửa giỏi mà khám cũng tỉ mỉ cần thận lắm . Mỗi lần bác tư vấn là cứ mất cả tiếng thôi đúng là người có chuyên môn tư vấn nhiệt tình dễ hiểu. Chỉ có cái chắc bác nổi tiếng nên cũng đông bệnh nhân muốn đặt lịch bác khám thì cũng phải đặt trước mấy ngày đấy. Muốn tìm hiểu về bác thì vào đây có đầy đủ thông tin này https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

Comments are closed.

Gọi ngay

0963 302 349

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...