TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: 40 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh sỏi thận tiết niệu bằng YHCT

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

“Nhiều năm được cộng tác cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, tôi thực sự cảm phục về mặt chuyên môn cũng như tâm huyết của bác sĩ cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Bác sĩ luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra những giải pháp điều trị bệnh khác nhau, đặc biệt là căn bệnh khó điều trị như sỏi thận. Sự cố gắng của bác sĩ đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh da dẳng, tìm lại niềm hạnh phúc mới trong cuộc sống” – TTƯT.BS Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông chia sẻ. 

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn, trang tin sức khỏe liên quan đến điều trị bệnh sỏi đã có nhiều thắc mắc về bác sĩ Vân Anh chữa sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện có tốt không. Để có cái nhìn khách quan nhất, bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin về bác sĩ Vân Anh và những đánh giá từ phía các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực YHCT để bệnh nhân có thể tham khảo. 

Bác sĩ Vân Anh dưới góc nhìn từ chuyên gia tiết niệu và đồng nghiệp

TTƯT – Bác sĩ Lê Thị Phương, người đã có hơn 40 năm trong lĩnh vực YHCT và cũng thuộc thế hệ bác sĩ cùng thời với BS Vân Anh đã chia sẻ cảm nhận và góc nhìn về vị bác sĩ YHCT “mát tay” này như sau:

Vị bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, am hiểu chuyên sâu về các vấn đề thận – tiết niệu

Tính tới thời điểm hiện tại, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động khám và điều trị bệnh bằng YHCT. Vì vậy, bác sĩ là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Nhờ sự chuyên tâm học hỏi, bác sĩ được đảm nhiệm nhiều chức vụ cao trong nghề như Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương và hiện nay đang là Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. 

Dù ở cương vị nào, bác sĩ luôn cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê cháy bỏng với y học cổ truyền dân tộc. Song song với công việc khám chữa bệnh, bác sĩ Vân Anh thường xuyên được mời tham gia các hội thảo để chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp điều trị hay bằng YHCT.

Bác sĩ Vân Anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong nền YHCT
Bác sĩ Vân Anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong nền YHCT

Vốn là người ham học hỏi, bác sĩ Vân Anh am hiểu và điều trị rất nhiều bệnh lý khác nhau chứ không chỉ riêng với bệnh sỏi thận nói chung. Bác sĩ chính là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, điều chế nhiều bài thuốc chữa bệnh khác nhau và đã được ứng dụng vào thực tế. Trong đó, bài thuốc nổi tiếng nhất gắn liền với tên tuổi bác sĩ Vân Anh chính là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu.

Càng tìm hiểu kỹ bài thuốc chữa sỏi này, BS Lê Phương và nhiều chuyên gia YHCT đều thấy được sự am hiểu của bác sĩ về căn bệnh sỏi tiết niệu, tìm ra giải pháp mới để giải quyết những tồn đọng, hạn chế mà trước nay các bài thuốc chưa là được.

“Từ ánh mắt, tôi thấy rõ khát khao, tâm huyết của bác sĩ Vân anh dành cho bài thuốc chữa sỏi thận này. Quả thực rất ngưỡng mộ ý chí và quyết tâm của chị”.

Bác sĩ Vân Anh là tác giả của bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bác sĩ Vân Anh là tác giả của bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Ngoài bác sĩ Lê Phương, rất nhiều đồng nghiệp và các chuyên gia khác cũng đưa ra nhiều đánh giá tích cực về vị danh y chữa sỏi “mát tay” này:

Có thể bạn quan tâm: Đánh tan sỏi thận bằng Đông y: Hết sỏi KHÔNG cần phẫu thuật, KHÔNG tái phát, bạn có tin?

Người đặt nền móng nghiên cứu bài thuốc Đông y chữa sỏi thận kết hợp với YHHĐ

Với niềm say mê nghiên cứu, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị bệnh sỏi thận tiết niệu có giá trị ứng dụng rất cao.

Theo tìm hiểu, bác sĩ Vân Anh và các cộng sự đã phải tìm hiểu rất kỹ về căn bệnh sỏi thận, cơ chế hình thành, nguyên nhân gây bệnh cùng hàng trăm bài thuốc Đông y trị sỏi từ xưa – nay để cho ra một công thức hoàn chỉnh. Bài thuốc trước khi ứng dụng điều trị đã được các chuyên gia đầu ngành kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm với các thiết bị y khoa hiện đại. Đây cũng là giải pháp ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN được ứng dụng và kiểm nghiệm bằng YHHĐ, đặc biệt là trong điều trị sỏi thận. Điều này giúp bài thuốc đem lại hiệu quả cao hơn, an toàn hơn cho bất kỳ đối tượng bệnh nào sử dụng.

Bác sĩ Vân Anh giải thích cơ chế điều trị sỏi thận hiệu quả
Bác sĩ Vân Anh giải thích cơ chế điều trị sỏi thận hiệu quả

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Giải pháp VÀNG xử lý dứt điểm sỏi thận mọi kích thước

Điều trị sỏi thận tiết niệu từ GỐC – NGỌN với 3 bài thuốc đặc trị:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn:

  • Thành phần: Kim tiền thảo, Hạt chuối, Chi tử, Xích thược, Thạch vĩ, Chỉ xác, Sa tiền tử,  Ô dược, Ngưu tất, Hồng hoa, Râu mèo,..
  • Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, đẩy nhanh quá trình bài thạch

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn:

  • Thành phần: Sinh địa, Kỷ tử, Hoài sơn, Phá cố chỉ, Liên nhục, Quy bản, Thỏ ty tử,…
  • Tác dụng: Bổ thận, cải thiện sức khỏe, khí hóa bàng quang

Nhất Nam Giải Độc Hoàn:

  • Thành phần: Hoàng liên, Bán biên liên, Hoàng cầm, Bồ công anh, Khổ sâm, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa
  • Tác dụng: Thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm đau, táo thấp, làm lành tổn thương hệ tiết niệu.

Theo chia sẻ từ chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, các thành phần thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã trải qua quá trình sàng lọc từ hàng trăm vị thuốc để chọn ra 30 vị thuốc thích hợp nhất:

  • Nguồn dược liệu được lấy từ vườn thảo dược do Nhất Nam Y Viện quản lý, đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO – một điều kiện tiên quyết để thuốc được cấp phép lưu hành.
  • Tuyệt đối không pha trộn thuốc tân dược, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.

Quả thực, khi đưa vào kiểm nghiệm trên tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 1000 bệnh nhân điều trị sỏi thận bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Có hơn 94% bệnh nhân sỏi trên 10mm khỏi bệnh sau 2 – 3 tháng, cơ thể khỏe mạnh. Khoảng 97% bệnh nhân có sỏi dưới 5mm được loại bỏ hoàn toàn sau 1 tháng.

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Đặc biệt, sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu nhiều bài thuốc chữa sỏi kết hợp cùng thực tế điều trị trong 40 năm tham gia công tác YHCT, bác sĩ Vân Anh đã xây dựng phác đồ điều trị sỏi thận với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang qua 3 giai đoạn: 

GIAI ĐOẠN 1: Điều trị triệu chứng, thuốc tác động giúp hành khí, hoạt huyết các viên sỏi được tác động giúp bào mòn và dần được đào thải ra bên ngoài theo thời gian.

GIAI ĐOẠN 2: Điều trị căn nguyên, bổ thận kiện tỳ, trừ thấp, tiêu viêm giúp làm lành những tổn thương do sỏi gây ra.

GIAI ĐOẠN 3: Dự phòng tái phát, nâng cao sức đề khác đề chức năng thận ổn định, ngăn nguy cơ kết tụ sỏi mới.

Bài thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị sỏi
Bài thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị sỏi

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ phát huy tối đa hiệu quả của thuốc một cách toàn diện. Tương ứng với từng giai đoạn điều trị và đối tượng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ kê đơn và bốc thuốc sao cho phù hợp, bám sát với tình trạng sỏi thận cũng như các triệu chứng đi kèm.

XEM THÊM: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu – Tán sỏi tiêu viêm ngăn ngừa tái phát sau 1 liệu trình

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được ứng dụng vào điều trị mở rộng và thực tế đã có hơn 40.000 bệnh nhân khỏi bệnh, cơ địa đáp ứng thuốc rất tốt, bệnh nhân khỏi hẳn bệnh chỉ sau 2 – 3 tháng mà không bị tái phát sỏi trở lại. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được Bác sĩ Vân Anh ứng dụng điều trị sỏi thận với những trường hợp bệnh sau:

Bài thuốc phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau
Bài thuốc phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về giải pháp này, liên hệ ngay TẠI ĐÂY chuyên gia hỗ trợ bạn!

Xây dựng thành công phác đồ trị bệnh hiệu quả cao

Với mong muốn khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của thuốc Đông y, bác sĩ Vân Anh đã phối hợp với cộng sự của mình tại Nhất Nam Y Viện xây dựng thành công phác đồ điều trị biện chứng theo từng trường hợp bệnh cụ thể.

Theo đó, xuyên suốt phác đồ điều trị, người bệnh sẽ được theo dõi và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, tiến hành siêu âm để xác định chính xác tình trạng bệnh. Qua việc chẩn đoán lâm sàng và kết quả cận lâm sàng, bác sĩ sẽ tiến hành bốc thuốc, kê đơn để mang đến hiệu quả trị bệnh cao nhất. 

Quy trình thăm khám
Quy trình thăm khám

Nhờ đó, phương pháp điều trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện đang ngày càng khẳng định được hiệu quả vượt trội, từng bước chiếm trọn được lòng tin từ phía người bệnh, chuyên gia điều trị.

TS.BS Vân Anh dưới góc nhìn từ bệnh nhân được trực tiếp điều trị

Để có góc nhìn đa chiều về khả năng điều trị sỏi thận của bác sĩ Vân Anh, trong phần tiếp theo chuyên mục xin cung cấp những chia sẻ, phản hồi thực tế từ phía bệnh nhân đã – đang được bác sĩ Vân Anh điều trị. Từ các diễn đàn, kênh thông tin sức khỏe từ chính website tapchidongy.org, nhatnamyvien.vn, nhiều ý kiến của bệnh nhân đã được thu thập lại, nổi bật là các phản hồi sau:

Anh Huy (30 tuổi), sống tại Hà Nội cho biết anh rất hài lòng và an tâm với cách thăm khám của bác sĩ Vân Anh: “Tôi phát hiện mình bị tái sỏi 9mm, tôi rất lo lắng, tuy nhiên khi đến với bác sĩ Vân Anh thì những mối lo ngại của tôi đã biến mất. Bác sĩ thăm khám rất nhẹ nhàng mà dặn dò kỹ lưỡng dùng 3 tháng thì tái khám. Và quả thực theo hết liệu trình của bác sĩ kê đơn với thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thì căn bệnh đã được giảm đáng kể”. 

Chú Nguyễn Minh Trí đã điều trị sỏi thận thành công sau khi dùng theo phác đồ mà bác sĩ Vân Anh kê đơn. Chú chia sẻ:

Dưới phần phản hồi, đánh giá tại các trang tin sức khỏe, bên cạnh việc quan tâm đến cách đẩy lùi sỏi hiệu quả, rất nhiều bình luận để lại đã đánh giá cao kinh nghiệm – tài năng của bác sĩ Vân Anh. Hầu hết ấn tượng của bác sĩ với người bệnh đều được nhắc đến với 3 chữ tâm – tài – đức.

Nhiều bệnh nhân đã chia sẻ về hành trình tán sỏi thành công của mình. Trong đó, rất nhiều người bệnh đã khẳng định bản thân đạt được kết quả như vậy là nhờ được bác sĩ Vân Anh thăm khám, điều trị theo liệu trình bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Bệnh nhân đánh giá hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân đánh giá hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả siêu âm
Kết quả siêu âm

Nhìn chung, bệnh nhân luôn đánh giá cao cả về tài năng, kinh nghiệm chuyên môn cũng như sự ngưỡng mộ dành cho vị bác sĩ YHCT này.

XEM NGAY: [ĐÁNH GIÁ] Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang qua chia sẻ của người bệnh

Có thể thấy, bác sĩ Vân Anh thực sự là vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị sỏi thận. Hiện nay, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện (Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020), bệnh nhân cần thăm khám, tư vấn bệnh lý và phương pháp điều trị có thể liên hệ tới bác sĩ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Gọi ngay

02485851102

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...