Tại sao nên điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện?

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Hiện nay, bệnh dạ dày là bệnh lý tiêu hóa rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Và một trong những địa chỉ đang nhận được sự tin tưởng của người bệnh đó là Nhất Nam Y Viện? Vậy tại sao người bệnh nên điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện? Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi này.

Thực tế cho thấy rằng, nếu như tìm kiếm một địa chỉ điều trị bệnh nếu chỉ mới nghe đến tên thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hoang mang, cho dù địa chỉ này được đánh giá tốt từ nhiều người. Bởi chúng ta chỉ sẽ tin những điều chúng ta muốn tin và trực tiếp trải nghiệm.

Chính vì vậy, không ít người khi nghe đến tên “Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh dạ dày” đã không khỏi suy nghĩ và đặt ra hàng ngàn câu hỏi như “Nhất Nam Y Viện là địa chỉ như thế nào?, chữa bệnh dạ dày ra sao, bằng phương pháp gì?, điều trị xong bệnh có tái phát không?”… 

Do đó, để giúp người bệnh có thể thật sự tin tưởng về địa chỉ điều trị này, chúng tôi đã tìm hiểu những thông tin cũng như đến trực tiếp đơn vị để thu thập những thông tin chính xác về đơn vị và phương pháp trị bệnh dạ dày tại đây. Từ đó giúp người bệnh giải đáp được câu hỏi vì sao lại nên đến Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày. Liệu đơn vị này có điều gì đặc biệt?

Thông tin về Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện có địa chỉ tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là đơn vị thực hiện khám bệnh và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động với đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. 

Điều đặc biệt của Nhất Nam Y Viện đó chính là đơn vị được ví như “mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn” thu nhỏ tại Hà Nội. Tiên phong trong nghiên cứu, phát triển, gìn giữ, phục dựng những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh được Thái Y Viện triều Nguyễn áp dụng cho vua chúa.

TÌM HIỂU NGAY: Nhất Nam Y Viện: Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền tại Hà Nội

Nhất Nam Y Viện là đơn vị được ví như “mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn” thu nhỏ tại Hà Nội
Nhất Nam Y Viện là đơn vị được ví như “mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn” thu nhỏ tại Hà Nội

Đến nay, Nhất Nam Y Viện đã có hơn 4 năm hoạt động và khẳng định được thương hiệu đối với lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, trong đó có bệnh lý dạ dày.

Năm 2020, Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng “Cơ sở Uy tín, lọt top 20 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”. Đây chính là một sự công nhận về hiệu quả khám chữa bệnh, chất lượng về dịch vụ mà đơn vị đang áp dụng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đảm bảo hiệu quả và an toàn bằng Y học cổ truyền.

Không những thế, nhiều cơ quan báo chí cũng đưa tin về Nhất Nam Y Viện như: Báo Đà Nẵng, Người Đưa Tin,…

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tâm huyết

Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, chính vì vậy Nhất Nam Y Viện đảm bảo tốt yếu tố chuyên môn, chất lượng khám, kê đơn, chữa bệnh, trong đó có bệnh dạ dày.

Đơn vị hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với Y học cổ truyền. Bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong điều trị bệnh dạ dày là những bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận những chức vụ cao trong bệnh viện, được đồng nghiệp kính trọng.

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương: Hiện tại, bác sĩ Lê Phương đang giữ chức Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ từng giữ chức Phó Giám đốc kiêm bác sĩ tại Bệnh viện YHCT Hà Đông. Thế mạnh của bác sĩ Lê Phương là khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, viêm mũi, viêm xoang, da liễu, viêm amidan…
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Hiện tại đang giữ chức Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Vân Anh có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng giữ chức Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Thế mạnh của bác sĩ Vân Anh là khám và điều trị các bệnh tiêu hóa, xương khớp, nam khoa, mất ngủ,…

Không chỉ có chuyên môn giỏi, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện là những người luôn tâm huyết với Y học cổ truyền, tận tâm với bệnh nhân. Luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. 

Trong quá trình thăm khám, Nhất Nam Y Viện thực hiện quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN, điều này giúp quy trình thăm khám và kê đơn thuốc cho người bệnh theo một quy chuẩn, đảm bảo. Thông tin người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nhất Nam Y Viện hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao
Nhất Nam Y Viện hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao

Sở hữu giải pháp trị bệnh dạ dày toàn diện, hiệu quả sau 45 ngày

Như đã nói từ ban đầu, Nhất Nam Y Viện là địa chỉ tiên phong trong phục dựng mô hình thăm khám Thái Y Viện triều Nguyễn. Chính vì vậy, các bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn được xem là gốc để phát triển hoàn thiện các bài thuốc chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hiện tại của Nhất Nam Y Viện, trong đó có bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được phục dựng, phát triển từ các bài thuốc trị bệnh dạ dày cho vua chúa triều Nguyễn, trong đó nổi bật là bài thuốc cho vua Tự Đức. Một số bài thuốc là tiền đề để hoàn thiện Nhất Nam Bình Vị Khang có thể kể đến như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân, Bổ trung ích khí gia vị.

Các bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cùng chuyên gia tại Viện Y dược cổ truyền (TradiMec), sau đó phát triển hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với những điểm tối ưu trong trị bệnh dạ dày.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc có thể sử dụng đặc trị cho nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau như: Đau dạ dày, trào ngược dạ dày, Viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày, đau thượng vị, Hp dạ dày… Và dùng cho nhiều đối tượng khác nhau. Với nguyên tắc trị bệnh từ gốc, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể, phục hồi hệ tiêu hóa, bài thuốc không chỉ giúp người bệnh loại bỏ, chấm dứt được các triệu chứng bệnh khó chịu mà còn ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả”.

Những ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày có thể kể đến như:

Trị bệnh dạ dày theo cơ chế: HƯ BỔ – THỰC TẢ

Bác sĩ Lê Phương cho biết, các bệnh lý tại dạ dày thường xuất hiện do nguyên nhân liên quan đến hư và thực, đặc biệt là liên quan đến chức năng của Tỳ, Vị, Can. Cụ thể:

 • Bệnh dạ dày do hư chứng: Đây là nguyên nhân do sự suy giảm chính khí từ sự suy giảm công năng của tạng Tỳ, Vị, Can.
 • Bệnh dạ dày do thực chứng: Là sự xuất hiện tăng cường các yếu tố ngoại tà bên trong cơ thể như: Nhiệt độc, hàn thấp, thấp nhiệt, nhiệt độc, đồ ăn (thực tích).
 • Bệnh dạ dày do hư thực lẫn lộn: Do lối sống sinh hoạt không khoa học, người thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi,…

Từ đây, để điều trị được bệnh dạ dày từ gốc Nhất Nam Bình Vị Khang áp dụng cơ chế Hư bổ – Thực tả dựa trên các bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua chúa triều Nguyễn. Theo đó, bài thuốc sẽ tập trung vào bổ thận, bổ tỳ, bổ can, thanh nhiệt táo thấp. Với nguyên tắc này, bài thuốc không chỉ hỗ trợ điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, làm lành dạ dày mà còn khôi phục trạng thái cân bằng, vực dậy chính khí, từ đó tạo ra khả năng bảo vệ, dự phòng bệnh tái phát.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày “bất bại” theo bí quyết tiến Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh theo nguyên tắc Hư bổ - Thực tả
Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh theo nguyên tắc Hư bổ – Thực tả

Cơ chế 3 TÁC ĐỘNG cho hiệu quả trị bệnh dạ dày sau 45 ngày

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ. Theo bác sĩ Lê Phương, mỗi bài thuốc sẽ có thành phần, công dụng khác nhau, tuy nhiên khi kết hợp lại trong một liệu trình sẽ giúp người bệnh khắc phục được nhiều vấn đề cùng lúc, nhanh chóng phục hồi thể trạng, cải thiện hệ tiêu hóa.

Một bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm:

Nhất Nam Bình Vị Hoàn

 • Thành phần: Hoắc hương, hoàng bá, mộc hương, mẫu lệ, trần bì, hương phụ,…
 • Công dụng: Tiêu viêm, điều hòa bài tiết dịch dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày.

Cao Nhất Nam Bình Vị

 • Thành phần: Chỉ xác, cây khem vàng, ô tặc cốt, huyền hồ, bạch truật, bạch thược,…
 • Công dụng: Chống trào ngược dạ dày, hỗ trợ kiện vị, ổn định nhu động dạ dày ruột, tăng cường vị khí và sức đề kháng hệ tiêu hóa

Nhất Nam Giải Độc

 • Thành phần: Kim ngân hoa, diệp hạ châu, đan sâm, thục địa, hương nhu,…
 • Công dụng: Thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, điều trị quá trình viêm mạn tính và cấp tính tại niêm mạc dạ dày.

Bài thuốc sẽ đi theo phác đồ 3 tác động, dựa theo phép “đối chứng – lập phương”, bài thuốc sẽ được điều chỉnh phù hợp theo từng bệnh cảnh và cơ địa của mỗi người. Cụ thể, các giai đoạn trong quá trình điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang như sau: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao sức đề kháng.

[XEM VIDEO] – Bệnh nhân chấm dứt viêm xung huyết hang vị dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc sử dụng 32 thảo dược quý, chứa KHÁNG SINH THỰC VẬT

Từ quá trình nghiên cứu bài thuốc trị bệnh dạ dày cho vua chúa triều Nguyễn, cùng với việc phân tích các thảo dược có tác dụng trong điều trị bệnh dạ dày, đường tiêu hóa, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn được 32 thảo dược quý tập hợp trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Một số thảo dược từng dùng nhiều trong các bài thuốc kiện tỳ dành cho vua chúa Triều Nguyễn như: Diệp hạ châu, lá khôi, hạ khô thảo, chi tử, cà gai leo, ngũ vị tử, ô tặc cốt, ý dĩ, bạch thượng, đương quy,…

Ngoài ra còn một số thảo dược khác trong bài thuốc như:

 • Chỉ xác: Có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, khắc phục cơn đau, vết loét trên niêm mạc dạ dày.
 • Sài hồ bắc: Hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Đẳng sâm bắc: Có tác dụng kiện tỳ vị, dưỡng huyết, cân bằng dịch vị để hạn chế trào ngược.
 • Khổ sâm: Là một vị thuốc bổ có tác dụng giúp bồi bổ tỳ vị, trị ợ chua, đầy hơi, viêm đau dạ dày.
 • Bạch truật: Có tác dụng chống loét, giảm đau, tiêu viêm, sát khuẩn giúp chấm dứt các triệu chứng viêm đau dạ dày.
 • Sa nhân: Có tác dụng kiện tỳ, kháng khuẩn, kích thích tiêu hóa, vị thuốc tốt cho các trường hợp bị đau bụng, ăn không tiêu, bụng đầy trướng, nôn mửa, an thai,…
 • Bán hạ: Có tác dụng tiêu viêm, cầm nôn
 • Chích thảo: Giúp làm ấm kinh lạc, cầm máu, giảm đau.

Đặc biệt, trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có sự xuất hiện của một số thảo dược chứa thành phần kháng sinh tự nhiên. Theo nghiên cứu, các thảo dược gồm: Hoài sơn, bạch thược, chè dây, sài hồ bắc trong quá trình tách chiết dược tính thảo dược đã tìm ra nhiều thành phần giàu hoạt chất KHÁNG SINH TỰ NHIÊN. Những thành phần này không chỉ giúp kháng viêm, diệt khuẩn tốt mà không làm hại lợi khuẩn, từ đó khôi phục và bảo vệ môi trường tự nhiên tại dạ dày, tăng hiệu quả bảo vệ tự nhiên.

Các thảo dược với thành phần kháng sinh thực vật trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các thảo dược với thành phần kháng sinh thực vật trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Sử dụng thảo dược hữu cơ, an toàn cho người bệnh

Bác sĩ Lê Phương cho biết, thảo dược là GỐC của bài thuốc Đông y, và với Nhất Nam Bình Vị Khang cũng vậy. Do đó, nguồn thảo dược sử dụng trong bài thuốc được đơn vị rất chú trọng. 

Do đó, để có được nguồn thảo dược chất lượng, đảm bảo an toàn Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với người dân bản địa các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… phát triển các vùng chuyên canh dược liệu theo mô hình đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Các vườn dược liệu này đảm bảo về nguồn cung dược liệu nhờ:

Ứng dụng dược liệu trồng theo Công nghệ sinh học: 

 • Nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô. Theo đó, nguồn giống chất lượng cao, lưu giữ gen trội, chống chọi tốt với sâu bệnh. 
 • Chăm bón bằng chế phẩm sinh học: Chế phẩm làm tơi đất sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc kích rễ sinh học.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ nuôi trồng thảo dược này, vườn chuyên canh thảo dược mang đến nhiều lợi ích: 

 • Cây giống, thảo dược phát triển tốt với dược tính cao, khả năng chống chịu mạnh với sâu bệnh, yếu tố có hại từ môi trường.
 • Sản lượng thuốc cao 
 • Thảo dược đảm bảo an toàn, lành tính, không tồn dư chất bảo vệ thực vật .

Một trong những khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo được nguồn thảo dược sạch đó chính là khâu sơ chế, chế biến. Với nguồn thảo dược của Nhất Nam Y Viện, các dược liệu sẽ được sơ chế, chế biến theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. 

Ưu điểm của phương pháp này là sấy trong thời gian ngắn, diệt khuẩn sạch và an toàn, không làm thay đổi chất lượng của thảo dược.

[XEM VIDEO] – Nhất Nam Y Viện cam kết sử dụng dược liệu sạch và chất lượng trong trị bệnh

Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp cho bạn đọc hiểu hơn về Nhất Nam Y Viện cũng như tìm được lý do nên thăm khám và điều trị bệnh dạ dày tại đây. Mọi thông tin cần được tư vấn bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bình luận (84)

 1. Huyền Nguyễn says: Trả lời

  mình bị bệnh viêm dạ dày mấy năm nay rồi, dùng rất nhiều loại thuốc mà không có tác dụng ấy, không biết nhất nam bình vị khang này có trị được bệnh của tôi không nữa

  1. Thiên Hạnh says: Trả lời

   trị được tốt chị ơi, em cũng bi bị viêm dạ dày mãn tính mấy năm nay rồi, mà có lúc ăn không đúng bữa bị ngất với tụt huyết áp ấy, mà mình cứ chữa cầm chừng thôi, sau kiểu bạn thấy nghiêm trọng quá, bảo bên nhất nam y viện có chuyên chữa bệnh viêm dạ dày, lâu mấy cũng hết, mình mới đến thử và khám lấy thuốc nhất nam bình vị khang này về uống theo liệu trình bác sĩ kê cho đấy, được khoảng 1 tháng thì chứng ợ chua với trào ngược sau khi ăn của em giảm hẳn, mà giờ chỉ cần ăn uống điều độ là không còn bị tụt huyết áp bất thường đâu

  2. Hương Giang says: Trả lời

   em được bác sĩ nào chữa cho mà bén vậy em

  3. Changg Day says: Trả lời

   bác sĩ lê phương chứ còn ai vào đây nữa chị ơi, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều bệnh nhân được bác sĩ chữa khỏi lắm ch, có feedback người thật việc thật đây này https://youtu.be/6rz8u-dtjuI

 2. Lộc Phan says: Trả lời

  không biết người bị dị ứng kháng sinh có uống được thuốc nhất nam bình vị khang này không, tại mẹ em mấy năm nay tự dưng uống kháng sinh lại bị kích ứng không dùng được

  1. Hoàng Trương says: Trả lời

   nhất nam bình vị khang toàn từ thảo dược thiên nhiên, không phải kháng sinh đâu anh, bố em cũng bị giống cô nhà đấy, nhưng mà uống nhất nam bình vị khang này lại hiệu quả và nhạy lắm, mới được 1 tuần thôi mà ông khoẻ hơn trước hẳn, da hồng hào và có sức sống hơn trước nhiều lắm

  2. Phong End Lite says: Trả lời

   không lâu đâu ạ, tuỳ vào cơ địa với bệnh mà bác sĩ ở nhất nam y viện sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho mình đấy chị, thông thường khoảng 2-3 tháng là dứt điểm luôn viêm dạ dày rồi đấy

  3. Hoang Minh says: Trả lời

   đúng đấy ạ, em vừa bị viêm dạ dày đầu năm nay, được biết nhất nam y viện chuyên chữa bệnh viêm dạ dày này nhạy lắm mới đến đây khám và lấy thuốc đấy, khoảng 2 tháng là e ăn ngon ngủ ngon, không còn bị trào ngược nữa, mai còn tính đi sét nghiệm xem khỏi chưa đấy

  4. Nguyễn Ngọc Yến Ngân says: Trả lời

   uống nhất nam bình vị khang này thì bao lâu mới có hiệu quả, nghe bà cô bảo là thuốc nam có tác dụng lâu lắm phải không

 3. Bng Hà Theng says: Trả lời

  mà nghe nói nhất nam bình vị khang này kế thừa từ thời vua chúa, mà giờ ngừoi việt mình uống vào có hiệu quả không vậy mn

  1. Ánhh Ngọc says: Trả lời

   bên nhất nam y viện đã kế thừa và cải tiến công thức cho phù hợp với cơ địa của người việt rồi, hôm trước có đọc bài viết này chuyên gia chia sẻ về nhất nam bình vị khang đầy đủ lắm đây này https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-dut-diem-trao-nguoc-da-day-21579.html

 4. Huỳnh Thiên says: Trả lời

  bà con cho tôi hỏi bị bệnh về dạ dày này lâu có biến chứng thành ung thu khôgn vâyh

  1. Nguyễn NhưÝ says: Trả lời

   có đấy cô, nhiều người bị ung thư dạ dày rồi mà sau di căn đến mất mạng đấy, tốt nhất bị bệnh này ko nên coi thường phải đến bác sĩ khám ngay, mà bên nhất nam y viện có truyền thống lâu đời điều trị bệnh dạ dày tốt lắm, cô tham khảo thêm thông tin thuốc ở đây nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-trao-nguoc-da-day-49962.html

  2. Minh Tuyền says: Trả lời

   bên nhất nam y viện có cơ sở ở hcm không vạy ạ, em muốn đến đấy khám và chữa bệnh luôn

  3. Nguyễn Thanh Xuân Diệu says: Trả lời

   không có bạn ơi, hiện chỉ có một cơ sở duy nhất tại biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn hà nội thôi, bạn đến đây khám rồi bác sĩ lên phác đồ điều trị cho đảm bảo không hối hận

 5. Kim Phat says: Trả lời

  mn ơi, con em mới 9 tuổi mà bị viêm loét dạ dày rồi, giờ cho con uống kháng sinh thì sợ sau này có tác dụng phụ chết mất

  1. Ni Lin says: Trả lời

   giờ chị đưa con đến ngay nhất nam y viện khám để bác sĩ lên phác đồ điều trị cho nhé, bé nhà em cũng mới uống nhất nam bình vị khang được 1 tháng thôi mà thấy cháu ăn ngon ngủ ngon hơn nhiều lắm, không còn bị nôn sau ăn nữa đâu

  2. Ngọc Oanh says: Trả lời

   cháu nhà e cũng uống bên nhất nam y viện được 2 tháng thì khỏi bệnh dạ dày này đấy, mà trước đó cho cháu uống nhiều loại nhưng không có tác dụng cơ, may mà biết tới nhất nam bình vị khang qua bài này mà bé nhà em khỏi bệnh rồi đấy https://youtu.be/YhnMrtEQkWA

  3. Bạc Xỉu says: Trả lời

   uống nhất nam bình vị khang có bị tái phát lại không chị, như trước kia khi uống kháng sinh, cháu nhà e cứ dừng thuốc khoảng 2 tháng là bị tái trở lại rồi

  4. Huy Hoàng says: Trả lời

   không bị tái phát đâu nhé chị, thuốc có cơ chế tác động từ sâu bên trong, đào thải độc tốt và diệt khuẩn cho mình đấy, bé nhà em từ năm ngoái đến năm nay ăn uống trở lại bình thường rồi

 6. Minh Khang says: Trả lời

  từ khi bị bệnh dạ dày, người tôi cứ mệt mỏi đau đầu lại còn sụt cân làm ảnh hưởng đến công việc quá

  1. Bảo Ngân says: Trả lời

   bị bệnh dạ dày 6 tháng nay là e bị tụt hẳn 5 ký rồi, sợ quá e phải bảo mẹ đưa em đi khám và lấy thuốc nhất nam bình vị khang ở nhất nam y viện ngay đấy, may mà biết sớm, uống nhất nam bình vị khang được khoảng 2 tháng thì bệnh dạ dày của em khỏi rồi, còn tăng được 2 ký đấy

  2. Lam Giang says: Trả lời

   người em khó tăng cân thì uống nhất nam bình vị khang này có được không ạ, em muốn tăng cân thôi

  3. Ngọc Ánh says: Trả lời

   đuọc chứ em ơi, đây là thuốc bổ mà, e đến nhất nam y viện rồi tìm bác sĩ vân anh, bác sĩ khám rồi lên đơn thuốc cho mình uống, đảm bảo sau 2-3 tháng uống nhất nam bình vị khang là tăng cân thấy rõ luôn đấy

 7. Nguyễn Phúc says: Trả lời

  Hiện tôi ở nhật bản, khong biết nhất nam y viện có dịch vụ giao thuốc cho người nước ngoài không vậy

  1. Ngáo Nho says: Trả lời

   có dịch vụ đó nhé anh, anh cứ gọi điện đến trugn tâm để đặt lịch, bác sĩ ở đây khác lên lịch khám và tư vấn từ xa cho mình, xong rồi bác sĩ gửi thuốc qua nhật cho anh luôn đấy

  2. Anh Hoai says: Trả lời

   hồi đầu năm em cũng bốc thuốc nhất nam bình vị khang ở nhất nhất nam y viện đấy, mới đầu tưởng không giao được vì ở bên nhật, nhưgn bác sĩ bảo yên tâm, khoảng 7-10 ngày là có thuốc rồi, đúng là khoảng 7 ngày sau thuốc đến thật, từ đố đến giờ được 3 tháng, bệnh dạ dày của em đã khỏi rồi, giờ ăn ngon ngủ ngon mà không còn bị nôn sau ăn nữa

  3. Nguyễn Hùng says: Trả lời

   bà con ơi, hiện trung tâm có ap “nhất nam y viện” tiện lắm, mọi người tải về rồi lên ap đặt lịch rồi nói chuyện với bác sĩ được luôn, còn chi tiết về bài thuốc và cách dùng luôn đấy

 8. Trần Lợi says: Trả lời

  Vợ em đang cho con bú 5 tháng nay, từ đợt sinh xong tự dưng cô ấy lại bị bệnh dạ dày, thuốc nhất nam bình vị khang thì cô ấy uống có ảh hưởng tới con k vậy

  1. Xoài My says: Trả lời

   e cũng đang cho con bú và uống nhất nam bình vị khang được 2 tháng này rồi ạ, mà bản thân thấy khoẻ hơn hẳn, không còn nóng ruột và trào ngược sau ăn như trước, mà được cái sữa lại về tốt hơn nữa chứ, con ăn khoẻ mà không bị tiêu chảy đâu ạ, anh tham khảo thêm thông tin ở đây nhé https://youtu.be/csLhUVK4qtA

 9. Hoàng Yến says: Trả lời

  Phải nhờ người quen tôi mới biết về bài thuốc nhất nam bình vị khang đây, có điều tôi chỉ mới nghe những người bạn bè của mình nói còn thực hư như nào tôi cũng chưa dám chắc vì họ cũng đang trong quá trình uống, điều trị. Ở đây có ai điều trị khỏi nhờ bài thuốc này đây chưa, cho tôi xin chút thông tin hữu ích với

  1. Thư Thư says: Trả lời

   Tôi đã dùng nhé, mới đầu dùng thì nói chung tôi cũng là lần đầu nên khá băn khoăn, bác sĩ Phương là người theo dõi và takecare tôi suốt quá trình điều trị để cho tôi không phải bận tâm nhiều thêm. Dùng bài thuốc được cỡ chừng một khoảng thời gian tôi thấy cơ thể khỏe ra nhiều, không còn mỏi mệt, đau bụng nhiều hay ăn uống kém nữa. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo, đọc thêm ở đây nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  2. Nguyễn Hoàng Thy Thơ says: Trả lời

   Bác sĩ Lê Phương ấy ạ? Mọi người có ai biết về bác sĩ không, tui mới nghe tên của bác sĩ lần đầu, chắc do tui không để ý mấy đến pp y học cổ truyền này, ngày xưa toàn khám bệnh viện thôi

  3. Ly Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi do bạn chưa biết chứ bác sĩ Lê Phương là bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm đó, 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, hồi trước bác có phục vụ, khám chữa trong quân y nữa, bác sĩ có danh tiếng lắm đấy

  4. Hồng Lan Ng. says: Trả lời

   Có cách nào dễ dàng đăng kí khám với bs ko ạ mng? Em cũng muốn đưa người thân đến để khám mà chưa biết về cái vụ đặt lịch như nào, nếu là b.sĩ Lê Phương chắc phải đặt lịch mới gặp được đúng ko ạ?

  5. Thanh Thúy says: Trả lời

   Ừm đúng r nhé, để mình hướng dẫn cho bạn, xưa thì đặt lịch hẹn khám còn gọi gọi này kia chứ như bây giờ thì nhanh gọn, bạn lên gg play hoặc là appstore tải ứng dụng Nhất Nam Y Viện về dùng, trong ứng dụng đó có sẵn một cái mục là đặt lịch hẹn khám, còn được tự do về việc chọn thời gian nữa. Bạn cứ tải về dùng nhé bạn

 10. Mai Phan says: Trả lời

  Chồng em bị đau dạ dày, trước hai v/c em cũng đi khám nhiều nơi rồi, ảnh là tài xế lái xe ăn uống không điều độ nên là cứ tái đi tái lại suốt, mấy anh chị có địa chỉ khám bệnh dạ dày nào uy tín, tốt tốt giới thiệu cho v/c em với

  1. Trần Hà says: Trả lời

   Đi bệnh viện đi, cứ đi những chỗ trung tâm đông y này kia không có an toàn đâu, lừa bịp cả ra đấy

  2. Châu Loan says: Trả lời

   Cũng tùy chỗ chứ b ơi, đâu phải chỗ nào cũng lừa đảo đâu, chỗ nào tôi không biết chứ cái trung tâm nhất nam y viện này anh họ của tôi đang chữa dạ dày , thấy cũng ok lắm đó

  3. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi đang khám chữa ở bên tt nhất nam y viện đây, mới đầu chưa đến khám thì cũng phân vân tí cơ mà khi đến tận nơi thăm khám thì thấy an tâm, trung tâm lớn với cả khá là trang trọng, thiết kế cổ lắm như kiểu đi vào thái y viện hồi xưa vậy ấy. Bác sĩ bốc thuốc chăm sóc cho bệnh nhân kĩ càng, tôi được khám rồi cho thuốc về uống trong vòng 3 tháng liệu trình thì vào độ tầm hơn tháng đầu tiên là tôi thấy cơ thể ổn hơn nhiều, không còn đau nhói vùng bụng dưới rốn, ợ chua cũng không còn cho nên ăn uống được hơn, khỏe khoắn hơn, đây bạn cứ tham khảo nhé, vào đây xem thêm thông tin này https://youtu.be/yArhHMGoYMs

 11. Kim Cúc says: Trả lời

  Bệnh dạ dày thì có tính di truyền không mọi người, em có bố bị bệnh này, không biết em có nguy cơ bị bệnh luôn không? Nghĩ nghĩ thấy cũng lo lo ấy

  1. My Oanh says: Trả lời

   Mọi người t hỏi vs, có cách nào ngăn ngừa bệnh này tái phát hay không? Tôi thấy mỗi lần mà bệnh này của t tái phát là mệt mỏi, không muốn nó quay lại chút nào luôn ấy chứ

  2. Lê Thị Thu Hà says: Trả lời

   Gì chớ cái bệnh dạ dày này cần phải cẩn trọng nhiều trong việc ăn uống, nên ăn thức ăn nhẹ, chú ý nhiều đến sức khỏe như là ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn quá no hoặc để quá đói mới ăn kèm theo đó là quá trình rèn luyện, tập thể dục là được. Tuyệt đối nên né những loại thực phẩm có thể gây hại ra nhé

 12. Lài Phan says: Trả lời

  Đọc bài em có thấy nhắc đến giải pháp trị bệnh dạ dày toàn diện hiệu quả sau 45 ngày, cái đây có thật không vậy mọi người? Em không bị dạ dày nặng lắm cơ mà cũng khó chịu, cứ đau bụng dưới âm ỉ suốt, ăn uống không ngon nên thành ra ăn lém thém thôi, ợ chua ợ hơi thì cứ làm liên khúc, mệt lắm mọi người nên muốn tìm cái loại nào nhanh nhanh, ổn ổn để dùng đây ạ

  1. Đỗ Yến Như says: Trả lời

   Bạn có thể cân nhắc dùng bài thuốc nhất nam bình vị khang này nhé, những gì trên bài trên viết đều là thông tin chính xác ấy, mình đã dứt thuốc này được một năm nay rồi và quả thực là bệnh dạ dày không còn quay trở lại, đeo bám mình nữa. Lúc mới đầu dùng thuốc thì mình thấy cũng hơi vất vả do thuốc tác dụng chậm, không được nhanh như tân dược cơ mà dùng khoảng hơn tháng thì thấy có hiệu quả, thượng vị không còn đau quá nhiều, cảm giác đắng chát không còn ở miệng nên ăn uống thấy ngon hơn, bạn cứ tham khảo thêm nha. Đọc thêm ở đây này bạn, https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50449.html

  2. Dung Hiền says: Trả lời

   Mấy chị cho em hỏi với ạ, trẻ em có dùng được bài thuốc dạ dày này không vậy ạ? Con em năm nay chỉ mới có 7 tuổi nhưng đợt bé ôm bụng kêu đau em có đưa đi khám thì bác sĩ ở bv chẩn đoán là cháu bị đau dạ dày, rồi cũng có cho uống thuốc tây theo toa bác sĩ ra mà mãi em thấy vẫn chưa có hiệu quả nhiều, cháu vẫn đau lắm

  3. Trần Ngọc Diễm says: Trả lời

   Mom cứ đưa bé đến là được nhé mom, mom cứ đưa bé đến trung thăm để thăm khám rồi có chi thì bác sĩ kê thuốc cho về uống, ổn lắm, bài thuốc này lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh đặc biệt nữa ấy. Mom tham khảo cũng được nhé mom

 13. Mi Nguyễn says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện này có uy tín không vậy mọi người? Nói chứ mình thấy cũng nhiều chỗ quá rồi, bán thuốc không có uy tín đã thế còn không takecare bệnh nhân nữa, quá chừng vấn đề luôn ấy chứ

  1. Thanh Ruby says: Trả lời

   Ừ có những vấn đề đó cũng đúng cơ mà nếu như bạn mua thuốc ở những cửa hàng thuốc đông y không có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không có uy tín mới vậy chứ trung tâm nhất nam y viện thì an toàn hẳn hoi bạn ơi, họ còn được truyền hình quốc gia VN VTV đưa tin nữa mà, sự lựa chọn tốt đấy, đợt tôi tìm hiểu thấy ở trên đấy nên là rất an tâm. Lúc đi khám trao đổi với bác sĩ còn được biết thêm là nguồn dược liệu bên đây họ nhập từ công ty cổ phần dược liệu mediplantex nên rất đảm bảo không có việc dược liệu nhập từ TQ về, kém chất lượng đâu

  2. Ngân Huỳnh says: Trả lời

   Bài thuốc nhất nam bình vị khang này có hỗ trợ cho bệnh nhân mắc viêm xung huyết dạ dày không ạ? Hay chỉ chữa được cho mỗi bệnh đau dạ dày thông thường thôi vậy ạ??

  3. Nguyễn Thị Phương Anh says: Trả lời

   Được nha bạn, vẫn dùng được cho hầu hết tất cả các bệnh dạ dày này, bạn có thể đến thẳng trung tâm để thăm khám rồi trao đổi rõ hơn với bác sĩ, khi đó bác sĩ sẽ có bài thuốc, liệu trình cụ thể hơn với cá nhân bạn.

 14. Hồng Anh says: Trả lời

  Mọi người ui, đối với trẻ nhỏ bị đau dạ dày thì nên cho bọn nó ăn gì đây mọi người? Em đang chăm cháu mà cháu em bị đau dạ dày ăn uống cũng kém đi nhiều, mấy bữa thôi mà cháu nó sụt cân hẳn, lo quá luôn đây

  1. Quỳnh Như says: Trả lời

   B nên bổ sung chuối, bông cải xanh vào trong khẩu phần ăn của bé nhé b với cả cho bé ăn kèm với sữa chua là tốt nhất đó nên là chú ý những món này nên thêm vào ăn uống, tránh đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, đồ ăn vặt nhanh lề đường này kia ra vì những món đó không tốt cho s/khỏe của bé. Hôm nọ mình cũng tìm thông tin về ăn uống, thấy có bài báo này cũng hữu ích, hợp với bạn, bạn xem qua nhé, https://www.dongyvietnam.org/tre-em-bi-dau-da-day-nen-an-gi.html

  2. Phạm Lan Phương says: Trả lời

   Chi phí khám chữa bệnh bên trung tâm nhất nam y viện có cao lắm không mn? Tôi đang tìm kiếm phương pháp khác cơ mà chưa mường tượng được khám đông y như nào, giá ra làm sao ,chỉ biết ở bệnh viện thì giá rất cao, đóng nhiều lắm những khoảng phí phỉnh xét nghiệm abc đây này

  3. Cẩm Hường says: Trả lời

   À giá khám à, giá niêm yết là 200k/người/lượt khám đầu tiên thôi bạn à, những lần tái khám sau đó thì được bên trung tâm miễn phí, giá như này là phải chăng lắm, bữa mình đi khám lần đầu cũng hơi bất ngờ ^^ hihi

 15. Chu Hoàng Thiện says: Trả lời

  Chuyện là vợ em hiện đang mang thai được 4 tháng rồi, hồi trong ba tháng đầu thai nghén cứ đau bụng, quằn quại ốm nghén suốt chẳng ăn được gì, sau qua giai đoạn đấy rồi thì giờ vợ em lại bị thêm cái đau dạ dày hành nữa, ngặt cái đang có thai vầy thì bác sĩ họ cũng chỉ dám kê những loại thuốc đau dạ dày cho phụ nữ có thai nhẹ thôi, em thấy không khả quan mấy. Như bài thuốc nhastas nam bình vị khang đây có dùng đưuọc cho trường hợp của vợ em không ạ?

  1. Như Loan Tr. says: Trả lời

   Dùng được nhé anh ơi, anh cứ đưa chị nhà đến trung tâm thăm khám là được nhé ạ, tuy bầu bì có hơi đặc thù nhưng đợt em đi khám cũng có gặp một chị bầu được bác sĩ kê thuốc về cho uống hẳn hoi mà, được ấy anh

  2. Phương Thiên Ân says: Trả lời

   Mà chị hỏi chút, bên trung tâm nhất nam y viện có chỗ cho xe ô tô đậu không? Chị cũng từng đi khám ở mấy chỗ, không có chỗ cho ô tô nên là phải đỗ ở xa xong lại đi bộ đến, mất thời gian lắm

  3. Đình Vi says: Trả lời

   Em nghĩ chị có thể đậu thoải mái luôn đấy chị, em đến trung tâm này khám thấy khoảng sân của họ rất là rộng, cũng có vài chiếc ô tô đang đỗ nữa nên là em nghĩ chị có thể yên tâm, đỗ ô tô được luôn.

 16. Phạm Ngọc Mai says: Trả lời

  dạo gần đây stress cộng với ăn uống thất thường nên đợt này thấy có hiện tượng đau tức vùng thượng vị và đau nhiều khi đói, có cảm giác chướng bụng ợ hơi nha,không biết có phải bị bệnh đau dạ dày rồi không các bác

  1. Mỹ Như says: Trả lời

   rõ luôn, mấy biểu hiện đấy thì chỉ có thể là đau dạ dày chứ chả lẫn vào đâu được, mới bị thì có teher udngf nghệ với mật ong khắc phục như ba tôi vân làm mỗi lần cso vấn đề về dạ dày này

  2. Thuytruc Lương says: Trả lời

   Ui khắc phục cũng chỉ tạm thời thôi tốt nhất vẫn cứ nên đi khám đi cho chắc cốp , có bệnh thì dùng thuốc cho lẹ giải quyết sớm chứ k để lâu mãn tính như mình chưũa thấy mệt ghê , đến luôn Nhất Nam Y Viện để khám luôn , bên này có bài Nhất Nam Bình VỊ Khang hiệu quả phết tiện quá rồi còn gì

  3. Linh Nguyễn says: Trả lời

   mình cũng khám ở Nhất Nam, hiện tại dùng gần hết liệu trình thuốc dạ dày bên này rồi, giờ ăn ngon, dễ tiêu dễ hấp thụ nên người ngợm cũng hồng hào không xanh xao và bị cái cảm đau bụng ngay cả khi ăn no nữa, chứ trước cũng khổ sở đi khám rổi dùng thuốc tây y mà nó không khả thi nên mới chuyển qua bài Nhất Nam Bình Vị khang, ok la phết anh em có thể xem thêm chi tiết ở link này nhé https://youtu.be/yArhHMGoYMs

 17. Oanh Tô says: Trả lời

  thấy bảo đến khám ở Nhất Nam được khám cô Vân Anh đấy đúng không? liệu có phải đặt lịch trước không nhỉ? rồi cớ sở vật chất bên này như nào ai đi khám rồi cho cảm nhận cái coi

  1. LinBbie says: Trả lời

   đúnglàkhámcôVânAnhrồiđónhưngmuốnkhámcôthìphảiđặtlịchtrướcvìcôcũngbậnvìcónhiềulịchdựhộithảovớicôngtác

  2. Phươngg says: Trả lời

   Hôm đưa ba qua khám, thấy phòng khám rộng rãi thoáng mát lắm, mùa hè nóng nực vào phòng điều hòa mát rượi chẳng muốn về luôn, trước khi lên khám còn đươc mời dùng trà nữa, tôi vs ba tôi khoái cái trà đó lắm tại thơm thơm dễ uống, lên khám thì được cô bắt mạch rồi kê đơn có dặn dò thêm vài điều cần lưu ý trong quá trình điều trị nữa, nó chung bác sĩ với nhân viên ở đó nhiệt tình lắm, về dùng bài Bình Vị khang NN đâu đó được hơn 3 tháng thì ba mình không còn cảm giác khó chịu ở bụng mỗi khi cơn đau dạ dày ập tới nưã, ba trông trộm vía có da có thịt hơn trước ăn ngon ngủ sâu giấc nên ba trông khỏe, thỉnh thoảng bác sĩ cũng có gọi điện hỏi thăm sức khỏe thường xuyên nên mình khá yên tâm khoản này, à trước mình có đọc được bài này mới biết đến BÌnh vỊ khang biết đến Nhất Nam đấy https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50449.html

  3. Đoàn Chí Khang says: Trả lời

   mình cũng đang dùng bình vị khang của Nhất Nam này.trộm vía dùng hơn tháng là thấy triệu chứng của trào ngược dạ dày của mình cũng thuyên giảm.tình trạng bệnh tiến triển theo hướng tích cực

  4. Huyền Thanh says: Trả lời

   chi phí cho môtj liệu trình dùng thuốc dạ dày Nhất NAm Y ViệnẦm khoảng bao nhiêu tiên nhỉ

  5. Trần Khoa says: Trả lời

   cái này đi khám là biết liền à, vì mỗi người tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, tôi đau dạ dày nhưng bạn lại bị trào ngược nên phác đồ dùng thuốc cũng đã khác nhau rồi vì thế nên chi phí chẳng ai giống ai đâu

 18. L. T. Ngọc Diệu says: Trả lời

  sao thuốc BÌnh vị Khang uống kiểu gì mà mất tận 45 ngày mới khỏi vậy các má, không sợ bị nhờn thuốc hay có tác dụng phụ gì à?

  1. hảo hảo says: Trả lời

   cơ chế thuốc đông y nó là thế không nhanh như thuốc tây y đâu, còn phải thẩm thấu vào bên trong , ngấm dần ngấm dần đi tới đâu xử lý bệnh tới đó luôn, kiểu đông y chậm mà chắc còn tây y nhanh nhưng vẫn tái lại vậy đó

  2. Nhàn Phan Thanh Trần says: Trả lời

   Trên bài có nhắc tới Kháng sinh tư nhiên có trong dược liệu bào chế bài thuốc Bình vị Nhất Nam, mà tự nhiên thì hầu như đều rất lành tính và an toàn rồi nên khi dùng lâu dài không gây ra tác dụng phụ cũng như nhờn thuốc đâu

  3. Phạm Na says: Trả lời

   gớm 45 ngày là ít chứ thời gian tôi dùng thuốc còn dài hơn mất tận 3 tháng để có thể hồi phục được tất cả vì tình trạng của tôi cũng nặng. Thường như tôi nghe bác sĩ bảo thời gian trung bình dùng thuốc sẽ từ 1-3 tháng tùy vào thể trạng của mỗi người. Có bài này mọi người đọc qua nhé https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-hieu-qua-ra-sao-chi-phi-bao-nhieu-21568.html

 19. Nguyễn Thanh Thy says: Trả lời

  Nhất Nam Bình vị khang là lọ mà cái bạn Nam trên đang cầm trên tay đấy à, 1 lọ thế dùng chắc 1 tuần là hết sao dùng trong 3 tháng được vậy?

  1. Bíc Tramm says: Trả lời

   loại bạn nam kia dùng chỉ là 1 phần của bài thuốc thôi vì Nhất NAm bình vị khang đầy đủ nó bao gồm Nhất Nam Bình vị hoàn dạng viên tễ, Cao Nhất Nam Bình vị và Nhất NAm Giải Độc nữa

  2. Hoài Nam says: Trả lời

   Sao 1 bài thuốc lại chia ra nhiều loại thế nhỉ, sao không gộp 1 uống cho lẹ, má tui đi khám xong mỗi lần dùng thuốc lại nhờ tui coi hộ là dùng gì như nào tại má tui cũng lớn tuổi rồi, nhưng được cái là thuốc tác dụng tốt dùng được nửa liệu trình thấy má ăn uống cũng được nhiều hơn trước, không thấy kêu đau bụng nhiều nữa

  3. Alex Phan says: Trả lời

   miễn là khong phải sắc là được rồi, nhưng nhiều loại quá mình dùng thuốc viên tễ kia cho dễ uống có được không?

  4. Cao Phương Thúy Bee says: Trả lời

   cái này chúng tôi không quyết định được vì còn tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ kê phác đồ dùng gì cho phù hợp nhất, nhưng như tôi thấy chả ai dùng độc một loại đâu vì bài thuốc người ta chia ra nhằm kết hợp để có nhiều tác động mà dùng có 1 loại thì nó sẽ giảm tác dụng của thuốc hoặc phải mất nhiều thời gian hơn để thuốc có tác dụng đấy, cho cái link https://drvitamin.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-benh-da-day-duoc-chuyen-gia-danh-gia-cao-47912.html

  5. Khánh Hân says: Trả lời

   thuốc đang cháy hàng hay saoo mà tôi ra hỏi mấy quầy bán thuốc đông y không nơi nào có bán thuốc dạ dày của Nhất nam vậy các mẹ~

  6. An says: Trả lời

   độc quyền chỉ có tại Nhất Nam Y Viện thôi thì tất nhiên bà ra quầy thuốc hỏi không có cũng phải, thuốc do bác sĩ kê đơn chứ không như thuốc tây bán ai cũng như ai đâu, muốn dùng phải đến mà khám thôi, không thì liên hệ đến phòng khám để được hỗ trợ ship thuốc về tận nhà

 20. Mẹ Bông Bo says: Trả lời

  con bé con nhà này từ bé dạ dày đã yếu sẵn nên lớn cứ hở mỗi kỳ thi ôn bài bục mặt ra là lại thấy kêu đau dạ dày cho đi khám rồi dùng lần thuốc tây rồi tưởng hết nhưng cũng chỉ mag tính thời điểm chứ nó cũng méo hết được, em đang rầu lắm luôn, dùng thuốc tây nhiều sau này ảnh hưởng xấu nên cũng k muốn cho còn dùng thuốc tây nữa

  1. Tường Vy says: Trả lời

   nếu con đau quá thì chị cứ cho con dùng thuốc tây để dứt cơn đau rồi chuyển dần sang dùng thuốc đông y cũng được, thuốc đông y thành phần đều là dược liệu thiên nhiên nên lành tính hơn thuốc tây mà không có tác dụng phụ

  2. Trần Thanh Trúc says: Trả lời

   đúng rồi, phòng khám Nhất Nam cũng có khám con nít mà bài thuốc dạ dày bên này con nít cũng dùng được tốt đó, em trai em cũng dùng đau đó mất tầm hơn 2 tháng thì khỏi, mẹ vẫn cho em kiêng khem theo như lời bác sĩ nên trộm vía đến nay nó k thấy nó ngoạc mồm kêu đau gì nữa, khỏe cái nghịch như giặc

  3. Thảo Emily says: Trả lời

   cũng đưa con đi khám thì bác sĩ có bảo bài thuốc Nhất Nam bình vị sẽ được gia giảm sao cho phù hợp với em bé nhất nên các mẹ cứ yên tâm cho con dùng, chứ dùng thuốc tây kháng sinh nhiều ảnh hưởng men răng lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...