Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc chữa dạ dày TRIỆT ĐỂ dành cho mọi đối tượng

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày đang là giải pháp gây được tiếng vang rất lớn trong giới YHCT. Đặc biệt là khi bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả điều trị cũng như chất lượng vượt trội so với nhiều giải pháp khác trên thị trường, được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đây cũng chính là thành quả nghiên cứu, kiểm chứng kết hợp giữa Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Đáp ứng nhu cầu quan tâm của một số người bệnh, dưới đây là tổng hợp thông tin về bài thuốc. Bạn đọc có thể thể tham khảo thêm để có lựa chọn chính xác trong quá trình xử lý bệnh đau dạ dày. 

Thành phần, công dụng và những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán là thành quả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, trong đó nổi bật nhất là nghiên cứu về thảo dược Đông y chữa đau dạ dày. Đồng thời cũng là đúc kết kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT.

Bài thuốc có thành phần bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được phân chia bao gồm 4 chế phẩm đặc trị, xử lý bệnh theo cơ chế 3 mũi nhọn, tác động chuyên sâu từ trong ra ngoài, tập trung loại bỏ cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh. Từ đó đem đến hiệu quả phục hồi toàn diện cho tất cả mọi đối tượng bệnh. 

Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày triệt để bằng Đông y
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày triệt để bằng Đông y

Bài thuốc được đánh giá là AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHOA HỌC, khác hẳn những cách chữa từ dân gian hoặc nhiều bài thuốc khác trên thị trường. Dưới đây là chi tiết công dụng từng thành phần cũng như lộ trình, nguyên tắc điều trị của bài thuốc minh chứng cho nhận định đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nhờ kết tinh 100% thảo dược tự nhiên mang tính đặc trị

Từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên tìm được, đội ngũ chuyên gia đã phân chia thành phần dược liệu trong Sơ can Bình vị tán thành 2 nhóm, bao gồm;

 • Dược liệu đặc trị: Có công dụng giảm đau, kháng viêm, tiêu diệt HP, làm lành viêm loét, phục hồi tổn thương niêm mạc.
 • Dược liệu bồi bổ: Tác dụng bồi bổ can thận, tỳ vị, thanh nhiệt, giải độc, kích thích tiêu hóa, ổn định chức năng phủ tạng để lấy lại sức khỏe toàn diện

Đáng chú ý nhất phải kể đến thành phần biệt dược, có công dụng chủ trị chính trong bài thuốc là Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp. Ba vị thuốc này có dược tính rất cao, không những giúp khắc phục cơn đau nhanh chóng mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường bảo vệ dạ dày, tấn công đẩy lùi axit dịch vị để giảm nhanh trào ngược và các triệu chứng khó chịu khác. Đồng thời, hỗ trợ tái tạo tế bào, dự phòng biến chứng ung thư cho những bệnh nhân giai đoạn nặng.

Công dụng một số chủ dược chính của bài thuốc
Những vị thuốc DUY NHẤT chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

Tất cả các thảo dược đầu vào đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng dược liệu chuyên canh, đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm nên đảm bảo chất lượng cao cho bài thuốc, không lo tác dụng phụ. 

Bên cạnh đó, dược liệu được lựa chọn đều hài hòa và phù hợp với nhau về dược tính, có thể bổ trợ cho nhau rất tốt để đem lại hiệu quả cao hơn, không xảy ra hiện tượng phản ứng, tương tác gây hại cho người bệnh.  

Tính đến hiện tại, mới chỉ có Sơ can Bình vị tán khai thác và bảo toàn được tối đa tinh chất của từng loại dược liệu để đưa vào bào chế thuốc. Nhờ vậy, đem lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn rất nhiều so với các thuốc khác.

Cơ chế tác động kép, tích hợp 4 trong 1 đem đến HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và ứng dụng theo hướng tác động kép để xử lý bệnh đa chiều, tập trung vào điều trị cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh, phòng tránh tái phát

Chính vì thế, bài thuốc tổng thể đã được phân chia nhỏ thành 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm chủ trị xử lý một khía cạnh của bệnh. Liệu trình kết hợp được các chuyên gia, bác sĩ chỉ định dựa trên tình trạng, mức độ bệnh thực tế. 

Chính vì thế, có thể nói giải pháp này vừa mang tính đại trà, vừa mang tính cá nhân hóa cao. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng nhưng mỗi bệnh nhân lại có một phác đồ chuyên biệt, không giống nhau. Quá trình dùng thuốc sẽ được điều chỉnh, kết hợp và thay đổi các chế phẩm dựa trên tiến triển thực tế.

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Phân chia công dụng các chế phẩm trong liệu trình Sơ can Bình vị tán

Nhờ đó, khi áp dụng bài thuốc này, các triệu chứng khó chịu như trào ngược, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, chướng bụng,… có thể được đẩy lùi nhanh chóng sau 7 đến 15 ngày dùng thuốc. Quá trình điều trị về sau tập trung vào diệt khuẩn HP, làm lành niêm mạc, phục hồi chức năng dạ dày và phủ tạng để người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt. 

Ngoài dùng thuốc là phương pháp chính, bệnh nhân còn được hướng dẫn thêm các phương pháp hỗ trợ khác và chế độ ăn uống, kiêng khem riêng  biệt để bệnh khỏi nhanh nhất.

Kết thúc lộ trình điều trị tối đa từ 1 đến 1,5 tháng (tối đa không quá 3 tháng), tình trạng bệnh sẽ ổn định hoàn toàn, thậm chí khỏi triệt để và hạn chế nguy cơ tái phát ở mức thấp nhất. 

“Đây là một trong số ít những bài thuốc áp dụng kết hợp song song việc xử lý cả triệu chứng và căn nguyên trong cùng 1 lộ trình. Vì thế, cùng 1 thời gian sử dụng, hiệu quả lại tăng gấp đôi, không như nhiều bài thuốc khác, chỉ tập trung vào 1 vấn đề và tác động 1 chiều nên bệnh dễ tái phát lại về sau”.

(Bác sĩ Tuyết Lan)

Bài thuốc này cũng đã được Ths.Bs Tuyết Lan đại diện Trung tâm giới thiệu trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, giúp nhiều người biết đến và có cơ hội chữa khỏi bệnh.

Xem thêm: Chương trình VTV2 giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Đa dạng đối tượng sử dụng, LÀNH TÍNH trong mọi trường hợp

Cũng nhờ sự phân chia nhỏ thành từng chế phẩm mà Sơ can Bình vị tán có thể áp dụng cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau, đáp ứng đúng mục đích bào chế ban đầu.

Những thể bệnh có thể giải quyết triệt để bằng bài thuốc này bao gồm:

 • Đau dạ dày, viêm (viêm loét) dạ dày cấp và mãn tính
 • Trào ngược dạ dày thực quản
 • Viêm hang vị dạ dày
 • Viêm xung huyết hang vị
 • Vi khuẩn HP

Bên cạnh đó, với thành phần dược liệu đảm bảo chất lượng cao, an toàn, lành tính nên Sơ can Bình vị tán có thể dùng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau, kể cả người lớn, trẻ em, người có cơ địa yếu, sức khỏe kém. Thậm chí cả những người bệnh trước đó đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi cũng có những tiến triển rất tích cực khi sử dụng bài thuốc này. 

Hiệu quả điều trị bệnh triệt để, tỷ lệ phục hồi cao: Đã được kiểm chứng

Trước khi đưa vào ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao và điều trị thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát. Thống kê khảo sát sau thử nghiệm và đánh giá thực tế từ bệnh nhân đã cho thấy kết quả điều trị rất khả quan.

Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
So sánh hiệu quả của bài thuốc so với các giải pháp khác

Đánh giá về hiệu quả khi áp dụng bài thuốc tại Trung tâm, bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết:

“Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng hơn 1 thập kỷ. Trong suốt thời gian đó, Trung tâm đã điều trị khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh khác nhau, chưa để xảy ra biến chứng gì phát sinh. 

Thực tế, vẫn có những bệnh nhân không thích ứng với thuốc, hoặc chuyển biến chậm, vấn đề này đã được Trung tâm khắc phục bằng cách kết hợp thêm nhiều phương pháp tác động khác như chế độ dinh dưỡng, châm cứu, bấm huyệt. Hiệu quả chưa đạt mong đợi nhưng bệnh tình vẫn có tiến triển tích cực và người bệnh vẫn hài lòng với kết quả đó”.

Giải pháp chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Những phản hồi, đánh giá tốt về bài thuốc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, báo chí, truyền thông, mạng xã hội. Có thể nói, bài thuốc đã gây được “tiếng vang” rất lớn trong giới YHCT cũng như trên thị trường thuốc chữa đau dạ dày hiện nay.

Báo chí truyền thông đưa tịn về Sơ can Bình vị tán
Báo chí truyền thông đưa tịn về Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc này là sự lựa chọn ưu tiên của giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Trong đó có thể kể đến như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà,… Tất cả đều đã được chữa khỏi bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán với sự hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm.

 • NS Trần Nhượng khỏi trào ngược dạ dày sau hơn 2 tháng dùng thuốc. Cháu gái nghệ sĩ cũng khỏi đau dạ dày, sạch HP sau liệu trình 6 tháng.
 • NS Chiến Thắng, Thu Hà đều khỏi viêm hang vị, trào ngược sau khi dùng 2 tháng thuốc, chuyển biến tốt ngay từ tháng đầu tiên. 
Các nghệ sĩ đều tin dùng và hết bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán
Giới nghệ sĩ đã khỏi bệnh sau khi dùng bài thuốc

Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được rất nhiều phản hồi từ bệnh nhân gửi về, kể cả bệnh nhân ở nước ngoài về hiệu quả bài thuốc. 

Tổng hợp 1 số đánh giá về Sơ can Bình vị tán:

Bệnh nhân đều có review tốt về chất lượng bài thuốc
Bệnh nhân đều có review tốt về chất lượng bài thuốc
Bệnh nhân đánh giá bài thuốc
Chia sẻ hiệu quả khỏi bệnh từ bệnh nhân mãn tính

Xem video: Chia sẻ từ bệnh nhân đau dạ dày về hiệu quả phục hồi sau khi dùng Sơ can Bình vị tán

Lý giải: Vì sao ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày?

Những con số, phản hồi trên đây đã phần nào cho thấy chất lượng đảm bảo của Sơ can Bình vị tán cũng như niềm tin của người bệnh vào bài thuốc này. Vậy. vì đâu ngày càng có nhiều người lựa chọn Sơ can Bình vị tán đến thế?

Cô Kim Thị Đào – Hà Nội cho biết: Tôi chọn Sơ can Bình vị tán thứ nhất là vì đơn vị uy tín, bác sĩ tận tâm. Thứ hai vì bài thuốc rất nổi tiếng, được nhiều người khen ngợi và hình thức rất thuận tiện, dễ sử dụng, tôi không cần phải mất công đun sắc.

Anh Kim Văn Cường – Ứng Hòa chia sẻ: “Tôi chọn bài thuốc vì nó an toàn,  lành tính, đặc biệt được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn rất nhiệt tình. Tôi dùng thời gian đầu thấy êm, không có hiện tượng công thuốc nên an tâm dùng tiếp cho đến khi khỏi bệnh”.

Nhìn chung, người bệnh tin tưởng lựa chọn Sơ can Bình vị tán cò vì những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành cả trong nước lẫn ngoài nước.
 • Hình thức bào chế hiện đại, có cả dạng cao uống, viên hoàn, thuốc sắc sẵn thuận tiện. Quy trình bào chế đảm bảo giữ nguyên tinh chất thuốc nhờ dụng cụ chuyên biệt và kỹ thuật chiết tách tinh chất. 
 • An toàn, hiệu quả triệt để, không nhờn thuốc, không phụ thuộc thuốc. 

Bên cạnh đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì trong quá trình điều trị sẽ được theo dõi, hướng dẫn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sao cho đảm bảo hiệu quả phục hồi cao nhất.

Tham khảo: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Phóng sự điều tra thực tế

Như vậy có thể thấy, Sơ can Bình vị tán là giải pháp có tính ĐẶC TRỊ bệnh rất cao, không phải là thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị. Bài thuốc điều trị tốt cho cả những thể bệnh khó, trường hợp bệnh nặng từng chữa mãi không khỏi. Đặc biệt còn giảm đến mức thấp nhất hiện tượng công thuốc, nâng cao tỷ lệ phục hồi cho bệnh nhân.

Cũng chính vì những lẽ đó mà Sơ can Bình vị tán được đánh giá là giải pháp RẤT TỐT mà bệnh nhân dạ dày không nên bỏ qua. 

Nhiều chuyên gia, BS đánh giá cao về phác đồ Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán được giới nghệ sĩ khuyên dùng

Thuốc dân tộc đã ứng dụng thành công Sơ can Bình vị tán từ nhiều năm nay và chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm. Từ đó trở thành địa chỉ chữa đau dạ dày đông khách nhất trên cả nước. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ở xa, Trung tâm đã mở rộng hệ thống tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi. Các chuyên gia, bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu người bệnh đặt lịch trước.

Vì thế, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất với tình trạng bệnh, nhanh chóng chấm dứt phiền toái, khó chịu do bệnh gây nên.

Địa chỉ liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0983 845 445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org

HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM

Xem thêm: 

Bình luận (60)

 1. Tuệ Nghi says: Trả lời


  Cho tui hỏi ở đây có ai mang bầu mà bị trào ngược dạ dày uống cái Sơ can bình vị này mà có kết quả tốt không cho tui xin ý kiến, tui đang phân vân không biết nên dùng Sơ can bình vị hay mua thuốc tây uống cho lẹ nữa hichic. Tui đang bầu 5 tháng rồi, 3 tuần trở lại đây không hiểu sao dạ dày giận dỗi gì mà cứ hay bị ợ chua với buồn nôn ấy, dù hết thời kì nghén rồi nha. Lâu lâu còn khó thở nữa, đừ cả người luôn

  1. Babymilo says: Trả lời


   Không recommend uống tây y nha. Bầu nhiều khi uống thuốc tây y dễ gặp tác dụng phụ, vậy nên uống Sơ can bình vị đi được đó. Thuốc này đông y từ dược liệu thiên nhiên không à nên không lo bị tác dụng phụ hay ảnh hưởng em bé đâu. Tui thì lúc trước đẻ xong do lo chăm con quá nên là ăn uống không điều độ, cộng thêm cái mất ngủ với stress rồi cái dạ dày nó đau lên, mẹ dẫn ghé Trung tâm khám rồi uống thuốc cả tháng trời mới hết á chớ. Được cái là bạn ghé khám dạ dày mà bác sĩ còn cho thêm vài tips chăm con nữa đó bác sĩ dễ thương lắm

  2. Scarlet says: Trả lời


   Thuốc tây nó trị triệu chứng thôi à chị gái ơi. Hồi đó em bị đau dạ dày cũng mua thuốc tây uống, đỡ được 1-2 tuần cái nó bị lại à. Chán ghê, em cũng đang tham khảo thử Sơ can bình vị này nè, đọc review thấy mọi người kêu làm từ cây cỏ thôi nên an toàn lắm, chắc cũng phải uống thử 1 liệu trình coi sao

  3. Trang Đài says: Trả lời


   Thuốc tây thiệt ra cũng không phải không trị được đau dạ dày, nhưng mà nó nhiều tác dụng phụ hơn thuốc đông y. Với mình thấy uống nó nóng trong người ấy, dì mình bị trào ngược dạ dày nè kêu uống tây y thấy có đỡ nhưng mà nổi mụn đầy cả mặt luôn đó. Không muốn dùng nữa mới qua trung tâm khám với uống Sơ can bình vị trào ngược + cao bình vị + giải độc hoàn theo toa bác sĩ kê, trộm vía uống hợp cơ thể. Cỡ 1,5 tháng là hết hẳn luôn trào ngược với đau dạ dày, ăn uống ngon miệng với da dẻ cũng cải thiện hơn luôn á, trộm vía 1000 lần. Sơ can bình vị này bác sĩ kê theo tình trạng mỗi người nên hạn chế tối đa chuyện không hợp thuốc đó chị

 2. Hương Vy says: Trả lời


  Tháng trước tôi bị đau bụng trên, kèm theo ợ chua, ăn xong bữa mà thức ăn khó tiêu, bụng lình bình khó chịu lắm. Vậy nên con tôi đưa vào bệnh viện khám. Làm nội soi và kiểm tra nước tiểu. Kết quả bác sĩ chẩn đoán là viêm niêm mạc hang vị dạ dày dương tính HP. Vì tôi bị dị ứng khá nặng với thuốc tây nên có hỏi bác sĩ là dùng thuốc đông y được không, bác sĩ bảo có thể chữa được nếu tôi hợp thuốc đông y và thời gian chữa sẽ lâu. Tôi lựa chọn thuốc đông y dù biết sẽ mất thời gian dài nhưng đổi lại sẽ an toàn hơn cho tôi. Trước giờ nhà tôi tin tưởng nhất về đông y là Trung tâm Thuốc dân tộc nên tôi đến đó trình bày tình trạng hiện tại và đưa bác Lan xem giấy kết quả. Đã từng khám với bác Lan rồi nên khi khám bác có hỏi thăm tôi về sức khỏe gia đình, chế độ dinh dưỡng thời gian gần đây thế nào. Cái mà khiến tôi luôn muốn khám ở bác Lan là do bác Lan rất tận tâm và khám kỹ lưỡng. Suy xét xong bác lên đơn thuốc Sơ can bình vị HP uống cùng với cao bình vị và cao giải độc uống trong 1 tháng. Bác bảo may là tôi phát hiện sớm rồi khám nên dù lớn tuổi nhưng chữa cũng sẽ nhanh thôi. Tôi dùng thuốc theo lời bác, được khoảng 12 ngày hay 2 tuần gì đó thì không còn bị ợ chua nữa, thức ăn tiêu nhanh hơn. Uống xong liệu trình 1 tháng là hết hẳn đau bụng luôn, hết ợ chua, có sức lại nên ăn uống cũng ngon miệng hơn. Tái khám lại bác bảo tôi đáp ứng thuốc tốt và trị nhanh hơn bác nghĩ, chắc cũng do lúc trước tôi từng dùng thuốc đông y bên này để trị đau khớp rồi nên cơ thể quen nhanh với dạng thuốc chiết xuất từ thảo dược như này. Bác kê thêm 1 tháng 2 tuần thuốc nữa để đảm bảo trị liệu và cũng để hồi phục dạ dày luôn, phòng bệnh tái phát về sau. Nói chung là tôi khám ở Trung tâm nhiều lần rồi, dùng cũng nhiều bài thuốc, hiệu quả rất tốt nên tôi tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc lâu rồi, nên là ai đang bị đau dạ dày thì ghé trung tâm khám thử xem sao.

  1. Toàn Võ says: Trả lời


   Ui nhà cháu cũng chỉ khám với dùng thuốc ở Trung tâm này, kiểu là đã tin tưởng rồi thì mỗi khi bị bệnh là đến thẳng Trung tâm luôn. Hồi đó cháu cũng bị đau dạ dày, uống Sơ can bình vị mà hồi còn thế hệ 1 á, là thuốc thang nên phải sắc uống. Mà hiệu quả của thuốc tốt thật í, cháu uống 2 tuần là hết bị buồn nôn rồi, 3-4 tuần là hết đau luôn

  2. Thanh Thúy says: Trả lời


   Ủa thuốc này là thuốc sắc uống sao bạn ơi? Mùi có khó chịu không, với có khó uống dữ không bạn? Mình sợ mấy mùi thuốc thảo dược lắm hic

   1. Ta là tiên says:


    Hồi trước là thuốc sắc thôi bây giờ được cải tiến qua dạng viên hoàn với cao uống pha với nước rồi bạn ạ. Giờ thì vừa tiện khi dùng, vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả còn được nâng cao hơn so với thế hệ 1 luôn á. Mình bị HP dùng thuốc thế hệ 2 nè, được bác sĩ giải thích cho mới biết đó. Dạng viên với cao pha nên dễ uống lắm, không bị mùi vị khó chịu gì.

  3. VN says: Trả lời


   Đúng thiệt là từ khi nâng cấp Sơ can bình vị lên thế hệ 2, dạng dùng tiện lợi với hiệu quả cao. Vận chuyển thuốc đến nơi khác cũng tiện nữa. Cậu mình ở bên Mỹ lận, nên khám online với đặt thuốc gửi qua đó. Mỗi lần đặt cậu mình đặt hẳn mỗi loại mấy chục lọ luôn. Cậu nói cậu điều trị với Sơ can bình vị đã khỏi đau dạ dày rồi, nhưng mua phòng hờ, nếu có ai bị dạ dày thì nhắn Trung tâm nêu triệu chứng rồi dùng thuốc cho tiện, khỏi vận chuyển nhiều lần á

 3. Sara says: Trả lời


  Cho em xin thêm ý kiến về thăm khám bác Lan ở chi nhánh Hà Nội với ạ. Em nghe bảo bác Lan mát tay lắm, chữa khỏi cho nhiều case rồi. Mẹ em bị trào ngược dạ dày và dương tính với HP ấy, nếu bị cả 2 vấn đề như vậy thì có chữa được không ạ? Thời gian chữa có nhanh không ạ?

  1. Doraemon says: Trả lời


   Bác Lan là vừa là bác sĩ chính vừa là giám đốc của Trung tâm luôn í bạn. Chuyên môn của bác chuẩn lắm, lại khám tận tình với kỹ lưỡng nữa. Mình cũng được bác khám với lên phác đồ trị HP nè, không đụng đến thuốc tây luôn, theo phác đồ mà uống Sơ can bình vị thôi í. Hết bệnh rồi ngưng thuốc được nửa năm rồi dạ dày mình vẫn ổn lắm í

  2. Kobe says: Trả lời


   Mẹ bạn gặp 2 vấn đề thì vẫn dùng thuốc được mà, nhưng mà chắc là hơi lâu hơi bình thường 1 chút đó. Tại vì đây cũng là thuốc đông y, nguyên liệu từ thiên nhiên nên không thể đòi hỏi chữa trị nhanh đâu bạn. Bạn cứ ghé khám bác Lan xem sao, bác sẽ cho phác đồ trị liệu nhanh nhất có thể đó bạn

  3. YThi says: Trả lời


   Sơ can bình vị hay thế luôn ạ? Em nghĩ nó chỉ chữa được khi gặp 1 vấn đề thôi chứ. Cho em xin giá các bài thuốc với ạ. Với em ghé nhà thuốc tây có bán không ạ do em thấy có nhiều nhà thuốc cũng bán thuốc đông y ấy

  4. Quang Thành says: Trả lời


   Bạn tham khảo giá ở bài viết đây nè https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html có đề cập giá sản phẩm và chia sẻ sâu hơn về thành phần bài thuốc luôn á.
   Còn mau thuốc thì mình nghĩ bạn nên khám và mua trực tiếp ở Trung tâm Thuốc dân tộc, do thuốc này là bán theo đơn thôi, với lại Trung tâm là nơi phân phối duy nhất của Sơ can bình vị, mua mấy chỗ khác không được đảm bảo và theo dõi kỹ càng đâu bạn

  5. Jo says: Trả lời


   Bố mình bị loét dạ dày do HP với tiền sử tăng huyết áp nên phải uống thuốc tây liên tục á, thì có dùng thuốc này được không ạ?

  6. Cece says: Trả lời


   Chắc là được á bạn, nhưng để tránh tương tác không mong muốn thì bố bạn nên uống cách nhau cỡ 1 tiếng cho chắc. Mà để yên tâm hơn bạn đưa bố đi khám rồi hỏi bác sĩ kỹ là được á

 4. Vivuive says: Trả lời


  Mấy hôm trước lướt facebook ở mấy nhóm chữa bệnh dạ dày để kiếm chỗ khám với thuốc chữa trào ngược dạ dày. Mình có thấy đánh giá về Sơ can bình vị, nhưng mà bên cạnh những ý kiến tích cực á thì cũng có vài cmt bảo thuốc này lừa đảo, mua về dùng chỉ tổ tốn tiền chứ không có điều trị được gì hết, mấy nick đó thường cmt ở mấy bài đăng về Sơ can bình vị thôi á. Mình có inbox riêng với bạn đó để hỏi thăm thêm về thuốc từ 2 tuần trước mà không thấy bạn đó online để trả lời nên hoang mang quá không biết có nên dùng thuốc Sơ can bình vị không nữa? Mọi người cho mình thêm ý kiến về bài thuốc này với

  1. Cường Lê says: Trả lời


   Ủa có ý kiến trái chiều nữa sao bạn? Mình không có tham gia mấy group trên facebook nên không biết. Chỉ là bà bạn của mình từng khám với uống Sơ can bình bị trào ngược kêu chữa trào ngược dạ dày hay lắm, uống 1 tháng là bệnh gần như khỏi luôn, mình bị đau dạ dày mấy nay đang tính dùng thuốc này, đọc cmt của bạn hoang mang quá

  2. Cát Thy says: Trả lời


   Rồi luôn, bạn nhắn tin từ 2 tuần rồi mà không thấy online trả lời bạn thì 80% acc đó là acc clone rồi bạn ơi. Mấy acc đó tạo ra chủ yếu từ các đối thủ cạnh tranh để phá danh dự cũng như hạ thấp chất lượng sản phẩm của Trung tâm đó bạn. Bạn vào trang cá nhân của acc đó xem có đăng bài gì không? Thường acc clone không đăng hay chia sẻ gì hết, hình ảnh cũng không để ảnh người thật đâu á bạn. Bạn tìm hiểu kỹ thử xem, chứ mình đã từng uống Sơ can bình vị chữa trào ngược rồi nè, thấy hiệu quả rõ ràng luôn dù hơi chậm 1 chút thôi á

  3. Messi says: Trả lời


   Mình cũng thường thấy mấy nick cho ý kiến trái chiều về Sơ can bình vị thường là không để avatar ảnh thật í, mình tra google thêm về bài thuốc, tham khảo thêm trên webtretho hay các trang tin về dạ dày mới biết mục đích của mấy cmt đó là hạ bệ thuốc đó bạn. Bạn coi thử bài báo này có đính chính lại và có ý kiến của các bác sĩ ở các bệnh viện lớn về Sơ can bình vị nữa nè https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong

  4. ily says: Trả lời


   Mình thấy nhiều lúc thông tin trên các group bị loạn do các thành phần cạnh tranh ấy. Bạn muốn an tâm nhất thì xem mục sức khỏe của các bài báo uy tín như 24h, báo sức khỏe,… hoặc các kênh tin đáng tin tưởng như VTV2 á. Đều từng phỏng vấn và đưa tin về bài thuốc này rồi đó

 5. ANh says: Trả lời


  Ưu tiên hàng đầu khi mình lựa chọn Sơ can bình vị để chữa loét dạ dày do HP của mình là do thuốc có thành phần từ dược liệu thiên nhiên, mình tìm hiểu được là do các bác sĩ tự tay kiểm tra tình trạng dược liệu và quá trình bào chế thành thuốc, dược liệu thì được trồng ở vườn của chính trung tâm nên an toàn mà không lo gặp dược liệu bẩn. Với bài thuốc này cũng đã đạt chuẩn GACP nên mình rất an tâm. Mình bị HP cũng lâu ấy nên điều trị hơi lâu 1 chút, cỡ tầm 2,5 tháng để khỏi bệnh và phục hồi. Trong quá trình dùng thuốc, ngoại trừ tuần đầu mình cảm giác đau hơn do hiện tượng công thuốc, thì thời gian sau mình cảm nhận rõ dạ dày mình đang tiến triển tốt hơn hẳn. Mình không còn bị buồn nôn, các cơn đau đỡ hơn và giảm tần suất đau rất nhiều. Thật sự để chia sẻ về các bài thuốc an toàn mà đạt hiệu quả cao mình chỉ tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc cùng Sơ can bình vị thôi

  1. Will says: Trả lời


   Mình thì trộm vía không bị hiện tượng công thuốc nên trong điều trị không bị đau. Cơ thể thích ứng thuốc tốt nữa nên khoảng 3 tuần là hết đau luôn rồi á

  2. Túy Lê says: Trả lời


   Em có học về dược liệu, có coi thành phần của bài thuốc, đúng thật là toàn các dược liệu quý tốt cho dạ dày. Cái em thấy hay nhất là Trung tâm biết kết hợp dược liệu thế nào, liều lượng ra sao để cho bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất ấy

  3. Cici says: Trả lời


   Thằng cháu em cũng bị đau bao tử do ăn uống không điều độ, đi khám cứ sợ nó còn nhỏ không uống được thuốc, nó mới 15 tuổi à. Mà khám rồi bác sĩ kê thuốc uống, nói là thuốc từ dược liệu thôi nên 15 tuổi là uống được rồi. Thằng nhóc uống 1 tháng là khỏi bệnh luôn ấy. Hay thật

 6. Linh Liinh says: Trả lời


  Mình có cô học trò vừa thi đại học xong, đợt em đó ôn thi thì bỏ ăn liên tục để học. Thi xong thì trả giá cho chuyện đó, bao tử hành do thời gian trước không chăm lo cho sức khỏe bản thân. Mà gia đình cũng khó khăn, đang lo lắng làm sao lo cho cô bé học đại học, nên em nó không dám nói đang bị bệnh bao tử. Mình thấy em cứ ôm bụng hoài mới biết. Dẫn em đi khám ở Trung tâm rồi mua thuốc uống, em nói không đủ điều kiện chi trả khi tiền thuốc cũng khá nặng với gia đình em. Biết vậy nên Trung tâm giảm giá hẳn 20% cho em, chỉ hi vọng em chữa khỏi bệnh dạ dày rồi học đại học cho thành tài. Từ đợt đó rồi trị hết bệnh với Sơ can bình vị, em đó đăng kí học về Y học cổ truyền để mong sau này được như các bác sĩ ở Trung tâm. Mình cảm thấy ngoài việc chữa bệnh giỏi, thuốc hiệu quả mà Trung tâm còn rất nhân văn luôn í, để mọi người được chữa bệnh dù gia cảnh thế nào, rất là có tâm luôn

 7. Chinee says: Trả lời


  Có ai bị giống tui là vừa loét dạ dày do HP, vừa bị nhiệt miệng với táo bón không. Đúng kiểu cực hình luôn á. Không ăn uống được gì, miệng thì đau, dạ dày thì loét, đã vậy còn táo bón nữa. Đâm ra tui vừa ốm như con cò ma, vừa hay cáu bẳn khó chịu hẳn luôn á

  1. Thị Nở says: Trả lời


   Tui cũng từng bị như bà nè may cái không có táo bón, chứ nhiệt miệng thì hết cục này tới cục kia, có khi 2-3 cục cùng nổi. Đi khám rồi uống Sơ can bình vị HP uống kết hợp với cao bình vị để phục hồi dạ dày, với giải độc hoàn để chữa cái nhiệt miệng, giải bớt mấy cái độc trong cơ thể luô nè. Uống Sơ can bình vị thế hệ 2 được lắm á, tui uống tầm tháng rưỡi là thấy hiệu quả rồi, mà kiên trì uống tầm 2 tháng cho dứt bệnh luôn. Bà tìm hiểu thông tin về thuốc thì coi thêm ở đây nè https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

  2. LoanP says: Trả lời


   Như bà thì uống kết hợp mấy bài thuốc nhỏ theo tỉ lệ bác sĩ cho là hết á. Chứ như tui hồi đó bị xuất huyết dạ dày khá là nặng, đi khám tây y uống quá trời thuốc luôn mà chỉ hết xuất huyết thôi chứ dạ dày vẫn đau kinh khủng, qua này dùng thuốc theo bác Tuấn kê 3 tuần là thấy đỡ nhiều luôn á

  3. kjkj says: Trả lời


   Ê tui cũng bị giống bà nè, combo 3 thứ luôn, khổ ghê á. Cũng đang tham khảo Sơ can bình vị để uống nè, để uống thử coi hết được 3 cái luôn không. Chứ không ăn uống được gì hết rầu ghê

 8. Phạm Nhật Vượng says: Trả lời


  Khi biết con mình mắc căn bệnh viêm dạ dày HP tôi đã rất lo sợ. Từ năm 2018, tôi thấy cháu kêu đau bụng liên tục. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ cháu ăn nhầm phải thức ăn lạ hoặc bị giun sán thôi. Khi đó, tôi cũng mua men tiêu hóa và thuốc tẩy giun định kỳ cho cháu uống.Thế nhưng, triệu chứng đau không thấy thuyên giảm mà có nguy cơ nặng hơn, xuất hiện nhiều hơn và nặng hơn, tới mức cháu không thể ăn uống được gì và tôi phải xin cho cháu nghỉ học thường xuyên.Nhiều lần như thế làm tôi vô cùng lo lắng hoảng sợ, tôi đã đưa con tới BV Nhi Trung ương thăm khám và được bác sĩ kê cho liệu trình về để thuốc để uống. Về nhà, tôi cũng lên riêng cho con một thực đơn ăn uống không chiên rán, không đồ ăn vặt, ăn nhiều rau xanh,.. nhắc con vận động thường xuyên hơn. Sau 1 tháng điều trị tôi cũng không thấy cháu đỡ nhiều, đôi lúc cháu còn có dấu hiệu ngứa, nổi mẩn đỏ giống như kháng thuốc nên tôi lại cho cháu dừng.Sau khi tôi cho cháu dùng tay y không hiệu quả nên tôi chuyển sang cho con dùng thuốc đông y.Tìm khắp mọi nơi, từ trên mạng đến hỏi người quen thì tôi biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi thăm khám, hỏi cặn kẽ về tình hình của cháu, tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định cho cháu sử dụng liệu trình điều trị trong vòng 6 tháng.Đến nay con tôi đã khỏi hẳn,thật sự rất biết ơn bác sĩ và TT

  1. Quỳnh Anh says: Trả lời


   Anh ơi,cho em hỏi với,thuốc này là uống như thế nào đấy ạ,tại cũng cũng có lần em cho con em uống thuốc sắc,nhưng mà cháu nhà em không uống được,cứ buồn nôn thôi

  2. Phạm Nhật Vượng says: Trả lời


   Thuốc ở đây được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên rất thơm và dễ uống, không có mùi khó chịu như các thuốc nơi khác đâu,với ở TT họ còn có dạng bào chế kiểu viên hoàn và cao mềm nên dễ sử dụng, cháu có thể mang đến trường và tự uống được nữa nhé

  3. quỳnh Anh says: Trả lời


   Vâng anh.Chấu nhà anh uống trong vong bao lâu thì thấy đỡ nhiều hả anh,em chỉ sợ uống chỉ được lúc đầu rồi sau lại bị lại như uống thuốc tây thôi

  4. Phạm Nhật Vượng says: Trả lời


   Tôi cho cháu uống thuốc đều đặn trong 1 tháng đã thấy cháu không kêu đau nhiều nữa, ăn uống cũng tốt hơn.Cứ thế đến thời gian sau, tôi cũng thấy các triệu chứng của con giảm đi đáng kể, những cơn đau bắt đầu thưa dần, con bắt đầu ăn uống trở lại và bắt đầu tăng cân.Gia đình tôi cũng kiên trì kết hợp tập luyện kèm theo chế độ dinh dưỡng và uống thuốc hết liệu trình, bệnh của bé đến nay đã được điều trị khỏi hẳn. Con đã lấy lại tinh thần, nhanh nhẹn và hoạt bát như trước.Theo dõi 2 tháng rồi không thấy cháu có triệu chứng gì nữa nên tôi hoàn toàn yên tâm với bài thuốc này.Chị cứ yên tâm cho con dùng thuốc này nhé

  5. Quỳnh Anh says: Trả lời


   Vâng.cảm ơn anh,may mà còn có anh tư vấn hộ cho,chứ em cũng tìm hiều nhiều chỗ,xem có ai dùng rồi nhờ họ tư vấn cho mà chẳng có ai.Để em đưa cháu qua khám rồi lấy thuốc luôn mới được

 9. thành quang says: Trả lời


  Thuốc sơ can bình vị tán này tốt thật hả mợi người, tôi thấy nhiều người khen quá nhưng mà bảo phải uống thuốc tận mấy tháng mới khỏi, thấy phân vân quá, có nên dùng khôn,đã ai sử dụng hiệu qua rồi mọi người tư vấn giùm mình với?

  1. Hải Lam says: Trả lời


   Ông ơi.Thuốc này là thuốc đông y mà, nên dùng làm sao mà nhanh được quan trọng là dùng thuốc này tuy có hơi lâu chút nhưng mà khỏi hẳn mà còn lành tính nữa,không có ảnh hưởng đến chức năng của bộ phạn khác.Như tôi nè trước kia hay rượu bia nhiều còn hay ăn cay nữa, bệnh dạ dày cũng khá nghiêm trọng ngày nào cũng đau bụng trào ngược, buồn nôn,có lần trào ngược dẫn đến viêm họng cả tháng không khỏi dùng bao nhiêu thuốc lúc nào cũng cảm thấy vướng ở cổ, còn bệnh thì chỉ ổn định được thời gian sau lại bị đau lại. Đấy vậy mà dùng thuốc này đến tháng thứ hai là bệnh ổn định lắm rồi, không thấy đau bụng hay buồn nôn gì nữa, trào ngược giảm hẳn, viêm họng cũng đỡ hơn không còn cảm thấy vướng víu ở cổ nữa đây. Co thể ổn định rồi nhưng vẫn dùng thuốc thêm thời gian nữa, nhờ thế mà được 2 năm nay tôi không hề bị tái phát bệnh đau dạ dày nữa đấy.

  2. Dung Đào says: Trả lời


   Mình thấy đâu có lâu lắm đâu, mình dùng thuốc này có hơn 3 tháng là khỏi nè bạn, dùng thuốc vào thấy dạ dày dễ chịu hẳn, còn ăn uống được nữa, trước đây dùng thuốc tây không co được như vậy đâu, mà còn lai dai mãi không khỏi đó

  3. Hải Lam says: Trả lời


   Thuốc này không chỉ tôi hay vài người nói nó tốt mà ngay cả các chuyên gia cũng đánh giá cao bài thuốc này.nếu ông muốn biết thêm thông tin thì vào đây nhé https://www.chuyenkhoadaday.com/danh-gia-cua-chuyen-gia-va-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan.html

 10. chiến hữu says: Trả lời


  đúng là có bệnh thì vái tứ phương,tôi bị viêm dạ dày mãn tính,viêm hang vị sung huyết phù nề,nhiễm cả hp,đó là những lần tôi đi khám ở bệnh viện bác sĩ bảo thế.rồi về tôi sử dụng nhiều loại thuốc đông tây y nam bắc du cả.rồi đi cả bắc giang tìm thầy lấy thuốc,thầy nào cũng bảo là khỏi hẳn,thế mà về uống cả nửa năm trời có khjoir đâu,nhiều lúc nản cũng chẳng muốn chữa nữa.những những cơn đau một ngày hành hạ tôi hơn,ăn uống không ngon,đêm lại còn chả ngủ được,nên tôi lại quyết định đi tim thuốc để chữa.rồi được đứa cháu tìm hiểu và dẫn đi đên trung tam thuocs dan tọc ở ngoài hà nội,tại đây tôi được bác sĩ nguyen thi tuyết lan thăm khám và kê cho đơn thuốc sơ can bình vị tán hết gần một nửa tháng lương của tôi,tôi nghĩ sao thuốc đắt vậy,nhưng rồi lại tự động viên bản thân,đắt xắt ra miếng.
  lấy thuốc về tôi kiên trì dùng 3 tháng,lúc đầu có đỡ ít rồi hiện tại bệnh của tôi đã ổn và không có dáu hiệu tái phát

  1. Quang Đàn says: Trả lời


   Em đang điều trị bằng bài thuốc này đây ạ, cũng như bác điều trị bằng thuốc tây không thấy hiệu quả, may mà chị đồng nghiệp cùng công ty đã dùng bài thuốc này rồi nên chỉ cho em đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định gần chỗ Hoàng Đạo Thúy á . Tại đây bác sĩ bắt mạch, tư vấn và còn kê đơn cho em sơ can bình vị tán thế hệ 2,Em uống được khoảng nửa tháng là thấy giảm hẳn triệu chứng luôn, đến nay là em dùng được gần 2 tháng rồi,ngon lành hẳn

  2. nguyễn kế says: Trả lời


   bác cho em hỏi cái,em đang băn khoăn là thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2,là như thế nào,có ưu điểm gì nội bật hơn loại cũ không ạ

  3. Bazen says: Trả lời


   Đợt trước tôi cũng có điều trị dạ dày ở TT,theo như tôi tìm hiểu và cũng được bác sĩ của trung tâm tư vấn, ưu điểm của bài thuốc thế hệ 2 này là.Rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn từ 1 đến 1,5 tháng,tiết kiệm thêm công sức và chi phí cho bệnh nhân.
   Xử lý bệnh,triệt để từ gốc đểhạn chết tái phát,ngăn ngừa các biến chứng và kiểm soát ung thư
   Điều trị tốt hơn những thể bệnh khó, giảm đến mức thấp nhất hiện tượng công thuốc. Nâng cao tỷ lệ phục hồi cho bệnh nhân.
   Nhưng bác vẫn nên dùng thuốc từ 2 đến 3 tháng để bệnh có thể khỏi dứt điểm và tránh tái phát nhé

  4. nguyen thị dung says: Trả lời


   thuốc này tuyệt vời luôn bbác ơi, uống thuốc này tôi thấy không bị nóng ruột như dùng thuốc tây, không biết là do hợp thuốc hay thế nào mà mới uống được 1 tuần đã thấy khoan khoái hơn nhiều rồi không như lúc trước chưa dùng thuốc bùng hay bị nóng rát vùng thượng vị, nhiều đêm ruột gan cồn cào không ngủ đc mệt ơi là mệt. Mình sẽ cố điều trị thuốc này 3 tháng để cho dạ dày nó ổn định

 11. Như Nguyễn says: Trả lời


  Mẹ t năm nay cũng 70 tuổi rồi,bà bị đau thượng vị cững gần 5 năm nay rồi,không biết là bà có uống được thuốc sơ can bình vị tán này không mọi người,bà còn đang uống thuốc trị tiền đình không biết có uống cùng thuốc này được không nữa.

  1. kiều liên says: Trả lời


   Chị như nguyễn oi, thuốc sơ can bình vị tán này dùng được cho cả người già, trẻ nhỏ mà, bố em đây cũng đang uống thuốc này mà chị. Uống được gần ba tháng rồi đấy ạ, mà thấy sức khỏe tốt lên từng ngày, giờ thấy không còn kêu đau,ợ hơi hay buồn nôn gì nữa cả. Triệu chứng ợ chua, miệng đắng uống tháng thứ hai là hết hẳn rồi đó chị. Bố em tuy không có bị tiền đình nhưng đang dùng thuốc điều trị bệnh đau lưng vẫn dùng thuốc như bình thường này chị, để an toàn hơn thì thường dùng thuốc này cách thuốc kia tầm 40p là được thôi chị

 12. min min says: Trả lời


  đơỵ vừa rồi tôi có chạy dự án công trình nhiều quá,mấy tháng ăn uống không đúng bữa,giờ giấc cũng không đcược ngủ nhiều,lộn tùng phèng cả lên, cứ thấy đau bao tử còn hay trào ngược nữa, đi khám mới biết bị đau dạ dày, cũng dùng thuốc viện mà hai tháng nay k thấy đỡ gì cả,có ai tư vấn giúp tôi nên dùng loại nào được không

  1. Hà Như Ngọc says: Trả lời


   Anh bị y như chồng tôi,cũng vì ham mê công việc chẳng để ý gì đến cơm nước, ăn uống thì toàn không đúng bữa, cũng uống bao thuốc đổi hết đơn thuốc này đơn thuốc kia bên viện 103 đấy mà cũng có khỏiđâu

  2. Mã Phì Leng says: Trả lời


   Dùng thuốc không kết hợp điều chỉnh thói quen sinh hoạt thì sao khỏi được, tôi cũng uống thuốc tây đến vài tháng cũng có khỏi đâu,từ khi dùng thuốc tây kéo dài tôi còn hay bị đi tiểu đêm.Sau phải chuyển xang dùng thuốc đông y của bên thuốc dân tộc đấy,ổn hơn nhiều,với quan trọng nhất tâm trạng phải thoải mái, vì nếu stress sẽ gây áp lực lên dạ đay bệnh càng nghiêm trọng hơn

  3. Hoạn Thư says: Trả lời


   Ôi chắc là do anh hợp thuốc chứ em bị đau dạ dày kèm theo dương tính hp đây, uống bao nhiêu kháng sinh k khỏi được đây, có lần bác sĩ kê hẳn cho 3 loại kháng sinh về uống mà vẫn không hết được. Mà mọi người biết rồi đấy,uống kháng sinh kéo dài nó ảnh hưởng như thế nào rồi, uống nhiều người thì mệt mỏi, xong nóng trong nhiệt miệng bị thường xuyên. bệnh thì cứ kéo dài không khỏi.May mà tình cờ nhờ xem được trên vtv2 thấy giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán hay quá em mới đi khám mua về uống phải kết hợp cả ăn uống sinh hoạt theo lời khuyên của bác sĩ. Tháng đầu tiên thì ợ hơi, ợ chua, buồn nôn khỏi hẳn. Sang tháng thứ hai đau dạ dày được cải thiện hơn, ăn uống bắt đầu tốt hơn. Đến tháng thứ ba bệnh khỏi hẳn. mừng nhất là hết liệu trình điều trị đi xét nghiệm Hp không còn dương tính nữa. Uống cũng k thấy mệt mỏi hay bị nóng trong gì cả dù uống thuốc cũng khá lâu

  4. min min says: Trả lời


   Hoạn Thư chị ơi,không biết thuốc này mua được ở đâu thế,không biết hiệu thuốc đông y có bán không nhỉ?

  5. Hoạn Thư says: Trả lời


   Không đâu bạn ơi,thuốc sơ can bình vị tán này chỉ bên thuốc dân tộc họ mới có và bán thôi,không phân phối trên thị trường, chứ các hiệu thuốc đông y không có đâu,không bieets bạn ở khu vực nào,TT thuốc dân tộc có 2 cơ sở này thôi
   Cs1: Biệt thự B31.ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, Hà Nội.Sđt: 024.7109.6699
   Cs2: Số 145 Hoa Lan,Phường 2,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh.Sđt: 028.7109.6699
   Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật(kể cả ngày lễ).Sáng làm việc từ 8h-12h,chiều từ 13h30-17h30
   bạn đên khám mà mua thuốc hoặc trước khi đến để không phải xếp hàng,chờ đợi bạn có thể vào https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh mà đặt lịch trước nhé

 13. Vân Navi says: Trả lời


  Cô mình đang sinh sống ở bên Đức cũng bị đau dạ dày cả gần 10 năm nay rồi, đợt tới mình có dự định sang thăm cô. Mình muốn đặt thuốc dùng trong 3 tháng luôn cho cô mình được không? không biết Thời gian bảo quản thế nào? Có để lâu được không nhỉ?

  1. Dung cô cô says: Trả lời


   Thuốc bảo quản 2 năm thoải mái nhé em ơi,thuốc ở đây ngta đã bào chế thành dạng tiện lợi đóng lọ rồi nên mang đi nước ngoài hay đi công tác dễ dùng lắm,có mấy lọ cao nếu đang dùng dở thì để trong ngăn mát tủ lạnh thôi ,còn đâu để ở ngoài môi trường bình thường là được,trước chị cũng mua dùng ở nhà 1 tháng và mang 2 tháng đi úc du học,mang tiện lắm,bạn qua trung tâm đặt hoặc ở xa thì gọi điện thoại sẽ gửi về tận nhà nhé.

  2. đặng thị thủy says: Trả lời


   trước đây cô cũng lấy thước cho con gái bên hàn quốc ở trung tâm này,mõi lần gọi sang là hay thấy nó than phiền về đau dạ dày,ợ hơi,cảm giác cứ bị nghẹn ở cổ,uống nhiều thuốc bên đấy rồi mà chẳng đỡ gì cả.
   cũng mai là cô được mấy bà bạn giới thiệu ở trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị tất cả các thể bệnh của dạ dày tốt lắm,toàn được các y bác sĩ nổi tiếng nghiên cứu ra,trong đó các bác lê hữu tuấn phó giám đốc chuyên môn bệnh viện yhct trung ương có mấy chục năm trong nghề thuốcvà đưa vào điều trị đã hơn 10 năm nay rồi,rất nhiều người uống thuốc đã khỏi.thế là cô đến tận nơi để nhờ bác sĩ ở đấy tư vấn và trình bày hoàn cảnh sau đó liên hệ trực tiếp với con gái cô để cho bác sĩ hỏi bệnh và kê đơn thuốc.ban đầu cô có phân vần là không biết có gửi thuốc được sang bên đấy không nữa,và hỏi bác sĩ luôn,rất may là ở trung tâm có hỗ trợ vận chuyển thuốc ra cả nước ngoài,thế là cô lấy luôn 5 tháng gửi cho nó dùng luôn.uống được gần 2 tháng thì nó gọi về bảo là chắc phải đỡ được 60-70% rồi,ăn ngon miệng hơn nhiều mà không thấy ợ hơi nữa,sau khi dùng hết 5 tháng thuốc đến bây giờ là hơn 2 năm nay rồi chẳng thấy nó kêu ca gì nữa

  3. Yến Xôi says: Trả lời


   Trung tâm còn gửi được thuốc ra nước ngoài nữa cơ ạ,cháu cũng có đứa em gái bên Ba Lan bị đau dạ dày mấy năm nay,cũng điều trị bên nhiều mà chưa khỏi, đang tìm thuốc điều trị,thế này cháu phải giới thiệu ngay cho nó mới được, cám ơn cả nhà đã chia sẻ ạ

 14. Vây Cá Mập says: Trả lời


  Vừa rồi tôi có đọc và tìm hiểu biết được bài thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm thuốc dân tộc điều trị về dạ dày rất tôt nhưng không biết nguồn gốc dược liệu thuốc có đảm bảo không vì giờ thuốc nhập khẩu của Trung Quốc trôi nổi trên thị trường nhiều lắm,cũng sợ.Như hôm vừa rồi trên thời sự có đưa tin là bắt được một cơ sở nhaapk lậu hàng tấn thuốc đông y ở biên giới Trung Quốc,qua kiểm tra thì không có một giấy tờ gì chứng thực được,kiểm tra chất lượng thì bị hút hết tinh chất rồi,người ta còn gọi là rác thải đông y.

  1. Tuấn Trần says: Trả lời


   Mình là người đặc biết rất kỹ tính,nên\ khi dùng thuốc gì cũng phải tìm hiểu kỹ lắm ,mình cũng đã tìm hiểu bên TT thuốc dân tộc này rồi,thây bên trung tâm còn có nguyên mấy vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GDP ở Hải Dương, Bắc Can… nữa đó, mình còn xem được cả video họ quay ở vườn thuốc đó luôn cơ, Bác có thể vào mà xem thêm này

  2. Đức Luân says: Trả lời


   Bố tôi ở quê bị dạ dày mấy năm nay tôi muốn tìm hiểu thuốc đông y cho ông dùng. Nhưng ông cũng nói thuốc nam giờ nhập Trung Quốc nhiều lắm không tin được,nhưng khi xem trên chương trình VTV2 có nói đến bài thuốc sơ can bình bị tán của TT thuốc dân tộc được Nghệ sỹ Trần Nhượng,Chiến Thắng và nhiều nghệ sỹ khác tin dùng,thì thái độ khác hẳn bảo tôi đến lấy thuốc của trung tâm về dùng đó,và thật sự sau khi ông dùng tháng đầu tiên thì ông khen thuốc tốt,bảo người ngợm dễ chịu hẳn,đỡ khó tính

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983 845 445

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...