Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tìm Ra 5 VỊ THUỐC Quý Giúp Loại Bỏ Viêm Dạ Dày HP Nhanh – Gọn

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Mới đây, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã cùng Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc dạ dày ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT có sự kết hợp từ 5 biệt dược quý, được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh dạ dày. Bài thuốc đã giúp ngàn người hết bệnh dạ dày, kể cả thể bệnh dai dẳng, dễ tái lại như: Viêm loét dạ dày, đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị dạ dày, trào ngược thực quản,…

Bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản

May mắn tìm thấy Củ gà ấp – Vị thuốc chỉ có trong bài thuốc bí truyền được người Tày cất giữ

Củ gà ấp còn có tên gọi khác là Củ dòm, Phấn phòng kỷ, Hán phòng kỷ, Phòng kỷ hay Thạch thiềm thừ. Đây là một vị thuốc nam mang nguồn gen quý, được ghi vào Sách đỏ Việt Nam, cần được bảo tồn và nhân rộng vì có nhiều tác dụng dược lý vô cùng đặc biệt. 

Trong kho tàng y học bản địa của người dân tộc Tày, Củ gà ấp là một thảo dược quý, được dùng nhiều trong các bài thuốc dạ dày bí truyền. Người dân ở đây đều công nhận loại củ này rất tốt cho người mắc các vấn đề về bệnh dạ dày. Thuốc sắc từ củ gà ấp có khả năng làm dịu cơn đau dạ dày nhanh chóng.

Củ gà ấp được người Tày sử dụng trong các bài thuốc dạ dày bí truyền
Củ gà ấp là vị thuốc quý trong các bài thuốc dạ dày bí truyền của người Tày

Sau nhiều nghiên cứu, phân tích, kết hợp đúc kết thành quả từ các công trình khoa học được công bố trước đó, đoàn nghiên cứu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc cùng đã tìm ra trong của gà ấp có nhiều thành phần dược chất. Nhất là dược chất giúp chống viêm, kháng sinh, giảm đau cực kỳ mạnh như Alcaloid Tetrandrine, Berbamine,…

Tiêu biểu nhất, hoạt chất L. tetrahydropalmatin (gindarin) chiết xuất từ Củ gà ấp được chứng minh là có tác dụng đặc hiệu trong việc giảm đau, giảm co thắt cơ trơn, hạ sốt. Vì thế rất thích hợp dùng cho trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày, đau tức/ quặn thắt vùng thượng vị hoặc viêm đau dạ dày có biểu hiện sốt nhẹ. 

Dạ cẩm đỏ – Cây thuốc giảm đau, trung hòa axit dạ dày của người Dao

Dạ cẩm là cái tên quen thuộc đối với những ai thường xuyên quan tâm đến cách giảm cơn đau dạ dày bằng dân gian. Tuy nhiên, khác biệt hẳn so với cây dạ cẩm thường, dạ cẩm đỏ được công nhận là có dược tính và công dụng xử lý cơn đau nhanh và mạnh hơn nhiều. 

Loại cây này được người dân tộc Dao trên vùng núi Tây Bắc dùng nhiều trong các đơn thuốc dành cho người bị đau dạ dày, trào ngược, ợ hơi, buồn nôn. 

Dạ cẩm đỏ có dược tính cao trong xử lý bệnh dạ dày
Dạ cẩm đỏ có dược tính cao trong xử lý bệnh dạ dày

Ts.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) cho biết:

“Nghiên cứu về cây dạ cẩm trước đó đã được nhiều nhà khoa học thực hiện. Dựa trên kế thừa những kết quả này, có thể thấy, dạ cẩm có tác dụng chống viêm đau dạ dày rất tốt (cả viêm cấp và mạn tính). 

Theo kết quả nghiên cứu của tác giả Lại Quang Long năm 2002 tại bệnh viện Trung ương quân đội 108 cho thấy: 

 • Dạ cẩm có khả năng làm giảm 32,35% tình trạng viêm cấp tính và giảm 27,57% tình trạng viêm mãn tính. 
 • Người bệnh khi dùng bài thuốc có thành phần dạ cẩm sẽ sớm kiểm soát tình trạng viêm đau, giảm thiểu đáng kể các cơn đau âm ỉ, bứt rứt, khó chịu trong dạ dày gây ra. 

Sau nhiều phân tích, đội ngũ nghiên cứu tại Viện Y dược cũng tìm ra những hoạt chất đặc biệt tương tự có trong cây dạ cẩm đỏ như hedypcatelline và hedyocapitine. Các alcaloid này có tác dụng giảm đau, loại bỏ ổ viêm. Đồng thời giúp trung hòa axit trong dạ dày, giảm bớt ợ hơi, ợ chua, làm se lành vết loét rất tốt”.

TS>BS Vân Anh trong buổi lễ ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, công nhận công dụng của vị thuốc Dạ cẩm đỏ
TS.BS Vân Anh trong buổi lễ ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, công nhận công dụng của vị thuốc Dạ cẩm đỏ

Việc đưa cây dạ cẩm đỏ vào bào chế bài thuốc dạ dày thế hệ mới cũng vì thế mà hứa hẹn sẽ đem đến những kết quả bất ngờ.

VIÊM ĐAU DẠ DÀY, KHUẨN HP CÓ THỂ XỬ LÝ DỄ DÀNG BẰNG THẢO DƯỢC. VÌ VẬY, ĐỪNG ĐỂ BỆNH KÉO DÀI DAI DẲNG!

Gọi BS để được tư vấn: 0983 845 445

Cây thuốc khôi tía đặc hiệu, “triệt hạ” khuẩn HP nhanh chóng

Tương tự, lá khôi tía cũng được biết đến là một trong những cây thuốc, vị thuốc phổ biến trong dân gian, được công nhận là có tác dụng dược tính cao trong xử lý các vấn đề về bệnh dạ dày. Nhất là trong ức chế, loại bỏ vi khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi tổn thương niêm mạc dạ dày. 

Bài thuốc giảm đau dạ dày từ lá khôi tía đã được sử dụng từ rất lâu đời. Nhiều công trình nghiên cứu về công dụng của lá khôi cũng được thực hiện và đưa ra những kết luận khách quan.

Trích dẫn theo “Nghiên cứu tác dụng kháng HP và chống loét tá tràng 2012” của PGS Nguyễn Trọng Thông và PGS Đỗ Thị Phương (bộ môn Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội): 

Lá khôi có khả năng tiêu viêm xấp xỉ bằng 2/3 tác dụng của thuốc chống viêm giảm đau không steroid – Analgin liều 100mg/kg (thuốc chống viêm giảm đau không steroid).

Cao lỏng lá khôi và mẫu dịch chiết flavonoid toàn phần của lá khôi đều có tác động ức chế vi khuẩn HP mạnh. Một số dược chất khác có trong lá khôi còn giúp giảm đau, giảm co thắt rõ rệt.

Lá khôi tía và những công dụng đặc biệt trong xử lý bệnh đau dạ dày
Lá khôi tía và những công dụng đặc biệt trong xử lý bệnh đau dạ dày

Dựa trên những thành quả nghiên cứu đã được công nhận và kết quả tự kiểm chứng, đoàn nghiên cứu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc cũng khẳng định: 

Lá khôi tía CÓ DƯỢC TÍNH GIẢM ĐAU DẠ DÀY, ỨC CHẾ ĐẶC HIỆU KHUẨN HP. Vì thế rất thích hợp dùng trong bào chế bài thuốc dạ dày để nâng cao công dụng xử lý bệnh. 

Bên cạnh đó, việc kết hợp lá khôi với dạ cẩm đỏ và chè dây cũng được đội ngũ nghiên cứu đánh giá cao vì trong cả 3 dược liệu đều có dược chất diệt HP mạnh mẽ.

Trích dẫn – Tham khảo thêm:

 • Nghiên cứu của GS.TS. Phạm Thanh Kỳ và cộng sự: Đã xác định được trong chè dây có thành phần có tính sinh học là nhóm flavonoid với 2 chất chính là myricetin và dihydromyricetin. Chúng có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày rất tốt.
 • Luận án Tiến sĩ, của bác sĩ Vũ Nam (1996) với công trình “Nghiên cứu tác dụng của chè dây trong xử lý loét dạ dày – hành tá tràng trên lâm sàng, nội soi và giải phẫu bệnh” cho thấy: Bệnh nhân đau thượng vị dùng bài thuốc có thành phần chè dây có thể cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8­9 ngày,  hơn 90% bệnh nhân đã hết đau.
Sự kết hợp của chè dây và lá khôi tía cùng dạ cẩm được đánh giá cao trong loại bỏ viêm đau dạ dày, HP
Sự kết hợp của chè dây và lá khôi tía cùng dạ cẩm được đánh giá cao trong loại bỏ viêm đau dạ dày, HP

Đặc biệt, với những người bị viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP thì sự kết hợp của bộ ba dược liệu vàng (Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía) sẽ tạo nên dược lực kháng viêm, giảm đau, diệt khuẩn cực kỳ nhanh và mạnh.

Cây chuông hút – Sở hữu hàm lượng dược chất mạnh, giúp diệt khuẩn HP tốt

Cây Chuông Hút được mệnh danh là loài “kỳ hoa dị thảo” của núi rừng Tây Bắc. Đồng thời là vị thuốc quý được người dân tộc Tày thường xuyên sử dụng trong các bài thuốc đau dạ dày, ổn định chức năng tiêu hóa.

Sau nhiều nghiên cứu, phân tích về hàm lượng dược chất của cây, đội ngũ nghiên cứu Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã công nhận:

Cây Chuông Hút có thành phần kháng sinh thực vật CỰC KỲ CAO, giúp ức chế hoạt động của khuẩn HP rất tốt. 

Dược tính của cây thuốc này sẽ phối hợp cùng các thảo dược khác làm suy yếu hoạt động của khuẩn HP, ngăn vi khuẩn sinh trưởng và tiết độc tố, dần dần đào thải chúng ra ngoài.

Hình ảnh về cây nét tỳ
Hình ảnh của cây chuông hút

Ngoài ra, một số dược chất có trong cây Chuông Hút còn giúp làm lành tổn thương trong niêm mạc dạ dày, phục hồi – bảo vệ chức năng tiêu hóa, tạo “hàng rào bảo vệ” để dạ dày luôn khỏe mạnh, phòng ngừa tái lại.

Cây Nét Tỳ – “Bí dược” giảm đau dạ dày của người Tày

Ngoài các cây thảo dược kể trên, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc còn là đơn vị DUY NHẤT phát hiện ra cây Nét Tỳ. Cây thuốc này được coi là “bí dược”, chuyên dùng trong các bài thuốc dạ dày mà người dân tộc Tày rất trân quý.

Đội ngũ nghiên cứu đã thực hiện phân tích thành phần, giá trị dược tính của cây. Kết luận cho thấy:

Cây Nét Tỳ có vị đắng, tính mát, đi vào 2 kinh: Phế, tỳ. Rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, kích thích tiêu hóa, giảm đau dạ dày, ức chế khuẩn HP.

Cũng giống như cây chuông hút, cây Nét Tỳ có hàm lượng kháng sinh thực vật cao. Vì thế giúp xử lý tốt các loại vi khuẩn có hại gây bệnh (đặc biệt là khuẩn HP) nhưng không làm ảnh hưởng đến lợi khuẩn. Nhờ đó vẫn bảo vệ tốt hệ tiêu hóa, ổn định chức năng dạ dày.

Bài thuốc có thành phần thảo dược này sẽ giúp giảm đau thượng vị, nóng rát dạ dày; khắc phục các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua,… nhanh chóng và bền vững.

Hình ảnh cây nét tỳ
Hình ảnh cây nét tỳ

Khi đem 5 BIỆT DƯỢC này kết hợp một cách hài hòa cùng các nhóm dược liệu khác của YHCT theo một tỷ lệ phù hợp sẽ giúp gia tăng công dụng xử lý bệnh CAO GẤP 3 LẦN

Sự phối hợp độc đáo này hiện CHỈ CÓ trong Sơ can Bình vị tán!

Lắng nghe phân tích từ chuyên gia về các thành phần biệt dược giúp hỗ trợ điều trị viêm đau dạ dày, HP 

DUY NHẤT hiện nay: Bài thuốc kết hợp THÀNH CÔNG bộ 5 BIỆT DƯỢC quý giúp HẾT bệnh dạ dày TỪ GỐC, KHÔNG TÁI LẠI

Từ trước đến nay, 5 loại thảo dược kể trên đều được coi là “thảo dược vàng” trong hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày. Chính vì thế, việc bỏ lỡ bộ 5 này là thiếu sót rất lớn trong việc bào chế, phát triển các giải pháp xử lý bệnh dạ dày từ thảo dược thiên nhiên. 

Sau nhiều tháng ngày dài nghiên cứu với các chuyến đi thực tế về dược liệu tại bản làng của chính người dân tộc Tày, Dao kết hợp đúc kết kinh nghiệm, tinh hoa y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu tại Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã tìm ra “công thức vàng” để kết hợp 5 thảo dược đặc biệt này. 

Từ đó cho ra đời bài thuốc dạ dày Sơ can Bình vị tán – Giải pháp DUY NHẤT kết hợp bộ 5 biệt dược quý với hơn 30 cây thuốc, vị thuốc thượng hạng của YHCT, đảm bảo an toàn, lành tính với mọi đối tượng bệnh. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh hoặc những trường hợp bệnh mãn tính, bệnh nặng lâu năm đã dùng đủ phương pháp nhưng không hết. 

Sơ can Bình vị tán đảm bảo đem đến công dụng xử lý bệnh cao nhờ thành phần biệt được có dược tính mạnh
Sơ can Bình vị tán đảm bảo đem đến công dụng xử lý bệnh cao nhờ thành phần biệt được có dược tính mạnh

CÓ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN, VIÊM ĐAU DẠ DÀY HP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO – Gọi Ngay 0983 845 445!!!

Công dụng vượt trội hiếm có trong xử lý bệnh dạ dày bằng thảo dược

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT kết hợp chiết xuất từ 5 biệt dược, bao gồm Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông Hút, cây Nét Tỳ với 30+ thảo dược quý khác như Bố chính sâm, Ô tặc cốt, Bạch thược, Quán chúng, Chè dây,…

Dược tính của tất cả các thảo dược khi kết hợp với nhau sẽ cùng bổ trợ, nâng đỡ cho nhau để phát huy công dụng tốt nhất. Từ đó, Sơ can Bình vị tán sẽ đem đến khả năng xử lý bệnh dạ dày vượt trội, cao hơn hẳn các giải pháp khác hiện hành.

Dược liệu được phân chia, bào chế thành 4 chế phẩm. Mỗi chế phẩm tập trung vào một mục đích xử lý bệnh chuyên sâu. Liệu trình kết hợp được chỉ định tùy theo tình trạng bệnh, cơ địa, thể trạng riêng của mỗi người:

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Công dụng chuyên sâu của từng chế phẩm trong phác đồ Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc được công nhận với các công dụng nổi bật:

 • Giảm nhanh cơn đau dạ dày (đau âm ỉ, đau quặn dữ dội), đau tức/ nóng rát thượng vị.
 • Loại bỏ ổ tiêm, tiêu viêm, làm lành nhanh viêm loét niêm mạc dạ dày
 • Ức chế đặc hiệu hoạt động của khuẩn HP.
 • Khắc phục trào ngược dạ dày, giảm dư axit dạ dày và các triệu chứng liên quan (ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, ợ nóng, buồn nôn,…)
 • Phục hồi chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, thèm ăn; tăng cường sức khỏe tổng thể.
 • Phòng ngừa mọi biến chứng và tái lại.

LOẠI BỎ VIÊM ĐAU DẠ DÀY, ỨC CHẾ KHUẨN HP NGAY SAU KẾT THÚC LIỆU TRÌNH!

Lưu ý: Tất cả các biệt dược và thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán đều được ứng dụng công nghệ hiện đại để chiết tách tinh chất. Vì thế, có khả năng thẩm thấu ngay và hấp thụ toàn bộ khi đi vào cơ thể. 

Nhờ vậy, vừa đem đến tác dụng nhanh chóng, vừa không để lại dư lượng thuốc thừa gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiệu quả điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
Sơ can Bình vị tán có công dụng vượt trội hơn hẳn các giải pháp khác

Ngoài ra, nhờ sử dụng nguồn dược liệu sạch do chính Trung tâm Thuốc dân tộc tử chủ kết hợp quá trình bào chế khắt khe, hiện đại nên Sơ can Bình vị tán lành tính, công dụng cao với mọi trường hợp bệnh. 

Trong và cả sau quá trình dùng thuốc, người bệnh không cần lo lắng vấn đề tác dụng phụ phát sinh hay dư lượng thuốc thừa làm ảnh hưởng đến chức năng gan, thận.

LỰA CHỌN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP SẼ KHIẾN VIÊM ĐAU DẠ DÀY KHÔNG CÒN CƠ HỘI ĐEO BÁM!

Kết quả đã được chứng minh bằng khoa học và thực tiễn

Hơn 75.000 người đã sử dụng Sơ can Bình vị tán đều công nhận cải thiện rõ rệt theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Giảm đáng kể cơn đau dạ dày, trào ngược thực quản, nóng rát dạ dày, đau quặn thượng vị và các biểu hiện khó chịu khác như ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu,… (7 – 15 ngày)
 • Giai đoạn 2: Không còn đau dạ dày, trào ngược nhiều; viêm loét được làm lành đáng kể; cảm thấy ăn ngon, thèm ăn, người khỏe mạnh hơn, tiêu hóa tốt (15 – 30 ngày)
 • Giai đoạn 3: Hết đau dạ dày, không còn bất kỳ triệu chứng khó chịu nào. Sức khỏe phục hồi toàn diện. Tinh thần sảng khoái, ăn ngon, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt hơn (30 – 45 ngày).
Lộ trình xử lý đau dạ dày của Sơ can Bình vị tán
Công dụng bài thuốc theo lộ trình từng giai đoạn

Một số khảo sát thực hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng cho thấy những con số rất khả quan, phản ánh thực tế công dụng của bài thuốc:

 • Cơn đau tức, quặn thắt, nóng rát dạ dày dịu ngay sau khi dùng 2h
 • Triệu chứng đau, trào ngược đã cải thiện rõ rệt sau tuần đầu tiên
 • 87,8% người bệnh hết đau dạ dày đúng lộ trình. 
 • 96% âm tính HP sau khi kết thúc liệu trình

Xem chi tiết: Tài liệu khoa học nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng Sơ can bình vị tán

Nhiều người bệnh trên cả nước đã để lại những phản hồi, review vô cùng tích cực về bài thuốc. Trong đó, có thể kể đến giới nghệ sĩ như NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng hay NS Thu Hà.

Các nghệ sĩ đều tin dùng và hết bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán
Giới nghệ sĩ đã hết bệnh dạ dày sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Cô Kim Thị Đào (Hà Nội): Bị đau dạ dày, trào ngược lâu năm, uống nhiều thuốc không đỡ nhưng cuối cùng lại hết bệnh nhanh chóng nhờ Sơ can Bình vị tán.

“Nói là thần kỳ thì hơi quá, nhưng đúng là bài thuốc thần kỳ thật. Tôi cũng không tin được là mình lại hết bệnh nhanh chóng như thế” – Cô Đào cho hay.

Bệnh nhân Thuốc dân tộc
Cô Kim Thị Đào tin dùng và hết bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

Chú Nguyễn Bá Thành (60 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Căn bệnh dạ dày đeo bám tôi gần 20 năm cuối cùng cũng có hồi kết. Tôi đã hết hẳn tình trạng đau thượng vị, trào ngược. Không còn khó chịu, mệt mỏi và mất ngủ mỗi đêm vì cơn đau dạ dày hành hạ. 

Sau khi hết bệnh, tôi khỏe hơn nhiều, ăn ngon, ngủ ngon”.

Hành trình chú Thành thoát bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Bị viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP, chị Nguyễn Thị Luận (Bộ đội quân khu 7, HCM) cũng tìm đủ phương pháp nhưng bệnh không có chuyển biến. Chỉ sau khi đến Thuốc dân tộc, được hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán thì bệnh của chị mới giảm dần rồi hết hẳn sau khi kết thúc liệu trình 3 lần lấy thuốc. 

Chị cho biết, đây là bài thuốc tốt nhất mà chị từng dùng. Sơ can Bình vị tán vừa có tác dụng nhanh vừa an toàn, dễ sử dụng. 

Chia sẻ của chị Luận về liệu trình

Một số phản hồi khác ghi nhận được từ đông đảo bệnh nhân cả trong và ngoài nước, ở mọi độ tuổi:

Chia sẻ từ bé Tùng Chi về bài thuốc dạ dày Sơ can Bình vị tán
Bé gái 9 tuổi hết hẳn khuẩn HP, viêm đau dạ dày sau khi dùng Sơ can Bình vị tán

>> TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO THOÁT BỆNH DẠ DÀY, HÃY GỌI NGAY SỐ HOTLINE: 0983 845 445

Từ những kết quả đạt được, Sơ can Bình vị tán cũng trở thành giải pháp hàng đầu được các chuyên gia, BS trong ngành đánh giá cao và khuyên nên sử dụng để giải quyết từ gốc bệnh dạ dày, sớm thoát hẳn cơn đau. 

“Tôi đã đánh giá qua khá nhiều bài thuốc đau dạ dày hiện hành, nhưng Sơ can Bình vị tán là bài thuốc chất lượng cao, công dụng tốt nhất. Người bệnh không nên bỏ qua nếu muốn nhanh chóng hết đau dạ dày”.

(TTƯT, BS Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó GĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW – Cố vấn chuyên môn tại Viện)

BS Nguyễn Thị Nhuần

BS Lê Hữu Tuấn

“Nếu vừa muốn nhanh hết đau dạ dày, vừa không phải lo bệnh tái lại đảm bảo lành tính với sức khỏe thì Sơ can Bình vị tán là lựa chọn phù hợp nhất.

Với dược chất cực kỳ cao từ các loại thảo dược quý, bệnh dạ dày sẽ nhanh chóng được giải quyết mà người bệnh không phải lo bất kỳ vấn đề tác dụng phụ hay biến chứng nào”.

(TTƯT, BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn tại BV YHCT Trung Ương – Viện phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc)

Giải pháp ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại đơn vị YHCT uy tín hàng đầu

Đau dạ dày, trào ngược, viêm loét, HP và tất cả các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì thế, đừng bỏ qua bài thuốc đặc biệt từ bộ 5 thảo dược quý này.

Hiện nay, bài thuốc đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình mang tính cá nhân hóa cao, tác động chuyên sâu, gọn ghẽ.

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là địa chỉ thăm khám và xử lý bệnh dạ dày bằng phương pháp YHCT uy tín SỐ 1 trên cả nước. Đơn vị đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và đánh giá là phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Tại đây, 100% BS đều có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời rất tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng theo dõi, đồng hành cùng người bệnh 24/7 xuyên suốt lộ trình cho đến khi hết hẳn bệnh. 

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, hướng dẫn chi tiết về liệu trình bởi đội ngũ chuyên gia, BS đầu ngành hàng chục năm kinh nghiệm. Với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, Trung tâm luôn đảm bảo đem đến phác đồ ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH – CÔNG DỤNG CAO.

Thông tin về các BS chuyên khoa tiêu hóa đầu ngành tại Trung tâm
An tâm xử lý bệnh dạ dày với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Người bệnh có thể an tâm vì bài thuốc đã được chứng minh chất lượng, công dụng chặt chẽ, bài bản trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn. Hơn nữa, nhiều trang báo chí, truyền hình cũng kiểm chứng thông tin và có tin bài giới thiệu đến đông đảo người bệnh trên cả nước.

Tiêu biểu như: Sức khỏe đời sống, soha, Người đưa tin, VTV, VTC, VTV2 Vì sức khỏe người Việt,…

Sơ can Bình vị tán đã được đưa tin giới thiệu trên VTV2
Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan được mời làm khách mời, giới thiệu về Sơ can Bình vị tán trên VTV2

*** Lưu ý: Hiện nay, có một số đối tượng đang mạo danh bác sĩ Tuyết Lan và Sơ can Bình vị tán để bán sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tác dụng trị bệnh. Người bệnh cần hết sức cẩn trọng. 

Các trang mạo danh BS Tuyết Lan - Thuốc dân tộc
Trang thông tin giả mạo, người bệnh cần chú ý cẩn thận

Để được tư vấn đúng liệu trình SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN, người bệnh có thể đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hoặc liên hệ các thông tin chính thống của Trung tâm.

Những giải thưởng chứng minh uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Những giải thưởng chứng minh uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Trung tâm Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay với nhiều giải thưởng danh giá

Đừng để viêm dạ dày HP trở nặng và gây phiền toái dai dẳng, hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn xử lý. Số hotline/ zalo 0983 845 445.

HOẶC KẾT NỐI NGAY VỚI BS CHUYÊN KHOA, ĐẶT THUỐC GIAO VỀ TẬN NHÀ TẠI ĐÂY!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
 • CS 1 Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
 • CS 2 Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận 
 • SĐT/Zalo: 0983 845 445

Chúc bạn sẽ sớm hết bệnh dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên đây!

Thông tin xem thêm

Theo Vienyduoccotruyendantoc.org.vn

Bình luận (99)

 1. Mạnh Việt says: Trả lời


  Em bị viêm dạ dày HP(+) cũng 2 năm, dùng thuốc tây y triền miên nhưng cũng chỉ được thời gian. Đi xét nghiệm HP lúc đầu âm tính sau lại dương tính không hết được. Giờ em dùng sơ can bình vị tán phác đồ thế hệ 2 này được không nhỉ

  1. Trần Phi says: Trả lời


   Quá được luôn đấy bạn ạ. Tôi bị nhiễm khuẩn HP chủng kháng thuốc, không đt hết được bằng Tây y, may mắn là tôi có người bạn giới thiệu bài thuốc sơ can bình tán của trung tâm Thuốc Dân Tộc. Dùng phác đồ thế hệ 2, mất có tháng thôi mà tôi đã thấy bệnh giảm và có cải thiện rõ rệt luôn. Sau 2 lần lấy thuốc, tôi đi kiểm tra thì bất ngờ là kết quả âm tính, và cũng ko còn triệu chứng khó chịu gì như đau dạ dày hay trào ngược nữa.

  2. Tiến Đạt says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán này mua đâu vậy mọi người, em hỏi mấy hiệu thuốc lớn nhỏ đều không có, đành mạn phép lên hỏi các bác ở đây

   1. Cẩm Nhung says:


    Bạn đến Trung tâm Thuốc dân tộc, BS thăm khám kỹ càng rồi kê đơn thuốc cho. Hoặc ở xa thì gọi điện đến Trung tâm, Bs tư vấn rồi gửi thuốc về cho. Tôi cũng đặt thuốc online. Nói là online nhưng đúng bệnh lắm, bs hỏi han kỹ lưỡng, hướng dẫn cẩn thận cực kỳ. Tôi thấy còn hơn hẳn nhiều nơi đến khám trực tiếp mà không đâu vào đâu.
    Tôi cũng đang dùng SCBVT đây, hơn tháng mà bệnh giảm nhiều rồi, đỡ đau, ăn uống ngon miệng hơn hẳn, đợi hết thuốc thì đi nội soi xem thế nào.

   2. Hùng Dũng says:


    Tiệm thuốc không có bán Sơ can Bình vị tán đâu, tôi gọi bs tư vấn rồi đặt mua qua số hotine này: 0983845445. Bạn thử xem

   3. Hoàng văn Chiến says:


    Tôi muốn mua thuốc để xử lý tình trạng hp dạ giầy

 2. Tiểu My says: Trả lời


  Bài thuốc này là thuốc Đông Y, thì có phải giống thuốc Bắc, cũng phải sắc lên để uống không vậy ?

  1. Hà Anh says: Trả lời


   Không nha bạn ơi, thuốc này nhiều dạng, sắc sẵn, viên hoàn hoặc cao, người ta sắc sẵn rồi cô lại, tiện mang đi cực kì luôn ấy, không phải đun sắc gì đâu. Mình chỉ cần uống với nước ấm. Mình cũng đang dùng, cảm thấy tình trạng bệnh được cải thiện lên rất nhiều rồi.
   Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thuốc thì đọc bài này này: https://www.thuocdantoc.org/chua-viem-da-day-2.html

 3. Cao Thanh Nhàn says: Trả lời


  Công nhận các BS tại Thuốc dân tộc quá giỏi luôn ấy. Vị thuốc đặc biệt chả nghe thấy tên bao giờ mà các BS cũng tìm ra được.

  1. Ánh Mai says: Trả lời


   Giờ đọc bài em cũng mới biết đến củ gà ấp đấy chứ. Mấy cây thuốc kia thì biết rồi nhưng không nghĩ nó lại có công dụng với bệnh dạ dày hay vậy. Phục các bs này thật, quá là kỳ công nghiên cứu luôn. Bảo sao các bài thuốc của họ cứ ngày càng tốt. Trước em dùng Sơ can Bình vị tán 3 tháng hết bệnh là đã thấy mừng lắm rồi. Mà giờ em giới thiệu cho bạn em, nó dùng hơn tháng đã ổn định hẳn rồi.

  2. Hoàng Thị Lan says: Trả lời


   Người ta mất bao công tìm kiếm, nghiên cứu, cuối cùng cho ra thành quả xứng đáng thật đấy chứ. Chả như mấy bên linh tinh, quảng cáo thì rõ hay, mà k có công trình nghiên cứu nào tử tế, xong dùng không đỡ, chỉ tội người bệnh như mình.
   Trước tôi mua thuốc online cũng bị mấy bên lừa, sau biết Thuốc dân tộc thì rút kinh nghiệm đến tận nơi thăm khám. Đến mới thấy, họ chuyên nghiệp và tận tâm lắm. BS bắt bệnh, kê đơn giỏi thật.

  3. Mỹ Hạnh says: Trả lời


   Tôi cũng tin tưởng Trung tâm này lắm. Vì cảm giác họ làm cái gì cũng thật ấy, có mấy bên đi tìm dược liệu rồi nghiên cứu dược liệu tỉ mỉ như vậy được đâu. Bên nào mà vì lợi nhuận nhìn cái biết ngay, mấy cái kỳ công nghiên cứu như này họ chả bg làm cả, vì tốn công tốn tiền đó.

 4. Trân Châu says: Trả lời


  Mình bị viêm loét dạ dày đã hơn một năm nay rồi, cũng đã thử qua một số mẹo dân gian mọi người mách, sử dụng liệu trình Tây Y rồi, nhưng thực sự chưa có chuyển biến lắm. Mình cũng muốn thử dùng Đông Y xem sao. Không biết mọi người có gợi ý gì cho mình không?

  1. Thu Cúc says: Trả lời


   Với kinh nghiệm là một người đã từng trải qua và đã “”đánh bại”” căn bệnh viêm, loét dạ dày khá nặng thì mình đặc biệt recommend bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc bạn ha. Không có một đồng PR nào đâu, mình muốn chia sẻ cho người đồng cảnh ngộ thôi. Ngoài dịch vụ tốt ra thì mình đã sử dụng bài thuốc tên Sơ can Bình vị tán ở đây và cảm thấy rất chất lượng.
   Mình hết hẳn bệnh sau 2 lần lấy thuốc. Đến nay cũng gần năm rồi, mình không còn cảm giác chán ăn hay mệt mỏi nữa, da dẻ cũng hồng hào hơn trước rất nhiều bạn ạ.

  2. Tuệ Lâm says: Trả lời


   Mình năm nay 33 tuổi, bị viêm loét dạ dày 6 năm nay rồi, cũng do mình làm nghề giáo viên hay cẳng thẳng lại luôn soạn giáo án khuya nên không hết hẳn được bệnh dạ dày. Suốt ngày bị ợ chua, đau vùng thượng vị, đói cũng đau mà ăn no cũng đau. Rất may mắn được một chị trong trường giới thiệu Sơ can bình bị tán nên mình đã gọi điện cho trung tâm gặp và nhờ BS Lan tư vấn cho, hiện tại thì BS mới gửi cho mình liệu trình thuốc tháng thứ 2.
   Mình dùng được hơn 1 lần lấy thuốc thấy thuyên giảm cũng phải được 6,7 phần rồi. Mấy cái triệu chứng ợ chua, đau bụng, trào ngược gần như không còn. Mình đang đặt rất nhiều hi vọng vào thuốc lần này, chỉ mong sẽ hết bệnh.

  3. Thu Hằng says: Trả lời


   Em khuyên thật, nên chuyển sang thuốc Sơ can bình vị tán đi, bố em bị cả chục năm nay uống đủ thuốc tây thuốc nam mà cũng không hết đau tí nào. Rồi vô tình một hôm em thấy chiếu trên tivi giới thiệu thuốc sơ can bình vị tán trong chương trình sức khỏe em mới bắt đầu tìm hiểu, thì thấy rất nhiều các bài báo nhắc đến được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đt hết bệnh.
   Em đưa bố đến khám, dù cách gần 60km nhưng em vẫn đưa bố đến bởi sợ đặt hàng online không yên tâm, đến đó được bs Tuyết Lan khám cho. Tháng đầu tiên uống thuốc thì cũng thấy bố bảo đỡ đau bụng hơn nhưng không đáng kể, tháng thứ 2 em cũng hỏi thì ông bố bảo đỡ nhiều hơn, bắt đầu thấy ăn ngon miệng, không còn thấy buồn nôn, đau dạ dày và đắng miệng nữa.
   Uống thuốc được 3 lần lấy thuốc, bố thấy ổn định, em đưa bố đi khám lại thì bs bảo bệnh của bố em hết rồi và đến giờ hơn 1 năm nay em cũng không thấy bố em kêu đau bụng nữa, thấy ông khỏe ra và ăn uống tốt hơn trước rất nhiều.

 5. Mun says: Trả lời


  Nếu trẻ nhỏ bị bệnh dạ dày thì có thể cho con dùng thuốc sơ can bình vị tán được không ah, con mình 6 tuổi bị viêm dạ dày mấy tháng nay, cháu hay kêu đau bụng và nôn suốt

  1. Mẹ Của Pi says: Trả lời


   Giờ trẻ con bị dạ dày nhiều lắm b, con nhà t cũng bị mới đi nội soi hôm trước, viêm dạ dày nặng rồi ấy, con đau và cũng nôn giống bé nhà bạn kia, t không dùng thuốc tây cho con vì nhiều tác dụng phụ mà cho con đến trung tâm thuốc dân tộc khám, uống thuốc sơ can 2 lần lấy thuốc đi kiểm tra lại bệnh hết hẳn rồi, không còn viêm loét hay HP gì nữa

  2. Ngọc Mai says: Trả lời


   Thuốc này đều có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên lành tính với cả trẻ nhỏ, hôm mình đưa con đi khám cũng có mấy bạn nhỏ đến khám dạ dày, giờ bố mẹ chuộng đông y dùng cho con lắm vì không tác dụng phụ gì lại xử lý được gốc bệnh. Các bs tại Thuốc dân tộc khám và hướng dẫn đt cũng có tâm lắm nên bạn yên tâm

 6. Linh Yara says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán có đảm bảo chất lượng không ah, cháu cũng muốn mua về cho mẹ nhanh hết bệnh nhưng dạo gần đây thuốc đông y cháu thấy tivi đưa tin rất nhiều về việc quảng cáo nói quá về tác dụng thuốc, nguồn gốc thuốc không rõ ràng nên cháu cũng còn phân vân, sợ cũng lại tiền mất tật mang

  1. Ngô Huệ says: Trả lời


   Bạn cần biết chọn lọc những thông tin chính xác để tìm thuốc đt bệnh cho mẹ, đông y không phải tất cả đều xấu, nếu cứ sợ như vậy thì lấy thuốc nào mà dùng. Như trung tâm thuốc dân tộc có kinh nghiệm cả chục năm trong nghành, bạn có thể xem những chương trình trên vtv2 giới thiệu rất nhiều về thuốc của trung tâm, rồi tìm hiểu thêm ý kiến mọi người phản hồi trên các diễn đàn bệnh dạ dày nhiều lắm.
   Bạn tham khảo bài này xem: https://vienyduocdantoc.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-da-day.html

  2. Hải An says: Trả lời


   Bài viết cũng đã giới thiệu rõ rồi đó bạn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán này được các BS, chuyên gia nghiên cứu, chứng minh cẩn thận mới đưa vào sử dụng đấy chứ. Hơn nữa, thăm khám và tư vấn liệu trình ở Trung tâm cũng toàn các bs có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bao nhiêu ngàn người đã hết bệnh và khen ngợi đó chứ, không phải mình tôi đâu. Bạn muốn chắc chắn thì đưa mẹ qua các bs bắt mạch rồi kê thuốc cho.

  3. Thư Phùng says: Trả lời


   Thuốc chuẩn đấy bạn ơi, thuốc uống có tác dụng rõ rệt đấy bạn. Tôi bị bệnh dạ dày, viêm loét mãn tính hơn 10 năm nay, rất khổ, vừa rồi mua thuốc này uống được 2 lần lấy thuốc thấy giảm nhiều triệu chứng khó chịu. Tôi đang uống tiếp tháng thứ 3, bệnh nặng nên tôi phải kiên trì dùng dài dài. Cũng chả mong nó hết tiệt, chỉ mong không còn bị đau, trào ngược nhiều như trước, chứ người mệt mỏi, ăn uống không được thì nản lắm.

 7. Công Huy says: Trả lời


  Nếu viêm loét dạ dày nhiều năm thì dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bao lâu sẽ hết, tôi chỉ lo ổn định vài tuần rồi lại bị tái lại như các loại thuốc tây thôi?

  1. Hoàng Nam says: Trả lời


   Thuốc tây đt viêm dạ dày đều là thuốc đt triệu chứng nên không dùng nữa thì đau trở lại là điều đương nhiên, bạn nên chuyển sang đông y dùng đi, tuy tác dụng không nhanh nhưng lâu dài. Tôi bị bệnh dạ dày khoảng 3 năm nay, ăn vào hay bị đau tức, cảm giác buồn nôn khó chịu, đi khám kết quả bị viêm loét hang vị dạ dày, thuốc tây uống triền miên 1 năm nhưng không có tác dụng vì cứ dừng thuốc mấy hôm lại đau lại.
   Lúc đó được một người quen giới thiệu cho BS Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc, bạn đó đt bệnh dạ dày chỗ bs Lan hêt được bệnh nên giới thiệu cho tôi, tôi theo địa chỉ và đến trung tâm thăm khám gặp BS Lan. BS kê đơn thuốc sơ can bình vị tán uống, tôi về dùng thuốc tầm 2 tuần, các triệu chứng đau và khó chịu bắt đầu thuyên giảm, độ tháng là tôi không đau không nôn nữa nhưng vẫn cố gắng dùng hết liệu trình như bs nói để bệnh không tái lại, hết thuốc tôi đến bệnh viện nội soi lại, dạ dày đã lành, không còn vết viêm loét nào nữa.
   Trên trang viện cũng có đưa tin về bài thuốc đó đây https://vienyduocdantoc.org.vn/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html

   1. Trần Liên says:


    Như bác đi nội soi lại dạ dày bình thường rồi thì chỉ cần ăn uống và sinh hoạt điều độ sẽ không tái lại đâu, tôi dùng thuốc tây suốt, cũng có đợt ổn định rõ lâu nhưng khi đi khám thì các vết viêm loét trên dạ dày vẫn còn, chứng tỏ nó chỉ giảm đau làm mất triệu chứng thôi chứ không đt hẳn gốc bệnh, giờ đang chuyển sang thuốc của trung tâm thuốc dân tộc uống được tháng rồi, cũng thấy thuyên giảm tích cực, mong là kết quả tốt như bác.

  2. Đinh Hiếu says: Trả lời


   Thuốc đông y thường đt theo cơ chế vào nguyên nhân gốc rễ của bệnh từ đó ngăn ngừa tái lại nên thời gian sẽ kéo dài, thuốc sơ can bình vị tán này cũng thế, tôi dùng thuốc mất hơn 2th, nhưng hết bệnh từ năm ngoái đến nay chưa bị đau lại lần nào, bình thường như trước đây 1 tháng đau 2-3 lần là ít.

 8. Nguyễn Thị Vân says: Trả lời


  Tôi giờ mới biết trung tâm thuốc dân tộc có cơ sở ở Sài Gòn đấy, nhưng không biết chất lượng dt có được như ngoài cơ sở chính Hà Nội không, tôi cũng đi vài phòng khám đông y ở Sài Gòn lấy thuốc uống rồi nhưng không ăn thua

  1. Hoài Trang says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, tp HCM có lâu rồi mà bác, nhà tôi bị bệnh đều đến đây cả, 2 bố con tôi đt thành công bệnh dạ dày ở đây bằng bài thuốc sơ can bình vị tán cũng được 1 năm rồi, lâu nay ổn định không thấy đau trở lại nữa
   Thuốc ở 2 cơ sở là giống nhau nên không cần lo về chất lượng thuốc, bạn có đi chục phòng khám mà không tìm được thuốc tốt và thấy thuốc giỏi thì cũng vậy thôi.

 9. Chiến Nguyễn says: Trả lời


  Thật sự cảm ơn các BS Thuốc dân tộc rất nhiều vì đã tìm ra bài thuốc hay, thuốc quý để giúp người bệnh như tôi có hy vọng mà bám víu vào. Giờ nhiều bên quảng cáo linh tinh sợ lắm, chắc chỉ dám tin những địa chỉ uy tín, có nghiên cứu, chứng minh rõ ràng như này thôi.

 10. Bích Ngọc says: Trả lời


  Viện Y Dược mà phối hợp với Thuốc dân tộc thì phác đồ đt bệnh dạ dày thế hệ mới thì chắc chắn có công dụng, chất lượng cao rồi. Toàn đơn vị uy tín cả. Mong là sẽ có nhiều người hết bệnh giống mình.

 11. Ngọc Hương says: Trả lời


  Các anh, chị đã ai đt đau dạ dày ở trung tâm Thuốc Dân Tộc này chưa a? Em bị đau dạ dày mấy năm rồi, cùng dùng thuốc nhiều nơi mà không hết nên tính qua bên này coi sao do bên này thuốc đông y á, em thì đó giờ dùng thuốc tây thôi

  1. Chị Cả says: Trả lời


   Mình đt ở trung tâm sau toa thuốc 2 lần lấy thuốc đã không thấy hiện tượng ợ chua và đau thắt bụng nữa. Sau khi uống thêm 1 lần lấy thuốc nữa thì dạ dày đã ổn định, hết triệu chứng và thấy ăn uống tốt lại được như trước, có feedback nhiều người đã dùng trong này, chế đọc đi cho rõ hơn https://vienyduocdantoc.org.vn/review-so-can-binh-vi-tan-chua-viem-da-day-hp.html

  2. Thùy Hương says: Trả lời


   Em cũng đã dùng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc rồi, tốt đó chị, trước dùng qua đủ loại thuốc tây chỉ cầm chừng tạm thời thôi mà dùng thuốc này hết được bệnh viêm loét, còn khôi phục cả niêm mạc dạ dày nữa, từ đó ăn uống ngon miệng, hấp thụ tốt

   1. Ngọc Dung Dung says:


    Mình không có thời gian qua trực tiếp trung tâm khám được, mình có thể khám bệnh từ xa được không các bạn ơi? Trung tâm có nhận ship thuốc không hay khám tại chỗ thôi?

   2. Mập Mỡ says:


    Bạn liên hệ với bs theo số điện thoại 0983845445 nhé. Sau đó kể rõ tình trạng bệnh kèm gửi ảnh chụp kết qủa khám qua cho bs để có cơ sở bắt bệnh rồi kê thuốc cho bạn. Bên trung tâm sau đó sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn sử dụng và sẽ gọi điện thoại hỏi thăm, theo dõi tình hình bệnh của bạn

 12. Sao Mai says: Trả lời


  Mình đang đt viêm loét dạ dày bằng bài thuốc sơ can bình vị tán đến nay gần 3 lần lấy thuốc thấy bệnh đã được kiểm soát. Trước khổ sở vì bệnh này, ăn gì vào cũng đau, rồi còn nôn nữa, thật sự thấy may mắn vì biết tới bài thuốc này và giờ bụng dạ êm và ăn uống không khó chịu như trước

  1. Thanh Thanh says: Trả lời


   Chị ơi chị bị nặng lắm hay sao ạ mà phải uống tận 3 lần lấy thuốc thuốc thế? Em nghe thời gian dùng thuốc lâu mà em hơi nản nản rồi đây, giờ bụng dạ em tệ lắm, chỉ mong tìm được thuốc nào tác dụng nhanh thôi

  2. Nguyễn Thị Hồng Liên says: Trả lời


   Đông y mà, phải kiên trì chứ, 3th cũng đâu phải lâu đâu, mà còn tùy người, ai khỏe, hấp thụ tốt thì nhanh hết. Như em uống kháng sinh quá người yếu, hấp thụ chậm nên phải uống tận 3 lần lấy thuốc, nhưng dù sao vẫn hết bệnh mà lúc uống thuốc không bị tác dụng phụ gì là đã mừng rồi

  3. Lý Ngọc says: Trả lời


   Thuốc này mùi vị thế nào bác ơi, uống có dễ không, sợ cái cảnh ôm chén thuốc nước nồng nặc, đắng ngòm uống quá

  4. Võ Ngọc Anh says: Trả lời


   Họ bào chế dạng cao với viên hoàn rồi nên là sẽ dễ uống hơn thuốc sắc truyền thống nhé, kiểu này tiết kiệm công đun sắc mà công dụng vẫn tốt, với cả thấy rất tiện cho những ai hay di chuyển, cần mang thuốc theo người uống

 13. Nguyễn Thảo Dương says: Trả lời


  Hôm rồi mình có vào viện khám thì bs bảo mình bị viêm loét dạ dày, phải uống thuốc mới hết. Giờ phân vân chả biết nên dùng đông y hay cứ thuốc tây thẳng tiến nữa

  1. Hồng Võ says: Trả lời


   Thuốc tây là nhanh gọn lẹ nhất, 3 hôm là giảm hẳn các triệu chứng rồi, đông y ngó vậy chứ tác dụng chậm lắm, đau ai mà chịu cho nổi, chờ cho nổi

  2. Ming Chang says: Trả lời


   Bị viêm loét xác định họ cho kháng sinh nhiều lắm nhé, mà toàn liều cao thôi, uống nóng người, giảm đề kháng cực kỳ luôn. Cứ coi thành phần đông y là biết, toàn thảo dược thiên nhiên nên an toàn hơn nhiều, là em em sẽ chọn đông y nhé

 14. Trần Ngọc Phương Loan says: Trả lời


  Cả nhà ơi thế em bị đau dạ dày có HP cũng phải hơn 1 năm nay rồi. Cứ thỉnh thoảng là bị đau quặn ruột từng đợt mà thở không nổi luôn ạ. Tình trạng này dùng sơ can bình vị tán thì hết bao nhiêu tiền

  1. says: Trả lời


   Nghe tình trạng mà đau tới thở ko nổi thì có vẻ là căng đấy bạn, giống hệt mình rồi. Hôm rồi mình có qua trung tâm khám thì bs ra đơn cho 3 triệu tiền thuốc 1 tháng đấy, chẳng biết bạn có giống tôi ko nữa, thôi cứ đi khám đi cho chắc

  2. Nhật Diễm says: Trả lời


   Chi phí vậy cũng ok hơn hẳn so với mấy chỗ bán thuốc đông y khác tôi tìm hiểu. Cuối tuần này định qua trung tâm khám luôn nhưng giờ đọc tin thấy nhiều chỗ khám đông y bs tay nghề lom dom quá nên lại run ăn rồi đây

  3. Hồng Diễm says: Trả lời


   E từng đưa mẹ qua đây khám rồi nè, đợt đó là được bs Tuyết Lan khám. Bác này có kinh nghiệm về bệnh dạ dày mấy chục năm rồi chứ không phải kiểu tự khoác áo blouse rồi xưng là bs đâu. Bạn đọc thông tin về bác ở đây đi rồi thấy được thì hẹn lịch bác khám cho https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong.html, mẹ mình đợt đó bác kê cho toa thuốc 3 lần lấy thuốcvề dùng thấy chuyển biến tốt lắm, hết bệnh hẳn sau 3lt, HP cũng âm tính luôn. Mà thuốc hq nhanh nhé, cỡ đâu chục hôm hơn mẹ đã đỡ đau bụng, đỡ ợ hơi, ợ chua rồi

  4. Văn Gun says: Trả lời


   Bs Lan đt dạ dày cho cả nghệ sĩ Trần Nhượng luôn à, vậy thì tay nghề chắc là xin rồi. Nhưng đặt lịch sao đấy chị ơi? Tưởng là qua trung tâm khám ngẫu nhiên chứ không được đặt trước bs chứ

  5. Trương Châu Hiền says: Trả lời


   Hẹn được mà, bác gọi hotline 0983845445 để họ tư vấn cho, cứ nói tình trạng bệnh, hẹn ngày giờ khám rồi yêu cầu muốn khám bs Tuyết Lan rồi trung tâm sẽ xếp cho bác thôi

 15. says: Trả lời


  Mẹ e bị viêm loét dạ dày, cũng đang tính mua thuốc sơ can bình vị tán uống đây. Mà không biết chỉ cần uống thuốc thôi là hết bệnh hay sao hay cần kết hợp thêm thuốc hay cái gì bổ trợ nữa không?

  1. Đậu Đỏ says: Trả lời


   Cứ uống cho đúng, đủ liều lượng thuốc này thôi ngoài ra không cần bổ sung thêm thuốc thang gì khác nữa nhé, cùng lắm là mua thêm nghệ về cho mẹ uống bổ trợ thôi còn cốt yếu vẫn là dùng sơ can bình vị tán ấy

  2. Jade Linh says: Trả lời


   Bệnh dạ dày bên cạnh uống thuốc thì còn phải chú ý trong ăn uống nữa bạn ơi. Bạn nói mẹ bạn tránh đồ cay, nóng, ăn chia nhỏ bữa, tránh thức khuya, tránh stress, ăn mấy đồ rau, củ, uống nước nhiều vào bạn nhé. Chỉ chú ý vậy thôi còn không cần dùng gì thêm nữa đâu

 16. Vân Bùi says: Trả lời


  Thuốc sơ can bình vị tán thấy có nhiều loại thảo dược hay ho nhỉ, cơ mà liệu có đúng thật là uống sẽ hết đau dạ dày không đấy hay là ghi cho vui vậy rồi cũng giống mấy thuốc 3 đời youtube

  1. Lê Quý Đông says: Trả lời


   Tôi tìm hiểu kỹ thông tin thuốc thì thấy thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc uy tín, có cơ sở đàng hoàng ở Hà Nội, Sài Gòn đấy bác. Dù gì có trung tâm họ được cấp phép hoạt động đàng hoàng, có bs các kiểu thì phải khác hơn chứ, còn thuốc thì tôi chưa dùng nên cũng chưa đánh giá

  2. Quang Anh says: Trả lời


   Cũng có tìm hiểu về thuốc này thì thấy được nhiều chuyên gia khen, còn đươc tv giới thiệu đấy, gì chứ vtv giới thiệu thì yên tâm rồi, đọc reviu thì thấy đúng là có nhiều người dùng cũng hết bệnh ấy

  3. Mía Già says: Trả lời


   Thuốc này được nghiên cứu bài bản, kết hợp cân đối mấy vị thảo dược quý nên là hq lắm, em thì không nhớ rõ thành phần thuốc nhưng chỉ biết là em dùng thấy hết đau dạ dày là có thật, hết triệu chứng, HP âm tính sau 3 lần lấy thuốc

  4. Lâm Thắng says: Trả lời


   Chịu khó bỏ ít thời gian tìm hiểu thông tin về thuốc đi sẽ thấy thành phần trong thuốc toàn là những loại hỗ trợ giảm đau dạ dày tốt rồi đi ngâm cứu feedback người ta đi là biết thuốc có tốt hay không thôi. Riêng tôi đã dùng thì tôi đánh giá thấy tốt, tôi cũng hay giới thiệu thuốc này cho mấy người bạn bị dạ dày như tôi

 17. Hoàng Vân Anh says: Trả lời


  Thời gian dùng thuốc sơ can bình vị tán tầm bao lâu á mọi người? thấy trong bài bảo là hơn tháng thôi là có thực không hay thực tế nó sẽ khác

  1. Nguyễn Lê Việt Thắng says: Trả lời


   Em thấy thời gian dùng thuốc nhanh hay lâu thì cũng tùy bệnh nặng nhẹ, đó là con số trung bình thôi còn mỗi người mỗi bệnh chứ bạn. Nếu bạn uống thuốc đúng đủ liều lượng, đáp ứng thuốc tốt thì bệnh có thể sẽ nhanh hết hơn đó.Cái này bạn đi khám là bs bắt mạch cái tư vấn chính xác cho

  2. Huy Hùng says: Trả lời


   Mình dùng đúng là thấy hq nhanh, cỡ đâu tầm mươi hôm là giảm triệu chứng và sau hơn 1 lần lấy thuốc thuốc đã đỡ đi rất nhiều, có đi kiểm tra lại thì lượng HP đã giảm, giờ mình vẫn tiếp tục uống hết toa cho hết bệnh hẳn đây

  3. Trần says: Trả lời


   Bệnh nặng thì có thể mất nhiều thời gian còn nếu mà viêm nhẹ. HP tiên lượng tương đối như em thì em dùng hơn 1 lần lấy thuốc đã thấy ổn áp nhiều rồi. Với cả nhớ kiêng khem trong quá trình dùng thuốc cho nhanh hết bệnh nhá

 18. Hồng Minh says: Trả lời


  Con em 10 tuổi bị đau ở vùng thượng vị và hay đau ở vùng bụng trên không biết có phải hiện tượng của bệnh viêm loét dạ dày không nữa? Các mẹ cho em ý kiến với ạ, em lo quá đây, nếu thực sự con em bị dạ dày thì dùng thuốc sơ can bình vị tán được không?

 19. Thanh An says: Trả lời


  Lúc trước tôi cũng được nhiều người chỉ dẫn lấy lá khôi tía về sắc uống sẽ hết hp dạ dày mà tôi sắc uống mãi không hết, vẫn nôn ói, đầy bụng, ợ chua và đau âm ĩ ở bụng.

  1. Ngọc Điền says: Trả lời


   Vi khuẩn hp khó xử lý lắm bác, chỉ mỗi lá khôi tía thôi thì không xi nhê gì với nó đâu. Tốt nhất bác nên mua thuốc sơ can bình vị tán về mà uống, thuốc này được bs bào chế từ lá khôi tía cùng nhiều thảo dược khác theo công thức, chuyên dùng để đt vi khuẩn hp rất công hiệu

   1. Trần Minh Luật says:


    Em cũng may mắn biết về bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc. Em đến khám mua 1 lần lấy thuốc về uống là đến bệnh viện test hơi thở ra kết quả hp âm tính.

   2. Giác Na says:


    Mình thì chưa uống hết thuốc chỉ mới uống hơn tháng nay thôi nhưng kể từ ngày uống cũng thấy thuốc sơ can bình vị tán hay, giảm tần suất các cơn đau bụng hẳn, không còn ợ hơi, ợ chua hay đầy bụng gì cả, cũng không còn nôn, đi phân không đen như trước. Cũng đang mong ngóng uống hết sơ can bình vị tán là hết hp như bạn đây

   3. Hoàng Hồ says:


    Bạn cứ dùng thuốc theo đúng liệu trình bs kê kết hợp chế độ kiêng khem cẩn thận nữa thì hết thuốc hp cũng âm tính thôi

   4. Đồng Lê says:


    Kiêng khem gì có kĩ càng lắm không chỉ mình với, mình cũng hp dùng thuốc kháng sinh mãi không hết chắc dùng qua sơ can bình vị tán thôi

   5. Ngọc Mai Mai says:


    Kiêng ăn đồ cay nóng, cà phê, thuốc lá, rượu bia, thức ăn nhiều dầu mỡ. Tăng cường rau xanh và uog nhju nc, ăn uống đúng jờ, chia nhỏ bữa ăn ra, kg nên ăn no quá cũng kg nên ăn đói. Khợp tdtt và sinh hoạt hợp lý nữa là đc.

 20. Xuân Hà says: Trả lời


  Mình bị hp đến nay cũng hơn 2 năm rồi, thời gian qua mình đã đến nhiều nơi, dùng nhiều thuốc mà vẫn cứ bị hp. Mới vài tháng trước mình đến viện test hơi thở và nội soi thì kết quả là viêm dạ dày hp với nồng độ cao. Hiện tại mình vẫn đang dùng kháng sinh để cầm cự, liệu thuốc sơ can bình vị tán có giúp hết hp với nồng độ cao như mình không

  1. Đỗ Bảo Vinh says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán có loại chuyên dùng cho trường hợp hp nên dù là hp nồng độ cao hay thấp đều được xử lý hết cả, quan trọng là thời gian dài hay ngắn thôi

   1. Ngọc Diệp says:


    Đúng đấy nếu hp nồng độ cao thì thời gian dùng thuốc lâu hơn chút nhưng vẫn hết hp bác nhé

   2. Mai Đoàn says:


    Thế thời gian lâu là khoảng bao nhiêu ngày? Trước giờ tôi chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên liệu trình hay thời gian dùng chưa biết lắm

   3. Lan Lan says:


    T bị hp nồng độ tương đối cao bs sau khi khám kê cho tôi gồm sơ can chuyên dùng cho viêm loét hp, sơ can bình vị thế hệ 2, cao bình vị uống trong 3 liệu trình là đến bv test hơi thở kết quả hp âm tính, mừng quá lun

   4. HoànG Oanh_98 says:


    Nồng độ cao thì ắt thời gian dùng nhiều hơn, tôi thì mới hp vài tháng nay, vẫn còn nhẹ nên liệu trình sơ can bình vị tán của tôi cũng chỉ dùng 2 lần lấy thuốc là hp âm tính

   5. Đỗ Minh Tiến says:


    Cho tôi hỏi nếu cần kết quả nội soi hay test hơi thở thì xem chỗ nào là biết nồng độ cao hay thấp. Tôi thấy tờ test hơi thở của tôi có ghi chỉ số delta 5,5% thì là cao hay thấp

   6. Bùi Đạt says:


    Thế là cao rồi bác chỉ số delta trên 2,5-3,5 ‰ là dương tính với HP. Chỉ số càng cao mức độ nhiễm HP càng nhiều. Em cũng delta 5,6% cơ cũng may mắn được ông bạn giới thiệu cho sơ can bình vị tán nên đến khám rồi mua 1 đơn thuốc uống trong 3th, đến test hơi thở chỉ số delta còn 1,7% thôi. Lúc trước em có tìm hiểu thuốc này được nhiều người tin dùng rồi em mới mua đó, em gửi mọi người thông tin để mọi người nắm được https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-vi-khuan-hp.html

 21. Hoàng Lân says: Trả lời


  Nghe bảo thì nói thuốc sơ can bình vị tán đảm bảo an toàn đấy cơ mà sự thật bên ngoài như nào không ai biết. Bác nào đã dùng sơ can bình vị tán rồi cho xin cái feeback về độ an toàn của thuốc

  1. Ngọc Tiệp says: Trả lời


   tôi đã dùng sơ can bình vị tán và đã hết viêm dạ dày hp, dạ dày giờ khỏe nên ăn ngon, ngủ ngon, người thoải mái. Chẳng qua là thuốc tác dụng không có nhanh như tây y thôi

  2. Minh Hiền Ngọc says: Trả lời


   Thực ra trước uống mấy liệu trình kháng sinh liều cao thấy sợ lắm kiểu người cứ mệt mỏi và nôn nao, nhưng sau uống đông trùng hạ thảo thì không có gặp tình trạng đó nữa

  3. Lan Thư says: Trả lời


   Thuốc này là thuốc đông y, tác dụng chậm nhưng được cái an toàn và rất là lành tính ấy

  4. Diệp Lam Anh says: Trả lời


   Cũng hên xui thôi bạn, thuốc thảo dược giờ này cũng bát nháo lắm, toàn thảo dược nhập của anh bạn láng giêng tung của thôi. Thảo dược này đa phần bị rút hết dưỡng chất bên trong chỉ toàn tạp chất thôi

  5. Đỗ Bình Minh says: Trả lời


   Tại thuốc dân tộc có vùng trồng dược liệu riêng nên đảm bảo là dược liệu sạch, không có lo. Tìm hiểu thêm thảo dược của sơ can bình vị tán qua bài này https://vienyduocdantoc.org.vn/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-da-day-hp.html

  6. Ngô Giang says: Trả lời


   Mình ở miền bắc gần các vườn dược liệu của thuốc dân tộc đấy, có mấy người gần chỗ mình đi làm ở vườn dược liệu này, bên đây họ trồng nhiều loại dược liệu lắm

 22. Trần Xuân Hồ says: Trả lời


  Tôi bị viêm dạ dày có hp, có đi khám 1 lần và lấy thuốc về uống không hết nên thả luống gần nửa năm nay. Giờ viêm hp nặng hơn hay sao mà hay đau bụng lắm, đi phân thì đen, người mệt mỏi chả muốn ăn uống gì, buồn nôn và ợ chua nhiều lắm. Không biết giờ tôi nên đi bệnh viện khám lấy thuốc hay đi thuốc dân tộc nhỉ, mọi người cho tôi lời khuyên đi ạ

  1. Đạt Hiền_987 says: Trả lời


   Tôi cũng đang tìm hiểu thêm về thuốc này, chứ uống nhiều thuốc kháng sinh là người mệt mỏi, nhiều khi tôi cảm giác không có sức sống

   1. Cao Long says:


    Thà uống thuốc lâu hơn chút, tác dụng chậm hơn chút nhưng mà về sau không tái đi tái lại. Tôi cũng khuyên bác nên đến thuốc dân tộc khám rồi lấy sơ can bình vị tán về mà uống, thuốc này xử lý viêm dạ dày hp thực sự tốt lắm

   2. HoànG Giang says:


    Thuốc này có dùng được cho người già không, mẹ tôi năm nay đã 65 tuổi mà bị hp, cũng đang muốn mua thuốc này cho mẹ uống mà sợ thuốc nặng quá cơ địa người già chịu không nổi

   3. Mai Loan says:


    Người già thì càng nên dùng các loại thuốc đông y, uống thuốc tây nhiều lại tăng huyết áp ra ấy chứ

 23. Trần Ming says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán đến đâu để mua vậy mọi người, tôi cần mua cho má bị viêm hp bao tử

  1. Thiên Cẩm says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán là thuốc có kê đơn, bạn muốn mua thuốc thì đưa má đến trung tâm thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận mà khám rồi bs kê thuốc cho

  2. Đoàn Hằng says: Trả lời


   Trời tận tphcm à, em ở Ninh Bình thì khám thế nào đây, chắc chịu thôi

  3. Đỗ Minh Hiếu says: Trả lời


   Ở xa thì có cách ở xa sao mà chịu được. Thuốc dân tộc có cơ sở chính ở ngoài hà nội đấy, bạn gọi số này 0983 845 445 để bs khám qua điện thoại, sau đó kê thuốc sơ can bình vị tán và gửi về tận nhà cho uống, không cần đi khám

  4. Ngọc Viên says: Trả lời


   Khám từ xa thế thì kết quả đt viêm dạ dày hp có đảm bảo tốt như khám ở thuốc dân tộc không

  5. Lan Anh says: Trả lời


   Nếu ở xa không đi khám được thì khám qua điện thoại thôi, hq thì như khám trực tiếp vậy vì thuốc dân tộc khám và dt viêm dạ dày hp bằng đông y mà đông y thì chủ yếu hỏi các biểu hiện bệnh thôi

   1. Đỗ HoànG Gia says:


    Tôi cũng ở quảng nam đã gọi điện thoại khám, bs tuyết lan sau khi khám đã kê đơn thuốc sơ can bình vị tán gồm sơ can bình vị chuyên dùng cho bệnh viêm loét hp, cao bình vị, sơ can bình vị thế hệ 2 về uống là hêt viêm dạ dày, hp âm tính rồi đấy

 24. Toàn Nghiên says: Trả lời


  Ai đã mua thuốc sơ can bình vị tán hp rồi thì cho tôi biết giá cả của thuốc nhé, cám ơn nhiều

 25. Loan says: Trả lời


  Thuốc này cho còn Bú uống được k mọi người. Mình thì bị ho nhiều lên đờm mà ho đến mất ngủ ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – Sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam Tuyên Truyền Sức Khỏe Cho Phụ Nữ Hải Dương Về Rối Loạn Mỡ Máu

Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam...