Phụ Khang Đỗ Minh – Giải pháp từ thiên nhiên giúp phái nữ Việt chữa dứt điểm bệnh phụ khoa

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sở hữu ngay giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp chị em trị “hết sạch” các chứng bệnh phụ khoa? Tưởng là điều khó tin nhưng hàng ngàn chị em đã kiểm chứng nhờ biết và tin dùng Phụ Khang Đỗ Minh – Bài thuốc gia truyền hơn 150 năm tuổi của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Để hiểu rõ hơn phương pháp này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn những điểm VÀNG của bài thuốc dành cho phái nữ Việt trong bài viết hôm nay.

Dứt điểm bệnh phụ khoa chỉ từ thảo dược thiên nhiên – Bí quyết hơn 150 năm của phụ nữ Việt

Từ xưa tới nay, người Việt ta luôn có xu hướng chữa bệnh LÀNH – XANH – SẠCH bằng các thảo dược sẵn có trong tự nhiên. Đó là lý do ngay từ khi ra đời bài thuốc thảo dược Phụ Khang Đỗ Minh đã được nhiều chị em tin tưởng sử dụng, trở thành “thuốc gối đầu giường” chăm sóc sức khỏe vùng kín.

Điều này được đài PTTH Hà Nội làm rõ trong chương trình chương trình “Vì sức khỏe của bạn”, số phát sóng ngày 18/12/2019, chủ đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách điều trị” để giới thiệu bài thuốc này đến khán giả cả nước.

[THAM KHẢO]: Đài PTTH Hà Nội giới thiệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Xuất hiện trong chương trình với vai trò cố vấn y khoa, BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa đài PTTH Hà Nội) cho biết bài thuốc cổ phương này của dòng họ Đỗ Minh đã tồn tại hơn 150 năm. Đến đời lương y Đỗ Thị Hiển – Truyền nhân đời thứ 4, bài thuốc dần hoàn thiện và ứng dụng nhiều trong chữa bệnh phụ khoa cho các nữ thanh niên xung phong (Giai đoạn kháng chiến chống Pháp). 

Để có được phiên bản hoàn chỉnh nhất của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà chị em sử dụng như ngày nay, Hội đồng chuyên gia cấp cao của Viện y dược dân tộc đã dày công nghiên cứu để tối ưu và phục dựng. Với cương vị là cố vấn chuyên môn cấp cao, Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5), BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương và BS Ngô Thị Hằng CAM KẾT bài thuốc vẫn giữ nguyên vẹn công thức BÍ TRUYỀN suốt hơn 150 năm.

Là một thành viên trong Hội đồng chuyên gia, trước tiên BS Hằng phân tích về căn nguyên hình thành các bệnh lý phụ khoa như sau: “Theo YHCT, bệnh phụ khoa hình thành do sự suy giảm chức năng của can, tâm, tỳ, thận, làm ảnh hưởng đến 2 mạch nhâm xung và từ đó gây ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.“

Xuất phát từ căn nguyên này, Hội đồng chuyên gia chúng tôi luôn bám sát cơ chế trị bệnh tận gốc, bổ chính – khu tà của YHCT để nghiên cứu phục dựng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Theo đó, bài thuốc sẽ tập trung loại bỏ dứt điểm căn nguyên gây bệnh, cân bằng lại âm dương và bồi bổ nâng cao tạng phế, giúp làm sạch vùng kín cho người bệnh. Để làm được các nhiệm vụ này, một liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh hoàn chỉnh cần tới 4 phương thuốc nhỏ với những công dụng chuyên biệt:

[BẬT MÍ] Phụ Khang Đỗ Minh – Bí quyết điều trị bệnh phụ khoa hơn 150 năm của phái nữ Việt

Liệu trình "4 trong 1" của bài thuốc thảo dược Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình “4 trong 1” của bài thuốc thảo dược Phụ Khang Đỗ Minh

Chính nhờ cơ chế tác động đa chiều như vậy mà bài thuốc gia truyền này còn  có hiệu quả nâng cao thể trạng, giúp can, tâm, tỳ, thận hoạt động tốt. Nhờ vậy mà rất nhiều chị em hiếm muộn do các bệnh phụ khoa không chì dứt điểm được các chứng bệnh phụ khoa mà còn tăng cơ hội thụ thai. 

Một trong số đó là chị Thanh (27 tuổi, Hà Nội), từng bị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phát triển đến độ 3 và ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Suốt mấy năm dùng thuốc Tây và áp dụng các mẹo dân gian nhưng không khỏi. Chỉ đến khi biết và tin dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, chị mới nhận thấy bệnh tiến triển rõ rệt và bất ngờ đón tin “đậu thai” như ý nguyện:

Video: Chị Thanh chia sẻ quá trình chữa viêm lộ tuyến tại Đỗ Minh Đường

Hay như trường hợp của chị Lượng – người phụ nữ từng hiếm muộn nhiều năm vì viêm lộ tuyến cũng khỏi bệnh chỉ sau 3 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh: “Đến tháng thứ 3 dùng thuốc, mình có đi khám lại, soi thì tử cung đẹp rồi, phần viêm lộ tuyến cải thiện rõ ràng, lành nhanh. Đã thế uống thuốc da dẻ căng bóng hồng hào lắm, tăng cân nữa, cơ thể cũng khỏe khoắn hẳn.”, chị Lượng chia sẻ.

[XEM THÊM] Nữ bệnh nhân hiếm muộn chia sẻ sau khi dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa viêm lộ tuyến

Còn rất nhiều những phản hồi khác của người bệnh về bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh Đường nhưng chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây được. Hầu hết các chị em đều phản hồi rất tích cực vì không bị tái phát lại sau thời gian dài.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bài chia sẻ của hotmom Nguyễn Thu Hương về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Bài chia sẻ của hotmom Nguyễn Thu Hương về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Chữa bệnh an toàn, không tác dụng phụ từ thảo dược trong nước

Hội đồng chuyên gia khẳng định, khi phục dựng lại bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, công thức BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh vẫn được giữ nguyên vẹn. Nhờ đó hơn 50 cây thuốc nam hoàn toàn tự nhiên được kết hợp nhuần nhuyễn nhằm phát huy hiệu quả cao nhất. Trong đó có nhiều vị thuốc là kháng sinh thực vật, được đánh giá cao về khả năng chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp như: 

Xem thêm

Những cây thuốc nam thuần Việt quý hàng đầu có mặt trong bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh
Những cây thuốc nam thuần Việt quý hàng đầu có mặt trong bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh

Được biết, trải qua các đời lương y, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn luôn giữ vững tinh thần dùng thuốc nam trị bệnh cho người Việt. Dù công nghệ phát triển nhưng đội ngũ chuyên gia vẫn kiên quyết vận dụng công thức BÍ TRUYỀN đã được kế thừa suốt 1 thế kỷ. Nhờ vậy mà giữ được 100% dược tính trong các cây thuốc nam thuần Việt và mang tới hiệu quả chữa bệnh toàn diện. Như BS Hằng từng chia sẻ:

“Mỗi cây thuốc trước khi đưa vào sử dụng đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ thành phần dược tính. Nếu xử lý qua các quy trình công nghệ thế hệ mới, e rằng sẽ làm biến đổi các thành phần kháng sinh tự nhiên. Khi đó, chỉ thay đổi một chút về tỷ lệ cũng khiến hiệu quả bài thuốc bị biến đổi theo”.

Để giữ nguyên vẹn được tinh hoa của những cây thuốc nam cổ truyền, từ nhiều năm trước, các thế hệ lương y Đỗ Minh Đường đã chủ lực xây dựng 3 khu vườn thuốc chuyên canh ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội). Hơn 100 cây thuốc, trong đó có những vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đều được chăm sóc trong điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi nhất, không sử dụng chất bảo quản thực vật độc hại. 

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược sạch của Đỗ Minh Đường

Đánh giá về nguồn gốc dược liệu trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, Thạc sĩ, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: 

“Tôi đã từng có dịp đến tham quan các vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường. Đó là nơi có diện tích rộng đến hàng trăm hecta, ươm trồng rất nhiều cây thuốc. Nhà thuốc cũng đầu tư hệ thống tưới tiêu hiện đại nhằm chăm sóc tốt nhất cho từng loại thảo dược. Việc phát triển vườn thuốc không chỉ giúp Đỗ Minh Đường chủ động vấn đề nguyên liệu mà còn giúp bảo tồn các giống cây thuốc quý cho nền YHCT.”

Chính vì đảm bảo nguồn gốc rõ ràng mà bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh được nhận định an toàn tuyệt đối, không hề gây bất cứ tác dụng phụ nào. Ưu điểm này đã khiến Phụ Khang Đỗ Minh trở thành một trong số hiếm những bài thuốc có thể dùng cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh hay người có sức đề kháng yếu.

Chị Hoài Thương (28 tuổi, Hà Nội) là bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm nấm âm đạo ngay trong thời gian mang thai. Được biết, sau khoảng 2 tháng sử dụng thuốc, tình trạng viêm nhiễm vùng kín của chị đã thuyên giảm đến 80%. Theo như chia sẻ của mẹ bầu, trong suốt những ngày dùng bài thuốc này, chị không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, sức khỏe tốt và đặc biệt là thai nhi phát triển ổn định, không có vấn đề gì lo ngại.

[GÓC PHẢN HỒI] Phụ Khang Đỗ Minh – Bí quyết VÀNG giúp mẹ bầu 9x thoát viêm nấm âm đạo dai dẳng

Mẹ bầu Hoài Thương tin tưởng điều trị viêm nấm âm đạo tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Mẹ bầu Hoài Thương tin tưởng điều trị viêm nấm âm đạo tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ chị Hoài Thương, ngay cả những mẹ bỉm sữa sau sinh như chị Ánh Nguyệt (36 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cũng tin tưởng lựa chọn bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh để điều trị bệnh nấm âm đạo. Không chỉ khỏi hẳn được các triệu chứng viêm ngứa khó chịu, chị Ánh Nguyệt còn vô cùng hài lòng vì thuốc không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ:

“Ban đầu tôi cũng sợ dùng thuốc ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nhưng rất may là trong suốt thời gian dùng, tôi không gặp tác dụng phụ nào, sữa vẫn ra đều bình thường, con ăn ngon ngủ kỹ, mẹ khỏe con khỏe.”

[FEEDBACK] Mẹ bỉm sữa thoát khỏi viêm nấm âm đạo sau sinh nhờ bài thuốc thảo dược Phụ Khang Đỗ Minh

Thuốc sử dụng nhanh chóng và tiện lợi

Được biết, mọi công đoạn điều chế từng phương thuốc trong liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh đều được đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm tỉ mỉ thực hiện trong suốt 48h. Không chỉ phát huy hiệu quả tối đa mà bài thuốc còn được ghi nhận về độ tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn Phụ Khang Đỗ Minh để chăm sóc sức khỏe vùng kín hàng ngày, chị Hoài An (29 tuổi, TP. Vinh) chia sẻ:

“Tuy chỉ sử dụng 2 loại thuốc nhưng mình thấy hài lòng lắm.Thuốc ngâm rửa có mùi thơm thảo dược, thơm mát chứ không khó chịu như mùi dung dịch vệ sinh bình thường. Đã thế, thuốc này còn được tán thành bột mịn, đựng trong túi zip nên khi đun lên với nước sôi, bột tan hết chứ không có cặn bã đọng lại. Đặc biệt, dạng thuốc xịt vô cùng tiện lợi nên mình có thể mang theo đi công tác luôn”.

Chị Hoài An chia sẻ quá trình vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh vô cùng dễ dàng
Chị Hoài An chia sẻ quá trình vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh vô cùng dễ dàng

Chị Phương Mai (24 tuổi, Hà Nội) cũng phản hồi: “Thuốc có mùi thơm nhẹ dễ chịu, dễ sử dụng. Đặc biệt, tôi đánh giá cao việc nhà thuốc hỗ trợ đun sắc thuốc, mỗi lần tôi sử dụng không cần đun nấu gì cả, chỉ cần lấy thuốc ra sử dụng luôn. Thuốc đựng trong lọ và túi zip cũng vô cùng tiện lợi để tôi mang đến công ty sử dụng…”

Đúng như phản hồi của người bệnh, cả 4 dạng thuốc đều được đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường tối ưu toàn diện nhằm tiện lợi cho người dùng. Thuốc được đóng lọ thủy tinh và túi zip nhỏ gọn nên người bệnh hoàn toàn có thể mang theo khi đi làm mà không gặp phải bất cứ sự bất tiện nào khi sử dụng thuốc. Dù ở dạng thuốc nào thì liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh vẫn đảm bảo giữ nguyên cơ chế trị bệnh và tính an toàn. 

Ưu điểm nổi bật này của bài thuốc thảo dược dòng họ Đỗ Minh cũng được giới thiệu trên sóng truyền hình và nhiều trang báo uy tín hàng đầu cả nước đưa tin:

Báo chí đưa tin về những ưu điểm VÀNG của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Báo chí đưa tin về những ưu điểm VÀNG của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Cũng theo báo chí chia sẻ, trong suốt quá trình điều trị, mọi người bệnh sẽ đều nhận được sự theo dõi sát sao của đội ngũ chuyên gia phụ khoa uy tín hàng đầu. Đồng thời, với dịch vụ thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ,  chúng tôi tin rằng nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ đem đến giải pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả và an toàn SỐ 1 cho tất cả phụ nữ Việt.

Để tiện cho độc giả, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết liên hệ của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Mọi người hãy nhanh tay liên hệ tới nhà thuốc ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0989 913 935

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...