Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp VÀNG trị TẬN GỐC trào ngược dạ dày từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Nhất Nam Bình Vị Khang là một bài thuốc YHCT đặc trị trào ngược dạ dày được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng bởi đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT. Trong rất nhiều phương pháp chữa trào ngược dạ dày trên thị trường hiện nay, bài thuốc này được đa số bệnh nhân và chuyên gia đều đánh giá rất cao hơn cả bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những ưu điểm đó là gì, bài viết dưới đây của Vienyduocdantoc sẽ giải đáp rõ.

Từ thần dược hoàng cung đến bài thuốc YHCT nổi tiếng thời hiện đại

Người bệnh luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị bệnh hiện đại, tiến bộ và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên những phương pháp YHCT cổ xưa cũng mang những giá trị rất quý giá nếu biết cách ứng dụng đúng. Các bài thuốc cổ bao gồm nhiều dược liệu quý hiếm khi được điều chỉnh, cải tiến bằng YHHĐ sẽ có bước đột phá mới. 

Nhất Nam Bình Vị Khang chính là bài thuốc được hội tụ cả tinh hoa YHCT và YHHĐ. Đây là bài thuốc độc quyền của Nhất Nam Y Viện, đội ngũ bác sĩ tại đây đã kết hợp với chuyên gia tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược dân tộc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc hiện đang ứng dụng rộng rãi cho người bệnh cả nước.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện được thừa kế và phát triển dựa trên công thức của bài thuốc cổ phương Thái Y Viện dâng lên để chữa chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức. 

Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa 
Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa

Trước đây, vua Tự Đức có một thời gian dài vì thể trạng yếu và phải lo trăm ngàn đại sự, triều chính nên mắc nhiều triệu chứng giống với bệnh trào ngược dạ dày hiện nay. Đội ngũ Thái Y Viện lúc bấy giờ hội tụ tất cả những ngự y lừng danh có y thuật xuất sắc nhất cả nước đã phát hiện căn nguyên gây bệnh và điều chế “thần dược” chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho nhà vua. 

Vì mang hiệu quả điều trị cao nên phương thuốc cổ đó về sau đã được lưu truyền để chữa bệnh cho nhiều đời vua tiếp theo. Nhận thấy thần dược này có giá trị ứng dụng rất cao trong điều trị trào ngược dạ dày, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, phục dựng và cải tiến bài thuốc.

Trải qua nhiều chuyến đi đến Huế vào năm 2016, 2017 đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT đã thu thập được nhiều tài liệu cổ quý báu, trong đó có cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”. Nơi đây chứa nhiều ghi chép của các ngự y Thái Y Viện về quy trình khám chữa bệnh cùng công thức của những bài thuốc quý chữa bệnh cho vua chúa và hoàng thân quốc thích trong cung đình. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến Huế để sưu tầm những tài liệu cổ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến Huế để sưu tầm những tài liệu cổ

Vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời không những được hội tụ tinh hoa YHCT cổ mà còn tiếp thu những tiến bộ của YHHĐ để phù hợp với người dân hiện đại. Từ khi ra mắt và ứng dụng vào khám chữa bệnh tại phòng khám Nhất Nam Y Viện, bài thuốc này đã trị khỏi dứt điểm trào ngược dạ dày cho hàng chục ngàn bệnh nhân.

[HÀNH TRÌNH PHỤC DỰNG VÀ HOÀN THIỆN BÀI THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG]

Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc chữa trào ngược dạ dày mang nhiều ưu thế nổi trội 

Không phải tự nhiên mà Nhất Nam Bình Vị Khang được coi là giải pháp vàng cho bệnh nhân trào ngược dạ dày trong và ngoài nước. Bài thuốc này có rất nhiều ưu thế nổi trội mang đến hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần những phương pháp chữa dạ dày thông thường mà vẫn an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Bộ ba bài thuốc tác động CHUYÊN SÂU – TẬN GỐC – NGĂN TÁI PHÁT

Hiện nay việc điều trị trào ngược dạ dày bằng phương pháp Tây y người bệnh sẽ được kê đơn các loại thuốc cơ bản như: Thuốc kháng/ trung hòa axit dạ dày, thuốc giảm sản xuất axit, thuốc tăng cường cơ vòng dưới của thực quản giúp cơ thắt thực quản không bị rối loạn, nhờ đó việc đóng mở thực quản để đưa thức ăn xuống và khóa chặt lại được diễn ra thuận lợi, từ đó ngăn ngừa trào ngược dạ dày. Ưu điểm của các thuốc này đó là tác động được vào cơ chế trực tiếp gây dạ dày, xử lý triệu chứng tương đối nhanh. Tuy nhiên, dù đã tác động vào cơ chế trực tiếp gây dạ dày nhưng lại chưa xử lý được nguyên nhân sâu xa sinh bệnh. Hơn nữa, thuốc thường là khắc phục triệu chứng nên chưa có tính dự phòng, người bệnh dễ tái phát và gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng.

Chính vì vậy, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn thiện và được ứng dụng rộng rãi được xem là một trong những giải pháp tối ưu cho người bệnh khi vừa giúp người bệnh khắc phục triệu chứng, đồng thời loại bỏ căn nguyên, phục hồi niêm mạc dạ dày tổn thương, bồi bổ cơ thể giúp phục hồi chức năng các tạng phủ, ngăn ngừa trào ngược quay trở lại.

Để làm được điều này, bài thuốc kết hợp ba bài thuốc nhỏ được kết hợp với nhau tuân theo cơ chế 3 tác động. Ba tác động sẽ tương ứng với 3 giai đoạn điều trị trào ngược dạ dày.

 • Giai đoạn 1: Xử lý triệu chứng
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên, làm lành niêm mạc dạ dày
 • Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng, ngăn ngừa tái phát.

ĐỪNG BỎ QUA: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày kết hợp ba bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày kết hợp ba bài thuốc nhỏ

Và nguyên tắc điều trị trào ngược dạ dày của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đó là sẽ đi vào điều hòa KHÍ – HUYẾT, GIÁNG KHÍ nhằm nuôi dưỡng, giúp dạ dày hoạt động bình ổn, tiêu hóa được thức ăn, đưa thức ăn đi xuống. Muốn làm được điều đó, các thảo dược có trong bài thuốc sẽ tập trung vào “phục hồi chức năng các tạng phủ, nhất là Tỳ, Vị và cơ quan điều hòa KHÍ- HUYẾT tại dạ dày là CAN, THẬN, bên cạnh đó là làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị”, dịch vị tiết ra đủ để tiêu hóa thức ăn sẽ giúp cho dạ dày co bóp bình thường, không quá mức để đẩy thức ăn lên trên. Cụ thể:

 • Ngăn khí nghịch chấm dứt ợ hơi, ợ chua: Bài thuốc đi vào điều hòa khí, phục hồi Can với các thảo dược kiện Tỳ, giáng khí, sơ can như lá khôi, hoắc hương, sài hồ, xuyên khung, chỉ xác,…
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa giảm áp lực dạ dày: Bài thuốc tập trung phục hồi chức năng Tỳ, Vị, từ đó thúc đẩy tiêu hóa thức ăn và vận chuyển dinh dưỡng đi các cơ quan trong cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng tích trệ thức ăn, loại bỏ ợ hơi, chướng bụng, trào ngược.
 • Điều tiết dịch vị dạ dày: Bài thuốc sử dụng các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, bổ Vị, trung hòa axit, tăng tiết màng nhầy để bảo vệ niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản bị viêm loét, chấm dứt cảm giác nóng rát, đau thượng vị.
 • Kháng viêm niêm mạc dạ dày: Niêm mạc bị axit tấn công sẽ gây viêm, dẫn đến đau thượng vị từ âm ỉ đến dữ dội. Bài thuốc sử dụng các thảo dược có khả năng kháng viêm, giảm đau như bạch thược, bồ công anh, lá khôi, chè dây, cam thảo,…

Nhờ phác đồ điều trị 3 tác động đi vào xử lý căn nguyên gây trào ngược kết hợp với điều dưỡng cơ thể mà bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp người bệnh giải quyết đồng thời được các rối loạn gây bệnh dạ dày.

Hội tụ hơn 30 dược liệu tiến vua đạt chuẩn GACP-WHO

Khi nói đến những ưu điểm nổi trội của Nhất Nam Bình Vị Khang, không thể bỏ qua bảng thành phần vàng với sự hội tụ hơn 30 vị dược liệu tiến vua cao cấp. Những dược liệu quý hiếm này đều có giá trị hoạt chất cao trong chữa trị trào ngược dạ dày phải kể đến như chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,…

Những bác sĩ đầu ngành YHCT nghiên cứu dược liệu
Những bác sĩ đầu ngành YHCT nghiên cứu dược liệu

Ngoài ra 100% thành phần trong bài thuốc đều là những dược liệu được trồng tự nhiên, tuyển chọn kỹ lưỡng và sản xuất qua từng khâu theo tiêu chuẩn khắt khe GACP-WHO. Đồng thời các chuyên gia cũng nghiên cứu để kết hợp các vị thuốc với nhau theo TỶ LỆ VÀNG sao cho chúng phát huy được hiệu quả cao nhất. 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến cho người bệnh sự an tâm khi sử dụng khi đảm bảo được 3 tiêu chí: Không kích thích gây đau dạ dày – Không bị phụ thuộc vào thuốc – Không tác dụng phụ. Ba yếu tố này có được là nhờ vào nguồn dược liệu sạch, dược liệu hữu cơ. Bên cạnh đó là sự kiểm định kỹ lưỡng dược liệu tại Sở Y tế và Viện TradiMec. Vì vậy những đối tượng như người già, trẻ em trên 2,3 tuổi và phụ nữ sau sinh từ 3 tháng cũng có thể sử dụng bài thuốc mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với các đối tượng bệnh nhân
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với các đối tượng bệnh nhân

Phác đồ điều trị cá nhân hóa – hiệu quả – nhanh chóng 

Hiện tại bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Đơn vị này nổi tiếng là hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các loại bệnh dạ dày, điển hình như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, nguyên Phó Giám đốc kiêm bác sĩ tại Bệnh viện YHCT Hà Đông với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được hướng dẫn tận tình thủ tục đăng ký khám bệnh một cách nhanh chóng. Sau đó các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp khám bệnh, hỏi thăm triệu chứng, bắt mạch, chẩn bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa một cách chi tiết, phù hợp theo từng bệnh trạng, cơ địa của mỗi người. 

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ theo dõi sát sao và tư vấn kịp thời để mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị. Những người bệnh tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị mà bác sĩ đưa ra đều nhận được kết quả tốt, các triệu chứng trào ngược dạ dày bị xóa bỏ hoàn toàn, không tái phát.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng và phản hồi của bệnh nhân – minh chứng hiệu quả bài thuốc

Trên thực tế Nhất Nam Bình Vị Khang đã chữa khỏi tận gốc trào ngược dạ dày cho hơn 39.000 bệnh nhân. Trong số đó, hơn 10.000 bệnh nhân đã tham gia cuộc kiểm nghiệm lâm sàng mà Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc thực hiện. 

Đây là một trong số rất hiếm các bài thuốc Đông y được kiểm nghiệm bởi y học hiện đại. Sau một thời gian theo dõi quá trình điều trị của các bệnh nhân và dựa vào bảng tổng hợp kết quả kiểm nghiệm, các chuyên gia nhận thấy diễn biến bệnh trạng của người bệnh như sau:

 • Sau 7-10 ngày điều trị: Những cơn đau thượng vị và triệu chứng điển hình như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng, chán ăn… giảm thiểu tối đa cả về mức độ và tần suất.
 • Sau 1 tháng điều trị: Chức năng dạ dày được phục hồi đến 85%, các vết viêm loét lành lại, axit dịch vị được trung hòa, tiêu hóa cải thiện tốt.
 • Sau 2-3 tháng điều trị: Bệnh nhân dứt hoàn toàn các cơn đau, không còn dấu hiệu của những triệu chứng trào ngược, các niêm mạc dạ dày được phục hồi hoàn toàn. Đồng thời người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn, sức đề kháng cũng được nâng cao.

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ đánh giá về bài thuốc: 

“Tôi đánh giá rất cao về bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Bởi trong quá trình hơn 40 năm gắn bó với ngành YHCT, hiếm có bài thuốc nào hội tụ được nhiều ưu điểm như vậy. Từ công thức đến dược liệu và cả phác đồ điều trị với bài thuốc này đều được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng và trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ. Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ là phương pháp điều trị toàn diện cho bệnh nhân nào muốn tìm phương pháp điều trị dạ dày vừa hiệu quả bền vững, vừa an toàn.” 

Bên cạnh minh chứng được hiệu quả rõ ràng qua kiểm nghiệm lâm sàng, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tạo nên một cơn sốt qua các diễn đàn mạng xã hội hay các hội nhóm bệnh nhân đau dạ dày qua nhiều chia sẻ, phản hồi tích cực của những NGƯỜI THẬT -VIỆC THẬT.

Anh Ngoan – bệnh nhân người Hà Nội hiện đang sống tại Huế chia sẻ: “Tôi vật lộn với bệnh trào ngược dạ dày suốt 6 năm nay, kể từ khi ở Hà Nội, sau đó chuyển vào trong Huế sinh sống, qua bao nhiêu thầy thuốc vẫn không khỏi. Qua tìm hiểu trên mạng và nhiều người quen giới thiệu, tôi được biết bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của phòng khám Nhất Nam Y Viện có nguồn gốc từ một phương thuốc cổ tại Huế rất hiệu quả. Vì khoảng cách địa lý xa và dịch bệnh phức tạp nên tôi được các bác sĩ thăm khám online tận tình và kê đơn thuốc uống trong 2 tháng. Uống xong liệu trình đó bây giờ tôi thấy khỏe khoắn lắm, các triệu chứng bệnh biến mất hẳn, không thấy tái phát nữa, ăn ngon, ngủ ngon hơn rồi còn tăng cân nữa.”

Chị Phùng Hoa – Bà mẹ bỉm sữa ở TPHCM chia sẻ:

“Bị trào ngược dạ dày từ khi bầu bé thứ 2 ở tháng thứ 7 nhưng tôi không dám dùng thuốc Tây, kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Sau khi sinh được hơn 9 tháng bệnh lại tái phát khiến tôi mệt mỏi, khổ sở. 

May mắn thay chồng tôi lại tìm hiểu và biết được bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân thành công, không tái phát mà còn an toàn, sử dụng được cho cả phụ nữ sau sinh. Quả thật khi dùng tôi mới thấy bất ngờ, bài thuốc vô cùng hiệu quả, chỉ sau 2 tháng là các triệu chứng hầu như không còn, ăn uống ngon miệng, sữa về nhiều. Đặc biệt là không có tác dụng phụ gì như thuốc Tây. Rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã điều trị tận tình cho tôi.”

Các bệnh nhân review, chia sẻ rất nhiều về bài thuốc sau khi được điều trị khỏi trên các hội nhóm facebook Đau dạ dày:

Tài khoản Kim Chi và Nguyen Thi Minh Tu bình luận review về bài thuốc
Tài khoản Kim Chi và Nguyen Thi Minh Tu bình luận review về bài thuốc
Tin nhắn của bệnh nhân Đào Thơm gửi cho Bác sĩ Vân Anh cảm ơn sau khi được điều trị khỏi bệnh
Tin nhắn của bệnh nhân Đào Thơm gửi cho Bác sĩ Vân Anh cảm ơn sau khi được điều trị khỏi bệnh

XEM THÊM: Chuyên gia và “người trong cuộc” nhận xét gì về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày?

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang hoặc được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

TOP 20 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”, “TOP 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023”

Xem thêm

Bình luận (29)

 1. Trần Kiều Oanh says: Trả lời

  Sau khi ăn no mình hay bị ợ hơi, ợ chua rất khó chịu. Mình đã sử dụng qua rất nhiều loại thuốc Tây y rồi, nhưng chỉ đỡ được một thời gian ngắn. Hết thuốc thì tình trạng ợ chua lại tiếp diễn. Cho mình hỏi bài Thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày này có hiệu quả với tình trạng ợ chua không vậy mọi người.

  1. Trinh Quảng Nam says: Trả lời

   Trước kia tui cũng bị tình trạng ợ hơi, ợ chua như bà rứa đó, cái vị chua chua nó cứ bám trong miệng khó chịu kinh khủng. Uống thuốc Tây có hề hấn chi mô na, rứa mà từ ngày đổi qua dùng thử Nhất Nam Bình Vị Khang thì giảm hẳn tình trạng ợ chua luôn. Ăn uống ngon miệng, thoải mái không phải lo ăn no rồi bị ợ chua nữa. Bà dùng thử xem răng hỉ.

   1. Nam Bùi says:

    Mình bị trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi, cũng gặp tình trạng ợ chua sau khi ăn. Mình uống kha khá thuốc rồi mà vẫn không hiệu quả mấy. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiệu quả lắm à bạn.

   2. Trinh Quảng Nam says:

    Ừ bạn, tui dùng được hơn 1 tháng rồi, thấy đỡ lắm. Lúc trước tui cũng bán tín bán nghi không biết có hiệu quả thật không nên lên mạng đọc được bài review ni thấy nhiều người khen lắm, mới sử dụng và hiệu quả thật. https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

 2. Bon Bon says: Trả lời

  Do tính chất công việc bận rộn nên tôi không ăn uống điều độ và thường xuyên bị căng thẳng. Năm ngoái đi khám tổng quát thì phát hiện bị trào ngược dạ dày. Tôi đã sử dụng qua nhiều loại thuốc rồi nhưng không có tác dụng mấy. Hôm bữa tranh thủ giờ nghỉ trưa có vào group hội những người bị trào ngược dạ dày dạo xem có bài thuốc gì hay không thì thấy mọi người nhắc tới Nhất Nam Bình Vị Khang nhiều lắm. Mình thì bận không có thời gian, mà là thuốc Đông Y thì chắc phải sắc hả mọi người.

  1. Hải Lan says: Trả lời

   Không, nhận đơn bác sĩ kê xong thì nhờ bên trung tâm họ cô lại thành cao luôn, chờ 1-2 hôm là có. Mình về chỉ cần pha với nước ấm là dùng được chứ k cần tốn công sắc gì đâu

  2. Cô Bé Sinh Viên says: Trả lời

   Muốn mua thuốc phải tới trung tâm của Nhất Nam Y viện mua à mọi người. Có chỗ nào bên ngoài cũng bán thuốc này không nhỉ, bình thường em thấy mua ở ngoài mấy đại lý bán lẻ sẽ rẻ hơn í ạ. Vì em đang là sinh viên vừa học vừa làm để trang trải chi phí sinh hoạt và đóng học phí nên phải tiết kiệm ạ.

   1. Ngân Hà says:

    Tiết kiệm gì cũng được, nhưng với sức khỏe thì không nên vì tiết kiệm mà mua thuốc bậy bạ bên ngoài nha bạn ơi. Với cả nhất nam bình vị khang chỉ bán ở Nhất Nam Y Viện thôi, mua bên ngoài không có đâu. Bạn đừng lo quá vì bên trung tâm có chế độ ưu đãi cho khách hàng khi mua đủ 1 liệu trình 3 tháng đấy

   2. Lê Thị Hà says:

    Chị là dân lao động tay chân lương 3 cọc 3 đồng ăn không dám ăn mặc không dám mặc mà phải đốt cả đồng tiền vô thuốc tây để chữa trào ngược dạ dày mà có được gì đâu. Sau được 1 chị trong xóm giới thiệu dùng Nhất Nam Bình Vị Khang thì đỡ hẳn. Đợt trước chị được giảm 5% vì mua full một liệu trình, tính ra cũng tiết kiệm hơn uống thuốc tây.

 3. Khang Lê says: Trả lời

  Vì công việc của tôi phải thường xuyên tiếp khách hàng trên bàn nhậu, mỗi lần sử dụng rượu bia là tôi lại bị trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ nóng. Tình trạng này kéo dài khiến tôi vô cùng mệt mỏi, nhưng vì công việc nên tôi phải làm chứ bỏ thì biết lấy gì để sống. Nên tôi tìm uống đủ các loại thuốc ai giới thiệu thuốc gì tôi cũng uống, nghe bài thuốc nào hay tôi cũng mua dùng, nhưng vẫn không khỏi. Chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn rồi đâu lại vào đấy, tôi uống nhiều tới mức nhờn thuốc vẫn không thấy kết quả. Tôi tính chuyển qua sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xem có khác gì không. Ai dùng thuốc rồi cho tôi xin vài review chân thật với.

  1. Thùy Trâm says: Trả lời

   Là phụ nữ nhưng mà tớ cũng hay đi nhậu với khách hàng để bàn công việc nên cũng bị tình trạng giống như cậu. Lúc trước đổ tiền núi vô thuốc Tây mà không khỏi, chỉ giảm được triệu chứng tạm thời thôi. Xong được bà chị trong công ty giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày của Nhất Nam Y Viện nên cũng đi khám và được bác sĩ kê thuốc về uống. Tớ dùng 1 liệu trình 2 tháng thôi là thấy đỡ hẳn luôn. Không còn ợ chua hay ợ nóng nữa nên làm việc cũng hiệu quả hơn. Đúng như lời bác sĩ Vân Anh nói, sau 10 ngày sử dụng thuốc thì tình trạng ợ chua, ợ nóng của tớ bắt đầu giảm dần, sau một tháng thì vấn đề dạ dày cải thiện 85%, 2-3 tháng sau thì tình trạng trào ngược dạ dày, ợ chua, ợ nóng gì khỏi luôn, ăn uống ngon miệng, tinh thần thoải mái hẳn. Nhưng mà để an tâm hơn thì cậu nên tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện để các bác sĩ thăm khám và kê thuốc cho phù hợp nha.

  2. Trang 9X says: Trả lời

   Em cũng bị trào ngược dạ dày hơn 1 năm rồi mà uống thuốc hoài không khỏi. Em lo lắm, chị cho em xin địa chỉ của phòng khám Nhất Nam Y Viện để em tới khám với ạ.

  3. Thùy Trâm says: Trả lời

   Có địa chỉ phía cuối bài viết đó bạn, lướt xuống là thấy luôn á. Mà dịch dã thế này thì đi làm gì, gọi điện nhờ bác sĩ hỗ trợ rồi gửi thuốc về nhà sẽ ok hơn đấy

  4. Trung BTS says: Trả lời

   Mình nghe nói bác sĩ Vân Anh chữa trào ngược dạ dày giỏi lắm hả mọi người. Định đặt lịch khám với bác mà không biết làm như nào. Ai từng được bác Vân Anh khám cho rồi thì chia sẻ mình biết với.

  5. Vy Trần says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, là sự thật í ạ. Mình đã được bác Vân Anh khám và kê thuốc chữa trào ngược dạ dày rồi nè. Bác này là giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện đó, có hơn 40 năm kinh nghiệm rồi, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng do bác và các đồng nghiệp nghiên cứu thành công í. Để đặt lịch khám với bác sĩ Anh thì bạn chỉ cần liên hệ tới phòng khám của trung tâm hỏi lịch làm việc của bác và đặt lịch khám rồi tới khám thôi nè. Bác này nhiệt tình, tận tâm lắm.

 4. Loan Ngân Hàng AGB says: Trả lời

  Loan nghe nói bài thuốc này thời xưa dùng để điều trị cho vua gì đó xịn xò lắm hả mọi người, dùng có hiệu quả thật không vậy. Loan tính dùng thử mà chưa tìm hiểu rõ nên chưa dám dùng, ai dùng rồi cho Loan xin ít thông tin với nha.

  1. Mẹ Bỉm says: Trả lời

   Là vua Tự Đức á bà. Thuốc dùng hiệu quả lắm, tui đang dùng nè, dùng 2 tháng rồi tình trạng trào ngược dạ dày cải thiện hẳn. Đợt đó tui tìm hiểu thông tin bài thuốc trên trang web của Nhất Nam Y Viện. Bà lên google tra thông tin về bài thuốc là ra thôi, bà tham khảo thử bài này nha, tui thấy đầy đủ thông tin lắm chắc sẽ hữu ích cho bà. https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

   1. Linh Lee says:

    Dùng thuốc này có gây tác dụng phụ gì không bạn? Chứ mình ngán ngẩm kiểu mất tiền, bệnh thì không hết mà mang thêm tật lắm rồi. Kê đơn thuốc mấy triệu bạc về không những không hết trào ngược mà còn bị nổi 1 đống mụn trên mặt. Bất lực thật sự luôn :(.

   2. Hoa Cỏ Mây says:

    U là trời người đồng cảnh ngộ, em cũng bị tình trạng về trào ngược dạ dày. Đợt trước uống thuốc tây em cũng bị mọc mụn nhiều như chị Linh Lee vậy á, cái sợ quá em bỏ luôn không dám uống tiếp. Mãi một thời gian dài mày mò tìm hiểu kỹ càng về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày của Nhất Nam Y Viện em mới dám dùng thuốc lại. Mà may quá, em tìm được cứu tinh trị trào ngược dạ dày rồi mà không gây tác dụng phụ gì.

 5. Trần Tiểu Anh says: Trả lời

  Trong quá trình sử dụng thuốc cần phải lưu ý hay kiêng khem gì không vậy mọi người? Em muốn biết để tránh bớt cho thuốc đạt hiệu quả cao nhất í ạ. Mà không biết lúc khám các bác sĩ có dặn dò không.

  1. Ngân Hải Phòng says: Trả lời

   Về vấn đề này thì bạn yên tâm nha. Vì các bác dặn dò kỹ lắm luôn, không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà các bác ở đây còn rất tận tâm, kiểu hết mình vì bệnh nhân í. Mình rất hài lòng khi khám bệnh và kê thuốc ở Nhất Nam Y Viện.

  2. Lê Văn Tám says: Trả lời

   Có thật là hết trào ngược dạ dày không vậy? Chứ tôi là tôi sợ mấy lời quảng cáo lắm. Thời buổi này nhiều kẻ lợi dụng lòng tin của người khác để trục lợi. Người thật việc thật thì may ra mới tin được. Tôi đây 55 tuổi rồi, bị trào ngược dạ dày 5 năm rồi uống bao nhiêu là thuốc mà có khỏi đâu. Bị dạ dày mà uống thuốc như cơm bữa tôi lo lắm. Khổ thân già.

   1. Vân Võ says:

    Dạ hết đó bác ạ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này được ví là “vương dược” chữa trào ngược dạ dày đó bác. Nhiều người được khỏi bệnh nhờ sử dụng thuốc này rồi. Hơn nữa thuốc được bào chế từ dược liệu thiên nhiên 100% nên không lo tác dụng phụ, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay gây hại cho dạ dày đâu bác ạ. Cháu mua cho mẹ cháu sử dụng cũng được 2 tháng rồi, đỡ lắm á bác, giờ mẹ cháu ăn uống ngon miệng, ngủ được lắm. Thuốc này còn ngăn ngừa ung thư dạ dày nữa đó ạ. Bác vô đọc bài viết này để biết rõ hơn nha, cháu cũng thấy nhiều người khỏi bệnh người ta chia sẻ trong bài viết này lắm https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

   2. Lê Văn Tám says:

    Sẵn cho tôi hỏi luôn 1 liệu trình dùng trong bao lâu vậy cô? Dùng mấy liệu trình thì bệnh thuyên giảm hả cô? Với cả tôi đang dùng thuốc trị viêm khớp thì có sử dụng thuốc này được không.

   3. Trần Thị Thu says:

    Đang uống thuốc trị viêm khớp thì vẫn sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang được nha ông Tám, tôi cũng đang uống đây. Bác sĩ nói là 1 liệu trình dùng trong một tháng, tùy vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà thời gian sử dụng thuốc khác nhau. Người nào hấp thụ thuốc tốt thì 1-2 liệu trình là khỏi rồi. Mà ông đi khám cho chắc chứ ở tuổi này mang đầy bệnh trong người đấy ông ạ, đi khám có gì còn chữa kịp chứ không lại hành con hành cháu khổ chúng nó.

 6. Mom Xì Tin says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi con em năm nay 10 tuổi, dạo gần đây con hay xuất hiện tình trạng đầy bụng khó tiêu, hay ợ chua và buồn nôn nữa, không ăn uống được gì cả, ăn vào lại ói cả ra. Có phải con em bị trào ngược dạ dày rồi không mọi người? Mới có 10 ngày mà con sút hẳn 2 cân, em lo quá.

  1. Mẹ Hà says: Trả lời

   Ui vậy rất có thể cháu bị trào ngược dạ dày rồi đấy chị ạ, chị đưa cháu tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện để các bác sĩ thăm khám và tìm bệnh nha chị. Ở đây có bác sĩ Vân Anh chữa trào ngược dạ dày giỏi lắm. Mấy tháng trước em cũng đưa bé nhà em tới khám ở đây. Chị sắp xếp chưa cháu đi càng sớm càng tốt chứ để lâu bệnh nặng hơn thì tội nghiệp cháu.

   1. Mom Xì Tin says:

    Mình tra google thì thấy đây đều là những dấu hiệu của bệnh trào ngược dạ dày bạn ạ. Mình định cho con dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện này nè bạn, không biết trẻ em có dùng được không vậy bạn nhỉ. Chứ nhìn con xanh xao không ăn uống gì được mình stress quá.

   2. Vân Lê says:

    10 tuổi thì dùng được rồi nhưng mà phải theo chỉ định của bác sĩ đó bạn. Nên tốt nhất bạn cứ đưa bé tới phòng khám cho các bác sĩ thăm khám rồi kê đơn thuốc cho phù hợp với bé nha.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...