[REVIEW CHI TIẾT] Nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang cuộc đời tôi sang trang mới sau khi loại bỏ hẳn bệnh dạ dày 

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các bệnh dạ dày của đơn vị YHCT Nhất Nam Y Viện ra đời sau quá trình dài nghiên cứu tâm huyết và ứng dụng thành công của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cả nước. Những thành quả mà bài thuốc mang lại vượt ngoài tầm mong đợi khi không chỉ điều trị hiệu quả cho người dân trong nước mà còn khẳng định được uy tín và vị trí của mình với kiều bào ở nước ngoài.

Bệnh viêm viêm dạ dày trào ngược không còn đeo bám bệnh nhân tại Úc nhờ bài thuốc YHCT

Anh Nhật Trường (37 tuổi) là người Việt Nam hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Úc. Trang tin Vienyduocdantoc được biết anh Trường đã điều trị thành công bệnh dạ dày nên đã kết nối qua điện thoại và được anh chia sẻ về bí quyết chữa bệnh của mình.

Anh chia sẻ bản thân anh mắc bệnh viêm trào ngược dạ dày từ khi còn đang ở Việt Nam đến nay cũng đã gần 7 năm. Trước đây anh Trường đã điều trị tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh dạ dày uy tín trong nước và ngoài nước nhưng chưa chỗ nào giúp anh khỏi dứt điểm được bệnh dạ dày trào ngược này.  

Anh Trường bị trào ngược dạ dày từ khi còn ở Việt Nam đến nay đã gần 7 năm
Anh Trường bị trào ngược dạ dày từ khi còn ở Việt Nam đến nay đã gần 7 năm

“Bây giờ nghĩ lại thời gian phải sống chung với bệnh trào ngược dạ dày tôi lại thấy rùng mình. Trước đây mỗi bữa ăn tôi chỉ ăn được tí thôi là đã thấy no, rồi ăn xong cứ cảm thấy nôn nao, căng chướng bụng, không tiêu được. Có lúc thì đau nhói, lúc thì đau râm ran vùng thượng vị. Ăn đã không được mà tối ngủ cũng không ngon, lúc nào nằm là nó bị trào ngược lên, rất khó chịu. Vì vậy nên tôi không béo lên nổi.

Rồi tôi cũng có bệnh nên vái tứ phương, đi khám chữa hết ở các bệnh viện lớn rồi ai mách thầy nào thuốc nào cũng đi đến cắt thuốc uống. Trước ở Việt Nam đợt lâu rồi tôi cũng có uống thuốc Nam một đợt thấy cũng đỡ nhưng vì dùng thuốc gián đoạn, không liên tục nên tôi vẫn bị lại. Rồi vì công việc tôi phải sang Úc để làm việc, sinh sống, sang bên này khi nào bệnh tái phát đau quá là tôi lại uống thuốc Tây trường kỳ nhưng không thấm vào đâu, dừng thuốc là lại đau.” – Anh Trường chia sẻ về hành trình chữa bệnh dạ dày của mình.

Anh Trường đã đi khám chữa bệnh dạ dày ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả
Anh Trường đã đi khám chữa bệnh dạ dày ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả

Vì đã ra nước ngoài định cư lâu dài, rất ít có dịp về Việt Nam nên việc điều trị bệnh dạ dày của anh Trường gặp không ít khó khăn. Anh chia sẻ khi ở Úc anh không có nhiều sự lựa chọn, chỉ có thể đi bệnh viện khám và uống thuốc Tây như đơn thuốc bác sĩ kê, nhưng thuốc Tây uống mãi cũng nhờn thuốc, nên bệnh mãi không chuyển biến. 

Không chỉ có vậy, khi uống thuốc Tây trường kỳ anh bị rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng xấu hơn đến sức khỏe, tinh thần như mệt mỏi, uể oải, căng thẳng đầu óc, nóng gan, sinh lý giảm sút,… 

Vận lộn với bệnh dạ dày một thời gian khá lâu, cả sức khỏe và công việc đều bị ảnh hưởng, anh Trường quyết định nhờ người thân, bạn bè ở Việt Nam tìm hiểu, giới thiệu cho anh đơn vị, bác sĩ uy tín chữa dạ dày bằng các bài thuốc nam hiệu quả để điều trị vừa hiệu quả, vừa an toàn.

Tại nước ngoài anh Trường đã điều trị nhiều liệu trình thuốc Tây nhưng không khỏi
Tại nước ngoài anh Trường đã điều trị nhiều liệu trình thuốc Tây nhưng không khỏi

“Cũng may người nhà tôi ở Việt Nam đi hỏi thăm nhiều chỗ rồi cũng tìm hiểu ở trên mạng mới biết đến Bác sĩ Vân Anh ở phòng khám Nhất Nam Y Viện là một bác sĩ nổi tiếng mát tay trong điều trị dạ dày ở Việt Nam. Tôi mới xin số điện thoại và gọi đến phòng khám. 

Nói chuyện với bác sĩ mới biết là không chỉ riêng tôi mà bác sĩ Vân Anh cũng đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho nhiều người bệnh Việt ở khắp các nước như Hàn, Nhật, Malaysia,… Thấy vậy tôi phấn khởi lắm, bác sĩ trao đổi, tư vấn cho tôi rất tận tình qua video call, rồi lên phác đồ điều trị, kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang gửi sang tận địa chỉ tôi sinh sống ở bên Úc, chỉ mất hơn một tuần là tôi nhận được rồi.”

Sau khi uống liệu trình thuốc được 2 tháng, anh Trường thấy bệnh cải thiện rõ rệt, sức khỏe hồi phục đáng kể. Anh ăn ngon, ngủ ngon hơn và còn tăng được mấy cân, người có sức sống hẳn. Công việc của anh cũng trở nên suôn sẻ, không còn bị cản trở gì nữa.  

Xem chi tiết cuộc hội thoại với của Bác sĩ Vân Anh và anh Trường sau liệu trình điều trị dạ dày của anh:

Bà chủ spa khỏi trào ngược và viêm loét Hp dạ dày – hồi phục sức khỏe với Nhất Nam Bình Vị Khang

Là một chủ cơ sở spa nổi tiếng tại Hà Nội, chị Uyển Vy (40 tuổi) là mẫu phụ nữ trẻ đẹp, giỏi giang được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm 2019 đến giờ chị khốn khổ khi phải chống chọi lại với bệnh trào ngược + viêm loét Hp. 

Được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nhiều người không biết chị Uyển Vy đã rất khó khăn khi phải chống chọi với bệnh dạ dày
Được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nhiều người không biết chị Uyển Vy đã rất khó khăn khi phải chống chọi với bệnh dạ dày

“Giữa năm 2019, chị hay bị đầy bụng, ợ hơi, thỉnh thoảng thấy nghẹn nghẹn ở ngực. Chị phải đi khám tới 2 chỗ, đầu tiên chị đi khám là ở chỗ cô bạn chị làm phòng khám, thì người ta bảo là mình bị viêm hang vị, uống thuốc ở đấy khoảng 1-2 tháng, thì có đỡ được lúc đầu nhưng mà sau đấy thì không ăn thua, hết cái thuốc đấy là lại bị lại. 

Mấy tháng sau, chị lại tiếp tục đi khám ở bệnh viện lớn, bác sĩ làm cả nội soi và xét nghiệm, kết quả là bị dạ dày trào ngược, và dương tính với vi khuẩn Hp. Khi mà nhận được cái kết quả bệnh nó thành nặng như vậy, thì mình cũng hoang mang lắm.” – Chị Uyển Vy tâm sự.

Sau khi đi khám ở bệnh viện, chị Uyển Vy được bác sĩ kê cho rất nhiều thuốc Tây như thuốc kháng acid, thuốc ức chế bơm proton, kháng sinh,… Chị Vy kiên trì dùng trong một thời gian dài các triệu chứng cũng giảm nhưng không thể dứt điểm hoàn toàn. Cứ ngưng thuốc được vài tuần là lại có dấu hiệu quay lại, thêm vào đó thuốc kháng sinh liều cao còn làm chị mệt mỏi, đau đầu.

Chị Vy uống thuốc Tây chỉ thấy đỡ một thời gian đầu, cứ ngưng thuốc là lại tái phát
Chị Vy uống thuốc Tây chỉ thấy đỡ một thời gian đầu, cứ ngưng thuốc là lại tái phát

“Chị mới nghĩ là phải tìm loại thuốc nào mà nó chữa được tận gốc, chấm dứt hoàn toàn cái bệnh này, chứ thực sự nhiều lúc khó chịu lắm. Lúc đang tiếp khách giở mà thỉnh thoảng lại cứ bị ợ hơi liên tục rất ngại lại phải ngưng, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của mình.

Năm ngoái chị có đưa mẹ chồng đến chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện. Bà hợp thuốc ở đây lắm cho nên khỏi hẳn bệnh rồi, dùng thuốc thấy hiệu quả nên mình khá an tâm. Thì mẹ mới bảo chị: “Con thử qua Bác sĩ Vân Anh chữa dạ dày xem thế nào, ở đó cũng có bài thuốc chữa dạ dày nổi tiếng”. Thế là chị mới quyết định đến đây khám.”

Chị Uyển Vy sau khi đến phòng khám Nhất Nam Y Viện và được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tận tình khám chữa, kê đơn 4 bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang trong 2 tháng cho chị. Bác sĩ tư vấn chị nên kết hợp bài thuốc Đông y này với thuốc Tây y diệt vi khuẩn Hp để có kết quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn an toàn tuyệt đối, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bác sĩ Vân Anh tư vấn chị Uyển Vy điều trị dạ dày bằng Đông y kết hợp Tây y
Bác sĩ Vân Anh tư vấn chị Uyển Vy điều trị dạ dày bằng Đông y kết hợp Tây y

Sau quá trình điều trị, bệnh trào ngược dạ dày và viêm loét Hp của chị Vy có những chuyển biến rất tích cực. Sau khi uống thuốc khoảng 1 tuần, những triệu chứng như ợ hơi, buồn nôn, chướng bụng đỡ hẳn. Đến nay sau 2 tháng điều trị thì triệu chứng đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe, tinh thần phấn chấn hơn trông thấy, xét nghiệm Hp đã về âm tính.

Nhận xét về chất lượng khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện, chị Vy rất hài lòng. Chị chia sẻ từ bác sĩ, các nhân viên chăm sóc, cho đến chất lượng bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện không có điểm trừ nào. Đặc biệt bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc phục được các nhược điểm của thuốc Tây là không trị được tận gốc và gây ra tác dụng phụ. Thêm vào đó, bài thuốc rất dễ uống, bào chế dưới dạng cao đặc nên dùng cũng rất tiện, mùi thuốc thảo dược dễ chịu. 

Xem chi tiết chia sẻ của chị Uyển Vy về quá trình chiến thắng Trào ngược dạ dày + Hp dương tính theo phác đồ của Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh như thế nào

Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc được nhiều phản hồi tốt của cộng đồng mạng và chuyên gia đầu ngành

Không chỉ có anh Trường, chị Uyển Vy mà còn rất nhiều bệnh nhân khác cảm thấy sau khi gặp được bác sĩ Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cuộc đời họ như được sang trang mới, khỏe mạnh, tự tin và lạc quan hơn hẳn.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và đơn vị Nhất Nam Y Viện những năm gần đây là đề tài được những người bệnh bàn luận sôi nổi, phản hồi tốt trên các trang diễn đàn xã hội.

Review của khách hàng Huy Chương viết về bài thuốc
Review của khách hàng Huy Chương viết về bài thuốc

Không những đông đảo bệnh nhân ủng hộ và tin tưởng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn được các chuyên gia đầu ngành YHCT đánh giá rất cao. Điển hình như TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan.

TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM nhận xét về bài thuốc: “Trong thời buổi thị trường thuốc Đông y vàng thau lẫn lộn, người bệnh rất lo lắng về vấn đề mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, dược liệu bẩn. Hiếm có bài thuốc Đông y nào hội tụ nhiều ưu điểm và có thể khắc phục tận gốc bệnh dạ dày như Nhất Nam Bình Vị Khang.”

TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư
TTƯT, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ cảm nhận về Nhất Nam Bình Vị Khang: 

“Các phương thuốc thông thường chữa bệnh dạ dày đa phần chỉ có tác dụng giảm đau, triệu chứng tạm thời. Vậy nên, thường người bệnh sẽ thấy đỡ thời gian đầu nhưng về lâu dài lại không trị được bệnh một cách triệt để, rất dễ tái phát. Tuy nhiên, Nhất Nam Bình Vị Khang có tới 4 bài thuốc đặc trị chuyên sâu vào các tạng của cơ thể, có thể linh hoạt kết hợp theo tình trạng của từng bệnh nhân để điều trị sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng thu hút được sự chú ý của nhiều kênh báo chí truyền thông uy tín trong nước như VTV News, Báo Người đưa tin, Báo Giadinh.net.vn…

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

Những ưu thế VÀNG của bài thuốc YHCT triều Nguyễn giúp người bệnh khỏi TẬN GỐC bệnh dạ dày

Để có lòng tin và sự quan tâm của bệnh nhân trong và ngoài nước, các chuyên gia đầu ngành, báo chí truyền thông như hiện nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chắc hẳn phải có nhiều ưu thế đặc biệt, nổi bật trong thị trường Đông y vô vàn những bài thuốc.

  • Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các bệnh dạ dày có số liệu chứng minh lâm sàng rõ ràng về hiệu quả 

Cuộc khảo sát lâm sàng được thực hiện bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. Kết quả khảo sát cho thấy trên 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh như trào ngược dạ dày, viêm loét Hp dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,… khi sử dụng phác đồ điều trị phù hợp Nhất Nam Bình Vị Khang có đến 97,6% bệnh nhân khỏi dứt điểm bệnh sau 1-2 tháng.

Tương tự như trường hợp của chị Vy, anh Trường, các bệnh nhân sau khi dùng thuốc đều có cảm nhận là những triệu chứng đau dạ dày dần dần biến mất, ăn ngon, ngủ ngon hơn, sức đề kháng cải thiện rõ ràng.

  • Bài thuốc hội tụ được hơn 30 vị thảo dược tiến vua quý giá đạt chuẩn GACP – WHO

100% thành phần trong Nhất Nam Bình Vị Khang là những dược liệu tiến vua được trồng tự nhiên, tuyển chọn và kiểm duyệt kỹ lưỡng qua nhiều khâu từ nuôi trồng, thu hái, chế biến đến sản xuất. Tất cả những dược liệu này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO và kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG.

Vì vậy, khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh sẽ không phải lo lắng về chất lượng dược liệu bẩn hay vấn đề tác dụng phụ, nhờn thuốc như các loại thuốc Tây y. Bài thuốc này có sự an toàn tuyệt đối, sử dụng được cho cả những đối tượng nhạy cảm như người già, trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Các bác sĩ, chuyên gia YHCT nghiên cứu dược liệu
Các bác sĩ, chuyên gia YHCT nghiên cứu dược liệu
  • Bộ bài thuốc điều trị TẬN GỐC – CHUYÊN SÂU giúp dự phòng biến chứng ung thư dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang sau khi được phát triển bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc đều chứa thành phần dược liệu, chức năng riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân có khả năng mang lại hiệu quả gấp nhiều lần những phương pháp chữa dạ dày khác.

Những bài thuốc này tập trung đi sâu bồi bổ Can – Tỳ – Vị, giúp loại bỏ tận gốc căn nguyên gây ra các triệu chứng đau dạ dày dựa trên nguyên lý của Đông y. Đồng thời TĂNG BẢO VỆ – GIẢM TẤN CÔNG, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, có khả năng kháng 65 loại vi khuẩn Hp kể cả những vi khuẩn đã kháng kháng sinh.

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang còn giúp người bệnh DỰ PHÒNG UNG THƯ DẠ DÀY rất hiệu quả.

  • Được phân phối và ứng dụng độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 YHCT 
Đội ngũ Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ Nhất Nam Y Viện

Khi đến Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thăm khám theo quy trình nhanh chóng, bài bản, kỹ lưỡng. 

Sau khi thăm khám và trao đổi với bệnh nhân, Bác sĩ Vân Anh sẽ tư vấn phác đồ điều trị cụ thể dựa trên tình trạng, mức độ bệnh cũng như cơ địa của từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thêm một điểm cộng nữa của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các bệnh dạ dày là được đơn vị hỗ trợ bào chế dưới dạng cao đặc, nhỏ gọn, thuận tiện cho người bệnh sử dụng và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, không phải đun sắc tốn thời gian, công sức như các bài thuốc Đông y truyền thống.

Bộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Xem thêm: Bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang có giá bao nhiêu? Mua hàng ở đâu tốt nhất?

Độc giả nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị các bệnh dạ dày, đơn vị Nhất Nam Y Viện hoặc Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0983845445

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...