Nhất Nam An Bì Thang kế thừa tinh hoa bài thuốc trị viêm da “tiến” vua Gia Long

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phục dựng và phát triển từ các phương thuốc chữa bệnh viêm da cho vua Gia Long. Bên cạnh việc kế thừa, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm còn thực hiện nghiên cứu khoa học chuyên sâu và hoàn thiện bài thuốc với những cải tiến đột phá, nâng cao giá trị ứng dụng trong thời đại ngày nay.

Nhất Nam An Bì Thang – bài thuốc chữa viêm da kế thừa tinh hoa YHCT hơn 150 năm triều Nguyễn

Nhiều tài liệu có ghi chép, vào cuối đời vua Gia Long mắc phải hội chứng “tỳ – thận lưỡng hư”. Tỳ, thận hư yếu, nguyên khí hao tổn dẫn đến khí huyết bất túc, khí hư nên vệ khí không giữ được bên ngoài và tạo điều kiện cho tà độc xâm nhập vào cơ thể. Điều này khiến nhà vua bị lở loét da, nổi ban đỏ, ngứa ngáy nghiêm trọng.

Ở triều Nguyễn, Thái Y Viện là nơi chuyên trách việc chữa bệnh, chăm lo sức khỏe cho Vua, Hoàng Tộc, các quan đại thần và những phi tần mỹ nữ trong Hoàng Cung. Trước tình trạng bệnh của nhà vua, Thái Y Viện đã triệu tập cả những ngự y và thầy thuốc giỏi nhất trong nước để tìm ra phương pháp trị bệnh hiệu quả nhất. 

Qua hội chẩn, nghiên cứu ngày đêm, các Ngự y đã bào chế và dâng tiến lên vua Gia Long nhiều bài thuốc và đạt được hiệu quả tích cực. 

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn
Nhất Nam An Bì Thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Nhận thấy những kinh nghiệm quý giá của Ngự y Thái Y Viện trong điều trị bệnh viêm da cho vua Gia Long, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu để phục dựng và phát triển thành liệu trình Nhất Nam An Bì Thang.

Bên cạnh sự kế thừa, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng một cách khoa học để phát triển tinh hoa y học dân tộc trong thời đại mới 1 cách tốt nhất.

Chặng đường trở về Huế tìm lại “quốc bảo” Hoàng Cung chữa bệnh viêm da

Khởi đầu cho hành trình phục dựng bài thuốc cổ, TTƯT.BSCKII Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam) và TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Cố vấn chuyên môn kiêm Phó GĐ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam) đã có nhiều chuyến công tác trở về Huế để tìm hiểu sâu hơn về Thái y Viện triều Nguyễn cùng các giai thoại chữa bệnh cho Vua.

Đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có chuyến công tác tại Huế
Đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có chuyến công tác tại Huế

Chuyến đi này đã giúp đội ngũ chuyên gia có cơ hội tiếp cận với cuốn Ngự Dược Nhật Ký. Cuốn sách được trích trong hệ thống Châu Bản Triều Nguyễn, ghi chép lại các bài thuốc quý của Thái Y Viện cũng như công việc, cuộc sống và quá trình thăm khám bệnh của các Ngự y dưới thời Cung đình triều Nguyễn. Trong số đó có bài thuốc chữa bệnh viêm da do các Ngự y Thái Y Viện bào chế cho Vua Gia Long.

Và cuốn Ngự Dược Nhật Ký đã trở thành “trụ cột” cảm hứng để Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu, phục dựng, phát triển và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị bệnh viêm da cho người bệnh hiện nay.

Cuốn Châu bản triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa nguyên tắc điều trị và kinh nghiệm phối chế thượng dược của Ngự y Thái y Viện triều Nguyễn

Qua quá trình thẩm định kỹ lưỡng các bài thuốc điều trị bệnh viêm da cho Vua Gia Long sưu tầm được từ cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, TTƯT.BSCKII Lê Phương và đội ngũ chuyên gia nhận thấy các bài thuốc đều đi theo nguyên tắc chính là NỘI ẨM – NGOẠI ĐỒ (trong uống – ngoài bôi). Chia sẻ về nguyên tắc này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Cơ chế nội ẩm – ngoại đồ được ứng dụng xuyên suốt trong bài thuốc trị bệnh viêm da của Vua Gia Long do các Ngự y Thái y Viện bào chế mà chúng tôi đã sưu tầm được trong cuốn Ngự Dược Nhật Ký. Cơ chế này rất phù hợp với đặc trưng bệnh học viêm da hiện nay.

Bệnh viêm da, ngoài nguyên nhân ngoại sinh như do tiếp xúc với hóa chất, mạt bụi, lông động vật, xà phòng, nhiễm tà độc, phong hàn, phong thấp nhiệt,… còn có căn nguyên nội sinh như: khí huyết kém lưu thông, các tạng phế – can – thận bị suy yếu khiến các chất độc tích tụ trong cơ thể, làm cho bệnh khởi phát.

Bệnh viêm da của vua Gia Long có liên quan đến vấn đề tỳ, thận bị suy yếu. Do đó, bên cạnh các phương thuốc bôi ngoài da có tác dụng sát trùng, trừ viêm, giảm ngứa ngáy thì các Ngự y cũng đi vào phục hồi tỳ, thận cho vua bằng các phương thuốc bổ như: Lý trung gia vị, Nhân sâm thang, Hương sa lục quân thang,… Như vậy, quá trình điều trị bệnh viêm da cho vua Gia Long đã có sự kết hợp điều trị tại chỗ và phục hồi tạng phủ bên trong.

Dựa trên cơ chế bệnh sinh viêm da, có thể thấy nguyên tắc Nội ẩm – Ngoại đồ được phối hợp với nhau cùng 1 lúc để loại bỏ căn nguyên “ngoại sinh” lẫn “nội sinh” là điều hoàn toàn đúng đắn.

Chính vì vậy khi phục dựng và phát triển liệu trình Nhất Nam An Bì Thang, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã lựa chọn kế thừa nguyên tắc điều trị “nội ẩm – ngoại đồ” đã được các Ngự y Triều Nguyễn ứng dụng trong các phương thuốc bí truyền Tiến cung. Theo đó, chúng tôi đã bào chế Nhất Nam An Bì Thang thành nhiều dạng khác nhau, tác động đồng thời bên trong (thuốc dạng uống) và điều trị tại chỗ (thuốc bôi da và thuốc ngâm rửa)”.

>>> ĐỌC NGAY: Có gì ƯU VIỆT trong bài thuốc đặc trị chàm An Bì Thang?

Liệu trình Nhất Nam An Bì Thang trị chàm
Liệu trình Nhất Nam An Bì Thang trị chàm

Cùng với nguyên tắc “Nội ẩm – Ngoại đồ”, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang còn kế thừa cách phối hợp và tuyển chọn dược liệu kỹ lưỡng để tạo nên công năng mạnh mẽ khi điều trị bệnh viêm da cho vua Gia Long.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, khi tìm hiểu kinh nghiệm điều trị bệnh viêm da của Thái Y Viện trong Ngự Dược Nhật Ký, nhóm nghiên cứu phát hiện ra các bài thuốc thường phối hợp những nhóm dược liệu có tác dụng BỔ CHÍNH. Bí quyết phối chế dược liệu này hướng đến kích hoạt cơ chế KHU TÀ và chống lại bệnh tật cho cơ thể.

Bí quyết điều trị hoàn toàn TỰ NHIÊN của các ngự y Triều Nguyễn thực sự phù hợp với nhu cầu chữa trị của người bệnh viêm da thời hiện đại. Vì vậy nhóm nghiên cứu đã phát triển Nhất Nam An Bì Thang theo kinh nghiệm điều phối dược liệu của ngự y Triều Nguyễn. Cụ thể bài thuốc kết hợp các nhóm thảo dược sau:

 • Nhóm thảo dược Kháng viêm, kháng khuẩn bao gồm: Tang bạch bì, bồ công anh, mật ong, khổ sâm, trầu không, lá dâu, hoàng liên,… những thảo dược này giúp làm giảm tình trạng sưng đỏ da, cải thiện sắc tố da, trừ ngứa, trừ đau rát da,…
 • Nhóm thảo dược điều lý chức năng tạng phủ (gan, thận) như: Sài đất, hoàng bá nam, liên kiều, diệp hạ châu, đơn đỏ, tơ hồng xanh,… những thảo dược này giúp bồi bồ và tăng cường chức năng gan thận để từ đó cải thiện khả năng lọc máu và đào thải độc tố. 
 • Nhóm thảo dược bồi bổ thể trạng, nâng cao miễn dịch như: Hoàng kỳ, liên kiều, phòng phong, kim ngân hoa,…. những thảo dược này giúp cân bằng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể để chống các rối loạn dẫn đến hình thành dị ứng và tạo hàng rào vững chắc bảo vệ da trước tác động xấu từ bên trong lẫn bên ngoài.

>>> ĐỌC NGAY: “Giải mã” các thiên dược vàng có trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp hài hòa của nhiều thảo dược quý
Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp hài hòa của nhiều thảo dược quý

Nhất Nam An Bì Thang điều trị hiệu quả các bệnh viêm da một cách tự nhiên và có thể loại trừ bệnh từ căn nguyên. Đồng thời các thảo dược cũng giúp cải thiện sức khỏe tổng thể rất tốt, nâng cao chính khí và hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, việc phối vị theo kinh nghiệm trăm năm của Thái y Viện triều Nguyễn cũng tiêu trừ hoàn toàn độc tính từ dược liệu, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Nhất Nam An Bì Thang nâng tầm ứng dụng tinh hoa YHCT Thái y Viện qua lăng kính khoa học

Bác sĩ Lê Phương cho biết, mặc dù phát triển dựa trên những bài thuốc điều trị bệnh viêm da dành cho vua Gia Long nhưng Nhất Nam An Bì Thang không hoàn toàn kế thừa nguyên mẫu các phương thuốc đã có. 

Mặc dù các phương thuốc cổ có hiệu quả cao với người xưa nhưng có thể không còn hiệu quả với con người hiện đại. Bởi vì hiện nay con người có những thói quen, lối sống sống sinh hoạt khác xưa, lại có thêm thói quen dùng thuốc tân dược, cơ địa cũng có sự khác biệt. Bên cạnh đó dược liệu hiện nay cũng có những thay đổi về dược tính do sự biến đổi về thời tiết, khí hậu…

Huống hồ các bài thuốc trị viêm da Triều Nguyễn thường được bảo mật rất cao. Dù kinh nghiệm điều trị được lưu lại đều là của các ngự y hàng đầu nhưng phương thuốc chỉ ứng dụng cho vua Gia Long nên không thể đánh giá về hiệu quả trên nhiều nhóm đối tượng. 

Do vậy, muốn kế thừa và ứng dụng hiệu quả các bí quyết chữa bệnh viêm da của vua chúa Triều Nguyễn cho người bệnh ngày nay thì cần nghiên cứu, điều chỉnh dược liệu và cách bào chế cho phù hợp.

Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua lăng kính khoa học
Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua lăng kính khoa học

Chính vì vậy nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam do Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương đứng đầu đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu chắt lọc các giá trị cổ truyền tinh túy. Quá trình nghiên cứu trải qua các công đoạn như sau:

 • Thẩm định thuốc, nghiên cứu chuyên sâu thành phần thảo dược trên máy móc hiện đại để xác định được những thảo dược phù hợp về mặt dược tính để đưa vào công thức thuốc.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn, bán trường diễn nhằm đánh giá nguy cơ độc tính có thể xảy ra khi sử dụng bài thuốc trong thời gian ngắn và thời gian dài. Nhờ kiểm nghiệm này công thức thành phần, nguyên tắc phối vị được điều chỉnh phù hợp nhằm duy trì tính an toàn cho bài thuốc.
 • Thử nghiệm thuốc và kiểm nghiệm lâm sàng để đánh giá tác dụng và độ an toàn của thuốc.

Cũng nhờ quá trình nghiên cứu thảo dược này, các đội ngũ chuyên gia đã phát hiện ra hoạt chất kháng sinh tự nhiên có trong thành phần của rất nhiều thảo dược quý. Theo đánh giá của Bác sĩ Lê Phương, hoạt chất kháng sinh thực vật giúp ích rất lớn cho việc điều trị viêm da:

“Nghiên cứu thành phần dược tính có trong các thảo dược quý tiến cung, chúng tôi có thêm cơ sở để khẳng định kinh nghiệm điều trị của các ngự y Triều Nguyễn thực sự xuất sắc. Hầu hết các dược liệu được sử dụng tiến cung đều có hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Hoạt chất này mang lại nhiều tác dụng cho điều trị bệnh viêm da như:

 • Kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm tốt giúp loại bỏ viêm ngứa nhanh chóng.
 • Nhanh làm lành vùng da bị tổn thương.
 • Kháng sinh tự nhiên không gây hại đến các lợi khuẩn nhờ vậy hệ miễn dịch đều được bảo toàn, giúp cơ thể chống lại viêm nhiễm và phòng ngừa biến chứng hiệu quả.
 • Kháng sinh tự nhiên “thân thiện” với cơ thể hơn và dễ được hấp thu cũng như đào thải (nếu dư thừa). Do đó người bệnh sẽ không gặp phải những tác dụng phụ”.

>>> ĐỌC NGAY: Nguồn thảo dược sạch, đạt chuẩn giúp nâng tầm bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang chứa nhiều thảo dược kháng sinh
Nhất Nam An Bì Thang chứa nhiều thảo dược kháng sinh

Cũng theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương, về mặt dạng thức bào chế, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu bào chế theo nguyên tắc điều trị tổng thể ở cả bên trong cơ thể và điều trị tại chỗ các vết viêm da. Tuy nhiên thay vì phát triển theo các dạng đơn thuần, Nhất Nam An Bì Thang được điều chế đa dạng hơn để phù hợp với sự biến đổi của bệnh lý ngày nay, khi mà môi trường và thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt, cơ thể và làn da dễ bị tổn thương hơn. Triệu chứng của người bệnh dễ tiến triển nặng và diễn tiến bệnh phức tạp. 

Theo đó, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang được bào chế thành 3 bài thuốc:

 • Bài thuốc uống: có vai trò tác động đa chiều, trị bệnh từ căn nguyên đến triệu chứng. Cụ thể bài thuốc uống có công dụng: Bổ gan thận giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể hoàn toàn, làm giảm các phản ứng viêm từ trong ra ngoài (bao gồm bong tróc, ngứa da, nổi mụn nhọt, mụn nước,…); Bổ khí dưỡng huyết tăng sinh tế bào da mới, làm nhuận da nuôi dưỡng làn da hồng hào, khỏe mạnh; Nâng cao hệ miễn dịch, ổn định cơ địa cho người bệnh, ngăn ngừa các phản ứng quá mẫn và rối loạn tấn công ngược vào tế bào khỏe mạnh gây tái viêm da.
 • Thuốc bôi da: Giúp tiêu trừ tà độc tích tụ dưới da, tiêu viêm giảm đỏ rát, trừ ngứa ngáy; chống nhiễm trùng da, ngăn ngừa viêm da lan rộng, phòng biến chứng; cấp ẩm, làm lành da, nuôi dưỡng và tăng cường hàng rào bảo vệ da.
 • Thuốc ngâm rửa: Giúp loại bỏ các tế bào da chết, khô ráp, sần sùi; giúp sát khuẩn, làm sạch da, chống bội nhiễm da, ngừa biến chứng viêm lan rộng; giúp thuốc bôi dễ dàng được hấp thụ, hiệu quả bảo vệ và nuôi dưỡng da được tối ưu.

>>> ĐỌC NGAY: Sự thật về hiệu quả ĐẨY LÙI viêm da bền vững của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Với sự kết hợp đa dạng như vậy, Nhất Nam An Bì Thang sẽ giúp loại bỏ triệu chứng nhanh chóng, ngăn ngừa biến chứng viêm lan rộng kết hợp điều dưỡng cơ thể, tăng cường hàng rào bảo vệ da. Hơn nữa cũng đảm bảo tiện lợi, phù hợp với lối sống của người bệnh hiện đại.

Nhất Nam An Bì Thang mang lại hiệu quả chữa bệnh viêm da như thế nào?

Nhờ quá trình nghiên cứu, cải tiến kỹ lưỡng, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang đáp ứng tốt trên nhiều bệnh nhân khác nhau với các bệnh viêm da đa dạng như: Viêm da dầu, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, tổ đỉa, á sừng, chàm,…. Ngay cả những bệnh nhân mắc bệnh viêm da lâu năm, ở cấp độ mãn tính cũng đáp ứng với thuốc tốt.

Sau nhiều năm ứng dụng điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, liệu trình Nhất Nam An Bì Thang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh viêm da. Rất nhiều người bày tỏ sự hài lòng khi điều trị bệnh viêm da với Nhất Nam An Bì Thang như sau:

>>> ĐỌC NGAY: Chuyên gia đầu ngành đánh giá như thế nào về Nhất Nam An Bì Thang?

 

>>> Anh Thanh Bình (ở Hà Nội) bị viêm da cơ địa hành hạ trong suốt 3 năm, từ một chàng trai trẻ trung, năng động, anh đã dần mất đi sự tự tin và bỏ lỡ nhiều cơ hội sự nghiệp cũng như các mối quan hệ. May mắn biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, anh đã nhận được những thay đổi rất tích cực về tình trạng bệnh của mình. Chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, anh cho biết:

>>> Chị Nhữ Thị Yến (23 tuổi, phóng viên tại Hà Nội) đã chia sẻ niềm vui sướng khi thoát khỏi bệnh chàm sau hơn 20 năm. Chị chia sẻ: “Công nhận Nhất Nam An Bì Thang này tốt thật, ngay tuần đầu tiên sử dụng tôi đã không còn ngứa ngáy nhiều như trước, tình trạng đau rát cũng thuyên giảm. Sau 3 tháng kiên trì sử dụng thuốc kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học làn da của tôi đã nhẵn nhụi trở lại, không còn bị khô, xù xì, thô ráp nữa, mụn nước cũng hoàn toàn biến mất,…. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA CHỊ YẾN TẠI ĐÂY].

>>> Anh Sơn (38 tuổi) sau khi điều trị khỏi bệnh vảy nến bằng Nhất Nam An Bì Thang đã không ngần ngại chia sẻ: “Tôi bị vảy nến ở tay với các triệu chứng như ngứa ngáy, da có vảy trắng, khô sần. Tôi cũng đã thử nhiều phương pháp khác nhau để trị bệnh nhưng kết quả mang lại cũng chỉ là con số 0.

Sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang tôi thấy làn da mình dịu hơn, không bị bong tróc, ửng đỏ như trước nữa. Thực ra tháng đầu tiên cũng rất lo lắng vì thấy da vẫn như vậy. Nhưng từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 3 các vùng da bị vảy nến không còn lan rộng, vết trầy do gãi cũng dần được hồi phục. Tình trạng ngứa ngáy gần như không còn. Đi khám thì bác sĩ bảo tình trạng bệnh đã cải thiện gần 90%. Tôi rất mừng”.

Chính vì những hiệu quả vượt trội, Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu đến đông đảo người dùng là bài thuốc giúp điều trị các bệnh viêm hiệu quả, an toàn thông qua sóng truyền hình VTV2.

Vì vậy nếu đang phải chịu đựng bệnh viêm da hoặc đã chữa trị nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, mọi người có thể liên hệ ngay tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể về giải pháp điều trị viêm da hoàn toàn TỰ NHIÊN – AN TOÀN – KHOA HỌC từ Nhất Nam An Bì Thang.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại/Zalo: 0964 045 6160983058939 –  024.8585.1102 

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bình luận (85)

 1. Thiên Dung says: Trả lời

  Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Đức cũng tình cờ đọc được bài viết này trên google, không biết là tôi bị viêm da cơ địa thì có được hỗ trợ giúp đỡ tôi chữa trị bằng thuốc nhất nam an bì thang đây được không? Bên đây tôi cũng đi khám bác sĩ chuyên về da liễu nhiều lần nhưng bệnh vẫn chưa thấy khởi sắc khả quan. Thanks

  1. Phạm Kiều Trinh Trinh says: Trả lời

   Bên trung tâm nhất nam y viện này có hỗ trợ vận chuyển thuốc ra quốc tế đó bạn, bạn ở đâu cũng gửi được đến nhé. Đợt trước dì mình bên Mỹ có trao đổi với trung tâm này qua facebook rồi họ gửi thuốc bằng bưu điện sang cho dì dùng được luôn ấy, không cần phải thông qua người nhà ở VN đâu

  2. Thanh Nhiênn says: Trả lời

   Oh em cũng nhìn thấy bài viết này trong lúc đang tìm hiểu thử mấy mẹo dân gian này nọ, em thì ở bang Ohio, ngày trước khi sang đây định cư em cũng toàn là dùng thuốc đông y thôi mà mãi cũng chưa thấy khỏi, nay em muốn đổi sang một loại đông y của nhà thuốc khác. Để xem nhất nam an bì thang này có ai uống mà khỏi chưa ấy ạ

  3. Ngọc Hiểu says: Trả lời

   Ngày trước kể ra cũng may mắn lắm, trong lúc mình không biết phải chữa như nào để hết viêm da cơ địa thì gặp được người bạn cũ, bảo là cũng bị viêm da cơ địa và chữa khỏi được nhờ bài thuốc nhất nam an bì thang này. Lúc mình đến thăm khám thì được bác sĩ chẩn mạch kĩ càng, xem xét tình trạng da, cơ địa của bản thân mình. Bác sĩ hỏi kĩ về tình trạng uống thuốc của mình trước đây nên mình cũng thấy an tâm. Sau khi về nhà uống thì thời gian đầu do vừa chuyển từ thuốc tây y sang dùng đông y nên là cũng chưa quen, cảm thấy thuốc lâu quá nhưng sau khoảng độ 3 tuần thì những đốm ban đỏ hành ngứa, khó chịu nhiều khi nó còn nóng rát nữa trên da tay, chân đã lặn, giảm dần. Hôm nọ mình có xem video này thấy hữu ích với bệnh viêm da này, có lưu lại này, bạn bấm vào xem nhé

 2. Phương Oanh says: Trả lời

  Giá cả của một liệu trình đây là bao nhiêu thế? Có đắt đỏ quá không vậy các bác, em cũng không phải dư dả gì nhưng mà bị cái bệnh viêm da cơ địa vừa ngứa, ảnh hưởng đến cuộc sống lại còn khiến mình tự ti không dám mặc đồ quá hở. Haizz, mong mọi người giúp đỡ mình ạ.

  1. Kiều Nguyệt Nga says: Trả lời

   Bài thuốc này thì không có đắt đâu bạn ơi, mình cảm thấy giá cũng khá ổn với cả cũng còn tùy liệu trình nữa. Như mình bị viêm da cơ địa 2 năm nay, lúc đến khám bs họ kê cho liệu trình 3 tháng uống thuốc rồi một tháng tiền thuốc của mình cũng có gàn 3tr thôi này nhưng mà để biết được chính xác giá thành hơn thì bạn nên đến khám, trao đổi với bác sĩ nhé.

  2. Phùng Thị Kim Yến says: Trả lời

   Ui phải chi mà tui biết tới bài thuốc sớm hơn chắc là không bị cái tụi lang băm kia lừa cuỗm mất 9 củ bạc tiền thuốc rồi. Chẳng biết nó lấy đâu ra thông tin số điện thoại của tôi xong rồi điện đến cho tôi hỏi han sao mà biết được luôn là tui bị viêm da cơ địa nhé. Nó bảo nó thầy thuốc gia truyền gì đó có nhiều năm kinh nghiệm da liễu, chả biết thao túng tâm lý kiểu quái gì mà tui nghe lời nó mua luôn loại thuốc 9 triệu mấy trăm cả ship về. Mà tui cũng cả tin, đâu kiểm hàng trước khi thanh toán đâu đến khi mở ra, tá hỏa luôn, toàn là ba cái thứ dược liệu mốc meo, đen thùi lùi hà, đâu có dám uống đâu, uống vào sợ ngộ độc chết. Giờ làm cho tui có thành kiến với thuốc đông y vãi luôn.

  3. Hân Trần says: Trả lời

   Bác nào phải nạn nhân duy nhất, có đầy người vẫn bị cái tụi lừa đảo nó dụ dỗ mua, nói chuyện với chúng nó vòng vòng cái là mấy triệu bạc bay mất, bệnh thì vẫn cứ mang. Sao bác không thử dùng thuốc của bên trung tâm nhất nam y viện đây xem, tôi thấy thuốc của họ ổn lắm, nhiều người nổi tiếng họ dùng họ review, feedback cũng tốt mà.

  4. Phạm Ngọc Thùy Linh says: Trả lời

   Nhất nam an bì thang này của bên tt nhất nam y viện có tốt không ạ? Như em cũng sợ nguồn gốc của thuốc bẩn, không an toàn tại thời gian này thấy báo đài đưa tin cũng triệt phá nhiều vụ thuốc đông y kém chất lượng này, nên em hơi lo ạ.

  5. Mê Mơ HN says: Trả lời

   Dạo trước, tầm cỡ khoảng 2 tuần dưới quê mình có người lên ở nhờ lại nhà mình đi khám chữa bệnh, hỏi ra mới biết là đến trung tâm nhất nam y viện, mình cũng có tìm hiểu về trung tâm này thì thấy cũng nhiều feedback tốt, khen nhiều. Lúc đưa người nhà đi khám mình cũng có tham khảo qua bác sĩ, bác sĩ có nói nguồn dược liệu của bên nhất nam do tradimed cung cấp, tradimed thì an tâm được về nguồn dược liệu sạch sẽ, không ngâm tẩm hóa chất với được trồng, chăm sóc trong nước rồi. Mình thấy cũng nhiều bạn tin tưởng và dùng feedback cũng tốt, đây bạn có thể đọc ở đây nhé, https://www.trungtamdalieudongy.com/cong-dung-cua-thao-duoc-trong-thuoc-dieu-tri-viem-da-tiep-xuc-an-bi-thang.html

 3. Hoàng Châu says: Trả lời

  Bị viêm da cơ địa vậy thì nên kiêng cử gì nhiều không ạ mọi ng? Em cũng mới bị lần đầu nên chưa biết, cũng chưa rành về cách chăm sóc da của bệnh này, mọi người có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ, em cảm ơn nhiều.

  1. Cao Mẫn Ngọc says: Trả lời

   Xưa lúc bị bệnh này bs dặn dò t nhiều lắm, nào là ko được ăn đồ béo, không được ăn đồ ăn cay nóng, không được ăn quá nhiều tinh bột vì nó không tốt cho cơ thể, với cũng còn vài cái nữa, bạn có thể vào đây đọc thêm nè, t thấy ở đây viết chi tiết https://nhatnamyvien.com/viem-da-co-dia-kieng-an-gi-18038.html

  2. Tuấn Phan says: Trả lời

   Ở trung tâm nhất nam y viện đây thì ai là bác sĩ giỏi chuyên về da liễu, bệnh ngoài da vậy các bạn? Mình đang muốn tìm gặp và trao đổi với bác sĩ về tình trạng của vợ mình, sau sinh đột nhiên bị viêm da cơ địa, kể cả cũng sau sinh 7 tháng rồi nhưng do vẫn cho bé bú nên mình không dám cho vợ uống thuốc men chi nhưng mà nghe nói thuốc nhất nam an bì thang cũng chữa được cho phụ nữ sau sinh nên mình bạo dạn hỏi thử

  3. Lê Thanh Phương says: Trả lời

   Bác đến rồi tìm gặp bác sĩ Lê Phương ấy bác, bác sĩ Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa các bệnh liên quan đến da liễu, tôi cũng có cô em gái bị viêm da cơ địa sau sinh, hành nó đến mức suýt thì nghĩ bậy luôn do sợ chồng chê này nọ, mà loại đây hình như sau sinh 6 tháng là dùng được rồi đó, bác cứ đưa vợ đến khám xem sao. Dạo đây tôi thấy họ có phát triển một cái app tên Nhất Nam Y Viện đấy bạn, trên đó có mục đặt lịch hẹn khám với bác sĩ , bạn có thể đặt theo giờ giấc của bác cũng được, bác thử xài xem

 4. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Mọi người có ai biết giờ giấc thăm khám của bên trung tâm nhất nam y viện không? Mình xin thời gian với ạ, cũng không biết là có làm việc thứ bảy chủ nhật không nữa, mình dân văn phòng nên chỉ rảnh mỗi 2 ngày cuối tuần đó thôi.

  1. Châu Ngọc Trinh says: Trả lời

   Bên trung tâm nhất nam y viện họ làm việc các ngày trong tuần đó bạn, buổi sáng thì tầm 8h30 đến 12h30 còn chiều từ 1h30 tới 5h30, đi sau 5h30 thì bạn có thể đặt lịch, hẹn khám đúng giờ tới là ok ấy bạn, họ cũng thoải mái hỗ trợ khách hàng. Hôm nọ mình đặt lịch lúc 4h chiều mà công ty họp gấp dời lên đến 6h mà bên trung tâm vẫn còn bác sĩ trực, thăm khám cho mình, có chỗ đỗ ô tô rộng rãi thông thoáng cũng ok

 5. Nhữ Thị Thu Uyên says: Trả lời

  Chào mọi người ạ, hiện tại em đang ở Sài Gòn nhưng có nhu cầu muốn mua thuốc nhất nam an bì thang về để chữa viêm da cơ địa của mình. Mấy ngày nay mình cứ bị ngứa, nổi mẩn đỏ với cả cảm thấy rát nóng khó chịu chung quanh vùng da bị tổn thương, tay chân đồ đỏ hết cả lên, uống thuốc, bôi ngoài da cũng không có si nhê gì cả hết. Cho em hỏi có cách nào để mua được thuốc không vậy ạ?

  1. Phúc Nguyên says: Trả lời

   Hồi xưa thì bạn có thể liên hệ qua fanpage facebook của trung tâm, mà hôm nọ mình đưa dì đi khám bệnh thấy trung tâm họ có phát triển một cái ứng dụng cũng cùng tên Nhất Nam Y Viện luôn đó, mình có tải thử về thì trong đó cũng hữu ích lắm, có thể hỏi đáp, trao đổi với bác sĩ với cả theo dõi đặt thuốc về tận nhà nữa, tải thử về dùng đi bạn

  2. Hoàng Phi says: Trả lời

   Bị viêm da cơ địa này có nên tắm biển không thế mọi người, em đang chuẩn bị có kỳ nghỉ với gia đình ,dự là sẽ đi Phú Quốc ấy mà tự nhiên dăm ba hôm nay cái bệnh viêm da cơ địa của em nó tái phát, haizz.

  3. Trần Cao Hải says: Trả lời

   Không sao đâu bạn, cái bệnh này thì vẫn tắm biển bình thường được nhé nhưng mà có cái là lúc tắm bạn nên tránh để cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gắt của mặt trời, thoa kem dưỡng da, kem chống nắng trước là ok. Chứ bị bệnh mà phơi da ngoài nắng không bảo bọc gì dễ khiến bệnh nặng thêm lắm đó bạn.

 6. Phùng Đông Dương says: Trả lời

  Mình đang phân vân giữa chọn lựa điều trị bằng đông y hay là điều trị bằng phương pháp dân gian, mình thấy cách nào cũng có vẻ an toàn lành tính nhưng mà dưới quê mình thì toàn bày là dùng mẹo dân gian chữa ok hơn, theo mọi người thì nên chữa bằng cách nào ạ?

  1. Phi Yên says: Trả lời

   Cái đấy thì tùy bạn chọn thôi, chỗ mình cũng ít có dùng thuốc mà đa phần là chữa mẹo vậy thôi, viêm da cơ địa cũng thế, bạn có thể dùng dầu dừa để chữa, hoặc lá khế, lá cây bàng. Mấy loại đó thì dễ mua dễ tìm, công dụng cũng khá ổn đối với viêm da cơ địa mà còn ở mức nhẹ nhẹ

  2. Ngọc Hạnh says: Trả lời

   Đúng rồi đó, chỉ nhẹ thì dùng mấy phương pháp đấy ổn áp chứ nếu bị nặng, nhiều năm chưa khỏi thì có dùng cách đấy cũng bằng thừa. Dì mình bị viêm da cơ địa, từ dưới quê lên Hà Nội chạy bệnh đây vì đâu có dễ dàng mà khỏi nổi. Thấy dì ra vào viện da liễu suốt mà bác sĩ ở đấy kê thuốc tây, thuốc bôi một tuýp đắt ơi là đắt cũng không khỏi. Sau lên đây rồi mình cũng có tìm hiểu hộ dì dượng thì thấy loại thuốc nhất nam an bì thang có vẻ ổn vì feedback cũng tốt, nhiều bệnh nhân đã hết viêm da cơ địa. Dì đến khám rồi nay uống thuốc cũng được hơn tháng rồi thấy hiệu quả, dì bảo là những mảng ngứa phát ban đỏ đã lặn lặn dần, da cũng không còn cảm thấy nóng rát như hồi trước nữa.

  3. Đỗ Yến Thảo says: Trả lời

   Ồ đất mũi Cà Mau à, cái trung tâm này họ ship xuyên đất nước luôn nhá kkkk. Đùa thôi chứ có ship đến đó bạn ơi, bạn tham khảo tải app nhất nam y viện về để trao đổi với bác sĩ rồi sau đó đặt thuốc giao về tận nơi cũng được đấy. App đó bên họ mới phát triển nhưng mình tải về dùng thấy cũng tiện, còn được trao đổi với bác sĩ nữa, có vấn đề gì về sức khỏe liên lạc cũng khá là okila.

  4. Tư Tú says: Trả lời

   Trung tâm nhất nam y viện này có ship thuốc về tận nhà hông cô bác ơi, em hiện đang ở Cà Mau có nhu cầu mua thuốc chữa bệnh về da thì có hỗ trợ ship hông ạ?

 7. Ti Amo says: Trả lời

  Trước có nghe về bài thuốc này nhưng không nghĩ là từng dùng cho vua Gia long ngày xưa đâu, bảo sao thuốc hiệu quả thế, mình dùng có 2 tuần đầu da ngứa hơn thôi càng về sau nó đỡ dần rồi tịt hẳn, giờ hiếm lắm mới bị đỏ 1 chút thôi

  1. Nong Huỳnh says: Trả lời

   Thế bác lại không biết bên trung tâm này toàn phục dựng bài thuốc triều đình thời Nguyễn à, không chỉ có mỗi thuốc này đâu mà hầu như bài thuốc nào bên này của họ cũng có nguồn gốc từ đó ra cả

  2. Sin 4 Mắt says: Trả lời

   Trung tâm này cũng thấy lên chương trình sức khỏe người Việt mấy lần rồi, trước tôi xem trên VTV phát là tìm hiểu rồi gọi điện cho họ luôn, khám 1 lần với bác sĩ Phương xong là theo liệu trình từ đấy đến giờ, da hồi đấy động tí là ngứa với đỏ, giờ khỏe cũng bớt nhạy cảm hơn xưa, bệnh cơ địa mà cũng chữa được tôi phải bất ngờ luôn đấy

  3. Thịnh Lê says: Trả lời

   Ờ lạ hen, không rõ cơ chế tác động thuốc ra sao mà giải quyết được mấy bệnh khó nhằn như viêm da kiểu này nhỉ

  4. Tú Võ says: Trả lời

   Đính chính lại nha, mình đưa ba đi khám viêm da cơ địa và được bác sĩ Phương ở trung tâm da liễu đông y Việt nam giải thích như này: viêm da cơ địa là bệnh man tính, không thể khỏi hoàn toàn nhưng có thể đẩy lùi các triệu chứng và các đợt viêm da bùng phát. An bì thang giúp bồi bổ khí huyết, đào thải độc tố, hỗ trợ gan thận nên giúp giảm triêu chứng và ngăn chặn nguyên nhân gây bệnh. Hồi mà ba mình dùng thì mình cũng xác định tâm lý không khỏi được 100% đâu, cơ mà dùng hết liệu trình 3 tháng mấy hiện tượng viêm da của ông cụ đỡ nhiều rồi, mình nghĩ cũng đâu đó khoảng 90%, đặc biệt là rất ít khi thấy bị tái phát. Ba mình máu nóng gan nóng, da thì sần sùi á sừng mà uống thuốc 1 thời gian chức năng gan ổn định hơn, da cũng thấy trắng lên vài phân, nói chung hiệu quả rất được đó cả nhà

 8. Nguyễn An says: Trả lời

  Theo như mình tìm hiểu được thì trung tâm có bác sĩ Phương rất giỏi. Ai đã khám bác sĩ này bao giờ chưa cho xin ít kinh nghiệm với ạ. Các sĩ tư vấn với khám như nào ạ?

  1. Thanh Hương says: Trả lời

   Được cô Phương khám thì phải nói là quá may mắn và vinh dự đấy. Cô có 40 năm kinh nghiệm trong nghề rồi. Cô tư vấn rất tận tình và khám rất kỹ. Em gái mình may mắn được khám với cô nên sau 2 tháng dùng thuốc bệnh viêm da dị ứng của nó mới khỏi được đấy.

  2. Hồng Trang says: Trả lời

   Chị bị viêm da tiếp xúc mà phải dùng thuốc những 4 tháng, như em gái em là quá may mắn luôn rồi đấy. Chị bị tầm khoảng 2 năm thì mới biết đến An bì thang, dù trước đó có dùng nhiều loại thuốc khác rồi nhưng chỉ khi dùng thuốc này mới thấy tác dụng đột phá thật sự, da chị không còn sần sùi với nhiều mụn mủ như trước, cứ dùng liền mấy tháng là da lành khá nhanh luôn đó

  3. Hòa Đặng says: Trả lời

   Tớ cũng bị kiểu dị ứng ấy, dị ứng với hải sản nên ăn uống lúc nào cũng phải giữ mồm giữ miêng. Như tớ thì phải bao lâu uống thuốc mới khỏi được cơ

  4. Hồng Vũ Anh says: Trả lời

   4 tháng của chị Trang là cũng hơi lâu đấy, uống thuốc liên miên như thế thì có mà ốm người. Nhưng chắc cũng còn tùy tình trạng bệnh nhỉ

  5. Minh Chuyên says: Trả lời

   Chả biết các bác hay uống đông y như nào chứ an bì thang là lần đầu tiếp xúc với đông y của tôi luôn đấy. Thuốc tác động nhẹ nhàng lắm, uống vào thấy khỏe người chứ không như hồi uống thuốc tây đâu. Cái phác đồ bác sĩ kê cũng sát với tình trạng bệnh nên tôi mới thấy rõ sự thay đổi trong tiến trình, tháng đầu thì da có vẻ hơi toang, bao nhiêu độc đều được thải qua da, phải tầm sang tháng thứ 2 mới đỡ. Từ đấy trở đi là không còn thấy lên thêm 1 lần nào luôn, trước tôi còn hay bị mụn, giờ cũng hết, da sạch bong với trắng lên rất nhiều

 9. Quân Phan says: Trả lời

  Liệt kê đến là nhiều thành phần thuốc nhưng nguồn gốc thì không thấy nói, nghe toàn mấy loại tên mĩ miều thôi chắc gì VN mình đã có, có khi lại nhập đồ Tàu về ấy chứ

  1. Văn Khánh says: Trả lời

   Đấy là tên thuốc đông y nên mới để vậy bạn ơi, chứ nhiều loại kiểu tên dân gian mn hay gọi khác, vào đông y là có tên khác nha.Thuốc toàn thảo dược VN cả thôi chứ không có nhập hàng tàu đâu, thảo dược được kiểm ngiệm theo đúng chuẩn của bộ y tế rồi mới đem ra chế biến làm thuốc chứ đâu có dùng linh tinh được

  2. Lộc Hoàng says: Trả lời

   Thông tin của bác đã được xác thực chưa mà bác cứ bô bô lên đây làm mọi người hoang mang thế. Người bệnh dùng thuốc tự người ta cũng phải đi kiểm tra nguồn gốc, tin tưởng rồi mới đặt lòng tin chứ. Tôi nghe mấy người chưa dùng đã chê thế này rất ngứa tay, chưa kể thuốc còn cứu tôi khỏi căn bệnh viêm da trời đánh nữa tôi càng phải lên tiếng

  3. Chu Muội says: Trả lời

   Thật, nàm tui đang dùng thuốc mà tui cũng thấy hoang mang luôn, phải tự đi kiếm lại thông tin thuốc nè, dùng được cho cả trẻ em với phụ nữ có thai thì làm sao mà dám làm vớ vẩn được https://www.tapchidongy.org/duoc-lieu-va-bao-che-bai-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-em-an-bi-thang.html

 10. Mr Trí says: Trả lời

  Bị viêm da có phải là do gan kém không mọi người, bôi thuốc ngoài da thông thường thì không khỏi được phải không, phải dùng thêm cái loại bổ gan ấy hả. Giờ thiếu gì loại thực phẩm chức năng bổ gan đầu mà phải sắc thuốc uống làm gì cho mất công ta

  1. Nguyễn Đắc Lực says: Trả lời

   Gan nó cũng chỉ là một nguyên nhân thôi, chắc năng gan kém nên thành ra không lọc kịp và hình thành nên độc tố bên trong cơ thể, có người nó phát qua da thành viêm da hoặc có người thì bị nổi mụn, nói chung tùy cơ địa mỗi người

  2. Tường Khánh says: Trả lời

   Ông tính so sánh An bì thang với thực phẩm chức năng gan à, một cái là thuốc một cái thì không ông so kiểu gì. Mấy cái thực phẩm chức năng đấy ông uống đến 8 đời không hết bệnh, nó hỗ trợ được thôi. Ông mua an bì thang 1 bộ mà nó đủ cả chữa bệnh với hồi phục chức năng gan, thận rồi thì cần gì mua thêm cái thực phẩm chức năng cho tốn tiền nưax

  3. Tiến Trường says: Trả lời

   Thế nếu giờ tôi bị viêm da tiếp xúc thì tôi hỏi ông tôi dùng thuốc gan được không?

  4. Phương Nam says: Trả lời

   Viêm da tiếp xúc khó chữa lắm đó, tôi qua viện da liễu trung ương mà cũng chỉ đỡ đỡ khoảng 70% thôi, nó vẫn lên đều nhưng không bị nặng các bác ạ

  5. Duy Nguyễn says: Trả lời

   Sao không thử cái an bì thang ế, bạn t nó cũng viêm da tiếp xúc mà dùng bài này vào cũng phải hết được tầm 90% đấy, dùng 2 tuần đầu là thấy mấy nốt trên da nó xẹp hẳn, cũng không bị loét do gãi ngứa nữa luôn, giờ da cũng có vẻ lành hẳn rồi, thi thoảng mới bị lên nốt thôi ấy

 11. Văn Mạnh Hoàng says: Trả lời

  Bài thuốc này có bán ở các hiệu thuốc đông y không? Tôi thấy có mấy số điện thoại trong bài liền, phải gọi số nào nếu muốn mua thuốc?

  1. Cát Phạm says: Trả lời

   Thấy có mấy bạn quảng cáo cái thuốc đông y trên fb cũng giống lắm, có phải là cùng 1 bài không, cũng tên cái gì thang ấy

  2. Kúc Chí says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng 1 bài chữa viêm da của dân tộc Thái mua của 1 bạn quen trên fb, chữa mãi mà không khỏi tốn kha khá tiền rồi đây này

  3. Tờ Rí says: Trả lời

   Các bạn ơi chú ý là thuốc không phân phối ở các nhà thuốc khác mà chỉ có ở trung tâm da liễu đông y việt nam thôi nha. Mình đã phải gọi trực tiếp đến số 0983058939 của trung tâm để hỏi cho kỹ thì được bác sĩ trả lời rằng đây là bài thuốc độc quyền cua trung tâm dùng nguyên liệu sạch bào chế đem ra phân phối sợ bị làm nhái hoặc bảo quản không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm. Các bạn muốn mua thuốc thì gọi điện đến thông tin ở cuối bài viết ấy nhé, mình vừa nhận 1 đợt thuốc ship về đến tận nơi luôn, khá tiện, không phải đến tận nơi mà bác sĩ tư vấn qua điện thoại cho mình rồi kê thuốc vậy thôi https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  4. Thanh Kiệt says: Trả lời

   Ủa vậy bạn tư vấn ở nhà chứ không cần lên tận nơi à, chia sẻ mình chút kinh nghiệm tư vấn online được không

  5. Hưng Đỗ says: Trả lời

   Bạn gọi lên trung tâm nói cần tư vấn về bệnh viêm da dị ứng của mình vì ở xa không lên khám được . Bên trung tâm nhận thông tin thì chậm nhất là 1 tiếng bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ điện lại cho bạn hỏi bệnh và kết nối zalo để dễ trao đổi cộng thêm bạn gửi hình ảnh vùng da bị viêm qua cho bác sĩ, từ đó lên cho bạn bài thuốc phù hợp với tình trạng và cơ thể bạn

 12. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Tính hỏi giá tiền của bộ này, lướt từ nãy tới giờ chưa thấy ai hỏi mà cũng không thấy ai chia sẻ luôn đó trời

  1. Trần Huyền says: Trả lời

   Không thấy ai trả lời nên là hỏi thêm về cách uống với cách sử dụng nhé, bộ mấy loại kia là phải mua dùng hết à

  2. Tuyết Mai says: Trả lời

   Không phải mua dùng hết đâu, mua theo loại bác sĩ kê thôi, có thuốc uống thì sẽ được điều chế theo thể trạng bệnh với sức khỏe của anh còn mấy loại còn lại được đóng gói sẵn dùng bên ngoài thôi anh ạ. Tùy đơn thuốc thì giá tiền khác nhau, câu này thì chịu, anh có hỏi trung tâm thì hỏi

 13. Hoà Minh says: Trả lời

  Viêm da cơ địa chữa có nhanh không các bác?

  1. Phan thị Hoài Nam says: Trả lời

   Tùy cơ địa với tùy tình hình ngứa ngáy nặng nhẹ của bác như nào nữa. Chứ đợt mình bị viêm da cơ địa, dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm mà trộm vía hết ngứa khá nhanh luôn ấy.

  2. Trung Thành Phạm says: Trả lời

   Trước không biết dì tớ dưới quê bị viêm da, xong bôi tự bôi cái gì ý, nó còn bị nổi hẳn vết lên cơ.

  3. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

   Ôi đừng bôi lung tung nếu mà không có chỉ định, nhiều khi bôi lung tung có khi bị ảnh hưởng gây ngứa ngáy còn ghê hơn ấy.

  4. Lê Thanh Mậu says: Trả lời

   Thế liệu dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có hiệu quả được không?

  5. Hiến Long An says: Trả lời

   Trải nghiệm của cá nhân gia đình em thôi, em với cô em gái đều bị viêm da cơ địa khá nặng. Cũng dùng đủ loại thuốc rồi mà có ăn thua đâu. May đợt đấy, dùng được bài thuốc bên trung tâm mà đỡ nhiều tình trạng ngứa đỏ, mẩn đỏ ở vùng cổ đấy. Đây em có giữ cái video bài thuốc ở đây để chia sẻ thêm cho mọi người cùng nghiên cứu

 14. Nguyễn Linh Anh says: Trả lời

  Mình thấy đợt trước có cô bạn đồng nghiệp dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm, nhưng không biết bài thuốc đấy có hỗ trợ làm giảm ngứa đỏ không nhỉ?

  1. Huê Hải Phòng says: Trả lời

   Có bạn ạ. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm làm giảm hẳn tình trạng ngứa đỏ luôn ấy, đợt chú mình có bị ngứa do viêm da, cũng dùng Nhất Nam An Bì Thang này mà đỡ mẩn đỏ khá nhanh luôn ấy.

  2. Minh says: Trả lời

   Thế liệu giờ tớ muốn mua cho người nhà bên nước ngoài thì có khó không nhỉ?

  3. Ngô My says: Trả lời

   Được bác ạ. Bên trung tâm có hỗ trợ ship thuốc đi xa ấy, ship cả tỉnh, cả ra nước ngoài luôn nên yên tâm tiện lợi lắm.

 15. Khánh An says: Trả lời

  Nghe nói bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là từ dược liệu thiên nhiên à?

  1. Thúy Bảo hiểm says: Trả lời

   Đúng rồi bác ạ. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chiết xuất từ dược liệu quý như… Đấy đều là các dược liệu hỗ trợ tốt cho làm giảm viêm da mà lại tăng cường sức khỏe ấy. Đây link em để dưới đây có thêm nhiều thông tin của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang các bác xem tham khảo thêm. https://baodanang.vn/can-biet/202112/nhat-nam-an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-vuot-troi-3897718/

  2. Nga Phạm Thị says: Trả lời

   Vậy bài thuốc bên trung tâm liệu có dễ sử dụng không?

  3. Phan Nhung says: Trả lời

   Bài thuốc bên trung tâm được điều vị rồi nên dễ uống cực. Đứa hay khó uống thuốc như em, mà uống còn thấy khá ok là cũng biết thuốc dễ uống như nào rồi ấy.

 16. Ánh Trang says: Trả lời

  Hình như bài thuốc bên trung tâm chữa viêm da là có cả thuốc bôi ngoài đúng không nhỉ?

  1. Ngọc Quyên Đỗ says: Trả lời

   Đúng rồi bác ơi, cả bôi ngoài lẫn uống trong. Uống phối kết hợp vậy sẽ giúp hỗ trợ làm giảm nhanh mẩn ngứa vùng da ngoài, và phục hồi da từ bên trong luôn.

  2. Linh Trang quần áo says: Trả lời

   Vậy liệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có để lại tác dụng phụ như mấy loại tây y hay dùng không nhỉ?

  3. Ngọc Mi says: Trả lời

   Không bác ạ. Bài thuốc bên trung tâm hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn lại ít tác dụng phụ, không bị nóng trong như tây y đâu bác ạ.

  4. Ngọc Hoa says: Trả lời

   Chị gái em mới bầu 6 tháng, nhưng do thay đổi nội tiết hay sao ý. Bà ý ngữa gãi suốt thôi, có cách nào khắc phục hiệu quả không nhỉ?

  5. Hà Uyên cafe says: Trả lời

   Mẹ bầu thì nên dùng thuốc chứa thảo dược thiên nhiên nhé. Đây như chị dâu mình cũng đang dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm cho cái viêm ngứa quanh bụng đấy. Thấy bà ý bảo nhờ dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang ấy mà bà ý đỡ bị ngứa đỏ hẳn vùng bụng, đêm còn ngủ ngon hẳn cơ. Đây để mình gửi lại link bài thuốc cho các bác tham khảo thêm ở dưới đây nhé. https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html

  6. Kiều Linh Trần Thị says: Trả lời

   Liệu dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang xong có bị gây tác dụng phụ gì như tắc sữa không nhỉ?

  7. Lam Ân says: Trả lời

   Không đâu bác ơi. Tắc sữa là do cơ địa là chính, chứ uống thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm lành tính, nên thường ít gây tác dụng phụ ấy.

 17. Mai Thị Ngọc Anh says: Trả lời

  Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này có dùng được cho người cao tuổi không nhỉ?

  1. Lan Khuê says: Trả lời

   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này từ thiên nhiên nên an toàn lành tính, người già dùng được tốt nha. Đợt mẹ chồng mình cũng dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm mà đỡ hẳn viêm da bong chóc gây ngứa ngáy đấy.

  2. Phạm Trần Đức Minh says: Trả lời

   Mẹ mình có sẵn bệnh lí cao huyết áp không biết dùng có được bài thuốc bên trung tâm không nhỉ?

  3. Mạnh Quân says: Trả lời

   Tớ thấy vẫn được ấy. Nhưng tốt nhất cậu nên đưa người nhà đi khám để bác sĩ thăm khám được chính xác. Với nếu các bác cao tuổi có bệnh nền thì nên mang theo hồ sơ bệnh nền để Bs tiện theo dõi được tình trạng nhé.

  4. Kim Anh Huỳnh Lê says: Trả lời

   Mẹ mình muốn khám trực tiếp bác sĩ Lê Phương liệu có được không nhỉ?

  5. Phùng Minh Hằng says: Trả lời

   Được bác ơi, bác đặt lịch sớm xong, yêu cầu khám Bs Lê Phương là được, các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình sắp lịch Bs cho gia đình. Như đợt nhà tớ nhà bị viêm da ngứa, cũng được bác sĩ Lê Phương tư vấn và điều trị cho, dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đỡ hẳn ấy.

  6. Trần Băng says: Trả lời

   Thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm có đắt không nhỉ?

  7. Loan Hải Dương says: Trả lời

   Không biết các bác thấy sao chứ em thấy bài thuốc bên trung tâm giá khá ổn so với mặt bằng chung luôn ấy. Chưa kể lúc thằng em em dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên trung tâm mà giảm viêm da hẳn, da đỡ ngứa ngáy, đỡ sưng đỏ hẳn luôn. Để mình share cho các bác link bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mình đang dùng đây nhé. https://benhvienquandan102.org/nhat-nam-an-bi-thang-chua-viem-da-18692.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...