Nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Hoàn thành bài thuốc với kết quả ứng dụng điều trị cao

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Sau nhiều năm trăn trở, thai nghén cho một phương thuốc mới và 4 tháng “tổng lực, dốc sức” nghiên cứu, cuối cùng Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng đã hoàn tất. Bài thuốc thế hệ 2 được ra đời được dự đoán sẽ vượt trội hơn nhiều so với bài thuốc thế hệ 1, đem đến một sản phẩm mới ưu việt cho việc điều trị bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đặc trị dạ dày thế hệ 1 với nhiều thành công vang dội

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những cơ sở điều trị các bệnh mãn tính, trong đó có các bệnh lý về dạ dày, bằng YHCT chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Hình thành từ năm 2010 đến nay, Trung tâm đã có 10 năm hoạt động và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người bệnh tới thăm khám và chữa trị.

Trong quá trình suốt 10 năm khám chữa cho người bệnh, bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm luôn được nhân dân biết đến và đánh giá rất cao. Sơ can Bình vị tán được nhắc với tên gọi là “một trong những phương thuốc Đông y điều trị dạ dày hiệu quả nhất”, từng được nhiều lần xướng tên trên báo chí, trên các phương tiện truyền thông và trong các chương trình về sức khỏe.

Đánh giá cụ thể về chất lượng của bài thuốc, con số thống kê đã khiến nhiều người trong giới chuyên môn phải kinh ngạc:

Kết quả khảo sát về tác dụng điều trị của Sơ can Bình vị tán
Kết quả khảo sát về tác dụng điều trị của Sơ can Bình vị tán

Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và những ấp ủ về một bài thuốc vượt trội hơn ngay trên đỉnh thành công

Tuy nhiên, dù đạt được những thành công như vậy, ít ai biết rằng bản thân các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc lại cảm thấy rất trăn trở về quá trình điều trị dạ dày cho người bệnh. Dù Sơ can Bình vị tán luôn được đánh giá là hiệu quả vượt trội nhưng với các y bác sĩ, ngoài việc điều trị triệt để như đã làm được, người bệnh còn mong mỏi có thể điều trị nhanh chóng hơn chỉ từ 1-2 tháng thay vì 3-4 tháng như hiện tại. Chính nỗi trăn trở, băn khoăn này đã khiến cho các y bác sĩ tại Trung tâm suy nghĩ rất nhiều và dự định nghiên cứu, bào chế ra một bài thuốc mới ưu việt hơn từ đó cũng được thai nghén, ấp ủ.

“Nếu chỉ kể bằng vài câu thì không đủ để chúng tôi nói về những điều chúng tôi dự định làm cho bài thuốc. Nhưng cứ mỗi lần họp lại, mỗi lần bàn về công tác điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm, đã không biết bao nhiêu lần chúng tôi đưa chủ đề này ra và nói đến. 

Thực chất các y bác sĩ tại Trung tâm, ai cũng mong mỏi có thể cải tiến để bài thuốc tốt hơn, toàn vẹn hơn, thế nhưng để bắt đầu như thế nào, không ai có thể biết được. Nếu đánh giá trên thị trường thì bản thân Sơ can Bình vị tán đã thực sự là rất tốt, và quá trình mà 10 năm trước đây chúng tôi nghiên cứu cũng không đã gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nên để bắt đầu cho một bài thuốc tiếp theo giống như tự đặt mình vào lửa, sẽ có vô số thách thức phải đối mặt nên khi nói đến, đầu tiên ai cũng có phần lo lắng.

Tuy vậy sau rất nhiều ngày bàn luận, đến một thời điểm mọi người đều cảm thấy không chần chừ được nữa. Biết là sẽ vất vả, sẽ khó khăn, thế nhưng vì sự thôi thúc ở trong lòng quá lớn nên ai cũng đồng ý và chấp nhận sẽ bước vào dự án nghiên cứu này. Thế là chúng tôi bắt tay vào chuẩn bị và Hội đồng nghiên cứu được ra đời”. –  Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan  – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đồng thời là Chủ tịch hội đồng đã bộc bạch, chia sẻ lại.

Ths.Bs Tuyết Lan - Chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý tiêu hóa
Ths.Bs Tuyết Lan – Chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý tiêu hóa

4 tháng nghiên cứu bắt đầu từ con số 0 và những hạnh phúc khi tìm được công thức “hoàn hảo”

Vào ngày thành lập Hội đồng Nghiên, các y bác sĩ đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về những dự định, những ấp ủ đã được nuôi dưỡng cho bài thuốc này. Ai cũng được thôi thúc trong lòng là phải làm, dù rằng tất cả phải bắt đầu từ con số 0 là một điều không hề đơn giản.

Những khó khăn bước đầu trong công cuộc Nghiên cứu

Theo các y bác sĩ chia sẻ, thời gian đầu khi bắt tay vào làm, đề ra mục tiêu là phải kết thúc trong vòng 4 tháng khiến cho ai cũng cảm thấy lo lắng, không biết liệu có thực hiện được không. Và vào thời điểm mới bắt đầu, những loại thảo dược hay công thức thuốc mới còn chưa có rõ ràng. Chính vì vậy, rất nhiều thách thức đã được đặt ra cho các y bác sĩ, các chuyên gia YHCT và các thành viên Hội đồng. Cụ thể:

 • Cần phải nhanh chóng tìm được một công thức thuốc mới, hoàn tất các công đoạn tìm kiếm, nghiên cứu chỉ trong vòng 1 tháng để có thể đưa bài thuốc vào thử nghiệm lâm sàng đánh giá kết quả.
 • Bài thuốc mới phải đảm bảo đồng thời được 3 tiêu chí: AN TOÀN, LÀNH TÍNH cho mọi đối tượng, HIỆU QUẢ CAO, TRIỆT ĐỂ nhổ bỏ bệnh tận gốc rễ như bài thuốc thế hệ 1, nhưng cần RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ TRONG VÒNG 1 THÁNG thay vì 3-4 tháng như trước đây.

Với những yêu cầu “tưởng như không thể này”, toàn bộ Hội đồng đã dốc sức ngày đêm cùng nghiên cứu. Nhiều chuyến đi thực nghiệm được tổ chức, những cuộc viếng thăm lên các bản làng của người Tày, người Dao, vào các vùng rừng núi tìm kiếm dược liệu liên tục diễn ra. Dù rất vất vả khi phải đi xa, sinh hoạt ở những vùng đất lạ, tập tục lạ và khí hâu khắc nghiệt, nhưng quyết tâm tìm cho ra bài thuốc đã giúp các y bác sĩ có thêm sức lực cho hành trình này.

Hội đồng tham gia Nghiên cứu các loại thảo dược để bào chế bài thuốc thế hệ 2
Hội đồng tham gia Nghiên cứu các loại thảo dược để bào chế bài thuốc thế hệ 2

Hiện thực hóa bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Kết quả rực rỡ đáp ứng những mong mỏi, chờ đợi

Không chờ đến 1 tháng, những chuyến đi “vượt rừng, lội suối” cuối cùng cũng mang lại quả ngọt khi các y bác sĩ đã tìm ra nhiều loại thảo dược khác nhau trong các bản làng của người Tày, người Dao. Đồng thời qua quá trình đó, cả đoàn cũng được trò chuyện, biết được rất nhiều bài thuốc cổ phương hay áp dụng cho quá trình nghiên cứu. Đặc biệt, có ba loại thảo dược được tìm ra và được kì vọng sẽ là lời giải đáp cho những thách thức đã đặt ra, đó chính là Củ gà ấp (củ dòm), Cây dạ cẩm và Lá khôi tía.

Dựa vào những tài liệu đã nghiên cứu, những công trình đã có từ trước đây cũng như những công thức thuốc cổ phương đã học được từ các bà con vùng núi, các thành viên Hội đồng đã bắt đầu công đoạn phân tách dược chất, thử nghiệm tác dụng của các loại thảo dược này. Điều bất ngờ diễn ra khi cả 3 loại thảo dược đều có công dụng rất cao trong việc điều trị dạ dày. Khi sử dụng độc lập, tác dụng của từng vị thuốc đều cho kết quả rất tích cực.

Đặc biệt hơn, nếu bào chế đúng cách với tỉ lệ hợp lý, từng vị thuốc không chỉ giữ được công năng của mình mà còn hỗ trợ nhau rất tốt trong viêc điều trị các vết viêm loét, viêm trợt hay tình trạng xung huyết dạ dày Những trạng thái như trào ngược, mất cân bằng axit cũng có thể được giải quyết triệt để.

Bác sĩ Tuyết Lan trong chuyến thực địa tại Bắc Kạn
Bác sĩ Tuyết Lan trong chuyến thực địa tại Bắc Kạn

Sau nhiều lần thử nghiệm, Hội đồng cuối cùng cũng có thể chính thức chốt được một công thức mới với tỉ lệ vàng – Có sự cân đối với khối lượng phù hợp của từng loại thảo dược để đảm bảo từng loại sẽ phát huy tối đa dược tính và đồng thời hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra bài thuốc vẫn có những vị cơ bản mà Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 đã sử dụng như nghệ vàng, hoàng bá, tam thất,…

Cụ thể, ba vị thuộc chủ đạo có những công dụng sau:

 • Củ gà ấp: Trừ phong, lợi thủy, thủy chủng, phong thủy cước khí, giảm sưng đau, Chữa hàn thấp ứ trệ, phù do tỳ hư, phù do có biểu hiện nhiệt.
 • Dạ cẩm đỏ: Thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm
 • Lá khôi tía: Tiêu độc, thanh mát cơ thể, sơ can, can khí uất, Kháng khuẩn
3 vị thuốc chủ dược trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
3 vị thuốc chủ dược trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hoàn thành giai đoạn 1, Hội đồng đã bảo chế thử một lô mẫu và đưa bài thuốc vào thử nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh. Có rất nhiều lứa tuổi, nhiều cơ địa khác nhau đã cùng sử dụng bài thuốc này nhằm thu về kết quả khách quan nhất.

Hiện nay, quá trình thử nghiệm lâm sàng đang chuẩn bị hoàn tất. Tuy chưa chính thứ kết thúc nhưng những kết quả thu được hiện tại là vô cùng tích cực và khả quan. Khảo sát trên người bệnh dạ dày sau 3 tuần dùng thuốc đã thu được kết quả cụ thể như sau:

 • Gần 90% người bệnh sử dụng đã chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng bệnh viêm đau, trào ngược dạ dày sau gần 1 tháng điều trị – Tiến triển bệnh tích cực tương đương với sau tháng thứ 2 hoặc tháng thứ 3 sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1.
 • Hơn 2% người bệnh gặp tình trạng công thuốc, vẫn còn các triệu chứng bệnh do không tuân thủ đúng và đủ liệu trình.

Với kết quả này, hiện nay toàn thể Hội đồng đang vô cùng hài lòng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 và hy vọng sản phẩm này có thể sẽ còn gây được tiếng vang mạnh mẽ hơn nhiều so với sản phẩm thế hệ 1.

Dự kiến Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ chính thức được ra mắt, đến tay người bệnh thăm khám tại Trung tâm vào khoảng tháng 7/2021. Hội đồng Nghiên cứu và Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tiếp tục cập nhật đến người bệnh quan tâm về thông tin bài thuốc trên website chính thức của Trung tâm.

Bình luận (31)

 1. Thanh Thanh says: Trả lời

  Mình có thai được 3 tháng rồi, bị trào ngược dạ dày trước khi có thai luôn thì có dùng thuốc này được không ạ? Chứ vừa nghén vừa bị trào ngược dạ dày, ăn uống khó chịu quá mà vậy hoài thì tội baby quá hic

  1. Tẽn says: Trả lời

   Thuốc này chống chỉ định cho phụ nữ có thai 4 tháng đầu bạn ơi. Để thai được 5-6 tháng rồi bạn ghé trung tâm khám thử xem bác sĩ chỉ định cho uống chưa nha. Do thành phần thuốc có 1 số loại thảo dược có hoạt chất không phù hợp với phụ nữ có thai trong những tháng đầu khi thai chưa ổn định đó bạn

 2. Dươggg says: Trả lời

  Tôi đi khám ở bệnh viện chẩn đoán xuất huyết dạ dày, nằm viện 1 tuần lễ rồi về nhà uống thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ. Uống được 1 thời gian mà thấy xuất huyết thì hết nhưng không đỡ đau dạ dày, còn bị xót ruột nữa. Bạn tôi mới giới thiệu tôi Sơ can bình vị tán, kêu tôi tới trung tâm khám rồi mua thuốc chứ đừng mua tầm bậy trên mạng. Tôi khám và bác sĩ chỉ định 2 tuần sau mới khám và dùng thuốc vì tôi vừa xong đợt trị liệu bằng thuốc tây, phải để 2 tuần nữa uống Sơ can cho an toàn nhất. Từ khi uống Sơ can mới thấy tác dụng rõ rệt, dạ dày tôi đỡ đau hẳn, cảm thấy nó dịu lại không còn bị nóng rát, dùng thuốc này cũng không bị xót ruột như thuốc tây. Theo liệu trình bác sĩ kê 4 tháng là tôi khỏi bệnh. Có thể ăn uống ngon miệng và ngủ cũng ngon hơn, không bị đau dạ dày hành hạ nữa

  1. Xixon says: Trả lời

   Hồi trước uống Sơ can bình vị tán dạng thang phải sắc cũng bất tiện. Bây giờ thế hệ 2 cải tiến hơn về hiệu quả mà còn cải tiến về hình thức nữa. Bào chế dạng viên với cao uống nên tiện hơn nhiều

  2. Con mèo says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán chữa dạ dày hay thiệt đó. Bố mình bị loét dạ dày cũng nặng lắm nha, mà kiên trì uống thuốc này mà khỏi. Chi phí thì cũng hợp lý lại không bị tác dụng phụ

  3. Cún says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày để lâu có thành ung thư không ạ? Mình bị viêm loét dạ dày mà mấy nay chưa có thời gian đi khám nữa. Uống thuốc này có hết được không mọi người?

  4. Minh Nhật says: Trả lời

   Bình thường ăn xong khoảng 1 tiếng sau mình hay bị ợ chua, dạ dày cồn cào khó chịu lắm. Làm theo mấy cách trên mạng chỉ mà không thấy tác dụng gì. Theo khám và uống thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 vậy mà 1 tháng là hết rồi. Thuốc từ thiên nhiên nên cũng yên tâm uống nữa

 3. Lili says: Trả lời

  Mình có nằm trong group chia sẻ về bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Hôm trước có thấy bài đăng hỏi về thuốc Sơ can bình vị tán này, đọc comment thấy bên cạnh những comment bảo thuốc cho hiệu quả tích cực thì còn có 1 vài comment bảo lừa đảo, dùng thuốc không hết bệnh chỉ tổ mất tiền. Mình hoang mang quá không biết nên dùng thử hay không, vì mình cũng bị trào ngược dạ dày thực quản 2 năm nay rồi, dùng thuốc tây mà thấy không đâu vô đâu hết. Muốn tìm bài thuốc tốt chữa dứt bệnh chứ chán ghê

  1. Bi67 says: Trả lời

   Mình cũng có mặt trong group đó nè, mấy comment phản ánh thuốc không tốt bạn nên xem kỹ tài khoản đó là như thế nào nha. Bây giờ mình thấy vài chiêu trò bẩn của 1 vài thương hiệu dùng nick giả, acc clone để hạ bệ thương hiệu khác á. Chứ bố mình bị loét dạ dày nặng mà trộm vía dùng thuốc vẫn hết bệnh đó bạn. Bị nặng nên cũng mất 3 tháng mới khỏi, nhưng thuốc hiệu quả tốt thật đó

  2. Lê Khien says: Trả lời

   Bạn vào trang cá nhân của mấy nick đó coi thử như nào, nick giả thường ít đăng bài hay chia sẻ gì lắm, không có hoặc ít bạn bè, không để ảnh chính chủ,… Nên tìm hiểu kỹ để mình xác định được ý kiến đó đúng hay sai, chứ không dễ bị dắt mũi lắm, bài thuốc này cũng từng được đính chính rồi nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html

 4. Chuppachup says: Trả lời

  Đợt trước dịch nên kinh tế cũng khó khăn, mẹ mình cũng bị viêm dạ dày nặng nên điều trị chắc cũng lâu mới hết. May sao đợt đó trung tâm có ưu đãi giảm 10% nên chi phí điều trị nhẹ nhàng hẳn. Mẹ mình lớn tuổi mà bị viêm dạ dày nên nghĩ chắc trị lâu lắm, nhưng hợp thuốc nên khỏi bệnh nhanh hơn mình nghĩ luôn đó

 5. Đạt Tr says: Trả lời

  Tôi bị loét dạ dày tá tràng, hay bị đau và khó chịu lắm. Ai đã bị như tôi và chữa hết nhờ bài thuốc này thì cho tôi xin ý kiến với. Tôi cảm ơn

  1. Hanie says: Trả lời

   Không biết tình trạng anh bị nặng nhẹ ở mức nào. Bản thân tôi do tính chất công việc nên thường xuyên đi tiệc, phải giao tiếp nên uống bia rượu và ăn uống dầu mỡ nhiều, nhiều lúc ăn uống không đúng bữa. Lâu dài dẫn tới bị loét dạ dày tá tràng. Được bạn giới thiệu nên tôi biết trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi đến khám và dùng thuốc Sơ can bình vị theo toa bác sĩ kê, bên cạnh đó bác sĩ khuyên nên hạn chế bia rượu và tập thói quen ăn uống đúng bữa và đủ bữa. Nghe lời bác sĩ và uống thuốc điều độ nên mặc dù cũng phải mất đến 3 tháng nhưng cuối cùng thì tôi cũng khỏ bệnh. Dù khó nhưng bây giờ tôi vẫn kiên trì hạn chế bia rượu tối đa và để ý hơn chế độ dinh dưỡng để tránh cho bệnh tái phát trở lại. Trước tôi tìm hiểu rồi cả hôm tôi đến khám ở đây cũng gặp được khá nhiều người cũng đến chữa dạ dày, hầu hết cũng đều nói là bệnh tiến triển rất tốt hoặc là có người nhà chữa khỏi giới thiệu cho, có người bệnh nặng cho người thì mới bị nhẹ, nên tối nghĩ bệnh của anh vẫn có thể chữa được đó. Cụ thể như thế nào thì mình liên hệ bên trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn qua coi sao

  2. AtTi says: Trả lời

   Bố mình bị loét dạ dày, nhưng có bị thêm cao huyết áp và đái tháo đường nên đang dùng thuốc điều trị, vậy có dùng thuốc này được không?

   1. Van Le says:

    Hình như được đó bạn, nhưng uống cách mấy thuốc đó cỡ 1 tiếng nha để tránh tương tác thuốc, với bản thân cũng yên tâm hơn luôn

  3. Nhun Nhun says: Trả lời

   Trước bị loét dạ dày, mà xui sao bị thêm cái viêm họng nữa. Đúng là không có gì chán bằng có đồ ăn mà bản thân không muốn ăn. Ăn dô là nó cào cào dạ dày, nuốt cũng đau họng. Khám ở trung tâm bác sĩ kê Sơ can bình vị, với thêm viên ngậm bào chế từ kha tử, mùi vị dễ chịu nên mình thích ngậm lắm. Theo liệu trình 1 tháng là thấy dạ dày dễ chịu hơn, viêm họng thì hết luôn. Uống thêm 1 tháng nữa là dạ dày ngoan ngoãn luôn, không đau gì nữa. Tha hồ ăn bù cho thời gian không dám ăn vì đau dạ dày

 6. Mộc Trân says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày, đi khám thì không phải bị HP, cũng không phải trào ngược dạ dày dù mình thường cảm thấy buồn nôn, ợ chua, thỉnh thoảng khó thở nữa thì là mình bị như thế nào vậy ạ? Có ai gặp tình trạng như mình chưa?

  1. Kop says: Trả lời

   Ý bạn ơi bạn bị giống mình lúc trước nè, qua bên thuốc dân tộc được kê bài kết hợp Sơ can trào ngược + cao bình vị + cao giải độc uống, uống 2 liệu trình là mình hết rồi, ăn ngon ngủ ngon hơn hẳn luôn á. Nhưng mà để chắc thì ghé khám đi nghen, nhiều khi cơ địa bạn khác mình thì bác sĩ kết hợp thuốc khác nhau đó

  2. Xèo xèo says: Trả lời

   Bạn nên ghé trung tâm để bác sĩ khám rồi kê thuốc hợp tình trạng bạn nha. Hồi trước mình ghé thẳng trung tâm khám luôn chứ không có khám ở chỗ khác trước, do nhà mình đó giờ khám với uống thuốc của trung tâm không à, mình bị viêm loét dạ dày, trộm vìa hợp thuốc nên mình uống 2 tháng là hết rồi

  3. Mộc Trân says: Trả lời

   Bạn uống liệu trình đó cỡ bao tiền thế ạ? Liệu trình là 1 tháng à? Với khám có mất phí thêm không bạn?

   1. Kop says:

    Đúng rồi liệu trình 1 tháng đó bạn, như trường hợp bệnh mình thì 1 tháng cỡ 2,5 triệu. Uống 1 tháng là thấy đỡ nhiều lắm rồi, nên uống 2 tháng cho dứt bệnh luôn. Khám thì lần đầu phí khám 200k, mấy lần tái khám thì free đó.

 7. Hạnh phúc says: Trả lời

  Nếu ai còn phân vân không biết nên chọn Sơ can bình vị để chữa bệnh dạ dày hay không thì xem bài báo này nhé http://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-ca-lang-cung-het-benh-da-day.html. Lúc trước mình bị viêm dạ dày, tìm hiểu trên mạng rất lâu và kỹ mới quyết định lựa chọn Sơ can bình vị của trung tâm Thuốc dân tộc. Lúc đến khám thì trộm vía may sao mình được sắp vào khám bs Lan là giám đốc trung tâm luôn. Bác khám kỹ mà trao đổi cũng kỹ càng, cận thuốc. Thuốc thì bác kê cho 3 loại về uống, kèm thêm tờ hướng dẫn về chế độ ăn uống kiêng khem. Kiên trì uống 1 tháng rưỡi khi đi tái khám thì tình trạng viêm dạ dày đã đỡ trông thấy rồi. Khám bác còn khen là mình qua chữa sớm với cơ thể hấp thụ thuốc tốt nên bệnh tiến triển nhanh vậy. Xong bác kê thêm cho 1 tháng thuốc nữa để chữa cho bệnh khỏi hẳn với làm cho dạ dày khoẻ để tránh bệnh tái phát về sau luôn. Quả thực thấy cảm ơn bác Lan kinh khủng, nên mọi người ai mà đang tìm htuocso chữa dạ dày thì cứ qua bên đây gặp bác Lan ấy. Chữa bác thì yên tâm luôn

  1. 1572k says: Trả lời

   Đợt bị viêm dạ dày mình không ăn được, tụt cả 10kg ốm như con cò. Uống thuốc này được 3 tuần dạ dày dịu đi, ăn uống bình thường lại nên tăng cân lên. Mà thuốc này mình uống cảm thấy ăn ngon hơn bình thường nữa đó

  2. hhen says: Trả lời

   Mình khám bác Tuấn ở cơ sở Hà Nội, bác khám kỹ với tận tình lắm, cơ thể mình uống thuốc 3 ngày đầu thì bị đau hơi nhiều nên mình liên hệ bác để hỏi. Bác giải thích tận tình và khuyên mình nên kiên trì uống, nhờ nghe lời bác mà mình khỏi bệnh dạ dày rồi

  3. Atus says: Trả lời

   Mình đang quan tâm bài thuốc này, thấy VTV2 và youtube đưa tin. Mẹ mình bị đau dạ dày nên mình hay để ý mấy quảng cáo về thuốc dạ dày để tìm hiểu thêm lắm. Thấy bài thuốc này nhiều người khen nên dẫn mẹ đi khám rồi uống thuốc này coi sao

 8. Tường Vii says: Trả lời

  Nhớ như in cái lần đau dạ dày đó, nó đau quằn quại, nóng rát lắm. Đi khám chẩn đoán là loét dạ dày do vi khuẩn HP, được khuyên là không nên dùng chung vật dụng với người khác tránh lây bệnh. Rồi kê thuốc tây uống 2 tháng trời xét nghiệm lại vẫn còn dương tính quá ngưỡng, mà 2 tháng đó dạ dày thường xuyên nóng rát, hay ợ chua và buồn nôn nữa. Nói chung như cực hình, ăn không dám ăn no quá, đói cũng đau mà no cũng đau. Công việc mình thường phải đi tiệc giao tiếp mà 2 tháng đó phải xin lỗi không đi được. Vậy mà tình trạng không thuyên giảm, các cơn đau vẫn cứ thế. Bạn mình khuyên nên ngưng thuốc tây mà dùng thử thuốc đông y, bài thuốc Sơ can bình vì tán. Mình lên mạng tìm hiểu thì cũng ngán vì mất 3-4 tháng để chữa lận, nhưng bạn mình kêu Sơ can bình vì tán vừa ra mắt thế hệ 2 chỉ mất 1-2 tháng để chữa thôi. Chi phí cũng phù hợp mà lại an toàn nữa, không lo nhiều về tác dụng phụ do thành phần chủ yêu từ thảo dược thiên nhiên. Nghe vậy nên mình thấy cũng hợp lý nên sau đã sắp xếp ghé trung tâm khám và được kê thuốc uống cho 1 tháng trước, bác sĩ dặn trong thời gian uống có vấn đề hay thắc mắc thì liên hệ trung tâm. Dùng thuốc được 2 tuần cảm thấy có tác dụng rõ rệt, tình trạng nóng rát giảm rõ, còn buồn nôn thì không bị nữa. Uống hết 1 tháng thì cảm giác hết đau hẳn, không còn bị dạ dày hành nữa, ăn uống bình thường lại. Lần tái khám bác sĩ bảo uống thêm 2 tuần nữa để khỏi bệnh luôn nên tổng thời gian điều trị của tôi là 1 tháng rưỡi. Hiện tại mình đã ngưng thuốc và nghe lời bác sĩ, duy trì chế độ dinh dưỡng tốt nhất có thể và hạn chế rượu bia, nên dạ dày mình vẫn khỏe sau điều trị và không bị phụ thuộc thuốc. Mọi người ai bị bệnh về dạ dày nên tham khảo Sơ can bình vị tán, rất là tốt

 9. Thúy Liễu says: Trả lời

  Cho mình xin thông tin để đặt lịch và địa chỉ đến khám với ạ. Bị nhiễm HP lâu rồi đang tìm chỗ chữa cho hết đây. Thấy bài thuốc này nhiều ý kiến tích cực quá nên muốn ghé khám rồi dùng thử.

  1. 6 đèo says: Trả lời

   Mình có coi qua thành phần của bài thuốc Sơ can bình vị tán dùng chữa HP do mình cũng uống bài thuốc này trị bệnh í. Thành phần an toàn, toàn là cây thuốc có hoạt chất giúp chữa lành và ổn định dạ dày đó bạn. Trung tâm tìm hiểu và bào chế được thuốc này đúng là rất hay và tâm huyết, mình dùng rồi và cảm thấy hiệu quả lắm đó

  2. Baby says: Trả lời

   “Bạn ở miền bắc thì cơ sở ở Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
   Ở miền nam thì cơ sở ở TP HCM 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
   Điện thoại đặt lịch đây nha (024) 7109 6699
   Trung tâm khám từ 8h đến 17h30, nếu bạn ghé sau thời gian đó thì nhớ nói để nhân viên ghi chú nha”

  3. An Le says: Trả lời

   Bây giờ tiện quá có cơ sở ở cả miền Bắc và Nam, lúc trước tôi mỗi lần muốn khám là bay ra bay vào, tiền di chuyển có khi hơn tiền thuốc luôn. Giờ thì gần rồi nên di chuyển tiện hơn nhiều

   1. Baby says:

    Nếu ở xa mình có thể gọi điện thoại để được tư vấn online và trung tâm gửi thuốc đến tận nhà ấy ạ. Ông cháu bị viêm hang vị mà nhà xa nên cũng nhờ tư vấn online và dùng thuốc í

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0988954675

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...