Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Hết Bao Nhiêu Tiền? Mổ Ở Đâu Tốt

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền và mổ ở đâu tốt là mối bận tâm của nhiều người bệnh. Theo các bác sĩ, chi phí mổ thoát vị đĩa đệm phụ thuộc vào loại hình phẫu thuật, tình trạng sức khoẻ, cơ sở vật chất và thiết bị y tế tại nơi phẫu thuật. 

Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh xương khớp phổ biến bên cạnh thoái hoá cột sống và thoái hoá khớp. Bệnh ảnh hưởng chủ yếu ở nam giới trung niên và cao tuổi.

Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Bao Nhiêu Tiền? Mổ Ở Đâu Tốt
Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ở giai đoạn đầu, bệnh lý có thể kiểm soát bằng các phương pháp bảo tồn như sử dụng thuốc, các bài tập vật lý trị liệu, xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển biến nặng, không đáp ứng với các biện pháp trên, phương pháp phẫu thuật sẽ được bác sĩ xem xét.

Mổ thoát vị đĩa đệm được thực hiện với mục đích kiểm soát tổn thương ở đĩa đệm bị thoát vị, từ đó kiểm soát cơn đau nhức và cải thiện chức năng vận động. Không giống với điều trị bảo tồn, phẫu thuật tốn khá nhiều chi phí và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Do đó, rất nhiều người bệnh quan tâm đến vấn đề “Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Mổ ở đâu tốt”

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm khác nhau, phụ thuộc vào mức độ tổn thương, dạng thoát vị, các triệu chứng lâm sàng và điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Về vấn đề mổ thoát vị bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và chỉ định của bác sĩ.

Tùy vào tình trạng sức khoẻ, loại thoát vị đĩa đệm và phương pháp, chi phí mổ thoát vị đĩa đệm như sau:

 • Mổ hở truyền thống: Đây là phương pháp phẫu thuật có chi phí thấp hơn so với những phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm khác. Thông thường ca mổ hở có chi phí dao động từ 15 – 20 triệu đồng.
 • Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm: Phương pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm được nhiều người bệnh lựa chọn vì có độ an toàn cao và thời gian phục hồi nhanh hơn so với phương pháp mổ hở truyền thống. Chi phí cho một ca mổ nội soi thoát vị đĩa đệm vào khoảng 30 – 40 triệu đồng.
 • Mổ thoát vị đĩa đệm bằng robot: Đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao và hạn chế phát sinh rủi ro. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng robot tương đối cao, dao động khoảng 80 – 100 triệu đồng/ ca.

Trường hợp bị thoát vị đĩa đệm đa tầng kèm theo tình trạng hẹp ống sống, bác sĩ có thể cân nhắc giải ép ống sống, mở cung sau giúp cố định cột sống. Theo đó, chi phí cho phẫu thuật này từ 30 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, trong quá trình mổ có thể phát sinh một số chi phí khác nhau thuốc men, vật tư ý tế,… chi phí có thể dao động từ 10 – 20 triệu.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Có thể nhận thấy, chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm phụ thuộc nhiều yếu tố (loại thoát vị, mức độ tổn thương, triệu chứng lâm sàng,…) và điều kiện kinh tế của người bệnh. Bên cạnh đó, vấn đề mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi hiệu quả của ca phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề, các thiết bị y tế, máy móc và kỹ thuật của bác sĩ.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm chất lượng, đáng tin cậy, người bệnh có thể tham khảo một số bệnh viện sau:

1. Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ phẫu thuật thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt tại Hà Nội với nhiều chuyên khoa khác nhau. Được thành lập từ năm 1911, đơn vị đã có hơn 100 năm xây dựng và phát triển. Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy ở khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ phẫu thuật thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội
Các ca mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện được diễn ra trong phòng mổ 1 chiều với ekip mổ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn

Nếu có nhu cầu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, người bệnh có thể đến khoa Chấn thương chỉnh hình hoặc Cơ xương khớp. Đây đều là những chuyên khoa chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh xương khớp, bao gồm thoát vị đĩa đệm.

Các chuyên khoa của Bệnh viện Bạch Mai đều quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn nên người bệnh có thể yên tâm.

Trong những năm gần đây, Bệnh viện Bạch Mai còn đẩy mạnh việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Các ca mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện được diễn ra trong phòng mổ 1 chiều với ekip mổ chuyên nghiệp, đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Bạch Mai (tham khảo):

 • Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống có chi phí khoảng 15 – 50 triệu đồng/ ca tuỳ theo phương pháp
 • Bệnh viện có giảm chi phí cho các trường hợp có tham gia BHYT nếu phẫu thuật trong giờ hành chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3869.3731
 • Website: bachmai.gov.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (6h30 – 18h00) tại khoa Khám bệnh, Thứ 7 (6h30 – 18h00) tại khoa Khám bệnh và điều trị theo yêu cầu

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thuộc bệnh viện đa khoa hạng I với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị luôn không ngừng đẩy mạnh đầu tư thiết bị y tế, máy móc nhằm đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như mổ mở, mổ nội soi,…

Có cả thế mạnh về nhân lực cũng như vật lực, bệnh viện được nhiều người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu mổ thoát vị đĩa đệm. Đến nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như mổ mở, mổ nội soi,…

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh phức tạp như thoát vị đĩa đệm gây vẹo cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm chèn ép tủy sống. Tính đến nay, các ca phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đều đạt được kết quả tốt và phục hồi nhanh.

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mà đội ngũ điều dưỡng, y tá tại bệnh viện cũng được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0982.873.112 – 19006422
 • Website: bvdaihocy.com
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (6h00 – 6h30) và Thứ 7 – Chủ nhật (6h30 – 12h00)

3. Bệnh viện Quân y 103 (Bệnh viện 103)

Bệnh viện Quân y 103 là một trong những đơn vị phẫu thuật thoát vị đĩa đệm uy tín, chất lượng tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong và ngoài khu vực.

Là một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Bệnh viện 103 được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Do đó, nhiều người bệnh lựa chọn đây là nơi điều trị và mổ thoát vị đĩa đệm.

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Quân y 103 là nơi tiếp nhận phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện vô trùng với sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa và máy móc, thiết bị.

Bệnh viện Quân y 103 (Bệnh viện 103)
Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Quân y 103 là nơi tiếp nhận phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Bên cạnh chức năng thăm khám và điều trị, bệnh viện còn tập trung nghiên cứu và phát triển các phương pháp mới với mục đích tối ưu hoá hiệu quả khi điều trị cho người bệnh. Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật và dùng thuốc. Bệnh viện Quân y 103 cũng ứng dụng thành công các phương pháp điều trị khác như chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Quân y 103 (tham khảo):

 • Mổ hở có giá từ 15 – 18 triệu đồng/ ca
 • Mổ hở thoát vị đĩa đệm kèm hẹp ống sống có giá 30 – 32 triệu đồng/ ca
 • Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm có giá trên dưới 40 triệu đồng/ ca tuỳ theo trường hợp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0931.727.434 – 0983.889.103 – 0967.811.616
 • Website: benhvien103.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (6h00 – 16h30), ngoài ra người bệnh cũng có thể đến Khoa khám bệnh theo yêu cầu trong khung giờ 6h00 – 16h30 các ngày trong tuần.

4. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện 108)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa hạng I chất lượng, đáng tin cậy ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Bệnh viện có các chuyên khoa thế mạnh như chuyên khoa Thần kinh, Tim mạch, Tiêu hoá, đặc biệt là Cơ xương khớp.

Hiện tại, bệnh viện đã xây dựng thêm tòa mới nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị nội ngoại trú của người dân trong và ngoài khu vực. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, bệnh viện còn được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện 108)
Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật nội soi tại bệnh viện có giá khoảng 40 triệu đồng

Các ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên có tỷ lệ thành công cao, hạn chế các rủi ro, biến chứng.

Ngoài ra, khu vực phẫu thuật của bệnh viện mới được xây dựng nên có đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoát mát. Bệnh cũng miễn giảm chi phí điều trị cho những đối tượng tham gia BHYT và đối tượng chính sách.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108:

 • Mổ hở thoát vị đĩa đệm có giá khoảng 20 triệu đồng/ ca
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật nội soi giá khoảng 40 triệu đồng
 • Phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm đa tầng giá khoảng 80 triệu đồng/ ca
 • Mổ thoát vị đĩa đệm đi kèm với biến chứng hẹp ống sống có giá khoảng 80 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069.572.400
 • Website: benhvien108.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (6h30 – 17h00), Thứ 7 (6h30 – 17h00)

5. Địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm uy tín ở TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa cấp trung ương nằm ở TPHCM. Bệnh viện được xây dựng vào thời kỳ Pháp thuộc (năm 1900) và hiện có hơn 120 năm hoạt động. Đơn vị có khoảng 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong và ngoài khu vực.

Là bệnh viện hạng đặc biệt, Bệnh viện Chợ Rẫy cung cấp các dịch vụ y tế, bao gồm cả phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt huyết nên được nhiều người lựa chọn điều trị và phẫu thuật.

Địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm uy tín ở TPHCM - Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy cung cấp các dịch vụ y tế, bao gồm cả phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện Chợ Rẫy áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như mổ hở, mổ nội soi. Ngoài ra, trường hợp thoát vị đĩa đệm ở mức nhẹ, bệnh viện còn thực hiện một số phương pháp chuyên sâu như điều trị bằng sóng cao tầng, laser.

Sau khi phẫu thuật, người bệnh sẽ được hướng dẫn tập vật lý trị liệu tại khu vực Phục hồi chức năng. Đơn vị quy tụ nhiều kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên hỗ trợ quá trình phục hồi sau phẫu thuật diễn nhanh chóng và thuận lợi.

Chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Mổ hở thoát vị đĩa đệm giá 15 – 20 triệu đồng/ ca
 • Mổ hở thoát vị đĩa đệm kèm hẹp ống sống/ phát sinh biến chứng nhiễm trùng giá từ 30 – 40 triệu đồng
 • Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm giá từ 30 – 50 triệu đồng
 • Mổ thoát vị đĩa đệm có biến chứng cho trường hợp đã dùng nẹp vít có giá từ 60 – 70 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3855.4137 – 028.3855.4138
 • Website: choray.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7h00 – 16h00) và Thứ 7 (7h00 – 11h00)

6. Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM được biết đến là bệnh viện chuyên khoa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp. Do chỉ tập trung vào chuyên khoa Cơ xương khớp nên bệnh viện được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám, điều trị.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM
Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM là địa chỉ phẫu thuật thoát vị đĩa đệm uy tín, chất lượng

Ngoài các chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng, bệnh viện còn trang bị phòng phục hồi chức năng vận động sau phẫu thuật. Đây là một trong những lý do mà nhiều bệnh nhân lựa chọn Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM là nơi điều trị và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ phẫu thuật viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, quá trình phẫu thuật được nhiều bệnh nhân đánh giá diễn ra nhanh, an toàn và thời gian phục hồi ngắn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có chính sách miễn giảm chi phí cho những đối tượng tham gia BHYT nên nếu có bảo hiểm, bạn có thể cân nhắc phẫu thuật tại đây.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM:

 • Phẫu thuật mổ hở thoát vị đĩa đệm có giá từ 15 – 20 triệu đồng/ ca
 • Phẫu thuật đặt vít nẹp cột sống có giá khoảng 30 triệu đồng
 • Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm có giá giao động khoảng 30 – 40 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3923.5791 – 028.3923.7007 – 028.3923.5821
 • Website: bvctch.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7h00 – 20h00), Thứ 7 – Chủ nhật (7h00 – 12h00)

7. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đáng tin cậy tại TPHCM cũng như khu vực phía Nam nói chung. Bệnh viện được xây dựng và thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, thực hành của Trường Đại học Y Dược TPHCM và phục vụ cho cộng đồng.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đáng tin cậy tại TPHCM

Do đó, bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ giáo sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị. Nếu có nhu cầu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, người bệnh có thể tìm đến Khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn kỹ lượng về phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng bệnh. Ngoài mổ hở truyền thống, bệnh viện cũng ứng dụng thành công kỹ thuật mổ nội soi.

Mổ nội soi có mức độ xâm lấn thấp nên hạn chế một số vấn đề như chảy máu kéo dài, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, hỗ trợ quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM còn có chuyên khoa Phục hồi chức năng/ Vật lý trị liệu giúp người bệnh phục hồi nhanh sau phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (tham khảo):

 • Phẫu thuật hở thoát vị đĩa đệm có giá khoảng 16 – 20 triệu đồng/ ca
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm vi phẫu có giá 25 – 31 triệu/ ca
 • Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm có giá 40 – 45 triệu đồng/ ca

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.3950.6126
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (từ 7h00 – 16h30) và Thứ 7 (7h00 – 11h30)

8. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 thuộc bệnh viện đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, Ngoại thần kinh được xem là một trong những khối ngành mũi nhọn. Khoa được thành lập vào năm 1991 và hiện đã được mở rộng quy mô. Hiện có tổng cộng 65 cán bộ, gốm 17 bác sĩ, 42 điều dưỡng, 2 nhân viên dược và 4 y công.

Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện là đơn vị chuyên phẫu thuật, điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh như các bệnh về dây thần kinh ngoại biên, các bệnh lý não, chấn thương thần kinh, các bệnh cột sống – tủy sống,… Khoa tiếp nhận điều trị bảo tồn, can thiệp ngoại khoa đối với trường hợp bị thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Nhân dân 115
Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện tiếp nhận điều trị bảo tồn, can thiệp ngoại khoa đối với trường hợp bị thoát vị đĩa đệm

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện còn có các chuyên khoa phục hồi chức năng nhằm hỗ trợ người bệnh sau khi phẫu thuật.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu B – Tầng 1 – Khoa Ngoại thần kinh – Số 88 Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7h00 – 16h30), Thứ 7 – Chủ nhật (ekip trực 24/24)

Bài viết đã giải đáp thắc mắc “Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Mổ ở đâu tốt nhất?”. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm chị chỉ uy tín, chất lượng cũng như chi phí thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Viện Y dược Cổ Truyền Dân Tộc nghiên cứu và phát triển phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nghiên Cứu Và Phát Triển Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc đã và đang thực hiện nhiều công trình...

Hướng dẫn cách ĐỌC CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM MỠ MÁU: Đơn giản, dễ hiểu từ chuyên gia đầu ngành

Theo số liệu của Tổng Hội Y học Việt Nam, có gần 50% người thành...

Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn...