Chi Phí Điều Trị Viêm Niệu Đạo Hết Bao Nhiêu? [ Giải Đáp]

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bên cạnh các câu hỏi về nguyên nhân và triệu chứng gây bệnh, người bệnh còn quan tâm đến chi phí điều trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu. Thắc mắc này có thể nói là lo lắng hàng đầu của người bệnh, hãy cùng giải đáp nhanh qua nội dung dưới đây.

Các khoản phí cần chi trong điều trị viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý viêm nhiễm nguy hại, các triệu chứng do bệnh gây ra làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Viêm niệu đạo có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Các khoản phí cần chi trong điều trị viêm niệu đạo
Bên cạnh các thắc mắc về nguyên nhân, triệu chứng gây bệnh, người bệnh còn quan tâm đến chi phí điều trị viêm niệu đạo

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo là do sự tấn công của vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng,… khiến niệu đạo tổn thương, viêm nhiễm. Tình trạng này xảy ra do ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt, vệ sinh không đảm bảo, quan hệ tình dục bừa bãi, ăn uống thiếu chất,…

Trường hợp không điều trị kịp thời, bệnh có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong đó có thể kể đến như các vấn đề về sinh hoạt tình dục, gây vô sinh, hiếm muộn, nhiễm trùng các cơ quan lân cận. Ngoài các thắc mắc về triệu chứng nhận biết, nguyên nhân gây bệnh, chi phí điều trị bệnh là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Theo các chuyên gia, chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 • Chi phí xét nghiệm, kiểm tra: Đây là khoản phí người bệnh phải chi đầu tiên khi đến bệnh viện thăm khám, tìm nguyên nhân gây bệnh. Dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.
 • Tình trạng viêm và mức độ viêm: Yếu tố quyết định chi phí điều trị cho người bệnh còn dựa trên tình trạng viêm và mức độ viêm nhiễm của người bệnh. Viêm nhiễm nhẹ chi phí điều trị càng thấp. Trường hợp viêm nặng, viêm có biến chứng đòi hỏi người bệnh phải chi trả phí điều trị nhiều hơn, đồng thời biện pháp can thiệp cũng sẽ phức tạp, nhiều rủi ro hơn.
 • Phương pháp điều trị: Ngoài các yếu tố trên, chi phí trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị cho người bệnh. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp riêng. Thông thường các phương pháp hiện đại sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Chi phí tái khám: Bên cạnh chi phí khám và điều trị, người bệnh còn phải tốn thêm chi phí cho các đợt tái khám. Mặc dù thông thường mức chi phí này sẽ không quá cao, tương đương với chi phí xét nghiệm và kiểm tra ban đầu. Tuy nhiên người bệnh nào cũng nên thực hiện để theo dõi tiến độ điều trị. Trường hợp phải dùng thêm thuốc hoặc thay đổi phương pháp điều trị, chi phí sẽ tăng cao hơn.

Không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố trên, chi phí điều trị viêm niệu đạo của mỗi bệnh nhân còn liên quan đến nhiều vấn đề khác. Người bệnh nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết nhất các khoản cần chi khi khám chữa viêm niệu đạo.

Có cần tốn chi phí chữa viêm niệu đạo không?

Chi phí khám chữa trị viêm niệu đạo có mức chênh lệch tùy theo địa chỉ thăm khám mà bệnh nhân lựa chọn. Thông thường các cơ sở tư nhân sẽ có mức giá cao hơn các bệnh viện công lập. Ngoài ra, người bệnh còn được hỗ trợ thông qua bảo hiểm y tế.

Có cần tốn chi phí chữa viêm niệu đạo không?
Trường hợp người bệnh không chủ động thăm khám sớm, bệnh có khả năng phát sinh nhiều biến chứng

Tuy nhiên, một số bệnh nhân khi được tư vấn phương án điều trị, nhận thấy mức chi phí cao đã không tham gia điều trị viêm niệu đạo, khiến bệnh trở nặng và phức tạp hơn. Do đó, người bệnh nên chủ động chuẩn bị tinh thần, khám chữa sớm khi bệnh mới khởi phát sẽ giúp giảm thiểu mức chi phí điều trị.

Trường hợp viêm nhiễm biến chứng, trở nên nghiêm trọng hơn mới can thiệp điều trị có thể khiến người bệnh đối mặt với nhiều rủi ro, đồng thời chi phí điều trị lúc này cũng sẽ tăng cao. Chính vì thế, bệnh nhân nên chủ động thăm khám sớm, không nên để bệnh kéo dài mới điều trị sẽ làm phát sinh nhiều vấn đề cho sức khỏe và đời sống của bệnh nhân.

Chi phí điều trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu? Tùy cơ sở y tế, phương pháp điều trị,… và nhiều yếu tố khác mà mức giá điều trị ở mỗi bệnh nhân sẽ không hoàn toàn giống nhau. Người bệnh nên lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để tiến hành thăm khám.

Để biết mức chi phí cần chi trong khám chữa viêm niệu đạo, người bệnh hoàn toàn có thể đến trực tiếp bệnh viện để thăm hỏi hoặc liên hệ qua số hotline, kênh thông tin điện tử của bệnh viện để được hỗ trợ. Chuyên gia khuyến khích người bệnh nên thăm khám sớm ngay khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu lạ để việc điều trị đơn giản và tốn ít chi phí hơn.

Tham khảo chi phí cơ bản khi chẩn đoán và điều trị viêm niệu đạo như:

– Chi phí khám ban đầu gồm:

 • Khám lâm sàng: 100.000đ
 • Gói khám nam khoa (xét nghiệm tinh dịch đồ, dịch niệu đạo, nước tiểu, xét nghiệm máu, HIV, bệnh lậu, đông máu cơ bản): 1.600.000đ
 • Gói khám phụ khoa (siêu âm tử cung, buồn trứng, soi dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, HIV, soi cổ tử cung, đông máu cơ bản): 999.000đ

– Chi phí cho từng xét nghiệm:

 • Xét nghiệm nước tiểu: 100.000đ
 • Kiểm tra công thức máu: 100.000đ
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ: 300.000đ

Chi phí thăm khám ban đầu tại mỗi địa chỉ y tế có mức chênh lệch nhất định. Đây là đơn giá tham khảo tại một số phòng khám, bệnh viện hiện đang có gói khám, kiểm tra viêm niệu đạo. Bạn đọc có thể tham khảo, gọi điện hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn, hỗ trợ sớm.

Khám viêm niệu đạo ở đâu tốt?

Hiện nay có nhiều bệnh viện và phòng khám có thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra, chẩn đoán viêm niệu đạo. Theo đó, bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế tốt, thuận tiện đi lại để khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Tham khảo một vài bệnh viện điều trị viêm niệu đạo tại Hà Nội và Tp HCM như:

Khám viêm niệu đạo ở đâu tốt?
Tham khảo ý kiến bác sĩ, nhận tư vấn về phương pháp điều trị và chi phí chữa viêm niệu đạo

Bệnh viện tại Hà Nội:

 • Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện Việt Đức
 • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Bệnh viện phụ sản Trung ương
 • Bệnh viện Đại học y
 • Khoa tiết niệu bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện tại Tp HCM:

 • Bệnh viện Đại học Y dược
 • Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 • Bệnh viện Từ Dũ
 • Bệnh viện Hùng Vương
 • Bệnh viện Bình Dân

Các bệnh viện được đề cập kể trên được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ được trang bị trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, thăm khám bảo mật thông tin cho người bệnh.

Đặc biệt là về chi phí điều trị viêm niệu đạo sẽ được công khai minh bạch, so với mặt bằng chung, chi phí điều trị giữa các bệnh viện không có chênh lệch quá lớn.

Khi đến bệnh viện thăm khám, người bệnh nên chuẩn bị tinh thần và chi phí để chi trả cho các kiểm tra và xét nghiệm ban đầu. Bên cạnh đó, người bệnh có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa về hoàn cảnh, điều kiện kinh tế của cá nhân để bác sĩ tư vấn hướng can thiệp phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc: “Chi phí điều trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu?”. Để giải đáp vấn đề này cần phải dựa vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe, viêm nhiễm của người bệnh, phương pháp điều trị,… Bạn đọc nên chủ động thăm khám khi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường. Việc phát hiện và điều trị càng sớm giúp người bệnh giảm được chi phí điều trị và các rủi ro liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

02485851102

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...