Ký kết hợp tác giữa Viện Y dược cổ truyền và Trung tâm da liễu Đông y: Kết nối sức mạnh – Lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị Viện Y dược cổ truyền và Trung tâm da liễu Đông y đã long trọng tổ chức vào sáng ngày 10/3/2020 tại Trung tâm da liễu Đông y số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện hai đơn vị: 

  • Ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc điều hành chuỗi hệ thống phòng trị liệu da thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.
  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Y dược cổ truyền
  • Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền
  • Đại diện khách mời từ các hai đơn vị.

Viện Y dược dân tộc và hành trình khẳng định vị thế của nền y học cổ truyền

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc từ khi thành lập đã vượt qua rất nhiều những thách thức từ những ngày đầu thành lập, dần khẳng định được vị thế của mình và có những đóng góp lớn với ngành y học cổ truyền.

Ngay từ những ngày còn thai nghén, Viện Y dược dân tộc đã mang sứ mệnh đưa Viện trở thành đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và chuyển giao các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh theo YHCT hàng đầu Việt Nam. Cho đến nay, sứ mệnh này đã đã dần được hiện thực hóa.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về hành trình khẳng định vị thế của Viện Y dược cổ truyền
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về hành trình khẳng định vị thế của Viện Y dược cổ truyền

Với mong muốn hướng đến việc nghiên cứu những bài thuốc cổ phương có giá trị, tận dụng nguồn dược liệu phong phú của dân tộc, Viện Y dược cổ truyền đã không ngừng cải tiến, đổi mới và hợp tác cùng những đơn vị lớn mạnh khác. Vì thế, đây chính là nơi lưu giữ và phát triển những giá trị tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, góp phần vào sự phát triển nói chung của nền y học nước nhà.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn đề cao giá trị cốt lõi:

  • Nghiên cứu và thực hiện các đề tài, các dự án trong lĩnh vực y dược cổ truyền.
  • Nghiên cứu xây dựng và phát triển các mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Ứng dụng KH & CN vào phát triển sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ lợi ích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Phát triển các dịch vụ khoa học và công nghệ gồm: Tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, tập huấn, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn về các lĩnh vực y dược cổ truyền, hỗ trợ dịch vụ chăm sóc thể chất và tinh thần cho cộng đồng.
  • Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Viện.

Nhờ đó, hành trình lớn mạnh và những thành tựu mà viện thu được cũng chính là hành trình khẳng định vị thế của nền y học cổ truyền nước nhà.

Ký kết hợp tác: Chung tay lưu giữ tinh hoa y học cổ truyền

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da liễu bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ, máy móc hiện đại để mang đến giải pháp toàn diện được cá nhân hóa cho từng đối tượng cụ thể.

Nhằm hướng đến việc nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc da đồng thời mở rộng cơ hội tiếp cận với các dược liệu quý giá, những phương pháp làm đẹp dựa theo y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Viện Y dược cổ truyền.

Trung tâm da liễu Đông y với những giải thưởng cao quý
Trung tâm da liễu Đông y với những giải thưởng cao quý

Đại diện Trung tâm da liễu Đông y – Ông Nguyễn Thành Long cho biết: “Trung tâm Da liễu Đông y không ngừng nỗ lực vươn lên, phát triển và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ, đem đến lựa chọn tốt nhất cho mọi người. 

Trong những năm qua, chúng tôi đã đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm trị mụn, nám tàn nhang, chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam, đem đến hiệu quả cao trong điều trị, đặc biệt, trung tâm đã xây dựng được vùng trồng thảo dược an toàn, đạt chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình sản xuất ổn định, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. 

Tới đây, sau khi ký kết thành công văn bản hợp tác phát triển với Viện Y dược cổ truyền, chúng tôi sẽ triển khai các dự án để đưa sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc Việt Nam đến các nước trong khu vực”.

Theo đó, ông khẳng định mục tiêu của mọi quy trình trị liệu, chăm sóc da không chỉ giúp da khỏe mạnh và còn thiên về việc tạo dựng nên nét đẹp hài hòa tự nhiên và phù hợp với đặc điểm của người Á Đông Việc hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp như Viện Y dược dân tộc hứa hẹn đem lại những sản phẩm chất lượng cao tới tay khách

Cùng chúc cho việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ là bước đệm mới để cả hai thực hiện nhiều công trình nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp, bài thuốc trị bệnh phù hợp với cơ địa của người Việt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Viện Y dược Cổ Truyền Dân Tộc nghiên cứu và phát triển phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nghiên Cứu Và Phát Triển Phương Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc đã và đang thực hiện nhiều công trình...

Hướng dẫn cách ĐỌC CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM MỠ MÁU: Đơn giản, dễ hiểu từ chuyên gia đầu ngành

Theo số liệu của Tổng Hội Y học Việt Nam, có gần 50% người thành...

Chuyên Gia Đầu Ngành Chỉ Cách Dùng Thuốc Hỗ Trợ Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Nhất, An Toàn Nhất

Tại Việt Nam 85% bệnh nhân bị đột quỵ có liên quan đến rối loạn...