Đông trùng hạ thảo Vietfarm khẳng định chất lượng tương xứng giá thành

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nổi tiếng trên thị trường hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao khi sở hữu hàm lượng dược chất quý hiếm tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng. Mặc dù giá thành có phần nhỉnh hơn nhưng các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm dành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Điều này đã khẳng định được vị thế của đơn vị trên thị trường: “Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chất lượng tương xứng với giá thành”.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu Việt được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tạo dựng được vị trí cho riêng mình, từng bước trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Trong đó có không ít khách hàng là người nổi tiếng. Họ tin tưởng sử dụng và phản hồi lại những đánh giá, nhận xét tích cực.

Nghệ sĩ Văn Báu – Một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm chia sẻ:

“Trong một lần đi thăm khám thoát vị đĩa đệm tại một nhà thuốc nam gia truyền, tôi được bác sĩ giới thiệu sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để tăng cường và bồi bổ sức khỏe. Sau khi tìm hiểu, tôi chọn Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để dùng. Phải công nhận là sản phẩm cực kỳ tốt, sau một tháng dùng đều đặn tôi thấy sức khỏe tốt hơn trông thấy, xương khớp chắc hơn, cải thiện tê bì, vận động tay chân cũng linh hoạt hơn.”

Diễn viên Thanh Tú chia sẻ “bảo bối” dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Vietfarm:

“Trong một lần đi làm đến nhà hát có thấy một chị cũng gần bằng tuổi mình nhưng da dẻ ngày càng mịn màng hơn, da trắng sáng, hồng hào hơn, hỏi ra thì biết chị ấy đang dùng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Vietfarm. Đặt niềm tin tôi cũng mua về sử dụng và hiệu quả đúng là như vậy. Chỉ sau vài tuần sử dụng tôi thấy da dẻ hồng hào, căng khỏe hơn, cảm thấy cơ thể cứ trẻ, khỏe ra hơn hẳn. Từ đấy sáng nào tôi cũng dùng một lọ pha với nước ấm để uống trước khi đi làm.”

Ngoài ra còn có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình như: nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Phú Thăng, nghệ sĩ Kim Xuyến, nghệ sĩ Thanh Hiền,…

Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe
Các nghệ sĩ Việt tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe

Cô Bích Thuận hiện sống tại Hà Nội cũng chia sẻ sau một thời gian dùng đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi khô sấy thăng hoa:

“Tôi luôn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt, chất lượng để chăm sóc các thành viên trong gia đình. Cho đến khi được một người bạn giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tôi có mua một lọ 10g về dùng thử. Khoảng một tháng sau tôi rất bất ngờ về hiệu quả mang lại, các cơn đau nhức xương khớp của tôi giảm hẳn, không còn mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn như trước nữa, da dẻ cũng sáng hồng hơn trước rất nhiều.”

Phản hồi của khách hàng khi dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đánh giá của khách hàng đã qua sử dụng trên các diễn đàn
Đánh giá của khách hàng đã qua sử dụng trên các diễn đàn

Có thể nói Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Điều này là minh chứng rõ nét cho chất lượng của sản phẩm làm nên thương hiệu, vị thế của Vietfarm trên thị trường hiện nay.

Không bỏ lỡ: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Hàng triệu người Việt Nam tin dùng mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới chuyên môn, báo chí, truyền hình đánh giá cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng thông qua nguồn giống, chủng nấm, công nghệ ứng dụng trong quá trình nuôi cấy.

Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định:

“Trung tâm dược liệu Vietfarm là đơn vị tiên phong trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản, công nghệ hiện đại, chủng nấm chất lượng nhất hiện nay, đã cho ra đời Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hàm lượng dưỡng chất quý hiếm tương đương với đông trùng hạ thảo khai thác tại Tây Tạng.”

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102:

“Chúng ta cần phải đánh giá cao sự cống hiến và nỗ lực của Trung tâm dược liệu Vietfarm trong việc nghiên cứu, sản xuất đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Nhờ đó, sản phẩm được nuôi trồng ra có hàm lượng dược tính cao, tiệm cận với tự nhiên, giúp khách hàng có thể sử dụng loại đông trùng hạ thảo tốt nhất để chăm sóc sức khỏe con người. Đồng thời việc bào chế thành công nhiều chế phẩm như trà đông trùng, bột trùng thảo, rượu đông trùng hạ thảo, viên uống,…Điều này giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn.” 

Đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm của bà Trần Thanh Hằng
Đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm của bà Trần Thanh Hằng

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được truyền hình giới báo chí đánh giá cao, xuất hiện trên nhiều bài báo, phóng sự.

Trên Kênh VTV2 – Chất lượng cuộc sống cũng phát một phóng sự, trong đó có sự xuất hiện của đông trùng hạ thảo Vietfarm tại Hội thảo đánh giá chất lượng nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Hội đồng chuyên gia cũng có nhiều nhận định về công nghệ và đánh giá cao về chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Ngoài ra các trang báo lớn, chính thống tại Việt Nam cũng dành nhiều bài viết về đông trùng hạ thảo Vietfarm với những đánh giá tích cực như: Báo Lao Động, báo Đời sống và Pháp luật, báo Giadinh.net.vn, báo điện tử VTC News,….

Các trang báo lớn đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các trang báo lớn đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiên phong trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo – Chất lượng tương xứng với giá thành

Để có được niềm tin của khách hàng như hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trải qua quá trình từ những ngày đầu nghiên cứu chủng giống cho đến khi xây dựng hệ thống phòng lab, nuôi cấy, sản xuất,… và đến tay người dùng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng một sản phẩm an toàn, chất lượng, giá trị cao.

LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng bộ gen trùng thảo Tây Tạng trong nuôi cấy

Sự ra đời của đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đầy tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc) và cộng sự.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, sau không biết bao nhiêu lần thực nghiệm thất bại, đến năm 2019, Tiến sĩ Vân Anh đã phát hiện ra bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng Cmwc-1. Bộ gen này cho thấy khả năng cảm thụ ánh sáng xanh rất tốt.

Chúng tác động mạnh mẽ việc tổng hợp ra hoạt chất adenylosuccinate, từ đó adenylosuccinate – lại tham gia vào quá trình sản sinh ra adenosine de novo. Và chính hoạt chất này lại đóng vai trò rất quan trọng để tổng hợp nên cordycepin – một trong hai hoạt chất quý hiếm nhất của đông trùng hạ thảo.

Có thể thấy rằng, đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam ứng dụng thành công bộ gen của đông trùng hạ thảo, mở ra bước đột phá trong việc nuôi cấy trùng thảo tại Việt Nam.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả đề tài nghiên cứu chuyên sâu của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Chủng nấm tốt nhất cho ra đời loại trùng thảo có giá trị dược chất cao nhất

Ngoài bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng, điều góp phần làm nên chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là ứng dụng chủng nấm CHẤT LƯỢNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Sau nhiều lần thử nghiệm các chủng nấm khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Vietfarm đã quyết định chọn chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản. mã 100741. Không chỉ được bác sĩ Vân Anh đích thân nghiên cứu và đánh giá còn được ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC (Nhật Bản) kiểm duyệt và công nhận chất lượng.

Chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản cho hàm lượng dinh dưỡng rất cao, nếu được nuôi cấy trong môi trường thuận lợi, đạt chuẩn, có thể tạo ra được giống đông trùng hạ thảo không khác biệt quá nhiều so với loại trong tự nhiên ở Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ nuôi cấy hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất để nuôi cấy ra được loại đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường.

Với số vốn hơn 10 tỷ đồng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư xây dựng hệ thống phòng nuôi cấy có quy mô rộng lớn, trang bị công nghệ, máy móc hiện đại.

Đông trùng hạ thảo ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi cấy
Đông trùng hạ thảo ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi cấy

Hệ thống IOT tự động điều khiển, điều chỉnh các thông số nhiệt độ, môi trường ánh sáng, độ ẩm, mô phỏng đúng môi trường tự nhiên khắc nghiệt tại các dãy núi cao ở Tây Tạng. Từ đó, kích thích đông trùng hạ thảo tự sản sinh ra những dược chất quý hiếm với hàm lượng cao nhất.

Công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí để phòng nuôi cấy luôn trong tình trạng được vô trùng và khử khuẩn. Điều này giúp nấm được phát triển tốt nhất, nâng cao sản lượng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng công nghệ sấy đông khô hiện đại nhất để cho ra thành phẩm trùng thảo khô thượng hạng, giữ được tối đa hàm lượng dưỡng chất bên trong. Nhờ đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có màu vàng sẫm bắt mắt, nguyên  sợi, sấy  khô đạt  chuẩn  không  gãy,  không  quá  giòn. Đặc biệt giữ vẹn nguyên hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi khi  mới  thu  hoạch.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy thăng hoa
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sấy thăng hoa

Qua kiểm định của Bộ Y tế, hàm lượng hai hoạt chất Cordycepin và Adenosine  – hai thành phần quan trọng đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo lần lượt là 7.9mg/100g và 682.5mg/100g. Đây là hàm lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy cao nhất trên thị trường tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Giấy kiểm định hàm lượng dược tính Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dược tính Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đa dạng chế phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt thị trường rất nhiều chế phẩm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Trong đó có: Đông trùng hạ thảo ký chủ, đông trùng hạ thảo sợi khô sấy thăng hoa, đông trùng ngâm mật ong, bột trùng thảo, viên uống trùng thảo, rượu đông trùng hạ thảo,… [Xem thêm: TẠI ĐÂY]

Đông trùng hạ thảo Vietfarm với nhiều loại chế phẩm khác nhau
Đông trùng hạ thảo Vietfarm với nhiều loại chế phẩm khác nhau

Các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được hội đồng chuyên môn nghiên cứu, kết hợp thêm một số thành phần, thảo dược quý hiếm như: Nhân sâm Hàn Quốc, nhung hươu Siberia, nhụy hoa nghệ tây, cá ngựa, mật ong Lavender,… Các chuyên gia đã cân đối tỷ lệ theo một công thức hoàn hảo nhất, tối ưu dưỡng chất, tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Có thể khẳng định, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy là sản phẩm chất lượng tốt sở hữu hoạt chất dược tính cao, mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng. Độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc đặt mua hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc 
Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc

Bình luận (88)

 1. Quách Trang says: Trả lời

  Đúng là sự lựa chọn nào cũng có giá của nó. Trước đây tôi mua nhiều loại đông trùng hạ thảo nuôi trồng uống rồi mà sức khỏe chả mấy cải thiện. Đến khi mua đông trùng hạ thảo vietfarm, tuy giá có cao hơn các loại đông trùng nuôi khác chút xíu nhưng mà uống đến đâu sức khỏe cải thiện tốt đến đó, ăn ngon, ngủ khỏe, sức khỏe dẻo dai, không còn mệt mỏi nữa

  1. Đặng Trường says: Trả lời

   Tiền nào của đấy là pải bác nhỉ. E cũng dùng qua nhiều loại ĐTHT r mà chỉ ưng mỗi ĐTHT vietfarm. Chất lượng và uy tín miễn bàn

   1. Ngọc Thảo says:

    Đông trùng hạ thảo vietfarm giá bao nhiêu đấy, nghe chất lượng thế không biết giá có cao hơn các loại đông trùng khác nhiều không

   2. Mây says:

    Nói chung là giá có cao hơn tí nhưng không chênh bao nhiêu cả. Tôi đặt hộp đông trùng hạ thảo 10gr giá 750k chứ mấy

   3. Lan Hảo says:

    Đông trùng hạ thảo vietfarm giá nó nhỉnh hơn xíu nhưng mà với mức giá này mà được thành phần bên trong tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên thì xứng đáng lắm. Tôi cũng mua đông trùng hạ thảo vietfarm nhiều rồi, thành khách hàng thân thiết luôn

   4. Diệu nhi says:

    Mua đông trùng hạ thảo vietfarm nhiều thì có chiết khấu không vậy mọi người

 2. Thiên Từ says: Trả lời

  Không biết đông trùng hạ thảo vietfarm có cải thiện được tình trạng suy nhược cơ thể không, cha tôi bị suy nhược nên người gầy còm, mệt mỏi, chán ăn, xanh xao nên tôi muốn mua một số loại bồi bổ cơ thể

  1. Tiến Luật says: Trả lời

   Vậy bạn có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo và nếu được thì kết hợp thêm cả yến chữa, sẽ thành yến chưng đông trùng hạ thảo, sẽ giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng nhé

   1. Ngọc Châu says:

    Gì chứ suy nhược cơ thể mà không cải thiện kịp thời là mất sức, yếu dần đấy. Trước bố tôi bị suy nhược rồi nên tôi hiểu, tôi có mua đông trùng hạ thảo kết hợp với yến để bố dùng đều hàng ngày thì sức khỏe của bố tôi tốt hơn. Tôi là tôi cũng mua hàng của bên Vietfarm này đấy

 3. Bội Bội says: Trả lời

  Nếu mua đông trùng hạ thảo để sử dụng thì nên sử dụng theo cách nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất vậy mọi người nhỉ

  1. Nhím says: Trả lời

   Đơn giản nhất là hãm trà hoặc là ngâm mật ong đều rất là tốt cho sức khỏe nhé, còn có thể chưng yến nữa đấy

  2. Hoàng Cầu says: Trả lời

   Nếu bác không biết chế biến thì tốt nhất mua đông trùng hạ thảo chế biến sẵn. Xưa giờ em cũng mua loại yến chưng đông trùng hạ thảo vietfarm về bổi bổ thôi. Loại yến này rất tốt cho sức khỏe

  3. Diệp Lành says: Trả lời

   Yến chưng này là được làm từ yến nguyên tổ hay là yến vụn, giá cả như nào vậy bác

  4. Cao Liên Phạm says: Trả lời

   Thực sự nếu đã dùng yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm và dùng của bên nữa và có sự so sánh thì yến chưng đôngtrùng hạ thảo Vietfarm chất lượng khác hẳn, nhiều yến và nhiều đông trùng hạ thảo hơn, sợi yến đàng hoàng chứ không phải mủ chôm đâu, rất chất lượng, như bài này có hình ảnh và thành phần đây https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/nuoc-dong-trung-ha-thao-yen-tuoi-vietfarm

 4. Quách Nga says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo bên vietfarm có loại nguyên con không vậy, tôi muốn mua loại nguyên con vì nghe nói dòng này nhiều hàm lượng dược chất và tốt hơn\

  1. Sẩm says: Trả lời

   Có bác nhé, đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm là loại nguyên con đấy. Loại này cao hơn đông trùng sợi khô nhưng được cái giàu dưỡng chất lắm. Bên đây còn có giấy tờ kiểm nghiệm đàng hoàng, nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng

   1. Ngọc Giàu says:

    Giá như thế nào thế nhỉ? Đến đâu để mua đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm

  2. Mai Vân says: Trả lời

   Tôi mua hộp 30 con giá 3.050k. Bạn ở tphcm thì đến vietfarm ở địa chỉ 145 hoa lan, p2, phú nhuận để mua. Còn tôi thì cứ đặt trực tiếp ở đây https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-ky-chu-nhong-tam-vietfarm

 5. Đỗ Gia says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm thấy chuyên gia đánh giá thì tốt đấy, cơ mà mua về không biết chế biến sao, sợ chế biến sai cách mất hết chất. Đang tính pha trà đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, có ai biết cách pha chỉ tôi với

  1. Ngô Diệu says: Trả lời

   Tôi dùng đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm, lấy 1-2 con cho vào ly, cho thêm 150ml nước ấm (70-80 độ C)vào ly và ngâm trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút là có thể dùng được

   1. Đoàn Ca says:

    Mỗi ngày uống mấy ly trà vậy là được, uống trà đông trùng hạ thảo có mất ngủ không

   2. Ngọc Tâm says:

    Mỗi ngày uống 1 ly đông trùng hạ thảo vào buổi sáng, đông trùng hạ thảo hỗ trợ ngủ ngon nên không có dụ làm mất ngủ đâu chị

   3. Lan Hiền says:

    Trị mất ngủ đc kg nhỉ, em khó ngủ, ngủ kg sâu giấc đang tính đi mua đtht về bổ sung xem sao

   4. Trần Xuân says:

    Từ ngày tôi uống đông trùng hạ thảo đến giờ là dễ ngủ, ngủ sâu hơn. Đông trùng hạ thảo hỗ trợ ngủ ngon bạn nhé.

 6. Diệp Linh says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm thấy đánh giá thì tốt đấy nhưng không biết có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan hay không nữa

 7. Linh Nga says: Trả lời

  Vậy giá đông trùng hạ thảo vietfarm là thế nào vậy, và bên này có những dòng sản phẩm nào có bác nào đã tìm hiểu rồi thì chia sẻ lại em với nhé

  1. Trịnh Hoàng Thảo says: Trả lời

   Tất tần tật sản phẩm rồi kèm giá là có trong này luôn cho bác tham khảo nhé, https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao, coi ưng mua gì thì mua. Giá bên này em cũng có đi so với vài chỗ thì thấy cũng cạnh tranh lắm đấy, quan trọng bên này là hàng chất lượng nên mới chọn mua ở đây

  2. Lê My says: Trả lời

   Thấy sản phẩm nhiều nhỉ, chẳng biết dùng cái nào và dùng thế nào cho hiệu quả nhất đây, muốn mua bồi bổ coi cơ thể có lên sức không chứ người èo ọt hay ốm đau vặt vãnh quá

  3. Ngọc Thị Mỹ says: Trả lời

   Cái nào cũng được, coi bác thích cái nào thì mua thôi, ưng tiện dụng thì mua mấy loại họ chế biến sẵn còn không thì mua đông trùng khô hoặc tươi về thả cùng với cháo hoặc chưng yến hoặc nhanh nhất là hãm trà uống

 8. Hứa Thị Hà An says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng cho bố tôi 70 tuôi bị suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém gầy sút cân. liệu phải dùng bao nhiêu hôp mới thấy hiệu quả

  1. Hộ says: Trả lời

   Tự dưng bố bạn bị suy nhược vậy hả, có đi khám chưa, coi chừng ông đang bị bệnh nền nào khác cái nó dẫn ra như vậy á. Đợt mẹ mình tự dưng hó ăn khó ngủ, sức khỏe xuống cấp nhanh chóng, 1 tháng mà bay 4 ký. May sao đi khám tổng quát thì cũng không có bệnh gì, chỉ là do lo lắng một số việc gia đình nên mới khó ngủ rồi mệt người vậy. Sau mình mua đông trùng cho bà dùng 2 tháng thấy sức khỏe cải thiện hẳn, ăn được, ngủ cũng sâu giấc hơn trước, người bắt đầu có thần sắc rồi tăng cân trở lại. Thấy món này bổ nên mình vẫn tiếp tục mua duy trì cho mẹ dùng gần 1 năm nay

  2. Lê Thị Lục says: Trả lời

   Đợt mình mổ ruột thừa xong cũng xuống cân rồi người mệt mỏi lắm. Nhờ dùng liên tục trùng thảo trong hơn 1 tháng mà tăng cân lại, sức khỏe tốt hơn. Thấy ai mà đang có vấn đề về sức khỏe, đề kháng thì dùng đông trùng rất tốt ấy

  3. Lài says: Trả lời

   Vậy đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ em không, mình cũng muốn mua cho con dùng coi có cải thiện cái chứng biến ăn rồi tăng cân không???

  4. Hạnh Phùng says: Trả lời

   Trẻ trên 5 tuổi bạn cho con dùng đông trùng được rồi, chứ nhỏ quá thì sợ không tiêu hóa hết được chất bổ trong đông trùng. Bạn mua về ngâm mật ong ngọt ngọt cho bé dễ dùng. Hai bé nhà mình đều dùng như vậy, trộm vía ăn tốt, ít ốm vặt

 9. Hà Tuấn says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo nuôi cấy thế này liệu có đảm bảo bằng hàng chính gốc tây tạng không. Sợ mấy hàng nuôi cấy này dinh dưỡng chả bằng một góc ấy chứ

  1. Nguyễn Thanh says: Trả lời

   Đã là hàng nuôi trồng thì không thể đảm bảo bằng hàng tự nhiên được bạn nhé, hàng nuôi trồng mà cũng tốt như vậy thì hàng tự nhiên đã không bị khai thác đến mức tận diệp nhé

   1. Thanh Đà Nguyễn Thị says:

    Giờ nhiều nước nuôi cấy đông trùng lắm, việt nam mình cũng có nhiều nhưng mà không phải chỗ nào cũng uy tín. Tôi thì lựa chọn vietfarm do có công ty đàng hoàng, bên này có bác sĩ luôn, đông trùng thì được kiểm định chất lượng, khẳng định là có dưỡng chất tương đương trùng tây tạng mà giá lại ok hơn rất nhiều

   2. Hoài Phương says:

    Thị trường đông trùng hạ thảo giờ bát nháo lắm, phải tỉnh táo tìm đúng chỗ mua nhé không thì tiền mất tật mang. Tôi dùng đông trùng của vietfarm mấy năm nay rồi, thấy hiệu quả, thấy người khỏe lên rất là nhiều, đỡ đau ốm hơn trước hẳn ra

   3. Lê Văn Tốt says:

    Tôi đang tìm hiểu mấy bên, thấy giá các bên chênh nhau cũng nhiều, mà chất lượng bát nháo lắm, để tôi tìm hiểu thêm về bên Vietfarm này, nếu ok thì tôi đặt mua, nghe nói bên đây cũng khá uy tín

 10. Ớt Bé Nhỏ says: Trả lời

  Giá cả đông trùng của vietfarm thế nào vậy các bác, rồi hàng hóa bên này có đa dạng không?

  1. Nguyễn Giỏi says: Trả lời

   Bên này em tìm hiểu thấy cũng đa dạng lắm á, có trùng khô, khô, yến chưng đông trùng, trà túi lọc, rượu các kiểu, còn giá thì em thấy cũng có vẻ cao, chả biết so với chỗ khác thì thế nào nữa, giờ loạn giá chả biết giá chuẩn là bao nhiêu

  2. Văn Thị Hương says: Trả lời

   Nếu so đông trùng vietfarm với chỗ khác giá có thể nhỉnh hơn chút nhưng tiền nào của nấy thôi, trong bài này có lý giải rõ nguyên do, các bác vào đọc cho cụ thể nhé. Hàng bên này chất lượng, giấy tờ đàng hoàng nó phải khác https://www.thuocdantoc.org/ly-do-dong-trung-ha-thao-vietfarm-gia-dat-nhat-thi-truong.html

  3. Hà Tú says: Trả lời

   Mua hàng đông trùng tuyệt đối ko đc ham rẻ nhé, nhất ba cái chỗ quảng cáo mấy trăm nghìn có dc cả kg thì né gấp, đồ tào lao ko đấy. Chọn chỗ nào uy tín, có giấy tờ đàng hoàng mà mua. Em cũng đang tìm hiểu nhiều nơi đây, đang phân vân vietfarm với vài chỗ khác nhưng chắc sẽ chọn vietfarm

 11. Lê Công says: Trả lời

  Mới phẫu thuật xong thì có dùng đông trùng hạ thảo được không ? Ba mình sau phẫu thuật dậy thấy yếu hẳn đi, ăn uống không ngon miệng nên chả buồn ăn. Có mua vitamin về cho bố uống mà thấy cũng chả ăn thua

  1. Tam Đại Ca says: Trả lời

   Bữa bác sĩ bảo mình chờ vết mổ ổn định là có thể dùng được. Nhớ hồi đó mình phẫu thuật đại tràng cái chờ 1 tuần là dùng được rồi. Cứ hãm trà cho bố uống hàng ngày thấy sức khỏe của bố tốt hơn rất nhiều

  2. Hương Vy says: Trả lời

   Hãm trà đã là cách tốt nhất chưa. Còn cách sử dụng nào tốt hơn nữa không vậy?

  3. Duy says: Trả lời

   hãm như uống trà là cách đơn giản nhất, ngoài ra với người mới mổ xong thì có thể chưng với yến để sử dụng cũng rất tốt, vừa bổ vừa tăng sức đề kháng. Hoặc không thì ngâm mật ong cũng rất tốt

 12. Thùy Trang says: Trả lời

  Có vấn đề về hô hấp thì dùng đông trùng được không, tôi rất hay bị ho, nhất là ho khan, nói chung thấy cơ thể lèo tèo lắm, nhất là sau đợt bị covid ấy

  1. Lê Ngọc Ánh Tuyết says: Trả lời

   Chuyên gia còn khuyên dùng thời covid hoành hành đây nè bác, đông trùng bổ phổi cũng tốt lắm đấy. Đợt hậu covid mình bị yếu hô hấp, hay bị hụt hơi rồi ho. Dùng đông trùng thời gian mới cải thiện á, rồi từ sau đó thấy khỏe hơn hẳn, trở trời cũng ít ho hem hay sổ mũi luôn. Bài viết này đây https://vienyduocdantoc.org.vn/thuc-hu-tin-don-dong-trung-ha-thao-ho-tro-day-lui-hoi-chung-hau-covid-19.html

  2. Minh says: Trả lời

   Con em cũng hay bị sụt sịt mỗi khi trái gió trở trời rồi sau nó xuống họng cái nó ho liên miên, mỗi lần như vậy phải uống thuốc tây xót lắm. Sau em mua đông trùng về nấu cháo cho con ăn thì thấy sức khỏe con tốt, đề kháng tăng nên là đỡ bị cảm mỗi khi trở trời, hầu như không còn sổ mũi hay ho nữa

  3. Trí 9z says: Trả lời

   Về cơ bản là do sức đề kháng kém nên mới dễ bị mắc nhiều bệnh, em cũng vậy nên em đang dùng vitamin tổng hợp bồi bổ, vậy em mua thêm đông trùng hạ thảo dùng kèm thì có được không?

  4. Nguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

   Có nhiều cách để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đông trùng hạ thảo là 1 cách, uống vitamin tổng hợp cũng là một cách. Nhưng tôi chọn đông trùng hạ thảo vòi nó tự nhiên không tác dụng phụ

 13. Văn Minh says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo về ngâm rượu thì nên chọn loại đông trùng nào tốt nhất. Với cả các bác biết cách ngâm rượu đúng chuẩn có thể hướng dẫn giúp tôi được không?

  1. Lộc says: Trả lời

   Mua đông trùng nào chả được, miễn sao là hàng chất lượng, có dưỡng chất là được, rẻ thì mua loại khô, đắt hơn mua đồ tươi dùng. Cách ngâm rượu thì trên mạng bày nhiều lắm, bác tham khảo bài này https://nhatnamyvien.com/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao-11658.html , có thể mua thêm một vài dược liệu bỏ vào kèm để tăng hiệu quả nhé

   1. Hữu Hùng says:

    Tôi thấy lấy mỗi đông trùng hạ thảo ngâm rượu thôi chả cần bỏ thêm cái gì vào cũng đã hiểu quả rồi. Tôi dùng vậy chứ đâu, uống thời gian thấy sức khỏe tốt, chuyện ấy ổn hơn. Ông nào mà muốn cải thiện sinh lý tôi khuyên làm một bình rượu đông trùng nhé, khác biệt hẳn đấy

   2. Lê Văn Huy says:

    Em nhác ngâm lại sợ ngâm ko đúng chuẩn nên là em mua luôn chai rượu bách vương khang của vietfarm về dùng luôn. Họ ngâm đủ ngày tháng rồi về chỉ việc dùng, chai đấy đẹp, làm quà tặng rất ok luôn

 14. Na says: Trả lời

  Có ai bị mất ngủ mà dùng đông trùng ha thảo cải thiện được chưa ? Tôi đã đi viện chữa, dùng thuốc tây và cả tpcn loại cũng khá đắt tiền nhưng cũng chả ăn thua, đêm ngủ được cỡ có 3 tiếng do cứ hay bị giật mình dậy. Vì thiếu ngủ nên sức khỏe xuống cấp hẳn

  1. Tuyết Cẩm says: Trả lời

   Bác mua đông trùng hạ thảo về ngâm trà mà uống, ngày cỡ 1 ấm thấy khác biệt hẳn đấy. Tôi dùng 1 tháng ngủ ngon hơn hẳn, có giới thiệu cho bà đồng nghiệp dùng chung bả cũng khen, dùng trà này vừa ngủ ngon mà tinh thần cũng thư thái, đỡ stress hơn hẳn

  2. Nhung Leader says: Trả lời

   Em cũng nghe nói đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ tốt lắm nhưng mà hình như uống cái này làm tăng huyết áp hả các bác, thông tin này chính xác không?

  3. Van says: Trả lời

   Sai bet, trung thao khong he lam tang huyet ap, nguoc lai dung con on dinh huyet ap nhe, me minh dung cung 3 thang nay roi, thay cai thien han cai tinh trang huyet ap len xuong that thuong, cung do hoa mat chong mat, nguoi con khoe ra trong thay

 15. Phan Thành Đạt says: Trả lời

  Em muốn đặt đông trùng hạ thảo vietfarm cũng vài hộp để làm quà biếu thì liên hệ bộ phận nào phụ trách khách hàng mua nhiều vậy ạ? Rồi mua bên này có chiết khấu tốt không?

 16. Chân Trâu Chắng says: Trả lời

  Tôi bị mỡ máu và huyết áp cao thì có dùng đông trùng hạ thảo được không? Dùng loại nào là tốt nhất

  1. Nhàn Nhàn says: Trả lời

   Bác bị giống bố cháu rồi đấy, cũng combo 2 bệnh, đi khám bác sĩ ngoài cho thuốc khuyên dùng đông trùng hạ thảo bồi bổ, hỗ trợ thêm. Bố cháu đang dùng thấy hiệu quả tốt nhưng cái này không phải thuốc điều trị nên vẫn phải dùng kết hợp thuốc theo phác đồ của bác sĩ

  2. Lê Thanh Tú says: Trả lời

   Ai bị huyết áp mỡ máu dùng cái này tốt lắm nè, tôi dùng được hơn 1 tháng thấy rõ cơ thể thay đổi, đi kiểm tra chỉ số ổn định mà cũng không còn thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt rồi huyết áp lên xuống bất thường như trước nữa. Mấy bác tham khảo dùng thử đi

  3. Hùng says: Trả lời

   Vậy dùng bao lâu thì có hiẹu quả, rồi có phải dùng duy trì suốt như thế à, kiểu không dùng thì các chỉ số lại bất ổn trở lại ấy

  4. Lê Văn Huy says: Trả lời

   Tôi dùng trong 3 tháng thấy ổn định là tôi ngưng, mà thấy cũng không có dấu hiệu tái phát, sức khỏe cũng ổn định hơn nhiều. Cơ mà ai có điều kiện thì duy trì cũng tốt thôi, cái này dạng tpcn á mà, có hại gì đâu, dùng lâu dài được

 17. Tiến Đạt says: Trả lời

  Tôi ở Bắc Ninh liệu trung tâm có gửi được sản phẩm về tận nhà cho tôi không? Hoặc ở Hà Nội có cơ sở không tôi chạy lên mua sẵn thăm bà con luôn

  1. Nguyễn Thị Vững says: Trả lời

   Ở HN thì trung tâm có địa chỉ ở biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. Nếu tiện thì ghé mua, chỗ này gần nhà tôi nên tôi cũng hay ghé qua đây mua đông trùng với mua thêm cả yến về chưng cùng nữa

  2. Trần Công says: Trả lời

   Nếu thật sự tiện thì ghé qua còn không thfi đặt ship trớt đi bác, đi lại làm gì mất thời gian, tốn tiền xe, ngồi xe mệt thấy bà nữa. Tôi ở Bắc Ninh giống bác đây, đặt hàng 2 hôm là nhận được rồi. Bác liên hệ số 0961716466 họ tư vấn các lên đơn gửi hàng cho, tới bác kiểm hàng trước khi nhận được

 18. Kim Tuyến says: Trả lời

  Mấy hàng nuôi cấy thế này liệu có đảm bảo chất lượng hay không vậy, tôi nghĩ cái gì từ thiên nhiên cũng tốt hơn là đồ có con người can thiệp chứ nhỉ, nuôi cấy sợ không đảm bảo hiệu quả

  1. Trần Thị Kim Liên says: Trả lời

   Bác đọc trong bài viết này đi https://nhatnamyvien.com/dong-trung-ha-thao-nuoi-cay-12362.html, bên này họ nuôi cấy cũng quy trình phức tạp lắm đấy. Bên vietfarm họ có công nghệ với giống tốt nên hàm lượng dược chất cao, có giấy kiểm định đàng hoàng mà

  2. Co Ca says: Trả lời

   Vietfarm nuôi cấy được trùng thảo có giá thành rất dễ chịu mà chất lượng vẫn rất tốt nhé. Chứ muốn dùng đồ thiên nhiên thì chỉ có tìm trùng Tây Tạng mà giá cả tỷ ai mua nỗi, nhà tôi cả năm nay toàn dùng trùng của nhà vietfarm, tôi cũng có vài người quen dùng của bên này luôn

 19. Dương Na Na says: Trả lời

  Tôi muốn mua về ngâm rượu để tăng cường chức năng sinh lý thì nên mua loại đông trùng tươi hay khô vậy và có thực là tăng sinh lý, chữa được xuất tinh sớm không?

  1. Nguyên Phạm says: Trả lời

   Tươi hay khô gì mà chả được, tôi thì mua khô cho nhẹ tiền hơn, bữa mua về ngâm chung với cá ngựa, hải sẩm 1 tháng là có rượu uống rồi, tự ngâm thấy vị cũng ổn phết đó chớ. Rượu đông trùng thì đỉnh cho chuyện ấy rồi, nhưng phải dùng lâu dài kiên trì mới thấy được kết quả

  2. Minh Đức says: Trả lời

   Mấy bác phải xác định là dùng đông trùng kiểu như bổ trợ thêm thôi chứ mà có bệnh thì phải có thuốc đặc trị. Nhưng tôi thấy nếu dùng thuốc riêng thì thấy kết quả lâu lắm, có thêm đông trùng vào thấy nhanh hẳn. Như là tôi bị xuất tinh sớm chữa 6 tháng ở viện chưa ăn thua, dùng thêm đông trùng có đâu chưa thấy 2 tháng thì thời gian ấy ấy lên hẳn. Nói chung là nó cần nhiều thứ kết hợp với nhau

  3. Trần Thị Son says: Trả lời

   Rượu đông trùng thì bổ rồi, nhưng em nhác ngâm lại sợ mình ngâm ko chuẩn nên là em mua rượu bách vương khang của vietfarm bán sẵn á, để dùng cho tiện, bình này giá cũng ổn mà thiết kế đẹp, em mua sẵn tiện chưng cho đẹp thêm cái phòng khách, ai tới cũng khen bình này. Uống vị dễ chịu mà hiệu quả các bác ạ

 20. Hà An says: Trả lời

  Tôi đã từng mua đông trùng của nhà Vietfarm này rồi, dùng rất tốt. Nhưng dạo gần đây lướt fb lại thấy quảng cáo trùng giá rẻ hơn rất nhiều, mấy trăm nghìn cả cân luôn, vậy có phải tôi mua vietfarm bị đắt

  1. Hứa Ngọc Trinh says: Trả lời

   Phải công nhận đông trùng giờ nhiều chỗ bán rẻ ghê á, tôi nghĩ chắc cũng như nhau thôi, chả qua ai muốn định vị thương hiệu họ cao thì họ bán giá cao thôi

  2. Lê Kiều says: Trả lời

   Mấy cái đó chắc chắn là hàng chả ra gì nhé. Đông trùng chất lượng không bao giờ có cái giá vài trăm mà được cả bịch to vậy đâu. Em sau khi nghiên cứu kỹ thì chọn vietfarm do thấy ở đây có lên vtv, rồi có giấy tờ cấp phép, kiểm định đàng hoàng. Thị trường giờ bát nháo lắm, mấy bác cẩn thận

  3. Trương Châu Nga says: Trả lời

   Sao thấy nhiều người khen đông trùng vietfarm hiệu quả mà em dùng gần 1 tuần rồi chưa thấy cơ thể khác biệt gì, em bị khó ngủ với mệt người nên mua về để cải thiện á

  4. Uyên Kiz Kiz says: Trả lời

   Mới 1 tuần nên chưa có cảm nhận gì đâu bạn, vì là đồ từ thiên nhiên nên sẽ tác động chậm một chút, phải có thời gian cho nó ngấm vào chứ. Em trộm vía thì cũng hấp thụ nhanh, tầm chưa tới 1 tháng đã ngủ tốt hơn, sức khỏe lên hơn. Kiểu thời gian tác dụng còn tùy vào cơ địa mỗi người đó chị

 21. Thắng says: Trả lời

  Tôi thấy đông trùng hạ thảo nuối cấy khá nhiều trên thị trường nhưng không biết hàng hóa của nhà Vietfarm này có đảm bảo không vậy các bác. Tôi cũng muốn mua vài lọ về cho ông bà ở nhà tẩm bổ dùng nhưng giờ loạn giá loạn hãng quá đi

  1. Vĩnh Tâm says: Trả lời

   Giờ hàng giả nhái lẫn lộn lắm, mua phải tỉnh táo vào. Tôi có mua chỗ khác, mua trùng khô của họ thấy khô quéo, cái màu bợt bạt, ngâm vào chả ra mùi vị gì mới biết mua phải hàng dỏm rồi. Giờ chả biết nên tin vietfarm không?

  2. Anh Nhiên says: Trả lời

   Chỗ này thì mấy bác khỏi đắn đó, nhà em mua hàng của bên đây dùng cả năm rồi, mua đông trùng khô ấy, họ sấy thăng hoa nên giữ được dưỡng chất rồi màu sắc, hình dạng cũng đẹp lắm. Gì chứ mua hàng ở chỗ giấy tờ đàng hoàng, có bác sĩ tư vấn lúc nào cũng an tâm hơn hẳn

 22. Nai Ngơ Ngác says: Trả lời

  Cho hỏi bên vietfarm có yến chưng đông trùng hạ thảo không? Nghe nói cái này tẩm bổ tốt, đang hot lắm nhưng chưa dám mua, giờ thấy vietfarm uy tín nên muốn hỏi có không?

  1. Tú Hà says: Trả lời

   Có đó bác, yến chưng đông trùng bên này em đang dùng hằng ngày, mỗi ngày một lọ đây, thấy sức khoee tốt hơn, ăn ngon, ngủ được hơn hẳn đó bác, so với giá chỗ khác thì giá bên này có thể cao hơn chút nhưng được cái yến và trùng thảo đều là hàng chất lượng. Bác xem thông tin về sản phẩm này trong đây https://trungtamduoclieu.com/san-pham/yen-chung-dong-trung-ha-thao-vietfarm

  2. Ân says: Trả lời

   Trước nhà em mua riêng đông trùng với yến của vietfarm về chưng cho mẹ em dùng cơ mà sau này em bận rộn quá mà mẹ em cũng nhác làm nên em mua loại sẵn này cho bà, cứ khui ra là uống thôi, bà khen ngon, rồi bảo dùng thấy người khỏe, tỉnh táo với ngủ tốt hơn hẳn

 23. Thiên Kim says: Trả lời

  Chồng em mới sốt xuất huyết dậy, ăn uống khó ốm rạt người luôn. Em đang tìm hiểu xem thử có nên mua đông trùng hạ thảo tẩm bổ cho chồng không, cả nhà cho em lời khuyên với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...