Đông trùng Vietfarm – cung ứng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên cho chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo tự nhiên. Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đối tác cung ứng độc quyền dược liệu đông trùng hạ thảo cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc, khẳng định chất lượng thượng đỉnh và vị thế dẫn đầu.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc lựa chọn cung ứng độc quyền dược liệu trùng thảo cao cấp

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý được mệnh danh tiên dược khi sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Do đó, đây là dược liệu chủ chốt xuất hiện trong nhiều bài thuốc chữa bệnh, sản phẩm tăng cường chức năng cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

Tuy nhiên, thị trường cung ứng đông trùng hạ thảo tại nước ta đang rất hỗn loạn, nhập nhằng nguồn gốc, bát nháo chất lượng. Các đơn vị YHCT có nhu cầu sử dụng đưa ra những yêu cầu khắt khe, tuyển chọn kỹ lưỡng để tìm ra một đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Là một trong những thương hiệu nuôi trồng đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu hiện nay, không quá khó hiểu khi Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc ưu ái “chọn mặt gửi vàng”.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao được yêu thích hàng đầu hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao được yêu thích hàng đầu hiện nay

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đông trùng hạ thảo cho Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102

Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102 là đơn vị phát triển các sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng chất lượng cao giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện chiều cao, cân nặng, nâng cao đề kháng cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ, thanh thiếu niên,…

Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý có tác dụng thập toàn đại bổ, nâng cao hệ miễn dịch, kích thích ăn ngủ ngon, tốt cho sự phát triển của trẻ, cải thiện mất ngủ ở người cao tuổi, bổ xương khớp,…

Đại diện Trung tâm dinh dưỡng Quân Dân 102 ký kết với GĐ Vietfarm - ông Nhâm Quang Đoài
Đại diện Trung tâm dinh dưỡng Quân Dân 102 ký kết với GĐ Vietfarm – ông Nhâm Quang Đoài

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác, bà Đinh Kim Thoa – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102 nhận định:

“Chúng tôi yêu cầu rất cao đối với đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo. Bởi lẽ đây là một trong những thành phần chính yếu có trong hầu hết các sản phẩm của đơn vị.

Sau quá trình làm việc, chúng tôi lựa chọn đông trùng hạ thảo bán tự nhiên của Vietfarm cho các sản phẩm, bài thuốc sắp tới của chúng tôi. Hiện nay đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Theo kiểm định, hàm lượng hoạt chất Cordycepin & Adenosin cao nhất thị trường, chỉ số này tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đây chính là sản phẩm chất lượng mà đơn vị chúng tôi tìm kiếm lâu nay.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chìa khóa vàng bội phần hiệu quả trong bộ sản phẩm Vương Phi thế hệ 2 của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Bộ sản phẩm Vương Phi thế hệ 2 đặc trị nám, tàn nhang của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Đơn vị với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý da liễu, da liễu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Nối tiếp thành công của Vương Phi thế hệ 1, Trung tâm da liễu Đông y quyết định bổ sung thêm thành phần Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Dược liệu có tác dụng cải thiện nám, làm đều màu da, dưỡng da trắng sáng, tái sinh tế bào da, kích thích sản sinh collagen giúp da căng bóng. Đồng thời ngăn ngừa lão hóa, gìn giữ xuân sắc phái đẹp. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo giúp cân bằng nội tiết tố, loại bỏ tác nhân gây nám từ bên trong.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đông trùng hạ thảo Vietfarm và Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác giữa Đông trùng hạ thảo Vietfarm và Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam

Chia sẻ về lý do lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm, ông Nguyễn Quang Tân – Giám đốc Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam cho biết:

“Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo. Trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung ứng, chúng tôi quan tâm nhất đến hàm lượng hoạt chất quý, cụ thể là Cordycepin & Adenosine. Sau khi nghiên cứu tìm hiểu, làm việc với nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi quyết định ký kết hợp tác với Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Bộ Y Tế kiểm định, hàm lượng hoạt chất quý cao nhất thị trường hiện nay. So với đông trùng hạ thảo tự nhiên không hề thua kém.

Ngoài ra, với đặc thù sản phẩm da liễu, chúng tôi đặc biệt chú trọng vấn đề nuôi trồng, sản xuất, ATVSTP. Tôi đã có cơ hội tham quan trực tiếp vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên của Vietfarm tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Đông trùng hạ thảo được sinh trưởng tự nhiên, không sử dụng hóa chất, hấp thụ tinh hoa của đất trời để sản sinh dược chất quý, sạch 100%. Đây là bước tiến đột phá trong công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo của nước ta!”

Trên đây là một số đơn vị YHCT lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao cho các bài thuốc, sản phẩm. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đối tác kinh doanh của nhiều đơn vị khác như Bệnh viện Favina, Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng vàng khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm là bước tiến đột phá từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo. Vietfarm là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới nâng cao chất lượng trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Bộ Y Tế kiểm định, Cục khoa học & công nghệ đánh giá hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine lần lượt là 856 mg/100g385 mg/100g. Hàm lượng này trong đông trùng hạ thảo ký chủ lần lượt là 875mg/100g492mg/100g.

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy có hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên khai thác ở cao nguyên Tây Tạng.

Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Vietfarm đã chú trọng đầu tư trang thiết bị, nhà máy, hệ thống máy móc đạt chuẩn, tự động hóa. Trùng thảo sau khi thu hoạch được sấy bằng công nghệ sấy đông ưu việt nhất hiện nay. Trùng thảo sấy khô giữ nguyên vẹn hương thơm của nấm, màu sắc và hình dáng ban đầu, không bị quá khô dẫn đến vụn, nát như khi sấy bằng các phương pháp khác. Đặc biệt giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phát triển nhiều sản phẩm khác nhau từ trùng thảo cao cấp. Được thị trường ưa chuộng nhất kể đến như bột đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, trà túi lọc, yến chưng đông trùng hạ thảo,…

Sự kết hợp giữa những sản vật trời ban như nhân sâm Hàn Quốc, yến sào Nha Trang, cá ngựa, nhung hươu Siberia, mật ong Lavender,… với đông trùng hạ thảo tạo nên những vật phẩm bội phần dưỡng chất, tốt nhất cho sức khỏe.

Các sản phẩm cao cấp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các sản phẩm cao cấp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Sự ra mắt của đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng thông thái, một sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp chất lượng sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng, bổ dưỡng, tốt nhất cho sức khỏe luôn được đặt trên các sản phẩm giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc, hàm lượng dưỡng chất thấp.

Hàng triệu người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã trở thành khách hàng trung thành, chia sẻ đến rộng rãi người hâm mộ. Tiêu biểu như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Thanh Hiền, diễn viên Tùng Dương,…

Đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe
Đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng được hàng triệu người tiêu dùng “săn lùng”

Nhờ chất lượng thượng hạng, kỹ thuật nuôi trồng đột phá, mở ra bước tiến mới cho ngành nuôi trồng trùng thảo Việt Nam, Đông trùng hạ thảo được nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình đưa tin. Như đài ANTV, Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, báo Gia đình, báo Sức khỏe đời sống, báo VTC News, báo Pháp luật,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ghi nhận bởi nhiều cơ quan báo chí
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ghi nhận bởi nhiều cơ quan báo chí

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đa dạng các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo cao cấp. Thiết kế sang trọng, giá thành hợp lý, chất lượng được kiểm định bởi Bộ Y Tế, đạt chứng nhận CO-CQ, GMP, ATVSTP,…

Để đặt mua các sản phẩm cao cấp từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm, bạn đọc có thể liên hệ qua các thông tin sau.

Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc 
Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc

Gọi ngay

tel:0961716466

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...