Đông trùng Vietfarm – cung ứng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên cho chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo tự nhiên. Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đối tác cung ứng độc quyền dược liệu đông trùng hạ thảo cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc, khẳng định chất lượng thượng đỉnh và vị thế dẫn đầu.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc lựa chọn cung ứng độc quyền dược liệu trùng thảo cao cấp

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý được mệnh danh tiên dược khi sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Do đó, đây là dược liệu chủ chốt xuất hiện trong nhiều bài thuốc chữa bệnh, sản phẩm tăng cường chức năng cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

Tuy nhiên, thị trường cung ứng đông trùng hạ thảo tại nước ta đang rất hỗn loạn, nhập nhằng nguồn gốc, bát nháo chất lượng. Các đơn vị YHCT có nhu cầu sử dụng đưa ra những yêu cầu khắt khe, tuyển chọn kỹ lưỡng để tìm ra một đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Là một trong những thương hiệu nuôi trồng đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu hiện nay, không quá khó hiểu khi Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc ưu ái “chọn mặt gửi vàng”.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao được yêu thích hàng đầu hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao được yêu thích hàng đầu hiện nay

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đông trùng hạ thảo cho Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102

Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102 là đơn vị phát triển các sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng chất lượng cao giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện chiều cao, cân nặng, nâng cao đề kháng cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ, thanh thiếu niên,…

Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý có tác dụng thập toàn đại bổ, nâng cao hệ miễn dịch, kích thích ăn ngủ ngon, tốt cho sự phát triển của trẻ, cải thiện mất ngủ ở người cao tuổi, bổ xương khớp,…

Đại diện Trung tâm dinh dưỡng Quân Dân 102 ký kết với GĐ Vietfarm - ông Nhâm Quang Đoài
Đại diện Trung tâm dinh dưỡng Quân Dân 102 ký kết với GĐ Vietfarm – ông Nhâm Quang Đoài

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác, bà Đinh Kim Thoa – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102 nhận định:

“Chúng tôi yêu cầu rất cao đối với đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo. Bởi lẽ đây là một trong những thành phần chính yếu có trong hầu hết các sản phẩm của đơn vị.

Sau quá trình làm việc, chúng tôi lựa chọn đông trùng hạ thảo bán tự nhiên của Vietfarm cho các sản phẩm, bài thuốc sắp tới của chúng tôi. Hiện nay đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Theo kiểm định, hàm lượng hoạt chất Cordycepin & Adenosin cao nhất thị trường, chỉ số này tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đây chính là sản phẩm chất lượng mà đơn vị chúng tôi tìm kiếm lâu nay.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chìa khóa vàng bội phần hiệu quả trong bộ sản phẩm Vương Phi thế hệ 2 của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Bộ sản phẩm Vương Phi thế hệ 2 đặc trị nám, tàn nhang của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Đơn vị với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý da liễu, da liễu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Nối tiếp thành công của Vương Phi thế hệ 1, Trung tâm da liễu Đông y quyết định bổ sung thêm thành phần Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Dược liệu có tác dụng cải thiện nám, làm đều màu da, dưỡng da trắng sáng, tái sinh tế bào da, kích thích sản sinh collagen giúp da căng bóng. Đồng thời ngăn ngừa lão hóa, gìn giữ xuân sắc phái đẹp. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo giúp cân bằng nội tiết tố, loại bỏ tác nhân gây nám từ bên trong.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đông trùng hạ thảo Vietfarm và Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác giữa Đông trùng hạ thảo Vietfarm và Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam

Chia sẻ về lý do lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm, ông Nguyễn Quang Tân – Giám đốc Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam cho biết:

“Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo. Trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung ứng, chúng tôi quan tâm nhất đến hàm lượng hoạt chất quý, cụ thể là Cordycepin & Adenosine. Sau khi nghiên cứu tìm hiểu, làm việc với nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi quyết định ký kết hợp tác với Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Bộ Y Tế kiểm định, hàm lượng hoạt chất quý cao nhất thị trường hiện nay. So với đông trùng hạ thảo tự nhiên không hề thua kém.

Ngoài ra, với đặc thù sản phẩm da liễu, chúng tôi đặc biệt chú trọng vấn đề nuôi trồng, sản xuất, ATVSTP. Tôi đã có cơ hội tham quan trực tiếp vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên của Vietfarm tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Đông trùng hạ thảo được sinh trưởng tự nhiên, không sử dụng hóa chất, hấp thụ tinh hoa của đất trời để sản sinh dược chất quý, sạch 100%. Đây là bước tiến đột phá trong công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo của nước ta!”

Trên đây là một số đơn vị YHCT lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao cho các bài thuốc, sản phẩm. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đối tác kinh doanh của nhiều đơn vị khác như Bệnh viện Favina, Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng vàng khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm là bước tiến đột phá từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo. Vietfarm là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới nâng cao chất lượng trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Bộ Y Tế kiểm định, Cục khoa học & công nghệ đánh giá hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine lần lượt là 856 mg/100g385 mg/100g. Hàm lượng này trong đông trùng hạ thảo ký chủ lần lượt là 875mg/100g492mg/100g.

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy có hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên khai thác ở cao nguyên Tây Tạng.

Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất quý trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Vietfarm đã chú trọng đầu tư trang thiết bị, nhà máy, hệ thống máy móc đạt chuẩn, tự động hóa. Trùng thảo sau khi thu hoạch được sấy bằng công nghệ sấy đông ưu việt nhất hiện nay. Trùng thảo sấy khô giữ nguyên vẹn hương thơm của nấm, màu sắc và hình dáng ban đầu, không bị quá khô dẫn đến vụn, nát như khi sấy bằng các phương pháp khác. Đặc biệt giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phát triển nhiều sản phẩm khác nhau từ trùng thảo cao cấp. Được thị trường ưa chuộng nhất kể đến như bột đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, trà túi lọc, yến chưng đông trùng hạ thảo,…

Sự kết hợp giữa những sản vật trời ban như nhân sâm Hàn Quốc, yến sào Nha Trang, cá ngựa, nhung hươu Siberia, mật ong Lavender,… với đông trùng hạ thảo tạo nên những vật phẩm bội phần dưỡng chất, tốt nhất cho sức khỏe.

Các sản phẩm cao cấp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các sản phẩm cao cấp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Sự ra mắt của đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng thông thái, một sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp chất lượng sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng, bổ dưỡng, tốt nhất cho sức khỏe luôn được đặt trên các sản phẩm giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc, hàm lượng dưỡng chất thấp.

Hàng triệu người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã trở thành khách hàng trung thành, chia sẻ đến rộng rãi người hâm mộ. Tiêu biểu như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Thanh Hiền, diễn viên Tùng Dương,…

Đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe
Đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe

XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo Tây Tạng được hàng triệu người tiêu dùng “săn lùng”

Nhờ chất lượng thượng hạng, kỹ thuật nuôi trồng đột phá, mở ra bước tiến mới cho ngành nuôi trồng trùng thảo Việt Nam, Đông trùng hạ thảo được nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình đưa tin. Như đài ANTV, Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, báo Gia đình, báo Sức khỏe đời sống, báo VTC News, báo Pháp luật,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ghi nhận bởi nhiều cơ quan báo chí
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được ghi nhận bởi nhiều cơ quan báo chí

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp đa dạng các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo cao cấp. Thiết kế sang trọng, giá thành hợp lý, chất lượng được kiểm định bởi Bộ Y Tế, đạt chứng nhận CO-CQ, GMP, ATVSTP,…

Để đặt mua các sản phẩm cao cấp từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm, bạn đọc có thể liên hệ qua các thông tin sau.

Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc 
Các đại lý của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên toàn quốc

Bình luận (74)

 1. phan diệp says: Trả lời

  đông trùng hạ thảo của shop giá cao quá nhưng cũng công nhận chất lượng tốt nên tôi vẫn mua dùng đến hộp thứ 6 rồi

  1. Lê Minh Khái says: Trả lời

   Mua Đông trùng hạ thảo mà mua giá rẻ thì chỉ có mua hàng chợ và kém chất lượng thôi, tôi đã sử dụng từ sp Tây tạng rồi, giá cả 2 tỷ cho 1kg bạn ơi, không hề rẻ chút nào.
   sau khi dùng hết sp tây tạng thì tôi mới thấy được sản phẩm nuôi cấy tại việt nam có hàm lượng không thua kém gì so với hàng tây tạng, mà đặc biệt là đtht của vietfarm, nơi uy tín và là số 1 về sp đtht việt nam nhé.
   tôi tin chắc với chất lượng như của vietfarm thì trong nước chưa có đơn vị nào có được sp như vậy, tôi tin dùng và các bạn câu lạc bộ của tôi cũng đang dùng, tốt, khoẻ!!!

 2. Nguyễn Thị Nhuần says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo dạng tươi để dùng, bên này bán ntn bao nhiêu một lạng?

  1. Thảo hương lúa says: Trả lời

   Hôm trước tôi có mua 5 miếng về ngâm rượu,thấy hàng tươi bên này dùng ổn lắm, sợi nấm tươi với dài hơn so với các hãng khác, trọng lượng mấy loại này tầm 130-150gr gì đó, ngâm rượu cũng được 3 tuẩn rồi.

  2. Quý ĐN says: Trả lời

   Ngâm tuần nữa là dùng được rồi, cách đây mấy tháng tôi cũng ngâm 1 bình, khi mà ngâm 3 tuần uống thử thấy hơi hăng hăng,sau phải đợi thêm vì chưa đủ ngày nên khó uống á, giờ uống mỗi buổi 1 chén cỏ nhỏ nhỏ, uống khoẻ người chứ không đau đầu như mấy rượu kia nữa, gân cốt cũn thấy khoẻ hẳn lên.

 3. Trần Quang Nam says: Trả lời

  ĐTHT Vietfarm nhiều loại quá, tôi mua biếu thì nên mua loại nào?

  1. Nguyễn Nhật Kim says: Trả lời

   Tuỳ nhu cầu mình muốn mua loại gì chứ, nhà tôi trước mua biếu hộp đông trùng hạ thảo nguyên con cái loại mà cấy vào nhộng tằm đấy 1 hộp có 30 con mua 2 hộp được khuyến mãi tặng thêm 10 con nữa túi quà rất lịch sự

  2. Anh Trung says: Trả lời

   Mua biếu thì vào hẳn web mà đặt có mấy combo luôn mà, trang chủ nó đây này anh ơi https://dongtrungvietfarm.com/danh-muc-san-pham/qua-tang

 4. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

  Hàng Vietfarm này tốt không tôi thấy nhiều nơi quảng cáo quá trời

  1. Anh dinms says: Trả lời

   Kg biet tot khong nhung dat qua … Toi chua mua !

  2. Đặng Phú Văn says: Trả lời

   Gio làm gì có cái gì ngon bổ rẻ đâu bác ? Lừa hết cả. Mua cái loại 1 triệu 1 kí chả nhãn mác gì đóng túi nilong không thấy có gì đảm bảo hết tôi có dám dùng đâu. Mua bên này 1.350k một hộp 20g nó khác hẳn. Thế là 1 triệu kia bỏ phí đấy sau chả ham rẻ nữa

  3. Phùng Chí Dũng says: Trả lời

   Mình đã mua thử 1 hộp 20g ba mới dùng được mấy hôm nay nên hiệu quả chưa nói tới vội nhưng thấy sợi nấm màu vàng đều, dài và pha trà rất thơm. ba có khen uống trà vị thanh dễ uống. hy vọng ba dùng hạp sẽ ngủ tốt hơn

  4. DŨng lamda says: Trả lời

   Chất lượng đương nhiên đi đôi với giá thành rồi, giờ mấy hàng tẩm bổ kiểu này chỉ mong dùng hết bệnh thoi chớ không tiếc tiền, muốn rẻ ra hàng chợ cả kg có mấy chăm ngàn.

  5. Hồ Thị Thúy Nga says: Trả lời

   Mua hộp 10gr dùng được bao nhiêu ngày vậy?

  6. CHị Bình says: Trả lời

   hộp nhỏ đó 1 người xài được khoảng hơn 10 ngày là hết à.nên mua hũ lớn lợi hơn chứ.bữa rồi mua 3 hũ lớn họ tặng cho 1 hũ nhỏ kèm 1 hộp trà túi lọc 250 ngàn

 5. Lê Văn Cẩn says: Trả lời

  Tôi muốn mua đtht, liên hệ giúp 0975 467 xxx

 6. Ý nhi says: Trả lời

  Nhà tôi có ba bệnh tim, dạo này thấy sức khoẻ ba yếu đi, dịch bệnh nên cũng không cho ba đi khám bệnh được, hiện ba đặt 2 sten, có sẵn ĐTHT trong nhà nhưng không biết có cho ba dùng đc không?

  1. Thanh lanna says: Trả lời

   Theo chú thấy thì cháu cứ gọi điện lên hẳn bác sĩ trên này mà hỏi nhưng cũng có 1 số TH khong dùng được hỏi họ cho cẩn thận hãng dùng còn đông trùng hạ thảo của cửa hàng này thì ông nhà chú dùng thấy ăn ngủ được,sức khỏe tốt lên nhiều

 7. Vũ Thị Kim Cương says: Trả lời

  Cách đây 3 tháng tôi đi khám bệnh trên Thuốc Dân Tộc 145 HL, thấy có ĐTHT, được pha trà sử dụng thấy thơm dễ uống, giờ mới để ý là có hợp tác với các PK YHCT, hết dịch lên khám lại phải mua ít vè dùng chứ liên hệ mà đóng cửa với hàng không ship về được.

  1. Hoà đặng says: Trả lời

   Cháu cũng giốg cô, mua ĐTHT tươi về nấu cho nhà dùng, vì ở gần chỗ này luôn nhưng hiện tại cũng không có mua được đây ạ, dùng nấu cháo lên ngon lắm, dễ ăn nên mẹ cháu dùng hoài luôn.

  2. Trương Như Dạ Hương says: Trả lời

   Tôi bị tiểu đường, thường hay kén chọn mấy đồ tẩm bổ lắm, trước đi tập thể dục có ông bạn biếu 1 hộp ĐTHT mật ong, cứ sợ không dùng được nhưng tìm hiểu lại , mỗi ngày dùg 1 muỗng chẳng ảnh hưởng gì nên dùng tới giờ luôn, khoẻ gân cốt mà cũng không sợ bị bệnh nặng thêm.

  3. Ý Nhi says: Trả lời

   Giờ ship hàng về Bình Dương không được nhỉ

 8. Hưng Tuấn says: Trả lời

  Cho mình sđt để được tư vấn trực tiếp được không,, cách làm có phải đăng ký không và mua giống ở đâu

 9. Nguyễn Văn Lượng says: Trả lời

  Tôi muốn mua loại khô trung tâm bán thế nào mua nhiều có giảm giá không có chương trình gì tư vấn nhé tôi muốn mua

  1. Dương Bình Phương says: Trả lời

   bên này nó bán 755 ngàn 1 hộp 10g, 1.350 ngàn hộp 20g nói chung giá thì tương đối cao nhưng dùng cũng thấy tốt cho sức khỏe thật. nhiều chỗ bán đông trùng hạ thảo rẻ lắm nhưng do kg tin tưởng nên tôi kg mua mấy bên rẻ đấy sợ tiền mất tật mang.bên này nó hoạt động khám chữa bệnh bằng yhct lâu năm nên đăt cũng được miễn là sản phẩm chất lượng tốt

 10. Oanh_store says: Trả lời

  Bên Quân Dân 102 cũng có ĐTHT Vietfarm này, hợp tác phân phối hàng chất lượng nên an tâm dùng lắm, đợt có bà chị bị dạ dày có mua đtht dùg kèm, mà sau 4 tháng hết hẳn rồi, uống thuốc thì cứ cách giờ ra, xen kẽ mà dùng.

 11. CHiến Văn says: Trả lời

  Tôi cần mua loại ký chủ ngâm mật ong, tư vấn trước nhé 0754 679 xxx, ship hàng về Tây Ninh

 12. Tiến Huda says: Trả lời

  Mua thì đặt mua ở đâu, giá cả thế nào,nhiều loại qá không biết lựa chọn thế nào, có đọc qua bài báo này tham khảo nên đang muốn đặt hàng Vietfarm https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-mua-o-dau.html

  1. Nguyễn Kiều Hạnh says: Trả lời

   Giờ cứ lên web chủ của nó, đặt là có hàng về luôn đó ạ, nhưng mà cũng tuỳ nơi ship chứ mấy chỗ bị ĐÔNG CỨNG là không nhận được hàng ạ.

  2. Vương Thị Hạnh says: Trả lời

   Hết dịch muốn đến mua trực tiếp thì mua ở đâu, tôi ở HCM.

  3. Dì Tài says: Trả lời

   HCM thì cứ đến 145 Hoa Lan Phú Nhuận là có, bên này có PK YHCT nên cũng an tâm lắm ạ.

 13. Yến Mai says: Trả lời

  Làm sao phân biệt được giả thật để mua đtht?

 14. Hùng Mai says: Trả lời

  Xin hỏi bên cơ quan anh , chị có chuyển giao công nghệ sản xuất không vậy xin cảm ơn nhiều .

 15. Tuấn Anh says: Trả lời

  trung tâm cho em xin số điện thoại cho em xin liên hệ trao đổi kỹ thuật nuôi trồng dtht ạ

 16. Dong Han says: Trả lời

  Trước tôi đi khám ở bệnh viện Quân dân 102, thế cũng đc các bác sĩ bảo dùng cái này để bồi bổ sức khỏe, đến giờ là t vẫn dùng được hơn 6 tháng rồi, sức khỏe giờ khác hẳn, mà bác sĩ đã khuyên dùng thì mình tin

 17. Nguyen Oanh says: Trả lời

  Trước tôi định mua đđông trùng hạ thảo để ngâm rượu tăng sinh lý, nhưng thấy cái này có hợp tác với sản phẩm sinh lý Dương bảo vương, thế có ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến nên dùng cái nào tốt hơn

 18. Nguyễn Cúc says: Trả lời

  Bố mình ung thư đang hóa trị, xạ trị có dùng được đông trùng hạ thảo không ah, ông giờ sức khỏe kém quá nên sợ hết đợt này không thể tiếp nhận thêm điều trị nữa. Ko ăn uống gì cả, thấy bảo dtht hỗ trợ điều trị ung thư tôt

 19. Cô Hiền says: Trả lời

  Tôi thấy có loại tươi, loại khô rồi loại có con thì đâu là loại tốt nhất, loại nào giống với hàng tự nhiên

 20. Uyên Hoàng says: Trả lời

  Tôi đã từng mua nhà vietpham này rồi, dùng rất tốt,giá thành so với nhiều chỗ chất lượng thì cũng tương đương. nhưng ko hiểu sao vẫn có nhiều chỗ giá siêu rẻ, như vậy chất lượng sẽ như thế nào

 21. Van Nguyen says: Trả lời

  Dạo này thấy họ quảng cáo rất nhiều về đtht , đọc thấy tốt cho sức khỏe, mua để cho ng nhà dùng trong mùa dịch, mà không biết lựa chọn loại nào cho tốt, ai dùng của hãng Vietfarm này rồi dùng được không?

 22. Hồng Đào says: Trả lời

  Tôi ở bình định thì thì chắc ko có cửa hàng, mua ở đâu được vậy mn, bao lâu tôi nhận được hàng

 23. Phúc Gà says: Trả lời

  Tôi đang bị huyết áp và mỡ máu muốn được tư vấn loại nào tốt nhất 0833997xxx

 24. Thu Hằng says: Trả lời

  Thấy chỗ Vietfarm này cũng có vẻ nổi tiếng, cung ứng đông trùng hạ thảo cho nhiều chỗ chữa bệnh to to, cơ mà hiệu quả thực sự thì ra sao nhỉ, có khi nào hàng cho bệnh viện khác, bán lẻ ngoài thì khác không

  1. Hoàng Hồng Hải says: Trả lời

   Làm gì có bạn ơi, họ làm như vậy có mà đánh đổi hết uy tín rồi khỏi hợp tác với ai luôn á, mình có mua hàng ở đây mấy lần rồi, thấy màu đẹp, có mùi thơm. Mình mua để bổ hệ tiêu hóa uống có gần 2 tháng thấy ăn uống ngon miệng hẳn nè

  2. Phương Vy says: Trả lời

   Đã từng mua đông trùng hạ thảo về cho ông chồng ổng uống bồi bổ sinh lý thấy rất ok luôn. Đầu tiên là về dịch vụ nhé, mình alo lên nhờ tư vấn thì bên kia hỗ trợ nhiệt tình lắm, giới thiệu nhiều loại rồi cũng khuyên mình nên mua loại đông trùng hạ thảo ngâm rượu về cho ông xã uống. Mình ở Lâm Đồng, đặt hàng 4 hôm là đã nhận được rồi, ấn tượng chỗ này gói hàng đẹp, kỹ càng, thấy gói hàng được trân trọng lắm. Mình lấy ra cho ông chồng uống đều mỗi ngày luôn, m ỗi lần uống 30ml, ổng kêu dễ uống, uống tháng là thấy quan hệ khác hẳn luôn á, ổng không bị xìu nhanh, cũng chẳng bị out sớm nữa. Giờ mình vẫn tiếp tục mua uống thường ngày đây vì cái này ngoài vụ sinh lý còn nhiều công dụng khác nữa, đầu tư xíu cho sức khỏe cũng chẳng tiếc gì

   1. Nhung Lê says:

    Bạn có tìm hiểu là trong rượu có bn % là ĐTHT chưa, nhiều chỗ bán chỉ có mấy % là ĐTHT còn lại là thêm mấy cái linh tinh vào, mà giá mấy chỗ đó cũng cao nữa

   2. Phương Vy says:

    Mình mua loại rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang Vietfarm nhé, 100% là đông trùng hạ thảo luôn. Họ đóng chai thủy tinh nhìn sang lắm, nhiều size để lựa, xác định uống lâu dài nên mình mua hẳn 3 lít có 1250k thôi, giá cũng hợp lý, dùng lâu

 25. Thanh Ông says: Trả lời

  Mẹ em 55 tuổi, buổi tối hay bị mất ngủ, có mua vài loại đông trùng hạ thảo ở chỗ khác về uống mà đầu tư cả chục triệu rồi cũng chả thấy cải thiện gì hơn, chẳng biết hàng bên vietfarm này thì sao?

  1. Trương Hạnh says: Trả lời

   Thấy cái vụ mất ngủ nayfmua hàng của vietfarm là ok, vì bố em cũng đang dùng, trước đó cũng đủ thứ thuốc, thực phẩm chức năng mà có hết đâu. Sau ai tặng cho hộp đông trùng hạ thảo khô, mẹ pha trà cho uống hằng ngày là hết hộp thấy ngủ ngon hơn liền

  2. Thủy Bùi says: Trả lời

   Ui, mới có 1 hộp là cải thiện vậy luôn á hả, đông trùng hạ thảo này thần thánh ghê luôn, cơ mà để em search coi chỗ nào rẻ hơn, cái này nhiều giá lắm, cũng là đông trùng thôi mà

  3. Nguyễn Thị Làn says: Trả lời

   Hiệu quả thế nào còn tùy cơ địa nữa, dùng thực phẩm chức năng phải kiên trì. Với cả bác ham rẻ đi mua của ôi về uống ngày này tháng nọ chả hiệu quả rồi cũng tốn tiền, bởi vậy cân nhắc lựa chỗ uy tín nhé, bên vietfarm này là uy tín nhất rồi đấy nhé, toàn những người có tiếng họ dùng thôi

 26. Hoa Hồng Xanh says: Trả lời

  Cho hỏi đông trùng hạ thảo bên vietfarm có bán loại khô ko và nếu có thì loại này so vs loại tươi còn giữ đc bn % dưỡng chất

  1. Trần Nguyệt says: Trả lời

   Ở đây nhiều loại lắm, tươi, khô, rượu, chưng thành yến đủ cả luôn. Loại khô thì giữ được 99% dưỡng chất luôn á bạn, còn nguyên vẹn mấy dưỡng chất tinh túy nhé. Chi tiết bạn xem ở đây nè chứ kể cũng chả hết được https://vcep.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-so-huu-ham-luong-hoat-chat-quy-vuot-troi-20647.html

  2. Xuân Hạ La says: Trả lời

   Tôi mua hàng khô chỗ khác thấy hàng sao mà nó bị nát nát, vụn vụn, chẳng còn thơm nữa, khô cứng luôn, chẳng biết bên vietfarm này có hơn gì không

   1. Đào Thùy says:

    Chỗ này họ có công nghệ hiện đại á chị, em đang dùng đồ khô nè, thấy vẫn còn mùi thơm của nấm, màu đẹp, mà không bị quá khô, không bị vụn nát đâu, hàng khá là đều, pha nước thì mùi hơi tanh, hơi thơm, rất đặc trưng

 27. Võ Thanh Thủy says: Trả lời

  Mình muốn mua đông trùng hạ thảo khô về để cho mẹ mình bị vấn đề về tiêu hóa dùng thử, cơ mà muốn mua loại nhỏ để thử coi hiệu quả ra sao thì bên vietfarm có những quy cách đóng gói nào, có lọi nhỏ để dùng thử hay không vâyk

  1. Dưa Hấu says: Trả lời

   Có loại 10g, 20g đó bạn, mua luôn 20g thì nó tiết kiệm hơn một tí. Đảm bảo bạn mua rồi cũng mua lại thoi vì hàng ở đây chất lượng mà, nếu muốn dùng thử lần đầu thì có thể mua loại 10g

  2. Pet Shop says: Trả lời

   Loai kho nay mua ve dung duoc lien chua hay la phai che bien cac kieu, minh hoi ban nen cai khoan nau nau nay luoi lam

  3. Hiền Lạnh Lùng says: Trả lời

   Họ làm sạch rồi nên ăn trực tiếp được luôn, không thì chia ra mang nấu cháo, pha trà, hầm với thức ăn cho đổi vị cũng ok lắm nè. Đông trùng hạ thảo là tôi thấy dễ dùng nhất trong tất cả các loại đó

 28. Định Quag says: Trả lời

  Mình vừa qua một trận ốm sụt hẳn 5kg luôn, giờ mua đông trùng hạ thảo về ăn có bồi bổ lên kg lại không và nên chế biến thế nào

  1. Nguyễn T. Hồng says: Trả lời

   Siêng thì mua loại tươi hoặc khô về hầm, nấu cháo các kiểu mà ăn cho ngon, còn nếu bận thì bạn mua loại ngâm rượu, ngâm mật ong, yến về uống cũng tiện, mấy người đau dậy dùng hồi phục nhanh lắm á, bà mình dùng 2 tháng thấy khỏe hẳn luôn á

 29. Lê My Na says: Trả lời

  Mua hàng ở vietfarm có được kiểm tra hàng trước không, và có được thanh toán COD không, liên hệ số nào để đặt hàng vậy

  1. Thảo 91 says: Trả lời

   Gọi số này nè 096 171 6466, số bên vietfarm đó, ưng tư vấn gì thì nói họ. Nhớ gọi số đó nhé không đi lang thang vô trúng chỗ nào nhái vietfarm rồi tới hồi lại nói họ làm không uy tín nè. Kết bạn zalo nữa càng tiện, họ gửi hình ảnh trực tiếp cho

  2. Bảo Xuân says: Trả lời

   Nhận hàng bên vietfarm lần đầu mình cũng lo nên kiểm hàng kỹ lắm, sau thấy quá ok nên từ đó đến giờ hay mua mà cũng chả kiểm nữa, cũng chả có vấn đề gì, mua chỗ uy tín nó sướng vậy đó

 30. Đoàn Văn Hậu says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo chữa sinh lý nam nghe hơi bị nhiều rồi, nhưng mà có thực sự hiệu quả không, dùng trong bao lâu, tôi mới 40 tuổi mà thấy nhu cầu sinh lý giảm hẳn, mỗi lần quan hệ nhanh ra nữa, liệu có cải thiện được không hay chỉ cải thiện sức khỏe bình thường

  1. Nguyễn H. Hùng says: Trả lời

   Tuổi này sụt giảm là đúng rồi, bà xã tôi mua đông trùng ngâm rượu về cho uống ngày một hai ly nhỏ mà 2 tháng là thấy đạn dược khác hẳn liền luôn đấy

   1. Trần Tuấn says:

    Sao em cũng mua loại của mấy bà bán facebook mà uống cả nửa năm rồi không ăn thua, hay do cơ địa em nó yếu không chữa nổi

   2. Lê Văn T says:

    Tôi cũng từng mua hàng chỗ khác về uống mong cải thiện cái vụ xxx này mà chả xi nhê, mất mớ tieenff, sau đổi qua dùng vietfarm rất hài lòng. Mấy hàng này tốt nhất là các bác cứ nên lựa chọn địa chỉ uy tín, hàng chất lượng mà mua, đừng mua hàng ham rẻ

 31. Bảo Hiểm Vietcare says: Trả lời

  Muốn mua hàng của Vietfarm thì mua ở đâu, chỗ này bán online thôi hay có showroom tới xem hàng trực tiếp có được không

  1. Cherry says: Trả lời

   https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao, bạn vô web này chọn mua hàng nè, còn nếu không rành thì alo số 096 171 6466 họ tư vấn rồi nổ địa chỉ ship tận nhà luôn cho, bên này nhiều sản phẩm nên cứ alo tư vấn cho chắc. Còn ưng tới showroom cũng được, họ có hơn chục điểm bán toàn quốc đó

  2. Giá Băng says: Trả lời

   Mọi người nên tới tận nơi mua nhé, chứ đông trùng hạ thảo này nay giả nhiều lắm, tới tận nơi coi hàng nhiều khi còn mua lầm nữa là mua online

  3. Chức Nga says: Trả lời

   Thời dịch dã mà cứ ứng xách xe chạy rồi gặp nhiều người làm gì, chỗ này uy tín có thừa, kết hợp với bao nhiêu bệnh viện lớn mà lo gì nhỉ

  4. Anna Phạm Thị says: Trả lời

   Tui mua đông trùng hạ thảo ngâm mật ong và khô ở đây tính tới giờ là 4 lần rồi, toàn chuyển khoản trước tới nhận hàng cho khỏe hết, dịch vụ đây tốt lắm, ship nhanh, gói hàng kỹ, đẹp, yến thơm, dễ uống, uống đều thấy cải thiện da dẻ, hệ tiêu hóa hẳn luôn

 32. Hạ Xuân says: Trả lời

  Em mới sinh dậy bị rối loạn nội tiết nên da xấu, ăn uống không ngon miệng, thường xuyên bị táo bón, không biết em có dùng được đông trùng hạ thảo không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

tel:0961716466

Tin mới

Hội thảo “Dinh dưỡng phòng bệnh - Nâng cao sức khỏe” tổ chức tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viện Phó Lê Hữu Tuấn Tại Hội Thảo “Dinh Dưỡng Phòng Bệnh – Nâng Cao Sức Khoẻ”

Đầu tháng 11/2023, TTƯT. BS CKII Lê Hữu Tuấn đã thay mặt Ban Lãnh đạo...
Bác sĩ Lê Phương - Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bác sĩ Lê Phương – Hơn 40 năm chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương hiện là một trong những bác...
Bs Lê Phương trực tiếp chia sẻ các kiến thức về bệnh lý, phương pháp điều trị, cách phòng tránh bệnh cho chị em

Viện Phó – BS Lê Phương Tham Dự Hội Thảo Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Khoa

Mới đây, Viện Phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc - TTƯT, BS Lê...