Top 5 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt uy tín nhất

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt có giá bán như thế nào? Mua ở đâu để đảm bảo hàng thật chất lượng cao? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc về giá cả của trùng thảo Đà Lạt trên thị trường và TOP 5 địa chỉ mua uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Giá bán đông trùng hạ thảo Đà Lạt trên thị trường hiện nay

Khi mua đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt, người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa giữa các thương hiệu và dòng sản phẩm đa dạng.

Bạn có thể mua trùng thảo được nuôi trồng trực tiếp tại Đà Lạt hoặc tại các cơ sở sản xuất nội địa khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua trùng thảo nhập khẩu được phân phối bởi nhà cung cấp tại Đà Lạt.

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
Giá bán đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt dao động chênh lệch khác nhau

Về giá cả, tùy theo mỗi thương hiệu, dòng sản phẩm, loại đông trùng hạ thảo mà có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá bán của trùng thảo tươi và trùng thảo khô Đà Lạt dưới đây:

 • Giá đông trùng hạ thảo Đà Lạt tươi

Về cơ bản, đông trùng hạ thảo tươi ở Đà Lạt được bán với mức giá dao động trong khoảng 150.000 – 500.000 VNĐ/10gr đối với loại nguyên con chất lượng tốt.

Trùng thảo tự nhiên thường có giá cao hơn so với trùng thảo nuôi trồng nhân tạo. Tuy nhiên trên thực tế, thị trường hiện nay nguồn trùng thảo tự nhiên rất khan hiếm và khó xác định được những lời mời chào “đông trùng hạ thảo tự nhiên” của nhiều người bán có là sự thật hay không.

Mặt khác, đông trùng hạ thảo nội địa được trồng tại Đà Lạt, Đà Nẵng hay Lạng Sơn của nước ta được sản xuất bởi những nhà cung cấp uy tín, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Bộ Y tế. Trùng thảo nội địa có nguồn gốc, thương hiệu và giá cả rõ ràng để khách hàng chọn lựa.

Về hàm lượng dưỡng chất, các sản phẩm trùng thảo nội địa chất lượng cao hiện nay không thua kém gì so với trùng thảo nhân tạo và bán tự nhiên nhập khẩu từ những nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Một số sản phẩm nội địa uy tín hiện nay có chất lượng đạt được gần 60-70% hàm lượng dưỡng chất so với trùng thảo tự nhiên Tây Tạng. Đây là mức giá trị dinh dưỡng cao nhất của trùng thảo nhân tạo trên thị trường quốc tế hiện nay.

 • Giá bán đông trùng hạ thảo khô tại Đà Lạt

Giá bán đông trùng hạ thảo khô tại Đà Lạt thường cao hơn loại tươi. Đó là vì để có thành phẩm dạng khô dễ bảo quản lâu dài thì trùng thảo cần được chế biến, sấy khô theo quy trình công nghệ tân tiến nhưng cần đảm bảo giá trị dinh dưỡng không bị hao hụt.

Giá đông trùng hạ thảo khô ở Đà Lạt trên thị trường hiện nay thường dao động ở mức giá trong khoảng 350.000 – 1.500.000 VNĐ/10gr đối với đông trùng hạ thảo dạng khô nguyên con chất lượng tốt.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt bên cạnh dạng trùng thảo tươi sinh khối và dạng khô nguyên con còn có các chế phẩm khác ở dạng bột, dạng viên nang, nước tinh chất, cao mềm,..

Các dạng chế phẩm sẽ có mức giá dao động khác nhau tùy theo thương hiệu. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
Mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng?

TOP 5 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Đà Lạt uy tín, chất lượng nhất

Điều kiện để nuôi trồng đông trùng hạ thảo rất khắt khe nhằm đảm bảo được chất lượng. Loại trùng thảo quý nhất trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ vùng Tây Tạng, Trung Quốc. Khí hậu khắc nghiệt tại đây đã giúp trùng thảo sản sinh hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Lượng trùng thảo chất lượng tốt bao gồm cả loại sinh trưởng tự nhiên và loại nuôi trồng bán nhân tạo được nhập khẩu về Việt Nam đều khó đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao hiện nay. Do đó, xuất hiện nhiều sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc và khó đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm đang được phân phối bởi những cơ sở không được cấp phép.

Trong khi đó, hiện nay đã có nhiều cơ sở nghiên cứu nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo tại Việt Nam. Nhiều cơ sở thí nghiệm được đặt tại các vùng có điều kiện khí hậu thích hợp như Đà Lạt, Đà Nẵng hay Lạng Sơn đã cho ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, được ưa chuộng.

Dưới đây là TOP 5 địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt uy tín nhất để bạn tham khảo:

1. Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao của Vietfarm

Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất Việt Nam chính là Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu – Vietfarm. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu được phát triển từ đề tài chuyên sâu của các chuyên gia đến từ Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Đây là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay thành công nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Vùng trồng này có môi trường mô phỏng tối đa khí hậu khắc nghiệt của Tây Tạng (Trung Quốc).

Vietfarm đã nuôi cấy thành công trùng thảo từ chủng nấm Cordyceps Militaris đánh mã 100741 của Nhật Bản. Đây là chủng nấm có chất lượng hàng đầu thế giới do ngân hàng vi sinh vật NBRC – đơn vị uy tín thế giới kiểm định.

Bên cạnh việc sử dụng nhộng tằm cao cấp được chọn lọc kỹ, công tác nuôi cấy trùng thảo Vietfarm còn dùng nguồn cơ chất từ hạt đại mạch nhập khẩu từ Đức. Từ đó tạo nên điều kiện sinh trưởng tốt nhất, cho ra những nấm trùng thảo có hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine cao nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh sản phẩm trùng thảo tươi, các dòng sản phẩm trùng thảo khô của Vietfarm nổi tiếng với khả năng giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất nhờ ứng dụng công nghệ sấy đông khô tân tiến và hiện đại nhất.

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
Vietfarm – Đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín số 1 tại Việt Nam

Giá niêm yết một số sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo:

 • Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm nguyên con: 755.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Vietfarm sinh khối: 250.000 VNĐ/hộp.
 • Trùng thảo ký chủ nhộng tằm sấy khô đông Vietfarm: 3.050.000 VNĐ/hộp (15 lọ x 2 con ký chủ/lọ).
 • Sản phẩm bột đông trùng hạ thảo Vietfarm: 970.000 VNĐ/ hộp 30gr.

Bên cạnh những sản phẩm kể trên, Vietfarm còn cung cấp các chế phẩm dạng viên, trùng thảo ngâm mật ong, rượu ngâm trùng thảo,… Đồng thời, đây cũng là địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên loại VIP duy nhất tại Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng mua trùng thảo Vietfarm tại Đà Lạt và trên toàn quốc qua các kênh liên hệ sau:

 • Website chính thức của Vietfarm: https://dongtrungvietfarm.com/.
 • Fanpage trên Facebook của Vietfarm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm.
 • Số điện thoại liên lạc: 096.171.6466.

2. Đông trùng hạ thảo Đà Lạt của thương hiệu Dalat Newfarm

Đông trùng hạ thảo Dalat Newfarm là thương hiệu nổi tiếng của công ty Song Bill. Được thành lập từ 2014, Dalat Newfarm là đơn vị nuôi trồng, sản xuất và phân phối các sản phẩm trùng thảo Đà Lạt được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng trong những năm gần đây.

Được nuôi trồng và sản xuất theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại, trùng thảo Dalat Newfarm mang đến những sản phẩm vừa có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng, vừa có giá thành hợp lý.

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
Dalat Newfarm – Thương hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu tại Đà Lạt

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Dalat Newfarm rất được ưa chuộng hiện nay là:

 • Đông trùng hạ thảo loại tươi của Dalat Newfarm: Giá khoảng 300.000 VNĐ/10gr.
 • Đông trùng hạ thảo loại khô: Giá khoảng 300.000 VNĐ/10gr.
 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo Đà Lạt ngâm với mật ong: Giá khoảng 120.000 VNĐ/lọ.
 • Rượu ngâm với đông trùng hạ thảo Dalat Newfarm: Giá khoảng 1.000.000 VNĐ.

Địa chỉ của Dalat Newfarm để khách hàng liên lạc và mua hàng là: Số 67, Hoàng Hoa Thám, F10, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

3. Thiên Phúc chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo

Thiên Phúc cũng là một đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Từ năm 2013, Thiên Phúc đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thành công nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Đà Lạt (Lâm Đồng). Ngoài Đà Lạt, Thiên Phúc cũng có một mô hình nuôi trồng trùng thảo quy mô lớn khác tại Hà Nội.

Các cơ sở nuôi trồng của Thiên Phúc đều có quy trình đạt tiêu chuẩn đáp ứng GACP-WHO. Đây là một chứng chỉ đảm bảo an toàn và chất lượng của dược liệu của Tổ chức y tế thế giới (WHO). Mỗi chứng nhận GACP-WHO chỉ có thời hạn 3 năm nên Thiên Phúc luôn hoàn thiện quy trình để được tái cấp chứng nhận.

Hiện nay, các sản phẩm trùng thảo Thiên Phúc đã trở thành một thương hiệu dược liệu nội tiếng trên thị trường Việt Nam, phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống showroom ở Đà Lạt, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được nhiều người tin dùng và chọn lựa

Tùy theo mỗi dòng sản phẩm mà đông trùng hạ thảo Đà Lạt được bán tại Thiên Phúc có giá khác nhau:

 • Quả thể trùng thảo sấy khô đối lưu Thiên Phúc: Giá khoảng 1.490.000 VNĐ/hộp.
 • Đông trùng hạ thảo khô Đà Lạt dạng nguyên con: Giá khoảng 3.900.00 VNĐ/hộp x 3 lọ.
 • Đông trùng hạ thảo dạng quả thể sấy khô lạnh: Giá khoảng 3.300.000 VNĐ/hộp.
 • Viên nang trùng thảo Banikha: Giá khoảng 750.000 VNĐ/hộp.
 • Nước đông trùng hạ thảo Banikha: Giá khoảng 1.250.000 VNĐ/hộp (8 lọ x 50ml).

Vùng nuôi trồng trùng thảo: BL – 84, khu quy hoạch Yersin, phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Địa chỉ chính: Số 740, Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Showroom: Số 322, Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

4. Trùng thảo Hồng Phát tại Đà Lạt

Đông trùng hạ thảo Hồng Phát cũng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng với khu nuôi trồng và thưởng thức cà phê, thu hút lượng khách tham quan lớn.

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
Hồng Phát – Thương hiệu trùng thảo uy tín tại Đà Lạt

Những sản phẩm đông trùng hạ thảo Đà Lạt thương hiệu Hồng Phát được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý. Giá một số sản phẩm trùng thảo Hồng Phát nổi bật trên thị trường hiện nay là:

 • Đông trùng hạ thảo tươi cao cấp Hồng Phát: Khoảng 150.000 VNĐ/25 – 30gr.
 • Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô thăng hoa công nghệ Mỹ: Khoảng 1.000.000 VNĐ/20gr.
 • Trùng thảo ngâm mật ong Úc nguyên chất: Khoảng 1.500.000 VNĐ/lọ 725gr.

Địa chỉ của Hồng Phát Coffee – Đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt: Số 2B, Hồ Tùng Mậu, P.10, Đà Lạt, Lâm Đồng.

5. Đông trùng hạ thảo L’angfarm

Đông trùng hạ thảo L’angfarm là sản phẩm trùng thảo Việt Nam nổi tiếng bậc nhất ở Đà Lạt. L’angfarm là thương hiệu thuộc công ty TNHH Quảng Thái được thành lập từ 2002.

L’angfarm chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, chất lượng cao được trồng tại Đà Lạt như: Cà phê, matcha, hồng sấy, các loại hạt, đông trùng hạ thảo Đà Lạt,…

Các sản phẩm của L’angfarm có nguồn gốc 100% tự nhiên, có tem mác rõ ràng, được kiểm định chất lượng và an toàn thực phẩm bởi Bộ Y tế. Do đó, nông sản sạch của L’angfarm rất được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

Hiện nay, L’angfarm có 23 cửa hàng đặt tại Đà Lạt và 40 cửa hàng trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm trùng thảo cũng như các nông sản Đà Lạt khác của L’angfarm dù ở bất cứ đâu.

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt
L’angfarm chuyên cung cấp trùng thảo Đà Lạt chất lượng cao

Giá niêm yết của một số sản phẩm trùng thảo thương hiệu L’angfarm tại Đà Lạt để bạn tham khảo là:

 • Nấm đông trùng hạ thảo khô L’angfarm: 362.000 VNĐ/hộp 10gr.
 • Trà đông trùng hạ thảo túi lọc L’angfarm: 329.000 VNĐ/hộp x 25 túi.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website chính thức của hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng tại TP. Đà Lạt ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Địa chỉ hệ thống cửa hàng L’angfarm tham khảo trên website: langfarm.com.

Lưu ý khi mua và sử dụng đông trùng hạ thảo Đà Lạt

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý có giá trị dinh dưỡng cao, là thuốc bổ cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất, phát huy dược tính của sản phẩm, bạn cần lưu ý:

 • Đông trùng hạ thảo là một loại dược thảo có giá trị kinh tế cao. Do đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở trôi nổi cung cấp trùng thảo không có giấy phép, khó xác nhận nguồn gốc. Hãy tìm hiểu kỹ và nên mua từ những thương hiệu uy tín, đại lý chính hãng.
 • Khi mua cần kiểm tra mã, thông tin sản phẩm, đọc kỹ hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và liều lượng. Không được dùng sản phẩm quá hạn, có dấu hiệu mốc. Đồng thời, luôn chú ý không dùng quá liều lượng tiêu chuẩn cho từng dạng đối tượng.
 • Không dùng cho những đối tượng chống chỉ định với đông trùng hạ thảo bao gồm: Phụ nữ có thai và đang cho con bú, bệnh nhân mắc chứng rối loạn đông máu, trẻ em dưới 5 tuổi, người có cơ địa dị ứng nhộng tằm và nấm, bệnh nhân sắp phẫu thuật,…
 • Các sản phẩm đông trùng hạ thảo chỉ là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, không có tác dụng thay thế thuốc điều trị để chữa bệnh.
 • Nên tham khảo trước ý kiến của chuyên gia, bác sĩ nếu muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh lý, cải thiện thể chất cho người ốm yếu, suy nhược hoặc người bệnh.
 • Không tự ý kết hợp đông trùng hạ thảo cùng các loại dược liệu Đông Y khác, các loại thực phẩm chức năng hay các nguyên liệu nấu ăn có dược tính. Không sử dụng trùng thảo khi đang dùng các loại thuốc Tây.
 • Khi sử dụng đông trùng hạ thảo cũng cần kiêng các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng và các loại đồ uống kích thích như rượu bia.
Luôn chọn đơn vị uy tín để mua đông trùng hạ thảo chính hãng
Luôn chọn đơn vị uy tín để mua đông trùng hạ thảo chính hãng

Trên đây là giá tham khảo của đông trùng hạ thảo Đà Lạt chất lượng cao và danh sách 5 địa chỉ uy tín nhất chuyên cung cấp sản phẩm trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm mua được trùng thảo chất lượng cao để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

có thể bạn quan tâm

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...