Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo

Với mục tiêu khẳng định và nâng tầm giá trị Y học cổ truyền, bên cạnh việc chú trọng nghiên cứu, phát triển các bài thuốc, phương pháp khám chữa bệnh, Viện Y dược cổ truyền dân tộc còn quan tâm đầu tư nhiều vào công tác lan tỏa ý nghĩa, đẩy mạnh truyền thông nhằm đưa Y học cổ truyền ngày một phát triển vươn xa hơn.

Chính vì thế, việc phối hợp cùng các đơn vị YHCT có tiếng trên cả nước để thực hiện các sự kiện, hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước là một trong những chức năng nhiệm vụ không thể thiếu của Viện Y dược cổ truyền dân tộc.

Vai trò của các hội nghị, hội thảo sức khỏe

Trong thời kỳ khoa học công nghệ 4.0, “thế giới phẳng” như hiện nay thì các hội nghị, hội thảo đã trở thành hình thức kết nối quá quen thuộc nhằm tạo sự liên kết, lan tỏa giá trị và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các cá nhân, đơn vị.

Đối với lĩnh vực YHCT cũng không phải là ngoại lệ.

Viện Y dược dân tộc tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm nhằm trao đổi, phát triển YHCT
Viện Y dược dân tộc tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm nhằm trao đổi, phát triển YHCT

Thông qua các sự kiện, hội nghị, hội thảo được tổ chức, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc mong muốn đem đến cho Quý khách hàng, đối tác tin cậy những giá trị thiết thực, đặc biệt là trong công tác phát triển Y học cổ truyền, đưa Y học cổ truyền đến gần hơn với người dân trong nước cũng như nước ngoài.

Từ đó, khẳng định vai trò không thể thiếu của nam dược nước nhà cũng như các phương pháp khám chữa bệnh truyền thống và cách ứng dụng chúng vào công tác khám chữa bệnh trong thời đại ngày nay.

Cụ thể, dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc sẽ giúp:

 • Gây dựng giá trị thương hiệu, tạo hình ảnh đẹp cho đối tác - là các đơn vị, tổ chức mong muốn phát triển về lĩnh vực Y học cổ truyền.
 • Xây dựng được mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa các đơn vị đối tác với khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng mối quan hệ bền vững, gắn kết giữa những người có sự quan tâm chung về khám chữa bệnh bằng YHCT. Thông qua sự lan tỏa giá trị của YHCT để mở rộng hệ thống hợp tác, tạo nên một “cộng đồng” những người tin - yêu YHCT bền vững và rộng khắp.
 • Quảng bá hình ảnh, khẳng định uy tín và chỗ đứng vững chắc cho các đơn vị, tổ chức đang thực hiện sứ mệnh phát triển YHCT.
 • Giới thiệu rộng rãi các phương pháp khám chữa bệnh, bài thuốc YHCT hiệu quả, giúp nhiều người biết đến và lựa chọn
 • Đào tạo, truyền đạt nhiều kiến thức chuyên sâu về YHCT, dược liệu,...
 • Trao đổi, tọa đàm đa dạng chủ đề liên quan đến công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng bằng YHCT biện chứng, góp phần nâng cao giá trị của YHCT và sự phát triển của nền Y học nước nhà

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, học thuật trong lĩnh vực YHCT
Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, học thuật trong lĩnh vực YHCT

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu, phát triển YHCT; thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Họ chính là những người cố vấn chuyên môn luôn theo sát trong mỗi sự kiện, hội nghị, hội thảo được tổ chức; đồng thời là người kiểm duyệt các vấn đề chuyên môn liên quan nhằm đảm bảo thông tin đưa ra trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo là chính xác.

Sự tham gia của các chuyên gia, cố vấn trong từng sự kiện, hội nghị, hội thảo sẽ tùy thuộc vào chủ đề chuyên môn và lĩnh vực cụ thể.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực YHCT tại Viện
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ YHCT tại Viện Y dược cổ truyền dân tộc

Bên cạnh đó, Viện y dược cổ truyền dân tộc còn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt huyết, kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, đã từng tổ chức vô số các sự kiện lớn nhỏ, nhiều hội nghị, hội thảo quy mô.

Thông tin về dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Với lợi thế vốn có và niềm đam mê, tinh yêu Y học cổ truyền của tất cả các thành viên đang làm việc tại đơn vị, Viện Y dược cổ truyền sẽ đem đến cho đối tác những dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo khoa học đảm bảo chất lượng và lan tỏa được nhiều giá trị.

Chúng tôi sẽ:

 • Hỗ trợ các tổ chức khoa học và công nghệ tổ chức hội thảo khoa học nhằm thúc đẩy hoạt động trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu và thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong việc ứng dụng YHCT vào khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân;
 • Tổ chức các hội thảo khoa học với sự góp mặt của các cơ quan chuyên môn để bàn luận, hiến kế, tìm ra các giải pháp ứng dụng khoa học nhằm giải quyết các vấn đề được quan tâm trong lĩnh vực.
 • Tổ chức hội thảo đào tạo - tập huấn với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan.
 • Tổ chức các hoạt động, sự kiện chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
 • Tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng cho đơn vị đối tác
 • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, công bố công trình nghiên cứu
 • Tổ chức hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học đánh giá chất lượng các sản phẩm, bài thuốc Y học cổ truyền
 • Tổ chức các hoạt động ký kết, hợp tác trong và ngoài nước cho các đơn vị đối tác.

Hình ảnh 1 buổi ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị YHCT do Viện Y dược cổ truyền dân tộc tổ chức
Hình ảnh 1 buổi ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị YHCT do Viện Y dược cổ truyền dân tộc tổ chức

Tất cả các sự kiện, hội nghị, hội thảo đều được tổ chức với một quy trình bài bản, khoa học, chuyên nghiệp trong từng khâu.

Từ việc tiếp nhận thông tin; xác định mục tiêu, đối tượng, chủ đề của hội thảo (sự kiện, hội nghị) đến việc xác định khách mời, lên kế hoạch, thời gian thực hiện, kinh phí dự trù đều được các thành viên tổ chức hội nghị thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao.

Kể từ khi thành lập đến nay, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức thành công nhiều hội nghị khoa học, sự kiện, hội thảo cho các đơn vị đối tác như: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc; Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm,...

Các chương trình đào tạo liên tục được các giảng viên nghiên cứu, trao đổi để cùng nhau cập nhật, đổi mới
Các hoạt động tọa đàm trao đổi, tổ chức hội nghị, hội thảo được Viện rất chú trọng

Một số sự kiện, hội nghị khoa học, hội thảo chuyên đề đã được Viện Y dược cổ truyền dân tộc thực hiện thành công với sự tham gia của các chuyên gia, cố vấn, bác sĩ cấp cao tại Viện có thể kể đến như:

 • Hội thảo khoa học “Đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam”
 • Công bố công trình và sản phẩm nghiên cứu Đông trùng hạ thảo Vietfarm
 • Hội thảo khoa học về nghiên cứu, phát triển bài thuốc đặc trị dạ dày Đông y thế hệ 2 - Sơ can Bình vị tán 2
 • Hội nghị công bố kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ
 • Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Y dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Cùng nhiều hoạt động, sự kiện, hội nghị, hội thảo khác…

Một số hình ảnh các hội nghị, hội thảo, sự kiện được tổ chức thành công bởi Viện Y Dược cổ truyền dân tộc:

Các đề tài nghiên cứu tại Viện đã được đưa vào ứng dụng thực tế, đem đến những giải pháp chữa bệnh tốt nhất cho người dân
Hội thảo nghiệm thu, công bố kết quả nghiên cứu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị bệnh dạ dày

Hội thảo đánh giá, công bố kết quả của công trình nghiên cứu về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
Hội thảo đánh giá, công bố kết quả của công trình nghiên cứu về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ

Hội thảo kiểm định chất lượng sản phẩm, đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam
Hội thảo kiểm định chất lượng sản phẩm, đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Trong tương lai, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc hứa hẹn sẽ đem đến cho đối tác, quý khách hàng nhiều sự kiện, hội nghị, hội thảo, lễ ký kết hợp tác quy mô, chất lượng hơn nữa nhằm lan tỏa rộng rãi, xây dựng nên những hình ảnh đẹp nhất về sự phát triển và khẳng định giá trị của Y học cổ truyền.