Đánh Giá Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Nhộng Tằm Vietfarm

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm đang là một trong số những sản phẩm tiêu biểu nhất thị trường đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Đông đảo người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu và chọn mua. Vậy sản phẩm có thật sự tốt hay không, ý kiến từ những chuyên gia đầu ngành như thế nào? Để giúp bạn đọc hiểu một cách rõ ràng, chuyên trang đã liên hệ với các chuyên gia đầu ngành lấy thông tin, tổng hợp thành bài biết.

Chuyên gia YHCT đánh giá như thế nào về chất lượng Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm là sản phẩm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT, được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ thăm khám. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Với sự bảo trợ của Trung tâm Thuốc Dân Tộc cùng các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm ra đời sở hữu chất lượng thượng hạng, giàu dinh dưỡng. Không chỉ người dùng phản hồi tốt mà giới chuyên gia cũng đánh giá cao.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – “Trái ngọt” sau nhiều năm dành trọn tâm huyết, nghiên cứu chuyên sâu

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm là sản phẩm tâm huyết sau nhiều năm phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học đến từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). 

Nhận xét về vấn đề này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, hiện là Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

Tôi đánh giá cao nhiệt tâm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đối với việc nuôi cấy trùng thảo chất lượng cao. Lý thuyết nuôi cấy đông trùng hạ thảo ngày nay tìm trên mạng không thiếu. Tuy nhiên để thực sự hiểu được dược tính, cơ chế sinh trưởng, làm sao để nuôi cấy được trùng thảo dưỡng chất cao thì cần tới nghiên cứu chuyên sâu, cố vấn chuyên môn xuyên suốt quá trình nuôi cấy.

Theo tôi được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT với nhiều chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm.

Các chuyên gia không chỉ tham gia vào quá trình nghiên cứu, lựa chọn chủng giống, cơ chất, mà còn trực tiếp theo dõi quá trình nuôi cấy trùng thảo. Đóng góp những ý kiến chuyên môn khoa học cho ra đời sản phẩm chất lượng cao nhất.

Một điều nữa tôi đánh giá cao chính là sự đầu tư bài bản từ chủng nấm, nhộng tằm nuôi cấy, đến trang bị hệ thống khoa học, kỹ thuật hiện đại cao, công nghệ sấy đông khô hiện đại. Chính nhờ những điều này mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thành công cho ra đời loại đông trùng hạ thảo ký chủ chất lượng cao, hàm lượng dưỡng chất tiệm cận nhất với loại trong tự nhiên.”

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm- "Trái ngọt" sau nhiều nghiên cứu chuyên sâu
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – “Trái ngọt” sau nhiều nghiên cứu chuyên sâu

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên thân nhộng tằm ré cho hàm lượng dưỡng chất VƯỢT TRỘI

Kết hợp chủng nấm số 1 thế giới và nhộng tằm chất lượng cao cùng quy trình nuôi cấy chuẩn hoá

Hiểu được cốt lõi của đông trùng hạ ký chủ thảo có chất lượng hay không nằm ở chủng nấm và loại nhộng sử dụng để cấy. Cho nên, ngay từ những ngày đầu tiên nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã rất chú trọng khảo sát và tìm ra chủng nấm và cơ chất nhộng tằm phù hợp nhất.

Các chuyên gia theo sát quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ
Các chuyên gia theo sát quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 cấy trên cá thể nhộng tằm ré. Tôi đánh giá đây là những sự lựa chọn tốt, cho thấy rõ được đơn vị đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra sự lựa chọn tối ưu.

Chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 được biết đến với khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, tỷ lệ hư hại, sâu bệnh thấp. Đồng thời cho ra sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao. Theo như Ngân hàng vi sinh vật NBRC hàng đầu Nhật Bản đánh giá, đây là chủng nấm tốt nhất thế giới. 

Cordyceps Militaris thường được so sánh chất lượng với Cordyceps Sinensis của trùng thảo tự nhiên. Xét về khả năng ứng dụng trong nuôi cấy tại Việt Nam có thể thấy Cordycep Militaris mang lại hiệu quả nuôi trồng khá tốt. 

Nhộng tằm ré dùng làm cơ chất có nguồn gốc từ làng nghề nuôi tằm lấy tơ truyền thống hơn 800 năm tuổi ở xã Hồng Phong – huyện Vũ Thư – tỉnh Thái Bình. Loại tằm này được nuôi hoàn toàn hữu cơ với lá dâu. Nhộng tằm có thân chắc khỏe, giàu đạm, giàu dưỡng chất nhất trong các loại nhộng tằm. Trong quá trình nuôi cấy, ít khả năng sinh ra mầm bệnh, là nguồn cơ chất tốt nhất để cấy chủng nấm và phát triển sản sinh dưỡng chất quý hiếm.

Ngoài ra tôi thấy việc lựa chọn nhộng tằm nuôi cấy chủng nấm là rất tốt bởi cơ chất nhộng tằm cho tỷ lệ hình thành sinh khối quả thể cao. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi nhộng tằm cũng thuộc bộ côn trùng cánh vảy, mà đông trùng hạ thảo tự nhiên, chủng nấm Cordycep Sinensis cũng ký sinh trên ấu trùng bướm cùng họ với nhộng tằm. Nhộng tằm được đánh giá là giá thể thay thế gần nhất so với ký chủ mà nấm ký sinh tự nhiên.”

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được nuôi cấy trên thân nhộng tằm ré nuôi hữu cơ
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được nuôi cấy trên thân nhộng tằm ré nuôi hữu cơ

Tham khảo thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo từ nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo Vietfarm áp dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất

Theo tìm hiểu của chuyên trang, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn rất đầu tư trong việc trang bị hệ thống nhà máy, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác nuôi trồng. Nhằm mô phỏng chính xác nhất môi trường sống như ở các cao nguyên Tây Tạng cho trùng thảo ký chủ được phát triển một cách tốt nhất.

Chia sẻ về vấn đề này, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Điều tôi ấn tượng nhất là Đông trùng hạ thảo Vietfarm rất mạnh dạn đầu tư hàng tỷ đồng để xây dựng nhà máy chuẩn GMP. Đồng thời lắp đặt trang thiết bị, hệ thống máy móc công nghệ cao. từ nước ngoài để hỗ trợ quá trình nuôi cấy trùng thảo. 

Môi trường phòng nuôi cấy được Đông trùng hạ thảo Vietfarm trang bị hệ thống IOT, tự điều chỉnh các thông số nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm. Kết với với đó là công nghệ lọc khí Hepa tạo môi trường vô trùng, vô khuẩn, thuận lợi cho sợi nấm phát triển khỏe mạnh, không sâu bệnh.

Với việc áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại này đã mô phỏng được môi trường sống của đông trùng hạ thảo Tây Tạng với các đặc điểm tự nhiên như nhiệt thấp, ẩm cao. Tạo điều kiện cho Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được kích thích phát triển, sản sinh ra nhiều dưỡng chất quý”.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được sinh trưởng trong phòng nuôi áp dụng công nghệ hiện đại
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được sinh trưởng trong phòng nuôi áp dụng công nghệ hiện đại

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại được ứng dụng trong quá trình nuôi cấy,  bác sĩ Tuấn cũng chú ý đến phương pháp sấy đông khô công nghệ Nhật Bản được Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng:

Một vấn đề mà tôi đã thấy nhiều người dùng đông trùng hạ thảo tươi than phiền là sản phẩm rất nhanh bị ẩm, mốc, mua về dùng được vài ngày đã phải đem bỏ. Vì vậy các phương pháp sấy khô trùng thảo đã được nhiều cơ sở nuôi cấy áp dụng giúp làm tăng thời hạn sử dụng của đông trùng mà không phải sử dụng đến các chất bảo quản độc hại.  

Phương pháp sấy khô phổ thông được phần lớn các đơn vị dùng trên thị trường hiện nay là sấy nóng. Nhưng các cách làm này không thực sự tối ưu bởi đông trùng hạ thảo có đặc tính là hao hụt dinh dưỡng khi tiếp xúc với nhiệt cao. Thông thường thì các phương pháp này chỉ giữ được khoảng 60 -70 % dưỡng chất. 

Nhận diện được vấn đề này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã áp dụng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ của Nhật Bản. Với công nghệ sấy tiên tiến, trùng thảo nhộng tằm Vietfarm giữ lại được tới 99% dưỡng chất quý. Đồng thời, sợi nấm cũng giữ được màu sắc vàng ươm, hình dáng vốn có ban đầu, không dễ gãy, vụn”.

Sợi nấm ký chủ sau khi sấy khô không bị gãy vụn, còn nguyên độ đàn hồi tự nhiên
Sợi nấm ký chủ sau khi sấy khô không bị gãy vụn, còn nguyên độ đàn hồi tự nhiên

Nên đọc: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm tạo bước đột phá trong nuôi cấy, chất lượng sản phẩm sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên

Hàm lượng Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT thị trường – Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, bao bì

Nhờ quy trình nuôi cấy chuẩn hoá ứng dụng kỹ thuật cao, Đông trùng hạ thảo nguyên con nhộng tằm Vietfarm phát triển khỏe mạnh, sản sinh nhiều dưỡng chất quý.

Về tiêu chí chất lượng dưỡng chất quý của đông trùng ký chủ Vietfarm, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Để đánh giá về một sản phẩm đông trùng hạ thảo, thì giới chuyên môn dược liệu chúng tôi thường nhìn vào hàm lượng dưỡng chất, mà cụ thể là hàm lượng Cordycepin và Adenosine.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tự gửi mẫu đến các cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra hàm lượng dưỡng chất. Và theo tôi được biết chỉ số hàm lượng hai dưỡng chất quý này của có trong đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm đạt mức CAO NHẤT thị trường hiện nay, tiệm cận đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Với hàm lượng cao như vậy, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như thông phế, bổ phổi, tăng cường lưu thông máu và hỗ trợ điều trị các rối loạn sinh lý như xuất tinh sớm, giảm ham muốn,… 

Đây là một lựa chọn sáng giá để người tiêu dùng cân nhắc, sử dụng trong chăm sóc sức khỏe bản thân và những người xung quanh”.

Giấy kiểm định thành phần dưỡng chất sản phẩm trùng thảo ký chủ Vietfarm
Giấy kiểm định thành phần dưỡng chất sản phẩm trùng thảo ký chủ Vietfarm

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI, sánh ngang loại khai thác tự nhiên 

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuyết Lan cũng ấn tượng với bao bì, quy cách đóng gói và bảo quản sản phẩm đông trùng ký chủ Vietfarm:

Tôi cũng đánh giá cao quy cách đóng gói sản phẩm nấm ký chủ của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Bao bì của sản phẩm được thiết kế dạng bìa cứng màu nâu sẫm cứng cáp, họa tiết vàng bắt mắt. Phía trong là 6 lọ thủy tinh, mỗi lọ có 5 con nấm trùng thảo ký chủ. Thành hũ dày được hút chân không giúp bảo toàn chất lượng trùng thảo, tránh ẩm mốc, oxy hóa. Miệng hũ được nắp kín và dán tem niêm phong.

Đặc biệt, trên bao bì sản phẩm có tích hợp mã QR truy xuất nguồn gốc, cung cấp minh bạch thông tin về nguồn gốc, cách dùng,… sản phẩm tới người tiêu dùng.

Hiện nay, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về các vụ việc nuôi trồng, kinh doanh trùng thảo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Nên việc một thương hiệu không ngần ngại công bố tất cả các thông tin về quá trình nuôi cấy, giấy tờ kiểm định sản phẩm tới người tiêu dùng rất đáng được hoan nghênh.

Không chỉ với sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ, mà theo tôi được biết tất cả các dòng sản phẩm khác như trùng thảo sợi nấm, trà, rượu ngâm đông trùng của đơn vị đều có được sự công khai minh bạch này. 

Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm mới nhận được sự hưởng ứng tích cực của thị trường”. 

Đông trùng hạ thảo ký chủ và đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm
Đông trùng hạ thảo ký chủ và đông trùng hạ thảo sợi nấm Vietfarm

Danh sách sản phẩm được đa dạng hóa thỏa mãn nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo cho nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được báo chí, truyền thông và người tiêu dùng đón nhận

Không chỉ các chuyên gia, đông trùng hạ thảo nguyên con Vietfarm còn nhận được đánh giá cao từ phía truyền thông, báo chí và người tiêu dùng.

Nhiều kênh truyền thông, trang báo lớn đã dành các bài viết, nhận xét đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Trong đó phải kể đến như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,  báo Lao động, báo Đời sống & Pháp luật, báo Sức khỏe và đời sống, báo VTC News, báo Gia đình,… 

Đặc biệt, trong phóng sự của VTV2 Chất lượng cuộc sống về hoạt động nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhắc tới là đơn vị đi đầu trong cung cấp trùng thảo có hàm lượng dưỡng chất cao.

Chi tiết Trung tâm Vietfarm xuất hiện trên VTV2 Chất lượng cuộc sống:

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm nói chung luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng. Trong đó không ít người là nghệ sĩ nổi tiếng như: Văn Báu, Kim Xuyến, Phú Thăng, Thanh Tú, Công Lý, Thanh Hiền, Tùng Dương,…

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Được Hàng TRIỆU Người Tin Dùng Để Chăm Sóc Sức Khỏe

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng

Nghệ sĩ Văn Báu tìm tới đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm để hỗ trợ cho quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của mình. Sau quá trình sử dụng, nghệ sĩ có cảm nhận rất tích cực về hiệu quả của sản phẩm. 

“Mục đích của tôi dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm là để tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm. Dùng một thời gian tôi thấy các cơn đau giảm đi, ăn uống ngon miệng hơn, giấc ngủ sâu hơn, tinh thần phấn chấn, sảng khoái. 

Quả thật, với những người có tuổi như chúng tôi dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả rõ rệt, sức khoẻ tăng lên nhiều. Tôi rất tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm, mẫu mã bao bì đẹp, chất lượng, được cấp phép, có giấy chứng nhận, giá cả phải chăng.”

Cũng đau đầu vì bệnh thoát vị đĩa đệm, anh Long, một giám đốc doanh nghiệp ở Hà Nội, được giới thiệu đến đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm để hỗ trợ cho quá trình điều trị. Sau một thời gian anh Long nhận thấy những tín hiệu tích cực.

Sau khi được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm giai đoạn đầu, bác sĩ có kê đơn thuốc và giới thiệu tôi một số sản phẩm hỗ trợ cho quá trình điều trị, trong đó có đông trùng hạ thảo nhộng tằm của Vietfarm. 

Tôi sử dụng sản phẩm này hằng ngày kết hợp với thuốc điều trị bác sĩ kê. Sau một thời gian thì vấn đề đau nhức xương khớp do bệnh thoát vị đã đỡ hẳn. Không chỉ vậy mà sức khỏe tổng thể của tôi cải thiện rõ rệt, không còn hay bị cảm mạo mỗi khi giao mùa nữa”.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, những thắc mắc hay review sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm cũng liên tục được cập nhật.

Những bài đăng như trên là thu hút nhiều lượt tương tác, bàn luận sôi nổi về sản phẩm này.

Câu hỏi về đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm được đưa ra trên diễn đàn Webtretho
Câu hỏi về đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm được đưa ra trên diễn đàn Webtretho
Những phản hồi tích cực liên tục được chia sẻ
Những phản hồi tích cực liên tục được chia sẻ

Được biết, với chất lượng tốt, dẫn đầu thị trường, các sản phẩm của Vietfarm không chỉ được cung cấp ra thị trường. Đông trùng hạ thảo Vietfarm là địa chỉ cung ứng dược liệu trùng thảo độc quyền cho các bài thuốc của nhiều đơn vị YHCT trong cả nước. Tiêu biểu như: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc; Tập đoàn Y dược Vietmec; Phòng khám Nhất Nam Y Viện; Trung tâm da liễu Đông y;… [Xem chi tiết

Theo tìm hiểu của chuyên trang, nhiều công ty lớn, các tập đoàn lớn như Vietmec, Golf Group, Auto Group, ngân hàng BIDV, Vietcombank,… cũng tin tưởng chọn đông trùng hạ thảo ký chủ và các sản phẩm khác của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là quà tặng nhân viên, đối tác trong những dịp đặc biệt. 

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Món Quà Thượng Hạng Dành Tặng Đối Tác Của Giới Doanh Nhân

Một đặc quyền của người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là dịch vụ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. 

Các chuyên gia có hàng thập kỷ kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện Y dược học dân tộc Hồ Chí Minh, Bệnh viện Giao thông vận tải,… Vì vậy, tư vấn của đội ngũ chuyên gia đảm bảo tính khoa học, chính xác. 

Đặc biệt đối với người dùng có bệnh lý nền, đang theo một liệu trình điều trị đặc biệt, tư vấn của chuyên gia là cần thiết để đảm bảo đông trùng hạ thảo bổ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị.

Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu
Hội đồng chuyên gia tham gia vào quá trình nghiên cứu, chưng nấu

Với những đánh giá của chuyên gia trình bày trên đây, hy vọng bạn đọc đã có đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm. Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn hoặc đặt mua hàng, vui lòng liên hệ qua các thông tin chuyên trang đã tổng hợp và xác nhận dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Gọi ngay

0961716466

Tin mới

Công Bố: Phác Đồ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Từ YHCT

Trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua… là các triệu chứng dai dẳng, gây...

Địa chỉ DUY NHẤT chữa mỡ máu CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là địa chỉ DUY NHẤT...

Huyết Mạch Khang – TPBVSK hỗ trợ giảm mỡ máu ƯU VIỆT nhờ bảng thành phần độc đáo

Với thành phần 100% thảo dược với đặc tính hoạt huyết mạnh, dễ dàng phá...