Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không? Dứt điểm cơn đau AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không là băn khoăn của không ít người bệnh. Theo nhận định của chuyên gia tại Viện Y dược cổ truyền Dân Tộc, Đông Phương Y Pháp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này, đạt được nhiều thành tích trong công tác chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu. Hiện nay, trung tâm cũng nhận được đánh giá tích cực của giới chuyên môn và phản hồi chất lượng, hiệu quả cao từ người bệnh. 

Đông Phương Y Pháp – Hội tụ TINH HOA Y THUẬT chữa bệnh đau lưng An Toàn, Hiệu Quả Toàn Diện 

Để giúp độc giả có được những thông tin khách quan nhất về Trung tâm Đông Phương Y Pháp và hiệu quả chữa đau lưng tại đây, nhóm phóng viên của chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp thông tin chi tiết về phương pháp chữa bệnh, đội ngũ, hiệu quả cùng những nhận định, đánh giá của giới chuyên môn và người bệnh. 

Đông Phương Y Pháp chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu, chữa lành bệnh tự nhiên, hạn chế tối đa các tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm, các can thiệp ngoại khoa lên cơ thể người bệnh. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật về trường phái chữa đau lưng tại trung tâm! 

Phác đồ ĐỘC QUYỀN, kết hợp ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH 

Là đơn vị Tiên Phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, Đông Phương Y Pháp đã chủ động phối hợp với nhiều viện khoa học, viện nghiên cứu để chủ động tìm ra các công thức chữa bệnh tốt nhất. Đặc biệt, với bệnh đau lưng, trung tâm đã áp dụng mô hình chữa bệnh KẾT HỢP ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP theo nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA cho hiệu quả chữa bệnh rất toàn diện. 

 • Kết hợp ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP tạo ĐA TẦNG TÁC DỤNG chữa bệnh: Bác sĩ trị liệu sẽ kết hợp nhiều thủ thuật khác nhau như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải,… cùng các bài tập vật lý trị liệu của y học cổ truyền, các loại máy móc hiện đại. Đặc biệt hơn, châm cứu chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp được ứng dụng theo Trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu (bậc thầy châm cứu Việt Nam), bác sĩ sử dụng kim dài châm liên huyệt và xuyên huyệt, cho hiệu quả gấp nhiều lần phương pháp cũ, hạn chế tối đa biến chứng, cảm giác gây đau đớn. 
 • Chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA: Dựa theo tình hình sức khỏe, cơ địa, mức độ nặng nhẹ của bệnh mà các bác sĩ sẽ xây dựng liệu cho phù hợp nhất, mỗi người là một phác đồ riêng có thể điều chỉnh linh hoạt theo từng giai đoạn. Chữa bệnh theo mô hình cá nhân hóa là xu hướng tất yếu của y học, đang được ưu tiên ứng dụng rộng rãi, giúp ứng dụng đúng phương pháp cho từng người hoặc từng thời điểm chữa bệnh. 
Phác đồ đa trị liệu chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Phác đồ đa trị liệu chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao 

Đông Phương Y Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước về lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh đau lưng. 

Tiêu biểu phải kể đến: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa 1 Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội BV Châm cứu Trung ương 
 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. 
 • Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc, Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp – Viện Y dược học dân tộc.
 • Lương y Phùng Hải Đăng: Chuyên khoa xương khớp, đã có hơn 20 năm khám chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.
Đội ngũ bác sĩ xứng danh BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đội ngũ bác sĩ xứng danh BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

 

Với kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện tuyến đầu về y học cổ truyền, lĩnh vực vật lý trị liệu, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp được biết tới là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC. Họ có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác dựa trên sự kết hợp khéo léo của cả y học cổ truyền và y học hiện đại, tới hơn 90% người bệnh thăm khám tại đây xác định đúng nguyên nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thực tế, tiếp xúc trên hàng nghìn bệnh nhân đau lưng ở nhiều mức độ khác nhau giúp bác sĩ xử lý chính xác, kịp thời các trường hợp bệnh. 

Hiệu quả chữa đau lưng TOÀN DIỆN, can thiệp TẬN GỐC BỆNH, ngăn ngừa tối đa tái phát 

Với phác đồ đặc biệt cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, luôn hết lòng vì người bệnh, Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tin cậy được đông đảo người bệnh tìm đến vì có hiệu quả chữa đau lưng TOÀN DIỆN, can thiệp tận gốc bệnh, ngăn ngừa tối đa tái phát. 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cho biết: 

“Theo quan điểm đông y, đau lưng thuộc chứng Yêu thống, do nhiều nguyên nhân khác nhau như do hàn thấp, thấp nhiệt, bất nội ngoại nhân, nội thương,… Chính vì vậy, chữa đau lưng theo Đông y được áp dụng tại Đông Phương Y Pháp  xây dựng theo nguyên tắc CHỮA BỆNH TỪ GỐC TỚI NGỌN, CAN THIỆP VÀO CĂN NGUYÊN GÂY BỆNH theo 3 tầng: 

 • TẤN CÔNG LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Lưu thông khí huyết, giải trừ PHONG HÀN giúp ngăn ngừa ứ trệ, tổn thương hệ kinh lạc, tuần hoàn. 
 • ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG, GIẢM ĐAU NHANH CHÓNG: Các phương pháp trị liệu trên có tác dụng làm mềm cơ, đồng thời sản sinh endorphin giúp giảm cơn đau, nhức. 
 • TÁI TẠO, PHỤC HỒI, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT: Khí huyết lưu thông tốt, âm dương cân bằng tạo tiền đề phục hồi chức năng của kinh lạc, từ đó nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các cơn đau lưng tái phát. 

Kết quả điều trị đau lưng trên bệnh nhân thực tế cũng rất khả quan. Theo khảo sát của chúng tôi trên 300 bệnh nhân cho thấy, có khoảng 91,7% người khỏi bệnh sau 2- 3 tháng kiên trì, tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Trong đó có khoảng 66,7% người bệnh cho biết không bị tái phát đau lưng sau 1 năm được tiến hành trị liệu.”

Liệu trình chữa đau lưng cho hiệu quả từ GỐC tới NGỌN tại Đông Phương Y Pháp
Liệu trình chữa đau lưng cho hiệu quả từ GỐC tới NGỌN tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Viện Y Dược Cổ truyền Dân Tộc về Trung tâm Đông Phương Y Pháp chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp là một trong các giải pháp tốt người bệnh có thể yên tâm lựa chọn bởi các lý do chính sau đây: 

 • Trung tâm ứng dụng đa dạng phương pháp vật lý trị liệu, kết hợp linh hoạt cả tinh hoa y học cổ truyền với y học hiện đại, cho kết quả chữa đau lưng toàn diện nhất
 • Các phương pháp chữa bệnh đau lưng theo nguyên tắc “lành tự nhiên”, “chữa từ gốc bệnh”, “ngăn ngừa tối đa tái phát”. 
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu về y học cổ truyền, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Nhờ đó, bác sĩ có kinh nghiệm thực tế trên hàng nghìn bệnh nhân 
 • Đông Phương Y Pháp là cơ sở uy tín, đã có nhiều năm hoạt động, nhận được đánh giá cao của giới chuyên gia, cơ quan báo đài,… 
 • Dịch vụ tận tình, chu đáo, luôn xem người bệnh như người thân trong nhà. 

Để được đặt lịch thăm khám, liên hệ đặt lịch với chuyên gia Đông Phương Y Pháp ngay tại đây! 

Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không? Đánh giá khách quan của giới chuyên gia và người bệnh

Theo nhận định chung của đội ngũ chuyên gia tại Viện Y dược cổ truyền Dân Tộc, người bệnh có thể yên tâm chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp. Lắng nghe thêm các nhận định chi tiết từ Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng) và Bác sĩ Lê Phương (Viện phó). 

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện Trưởng Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: 

“Chúng tôi đã có nhiều lần làm việc với đội ngũ bác sĩ, đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp qua các chương trình hội thảo khoa học, các công trình nghiên cứu, tối ưu ứng dụng vật lý trị liệu chữa bệnh xương khớp,… Chính vì vậy, tôi nhận thấy rằng đội ngũ bác sĩ chuyên môn của đơn vị rất đặc biệt, họ có sự hiểu biết sâu rộng về các phương pháp vật lý trị liệu chữa bệnh cùng giấc mơ lớn được phát triển, mở rộng hơn nữa trong lĩnh vực này. 

Nói về chữa đau lưng bằng xương khớp, trung tâm đang làm rất tốt điều này, đặc biệt ở phác đồ chữa bệnh. Trung tâm ứng dụng linh hoạt đa dạng kỹ thuật vật lý trị liệu, kết hợp khéo léo cả 2 nền y học là y học cổ truyền và y học hiện đại, vốn được ví như hai cánh tay của người thầy thuốc. Kết hợp Đông, Tây y và đẩy mạnh các phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu đang là xu hướng của y học. Đặc biệt hơn, bác sĩ Đông Phương Y Pháp là những người có BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong lĩnh vực này, họ có khả năng châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ,… hay các thủ thuật khác rất thuần thục, bài bản. Người bệnh đau lưng có thể yên tâm, tin tưởng tay nghề và các phương pháp chữa bệnh tại đây” 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Bác sĩ Lê Phương – Viện Phó Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết: 

“Vật lý trị liệu chữa bệnh xương khớp đang là xu hướng của thời đại vì có hiệu quả cao, an toàn lành tính. Đông Phương Y Pháp cũng là một trong số ít đơn vị tiên phong ứng dụng linh hoạt, đa dạng các phương pháp vật lý trị liệu để chữa bệnh xương khớp, trong đó nổi bật với chứng bệnh đau lưng. 

Các kết quả nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện cho thấy rằng chữa đau lưng theo phác đồ kết hợp, phối chế nhiều kỹ thuật, thủ thuật trong cùng một phác đồ như Đông Phương Y Pháp cho hiệu quả chữa bệnh đau lưng rất tốt. Cơ chế chữa bệnh 3 tầng, tác động vào đúng căn nguyên gây bệnh, chính vì vậy, mô hình chữa bệnh bằng vật lý trị liệu giúp ngăn ngừa tối đa tỷ lệ tái lại.”

Theo đánh giá của nhiều người bệnh, chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp cho hiệu quả cao, an toàn, tránh được biến chứng nguy hiểm. Tham khảo ngay các phản hồi thực tế bên dưới đây! 

Cô Nguyễn Thị Nhẫn (60 tuổi): Khỏi đau lưng chỉ sau 20 ngày kiên trì tại Đông Phương Y Pháp 

“Lúc đầu tới Đông Phương Y Pháp tôi cũng chỉ mang theo tâm thế thử xem thế nào, hiệu quả có ổn không thì tiếp tục điều trị. Thật may mắn, tôi đã gặp đúng thầy, đúng thuốc, các bác sĩ tiếp đón, thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng lắm. Về hiệu quả thì khỏi bàn, chỉ sau 20 buổi kiên trì trị liệu, tôi đã khỏi hoàn toàn chứng đau lưng lan xuống 2 chân do thoái hóa đốt sống cổ mà không gặp bất cứ tác dụng phụ không mong muốn nào.”

 

>>> Xem chi tiết: Cô Nhẫn và hành trình thoát khỏi đau lưng, đau chân do thoái hóa chỉ sau hơn 20 ngày 

Nghệ sĩ Phú Thăng – Thoát khỏi đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 sau gần 3 tháng kiên trì cấy chỉ, qua 5 buổi trị liệu. 

“Tôi thực sự rất biết ơn và yêu thích phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu của Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Nhờ bác sĩ trung tâm, tôi đã khỏi đau lưng hoàn toàn sau hơn 2,5 tháng (5 buổi cấy chỉ) dù trước đó đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không hiệu quả.”

Nghệ sĩ Phú Thăng chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Đông Phương Y Pháp
Nghệ sĩ Phú Thăng chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Đông Phương Y Pháp

>>>Xem chi tiết: Hành trình chữa thoát vị đĩa đệm (đau lưng) bằng vật lý trị liệu của Nghệ sĩ Phú Thăng chỉ sau 5 buổi cấy chỉ 

Chị Hồng: Bị đau thắt lưng sau sinh, thử chữa bằng vật lý trị liệu nhưng khỏi hoàn toàn chỉ sau 5 buổi. 

“Là một bà mẹ bỉm sữa đang trong giai đoạn cho con bú, tôi thấy mình đã lựa chọn đúng phương pháp chữa bệnh và địa chỉ uy tín. Thứ nhất, ứng dụng vật lý trị liệu tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào và cũng rất an toàn trong việc cho con bú. Thứ hai hiệu quả chữa đau lưng cũng tương đối tốt, sau khoảng 5 buổi trị liệu, tôi thấy gần như đã khỏi hoàn toàn.”

Theo khảo sát của nhóm phóng viên, trên nhiều hội nhóm chia sẻ, review về các phương pháp chữa bệnh đau lưng, Đông Phương Y Pháp cũng là cái tên được cộng đồng mạng ưu tiên, có nhiều đánh giá chất lượng. Hầu hết, người dân cho biết cảm thấy yên tâm với phương pháp chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu, cùng với đó trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao khiến người bệnh cảm thấy tin tưởng, hài lòng. 

Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp có tốt không? Một lần nữa, Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc khẳng định rằng đây là trung tâm uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu. Cùng với đó, đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ gạo cội, đã có 30 – 40 năm kinh nghiệm, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nếu bạn đang bị đau nhức lưng, đừng chần chừ, hãy liên hệ bác sĩ để được can thiệp từ sớm, tránh biến chứng nguy hiểm.

tư vấn

 

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Mới đây, đoàn nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phát hiện và nghiên cứu thành công bộ đôi cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp, cải thiện tình trạng đau nhức. Kết quả nghiên cứu khiến nhiều chuyên gia xương khớp không khỏi bất ngờ. Xem thêm...

Bình luận (65)

 1. Quang Tèo says: Trả lời

  Cho xin cái rì viêu có tâm của những bác đã trị đau lưng tại đông phương y pháp, em đang tìm một địa chỉ uy tín để chưa

  1. Đỗ Hiền says: Trả lời

   Tôi ít khi rivew lắm nhưng thực sự khi điều trị đau lưng tại đông phương y pháp tôi thấy hiệu quả rất tốt. Tôi đau lưng đã nhiều năm năm, đi châm cứu và xoa bóp thường xuyên tại đông phương y pháp và tôi thấy sức khỏe rất tốt,

   1. Ngọc Diệu Vy says:

    Mình cũng thấy đông phương y pháp trị đau lưng hiệu quả đấy. Mình đau lưng do ngồi làm việc cả ngày, vừa tê, nhức vừa mỏi chỉ muốn nằm mà châm cứu bấm huyệt lại hết

   2. Lan Đình Đình says:

    Tôi thì không bị đau lưng mà mẹ tôi bị, mẹ suốt ngày than vãi đau mỏi lưng, tôi có mua nhiều thuốc và chở mẹ đến nhiều phòng khám điều trị rồi mà không hết. Sau được người ở cơ quan giới thiệu đông phương y pháp tôi đưa mẹ đến đây trị giờ mẹ hết đau lưng hoàn toàn rồi

   3. Trần Toản says:

    Mẹ bạn đau lưng do bị gì vậy, không biết đau lưng do thoái hóa cột sống như mình thì đông phương y pháp có trị được không

   4. Mai Công says:

    Đông phương y pháp trị đau lưng do các bệnh lý xương khớp, trong đó có thoái hóa cột sống lưng rất hiệu quả bạn ạ. Bạn nên đưa người nhà đến trung tâm để thăm khám đầy đủ

 2. Hoàng ngô says: Trả lời

  Chữa đau lưng ở đông phương y pháp đọc ở bài viết nghe bảo an toàn cơ mà chả biết có an toàn không hay là quảng cáo

  1. Xuân Hạnh says: Trả lời

   An toàn là thật chứ không quảng cáo đâu bạn. Mình nghe nói nhiều nơi châm cứu dùng kim nhiều lần nên dễ lâu nhiễm bệnh còn ở đông phương y pháp dùng kim châm 1 lần nên chả lây nhiễm chéo

   1. Ngọc Viên Viên says:

    Kim châm thì tôi không nói nhưng nghe bảo là bác sĩ nếu châm sai huyệt là bị liệt đấy, nghe sợ vãi

   2. Nam Tào says:

    Bác sĩ ở đông phương y pháp là bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề nhiều năm kinh nghiệm chả có dụ châm sai huyệt đâu, an tâm đi. Bác sĩ bên trung tâm toàn các bác sĩ học y và làm ở bệnh viện ra đó

   3. Lên Đình Nguyễn_97 says:

    Cho xin một vài thông tin bác sĩ nổi tiếng để tôi liên hệ đăng ký khám

   4. Nam Tào says:

    Nếu bạn muốn tìm bác sĩ giỏi thì bạn liên hệ bác sĩ doãn hồng phương đó, bác sĩ rất giỏi và chuyên làm châm cứu và bấm huyệt, Bạn nên đăng ký bác sx nhé, bạn đọc bài viết này để biết thêm thông tin về bác sĩ https://thuocdantoc.vn/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-uu-tu-cay-kim-vang-cua-cham-cuu-viet-nam

   5. Thị nhân says:

    Đăng kí trị liệu với bác sĩ hồng phương thì đăng kí như nào vậy chỉ tôi với

   6. Loan Đàm says:

    Bạn gọi vào số này 097.457.3434 để đăng kí nhé. Có nhân viên book ngày giờ khám cụ thể với bác sĩ hồng phương

 3. Trần ngọc Thạch says: Trả lời

  Mẹ mình bị đau lưng mà mình thì đi làm cả ngày không có thời gian đưa mẹ đi trị liệu ở đông phương y pháp mỗi ngày được. Cho hỏi bên đây có dịch vụ trị đau lưng tại nhà không

  1. Duyên says: Trả lời

   Có đấy bạn, đăng kí trị liệu tại nhà cho mẹ bạn đi, sau khi đăng kí cứ mỗi ngày là có đội ngũ kỹ thuật viên bên đông phương y pháp đến trị liệu, rất tiện

  2. Hồng LAN says: Trả lời

   Điều trị tại nhà có đảm bảo như đến trực tiếp không

  3. Minh Triệu says: Trả lời

   Đã là bên trt đông phương y pháp thì dù là trị liệu tại nhà hay tại trt thì vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị bạn nhé. Họ mang đầy đủ dụng cụ đến để làm tại nhà đó, làm cái này cần phải đảm bảo vệ sinh mà

  4. Bùi Lan Phương says: Trả lời

   Trị tại nhà thì bất cứ ở đâu vẫn đăng kí được phải không nhỉ. Tôi ở quận từ liêm cũng đang muốn đăng kí

   1. Ngọc Nhi says:

    Cứ trong bán kính khoảng 7km là được đó, trung tâm có 2 cơ sở tại Hà Nội đó, bạn xem mình gần cơ sở nào thì liên hệ với trung tâm cứ nhân viên đến

 4. Hồ Hoài An says: Trả lời

  Đọc cmt thì thấy nhiều bác bảo điều trị đau lưng ở đông phương y pháp hiệu quả đấy. Cơ mà hiệu quả thế thì sợ là chi phí điều trị cao nhỉ

  1. Lâm Đình Mai says: Trả lời

   Tùy vào bệnh đau lưng của bác là cấp tính hay mãn tính mà chi phí nhiều ít khác nhau, nói chung chả ai giống ai đâu. Tôi chỉ bị đau lưng do làm việc cả ngày công sở, ngồi nhiều nên đến trị liệu ở đây 2 liệu trình hơn 1 triệu là không còn đau lưng gì cả

   1. Ngọc Điền Phạm says:

    Mình thì bị đau lưng do thoái hóa cột sống lưng, đau lưng mãn tính hơn 5 năm nay rồi. Hay phải thường xuyên uống thuốc nhưng sau làm vật lý ytrij liệu thì không cần phải uống thuốc thường xuyên nữa, Mất có hơn 2 triệu

   2. Lan Duyên says:

    Theo như các bạn nói thì tôi thấy giá không giống nhau, như vậy thì giá sẽ tùy theo bệnh đúng không

   3. Trần Ngoan says:

    Có liệu trình 7 buổi và liệu trình 10 buổi bạn nhé. Thường thì đau lưng do các bệnh lý xương khớp thì liệu trình sẽ là 10 ngày, còn mà đau lưng nhẹ hơn thì liệu trình tầm 7 ngày. Đi nhiều hay ít liệu trình thì tùy vào tình hình đau lưng như nào. Bác nào muốn tìm hiểu thêm liệu trình điều trị ở đông phương y pháp thì vào link này https://www.dongphuongyphap.com/vat-ly-tri-lieu-chua-dau-lung-tai-dong-phuong-y-phap.html

   4. Hoàng Đào says:

    Mình bị thoái hóa đốt sống lưng nên đau lưng kinh khủng, chỉ muốn nằm chứ ngồi là đau. Có hôm đi làm là đau kinh khủng khiếp. Nhưng từ khi đến đông phương y pháp trị 3 liệu trình, mỗi liệu trình là 7 ngày, tổng 21 ngày giờ hết đau lưng nhức mỏi gì rồi

 5. Đỗ Thị Hà says: Trả lời

  Đến đông phương y pháp trị liệu đau lưng thì nghe bảo phải 1 tuần trở lên mới khỏi. Nếu đi lâu dài thế mà bên đây phòng ốc không sạch sẽ hay thái độ phục vụ không tốt thì tôi không theo nổi vì vốn dĩ tôi là người khó tính

  1. Hoàng Dĩnh says: Trả lời

   Thực ra thì đến đây chăn ga được thay hàng ngày, quân á cũng giặt từng lần chứ không có dùng chung như ở bệnh viện đâu, nói chung là mặc xong sẽ được đem đi giặt chứ không dùng chung. Bạn đọc thêm bài này đi https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

   1. Mai Mai says:

    Mình thì quan trọng hiệu quả thôi chứ không quan trọng khâu dịch vụ sao cả. Nếu dịch vụ không tốt mà hiệu quả trị đau lưng hay cũng đi. May mắn đến đông phương y pháp vừa điều trị đau lưng hiệu quả, vừa phục vụ ân cần và chu đáo, không gian sạch sẽ thoáng mát, quần áo bệnh nhân hay ga giường đều sạch sẽ

   2. Ngọc Hậu Nguyễn says:

    Bên đây dùng chung phòng cho nam và nữ luôn hay tách riêng vậy mọi người, em hay ngại khoản chung phòng vì nhiều khi châm cứu ở nơi nhạy cảm

   3. Đỗ Uyên says:

    Đông phương y pháp tách riêng phòng trị liệu dành cho nam và nữ bạn nhé. Vấn đề châm huyệt nhạy cảm bạn yên tâm vì riêng tư lắm

 6. Hương Lan says: Trả lời

  Tôi muốn trị đau lưng tại đông phương y pháp mà ở sài gòn không biết nên đến đâu?

  1. Ngọc Tần says: Trả lời

   Ở sài gòn bạn đến trung tâm đông phương y pháp ở địa chỉ 145 hoa lan, p2, phú nhuận nhé. Tôi cũng đau lưng do thoát vị đĩa đệm đã đến đây để điều trị và giờ hết đau lưng rồi

   1. Hoàng Hoa says:

    Bác sĩ nào ở đây điều trị đau lưng hiệu quả vậy nhỉ. Cho tôi xin tên bác sĩ tham khảo để đăng kí ạ

 7. Trần Sương says: Trả lời

  Chi phí điều trị đau lưng ở đây giá bao nhiêu, bạn nào đã trị liệu ở đây rồi cho xin cái review đi ạ

 8. Trần Hằng Nga says: Trả lời

  Thấy trong hình là có phác đồ đa trị liệu vậy là 1 lần điều trị sẽ làm hết chừng này món luôn hả, tính ra như vậy chắc nhiều tiền mà cũng mất thời gian nhỉ

  1. Đoàn Thị Hiền says: Trả lời

   Đâu có, bác sĩ sẽ khám rồi chỉ định loại trị liệu phù hợp, thường là kết hợp 3-4 phương pháp 1 đợt điều trị, như mình thì có châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải, tập bài tập vận động ấy, ngày nào cũng như vậy, 1 buổi cỡ tầm hơn 1 tiếng xíu. Bạn có cần tìm hiểu thêm về cách điều trị bên này thì mình gửi bài này bạn đọc nha https://www.tapchidongy.org/trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html

   1. Lê Uyên says:

    Thấy trong phác đồ này có cấy chỉ nữa, vậy thì nó khác gì châm cứu không, hai cái này kết hợp với nhau hay là lựa chọn 1 trong 2 thôi

   2. Nguyễn Kim Thảo says:

    Cấy chỉ thì nó sẽ tác động lâu hơn, phù hợp với người bận rộn không thể đi hằng ngày á, vì cỡ 10-15 ngày mới phải cấy lại 1 lần, nhưng cấy chỉ thì giá tiền cao hơn nhé. Em thì đằng nào cũng phải xoa bóp, bấm huyệt với cứu ngải, 2 cái này phải làm đều hằng ngày nên là em chọn châm cứu luôn. Em thấy vẫn hiệu quả, bác sĩ cho em 1 liệu trình 10 ngày, em đi tới buổi thứ 5 đã thấy lưng nhẹ hơn nhiều, đỡ nhức mỏi rồi, tới ngày thứ 10 đỡ được tới 8 phần, thấy khả quan nên em cũng mua tiếp 1 liệu trình nữa cho nó triệt để luôn đây

   3. Trương Ngọc Ly says:

    10 ngày đã đỡ tới 8 phần thì cũng nhiều đấy chứ, vậy sao bạn không mua lẻ mấy buổi sau chứ mua gì 1 lần thêm 10 buổi nữa xài gì cho hết

   4. Võ Vân says:

    Nếu khỏi bệnh rồi vẫn có thể đi duy trì tuần 1-2 lần á bạn, vì đau lưng dễ tái phát do mình còn ngồi, còn bưng bê, sai tư thế cái là bị lại ngay, bởi thế nên đi duy trì để phòng cơ bị bó lại

 9. Anh Cẩn says: Trả lời

  Em bị bó cơ trám, phần lưng trên của em nó cứng và ê ẩm lắm, em không thể cử động linh hoạt được. Vậy như em thì điều trị mất bao lâu là nó sẽ hồi phục và có hết hoàn toàn không

  1. Diệu Hồng says: Trả lời

   Nói sơ sơ ở đây thì cũng khó mà nói chính xác bao lâu sẽ khỏi vì bác sĩ cần khám mới biết mức độ bó cơ của bạn thế nào. Mà ít nhất cũng cần đi 10 ngày đó bạn, hoặc 14,20 ngày gì đó tùy, mức độ hồi phục cũng theo thời gian điều trị thôi

  2. Thu Ánh says: Trả lời

   Kinh nghiệm đi chữa càng sớm hết càng nhanh nhé, em ủ tới 6 tháng mới đi chữa kết quả nó bó cơ cứng ngắt, phải điều trị hơn 2 tuần mới nhả ra được đâu 80% ấy. Mà thấy lưng đỡ nhức mỏi đỡ cứng thì cũng mừng rồi

 10. Trương Mỹ Hằng says: Trả lời

  Bên chỗ TT ĐPYP mọi người ai đã tới điều trị cho em hỏi thấy có sạch sẽ không ạ? Nhất là cái khoản ga giường, ga gối đồ á chứ em thì dị ứng cái cảnh nằm lên thấy nó bẩn rồi dính tóc các kiểu ấy

  1. An Kids says: Trả lời

   Họ thay mới hết trước khi nhận người bệnh sau vào nên là sạch sẽ tuyệt đối chứ ko có vụ giống như bác nói đâu, bên này phòng cũng rộng rãi, thoáng đãng lắm, đi trị bệnh nhìn vậy cũng dễ chịu chứ nằm ở chỗ sặc mùi thuốc thấy cứ ghê ghê

  2. Lan Mai says: Trả lời

   Chắc giữa mỗi giường có cái rèm kéo chứ bác nhỉ? Do em tham khảo nhiều nơi mà thấy hnfh ảnh họ chụp toàn nằm nam nữ chung, ai cũng phơi cái lưng ra đấy thấy mà xấu hổ luôn á

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Bên này họ tách biệt phòng nam phòng nữ luôn bạn ơi, đảm bảo riêng tư tuyệt đối luôn chứ kéo rèm đã là gì đâu. Bởi thế mới nói chất lượng dịch vụ bên này ok đấy, mấy bạn tiếp đón cũng nhiệt tình mà bác sĩ, kỹ thuật viên cũng tận tâm với mát tay nữa

 11. Hồng Nhung says: Trả lời

  Thấy trung tâm cũng có nhiều bác sĩ nhỉ, vậy thì bác sĩ nào là mát tay nhất với tính tình dễ chịu, thân thiện 1 chút ạ. Em sợ nhất gặp bác sĩ khó tính, hay cau có, hỏi gì cũng trả lời mà vẻ mặt khó chịu ấy

  1. Lê Minh Thắng says: Trả lời

   Chế là nữ thì có thể chọn bác sĩ Hồng Phương cơ sở Hà Nội hoặc bác sĩ Hương Lan nếu chế ở Sài Gòn nha. Em thì được bác sĩ Hồng Phương điều trị cho ấy, bác nhiệt tình lắm, dễ chịu, điều trị cho em rồi còn bày em mấy bài tập lưng tập thêm ở nhà nữa. Bác Phương giỏi lắm á, nếu được bác điều trị cho thì rất ok https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-cki-doan-hong-phuong-ly-lich-cong-tac

  2. Thủy Trần says: Trả lời

   Bs Phuong cung dieu tri dau lung cho me em nay, khong nghi dau lung tuoi gia ma bac tri cho 20 ngay la hoi phuc toi 70% luon, me gio het than dau, dem ngu ngon giac thay mung de so ay

   1. Vũ Thị Thanh says:

    Mấy bác làm thế nào mà trúng phóc tới là được xếp bác sĩ Phương khám với điều trị cho vậy, đi cái giờ nào hay vậy ới nhẹ em với để em theo?????

   2. Nguyễn Hoàng says:

    Quan trọng là bác hẹn lịch trước là đc, hẹn thì cũng dễ thôi, gọi số 0974573434 cái bên tư vấn sẽ check lịch bác sĩ và đặt hẹn cho bạn, bạn chỉ cần tới sớm cỡ đâu 10p làm thủ tục cái vô khám

 12. Hồng Thu says: Trả lời

  Bị đau lưng dưới chắc do mang vác nặng nhiều sai tư thế làm lưng ê ẩm, nhất là khi cuối xuống thì bên này có điều trị được khôngvà trong bao lâu đỡ

  1. Ngọc Thùy says: Trả lời

   Đau lưng dưới cũng nhiều người bị lắm, mình cũng không ngoại lệ và chữa bên trung tâm này 2 tuần là đỡ hẳn đấy, hoàn toàn tập vật lý trị liệu chứ không đụng vào 1 viên thuốc nào cả nhé

  2. Bảo Hạt Tiêu says: Trả lời

   Không có thuốc chắc hiệu quả sẽ chậm nhỉ, nếu em kết hợp uống thuốc giảm đau bên bệnh viện kê cho cỡ 2-3 hôm nó cắt bớt cơn đau rồi song song đó đi vật lý trị liệu ở trung tâm này thì có được không

  3. Phan Mỹ Diệu says: Trả lời

   Uống giảm đau hại dạ dày lắm nha, nên cân nhắc lại, nó giảm đau lúc đó chứ cơ thể bị ảnh hưởng sau này lắm. Chịu khó đi tới đông phương y pháp đều hằng ngày đi, cỡ 4-5 hôm là đã thấy khác hẳn, em nhớ hồi đó em đi cũng đâu tới 5 buổi chớ mấy đã thấy hồi phục tới 4-5 phần lận

 13. Su says: Trả lời

  Tiền nong điều trị bên trung tâm này là thế nào vậy? Rồi bác sĩ khám xong ra liệu trình chuẩn không hay kiểu bả mua 1lieeuj trình xong lại bảo mua tiếp mua tiếp

  1. Linh Nga says: Trả lời

   Thì cũng phải tùy coi cơ địa hồi phục như thế nào nữa chứ, rồi có đi chữa đều không, về nhà có siêng tập tành thêm không, nhiều yếu tố ảnh hưởng chứ có phải bác sĩ bảo 10 ngày là ai cũng sẽ y 10 ngày đâu bác. Mà thấy bên này cũng mát tay ấy, như bà em chữa ở đây 2 liệu trình là đúng 2 liệu trình bà đỡ hẳn

  2. Nguyễn Thanh Thảo says: Trả lời

   Bác sĩ bên trung tâm có tâm lắm, lấy sức khỏe người bệnh làm ưu tiên, sẽ khám và kê liệu trình phù hợp chứ không phải vẽ vời để thu thêm tiền đâu. Còn chi phí thì còn tùy bác làm những gì, như em thì 1 buổi hơn 200k xíu có xoa bóp bấm huyệt, châm cứu với cứu ngải đấy

 14. Bình says: Trả lời

  Đau lưng này có thể điều trị tại nhà không cho mẹ em đỡ phải đi lại đường xa? Sẵn tiện cho em hỏi ở đông phương y pháp có dịch vụ tới nhà điều trị cho không ạ?

  1. Hoa Bèo Trôi says: Trả lời

   Bạn ở đâu? Nếu ở Hà Nội thì trung tâm có bác sĩ tới nhà điều trị cho đấy, chi tiết gói điều trị tại nhà bạn xem ở đây nhé https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html, mình cũng đang sử dụng gói này thấy cũng hiệu quả, bác sĩ đúng giờ, nhiệt tình

   1. Ngọc Tuấn says:

    Chữa ở nhà em sợ hiệu quả sẽ không bằng tới trực tiếp tại trung tâm mà chi phí lại chắc cũng sẽ cao hơn rất nhiều đúng không các bác

   2. Phan Nga says:

    Chi phí thì có cao hơn nhưng cũng không phải quá nhiều đâu bác, em tính ra thì cũng thấy hợp lý, mình đỡ được tiền xăng với cái công đi lại. Còn tới nhà thì do không có máy móc tập luyện nên có thể sẽ cần thời gian điều trị lâu hơn, bởi thế trừ khi đi không nổi chứ khuyến khích tới tận nơi chữa nha

 15. Lê Nguyên - Khói says: Trả lời

  Thời gian một buổi châm cứu là trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu vậy nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0987173258

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...