BẢO BỐI GỐI GIƯỜNG dành cho quý ông yếu sinh lý – XEM NGAY

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Lấy cảm hứng từ bài thuốc xuân dược cổ của vua Khang Hy với giai thoại “cửu liên phi châu”, combo sinh lý Dương Bảo Vương đã được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT nghiên cứu chuyên sâu và gia giảm các nguyên liệu quý hiếm. Mang tới hiệu quả khắc chế yếu sinh lý an toàn, hiệu quả BỀN VỮNG và hoàn toàn tiện lợi, kín đáo khi có thể sử dụng tại nhà.

Bi hài loạt chuyện “yêu sắc yếu” của cánh mày râu: Nhẹ thì mất phong độ nặng là nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình

Câu chuyện “phong độ phòng the” dường như là câu chuyện chưa bao giờ cũ trong những giờ trà dư tửu hậu của phái mạnh. Thông thường, câu cửa miệng của các anh luôn là “ba mươi phút” hay “suýt một giờ đồng hồ” chiều nàng tới bến. Tuy nhiên, số liệu thống kê thực tế chứng minh loạt câu nói trên cũng chỉ là lời chém gió nhằm giúp các anh che đậy chuyện “yêu sắc yếu” của mình trong cuộc giao hoan. Bởi thông qua khảo sát, các chuyên gia Nam học cho biết có tới 80 – 90% quý ông tại Việt Nam rơi vào tình trạng “súng ống không ăn thua”.

Trên thế giới ghi nhận, thời gian trung bình cho mỗi cuộc yêu nên kéo dài khoảng 30 phút. Trong số đó, 20 phút đầu dành để vuốt ve và gợi cảm hứng cho đối phương, và nam giới sẽ có 10 phút còn lại để chứng minh “bản lĩnh” của mình. Tuỳ vào điều kiện, hoàn cảnh, nam giới có thể kéo dài khoảng thời gian này nhằm mang lại khoái cảm cao trào cho người ấy. Tuy nhiên, thời gian “lâm trận” của cánh mày râu tại Việt Nam thường chỉ từ 3 – 5 phút, một số ít đạt được thời gian lý tưởng từ 5 – 7 phút. Đây là sự thật khiêm tốn đồng thời cũng là những con số biết nói, tố cáo việc các quý ông không giỏi “chinh chiến” giường chiếu như họ vẫn luôn thể hiện.

Từ kết quả không khả quan trong chuyện tình dục, nhiều quý ông cho biết bản thân họ cũng rơi vào bế tắc và thường đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chia sẻ với phóng viên chuyên trang, anh Đ.V.M (Hà Nội) cho hay:

“Lúc mới yêu thì nghĩ là do mình chưa có kinh nghiệm. Sau này khi lấy vợ rồi mới thấy vấn đề là do mình yếu thật. Bát đũa còn có lúc xô, gia đình không tránh khỏi cảnh lục đục, nhưng nếu chuyện ấy được suôn sẻ thì có lẽ mọi chuyện cũng được giải quyết êm thấm, nhẹ nhàng hơn. Chứ như bây giờ thì…”

yếu sinh lý
Quý ông yếu sinh lý thường gặp nhiều vấn đề trong tình yêu và hôn nhân

BẠN ĐANG MẤT PHONG ĐỘ, CUỘC SỐNG PHÒNG THE KHÔNG NHƯ Ý???

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

Chung cảnh ngộ với anh Đ.V.M, nhiều độc giả của chuyên trang cũng gửi thư từ và câu hỏi về cho BBT với mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề yếu sinh lý. Nhằm giúp các anh lấy lại đỉnh cao phong độ, làm chủ chuyện phòng the và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sau quá trình tìm hiểu thông tin, chúng tôi được biết tới Dương Bảo Vương – bài thuốc Đông y ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ trên thị trường giúp quý ông khắc chế hiệu quả các vấn đề về yếu sinh lý ở nam giới.

Tìm về bài thuốc Đông y ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ giải quyết triệt để yếu sinh lý ở nam giới

Qua thông tin ban đầu, chúng tôi được biết Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ xuân dược phòng the có lịch sử ngàn năm tuổi của vua Khang Hy – Triều nhà Thanh (Trung Quốc). Tương truyền, vị vua lỗi lạc anh minh này sở hữu lịch sử tình trường phóng khoáng với giai thoại “cửu liên phi châu” (một đêm thị tẩm chín nàng quý phi sắc nước hương trời) là nhờ vào bài thuốc quý A Tô Cơ.

Vào thời xưa, việc dâng lên bậc đế vương các loại sản vật trời ban là nghĩa vụ của muôn dân. Không nằm ngoài lẽ đó, những thầy thuốc tinh anh bậc nhất Tử Cấm Thành đã dành nhiều tâm huyết sưu tầm và dâng lên đức vua bài thuốc sinh lý mệnh danh “tiên dược hồi xuân” với sự góp mặt của các loại nguyên liệu có 1-0-2 như: thiên sơn tuyết liên, tinh hoàn hải cẩu, máu loài chim trĩ không đuôi. Tương truyền với sự kết hợp của ba loại nguyên liệu đặc biệt này đã làm nên công dụng thần kỳ của bài cổ dược A Tô Cơ, giúp vua Khang Hy không chỉ làm chủ tam cung lục viện với hơn 3000 giai nhân mỹ lệ, mà còn minh mẫn và cường tráng làm chủ việc triều đình.

Là một trong những hậu duệ của Đại Tôn Y Lê Hữu Trác, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc) dành sự quan tâm đặc biệt tới những bài thuốc cổ có chức năng khắc phục và tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Vào năm 2019, trong khoảng thời gian tìm tòi chuyên sâu về đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu quý đắt đỏ “tựa ngàn vàng”, bác sĩ Tuấn đã có cơ hội tiếp xúc và biết tới bài cổ dược A Tô Cơ kể trên.

Dương bảo vương cửu liên phi châu
Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ xuân dược phòng the của Vua Khang Hy

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm các nguyên liệu như nguyên bản bài thuốc A Tô Cơ là một việc làm khá khó khăn, nếu không muốn nói “bất khả thi”. Vì vậy, bác sĩ đã dựa trên cảm hứng với bài thuốc này và cùng các cộng sự nghiên cứu chuyên sâu nhằm cho ra đời bài thuốc Đông y mang lại những tác động tương tự đến từ những thành phần nguyên liệu phù hợp hơn với điều kiện thực tế.

Trải qua quá trình nghiên cứu kéo dài hơn nửa năm, combo sinh lý Dương Bảo Vương với hai phiên bản S69 và S73 chính thức được ra đời. Đây cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật vào bào chế. Là mã pín (dương vật con ngựa đực) và ngọc dương (tinh hoàn con dê đực), kết hợp cùng một số dược liệu quý khác như: nhung hươu, cao ban long, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tang phiêu diêu, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung…

Với hai chế phẩm viên hoàn và rượu ngâm, Dương Bảo Vương tạo thành thế “gọng kìm”, có tác động cả trong lẫn ngoài, giúp quý ông khắc chế TRIỆT ĐỂ các vấn đề sinh lý nam giới. Đồng thời, giúp quý ông trở nên tráng kiện, khoẻ mạnh, dẻo dai, tận hưởng cuộc sống phòng the ở đỉnh cao phong độ.

3 combo của Dương Bảo Vương
Dương Bảo Vương gồm 3 combo phù hợp với mọi đối tượng người dùng

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN. ĐẢM BẢO AN TOÀN – BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI!!!

Vì sao combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh BẢO BỐI GỐI GIƯỜNG của cánh mày râu hiện đại?

Hiện nay, sự xuất hiện của hai combo sinh lý S69 và S73 đã làm “khuynh đảo” thị trường các bài thuốc, sản phẩm sinh lý tại Việt Nam. Đối với nhiều quý ông, đây quả là “bảo bối phòng the” hỗ trợ đắc lực trong việc tống tiễn yếu sinh lý, phục hồi phong độ và mang lại những trải nghiệm “ái ân” thăng hoa.

Thành phần nguyên liệu từ sinh vật là mã pín và ngọc dương tuân thủ nguyên lý “đồng khí tương cầu” của Y học cổ truyền

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm siêu việt của bài thuốc Dương Bảo Vương, chúng tôi đã có dịp làm việc trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Tuấn – người đứng đầu đề tài nghiên cứu và phát triển combo sinh lý đang nhận được sự quan tâm lớn từ độc giả. Trả lời chúng tôi về những thắc mắc xoay quanh combo sinh lý Dương Bảo Vương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhấn mạnh:

“Các bài thuốc hay sản phẩm chữa yếu sinh lý trên thị trường hiện nay rất nhiều. Đông – Tây y đều có, mỗi bài thuốc và sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng. Đối với Dương Bảo Vương, đây là bài thuốc DUY NHẤT có sự ứng dụng thành phần từ sinh vật vào bào chế. Trong Đông y được gọi là “đồng khí tương cầu”.

Sở dĩ vậy bởi trong cơ thể con người, thận là cơ quan cửa ngõ nắm giữa các chức năng về bài tiết và sinh dục. Trong khi đó, thận của động vật được xem là ngoại thận – cũng là một vị thuốc quý giúp tráng dương bổ thận, tăng cường sinh tinh, mạnh gân cốt. Khi khéo léo kết hợp với các dược liệu quý khác và đưa vào cơ thể sẽ giúp tạo ra hiệu quả ngoài mong đợi.”

thành phần dương bảo vương
Bài thuốc Dương Bảo Vương sử dụng thành phần từ mã pín, ngọc dương và hơn 50 loại thảo dược quý hiếm khác

Bên cạnh những lý luận có biện chứng từ Đông y, bác sĩ Tuấn cũng cho biết trong dân gian tồn tại nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý từ mã pín và ngọc dương. Tuy nhiên, do cách hiểu của người dân “ăn gì bổ nấy”, nên quy cách chế biến có phần chưa đầy đủ hoặc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó, việc áp dụng dễ gây ra biến chứng hoặc một số hậu quả khôn lường.

Để giúp các bệnh nhân yếu sinh lý tìm ra phương thuốc ĐẶC HIỆU từ mã pín và ngọc dương, bác sĩ Tuấn cùng các cộng sự đã dày công nghiên cứu và kết hợp hai thành phần kể trên với các loại thảo dược theo nguyên tắc quân – thần – tá – xứ trong Y học cổ truyền. Không chỉ mang tới công năng chữa trị yếu sinh lý hiệu quả, mà còn giúp bồi bổ sức khoẻ, phù hợp với các đối tượng thận hư, thận yếu, người hay đau lưng, mỏi chân, tê bì chân tay…

Ứng dụng công nghệ chiết xuất phân tử Picosome hiện đại trong tách chiết nguyên liệu, giúp bài thuốc đáp ứng tối đa hiệu quả điều trị

Từ xưa tới nay, người dùng quan niệm dùng thuốc Đông y thường có tác dụng lâu hơn so với Tây y. Một phần do Đông y đi vào điều trị từ căn nguyên, nguồn gốc gây bệnh chứ không chỉ khắc phục triệu chứng, nên cần thời gian thẩm thấu và đem lại hiệu quả toàn diện. Một phần do các bài thuốc Đông y được bào chế dưới dạng thuốc sắc thang hoặc dạng cao cô đặc, nhằm đảm bảo tính cá nhân hoá và gia giảm tỷ lệ thành phần theo từng cơ địa người dùng.

Tuy nhiên, Dương Bảo Vương mang tới sự khác biệt lớn khi ứng dụng công nghệ hiện đại Picosome vào công tác tách chiết và chế biến thành phần nguyên liệu. Nhờ đó giúp các tinh chất quý làm nên bài thuốc được thẩm thấu nhanh hơn vào cơ thể con người, hướng “trúng đích” và mang tới tác động hiệu quả toàn diện.

Được biết Trung tâm dược liệu Vietfarm là đơn vị cung ứng ĐỘC QUYỀN nguyên liệu làm nên bài thuốc Dương Bảo Vương. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về đổi mới công nghệ ứng dụng trong chế biến các thành phần bài thuốc, Vietfarm đã ứng dụng công nghệ Picosome – một bước tiến mới vượt bậc trên nền công nghệ nano từ Nhật Bản.

Khi áp dụng công nghệ tách chiết nguyên liệu bằng công nghệ Picosome, các hạt ở quy mô Pico siêu nhỏ sẽ xâm nhập vào các tế bào và vượt qua các rào cản một cách dễ dàng, chính xác hơn. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là các hạt pico hoàn toàn an toàn, không độc hại, có độ ổn định cao. Đây cũng là lý do Dương Bảo Vương nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía đông đảo người dùng ngay sau khi ra mắt trên thị trường.

công nghệ picosome
Sự khác biệt của người dùng bài thuốc ứng dụng công nghệ tách Picosome so với các bài thuốc có chiết xuất thông thường

Hiệu quả vượt trội với 3 phiên bản: Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt có thể SỬ DỤNG TẠI NHÀ an toàn, lành tính

Hiện tại, Dương Bảo Vương được cung ứng ra thị trường với 3 phiên bản dành cho các đối tượng cụ thể. Tuỳ theo tình trạng bệnh, người dùng có thể lựa chọn combo sinh lý khắc phục phù hợp với tình trạng của bản thân cũng như mang lại hiệu quả điều trị cao nhất và SỬ DỤNG NGAY TẠI NHÀ theo thông tin chi tiết sau:

? Combo sinh lý S69 – Chạm đỉnh thăng hoa?

Thành phần: Mã pín, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, đỗ trọng, nấm ngọc cẩu,…

Tác dụng: Tăng cường chức năng thận, tráng dương, kích thích ham muốn.

Giá bán: Hộp 10 viên hoàn + Chai rượu 500ml giá 1.690.000 VNĐ.

? Combo sinh lý S73 – Tuyệt đỉnh thời gian yêu?

Thành phần: Ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, ba kích, tang phiêu diêu,…

Tác dụng: Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, sản sinh hormone sinh dục nam, tăng chất lượng tinh binh, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Giá bán: Hộp 15 viên hoàn + Chai rượu 1 lít giá 2.730.000 VNĐ.

? Combo sinh lý S73 Plus – Yêu chất lượng?

Thành phần: Ngọc dương, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhung hươu, vảy tê tê, cá ngựa, ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ngọc cẩu, tầm gửi,…

Tác dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm tình trạng nặng, cố tinh niệu đạo, bổ thận tráng dương, kích thích ham muốn, tăng kích thước dương vật, gia tăng sung mãn khoái cảm, tạo hương thơm đặc biệt cho cơ thể.

Giá bán: Hộp 15 viên hoàn + Chai rượu 1 lít + 2 lọ cao cố tinh giá 3.730.000 VNĐ.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, Dương Bảo Vương sẽ cho hiệu quả ngay sau một tuần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả bền vững, người dùng vẫn nên tiếp tục duy trì liệu trình từ 2 – 3 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, tuỳ theo điều kiện đáp ứng với các thành phần có trong bài thuốc, tiến độ thời gian cũng như hiệu quả của bài thuốc đối với từng người sẽ khác nhau.

Trên đây là thông tin về combo sinh lý Dương Bảo Vương được mệnh danh BẢO BỐI GỐI GIƯỜNG đang được đông đảo quý ông quan tâm. Hiện bài thuốc được phân phối ĐỘC QUYỀN duy nhất bởi Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. Để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như đặt mua bài thuốc, mời quý vị liên hệ đặt hàng theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 16 ngõ 186 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

Bình luận (43)

 1. Trường LV says: Trả lời

  Xuất tinh sớm nên dùng loại nào thế anh em, đm chả biết có ông nào như tôi không, mới 27 tuổi đã yếu, lần nào quan hệ cũng phải bỏ qua màn dạo đầu vì cậu nhỏ quá nhạy cảm, hôn hít xóc lọ tý là bắn liền

  1. Tài Nguyễn says: Trả lời

   Giống y tôi, bác nào dùng thuốc này rành rồi thì tư vấn giúp, em ngày trước cũng chả thua kém bố con thằng nào mà giờ lết mãi cũng chỉ được 2-3 phút, uống đủ thứ thuốc rồi mà chẳng được tích sự gì

  2. Thắng SID says: Trả lời

   Ông nào bị xuất tinh sớm có thể tham khảo thử loại dương bảo vương này xem thế nào, tôi cũng bị xuất tinh sớm vài năm nay, uống mấy loại ba kích, cá ngựa, nhục thung dung đều không hiệu quả nhưng dùng đến thằng này lại thấy ăn rơ phết nó có cả rượu và 2 loại thuốc, tôi đang dùng combo s73 pluss, dùng được gần 2 tháng, từ 1 phút cũng bò lên được dăm bảy phút, quan hệ xong cũng không thấy người mệt mỏi như trước đây, cho các ông tham khảo thử giá hơi chát nhưng k hại sk https://www.camnangsuckhoe365.com/combo-sinh-ly-s69-s73-va-s73-plus.html

  3. Tao 8 Múi says: Trả lời

   Em cũng đang cân nhắc dùng loại này mà kinh tế dạo này eo hẹp quá, ông anh dùng rồi khen hiệu quả tốt nên cũng muốn thử, các bác còn được vài phút chứ như em chỉ nhấp vài phát đã ra, đi khám bs kêu k chữa sớm dẫn tới liệt ku. nghe sợ vãi tè

  4. Đào Nhật Anh says: Trả lời

   26t
   Muốn dc tư vấn để khỏi dứt điểm
   Cương cứng chỉ dc 85-90% giảm ham muốn,nhanh xìu
   Chắc do giảm nội tiết
   Hồi trước có hay thủ dâm tuần tầm 1-2 lần kiểu do lâu năm giờ bị rối loạn cương dương
   Giờ có ny rồi nhưng mà quan hệ nó kiểu k dc sung mãn bằng một nửa lúc 20 tuổi
   ae nào dùng s6973 của tt dược liệu cho xin ý kiến. là thật hay qc ợ?

  5. doncoi_man8x says: Trả lời

   tốt thật nhưng tốn tầm chục củ. trc quay tay ngay 5.6 cái về sau nó yếu. phải uống thuốc.uống 1 đơn bên nam học tam trinh, 1 đơn của Việt Đức với đã từng thử loại 1 tiếng. Sau sợ hok dám dùng nữa. Mua s73+ uống 3 tháng giờ đã ổn hồi rồi hok dám quay nhieuf se nào có đk mua cả lt nó giảm tiền cho

 2. Thành Trung says: Trả lời

  Sinh lý bình thường 27 tuổi bọn nó còn làm 5,7 nháy 1 đêm. Mình quay tay tuần 1,2 lần cũng bị. Nhiều lúc đéo hiểu kiểu gì nữa
  uống bn loại thuốc đéo ăn thua

  1. Hiếu Tokyo says: Trả lời

   Tui bị xts Ma uống nhiều loại thuốc ko có tác dụng gì cả.

  2. Tuấn Thoa says: Trả lời

   Chồng em bị bệnh suất tinh sớm
   Em đang tìm thuốc điều trị
   A/c nào có thiện tính hướng dẫn e thuốc trị với

  3. nguyen.khanhhuyen90 says: Trả lời

   B ơi đừng nghe mấy thuốc hiệu quả tức thời ko ăn thua đâu. ck mình uống đủ loại thuốc tây ko hề đc . chuyển qua thuốc nam thì cải thiện, tuy thời gian hơi lâu. B thử tìm hiểu thuốc nam cho ck nhé.

 3. Tùng Nguyễn says: Trả lời

  Em bị rlcd với giãm ham muôn do thu dam qua nhieu dung duong bao vương loại nào dieu tri dứt điểm đươc xin chi dùm

  1. Lê Duy Thanh says: Trả lời

   nhẹ thì ún s69 nhẹ tiền nhât 1690k thôi với chạy bộ 6 tháng cải thiện ngon lành chư đưng uoh mây loai tac dung nhanh mà hỏng chim đo

  2. Hiếu Ngô says: Trả lời

   thuốc này thấy bảo phải dùng mấy tháng liên tục đấy bác .muốn nhanh thì rất nhiều loại

  3. Phong Lươn says: Trả lời

   Nè bệnh thì đi trị. mua ba cái thuốc bậy có ngày liệt dương luôn. Trị tận gốc thì mới tốt. Còn thuốc xịt bôi này nọ hay kích dục tác dụng tức thời để lại hậu quả lâu dài.

  4. Quốc Thái says: Trả lời

   Bỏ rượu bia thuốc lá, ăn uống khoa học, lành mạnh, siêng tập thể dục thể thao vào, các ông nghe tôi kiểu gì cũng cải thiện, tôi chả thuốc thang gì mà vẫn khỏe lại được , ngày trước chim cò chán lắm, vợ nó ngày nào cũng chê nên ức quá quyết tâm lấy lại phong độ

 4. Bao says: Trả lời

  Dương bảo vương uống lâu thế có tác dụng phụ gì không, tôi bị tiền đình nên bỏ rượu vài năm nay rồi, sợ uống vào nó đau đầu chóng mặt, không uống rượu thì có được không ?

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Rượu bổ dương nó kèm cả 1 combo, bác cứ uống đúng theo hướng dẫn ngày 2 chén mắt trâu thì không lo tác dụng phụ gì hết, tôi bị cao huyết áp vẫn dùng bình thường, rượu nó là rượu thuốc chứ có phải uống chơi đâu

  2. Nguyễn Bình says: Trả lời

   đông y có rượu để dẫn thuốc . tác dụng rất tốt .uống vô thấy nóng người .rạo rực và rất kích thích .vợ mà ăn mặc hở hở tí là thằng nhỏ ngóc đầu lên liền

  3. quanghieu78xxx says: Trả lời

   mọi người cho mình hỏi dạo này dương vật mình không cương cứng được cương cứng mau bị xẹp với lại không có cảm giác mấy về chuyện ấy mình không kiểm soát được thời gian cương cứng như vậy là bị gi ak mình cảm ơn

  4. lê trung tín says: Trả lời

   Ông giống tui luôn.Lúc trước không lên nổi uống thuốc tum lum không ăn thua nhờ bạn chỉ uống loại này giờ cứng ngắt như củi luôn.đâm vào vợ thích mê

 5. Trần Văn Vinh says: Trả lời

  Dương bảo vương này ông nào xuất tinh sớm nên dùng nhé, tôi uống hết liệu trình 3 tháng s73+ giờ tuần nào cũng đều đều 3 cữ, mỗi cữ 20 phút là chuyện thường, nhưng uống cái này phải kiên trì, hiệu quả từ từ chứ không nhanh trong ngày một ngày hai được đâu

  1. Nguyễn Hiểu says: Trả lời

   Liệt hẳn luôn rồi uống thuốc dbv còn được nữa không, do lạm dụng thuốc kích dục thời gian dài nên bây giờ chim không nên được .vợ xóc cho cũng không thấy gì. Uống nhiều thuốc vẫn bất lực. A nh e có cách gì chỉ đi

  2. Tuổi lOL says: Trả lời

   Vãi đái, liệt cmnr ông, ông năm nay bao tuổi, đi khám sớm đi, đàn ông có mỗi cái ku mà để hỏng thì giờ làm cảnh hả

  3. Phạm Tuấn says: Trả lời

   Dương bảo vương uống cu có to ra được không, thấy cu tui bé quá, lên hết cỡ cũng chỉ được 10 cen, đi đá phò mấy lần không khác gì chuột ngoáy lọ mỡ

 6. Thuy Tinh says: Trả lời

  Thuoc nay mua o dau the, gia ca the nao

 7. Lê Dự says: Trả lời

  Anh em dùng dương bảo vương rồi uống bao lâu thì có hiệu quả, em được nhân viên bên đó tư vấn cho dùng s73+ là loại mạnh nhất rồi mà uống 5 hôm nay chỉ thấy trong người rạo rực thôi chứ chưa ăn thua gì. Méo hiểu có tác dụng ko. Em dùng rất nhiều thuốc, dặt mua cả thuốc Nhật, Úc nhưng cải thiện k nhiều. Đm nghĩ đến cảnh thuốc thang nhiều nản vl ra

  1. Trung Kiên says: Trả lời

   Thuốc đông y lấy đâu ra mà nhanh thế, mới chưa được tuần đã sốt ruột rồi, thuốc này nhanh thì cũng phải tuần thứ 3 thứ 4 mới có tiến triển, tôi dùng thuốc đến hiện tại là ngày thứ 40 rồi, ham muốn có tăng rõ nhưng thời gian vẫn chưa lên được nhiều, thuốc này nó ngấm từ từ nên phải kiên trì thôi. nhưng tôi uống cái loại viên mà 2 ngày uống 1 lần ý thấy nhậy đấy, uống vào thấy rạo rực ở trong người, mà thằng nhỏ cương lên tốt

  2. Hồ Giang says: Trả lời

   Cố gắng kiên trì, tôi cũng dùng loại s73+ này, kết hợp thêm cả tập squat tại nhà, nay bước sang tháng thứ 3 dùng thuốc, ổn áp khoảng 80% rồi, mong là hết tháng này khỏi được, thằng bạn tôi uống hết liệu trình được 2 tháng rồi, giờ khỏe như bò, hôm nào gặp cũng khoe chiến tích cũng mong hết liệu trình được như nó

  3. Kiên Money says: Trả lời

   Bác trên sao rồi, dùng hết thuốc chưa , tình hình thế nào

  4. Tao Là Ai says: Trả lời

   Xuất tinh sớm nên tập bài tập nào, nghe nói có những bài tập riêng dành cho yếu sinh lý, không biết có cải thiện được gì không

  5. Lực Doanh says: Trả lời

   Bác đọc bài này xem https://vcep.vn/bai-tap-danh-cho-nguoi-yeu-sinh-ly-18996.html , nếu đang nhẹ thì cứ thử ăn uống, luyện tập xem sao, còn nặng rồi thì nên dùng thêm cả thuốc

 8. Không Tên says: Trả lời

  Em đang tính ngâm bình rượu đông trùng hạ thảo uống mà lại đọc thấy dương bảo vương này anh em khen tốt nên đang phân vân không biết dùng loại nào, em chẳng hiểu sao dạo gần đây tự dưng ham muốn giảm hẳn, cậu nhỏ cũng khó cương mà cương lên được cũng không đạt được kích thước như trước đây

  1. Phạm Nam says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo dùng cũng tốt, tôi chưa thử nhưng ông chú tôi dùng, uống mấy năm nay rồi, gần 60 mà nói thật nhiều thanh niên có khi không bằng, ông kể tuần nào cũng 2 lần đều như vắt chanh, sức khỏe cũng tốt lắm, chẳng bệnh tật gì

  2. Tú Dương says: Trả lời

   Tôi cũng uống rượu đông trùng hạ thảo rồi, uống 2 tháng cũng cải thiện nhưng không đáng kể, thời gian lên nhưng chậm quá, nên giờ cũng đang xem xét chuyển sang dương bảo vương, thấy thành phần của nó có cả đông trùng với mấy chục loại dược liệu khác

  3. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Dương bảo vương có cả pín ngựa với ngọc dương nữa đấy. 2 cái này k phải dễ kiếm đâu. Nhưng chưa biết hiệu quả đến đâu thôi. Tôi cũng đang ngâm cứu thêm xem thế nào?

 9. Ngọc Too says: Trả lời

  Dương bảo vương nó có bán ở quầy thuốc không, đi hỏi mấy nơi nó đều không có, mọi người mua ở đâu cho xin thông tin

  1. Đạt says: Trả lời

   Đến vietfarm mà mua, 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, không thì liên hệ với nó đặt hàng, dương bảo vương là độc quyền của bọn này, mua chính hãng vẫn là yên tâm nhất, bọn này nó có cả hệ thống khám chữa bệnh nên thuốc thang bên này tin tưởng được.

  2. Minh Tây says: Trả lời

   Trong hồ chí minh không có cơ sở hả ông, tôi trong này cũng muốn đến tận nơi xem hàng họ thế nào, mua onl mấy lần vớ phải ba cái thuốc đồ ma chả có tem mác gì méo dám uống

 10. Vĩnh Chính says: Trả lời

  Tôi đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Bác sĩ kê thuốc cho về uống mấy tháng mà không thấy xi nhê gì. Nghe mấy bác trên mạng bảo uống nước cần tây cungx chẳng hiệu quả gì. Nghĩ nó chán

  1. Lê Thị Ngọc says: Trả lời

   Mách các a bị ysl. A xã e trước mềm nhũn,… Chưa đc 1 phút đã xong. Từ ngày uống cái viên uống dương bảo vương mua của bên trung tâm DL vietfarm với chạy bộ và ăn ngủ điều độ, ngủ chung giường, e thấy a xã e cải thiện nhiều, cứng hơn và xxxx đc gần 10 phút.

  2. Cris says: Trả lời

   Viên sinh lý của bên vietfarm có 3 loại nhưng mình dùng loại 73+ 2 loại kia k dùng nên sẽ k đánh giá. Nhưng mình dùng loại 73+ thấy hiệu quả tốt. Hay do hợp thì mình cũng k rõ nữa. Mình năm nay 38 tuổi. Trước đây, việc sinh lý của mình bình thường, ham muốn nhiều, k thủ dâm, k phim sếch chỉ ham mỗi vợ nhưng vợ k điều độ. Có khi 1 tuần chả được phát nào, có khi vợ hứng thì liên tục, có khi 1 đêm 2 lần.
   Mấy tháng trước do mệt mỏi hay stress gì đó mà đang QH, đổi thế thì bị xìu, sau đó ngày hôm sau hoảng quá không lên được nữa. Đi khám kết quả xét nghiệm bình thường.. Uống sâm nhung 1 thời gian. Sau đó thì có QH lại được, tâm lý cũng hơi lo nên bị phân tán nhiều. Rồi liên tục gặp tình trạng đang cao hứng thì chuẩn bị quan hệ lại bị xìu tiếp. Mình đi khám, các kết quả trong giới hạn bình thường, bác sĩ chỉ cho vitamin và thử cho testorerone uống bổ sung 2 tuần, uống k cải thiện gì. Mình đi tập thể dục, uống bổ sung rất nhiều TPCN nhưng k ăn thua. Kéo dài hơn năm làm mình rất stress, lo sợ, tâm lý khi quan hệ rất căng, vợ cũng rất căng nên cứ ám ảnh thất bại.Sau tự tìm hiểu trên mạng biết đến s73+ này mới đầu sợ lừa đảo bán cũng đẵn đo lắm nhưng thấy cũng có anh e khen loại này tốt nên đã mua 1 tháng dùng thử thấy cải thiện (do mình cũng k dùng cấp tốc nên k hại như nhiều ae khác) sau 3 tháng dùng giờ đã khỏe mỗi lần ôm vợ chim rất sung QH với vợ hưng phấn và sướng lắm thời gian mỗi lần cũng khoản 10 phút có hôm được lâu hơn nửa năm nay vẫn duy trì phong độ tốt

  3. Hoàng 7 says: Trả lời

   BỎ td, kiêng bia rượu, thịt trâu bò, cá chép, được thì tập thể dục, hoặc mấy bài xts, mua thuốc nam chữa xts, t cũng thế mới cải thiện đc, chứ k giờ cũng như cháo

  4. Không Sợ Vk says: Trả lời

   chuẩn. Tập luyện kết hợp đung thuốc cố tinh sẽ ổn thôi bác

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

0972606773

Tin mới

Hội thảo “Dinh dưỡng phòng bệnh - Nâng cao sức khỏe” tổ chức tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Viện Phó Lê Hữu Tuấn Tại Hội Thảo “Dinh Dưỡng Phòng Bệnh – Nâng Cao Sức Khoẻ”

Đầu tháng 11/2023, TTƯT. BS CKII Lê Hữu Tuấn đã thay mặt Ban Lãnh đạo...
Bs Lê Phương trực tiếp chia sẻ các kiến thức về bệnh lý, phương pháp điều trị, cách phòng tránh bệnh cho chị em

Viện Phó – BS Lê Phương Tham Dự Hội Thảo Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Khoa

Mới đây, Viện Phó Viện Y Dược cổ truyền dân tộc - TTƯT, BS Lê...
u xo tu cung co phai la ung thu khong

U Xơ Tử Cung Có Phải Là Ung Thư Không? [Giải Đáp Chi Tiết]

U xơ tử cung có phải là ung thư không, có biến chứng nguy hiểm...