Bài Thuốc Viêm Họng, Amidan Đỗ Minh Đường Chữa Bệnh Tận Gốc

Đây là bài thuốc được bào chế và ứng dụng độc quyền suốt hơn 150 năm qua của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Hiện tại, hiệu quả điều trị dứt điểm bệnh viêm họng, viêm amidan của bài thuốc Đỗ Minh Đường đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông. Vậy sự thật về chất lượng của bài thuốc này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lên google và tìm kiếm cụm từ khóa “Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường”, ngay lập tức mọi người sẽ nhận được khoảng 43.900 kết quả có liên quan. Không những vậy, ngay trên các diễn đàn hay hội nhóm facebook, tần suất người bệnh đề cập đến bài thuốc này cũng không hề ít. Điều đó cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bệnh nhân viêm họng, viêm amidan đối với bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

Theo chúng tôi được biết, bài thuốc càng được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng sử dụng hơn sau khi được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình thông qua số phát sóng ngày 6/2/2018 chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 . 

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bài thuốc này, chúng tôi đã liên hệ tới nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và được trò chuyện với lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020).

Xem thêm

Vì sao bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường là giải pháp điều trị tối ưu nhất?

Như đã đề cập đến ở trên, đây là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, được nghiên cứu và bào chế cách đây hơn 150 năm bởi cố lương y Đỗ Minh Tư. Khi đó, bài thuốc đơn giản chỉ có vài loại thảo dược quanh nhà. Đến đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh là cố lương y Đỗ Minh Mon, cụ đã theo học thái y triều đình và được giảng dạy bài bản về kiến thức y học cổ xưa, từ đó áp dụng vào việc “nâng cấp” cho bài thuốc nam của dòng họ. 

Và tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường đã được tối ưu, hoàn thiện bởi lương y Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 kế nghiệp nghề y dòng họ Đỗ Minh.

Kết hợp 2 trong 1 – Dứt điểm bệnh ngay từ liệu trình đầu tiên

Chúng tôi nhận thấy, hầu hết các bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm amidan hiện có trên thị trường đều tồn tại đơn lẻ. Điều đó có nghĩa là mỗi bài thuốc chỉ có duy nhất một loại thuốc. Nhưng với bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường thì lại khác.

Lương y Tuấn cho biết: “Liệu trình bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm amidan cấp, mạn tính của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi gồm có 2 phương thuốc nhỏ là thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc, chống viêm. Được bào chế dựa trên nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc của chúng tôi sẽ cho tác dụng triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh, bổ chính khu tà, giúp chính khí mạnh, đẩy lùi tà khí.

Không những vậy, bài thuốc cũng có tác dụng cân bằng âm dương trong cơ thể, bồi dưỡng, phục hồi các tổn thương ở niêm mạc họng; tăng cường chức năng tạng phế và từ đó nâng cao sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát”.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc từ vàng đại ngàn Đỗ Minh Đường đảm bảo chữa khỏi viêm họng, viêm amidan

Tác dụng bài thuốc viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường

Liệu trình điều trị bài thuốc viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường dành cho mỗi bệnh nhân như thế nào? Về vấn đề này, lương y Tuấn cho biết, sau khi thăm khám, căn cứ vào sức khỏe cũng như tình trạng bệnh, ông sẽ tư vấn cho mọi người liệu trình điều trị phù hợp. 

“Thông thường, với người bị viêm họng, viêm amidan nhẹ, mới chớm, mọi người chỉ cần dùng hết 1 liệu trình bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là khỏi hẳn bệnh. Nhưng số liệu trình có thể là 3-4 dành cho trường hợp bệnh nhân nặng, mạn tính, sức đề kháng yếu. Trong suốt thời gian điều trị tại nhà thuốc, chúng tôi sẽ theo sát người bệnh và đưa ra những lời khuyên, tư vấn kịp thời giúp bệnh nhanh khỏi, đồng thời nâng cao sức khỏe cho mọi người”, lương y Tuấn chia sẻ thêm.

Bài thuốc là “tinh hoa” của dược liệu quý nước ta

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh được bào chế từ những thành phần dược liệu nào? Có chứa rác thuốc, dược liệu bẩn không? Chúng tôi tin chắc đây là vấn đề bất kể người bệnh nào khi tìm hiểu về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường nói riêng và tất cả các bài thuốc nam nói chung đều quan tâm. Bởi lẽ, yếu tố dược liệu đóng vai trò quan trọng, không chỉ quyết định đến hiệu quả bài thuốc mà còn quyết định đến mức độ an toàn dành cho người bệnh.

Về vấn đề này, lương y Tuấn trả lời rõ ràng như sau: “Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch trong nước. Chúng tôi CAM KẾT không sử dụng bất cứ thành phần rác thuốc hay dược liệu bẩn nào. Chúng tôi có vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý nên chủ động được nguồn dược liệu. 

Với những vị thuốc khó trồng, khó chăm sóc, chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện các chuyến công tác đến các vùng rừng núi phía Bắc để mua lại của người dân. Từng vị thuốc chúng tôi sử dụng đều được kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính nên đảm bảo an toàn cho mọi người”.

Một số vị thuốc chính được sử dụng trong bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường là:

Một số thành phần trong bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Ngoài ra, các lương y dòng họ Đỗ Minh còn sử dụng sinh địa, quế chi, cát cánh, hoàng kỳ, kha tử, đẳng sâm,… Gần 50 vị thuốc khác nhau sẽ được sơ chế sạch sẽ và hòa trộn với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền dòng họ Đỗ Minh để tạo nên bài thuốc hoàn chỉnh có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả nhất.

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt

Lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường không gây tác dụng phụ, đảm bảo lành tính nên phù hợp cho mọi đối tượng người bệnh. Ngay cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc đối tượng bệnh nhân mắc bệnh lý nền về dạ dày, tiểu đường,… vẫn yên tâm sử dụng được bài thuốc này nhưng cần tuân theo đúng chỉ định của các chuyên gia tại nhà thuốc.

Kết hợp yếu tố hiện đại – Dễ dàng sử dụng

Đây là một điểm khác biệt lớn của bài thuốc viêm họng, viêm amidan dòng họ Đỗ Minh so với những bài thuốc nam khác hiện có trên thị trường. 

“Hiện nay, nhiều người ngại sử dụng thuốc nam một phần vì e ngại việc trộn lẫn dược liệu bẩn, nhưng một phần là do họ không có nhiều thời gian rảnh để đun sắc thuốc như trước đây. Hiểu rõ điều đó, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi đã giải quyết ổn thỏa những mối lo ngại của mọi người. 

Nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại. Với bài thuốc viêm họng, viêm amidan, ngoài thuốc sắc bốc theo thang, bài thuốc sẽ có dạng cao đặc, mịn được đóng lọ thủy tinh cẩn thận. 

Theo đó, mỗi lần sử dụng, người bệnh sẽ không cần tốn công đun sắc thuốc, rút ngắn được thời gian. Thuốc dạng cao nên mọi người chỉ cần lấy thuốc và hòa tan với nước ấm rồi uống trực tiếp. Thuốc không hề đắng, không khó uống”, lương y Tuấn chia sẻ.

Bài thuốc có dạng cao, dễ sử dụng

Nhận định về khía cạnh này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Đây là một điểm đổi mới của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, tạo điểm nhấn ấn tượng đối với người bệnh. Tôi đã từng có dịp đến tham quan nơi bào chế thuốc của Đỗ Minh Đường. Đó là một nơi rộng rãi, sạch sẽ. Theo tôi quan sát, mọi quy trình bào chế thuốc của Đỗ Minh Đường đều được kiểm định cẩn thận và tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế”.

Hiệu quả được chứng minh qua chia sẻ của hàng nghìn người bệnh

Kết quả điều trị của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường trong cuộc khảo sát thực tế trên 500 bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan cho thấy:

  • 386 người (77,2%) hết hoàn toàn các triệu chứng bệnh, sức đề kháng được cải thiện chỉ sau 1 liệu trình
  • 74 người (14,8%) giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 2-3 liệu trình
  • 40 người (4%) đạt hiệu quả chậm do bệnh nhân dùng thuốc không đúng theo chỉ định hoặc bỏ thuốc giữa chừng

Hiệu quả của bài thuốc đã được hàng ngàn bệnh nhân chứng thực. Dưới đây là một số chia sẻ của người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan.

Chị Nguyễn Thúy Hằng (Hà Nội) – bà mẹ bỉm sữa 3 con được nhiều người biết đến, mới đây có chia sẻ lên facebook cá nhân việc cho con gái sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt. Được biết, bé Hà Phương bị viêm họng hạt lâu năm, đã khám chữa nhiều nơi không khỏi và thường xuyên tái phát. 

Vì không muốn cho con sử dụng thuốc Tây nhiều, chị Thúy Hằng làm theo các mẹo dân gian trên mạng như ngâm quất đường phèn, ngâm chanh đào mật ong,… cho con ngậm nhưng về lâu dài cách này cũng không hiệu quả. May mắn nhờ “nằm vùng” trên các hội nhóm facebook, chị Hằng đã biết đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Và kết quả là sau 2 tháng sử dụng bài thuốc này, tình trạng viêm họng hạt của bé Hà Phương đã thuyên giảm rõ rệt, ít ho, cổ họng không còn bị đau rát, sức đề kháng cũng tốt lên nhiều.

CHI TIẾT: Mẹ Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm họng hạt cho con hoàn toàn bằng thảo dược

Bài đăng của chị Hằng được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm

Bài đăng của chị Hằng được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm

Hay như trường hợp của chú Nguyễn Văn Khôi (55 tuổi, Hà Nội) bị viêm amidan hốc mủ nhiều năm trời. Lắng nghe video chia sẻ của chú Khôi được đăng trên kênh youtube chính thức của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi được biết kể từ khi bị bệnh, chú thường xuyên gặp tình trạng ho nhiều, có hạt trắng mủ ở niêm mạc, cổ họng sưng đau.

“Thời điểm giao mùa hoặc thời tiết thay đổi là y như rằng amidan của tôi lại bị sưng, chỉ cần nuốt nước bọt thôi cũng thấy đau. Thỉnh thoảng tôi còn khạc ra máu rồi sốt cao. Ăn uống không được, đêm mất ngủ khiến sức khỏe của tôi cũng giảm sút nhiều”, chú Khôi có nói.

Áp dụng qua nhiều cách không hiệu quả, cuối cùng chú Khôi mới “nhờ cậy” thuốc nam và tìm đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. May mắn sau 2 tháng dùng bài thuốc viêm họng, viêm amidan dòng họ Đỗ Minh, tình trạng bệnh của chú đã thuyên giảm đến 70%, amidan hết sưng tấy, giảm ho. Sau khi tái khám, chú Khôi lấy thêm liệu trình thuốc về sử dụng cho khỏi dứt điểm bệnh.

Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của chú Khôi qua video dưới đây:

Một trường hợp bệnh nhân khác mà chúng tôi được biết đến là chị Thanh (27 tuổi). Chị đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường thăm khám và điều trị bệnh viêm họng trong thời gian mang thai bé đầu tiên khoảng hơn 3 tháng. Được biết, nguyên nhân khiến chị Thanh bị viêm họng là do tình trạng trào ngược dạ dày. Ho, cổ họng sưng đau không ăn uống được gì cộng với tình trạng ốm nghén khiến chị Thanh mệt mỏi, giảm cân.

Sau khi thai kỳ qua giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất, chị Thanh đã tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường (chị biết nhà thuốc từ trước đó vì chị đã từng điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đây). Được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn sử dụng 2 liệu trình bài thuốc nam, đến nay chị Thanh không còn lo lắng về tình trạng bệnh viêm họng của mình nữa.

ĐỌC THÊM: Khỏi 80% bệnh sau 2 tháng dùng bài thuốc chữa viêm họng Đỗ Minh Đường – [PHẢN HỒI] từ mẹ bầu 9X

Hiệu quả điều trị bệnh của chị Thanh

Như đã đề cập đến ở trên, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh an toàn, không gây tác dụng phụ nên phù hợp với mọi người bệnh, ngay cả trẻ nhỏ. Bé Đức Hiếu (10 tuổi) bị viêm amidan từ khi lên 6 tuổi và từng được bác sĩ khuyên nên cắt amidan để bệnh không phát triển nặng. Nhưng sau khoảng hơn 2 tháng dùng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh, bệnh amidan của bé đã khỏi.

Video: [FEEDBACK] Trẻ viêm AMIDAN NHIỀU NĂM khỏi bệnh chỉ sau 2 liệu trình của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy không ít bệnh nhân cũng nhắn tin trực tiếp đến nhà thuốc hoặc đăng lên hội nhóm, diễn đàn nói về hiệu quả bài thuốc viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Đó là một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan. Chúng tôi tin rằng một bài thuốc nam có hiệu quả điều trị bệnh cao đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn, lại dễ sử dụng như bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh thì trong thời gian tới sẽ còn có nhiều hơn nữa những phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng. Nếu người bệnh thực sự quan tâm đến bài thuốc này, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ nhà thuốc để mọi người tiện liên hệ. 

Chúng tôi hy vọng nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có truyền thống chữa bệnh lâu đời với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” sẽ làm hài lòng mọi người. Nhà thuốc có chính sách thăm khám, tư vấn miễn phí, đồng thời sẵn sàng giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0974 026 239

Tin mới

Viêm Tai Giữa Có Tự Khỏi Được Không? [Chuyên Gia Tư Vấn]

Viêm Tai Giữa Có Tự Khỏi Được Không? [Chuyên Gia Tư Vấn]

Viêm tai giữa có tự khỏi được không? là vấn đề được nhiều người bệnh...
Viêm Tai Giữa Xung Huyết: Nguyên nhân và Hướng Chữa Trị

Viêm Tai Giữa Xung Huyết: Nguyên nhân và Hướng Chữa Trị

Viêm tai giữa xung huyết là một trường hợp của viêm tai giữa cấp tính....
Đau bụng đi ngoài liên tục là bị gì? 

Đau Bụng Đi Ngoài Liên Tục Là Bị Gì? Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Đau bụng đi ngoài liên tục gây khó khăn trong sinh đời sống và công...