Bổ Thận Đỗ Minh – Giải pháp bí truyền hơn 150 năm chữa bệnh thận cho người Việt 

Theo dõi Viện y dược dân tộc trên goole news

Bổ Thận Đỗ Minh là bài thuốc điều trị các chứng bệnh thận như thận yếu, thận hư, suy thận, được nghiên cứu suốt hơn 150 năm của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường. Đây là phương pháp chữa bệnh kết hợp nhuần nhuyễn giữa YHCT và y học hiện đại được giới chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao, trở thành phương pháp chữa bệnh thuần nam dành cho người Việt. 

Từ công thức bí truyền 5 đời đến bài thuốc “vàng” chữa bệnh thận cho người Việt

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện nay được đánh giá là phương pháp chữa bệnh thận số 1 dành cho người Việt. Theo lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe trên VTV2, VTC2, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020), bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được truyền nhân đời thứ 2 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – cố lương y Đỗ Minh Mon phát triển dựa trên công thức chữa bệnh của các thái y triều đình. 

Đến nay, qua 5 đời lưu truyền, lương y Tuấn vẫn giữ nguyên nguyên lý chữa bệnh của YHCT trong bài thuốc. Đồng thời, ông vận dụng linh hoạt công thức BÍ TRUYỀN 150 tổ tiên để lại và kiến thức y khoa của bản thân để phục dựng và phát triển bài thuốc này. Từ đây, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh trở thành phương pháp điều trị các chứng bệnh thận yếu, thận hư, suy thận độ 1, độ 2, viêm cầu thận hiệu quả. 

Kế thừa nguyên lý của YHCT, chữa bệnh tận gốc

Lương y Tuấn cho biết: “Trong lý luận của YHCT, “Thận tiên thiên chi bản – Tì sinh hóa chi nguyên” với ý nói rằng tạng thận là nguồn gốc của sinh mệnh, là chủ tàng tinh. Khi chức năng thận suy yếu, chính khí suy giảm, âm dương trong cơ thể nhiễu loạn khiến tà khí xâm nhập… sẽ gây nên các chứng bệnh thận. Để điều trị tận gốc, YHCT đi sâu vào cân bằng yếu tố Âm – Dương – Tinh – Khí, điều hòa khí huyết, đả thông kinh lạc để đẩy mạnh sinh tinh, tư huyết. 

Khi kế thừa bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của dòng họ, tôi vẫn giữ nguyên nguyên lý này của YHCT, đồng thời chú trọng đến nguyên tắc “chữa bệnh đi đôi với phòng bệnh”, lấy sức khỏe người bệnh làm gốc, tôi đã hoàn thiện bài thuốc với liệu trình gồm 4 loại thuốc nhỏ.”

Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Liệu trình chữa thận yếu, thận hư, suy thận: 

  • Thuốc Hoạt huyết bổ thận: Hỗ trợ tăng cường chức năng thận, giúp trừ thấp, ích tủy sinh tinh và mạnh gân cốt. 
  • Thuốc Đỗ Minh bổ thận hoàn: Có tác dụng giúp bồi bổ chức năng tạng thận, tái tạo các tế bào thận hư tổn và phục hồi chức năng tạng này. 

Với liệu trình này, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh tạo nên cơ chế điều trị bệnh toàn diện “Song tiêu – Đồng dưỡng” (Vừa tiêu trừ căn nguyên gây bệnh tận gốc, vừa dưỡng thân, bồi bổ cơ thể để ngăn ngừa nguy cơ tái phát). 

Xem thêm:

Bài thuốc thuần tự nhiên với 100% dược liệu SẠCH

Lương y Tuấn khẳng định, khi kế thừa bài thuốc này, bên cạnh tuân thủ nguyên lý chữa bệnh trong YHCT, điều ông chú trọng nhất chính là công thức kết hợp các vị thảo dược làm thuốc. Theo đó, vận dụng công thức độc quyền của dòng họ được lưu truyền và gìn giữ qua hơn 150 năm, lương y đã kết hợp nhuần nhuyễn hơn 50 vị thảo dược tự nhiên. Trong đó có nhiều vị thuốc là kháng sinh thực vật, nhiều thảo dược được đánh giá cao về khả năng bồi bổ tạng thận như: 

Thành phần bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Nói về bài thuốc nam của dòng họ, lương y Tuấn chia sẻ: “Tôi biết hiện nay có nhiều nhà thuốc áp dụng công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3 nhằm hiện đại hóa thuốc nam. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi không đi theo lối đó, tôi vẫn kiên quyết giữ nguyên 100% giá trị tinh hoa YHCT trong bài thuốc, vận dụng tối đa công thức gia truyền và đặc biệt, sử dụng cây thuốc nam làm thuốc để mang đến lợi ích chữa bệnh tối đa cho người Việt.”

Chính bởi điều này, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được Hội đồng các chuyên gia cấp cao của làng YHCT đánh giá là bài thuốc nam giữ vững tinh thần của y học dân tộc, lưu giữ trọn vẹn giá trị YHCT. 

ĐỌC NGAY: Bổ Thận Đỗ Minh – Giải pháp SỐ 1 đặc trị các chứng bệnh thận

Những ưu điểm vượt bậc tạo nên thành công bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh: 

  • 100% Thảo dược thuần tự nhiên: Hơn 50 vị thuốc có trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đều được thu hái từ 3 vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Dược liệu được ươm trồng, chăm sóc trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất, đảm bảo không trộn lẫn tân dược, rác thuốc làm ảnh hưởng đến chất lượng. 

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược sạch của Đỗ Minh Đường

  • An toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ: Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh lành tính tuyệt đối, thân thiện với thể trạng người Việt. Thuốc có thể dùng được cho phụ nữ sau sinh, mẹ bầu, người có thể trạng suy nhược, dễ kích ứng.
  • Quy trình điều chế thủ công suốt 48 giờ: Không sử dụng máy móc, điều chế công nghiệp theo trào lưu của thị trường, nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều chế thuốc hoàn toàn thủ công. Quy trình sơ chế, đun nấu suốt 48 giờ được thực hiện bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từ nhiệt độ lò đun, độ sánh mịn của thuốc đều được cân đo, điều chỉnh chính xác, đảm bảo mang đến bài thuốc có hiệu quả cao. 
  • Không cần đun sắc, tiện lợi tối đa: Nhà thuốc đã hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc thành cao đặc, viên hoàn, cao viên cô đặc, mọi người chỉ cần pha nước nóng là dùng thuốc được ngay. Không cần mất thời gian đun sắc thuốc thang như trước. 

[GÓC NHÌN CHUYÊN GIA] Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh có tốt không?

Đánh giá về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII, Nguyên PGĐ Phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Lê Hữu Tuấn cho biết: “Bài thuốc chữa bệnh thận của Đỗ Minh Đường đã tuân thủ đúng, đủ những nguyên lý nghiêm ngặt trong chữa bệnh của YHCT. Hơn thế, lương y Tuấn còn vận dụng linh hoạt công thức riêng của dòng họ Đỗ Minh để mang đến bài thuốc hiệu quả toàn vẹn, tối đa, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hiện là GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam: “Đây là một bài thuốc có nhiều điểm vượt trội về cả hiệu quả lẫn hình thức. Đặc biệt nhất là nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng hoàn toàn cây thuốc nam ươm trồng trên đất mình, chúng tôi đánh giá rất cao điểm này. Bởi hiện nay thị trường dược liệu nước ta rất phức tạp, việc tự chủ động dược liệu làm thuốc phần sẽ đảm bảo được an toàn cho người bệnh, phần giúp bảo vệ cây thuốc nước nhà.”

Hiệu quả bài thuốc minh chứng qua đánh giá của hàng nghìn người bệnh

Trong suốt 150 năm khám, chữa bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa khỏi thành công cho hàng nghìn bệnh nhân thận trên khắp cả nước. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả bài thuốc nam gia truyền Bổ Thận Đỗ Minh. 

Anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, Kỹ sư phần mềm) là một trong những người chữa khỏi bệnh thận yếu nhờ phương pháp điều trị của nhà thuốc dòng họ Đỗ. Anh Tài chia sẻ: “Vì chủ quan, cứ nghĩ mình còn trẻ nên tập trung làm việc, tăng ca thường xuyên, ăn uống không giờ giấc, thiếu ngủ triền miên,… nên tôi bị thận yếu lúc nào không hay. 

Được bạn giới thiệu, tôi tìm đến lương y Tuấn thăm khám và lấy 3 tháng thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Uống được khoảng 2 tuần đầu, tôi bắt đầu thấy giảm tiểu đêm, đỡ đau lưng hơn hẳn. Lương y Tuấn bởi cơ địa tôi hợp thuốc nên hiệu quả khá nhanh. Hết 3 tháng thuốc, tôi gần như hết hẳn các triệu chứng, từ việc ăn uống đến ngủ nghỉ đều tốt hơn trước rất nhiều. Đặc biệt chuyện tế nhị vợ chồng giờ cũng ổn thỏa, tôi gỡ được mối lo trong lòng.”

[XEM NGAY] Chia sẻ của chàng kỹ sư trẻ bị thận yếu dẫn đến yếu sinh lý

Sau câu chuyện của anh Tài, chúng tôi liên hệ đến anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi, Hà Nội) là người khỏi suy thận độ 1 nhờ bài thuốc nam này. Theo lời anh, anh Thắng bắt đầu nhận thấy cơ thể có nhiều thay đổi về sức khỏe từ đầu năm 2020. 

Triệu chứng suy thận của anh Thắng

  • Tiểu đêm nhiều
  • Mất ngủ, khó ngủ
  • Ăn không ngon
  • Người thiếu sức sống, mệt mỏi, da dẻ nhợt nhạt

Sau quá trình điều trị bằng thuốc tây, kết hợp ăn uống, kiêng khem đầy đủ nhưng sức khỏe không trở lại như trước, anh Thắng đổi hướng sang điều trị bằng YHCT. Anh tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường bởi: “Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường này nổi tiếng, có bài thuốc hay, từng được lên cả VTV2, VTC2 nên vợ chồng tôi mới tham khảo. Khi đọc được thông tin nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Xuân Hinh, Ns Văn Báu cũng từng đến đây khám chữa, tôi thử gọi điện đặt lịch khám luôn. Đến khám nghe lương y Tuấn phân tích, giải thích tường tận rất thuyết phục, tôi đồng ý lấy thuốc điều trị.” – Anh Thắng chia sẻ.

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, anh Thắng cho biết sức khỏe đã tốt lên rất nhiều, không còn chứng tiểu đêm khiến anh mất ngủ, da dẻ cũng nhuận sắc, tinh thần thoải mái hơn. Đặc biệt việc ăn uống, ngủ nghỉ cũng trở về đều đặn như trước đây. 

Chia sẻ với chuyên trang chúng tôi, anh Thắng vui mừng: “Nói chung vợ chồng tôi mừng lắm, như bắt được vàng vậy, dù chưa khỏi hẳn hoàn toàn nhưng với mong muốn của tôi, như thế này đã tốt lắm rồi. Thời gian tới tôi sẽ dùng thêm 2 liệu trình nữa và cố gắng duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để ổn định sức khỏe.”

Bạn đọc lắng nghe chi tiết chia sẻ của anh Thắng trong đoạn video dưới đây:

Ngoài anh Thắng, anh Tài, chúng tôi còn tìm được vô số phản hồi và sự quan tâm của người bệnh cả nước về bài thuốc nam Bổ Thận Đỗ Minh này, điển hình như: 

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Theo phản hồi của phần lớn người bệnh, bài thuốc nam chữa bệnh thận của Đỗ Minh Đường không chỉ giúp họ khỏi bệnh, khôi phục sức khỏe vốn có mà còn chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng. Đồng thời, phần lớn người bệnh đều công nhận bài thuốc nam dễ dùng, mùi thơm thảo dược không gây khó chịu khi uống, không gây kích ứng, tác dụng phụ với cả người bệnh có cơ địa nhạy cảm. 

Qua 5 đời lương y dòng họ lưu truyền, hiện nay bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đang được hoàn thiện, phát huy cao nhất hiệu quả chữa bệnh thận của mình, mang đến phương pháp chữa bệnh thuần nam cho người Việt. Thành công của bài thuốc này góp phần đưa thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường lọt top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020 và giải thưởng danh giá “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”. 

Bạn đọc lưu ý rằng, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh là công trình nghiên cứu BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. Mỗi người bệnh sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt do chuyên gia nhà thuốc kê. 

Các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn sẵn sàng 24/07 hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng cho người bệnh, liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

cach chon dung dich ve sinh phu nu

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phù Hợp, An Toàn Nhất

Sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín hàng ngày đã trở thành...
rua mat bang dung dich ve sinh phu nu

Tại Sao Nên Tránh Rửa Mặt Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ?

Hành trình tìm kiếm làn da khỏe mạnh và tươi sáng thường khiến chúng ta...
goi dau bang dung dich ve sinh phu nu

Gội Đầu Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Trị Nấm Lợi Hay Hại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mà đại đa số chị em...