7 Bài Tập Khắc Phục Hiệu Qủa Xuất Tinh Sớm cho Nam Giới

Thường xuyên tập luyện các bài tập chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm chính là liều thuốc tự nhiên giúp nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý và khả năng tình dục. Tuy nhiên cần thực hiện đúng cách để đảm bảo tính hiệu quả và tránh các vấn đề rủi ro phát sinh trong quá trình tập luyện.

Hướng dẫn bài tập chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả

Dành thời gian cho hoạt động thể chất mỗi ngày giúp bạn thư giãn và nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt đối với nam giới đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương thì tập luyện càng đóng vai trò quan trọng hơn.

Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn bài tập phù hợp và tập luyện đúng cách. Dưới đây là 7 bài tập chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được đánh giá cao:

1. Bài tập Kegel chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bài tập Kegel có khả năng trực tiếp tới sức mạnh của nhóm cơ sàn chậu. Nhóm cơ sàn chậu khỏe mạnh sẽ giúp nam giới kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh và chống lại tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời còn giúp dương vật kéo dài được sự cương cứng khi quan hệ tình dục.

Bài tập Kegel giúp cơ sàn chậu khỏe mạnh sẽ hỗ trợ tốt cho khả năng tình dục của nam giới
Bài tập Kegel giúp cơ sàn chậu khỏe mạnh sẽ hỗ trợ tốt cho khả năng tình dục của nam giới

Để tập luyện được bài tập Kegel thì trước tiên cần xác định vị trí của khối cơ sàn chậu. Bằng cách dừng tiểu giữa chừng rồi cảm nhận xem vị trí cơ nào đang chịu trách nhiệm giữ cho dòng nước tiểu ngưng lại.

Cách thực hiện bài tập Kegel:

 • Nam giới nằm trên sàn tập hoặc trên nệm cứng ở tư thế ngửa
 • Co 2 đầu gối lên, bàn chân chống xuống sàn, 2 tay để thoải mái theo chiều dọc cơ thể
 • Sử dụng lực của cơ sàn chậu để từ từ nâng phần hông lên tới khi đầu gối và phần bụng tạo thành 1 đường thẳng
 • Cố gắng giữ tư thế này trong khoảng 5 giây rồi từ từ trả cơ thể về trạng thái ban đầu
 • Nghỉ khoảng 3 giây sau đó lặp lại động tác trên khoảng 7 – 10 lần.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bài tập Kegel cần đi tiểu để làm rỗng bàng quang.

2. Tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm với bài tập Squat

Bài tập Squat tác dụng lực chủ yếu lên vùng hông và vùng mông đùi. Thường xuyên rèn luyện sẽ giúp thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên.

Hơn nữa, tập squat đúng cách còn giúp tăng cường sức mạnh khối cơ PC. Đồng thời cải thiện quá trình tuần hoàn máu đến vùng xương chậu và dương vật. Từ đó giúp cho dương vật kéo dài duy trì được độ cương cứng lâu hơn và kéo dài thời gian lâm trận. Để giúp cải thiện tốt hơn chức năng sinh lý, nam giới nên Squat với tạ.

Cách thực hiện bài tập Squat:

 • Đứng thẳng trên sàn tập, 2 chân mở rộng bằng hông, mở rộng ngực và đẩy nhẹ phần mông ra phía sau.
 • Có thể sử dụng thêm tạ để gánh trên vai. Để thanh tạ cân bằng, 2 tay cần giữ chặt lấy tạ.
 • Từ từ hạ người xuống cho tới khi đầu gối, đùi và mông tạo thành 1 đường thẳng song song với mặt sàn.
 • Cố gắng giữ tư thế này khoảng 2 – 3 giây rồi từ từ trả người về tư thế ban đầu.
 • Cần lặp lại các động tác trên khoảng 5 lượt rồi nghỉ 1 vài phút. Tiếp tục lặp lại khoảng 2 – 3 lần cho mỗi bài tập.

3. Tập Plank cải thiện sinh lý, chống xuất tinh sớm

Tập luyện Plank thường xuyên có thể giúp làm tăng sức chịu đựng cùng khả năng giữ thăng bằng và sự dẻo dai của cơ thể. Bài tập này giúp cải thiện chức năng sinh lý và giúp nam giới kiểm soát tốt hơn hoạt động xuất tinh. Từ đó giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian giao hợp.

Bài tập Plank được cho là lựa chọn tốt cho những nam giới đang gặp phải các rối loạn tình dục
Bài tập Plank được cho là lựa chọn tốt cho những nam giới đang gặp phải các rối loạn tình dục

Cách thực hiện bài tập Plank:

 • Nam giới nằm sấp xuống mặt sàn tập ở tư thế chống đẩy
 • Chú ý để 2 cánh tay chống xuống sàn và phần khuỷu tay giữ vuông góc với mặt sàn
 • Siết chặt phần hông và cố gắng giữ cho vai, lưng và mông nằm trên 1 đường thẳng
 • Duy trì tư thế này trong vòng khoảng 45 – 60 giây
 • Nghỉ vài phút rồi thực hiện lặp lại các động tác trên 3 – 5 lần cho mỗi bài tập.

[TIN NÓNG] Tìm ra bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, hiệu quả vượt trội

4. Các bài tập Yoga cải thiện sức khỏe sinh lý nam

Các chuyên gia nam khoa cho biết, một số tư thế trong yoga có tác động tới vùng chậu và khối cơ PC. Nhờ đó giúp tăng ham muốn và kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh.

Tư thế rắn hổ mang trong yoga được nhận định là đặc biệt phù hợp với nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay gặp các rối loạn tình dục khác. Thường xuyên tập luyện còn cải thiện sự dẻo dai của xương khớp. Từ đó giúp nam giới có khả năng thực hiện được nhiều tư thế khó khi quan hệ tình dục.

Cách thực hiện tư thế rắn hổ mang:

 • Nam giới nằm sấp trên sàn tập, duỗi thẳng chân tay theo chiều dọc cơ thể, úp mu bàn chân xuống sàn.
 • Đưa 2 bàn tay lên đặt ngang ngực rồi úp lòng bàn tay xuống, các ngón tay hướng về đằng trước.
 • Hít 1 hơi thật sâu, đồng thời từ từ đẩy phần thân trên lên khỏi sàn, mở rộng ngực, đầu và cổ vươn lên và đẩy về phía sau.
 • Cố gắng giữ nguyên tư thế này trong khoảng 3 giây rồi từ từ trả cơ thể về tư thế chuẩn bị. Lặp lại các động tác trên khoảng từ 7 – 10 lần cho mỗi bài tập.

5. Bài tập cơ bụng chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Rèn luyện cơ bụng khỏe mạnh và dẻo dai cũng chính là giải pháp giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục và kiểm soát tốt hơn thời gian xuất tinh. Bởi ngoài cơ PC thì cơ bụng cũng có ảnh hưởng lớn tới khả năng tự chủ trong việc xuất tinh của phái mạnh.

Ngoài ra, vòng 2 săn chắc cũng giúp tăng cường lưu thông máu tới dương vật. Đồng thời còn kích thích cơ thể sản sinh nhiều testosterone nội sinh hơn. Hơn nữa, vòng 2 săn chắc, cơ thể cân đối còn giúp nam giới tự tin hơn về ngoại hình trước đối phương. Từ đó tạo thêm cảm giác hưng phấn thì quan hệ tình dục.

Thực hiện các bài tập giúp cơ bụng khỏe mạnh cũng rất hữu ích với sức khỏe sinh lý nam
Thực hiện các bài tập giúp cơ bụng khỏe mạnh cũng rất hữu ích với sức khỏe sinh lý nam

Cách thực hiện bài tập cơ bụng:

 • Nam giới nằm ngửa trên sàn tập, co 2 đầu gối lên, đan 2 bàn tay lại với nhau rồi để ra sau gáy.
 • Cần giữ chắc chân, dùng lực của cơ bụng để nâng thân trên lên sao cho phần ngực càng gần đầu gối càng tốt.
 • Cần lặp lại các động tác trên khoảng từ 25 – 30 lần.
 • Sau đó nghỉ vài ba phút rồi gập thêm 25 – 30 lần nữa.

6. Cải thiện chức năng sinh lý nam với bài tập luyện cơ PC

Khối cơ PC (pubococcygeus muscle) có chức năng co thắt và tạo lực đẩy để đưa tinh binh ra ngoài. Ngoài điều tiết hoạt động xuất tinh thì khối cơ PC khỏe mạnh còn giúp nam giới kiểm soát tốt hơn khả năng tình dục.

Trước khi thực hiện bài tập, nam giới cần xác định khối cơ PC bằng cách đặt 2 ngón tay xuống bên dưới tinh hoàn. Sau đó tưởng tượng mình đang đi tiểu và cố gắng để ngăn không cho nước tiểu tiếp tục chảy. Lúc này nam giới sẽ dễ dàng cảm nhận vị trí của khối cơ PC.

Cách thực hiện bài tập luyện cơ PC:

Cách 1: Nam giới có thể tập luyện ngay khi đi tiểu. Cần cố gắng ngắt dòng nước tiểu và giữ trong thời gian lâu nhất có thể. Sau đó thả lỏng và tiếp tục đi tiểu như bình thường. Với cách này chỉ nên tập 1 lần/ ngày vào buổi sáng khi ngủ dậy.

Cách 2: Nam giới có thể nằm trên nệm cứng và cố gắng siết thật chặt khối cơ PC. Giữ trong vòng 30 giây rồi nhả ra 30 giây. Cần lặp lại các động tác này 3 – 5 lần cho mỗi bài tập.

7. Bài tập đi bộ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Việc đi bộ thường xuyên không chỉ tác dụng lực lên đầu gối mà còn tác động tới cả vùng đùi, hông và mông. Nhờ đó sẽ kích thích sự linh hoạt của các khối cơ ở đây và cải thiện lưu lượng máu đến dương vật. Từ đó giúp dương vật giữ cương lâu và hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Mỗi ngày nam giới nên dành khoảng 30 – 45 phút cho bài tập đi bộ. Đi bộ thường xuyên không chỉ giúp tinh thần thoải mái và còn cải thiện chức năng tình dục. Cần lưu ý rằng, không nên ăn quá nó hoặc uống quá nhiều nước bởi có thể gây tác động xấu cho hệ tiêu hóa.

BẠN MUỐN CÓ CUỘC YÊU RỰC CHÁY, SUNG MÃN NHƯ MÃNH HỔ? CLICK NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lưu ý khi thực hiện các bài tập chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Khi thực hiện các bài tập chữa yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm, nam giới cần chú ý tới một số thông tin sau:

 • Cần thực hiện đúng thao tác và tập trong khoảng thời gian vừa đủ. Dành khoảng 45 – 60 phút/ ngày cho việc tập luyện là hợp lý. Trước khi thực hiện bất cứ bài tập nào nam giới cũng nên dành thời gian cho bước khởi động làm nóng cơ thể, đồng thời hạn chế chấn thương xảy ra trong quá trình tập luyện.
 • Căn cứ vào thể trạng sức khỏe của bản thân để lựa chọn bài tập thích hợp. Tuyệt đối tránh tình trạng tập luyện quá gắng sức.
 • Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt phù hợp. Giảm bớt khối lượng công việc, dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ đúng giờ đủ giấc.

Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng, việc tập luyện chỉ là biện pháp hỗ trợ các đấng mày râu không nên xem đây là cách điều trị chính. Để sớm thoát khỏi bệnh, tự tin chinh phục nàng, nam giới cần có phương pháp điều trị đúng đắn.

Chữa DỨT ĐIỂM bệnh xuất tinh sớm, gấp ba thời gian quan hệ, sung mãn như mãnh hổ nhờ bài thuốc 100% thành phần tự nhiên

Với bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm và các bệnh sinh lý nam khác cần tiến hành điều trị tận triệt để để ngăn ngừa bệnh tái phát cũng như tránh những ảnh hưởng về lâu dài đến sức khỏe sinh sản, tâm lý, các mối quan hệ…

Sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương là giải pháp được các chuyên gia nam khoa đánh giá cao hiện nay.

Bài thuốc Dương Bảo Vương là bài thuốc Đông y đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần nguồn gốc sinh vật. Nâng tầm giá trị tinh hoa bài thuốc YHCT bằng công nghệ y học hiện đại. Đem lại hiệu quả điều trị TẬN GỐC, hiệu quả bền vững, ngừa tái phát, an toàn tuyệt đối, đồng thời khắc phục các nhược điểm của các bài thuốc YHCT truyền thống. Đặc biệt, bài thuốc phát huy hiệu quả nhanh chóng chỉ từ 1 liệu trình sử dụng, có thể dùng NGAY TẠI NHÀ, không cần đến cơ sở thăm khám.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương gồm 3 phiên bản được nghiên cứu gia giảm, phân tách phù hợp với từng nhóm đối tượng bệnh lý.

Bộ 3 combo sinh lý gối đầu giường của quý ông hiện đại
Bộ 3 combo sinh lý gối đầu giường của quý ông hiện đại

Với tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, quý ông nên sử dụng combo sinh lý đặc biệt S73 Plus, với sự góp mặt của bộ 3 chế phẩm độc nhất vô nhị: VIÊN HOÀN, RƯỢU THUỐCCAO UỐNG CỐ TINH.

Sự kết hợp giữa chế phẩm tạo thành cơ chế kiềng ba chân tác động đa chiều và toàn diện đến ngũ tạng, bồi bổ nguyên khí, lưu thông huyết khí, cân bằng âm dương, kiểm soát tinh quan.

Nhờ đó đem lại hiệu quả khắc chế triệt để không tái phát các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Đồng thời bổ thận, tráng dương, cường gân mạnh cốt, kích thích máu lưu thông giúp cậu bé cứng hơn, cương lâu hơn, gia tăng sung mãn, nâng tầm khoái cảm, đạt đỉnh thăng hoa.

Bộ 3 chế phẩm trong combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương
Bộ 3 chế phẩm trong combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương

Ngoài ra, combo Dương Bảo Vương còn khiến quý ông thích thú bởi giúp cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh sản sở hữu hương thơm kích tình khi sử dụng trong thời gian nhất định. Là chất dẫn kích thích ham muốn, đem lại trải nghiệm yêu độc lạ, nhất là với các cặp đôi “oral sex”.

Những ưu điểm siêu việt của combo sinh lý Dương Bảo Vương chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm so với các bài thuốc khác.

 • Lấy cảm hứng và phát triển từ bài xuân dược cổ gắn liền điển tích “cửu liên phi châu” của vua Khang Hy 

Bài xuân dược cổ A Tô Cơ là bí quyết giúp vua Khang Hy triều Thanh vang danh sử sách với những chiến tích phòng the lẫy lừng, khiến hậu thế trầm trồ với giai thoại “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 vị quý phi.

Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ, gia giảm và điều chỉnh để phù hợp với cơ địa người dùng. Phối chế ra bài thuốc “A Tô Cơ hiện đại” cho quý ông thời thượng sung sức như chiến mã, mạnh bạo như chúa sơn lâm như vua Khang Hy xưa.

 • Bài thuốc độc nhất vô nhị sử dụng thành phần sinh vật kết hợp các loại “thần dược phòng the” 

Bài thuốc Dương Bảo Vương là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam sử dụng cơ quan sinh dục của động vật (ngọc dương và mã pín). Giúp bồi bổ chức năng tạng thận, tráng dương, cường sinh lực, sinh tinh huyết.

Kết hợp với hơn 50+ vị thuốc nam đắt giá nhất thế giới nổi tiếng ngàn đời với chuyện khuê phòng. Như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, cao ban long, nhục thung dung, nấm tỏa dương, ba kích, dâm dương hoắc, vảy tê tê,…

Thành phần trong bài thuốc được cung ứng độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm. 100% thành phần tự nhiên được nuôi trồng hữu cơ tại các vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, kiểm soát chất lượng khắt khe, bào chế đạt chuẩn GMP.

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong tách chiết nguyên liệu giải quyết những tồn đọng của bài thuốc YHCT

Combo Dương Bảo Vương ứng dụng công nghệ Picosome trong tách chiết thành phần nguyên liệu. Đây được đánh giá là bước đột phá của nền y học hiện đại từ công nghệ nano do Viện nghiên cứu Fujiwa Nhật Bản phát triển.

Nhờ các phân tử siêu nano giúp dễ dàng hướng đích và thẩm thấu nhanh qua tế bào, mang lại hiệu quả điều trị NHANH VƯỢT TRỘI, an toàn tuyệt đối. Siêu việt hơn hẳn các bài thuốc YHCT được bào chế bằng phương pháp truyền thống.

 • Tối ưu hóa công năng với bộ 3 vũ khí tối thượng, sử dụng tiện lợi NGAY TẠI NHÀ

Sau thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu, bài bản, hội đồng chuyên môn đã phân tách, tối ưu bài thuốc Dương Bảo Vương thành 3 combo. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Có đến 97% nam giới tự tin chinh phục nàng, thời gian quan hệ trên 20 phút chỉ từ 1 liệu trình sử dụng combo S73 Plus chữa xuất tinh sớm
Có đến 97% nam giới tự tin chinh phục nàng, thời gian quan hệ trên 20 phút chỉ từ 1 liệu trình sử dụng combo S73 Plus chữa xuất tinh sớm

Các thành phần, định lượng được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa, an toàn tuyệt đối. Do đó, quý ông hoàn toàn có thể chủ động căn cứ vào tình trạng cá nhân mà đặt mua và sử dụng S69, S73 hay S73 Plus NGAY TẠI NHÀ, không cần tới cơ sở thăm khám, riêng tư và bảo mật.

*Lưu ý: Hiệu quả bài thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng thích ứng của từng cơ địa người dùng. Để được tư vấn chi tiết và đặt mua bài thuốc phù hợp nhất, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự B16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Websiteduongbaovuong.com
FanpageDương Bảo Vương
Hotline/ Zalo096.676.2186

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương dưới góc nhìn của chuyên gia YHCT

Bình luận (30)

 1. Nguyễn Trường says: Trả lời

  Ko biết các ông sao chứ tôi tập mấy bài này thường xuyên, mà chả đâu và đâu cả. mấy cái này tốt cho sức khỏe, cơ bụng cơ bắp là chính, chứ nếu mà cải thiện sinh lý thì phải từ sâu bên trong mới có hiệu quả lâu dài chứ

  1. Chất Thôn Quê says: Trả lời

   thì mấy cái bài này là để hỗ trợ cho việc xuất tinh sớm mà, chắc kiên trì cũng có hiệu quả đấy, ko có cách nào thì việc tập luyện, ăn uống ngủ nghỉ điều độ là hợp lý nhất rồi

  2. Nguyễn Huyền Trang says: Trả lời

   Thực ra thì nếu mà tập kiên trì mấy cái này thì có mà tốt quá ấy chứ, ko bổ ngang thì bổ dọc. cái này tăng cường dẻo dai sức khỏe mà ko bị yếu sinh lý chắc quá tuyệt với luôn

 2. Hồng Phúc says: Trả lời

  Mang tiếng dân đi tập gym mà cũng bị yếu sinh lý đây, mọi người lúc nào cũng tưởng tưởng là những người đi tập gym khỏe lắm, nhưng mà ko phải đâu, yếu sinh lý là 1 bệnh lý rồi, ko bỏ qua ai đâu. e tập luyện suốt ngày đây mà cũng chỉ có 3.4 phút là max

  1. Phạm Văn Tuấn says: Trả lời

   Thì họ cũng nói rồi hây, việc tập luyện chỉ là hỗ trợ thôi chứ còn muốn cải thiện thỉ phải uống thuốc cải thiện sinh lý an toàn chữa trị từ gốc rễ mới ok chứ còn tập luyện này chỉ mang tính chất hỗ trợ sức khỏe thôi

  2. Pi Pi says: Trả lời

   ông anh nào dùng cái gì thì chia sẻ cho anh em ở đây đi, đang ông với nhau cả,

  3. Nguyễn Xuân Trường says: Trả lời

   Cái thuốc trong bài viết Dương Bảo Vương có anh em nào dùng chưa, trước tôi thấy có ông anh họ thấy bảo dùng hiệu quả lắm, mà chưa có thời gian hỏi kỹ . 500 ae uống cái này thế nào xin tý rì viu sản phẩm xem nào

  4. Dương Thị Việt Trinh says: Trả lời

   E thấy chồng uống cái này đc việc lắm anh ơi, trước 1-2p ra mà thấy chán, e cũng cố gắng bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý, ăn ngủ cũng đúng giờ mà cũng chỉ ở mức 2-3p thôi. sau cũng có người giới thiệu qua bài thuốc này cải thiện sinh lý. Cũng bán tín bán nghi mà dù sao có người giới thiệu cũng yên tâm hơn. thế là uống ban đâu 1 tháng, tiến triển rõ rệt luôn, tăng luôn cho e 5p, quả là di diệu, sau cứ dần dân như thế 10-15p , đêm nào vợ chồng em cũng đê mê suốt đêm thôi, e đang đặt tiếp liệu trình 2 cho chồng em, các anh mua đi mà uống, vợ ko rời mắt đc nửa giây đâu

 3. Phan Thành Dương says: Trả lời

  Em mới có 23 tuổi thôi, thủ dâm nhiều , trước cũng cố gắng đc 5-7p, giờ còn chưa đầy 3p, giờ sao đây ạ, chứ cứ tình hình này chắc em liệt dương quá

  1. Dược sĩ Lê Nhàn says: Trả lời

   Cô khuyên cháu là sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi khoa học lên cháu ơi, còn trẻ thì nên giữ sức chứ, tập thể dục thể thao nhiều vào, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, mà cứ sống buông thả như cháu thì sức khỏe xuông lắm

  2. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Ngày trước hồi còn trẻ anh cũng hay thủ dâm, con trai mới lơn mà , hay tò mò ko cưỡng đc dục vọng, mà có những ngày 3-4 lần cũng có nhiều hơn cũng có, Sợ quá, anh bỏ smartphone 1 thời gian ko dùng nữa, thì cai đc 1 chút. mà giờ thì ngủ hay bị mộng tinh, sáng ra ướt hết quần, cũng ngại nên cũng chẳng bảo bố mẹ mà cũng chẳng đi thăm khám. cứ để vậy mà cũng tự nhiên nó khỏi, giờ thì ko còn nhưng mà cái khoản yếu sinh lý thì còn khốn nạn hơn. đang chạy chữa mà chưa thấy đường ra đây

  3. Công Kiều says: Trả lời

   Trơi, tác hại của thủ dâm nhiều thì ai cũng biết mà hầu như ai cũng mắc phải. điều độ thì ko nói đây 1 ngày 3-4 lần thì súng nòng còn gì nữa mà bắn. tác hại về sau khôn lường đấy nhá, trước bạn tôi có đứa thủ dâm nhiều quá mà liệt dương đấy, giờ còn vô sinh kia kìa. Ngồi đấy mà xem trang web đen nhiều vào

 4. Tuấn Anh Dương says: Trả lời

  Cho em hỏi là quan hệ tầm 5-7p là có phải yếu sinh lý ko ạ, em thấy bình thường mà vợ em cứ chê suốt làm cũng tự ti nhiều

  1. Lê Đỗ Như says: Trả lời

   Yếu rôi anh ơi, trung bình tầm 10-15p cơ, chứ 5-7 phút vẫn là yếu. Trước ck em cũng tầm đấy, mà phụ nữ tầm ấy vẫn chưa ổn đâu anh . cải thiện luôn đi anh ko xuống nữa thì còn khó chữa nữa. em có tìm hiểu dương bảo vương của Vietfarm ok nên e mua luôn cho ck em uống luôn. vì ko phải thuộc loại bệnh nặng nên 1 tuần đầu ck e đã có tác dụng rồi, bắt đầu sang tuần thứ 2 thì đã cải thiện đáng kế,sung sức mà khỏe khoắn hơn trước nhiều , nhấp nhô đc 10-15p ko mệt, chơi cả hiệp 2 nữa. đúng là thần dược chăn gối của vợ chồng em. Giờ e vẫn thường xuyên mua rượu cho anh ấy uống đẻ đảm bảo, duy trì phong độ

  2. Mi Mi says: Trả lời

   ớ cho e hỏi các chị đã có chồng dùng cái loại Dương Bảo Vương này có mùi hương gì lạ lạ mà thơm lắm, hay là do em tưởng tưởng nhỉ, quyến rũ lắm ấy, mà e ko thể nào rời đi đc,

  3. La Thơm says: Trả lời

   đúng mà chị ơi, uống cái này cơ thể tự sản sinh ra mùi hương tình quyến rũ người khác giới ấy, ck e kể từ khi uống dương bảo vương vào cứ phải gọi là thơm nhức nách mà chuyện vợ chồng cũng hạnh phúc hơn, có khi cả 2 vợ chồng còn xin nghỉ 1 ngày để ân ái .

 5. đoàn trắc hải says: Trả lời

  ai có kinh nghiệm trong bệnh này thì cho em hỏi 1 chút, ngoài tập luyện thể dục thể thao thì ăn uống như thế nào cho hợp lý, e cũng bắt đầu tập tành rồi mà về khoảng ăn uống vẫn chưa hợp lý mấy

  1. Hà Thiên says: Trả lời

   E thấy bảo yếu sinh lý thì nên ăn hải sản đặc biệt là hàu, thịt bò thịt trâu, … mà ko biết chế biến thế nào cho hợp lý.

  2. Hoàng Thị Trà Giang says: Trả lời

   anh vào bài này để lưu lại để ăn uống cho hợp lý nhé, trước e cũng toàn dựa vào mấy bài này để làm đồ ăn cho chồng, thấy cũng cải thiện chút đỉnh đó ạ https://www.camnangsuckhoe365.com/cach-tang-cuong-sinh-ly-nam-tu-nhien.html

 6. Bùi Lê Hùng says: Trả lời

  Có chút kinh nghiệm nên chia sẻ lại cho máy ông chút, mấy ông bị yếu sinh lý mau ra thì nên quan hệ mấy tư thế bình thường, truyền thống thôi chứ cứ đua đòi như trong phim thì có mà 1p cũng chưa đc. mà mấy ông cũng nên cải thiện sức khỏe nay tư thế 1 mai sang thứ 2, đổi vị yêu đi cho thêm hứng thú, hưng phấn thì thời gian cũng có thể kéo dài hơn

  1. Tạ Đình Thi says: Trả lời

   ông ko yếu chứ cánh bọn tôi chưa nhấp đã ra thì đổi kiểu gì, mà có khi hết màn dạo đâu súng ống còn chưa thèm lên đạn , giờ ông biết loại nào tốt giới thiệu thì chúng tôi cảm ơn chứ như này như trêu ngươi nhau đấy

 7. Wook Wook says: Trả lời

  Em với bạn trai đều là LGBT cả, cả 2 đều bị yếu sinh lý nên cũng mong muốn cải thiện mà cũng ngại . nhiều người nghe thì kì thị nhưng mà chúng e cũng có lỗi gì đâu, cũng là nhu câu sinh lý bình thường khi yêu thôi mà,

  1. Cú Đêm says: Trả lời

   bình thường mà bạn ơi, giờ LGBT đc công nhận là giới tính thứ 3 rồi mà, bạn cứ bình thường thôi, sống là chính mình thôi. còn chuyện sinh lý là nhu cầu tối thiểu của con người như ăn uống thôi mà. bạn thử tìm hiểu thuốc trong bài xem, nhiều người khen lắm đấy.

  2. Hoàng Thị Nga says: Trả lời

   Bạn vào bài này đọc để tìm hiểu nhé, trước ck mình cũng dùng loại này cải thiện dữ lắm https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-duong-bao-vuong-tang-cuong-sinh-ly-nam-chinh-thuc-ra-mat/

  3. Nguyễn Văn Thành says: Trả lời

   Mình cũng thuộc LGBT đây bạn, lúc đầu nói về sinh lý cũng ngại lắm, mà khi biết đến dương bảo vương này bs tư vấn cho , giải tỏa tâm lý cho thì cũng bớt tự ti hơn mà bây giờ uống vào cơ thể cũng khỏe khoắn, tinh thần thoải mái sung sức. cải thiện sinh lý thì cũng ko phải nói rồi, quá ok lun

 8. Trần châu says: Trả lời

  ko biết là thuốc này có đắt ko nhỉ, cũng muốn mua cho chồng mà cũng chưa biết giá cả thế nào?

  1. mỳ tôm says: Trả lời

   nó chia làm 3 combo chị ạ, tùy từng bệnh mà phù hợp với từng combo khác nhau. loại rẻ nhất thì gần 2 triệu, còn loại đắt nhất, nặng nhất thì gần 4 triệu thì phải

  2. Mỹ Uyên says: Trả lời

   Kể ra thì toàn mấy cái thảo dược quý mà giá đó cũng hợp lý rồi, ko đắt lắm đâu. trước e cũng cắn răng căn lợi, vay mượn cho ck uống , uống đc 1 tháng thấy sức khỏe lên,gan thận cũng cải thiện,mà đời sống vợ chồng cũng ấm êm hạnh phúc hơn, bỏ ra 1-2 triêu mà mua đc những thứ như thế đúng là xứng đáng.

 9. Phạm Hoàng Việt says: Trả lời

  Muốn đặt hàng mua Dương Bảo Vương thì làm thế nào thế mọi người, mình tận Đăk Lak ko đến trực tiếp thăm khám đc

  1. Nhung Nhung says: Trả lời

   gọi vào số tổng đài 096.676.2186 này nè anh ơi, trước em có lưu lại số, trước cũng mua cho chồng rồi nên yên tâm ko sợ phải hàng nhái hàng giả đâu, ck em dùng ok lắm đó anh ạ. trước chi đc có 3-4p, giờ cũng đc 10p sau 1 liệu trình. trộm vía lắm anh ơi,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0979.509.155

Tin mới

Sơ lược về cây Hầu Vĩ Tóc và hiệu quả điều trị vấn đề xương khớp

Hầu vĩ tóc là một trong những loại thảo dược quý tại vùng núi Tây...
Nguyên nhân gây đau khớp gối khi chạy bộ

Đau Khớp Gối Khi Chạy Bộ: Nguyên Nhân và Cách Phòng Ngừa

Đau khớp gối khi chạy bộ do nhiều nguyên nhân gây ra. Đây có thể...
10 Bài Tập Thể Dục Cho Người Đau Khớp Gối Nhẹ Nhàng, Dễ Tập

10 Bài Tập Thể Dục Cho Người Đau Khớp Gối Nhẹ Nhàng, Dễ Tập

Bài tập căng da gót chân, căng cơ tứ đầu, Half squat,... là những bài...