TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – chuyên gia với 40 năm kinh nghiệm tiết lộ giải pháp VÀNG chữa khỏi TẬN GỐC bệnh dạ dày

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – một danh y dành hơn nửa đời người để gắn bó với sự nghiệp chữa bệnh, cứu người đã nghiên cứu ra rất nhiều bài thuốc quý, phương pháp chữa dạ dày vô cùng hiệu quả. Với chuyên môn, năng lực giỏi và kinh nghiệm hơn 40 năm điều trị dạ dày, Bác sĩ Vân Anh đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân chiến thắng với nỗi đau dạ dày dứt điểm. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị ân nhân của hơn 39.000 bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh - Vị danh y tài ba
Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y tài ba

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không chỉ được đồng nghiệp ngưỡng mộ, quý mến, bệnh nhân khắp cả nước biết ơn vì có tài chữa bệnh đau dạ dày nổi tiếng. Vị bác danh y này còn có lòng yêu nghề sâu sắc, sự tận tâm, hết mình với sự nghiệp chữa bệnh, cứu người. 

Trong quá trình hành nghề, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày như: trào ngược dạ dày, viêm loét Hp dạ dày, viêm hang vị dạ dày, axit dạ dày,… Trong đó có không ít trường hợp đã chuyển thành bệnh mãn tính lâu năm, dù bệnh nhân đã đi chữa ở nhiều nơi, nhiều thầy thuốc giỏi nhưng vẫn không hiệu quả. 

Tuy nhiên khi gặp Bác sĩ Vân Anh, được thăm khám, tư vấn trực tiếp và lên phác đồ điều trị thì chỉ sau vài tháng bệnh tình đã cải thiện, các triệu chứng dạ dày được loại bỏ hoàn toàn.

Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân
Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân

Không khó để bắt gặp những feedback, phản hồi gửi về cho bác sĩ Vân Anh hoặc chia sẻ trên những hội nhóm đau dạ dày về quá trình điều trị hiệu quả theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra của các bệnh nhân dạ dày. 

Chị Đào Hương (50 tuổi – Giáo viên tiểu học tại Thanh Hóa) chia sẻ về việc được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa khỏi viêm loét Hp dạ dày:

Chị Hương đã có nhiều triệu chứng dạ dày từ lâu nhưng do chủ quan nên bệnh đã trở nặng hơn nhiều
Chị Hương đã có nhiều triệu chứng dạ dày từ lâu nhưng do chủ quan nên bệnh đã trở nặng hơn nhiều

“Tôi bị dạ dày thì lâu năm lắm rồi, trước đây chỉ viêm dạ dày nhẹ, thỉnh thoảng thức khuya, căng thẳng, áp lực gì mới bị đau thôi. Nhưng mấy năm gần đây không hiểu sao bệnh nó trở nặng. Tôi đi bệnh viện xét nghiệm thì bác sĩ báo dương tính với vi khuẩn Hp. Tôi lo lắm, cũng uống bao nhiêu thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê cho nhưng chỉ đỡ thôi.

Con gái tôi nó thương mẹ nó cũng đi tìm các thầy thuốc khắp nơi, mua thuốc về cho tôi uống mà cũng chỉ cải thiện thời gian đầu rồi dừng thuốc lại đâu vào đó. Nhưng khi đến với bác sĩ Vân Anh, lúc đầu nói chuyện, trao đổi với vị bác sĩ này đã cảm thấy rất khác với các thầy thuốc, bác sĩ khác. 

Ở bác sĩ có sự gần gũi, tận tâm lạ thường, khám bệnh, dặn dò kỹ lưỡng từng tí một. Bài thuốc bác sĩ kê cho tôi cũng hiệu quả lắm, chỉ uống hơn 2 tháng là tôi thấy triệu chứng dạ dày thường ngày không còn nữa, ăn ngon, ngủ ngon rồi xét nghiệm Hp cũng về âm tính.”

Bị trào ngược dạ dày từ khi còn học đại học đến nay đã 15 năm anh Khoa (38 tuổi – một trưởng phòng IT) mới tìm được quý nhân của đời mình khi giúp anh chữa dứt điểm, không tái phát căn bệnh này nữa. 

Anh Khoa trước đây đã từng khổ sở vì bệnh trào ngược dạ dày
Anh Khoa trước đây đã từng khổ sở vì bệnh trào ngược dạ dày

“Mình thật sự phải cảm ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều. Cô như vị cứu tinh của mình, nếu không có cô không biết đến bao giờ căn bệnh trào ngược dạ dày mới thôi đeo bám mình nữa. Mình cảm nhận được cô là người rất tâm huyết với nghề, với mỗi bệnh nhân. 

Không chỉ có thế mà phương pháp chữa bệnh của cô cũng rất tốt, mình dùng bài thuốc hơn 1 tháng không thấy tác dụng phụ như là thuốc Tây y. Các triệu chứng bệnh thì cứ giảm dần rồi hết hẳn, sức khỏe, tinh thần phấn chấn len nhiều lắm.”

Rất nhiều những tin nhắn gửi cảm ơn bác sĩ Vân Anh sau khi điều trị khỏi dạ dày của các bệnh nhân:

Tin nhắn của bệnh nhân Hoàng gửi cho bác sĩ Vân Anh
Tin nhắn của bệnh nhân Hoàng gửi cho bác sĩ Vân Anh
Chia sẻ của bệnh nhân Lan Nguyen sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh
Chia sẻ của bệnh nhân Lan Nguyen sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị khỏi bệnh

Xem thêm video bà chủ spa chia sẻ hành trình chiến thắng Trào ngược dạ dày + Hp dương tính theo phác đồ của Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Vân Anh rất mát tay trong việc điều trị nhiều chứng bệnh dạ dày khác nhau. Chính vì vậy vị danh y này đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của đông đảo bệnh nhân cả nước.

Xem thêm: Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh: 40 năm kinh nghiệm giúp hơn 39000 bệnh nhân THOÁT KHỎI ám ảnh trào ngược dạ dày

Danh y có thành tích học tập – công tác và nghiên cứu khoa học đáng nể đóng góp cho YHCT nước nhà

Trong hơn 40 năm gắn bó với ngành YHCT dân tộc, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh đã nắm giữ nhiều vị trí, chức danh quan trọng chủ chốt trong các bệnh viện, đơn vị lớn hàng đầu cả nước.

Nhìn bảng thành tích học tập, công tác của vị danh y tài đức vẹn toàn Nguyễn Thị Vân Anh ai cũng phải ngưỡng mộ, cảm phục ý chí phi thường và lòng yêu nghề sâu sắc của cô. 

 • Từ năm 1983 đến năm 1990 và từ năm 1992 đến năm 1997: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 1998
 • Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa  
 • Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2018 đến nay: Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc
 • Từ năm 2019 đến nay: Giám đốc Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Ngoài những dấu mốc quan trọng trong học tập, công việc đã kể trên, bác sĩ Vân Anh còn đạt được không ít thành tựu là những nghiên cứu y khoa, những bài thuốc ứng dụng rất thành công không chỉ trong điều trị bệnh dạ dày mà còn nhiều loại bệnh khác. 

Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu  
Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu

Đặc biệt phải kể đến nhiều đề tài nghiên cứu và dự án phục dựng những bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn của vị bác sĩ với đội ngũ chuyên gia tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã đóng góp rất nhiều cho YHCT nước nhà:

 • Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang (điều trị các bệnh lý về xương khớp)
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ (điều trị các bệnh lý về sinh lý nam – yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…)
 • Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang (điều trị các bệnh lý sỏi: sỏi thận tiết niệu, sỏi mật)
 • Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang (điều trị các thể bệnh mất ngủ)
 • Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang (điều trị các bệnh dạ dày: trào ngược dạ dày, viêm loét Hp, viêm hang vị,…)

Là một chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng bác sĩ Vân Anh còn thường xuyên được các chương trình sức khỏe uy tín hàng đầu mời làm chuyên gia tư vấn, chia sẻ nhiều kiến thức về sức khỏe đến cộng đồng, tiêu biểu là kênh JOYFM của Đài tiếng nói Việt Nam, kênh VOV, VTV,… 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sức khỏe trên kênh VOV2
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sức khỏe trên kênh VOV2

Cuối năm 2020, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đại diện cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Gian nan hành trình phục dựng và ứng dụng tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn của Bác sĩ Vân Anh 

Vốn nặng lòng với nền YHCT dân tộc và ấp ủ hoài bão phục dựng lại tinh hoa YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn, Bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia cộng sự đã bỏ nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu sâu, nghiên cứu về các bài thuốc của Thái Y Viện. Đặc biệt là bài thuốc chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) có hiệu quả vượt trội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT đã có nhiều chuyến đi đến cố đô Huế để tìm hiểu kỹ về bài thuốc này. Đội ngũ bác sĩ gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu quý báu về bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến cố đô Huế và gặp các cá nhân, tổ chức liên quan để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện
Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến cố đô Huế và gặp các cá nhân, tổ chức liên quan để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện

Thành quả nhận được sau những chuyến đi này chính là nhiều tài liệu, thông tin cổ quý báu, đặc biệt là cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  Đây là báu vật chứa đựng những bài thuốc, cây thuốc quý cũng như quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện dâng lên cho vua chúa triều Nguyễn mà những ngự y giỏi nhất trong cung đình lúc bấy giờ ghi chép lại.

Dựa trên công thức bài thuốc chữa dạ dày trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn và những thông tin quý báu khác thu thập được, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện và Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc đã gia giảm dược liệu, bào chế, phát triển bài thuốc mới có tên Nhất Nam Bình Vị Khang để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại. 

Bài thuốc này chính là cầu nối giữa tinh hoa YHCT cung đình xưa cùng với sự tiến bộ, cải tiến của YHHĐ và góp phần hiện thực hóa ước mơ đưa những bài thuốc Cung đình quý hiếm đến với người dân Việt.

Phát triển bài thuốc quý Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp điều trị dạ dày CHUYÊN SÂU – HIỆU QUẢ CAO

Việc phát triển và ứng dụng thành công bài thuốc quý cung đình chữa dạ dày vào điều trị cho các bệnh nhân hiện nay thực sự đã đem lại những hiệu quả vô cùng tích cực. Rất nhiều bệnh nhân đã có cuộc sống khỏe mạnh, lạc quan và tự tin hơn. Điều này đã được minh chứng qua số lượng bệnh nhân tin tưởng Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa đau dạ dày tại Nhất Nam Y Viện ngày càng đông đảo.

Bên cạnh đó còn có số liệu kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả thực tế điều trị dạ dày của bệnh nhân. Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã thực hiện cuộc khảo sát trên 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét Hp dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,… áp dụng phác đồ điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang và nhận được kết quả rất tích cực:

Trong 10.000 bệnh nhân có đến 97,6% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày, sức đề kháng được tăng cường sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhất Nam Bình Vị Khang sau khi được phát triển bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc đều chứa thành phần dược liệu, chức năng riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau tùy theo từng trường hợp bệnh nhân có khả năng mang lại hiệu quả gấp nhiều lần những phương pháp chữa dạ dày khác.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về việc điều trị dạ dày bằng Đông y và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

“Mỗi năm đều có hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày đến nhờ tôi điều trị, chủ yếu đa số bệnh nhân đã điều trị qua nhiều phương pháp, thời gian mắc bệnh kéo dài nên tình trạng bệnh không còn ở mức độ nhẹ. Theo góc nhìn của Đông y, căn nguyên gây ra bệnh đau dạ dày nói chung là do Can, Tỳ, Vị bị suy yếu, rối loạn chức năng. 

Từ nguyên nhân này cũng gây ra các triệu chứng điển hình của các bệnh dạ dày như rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, ngực sườn đầy tức, đầy hơi, chướng bụng, ợ hơi,…Để trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, cần tập trung bồi bổ Can – Tỳ – Vị, điều hòa sự thăng giáng của Tỳ, Vị. Từ đó giải quyết dứt điểm các triệu chứng bệnh, khôi phục niêm mạc dạ dày và vận hành các tạng thông suốt.

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được các chuyên gia, bác sĩ phân tích kỹ lưỡng dựa trên nguyên lý của Đông y, bao gồm các thành phần có khả năng giải quyết triệt để bệnh đau dạ dày một cách an toàn – hiệu quả – tránh tái phát.”

Xem thêm TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Nguyên Nhân Hình Thành Trào Ngược Dạ Dày – Giải Pháp Điều Trị

Bộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên thực tế
Bộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên thực tế

Ngoài khả năng điều trị dạ dày tận gốc, hiệu quả cao, bài thuốc này còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, giúp cơ thể bệnh nhân chống chọi lại được với bệnh tật.

Bên cạnh đó, 100% dược liệu tiến vua quý giá có trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều được trồng tự nhiên, chế biến và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, không gây tác dụng phụ, nhờn thuốc hay lệ thuộc vào thuốc.

Vì vậy ngay cả những đối tượng có sức đề kháng kém như người già, trẻ em và phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng được Nhất Nam Bình Vị Khang mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bác sĩ Vân Anh còn cho biết thêm tuy có không ít bệnh nhân đến điều trị tình trạng bệnh đã nặng nhưng khi tuân thủ đúng liệu trình điều trị và dặn dò của bác sĩ đều có phản hồi rất tích cực về tiến triển.

Xem thêm: [Review] Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không? Lời giải đáp từ chính “nhân chứng sống”

Hiện tại Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại phòng khám Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu cả nước về điều trị dạ dày hiệu quả. Tại đây bệnh nhân sẽ được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám theo quy trình tứ chẩn vọng (nhìn) – văn (nghe) – vấn (hỏi) – thiết (xem mạch, sờ nắn) bài bản, kỹ lưỡng. 

Sau khi thăm khám và trao đổi với bệnh nhân, Bác sĩ Vân Anh sẽ tư vấn phác đồ điều trị cụ thể dựa trên tình trạng, mức độ bệnh cũng như cơ địa của từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Cơ Chế Bệnh Viêm Loét HP Dạ Dày Và Cách Điều Trị Bằng Đông Y

Độc giả nào muốn được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa đau dạ dày trực tiếp hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyên gia tư vấn

Gọi ngay

0983 845 445

Tin mới

Đi ngoài ra máu sau phẫu thuật trĩ do đâu?

Đi Ngoài Ra Máu Sau Phẫu Thuật Trĩ – Nguyên Nhân Do Đâu?

Đi ngoài ra máu sau phẫu thuật trĩ khiến bệnh nhân lo lắng. Theo các...
7 Loại Thuốc Trị Đi Ngoài Ra Máu Tốt Nhất Được Sử Dụng

7 Loại Thuốc Trị Đi Ngoài Ra Máu Tốt Nhất Được Sử Dụng

Các loại thuốc trị đi ngoài ra máu có tác dụng cầm máu, đồng thời...
Đi ngoài ra cục máu đông

Đi Ngoài Ra Cục Máu Đông: Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

Đi ngoài ra cục máu đông là hiện tượng khá nguy hiểm, có thể là...